Cách hóa giải lỗi phong thủy cột nhà tránh tiêu tài tán lộc

Nội dung bài viết

  1. Cách xây cột nhà hợp phong thủy
  2. Số lượng cột nhà theo phong thủy
  3. Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Một trong những bộ phận cấu trúc quan trọng, phải có trong những việc triển khai nhà ở đó đó đó là cột nhà. Cột nhà không những được xây dừng để chống lại các lực từ trên ngôi nhà ép xuống mà cột nhà nó còn tác động trực tiếp đến phong thủy của tất cả ngôi nhà.

Nếu cột nhà xấu theo phong thủy sẽ khiến gia đình không thuận hòa, việc làm ăn không suôn sẻ, sung túc, không được thịnh vượng gây tác động đến sức khỏe, tài vận của chủ nhà & các member trong gia đình.

Vậy làm thế nào để xử lý được những tác động xấu trong phong thủy mà cột nhà đem lại. Bài viết sau đây muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn đọc biết được cách xây cột nhà theo phong thủy chuẩn nhất, cùng lúc nhận được cách hóa giải & khắc phục cột nhà phong thủy xấu, giúp làm tăng mức độ hài hòa về phong thủy cũng giống như sự đầm ấm của gia đình.

Cách xây cột nhà hợp phong thủy

Cột nhà được chia làm hai kiểu đây là cột nhà liền tường & cột nhà độc lập (cột đứng riêng). Đồng thời, cột nhà cũng được chia là hai kiểu cách cột đây là cột tròn & cột vuông.

Theo phong thủy cột nhà được gọi là phần xấu nhất của ngôi nhà. Cho nên khi thiết kế nhà hoặc trước lúc xây nhà các bạn cần lưu ý đến vấn đề phong thủy như sau:

- Không sắp xếp & triển khai cột nhà có hình vuông, hình tròn ở vị trí đối diện cản trở với cửa chính hoặc sắp xếp ở vị trí chung cung bởi điều đó sẽ đưa điều xấu cho gia đình.

- Không sử dụng cột vuông làm trụ cột nhà ở bởi cột vuông sẽ cản trở sự di dời của luồng khí trong nhà. Ngoài ra, cột vuông có những sắc cạnh chĩa ra sẽ đe dọa đến chủ nhà.

Số lượng cột nhà & cách xây cột nhà hợp phong thủy

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm phong thủy cổng nhà chuẩn nhất giúp kích tài lộc, may mắn vào nhà trực tiếp trên trang.

- Hãy sử dụng cột tròn khi triển khai & thiết kế nhà ở để khí đơn giản di dời. Cột tròn không hề có vật sắc nhọn đe dọa đến chủ nhà.

- Khi thiết kế theo phong thủy, cột nhà cần sắp xếp lệch qua 1 bên với cửa chính ra vào để tránh gây vướng víu cũng giống như phạm phong thủy.

- Nếu cột đi liền với xà ngang, gia đình chớ nên đặt bất kể đồ vật gì dưới xà ngang tránh gây tác động đến tâm lý của các member khi sử dụng không gian đó.

- Không sắp xếp các đồ thiết kế bên trong như bàn ăn, bàn ghế sofa,...giữa hai cột, điều đó sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe & công danh của chủ nhà.

- Phải triển khai cột liền tường nghĩa là xây cột sát với tường hoặc xây phòng bên trong để tránh năng lượng tốt tốt tẩu tán mất & những vận may, thời cơ dễ bị vụt mất.

Số lượng cột nhà theo phong thủy

Vị trí & số cột nhà theo phong thủy luôn có quan hệ mật thiết với người trụ cột trong gia đình. Như đã nói ở trên cột nhà được gọi là phần xấu nhất của ngôi nhà, do đó càng triển khai ít cột nhà càng tốt, giảm thiểu việc xây rất nhiều cột trong nhà ở.

Số lượng cột nhà theo phong thủy

Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Hiện nay, do đặc điểm kiến trúc hoặc những ngôi nhà đã được xây dừng sẵn, có xuất hiện những cột trụ nhà không hợp phong thủy giảm thiểu tính thẩm mỹ cũng giống như gây tác động trực tiếp đến tài lộc của gia đình.

Sau đây được xem là một vài hóa giải & cách xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy các bạn cần biết.

- Theo phong thủy, cột giữa nhà sẽ phạm vào vùng trung cung của ngôi nhà, tình huống này vô cùng xấu & nó sẽ gây tác động trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhà & các member trong gia đình.

Ta có cách hoá giải cột giữa nhà bằng ốp, bọc gương quanh cột để làm tàng hình chiếc cột. Ghi chú không để gương chiếu ra cửa chính & sử dụng loại gương bị méo nó sẽ gây tác động xấu đến gia đình.

+ Đối với cách khắc phục cột giữa nhà loại liền tường:

Đối với cột liền tường có thể sử dụng bình phong, chậu cây cảnh, rèm, vách ngăn, giá sách, tủ quần áo ...có chiều cao tương đối để che khuất chiếc cột.

+ Đối với cách khắc phục cột độc lập ở giữa nhà:

Nếu cột độc lập hình vuông, gia đình nên hóa giải bằng phương pháp sử dụng những dây leo bằng nhựa, hoa fake hoặc dây quấn để quấn quanh cột lại, che đi 4 cạnh sắc của chính nó. Đồng thời, cách khắc phục này sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho kiến trúc thiết kế bên trong cho ngôi nhà.

Hoặc có thể sử dụng thủ pháp kiến trúc nối cột với 1 bờ tường kế bằng phương pháp xen vào giữa cột 1 quầy bar, vách ngăn, tủ quần áo, giá sách, rèm cửa,...đó là cách xử lý khá dễ dàng & kết quả cho cột vuông & cột tròn độc lập giữa nhà.

Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

- Theo phong thủy cột nhà, chớ nên triển khai cột trụ nhà hình vuông bởi nó sẽ cản trở khí vào nhà cũng giống như sự luân chuyển không khí trong nhà. Để nâng cao thực trạng này gia đình nên hóa giải bằng phương pháp sử dụng những dây leo bằng nhựa, hoa fake hoặc dây quấn để quấn quanh cột lại, che đi 4 cạnh sắc của chính nó.

- Theo phong thủy biệt thự có thiết kế cột tròn đối diện cửa chính, hãy sử dụng bình phòng để che chắn cột & cửa chính vừa đưa tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy.

- Nếu 1 không gian có hai cột thì các bạn có thể tranh thủ tầm không gian theo chiều ngang giữa hai cột để đặt tủ sách, tủ rượu, quầy bar,...

- Theo phong thủy, cột điện trước nhà bởi cột điện đưa nhiều ion dương sẽ khiến ngôi nhà bị nóng bức, khiến các member trong gia đình cảm nhận thấy khó chịu, bứt rứt, dẫn tới dương thịnh âm sinh gây tác động đến tài lộc, may mắn của chủ nhà.

Để hóa giải cột điện trước cửa nhà bằng phương pháp trồng cây chuối hoặc xây hồ cá trước cửa nhà bởi chúng đều đưa luồn ion dương sẽ giúp giải tỏa luồng khí âm đi vào nhà mang lại sự cân bằng & vượng khí cho ngôi nhà.

Trên đấy là những phong thủy cột nhà các bạn nên tìm hiểu thêm, để tránh thực trạng sắp xếp & thiết kế cột nhà không hợp phong thủy gây tác động xấu đến gia đình. Đừng quên xem & theo dõi thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích về nhà ở trực tiếp trên muanhadep.vn.

Xem thêm:  Bố trí phong thủy phòng khách: Bậc tam cấp, diện tích, nội thất

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 21,730đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 69,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 4,390,000đ.
Giá Từ 8,500đ.
Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 10,000đ.
Giá Từ 150,000đ.
Giá Từ 34,500đ.

Những lý do nên kê phòng ngủ theo phong thuỷ người Việt thường bỏ qua

Kê giường ngủ với đầu nằm dưới cửa sổ là xấu trong phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài gồm mùi, âm th

Cách hóa giải lỗi phong thủy cột nhà tránh tiêu tài tán lộc

Nội dung bài viếtCách xây cột nhà hợp phong thủy Số lượng cột nhà theo phong thủy Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Các trường hợp được hợp thửa đất là gì? Quy trình thủ tục chi tiết

Nội dung bài viết1. Quy định điều kiện (ĐK) hợp thửa đất 2. Hợp thửa khi đất thành phố có quy hoạch 3. Thủ tục, giấy tờ hợp thửa đất Hồ sơ xi

Ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà tháng 2/2021 theo tuổi 12 con giáp

Trước khi tiến hành 1 việc quan trọng nào đó, người ta hay xem ngày lành tháng tốt để hứa hẹn có 1 khởi đầu mới tốt đẹp, nhiều vận may & tránh các điề

Kinh nghiệm xây mộ theo phong thủy: Xem tuổi, hướng mộ, kiêng kỵ

Nội dung bài viếtCách xem tuổi xây mộ Các tuổi kiêng kỵ chỉ định để xem ngày bốc mộ, xây mộ Chọn ngày xây mộ theo tháng Xây mộ vào tháng nào t

Bất ngờ với những cách hoá giải nhà khuyết góc chuyển vận thế gia chủ

- Một ngôi nhà vuông vức, đầy đặn sẽ giúp chủ nhà có đời sống hạnh phúc, sung túc. Trường hợp nhà bị khuyết góc đã làm không cân bằng dòng sát k

Nhà chữ L, ở ngõ cụt, gần chùa, sông, trường học có sao không?

Nội dung bài viết1. Phong thủy quanh nhà ở không tốtPhong thủy nhà ngõ cụtPhong thủy nhà gần nghĩa địaPhong thủy nhà gần đình chùaPhong thủy

Trình tự thủ tục bố mẹ cho tặng con đất đai, liệu có phải nộp thuế?

Nội dung bài viếtĐiều kiện để có quyền cho tặng đất đai Thủ tục cho tặng địa ốc cho con Thủ tục sang tên Giấy chứng thực quyền sử dụng đất cho c

Hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau mà không biết

Không chỉ chịu tác động từ yêu đương đôi bên, hạnh phúc bà xã ông xã còn chịu tác động từ cả những nhân tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở. Tạo dựng 1

Các biện pháp an toàn xây dựng và mức bảo hiểm tai nạn lao động

Nội dung bài viết1. An toàn triển khai là gì? 2. Quy định về an toàn trong triển khai công trình Căn cứ pháp lý điều khoản an toàn thi công công

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may

Trong ngôi nhà ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng tiên phong trong phong thủy tốt.Những kiêng kỵ khi bài trí căn bếp chủ nhà nên biế

Đặt giường ngủ ở những chỗ này cẩn thận ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe

Để nhận được một giấc ngủ ngon & không làm tác động đến tiền tài, sức khỏe, ngoài việc chọn phòng ngủ mát mẻ, yên lặng, giường ngủ mềm mại, các

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]