Cách treo lịch trong nhà theo phong thủy kích hoạt vận khí tốt nhất

Nội dung bài viết

  1. 1. Treo lịch giấy chỗ nào trong nhà hợp phong thủy?
    1. Treo lịch ở phòng khách
    2. Treo lịch ở phòng thờ
    3. Treo lịch phòng làm việc
  2. 2. Cách treo lịch theo phong thủy bản mệnh
  3. 3. Cách treo lịch theo phong thủy hợp tuổi
  4. 4. Những kiêng kỵ treo lịch phong thủy

Phong thủy rất lâu đã được ứng dụng vào cuộc sống của người Việt Nam (VN), không chỉ từ những người làm kinh doanh mới chú trọng đến phong thủy, hiện nay, đa số chúng ta đã biết vận dụng nó vào phong thủy nhà ở để mong tạo được những năng lượng tích cực, giải trừ những điều không tốt.

Bạn có biết treo lịch hợp phong thủy có thể đem lại may mắn & thịnh vượng cho gia đình? Rất đa số chúng ta không chú ý đến việc treo lịch & phạm phải kiêng kỵ mà không hay biết. Chỉ cần chủ nhà nắm được cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy cốt lõi dưới đây thì sẽ đơn giản đẩy mạnh được nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà của mình, giúp công việc & đời sống thêm nhiều thuận lợi:

1. Treo lịch giấy chỗ nào trong nhà hợp phong thủy?

Treo lịch ở phòng khách

Nơi phù hợp nhất để treo lịch có thể nói rằng là phòng tiếp khách. Khi treo lịch ở đây sẽ giúp thanh lọc năng lượng & xua đuổi khí hung, rước vận may vào nhà. Chọn lịch treo phòng tiếp khách hợp mệnh, tuổi chủ nhà sẽ nâng cao được đời sống, đem lại bình an & thanh tịnh cho mọi người trong nhà.

Bạn có thể treo lịch ở phía Bắc phòng tiếp khách hoặc phòng làm việc để kích thích năng lượng công việc, đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Nắm rõ vị trí & cách treo lịch quyển trong nhà để củng cố vận khí

Treo lịch ở phòng thờ

Treo lịch phong thủy thể hiện sự trang nghiêm nên đặt lịch ở phòng thờ cực kì có lí, giúp điều hòa âm dương, tạo được phúc lành cho gia đình ấm êm, phát tài - phát lộc. 

Treo lịch phòng làm việc

Treo lịch ở phòng làm việc hoặc phòng học đều khá phù hợp, vừa để trang trí lại hỗ trợ bạn bố trí được công việc, công việc được thuận lợi hơn. Để lịch ở bàn học giúp con các bạn có plan học tập chi tiết, lanh lợi & hiểu biết. Nên để lịch trên bàn làm việc để thuận tiện sử dụng hơn. 

2. Cách treo lịch theo phong thủy bản mệnh

Mệnh Kim

Mệnh Kim phù hợp với những màu như vàng, trắng, nâu đất, xám bạc, xám, do vậy có thể chọn lịch treo phong thủy có những màu này chủ đạo. Họa tiết có thể chọn gồm hoa tươi sắc, hình vẽ nghệ thuật trên tông cam, vàng,... 

Mệnh Mộc

Treo lịch đúng phong thủy hợp mệnh Mộc nên lựa chọn lịch với Color chủ đạo là blue color lá, xanh biển, đen cùng các hoa văn như cây cối, đồi núi,... 

Bảng màu chọn lịch treo tường phong thủy hợp mệnh

Mệnh Thủy

Xanh biển, đen, trắng là những màu tương hợp, tương sinh với mệnh Thủy nên những người mệnh này có thể chọn lịch những màu như thế để đẩy kích hoạt năng lượng tốt. Họa tiết biển, núi rừng thích hợp để chọn lựa. 

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể tìm chọn những kiểu lịch treo tường đẹp có Color tốt với bản mệnh gồm có red color, tím, hồng. Trong thiết kế có thể có các hoa văn như hoàng hôn, hoa đỏ, hình khối,...

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên lựa chọn các lịch treo tường có các gray clolor, vàng, hồng, đỏ, tím tương sinh, tương phù hợp với bản mệnh, cùng các hoa văn như hoàng hôn, đất, sa mạc, tòa nhà,...

Gia chủ cũng có thể có thể treo lịch có biểu tượng phong thủy như Phúc Lộc Thọ, thần Tài, hoa mai hoa đào, mã đáo thành đạt,... Mỗi hình ảnh đưa vai trò phong thủy tốt lành riêng.

3. Cách treo lịch theo phong thủy hợp tuổi

Tuổi Tý

Người tuổi Tý phù hợp treo lịch tường phong thủy có hình ảnh núi non hùng vĩ, hoa lá, mùa xuân, lịch rồng. Lịch treo tường nên treo ở đâu? Người tuổi Tý có thể treo lịch ở bên phải phòng tiếp khách để được quý nhân phù trợ, vận tài tốt. 

Tuổi Sửu

Người tuổi này phù hợp với lịch phong cảnh mùa xuân, cây cành, cỏ non & nên treo hướng Nam phòng tiếp khách hoặc phòng chủ nhà để cuốn hút tiền tài & thịnh vượng.

Tuổi Dần

Gia chủ tuổi Dần có thể chọn lịch về núi non, hình hổ, vượng nhân đình, điền trạch để gia tăng may mắn. Vị trí treo lịch giấy trong nhà cho người tuổi này là ở phía sau chỗ ngồi phòng tiếp khách, sảnh đường.

Tuổi Mão

Chọn lịch tường có hình ảnh trúc, mai, lan phú quý, cúc báo an cho người tuổi Mão. Nên treo lịch chỗ nào trong nhà? Hướng Đông, Tây Nam là những hướng tốt để tiếp nhận sinh khí tốt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn phù phù hợp với những cuốn lịch treo tường content về bách mã đồ, hoa kiểu đơn, hồ quang sơn sắc, rồng xanh hí thủy để cầu lộc tài, tiếp nhận sinh khí an lành.

Cách treo lịch trong nhà hợp tuổi gia chủ

Tuổi Tỵ

Những người tuổi này phù hợp với lịch treo tường về cá chép ao sen, hoa kiểu đơn, đại bàng, cá mập & treo ở sau chỗ ngồi phòng tiếp khách, phòng làm việc đều tốt để cầu  đại lợi, phúc lộc cho chủ nhà. Tranh đại bàng nên treo đầu hướng ra ngoài ở phòng tiếp khách & không treo ở phòng ngủ, phòng thờ. 

Tuổi Ngọ

Lịch treo tường phù hợp với người tuổi Ngọ là cá chép, cửu ngư đồ là tốt nhất, bên cạnh đó, còn có thể chọn trúc mai, tùng bách, sơn thủy. Nên treo lịch chỗ nào trong nhà treo hướng Bắc, Đông Nam phòng tiếp khách, phòng làm việc.

Tuổi Mùi

Lịch vềPhật  giáo, sơn thủy hữu tình, cây cành hoa lá sẽ giúp chủ nhà tuổi Mùi gặt hái được phú quý, hướng tốt là bên trái phòng tiếp khách từ ngoài cửa ngắm vào, hoặc treo trong phòng làm việc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nếu muốn bình an & tốt lành thì nên treo lịch về tùng trúc, hạc, đàn dơi. Người tuổi này nên treo lịch hướng nào tốt? Hướng tốt nhấ là hướng Bắc, Đông Bắc, Tây là hợp nhất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên treo lịch chỗ nào trong phòng khách? Lịch nên được để ở trung tâm phòng tiếp khách với content về phượng hoàng, hoa kiểu đơn, bách điểu.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất tốt nhất nên lựa chọn lịch treo tường gia đình hình hoa điểu, sơn thủy, kiểu đơn để trấn trạch & treo ở hướng Đông, Đông Nam. 

Tuổi Hợi

Người tuổi này có thể chọn lịch kiểu đơn, song núi, cá chép, lịch chữ để chứa nhiều bình an, may mắn.

4. Những kiêng kỵ treo lịch phong thủy

Sau đấy là những vị trí kiêng kỵ đặt lịch trong nhà nhất định nên tránh:

- Gia chủ chớ nên treo lịch tường trước cửa nhà: Sở dĩ chớ nên treo lịch trước cửa nhà vì nó đưa ý các bạn đánh dấu thời gian khi vào nhà, bên cạnh đó nó còn giảm thiểu năng lượng tốt vào nhà.

- Không treo lịch ở phòng tắm: Vì đấy là nơi nước sạch đến & thải đi, có nhiều tạp khí, việc đến & đi là không tốt nếu treo lịch ở vị trí này.

- Tránh để lịch trong phòng ngủ: Phòng ngủ vốn dĩ là nơi để nghỉ ngơi, cần sự yên lặng mà khỏi bị thời gian cản trở, để lịch nơi đây dễ phá vỡ đi năng lượng tốt trong phòng.

- Kỵ treo lịch ở phòng ăn: Đây là là nơi mọi người quây quần, vui vẻ bên nhau, lịch sẽ giảm thiểu năng lượng vui vẻ tích cực giữa các member trong gia đình.

- Tránh để lịch ở phía Đông: Đây là hướng về sức khỏe, đặt lịch ở vị trí này như báo hiệu sự hạn chế về sức khỏe của chủ nhà.

- Nên bỏ lịch cũ, liên tục xé lịch hàng ngày hòng ám chỉ chủ nhà luôn tiến về phía trước, không kẹt ở quá khứ.

- Không chọn những hình ảnh bạo lực, sự tức giận có trên lịch.

Treo lịch đúng phong thủy có thể tạo trường khí trong nhà, trợ giúp các member trong gia đình được bình an & may mắn trong đời sống. Hi vọng với những kiến thức chú ý về cách treo lịch gỗ, lịch giấy trong bài sẽ hỗ trợ bạn nắm được vị trí tốt nhất để treo lịch.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,100đ.
Giá Từ 1,890,000đ.
Giá Từ 179,000đ.
Giá Từ 3,290,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 69,000đ.
Giá Từ 2,000,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 59,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 15,138đ.
Giá Từ 19,000đ.

Cách sử dụng và hướng đặt rùa phong thủy chuẩn kích hoạt vượng khí

Nội dung bài viết1. Rùa phong thủy bổ ích gì? 2. Cách tìm mua rùa & hướng đặt rùa phong thủy chuẩn Là 1 trong các tứ linh Long, Lân, Quy, Phượng

Phong thủy tivi phải đặt thế nào? Có nên để tivi trong phòng ngủ?

Nội dung bài viếtPhong thủy hướng đặt tivi trong nhà Phong thủy tivi trong phòng khách Có nên để tivi trong phòng ngủ? Phong thủy tivi trong p

Có 600 triệu muốn ôm mộng làm giàu, chàng cử nhân Hóa không biết nên đầu tư vào đâu

- Hiện tôi gặp nhiều gian khổ trong các việc đưa 600 triệu đ tiên phong tư như vậy nào để sinh lời...Thán phục bà xã ông xã trẻ: 10 năm thuê n

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cũ và các lưu ý để không nhận quả đắng

Nội dung bài viếtMua nhà cũ lợi & bất lợi cần phải biết Những điểm lợi khi mua nhà cũ Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ Kinh nghiệm mua bán nh

Mẫu hợp đồng thuê, mượn đất nông nghiệp, làm nhà xưởng mới nhất

Nội dung bài viếtMẫu hợp đồng cho thuê đất nông nghiệp, trồng cây Một số chú ý trong kiểu hợp đồng thuê lại đất nông nghiệp Thủ tục làm hợp đồng

Dồn tiền tỷ mua chung nhà đất coi chừng méo mặt ôm hận ‘lật kèo’

Mua nhà chung, nghĩa là chỉ việc góp khoản tiền nhỏ là đã có nhà rộng, đẹp, vị trí trung tâm đặt tại. Mặc dù, những rắc rối về pháp lý & hòa hợp

Đầu năm kê lại tủ lạnh nhớ lưu ý những điều này để mọi việc hanh thông như ý

Tủ lạnh là vật dụng quan trọng trong gia đình, khi đặt tủ lạnh các bạn nhớ chú ý phong thủy kẻo tán lộc.5 tối kỵ khi sắp xếp phong thủy phòng

Tuổi Mùi hợp trồng cây phong thủy gì để đổi vận, may mắn cả năm

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi MùiTuổi Mùi phù hợp với cây gì, hoa gì?Cây phong thủy hợp tuổi quý Mùi (1943, 2003)Cây phong thủ

Phong thủy ban công: Hướng, cách thiết kế, trồng hoa sinh vượng

Nội dung bài viếtCách khẳng định hướng ban công - Ban công hướng Đông - Ban công hướng Nam - Ban công hướng Đông Nam - Ban công hướng Bắc &

Cách chọn đồ phong thủy bằng đồng giúp phát tài phát lộc nhất

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đồ đồng phong thủyCách chọn đồ đồng trong phong thủyChọn đồ đồng phong thủy hợp mệnhMệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệ

Lễ cúng tạ mộ: Cách chọn ngày, sắm lễ, bài văn khấn chuẩn nhất

Nội dung bài viếtLễ tạ mộ tức là gì? Các kiểu lễ cúng tạ mộ theo phong tục Việt Lễ cúng tạ mộ cuối năm Lễ cúng tạ mộ khánh thành, sau thời điể

Hướng dẫn cách chống nóng tường nhà hướng tây giảm nhiệt bất ngờ

Nội dung bài viếtỐp tường chống nóng Dán tường chống nóng Sơn chống nóng cho tường nhà Với tình trạng biến chứng khí hậu càng ngày phức tạp nh

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]