Chọn bố trí, kích thước bàn ăn hợp phong thủy chuẩn phải thế nào?

Nội dung bài viết

 1. I. Chọn bàn ăn hợp phong thủy đón an khang, hút tiền tài
  1. Kích thước bàn ăn theo phong thủy
  2. Cách chọn bàn ăn theo phong thủy tuổi mệnh gia chủ
  3. Một số chú ý phong thủy bàn ăn theo dáng vẻ, chất liệu
 2. II. Cách đặt phong thủy bàn ăn tấn lộc, tấn tài
  1. 1. Phong thủy bàn ăn tránh kê ở giữa vị trí 2 cửa đối diện
  2. 2. Phong thủy kê bàn ăn & tường nhà
  3. 3. Hướng ngồi trong địa điểm đặt bàn ăn theo phong thủy
  4. 4. Vị trí bàn ăn theo phong thủy tránh đối diện cửa ra vào
  5. 5. địa điểm đặt bàn ăn đối diện phòng thờ
  6. 6. Bố trí bàn ăn đúng phong thủy tránh đối diện bếp nấu
  7. 7. Vị trí bàn ăn không được đặt đối diện nhà vệ sinh
  8. 8. Kiêng sắp xếp vị trí bàn ăn dưới dầm xà

Phong thủy bàn ăn trong gian bếp có tác động tới vấn đề năng lượng phong thủy trong nhà. Nếu được lựa biết cách sắp xếp kê bàn ăn hợp phong thủy cũng giống như biết cách chọn Color, dáng vẻ, kích thước bàn ăn theo phong thủy sẽ giúp đem lại thịnh vượng về tiền nong & sức khỏe an khang.

Trong đó, bàn ăn là nhân tố trung tâm của không gian này & có mối kết nối mật thiết giữa phong thủy & bàn ăn. Chính do vậy chọn & sắp xếp bàn ăn hợp phong thủy sẽ giúp đem lại 1 không gian ấm cúng, hút lộc tài & sức khỏe tốt, bình an. Dưới đấy là hướng dẫn chọn mua, bố trí và cách đặt bàn ăn theo phong thủy giúp xúc tiến vận tài tốt chủ nhà có thể tìm hiểu thêm & ứng dụng: 

I. Chọn bàn ăn hợp phong thủy đón an khang, hút tiền tài

Kích thước bàn ăn theo phong thủy

Thông thường về kích thước phong thủy nhà ở sẽ sử dụng thước lỗ ban để chọn ra những kích thước thông thủy (phòng, cửa, chiều cao trần) & kích thước khối triển khai, thiết kế bên trong nhà ở đem lại vận may mắn. Trong đó, thước lỗ ban chia thành 3 kiểu & sử dụng cho những loại công việc không giống nhau đó là:

 • Thước lỗ ban 52,2: Dùng để đo kích thước thông thủy (cửa, cửa sổ, kích thước chiều cao trần, dài rộng nhà ở…)
 • Thước lỗ ban 42,9: Dùng để đo kích thước các cụ thể đồ dụng thiết kế bên trong (giường tủ, kệ bếp, bàn ăn…)
 • Thước lỗ ban 38,8: Dùng cho việc triển khai âm trạch (mồ mả, bàn thờ…)

Việc chọn bàn ăn ngoài chọn kích thước phù phù hợp với số lượng & thể lực người tiêu dùng thì cũng nên quan tâm tới vấn đề kích thước phong thủy bàn ăn theo chiều cao phụ thuộc vào thước lỗ ban 42,9cm để chọn ra những số đo phù phù hợp với người dùng, thoả thích & cũng giúp bảo đảm nhận được tỉ lệ vàng trong phong thủy.

Thước lỗ ban 42,9cm có chiều dài của một chu kỳ tái diễn (1 thước) = 42,9cm & 1 chu kỳ sẽ có tám cung từ trái sang phải, từng cung rộng 5,3625cm đó là: Tài – Bệnh – Ly – Nghĩa – Quan – Kiếp – Hại – Bản. Trong đó có các cung tốt & cung xấu với các vai trò không giống nhau. 

Xem bảng tra thước lỗ ban 42,9 khi đo kích thước vật dụng nội thất: tủ, giường, kệ bếp, bàn ăn…

Bảng tra kích thước bàn ăn hợp phong thủy theo thước lỗ ban 42,9cm

Lưu ý:

- Chọn cung tốt xấu: Màu đỏ (tốt), blue color (xấu)

- Cách đo: Thước 42,9cm dùng để đo các khối dương, các phủ bì vật thể nghĩa là kích thước to nhất của vật thể, chưa hẳn kích thước bên trong lòng. Bàn ăn chứa nhiều hình dạng từ vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục, sóng… Vì thế, việc đo kích thước bàn ăn hợp phong thủy nhà bếp sẽ dựa vào kích thước chiều cao bàn đến mặt đất, chiều rộng, dài (bàn ăn hình vuông, chữ nhật, sóng lượn), đường kính đối (bàn ăn hình tròn)...

Hiện nay, những loại thước lỗ ban được gia công & ghi rõ các cung tốt (màu đỏ), cung xấu (màu đen) ngày trên những chiếc thước dây đo kỹ thuật dài tầm 5 mét thay cho những đoạn ngắn 38,8 đến 52,9cm để tránh mọi sai số. Vì thế, để dễ dàng chọn ra các kích thước bàn ăn phong thủy có thể mua thước kiểu 42,9cm để đo & chọn kích thước thiết kế bên trong phù phù hợp với các cung tốt, chuẩn phong thủy giúp đem lại tài vận, may mắn.

Lưu ý khi chọn kích thước bàn ăn theo phong thủy hãy khẳng định rằng chúng đủ lớn cho toàn bộ mọi người.

Cách chọn bàn ăn theo phong thủy tuổi mệnh gia chủ

Cách chọn bàn ăn theo phong thủy chẳng thể không tính toán đến các yếu hợp mệnh tuổi chủ nhà. Trong đó, các nhân tố Color, vật liệu, dáng vẻ bàn ăn là hội chứng của nhân tố phong thủy bàn ăn hợp tuổi mệnh chủ nhà, có thể đem lại vận mệnh tốt hay không?

Khi chọn bàn ăn chủ nhà nên ưu ái chọn lựa các Color, kiểu cách, vật liệu bàn ăn hợp phong thủy tuổi mệnh chủ nhà. Cách chọn này sẽ phụ thuộc vào cung mệnh phong thủy ngũ hành về Color, vật liệu kiểu cách như sau:

- Ưu tiên chọn bản ăn theo phong thủy ngũ hành tương sinh (màu sắc, vật liệu kiểu cách thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh hoặc là màu của bản mệnh)

- Tránh chọn bàn ăn theo phong thủy ngũ hành tương khắc (màu sắc, vật liệu kiểu cách thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh) hoặc bản mệnh chủ nhà sinh hành đó)

Quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy, Color, vật liệu, dáng vẻ theo bản đồ sau:

Bảng tra cứu Color, vật liệu, kiểu cách theo ngũ hành

Căn cứ theo quan điểm ngũ hành thì việc chọn bàn ăn phong thủy được xem là chọn vật liệu, Color & kiểu cách sao cho phù hợp với tuổi mệnh của chủ nhà. Cụ thể so với mỗi tuổi mệnh cách chọn bàn ăn hợp phong thủy như sau:

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim sinh năm: nên lựa chọn Color, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Kim & mệnh tương sinh là Thổ.

 • Màu sắc: Trắng, xám, ghi (Kim) - Vàng, nâu đất (Thổ);
 • Chất liệu: Sắt, thép, inox (Kim) -  gạch, đá, gốm (Thổ);
 • Kiểu dáng: Tròn (Kim) - vuông, chữ nhật (Thổ).

Chọn bàn ăn theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm: nên lựa chọn Color, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Mộc & mệnh tương sinh là Thủy.

 • Màu sắc: Xanh lá cây (Mộc) - Xanh dương, đen (Thủy);
 • Chất liệu: Gỗ, tre (Mộc) - Kính, thủy tinh (Thủy);
 • Kiểu dáng: Trụ dài (Mộc) - Bầu dục, sóng lượn (Thủy);

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sinh năm: nên lựa chọn Color, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Thủy & mệnh tương sinh là Kim.

 • Màu sắc: Xanh dương, đen (Thủy) - Trắng, ánh kim, xám ghi (Kim)
 • Chất liệu: Kính, thủy tinh (Thủy) - Sắt, thép, inox (Kim)
 • Kiểu dáng: Sóng lượn (Thủy) - Tròn (Kim)

Chọn bàn ăn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh năm: nên lựa chọn Color, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Hỏa & mệnh tương sinh là Mộc.

 • Màu sắc: Đỏ, hồng, tím, cam (Hỏa) - Xanh lá cây (Mộc)
 • Chất liệu: Nhựa (Hỏa) - Gỗ, tre (Mộc)
 • Kiểu dáng: Tam giác, nhọn (Hỏa) - Trụ (Mộc)

Chọn bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm: nên lựa chọn Color, vật liệu, hình dạng bàn ăn theo mệnh tuổi là mệnh Thổ & mệnh tương sinh là Hỏa

 • Màu sắc: Vàng, nâu đất (Thổ) - Đỏ, hồng, tím, cam (Hỏa)
 • Chất liệu: Gạch, đá, gốm (Thổ)- Nhựa (Hỏa)
 • Kiểu dáng: Chữ nhật, vuông (Thổ) - Tam giác, nhọn (Hỏa)

Một số vị trí sắp xếp bàn ăn hợp phong thủy nên chọn

Một số chú ý phong thủy bàn ăn theo dáng vẻ, chất liệu

Chọn bàn ăn phong thủy theo Color, vật liệu, kiểu cách sao cho phù hợp với tuổi mệnh của chủ nhà cũng là việc cần làm giúp hút lộc tài đưa mang năng lượng tốt & may mắn cho gia đình. Nhưng cũng nên chú ý trong phong thủy bàn ghế ăn hợp tuổi mệnh của chủ nhà thì có thể chọn dáng vẻ, Color & vật liệu theo vai trò phong thủy của chính nó như sau:

Ý nghĩa hình dạng bàn ăn theo phong thủy

 • Phong thủy bàn ăn hình tròn : Hình tròn được xem hình chuẩn nhất trong phong thủy bàn ăn thay vị hình vuông, chữ nhật. Bởi nó đưa vai trò bình đẳng và  mọi người đều đơn giản contact cùng nhau. Đồng thời, bản ăn theo phong thủy có hình tròn sẽ không hề có các góc nhọn đem lại ảnh hưởng tiêu cực giúp trải nghiệm ăn và uống lành mạnh, thoả thích hơn
 • Phong thủy bàn ăn hình bầu dục (oval) cũng là kiểu kiểu cách tốt sau hình tròn bởi nó không tạo ra các góc nhọn & thích phù hợp với không gian phòng bếp dài chiều sau, hẹp chiều ngang.
 • Phong thủy bàn ăn hình vuông: Đây là bàn ăn bổ ích phong thủy xếp sau hình trong & bầu dục bởi nó bảo đảm sự thống nhất & bình đẳng của người ngồi dùng bữa.
 • Phong thủy bàn ăn hình chữ nhật: Đây là dạng bàn ăn không được đánh giá cả hợp lý về mặt hình dạng bởi các có nhọn & độ bình đẳng không cao đối với các bàn ăn kiểu cách khác.

Ý nghĩa vật liệu bàn ăn theo phong thủy

Chọn vật liệu bàn ăn theo vai trò phong thủy cũng là 1 trong những mẹo có thể giúp tạo ra không gian bàn ăn cho phong thủy nhà ở sinh lộc tài, an khang.

 • Phong thủy bàn ăn bằng gỗ: Những kiểu bàn ăn bằng gỗ để kích hoạt được năng lượng tốt cần bảo đảm vật liệu gỗ tốt, nhất là gỗ bỗng nhiên để bảo đảm sự chắc chắn rằng là.
 • Phong thủy bàn ăn bằng kính: Những bàn ăn sự hiện diện bằng kính đẹp, đẳng cấp , dễ lau chùi tuy nhiên nên tránh chọn bởi không hề có lợi về phong thủy dễ mang lại năng lượng tiêu cực.
 • Bàn ăn bằng vật liệu gốm, đá có thể sử dụng khá tốt tuy nhiên cần bảo đảm sự chắc chắn

Ý nghĩa màu sắc bàn ăn theo phong thủy

Màu sắc bàn ăn khi chọn hãy cố gắng chọn lựa & trang trí thêm màu mặt bàn ăn để tăng tính sống động tuy nhiên hình dán mặt kính, khăn phủ trải bàn… để gia tăng tính Color trên mặt bàn để giúp tăng năng lượng tốt, thêm sống động, dồi dào sinh khí cho bữa cơm. 

Ngoài ra, nên chú ý, trong phong thủy bàn ăn việc chọn lựa lót ly, đĩa dùng trên bàn ăn cũng nên quan tâm đến hình dạng phù phù hợp với hình dạng của bàn. Nếu như 1 bàn tròn hãy đế lót ly tròn là tốt nhất & gần giống với các hình dạng bàn ăn khác.

II. Cách đặt phong thủy bàn ăn tấn lộc, tấn tài

Cách sắp xếp bàn ăn theo phong thủy cũng là vấn đề chủ nhà cần học hỏi, tìm hiểu thêm kỹ trước lúc chọn lựa. Bởi việc đặt bàn ăn hợp phong thủy có thể giúp đem lại sinh khí, lộc tài, sức khỏe. trái lại nếu mà phong thủy vị trí bàn ăn không tốt cũng dễ chào đời các hiểm họa cho gia đình. Dưới đấy là cách chọn địa điểm đặt bàn ăn theo phong thủy nhà ở các bạn nên chú ý.

1. Phong thủy bàn ăn tránh kê ở giữa vị trí 2 cửa đối diện

Phòng ăn sẽ có cửa ra vào & cửa sổ do vậy so với những không gian phòng bếp Cách kê bàn ăn đúng phong thủy cần tránh địa chỉ ở giữa các cửa như: cửa phòng bếp & cửa sổ hoặc bất kể sự pha trộn nào của các cửa. Vị trí bàn ăn đặt giữa tầm không của 2 vị trí cửa đối diện đem lại phong thủy kém & khó có thể nhận được may mắn, sức khỏe & hạnh phúc do cách sắp xếp này làm cho năng lượng bàn ăn dễ trôi ra ngoài. được biết đến trôi ra khỏi không gian.

Trong tình huống, không hề có thể thay được phong thủy vị trí bàn ăn như trên thì hãy để ý biện pháp phong thủy: treo chuông gió, đèn treo hoặc một vài trang bị khác trước cửa để giúp chuyển hướng (redirect) dòng năng lượng tích cực quay về bên trong ăn hay không gian trong nhà.

Tránh sắp xếp bàn ăn giữa vị trí đối diện cửa phòng bếp & cửa sổ

2. Phong thủy kê bàn ăn & tường nhà

Trong phong thủy việc kê bàn ăn đối với tường bổ ích quan trọng quyết định đến tài vận của chủ nhà. Cách kê bàn ăn đúng phong thủy là tránh để chúng sát vào tường hay nói theo cách khác bàn ăn sẽ không khi nào phụ thuộc vào tường. Bởi nếu đặt bàn ăn sát tường nó sẽ đưa vai trò giảm thiểu tài lộc, đáng tiếc bổ sung thêm người ngồi ở bàn ở. Vì thế, phong thủy đề bàn ăn cần bảo đảm sắp xếp cách tường 1 tầm để có thể tạo tầm lực thông, mở rộng thêm tài lộc về các hướng xung quanh & người dùng cũng thoả thích hơn.

3. Hướng ngồi trong địa điểm đặt bàn ăn theo phong thủy

Bố trí bàn ăn theo phong thủy nên tránh hướng hung

Theo phong thủy cũng cần chọn hướng theo mệnh trạch chủ nhà để sắp xếp phong thủy bàn ăn trong gian bếp thuận hướng. Quy tắc chọn như sau:

 • Chủ nhà mệnh Đông Tứ mệnh nên đặt bàn ăn ở vị trí hướng Đông tứ trạch (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc) & tránh mọi hướng bàn ăn Tây Tứ trạch (Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc);
 • Chủ nhà mệnh Đông Tứ mệnh nên đặt bàn ăn ở vị trí hướng Tây Tứ trạch (Tây, Tây Nam, Tây Bắc , Đông Bắc) & tránh mọi hướng bàn ăn Đông Tứ trạch (Đông Nam, Đông, Nam,  Bắc)

Vị trí bàn ăn phong thủy từ phía lưng người dùng

Cách đặt bàn ghế ăn theo phong thủy cần chú ý tránh mọi vị trí mà người ngồi quay lưng về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ. Việc sắp xếp này về phong thủy chẳng thể setup cảm giác an toàn & thoả thích, & mọi người cũng không thoả thích khi sử dụng bữa ăn do ở phía sau thông thoáng & không biết những gì ở phía sau.

Chính do vậy, vị trí sắp xếp bàn ăn theo phong thủy cần chắc chắn rằng là toàn bộ các hướng có người ngồi để tránh quay lưng lại với cửa sổ, cửa chính phòng bếp. Nếu chẳng thể đổi thay được vị trí bàn ăn thì nên treo gương ở hướng đối diện người ngồi để họ có thể để ý được phía sau lưng & cửa, cũng đưa công dụng phong thủy nhân đôi thịnh vượng.

4. Vị trí bàn ăn theo phong thủy tránh đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy vị trí bàn ăn có hướng cửa ra vào để khỏi bị chặn các nguồn năng lượng tốt. Nhưng so với chỗ ngồi của chủ nhà nên đặt đối diện cửa ra vào để hút vượng khí.

Xem thêm cách chọn  hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thúc đẩy tài lộc, thịnh vượng, tránh đại kỵ cho chủ nhà.

Các vị trí, hướng đặt kê bàn ăn nên tránh trong phong thủy

5. địa điểm đặt bàn ăn đối diện phòng thờ

Không gian phòng thờ là nơi linh thiêng & cần sự thanh tịnh nên cách sắp xếp vị trí bàn ăn hợp phong thủy cần tránh đối diện cửa phòng thờ Phật, Quan Âm... Những bữa ăn cùng đầy đủ những loại mùi, đồ ăn thịt cá sẽ dễ gây nên vấn đề phạm thần thánh do họ là người ăn chay do vậy mang lại vận phong thủy không tốt lành.

Đối với bàn ăn đối diện bàn thờ tổ tiên hay, thần tài, thủ công… thì không cấm kỵ tuy nhiên nên sắp xếp vị trí bàn ăn xa 1 tầm đối với bàn thờ & tránh tạo ra 1 đường thẳng từ bàn ăn đến bàn thờ bởi nó dễ gây nên thế “ăn cỗ bàn thờ”.

6. Bố trí bàn ăn đúng phong thủy tránh đối diện bếp nấu

Nếu như chọn lựa sắp xếp bàn ăn nên quan tâm tới mối quan hệ giữa bàn ăn & địa điểm đặt bếp nấu. trong phong thủy vị trí bếp nấu đối diện trực tiếp với bàn ăn được coi là kiêng kỵ dễ gây nên các tai họa về sức khỏe & tinh thần không được minh mẫn, dễ cáu gắt, nóng nảy, bữa ăn mất ngon.

7. Vị trí bàn ăn không được đặt đối diện nhà vệ sinh

Quan niệm về địa điểm đặt bàn ăn theo phong thủy nến sắp xếp đối diện với cửa Tolet sẽ không tốt theo khoa học mất vệ sinh, theo phong thủy sẽ dễ bị tác động bởi các luồng xung khí từ Tolet làm cho bữa cơm mất ngon & dễ gặp các bệnh, sức khỏe không được tốt.

Phong thủy bàn ăn tránh để ở vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh

8. Kiêng sắp xếp vị trí bàn ăn dưới dầm xà

Trong phong thủy nhà ở vị trí phía dưới xà ngang, xà dầm là thế không tốt & cần phải tránh đặt không gặp tai họa. Vì thế, theo phong thủy bàn ăn chớ nên kê dưới xà ngang bởi nó luôn tạo áp lực cho người ở dưới. Do đó, so với những không gian văn minh sẽ luôn tìm cách để tránh hay trang trí để giảm tránh lộ xà, tránh ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

Ngoài ra, để giúp nhận được phong thủy bàn ghế ăn đem lại thịnh vượng, an khang cho gia đình cũng nên chú ý cách trang trí sắp xếp vật dụng trên mặt bàn ăn: luôn bảo đảm sự chỉn chu & sạch sẽ, giảm thiểu sự bừa bộn trên bàn. Đồng thời, ưu ái các vị trí thông thoáng để giúp giảm mùi & tạo ra không gian dễ chịu khi sử dụng bữa ăn.

Phòng ăn cùng ý nghĩa là nơi để mọi người với nhau tụ tập, ăn và uống & trò chuyện các vấn đề đời sống mỗi ngày. Cho nên, không gian phòng bếp là không gian chính trong nhà các bạn & được coi là nơi thể hiện sự sung túc, sức khỏe & tài lộc của gia đình. Do đó việc tạo ra không gian phòng bếp chẳng những đem lại cảm giác đẹp, sạch sẽ thì nói cũng cần phải đảm bảo đảm chuẩn theo các quy định phong thủy giúp vừa bảo đảm sự thuận tiện, vừa bảo đảm phong thủy phong thủy thuận lợi.

Trên đấy là những kiến thức về phong thủy bàn ăn trong cách chọn & sắp xếp bàn ăn đúng phong thủy đem lại vận tài tốt lành, sinh khí dồi dào cho gia đình. Mong rằng với những share này độc giả có thể tạo ra 1 không gian phòng bếp đầy thoả thích, vui vẻ với cách chọn lựa & kê đặt bàn ăn hợp phong thủy dễ dàng ở trên.

Tham khảo thêm những share về:  Bố trí phong thủy phòng khách: Bậc tam cấp, diện tích, thiết kế bên trong giúp nhà sinh tài lộc, đắc bình an.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 199,000đ.
Giá Từ 150,000đ.
Giá Từ 20,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 59,000đ.
Giá Từ 54,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 100,000đ.
Giá Từ 1,890,000đ.

Kinh nghiệm mở mô hình hostel: Đăng ký kinh doanh, cách đầu tư

Nội dung bài viếtHostel là gì? Khái niệm hostel là gì? Đặc trưng của nhà nghỉ chuyến chuyến tham quan Hostel Phân biệt những loại hình lưu trú

Tuổi Thân hợp cây cảnh gì trồng trong nhà để tiền vào như nước?

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Thân Tuổi Thân hợp cây gì, hoa gì? Tuổi Bính Thân (1956) - mệnh Hỏa Tuổi Nhâm Thân (1992) - mệnh

Đàn ông 30 tuổi: Mua nhà trước hay kết hôn trước?

Tôi nên cưới bà xã rồi hai bà xã ông xã với nhau tích cóp mua nhà, hay mua được nhà rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ?Tự trồng rau, nuôi gà trên

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cũ và các lưu ý để không nhận quả đắng

Nội dung bài viếtMua nhà cũ lợi & bất lợi cần phải biết Những điểm lợi khi mua nhà cũ Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ Kinh nghiệm mua bán nh

Gợi ý những loại trái cây không thể thiếu trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết

- Lựa chọn, bày vẽ hoa quả có lí trên bàn thờ, phòng tiếp khách ngày Tết sẽ giúp chủ nhà đón được nhiều điều may trong cả 1 năm.Cách bố trí c

Quy định chiều cao tầng nhà hợp lý và chiều cao nhà theo phong thủy

Nội dung bài viếtChiều cao nhà tính từ đâu? Chiều cao tầng nhà tính từ đâu?Quy định về chiều cao tầng nhà ở dân dụng riêng lẻChiều cao của các

Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ để cầu may không?

Nội dung bài viếtCây phát lộc bổ ích như vậy nào? Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ không? Cách chăm nom cây phát lộc Trên bàn thờ gia tiên,

Cách hóa giải lỗi phong thủy cột nhà tránh tiêu tài tán lộc

Nội dung bài viếtCách xây cột nhà hợp phong thủy Số lượng cột nhà theo phong thủy Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Cách đặt bàn thờ Thần tài hợp lý để một năm “mưa thuận gió hòa”

- Việc đặt ban thờ Thần tài là điều được coi trọng nhất & thường được đặt từ phía tốt so với mỗi chủ nhà hoặc hướng đón Khí (Lộc) từ ngoài vào.

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều áng sáng, thuận lợi kinh doanh bán buôn. Mặc dù, do nhà thường nằm tại vị trí giao cắt của 2 đoạn đường nên sá

Chiêu bán nhà nhanh, lời cao thoát cảnh trầy trật ‘cắt lỗ’ thoát hàng

Chỉ bằng vài mẹo dễ dàng trong số đó lưu ý đến nhân tố phong thuỷ, chủ nhà có thể sớm bán được ngôi nhà có giá hàng tỷ việt nam đồng 1 cách đơn

Kinh nghiệm mua nhà của cô gái Sài Gòn không lo vỡ nợ

Theo chị Đào Hoa, mua nhà đặt ở thì nên chọn mua ngay bất kể một khi có thể mua tuy nhiên cần phải tính toán mua nhà như vậy nào là có lí, đừng