Kinh nghiệm, lưu ý chọn mua đất thổ cư xây nhà giá rẻ, ít rủi ro

Nội dung bài viết

 1. Nên mua nhà hay mua đất?
  1. Phương án mua nhà có sẵn
   1. Ưu điểm mua nhà có sẵn
   2. Nhược điểm mua nhà có sẵn
  2. Phương án mua đất tự xây nhà
   1. Ưu điểm mua đất xây nhà
   2. Nhược điểm mua đất xây nhà
 2. Kinh nghiệm mua đất xây nhà & những chú ý cần phải biết
  1. Mua đất xây nhà phải thuộc tình huống được cấp phép
  2. Tìm hiểu về mảnh đất cần mua
  3. Chỉ nên chọn mua đất có sổ hồng riêng
  4. Đảm bảo diện tích ít nhất tách thửa
  5. Tìm hiểu kỹ về vấn đề phong thủy nhà ở
  6. Khảo sát & hiểu kỹ về địa chất mảnh đất
  7. Lối đi vào không hề có tranh chấp
  8. Đàm phán mua đất hiệu quả
  9. Hợp thực hóa pháp lý hợp đồng mua bán

Bạn đang cần mua địa ốc nhưng vẫn không biết nên lựa chọn hình thức nào thích hợp hay thiếu kinh nghiệm để có giao dịch an toàn, thuận lợi. Hãy tìm hiểu thêm ngay những tư vấn về cách chọn lựa mua địa ốc, kinh nghiệm mua đất hiệu quả nhất ngày nay ở đây.

Nên mua nhà hay mua đất?

Mua nhà hay mua đất là điều mà đa số chúng ta suy tính, đắn đo bởi từng hình thức đều có những điểm mạnh & giảm thiểu của chính nó & phù phù hợp với thị hiếu của từng người. Nếu các bạn đang căn nhắc không biết nên chọn mua nhà hay mua đất thì có thể tìm hiểu thêm những lý do sau đây để có thể mang ra quyết định cuối cùng đúng đắn nhất.

Phương án mua nhà có sẵn

Ưu điểm mua nhà có sẵn

 • Mua nhà sẵn các bạn sẽ thấy có khá nhiều hình thức nhà ở như: nhà mặt đất, nhà phân lô xây sẵn, vi la, căn hộ chung cư. Đặc điểm của kiểu nhà xây sẵn này là người mua chưa hẳn quan tâm tới các vấn đề uể oải khi triển khai nhà chỉ cần dọn đồ tới ở hoặc sửa chữa lại một ít.
 • Bạn có thể để dành được công sức lo lắng, giám sát công trình, không mất thời gian dành cho công việc, tiếp đó làm việc kiếm tiền & không nhức đầu với các vấn đề xin giấy phép, thuê thiết kế, tính toán chi phí, tìm thợ…

Nên mua nhà hay mua đất xây nhà

Nhược điểm mua nhà có sẵn

 • Loại hình nhà xây sẵn cũng làm cho người mua căn nhắc bởi một vài vấn đề, giá thành chất lượng, lịch sử căn nhà…
 • Chất lượng: các bạn chẳng thể so sánh được hết vấn đề căn nhà xây bằng vật liệu gì, tiêu chí kỹ thuật có thể bảo đảm không. Thường nếu mua nhà xây sẵn của đơn vị chuyên xây bán sẽ vô cùng dễ bị để dành nguyên vật liệu quá đáng như xây bằng gạch rỗng, không nung….
 • Về thiết kế: không chủ động được các thiết kế như yêu cầu, theo tiêu chí của các bạn như kích thước các phòng tính năng, các nhân tố phong thủy, ô cửa, hướng gió, chiều cao nhà. Có thể có cái khiến các bạn vừa lòng có cái không tuy nhiên chắc chắn rằng là sẽ không vừa lòng được tất cả đối với việc các bạn tự chọn lựa thiết kế & triển khai từ mới đầu.
 • Do đó, sẽ cần tính toán vô cùng kỹ đến nhân tố kỹ thuật, check chất lượng nhà trước lúc mua vô cùng kỹ & việc này sẽ cần người biết về kỹ thuật xây mới có thể so sánh được.
 • Đặc biệt so với các căn hộ chung cư thường sẽ có giá bình dân hơn đối với nhà mặt đất tuy nhiên đội giá trị sẽ bị giảm thiểu.

 

Ưu & điểm yếu của biện pháp mua đất tự xây nhà

Phương án mua đất tự xây nhà

Với biện pháp mua đất tự xây nhà các bạn sẽ thấy nó có các điểm mạnh & giảm thiểu sau:

Ưu điểm mua đất xây nhà

 • Lựa chọn đất thích hợp nhu cầu, diện tích, giá thành, hướng, vị trí tốt, giao thông & hạ tầng theo nguyện vọng đơn giản hơn.
 • Chất lượng công trình bảo đảm bởi tự các bạn tuyển thợ, chọn vật liệu & chắc chắn rằng là giám sát kỹ về chất lượng.
 • Thiết kế thích hợp nhu cầu nhất trong các việc sắp xếp không gian tính năng., nhà vừa lòng & để dành hơn đối với nhà xây sẵn.

Nhược điểm mua đất xây nhà

 • Không có nhà ở ngay mà cần chờ thời gian triển khai hoàn thành mới có thể vào ở. Mất nhiều công sức, thời gian trong các việc tính toán chi phí, vật liệu, chọn nhân lực, tiến độ công trình, giám sát thi công...
 • Trong quy trình triển khai, các bạn không thể thiếu mặt liên tục để check chất lượng thi công & tuyệt đối không được giao 100% cho đội triển khai.
 • Mua đất tự xây nhà tuy tốn không ít thời gian, từ khâu chọn đất cho tới khâu mua vật tư & giám sát
 • Dù các bạn chọn hình thức mua nhà xây sẵn hay tìm mua đất xây nhà thì đều có những giảm thiểu & ưu thế riêng. Do đó, sẽ cần tính toán cẩn thận để chọn lựa xem cách làm nào thực sự thích hợp với: tài chính, thời gian, nhu cầu sử dụng. Đồng thời, từng biện pháp đều cần đến những hiểu biết kinh nghiệm mới có thể chọn lựa nhà hay đất xây nhà thích hợp, đề phòng các rủi ro tốt nhất.

Nhưng về cơ bản, nếu đánh giá về nhu cầu mua nhà hay đất xây nhà dành cho người có đủ điều kiện (ĐK) mua đất làm nhà ở thì lời chỉ bảo vẫn chính là nên chọn mua đất xây nhà thay cho tìm mua nhà xây sẵn nhất là chung cư bởi các lý do: nó giúp mang lại nhiều giá trị về sử dụng thuận lợi, không mất thêm các khoản phí về làm chủ đối với ở nhà chung cư, giá trị tăng lên từ đất.

Tư vấn share kinh nghiệm mua địa ốc cần biết

Kinh nghiệm mua đất xây nhà & những chú ý cần biết

Giao dịch đất ngày nay có khá nhiều hình thức đất như: đất ở làm nhà, đất nền, đất nông nghiệp, đất nền phân lô… & có các loại đất chẳng thể xây nhà được. Do đó, người mua đất xây nhà sẽ cần phải biết mình cần mua kiểu đất nào để làm nhà tránh tìm mua đất giá bình dân tuy nhiên về mặt pháp lý chứa nhiều rủi ro.

Nếu các bạn so sánh có đủ điều kiện (ĐK) & chọn lựa hình thức mua đất thổ cư, đất để xây nhà ở thì ngoài chuẩn bị về tài chính các bạn cũng cần thiết bị cho mình thêm một vài kinh nghiệm mua đất bổ ích mà muanhadep.vn trang kiến thức về bất động sản, đăng tin rao vặt mua bán địa ốc kết quả sẽ share bí kíp tìm mua đất sau đây để biết được:

 • Nên tìm mua đất như vậy nào?
 • Những chú ý khi giao dịch mua đất xây nhà cửa quan trọng chẳng thể bỏ lỡ những gì?

Mua đất xây nhà phải thuộc tình huống được cấp phép

Kinh nghiệm mua đất thứ 1 đây là chọn đất thuộc tình huống được xây nhà ở mới nhất về việc những loại đất được phép triển khai nhà ở tại tại Nghị định số 53/2017/NĐ-CP thì từ ngày 25/6/2017 những cá nhân, tổ chức, hộ gia đình muốn xin cấp giấy phép triển khai sẽ cần phải có 1 trong những loại giấy má về đất đai dưới đây:

 • Giấy chứng thực Quyền SDĐ cấp theo luật đất đai 1987, 1993, 2001, 2003 & giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền có trong tay nhà & tài sản khác gắn liền với đất 2013.
 • Giấy chứng thực quyền có trong tay nhà & quyền sử dụng đất ở theo điều khoản tại Nghị định 60 & 61/CP.
 • Giấy chứng thực quyền có trong tay nhà ở, giấy CN quyền có trong tay công trình triển khai đã được cấp theo điều khoản.
 • Các kiểu giấy má đủ điều kiện (ĐK) để được cấp giấy CNQSD đất, QSH nhà ở & tài sản gắn liền với đất tuy nhiên chưa được cấp giấy chứng thực.
 • Giấy tờ về đất đai so với tình huống Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục tiêu sử dụng đất sau 1/7/2014 nhưng vẫn không có giấy chứng thực QSDĐ, QSH nhà ở & tài sản gắn liền với đất.
 • Báo cáo rà soát kê khai thực trạng sử dụng đất
 • Giấy chứng thực QSDĐ hoặc văn bản chấp thuận về địa điểm triển khai của UBND huyện;
 • Hợp đồng thuê đất;
 • Văn bản của cơ quan Nhà nước cho phép chuyển mục tiêu QSDĐ;
 • Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp Giấy chứng thực QSDĐ theo đề xuất của cơ quan cấp phép triển khai.

Về cơ bản các loại đất được phép xây nhà là đất thổ cư. Đất thổ cư là gì? Đây là đất phi nông nghiệp ở lâu đời được cấp giấy chứng thực quyền sử dụng đất & có thể triển khai nhà ở. Đồng thời nếu muốn xây được nhà thì người có trong tay quyền sử dụng đất đất cân nhắc đất có thuộc tình huống xin giấy phép triển khai hay không. Nếu có sẽ phải tiến hành các thủ tục xin giấy phép triển khai & hoàn công sau thời điểm việc triển khai đã hoàn thiện.

Do đó, muốn mua đất xây nhà thì trước hết các bạn phải biết các loại đất nào được phép xây nhà để so sánh về pháp lý của kiểu đất đó.

Tìm hiểu về kiểu đất cần mua kỹ lưỡng là bí kíp phòng ngừa ngừa rủi ro, mua đất ưng ý

Tìm hiểu về mảnh đất cần mua

Thông tin về đất là nhân tố quan trọng giúp cho người có nhu cầu mua đất khẳng định được các vấn đề như:

 • Thông tin về vị trí mảnh đất nằm trong diện có giao thông đi lại thuận tiện, khu cư dân, môi trường, trường học, y tế, vui chơi giải trí… toàn bộ đều cần đáp ứng được nhu cầu triển khai đời sống ổn định xây nhà của gia đình.
 • Lựa chọn vị trí mua đất bảo đảm về mặt pháp lý như: không thuộc diện quy hoạch, giải tỏa của vùng hay không. Hãy check phụ thuộc vào bản vẽ địa chính cấp xã, huyện để tránh mua đất thuộc quy hoạch mất giá trị pháp lý.

Vì vậy, tư vấn tìm mua đất khi nào cũng phải có việc tìm hiểm về mảnh đất cần mua, nhằm so sánh được đầy đủ cụ thể , quyết định tìm mua hay không.

Chỉ nên chọn mua đất có sổ hồng riêng

Với đa số chúng ta chỉ việc tìm mua đất có sổ hồng tuy nhiên lại không quan tâm tới vấn đề đất đó có sổ là sổ chung hay sổ hồng riêng. Đây là 1 sai lầm vô cùng dễ mắc phải & có thể gia tăng các rủi ro của các bạn khi giao dịch mua bán đất.

Bởi lẽ, đất sổ chung việc chọn mua bán sẽ không thể thiếu sự chấp thuận của toàn bộ những người có quyền có trong tay đất chứ chưa hẳn quyền được bán của một người trong sổ là có thể làm thủ tục sang tên được.

Tất nhiên người bán chỉ bán phần đất thuộc có trong tay của họ trong sổ chung như: làm sao khẳng định được vị trí đất của người đó nằm chỗ nào trong sổ chung, họ có thể cho các bạn chọn vị trí khi thỏa thuận bán tuy nhiên khi công nhận giao dịch, làm giấy tờ thì những đồng có trong tay lại không chấp nhận vị trí đó.

Việc tách sổ so với sổ chung vô cùng phức tạp, không thể thiếu sự chấp nhận bằng văn bản của các đồng có trong tay. Vì thế, việc chọn mua đất sổ chung rất có thể làm cho người mua gặp rắc rối về cài đặt quyền có trong tay.

Do đó, khi xem đất hãy đòi hỏi xem sổ gốc nếu cùng vị trí đất theo sổ mang tên nhiều đồng có trong tay. Hoặc chỉ một nếu giấy cấp trước điều khoản không thể thiếu tên các đồng có trong tay mà thấy diện tích mảnh đất ra mắt bán nhỏ hơn diện tích ghi trên sổ thì các bạn có quyền nghi ngờ & cần chứng thực lại đất đó có chung có trong tay không. Hãy check tại phòng địa chính UBND cấp xã, huyện có tính năng làm chủ đất đai để làm rõ quyền có trong tay trước lúc mua, tránh mua đất sổ hồng chung.

Việc công nhận này chẳng thể tin tưởng vào lý giải của người đây là có trong tay tất cả & đã làm thủ tục tách sổ khi ký hđmb hoặc đang chờ tách sổ nên ký hợp đồng, giao nhận tiền viết tay & khi tách sổ xong đã làm thủ tục chuyển nhượng đầy đủ. Trong tình huống, các bạn muốn mua đất đó thì nên đòi hỏi chủ sổ làm thủ tục tách sổ riêng trước rồi mới thực hiện giao dịch.

Sổ đỏ riêng là đất hoàn hảo để tìm mua xây nhà ở

Đảm bảo diện tích ít nhất tách thửa

Chú ý diện tích đất mua phải bảo đảm điều kiện (ĐK) hạn mức ít nhất để cấp sổ hồng. Với đa số chúng ta mua đất chưa tách sổ dù đất đây là đất sổ chung tuy nhiên lại không bảo đảm diện tích tách thửa nên gặp gian khổ trong các việc xác lập quyền có trong tay. Cho nên bảo đảm đất các bạn dự kiến mua thuộc group đủ điều kiện (ĐK) ít nhất để tách thửa sang tên.

Với đa số chúng ta khi mua đất chỉ đo đạc phần đất thực chất & tính tiền thanh toán mà quên mất đánh giá phần đất công nhận trên giấy chứng thực quyền có trong tay đất. Điều này sẽ làm cho các bạn thỉnh thoảng mua nhầm cả phần đất lấn chiếm, bất đúng pháp luật, mất tiền oan khi thỏa thuận đặt mua & làm thủ tục sang nhượng đất gian khổ, giá trị mua đất lớn hơn diện tích đất thực chất.

Vì vậy cần đánh giá diện tích đất thực chất & trong sổ hồng & thỏa thuận mua đất với phần đất đúng pháp luật thay cho trả tiền mua cả đất lấn chiếm

Tìm hiểu kỹ về vấn đề phong thủy nhà ở

Bạn mua đất xây nhà ở nên việc chọn đất có phong thủy tốt về hướng nhà, nằm kề cận các vị trí đắc địa thay cho những vị trí xấu như trên nền rãnh thoát nước thải, té ba đâm thẳng vào đất, đất gần bãi tha ma… vừa không tốt về phong thủy vừa có thể gây nên những trở ngại khi xây nhà, đào móng…

Ngoài ra, nếu kỹ lưỡng có thể chọn tuổi mua đất phù hợp với hướng để bảo đảm yên tâm khi lựa mua.

Khảo sát & hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

Cách tìm mua đất để xây nhà ở chẳng thể bỏ lỡ việc khám phá về địa chất đất. Bởi địa chất tác động tới quy trình làm nhà ở nhận được thuận lợi hay tốn thêm các chi phí để tạo nền mặt bằng. Đất có địa chất yếu như đất ruộng, ao hồ, đầm...sẽ tốn chi phí gia cố nền, móng khi xây nhà hơn đối với đất thổ cư có nền địa chất tốt.

Lối đi vào không hề có tranh chấp

Có quá nhiều vấn đề tranh chấp tới lối đi qua BĐS liền kề. Chính do đó, mà khi mua đất làm nhà chẳng thể bỏ lỡ các vấn đề về việc check lối đi vào, hỏi xem có tranh chấp về lối đi không. Bởi mua đất mà không hề có lối đi, hay đang có tranh chấp về lối đi làm cho các bạn ở không được mà bỏ không xong khi xây nhà khẳng định sinh sống ở đây.

Đàm phán mua đất hiệu quả

Khi các bạn chọn lựa & khẳng định được mảnh đất đây là thích hợp để tìm mua hãy nhớ việc đàm phán thương lượng để nhận được giá cả hợp lý & thỏa thuận về các bổn phận bổn phận, cách thức thanh toán, làm hợp đồng.

Việc thương lượng về giá hả hãy đừng thể hiện các bạn quá ưa thích mảnh đất đó mà nên giúp tình trạng lửng lự với các lý do: vị trí không đẹp, đất méo, giá hợp cao, nền đất yếu… toàn bộ những điểm trừ của khu đất được xem là lý do để các bạn thương lượng được giá đất tốt hơn.

Nếu các bạn quá vồ vập thì người bán sẽ dù rằng các bạn đã vô cùng ưng & khó lòng xuống giá. Vì thế nếu muốn thương lượng giá cả hợp lý hãy tìm ra các điểm yếu & hãy nhớ đánh giá giá đất với các mảnh đất gần giống khiến cho thấy rằng các bạn có cơ sở để ngả giá.

Đảm bảo đúng các trình tự pháp lý giúp hđmb hợp pháp

Hợp thực hóa pháp lý hợp đồng mua bán

Chữ ký của hđmb đất:

Với việc chọn mua bán đất thổ cư xây nhà hay bất kể hđmb BĐS nào cũng cần không thể thiếu đầy đủ chữ ký của những người liên quan.

Hãy cẩn thận so với các vấn đề quyết định đến tính chất pháp lý hợp đồng. Trong đó ngoài hình thức ký hợp đồng bằng văn bản hãy đòi hỏi toàn bộ những người có liên quan ký kết giấy má mua bán như: bà xã ông xã, ba mẹ, anh em, con cái trong gia đình theo sổ hộ khẩu nhằm tránh tranh chấp về tài sản sau đó.

Nếu là đất thuộc tài sản thừa kế trước lúc giao dịch làm hợp đồng thỏa thuận đặt mua hãy đòi hỏi các member có quyền thừa kế ký tên vào biên bản chấp nhận bán đất để tránh có tranh chấp gây ra.

Làm thủ tục công chứng, đăng ký biến động đất đai:

Làm thủ tục công chứng là điều kiện (ĐK) bắt buộc để giúp bảo vệ giá trị pháp lý của hợp đồng. Do đó, so với việc khẳng định mua đất làm nhà thì nên bảo đảm hợp đồng ký kết đúng theo điều khoản của luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Việc tiến hành ký phối hợp đồng nên đòi hỏi có thêm hình thức điểm chỉ tại phòng công chứng để bảo đảm tốt nhất về giá trị pháp lý, nên giữ lại 1 bản việc giao nhận tiền. Thêm vào đó, chỉ những người bán đất bảo đảm đúng pháp luật mới có thể tiến hành các thủ thủ tục tại phòng công chứng tránh mua địa ốc hợp đồng giấy viết tay không công chứng bởi theo điều khoản nó bị vô hiệu về hình thức nên dễ bị lật kèo & phần thiệt hại phần lớn là ở người mua đất.

Nhìn chung tiêu chuẩn, cách mua đất triển khai nhà ở an toàn, thuận lợi đặc biệt là các bạn nên cẩn thận & khám phá kỹ về các quy chế pháp lý đất đai về đất & check toàn bộ các vấn đề về tình trạng đất xem có phù phù hợp với thị hiếu của mình hay không.

Cho dù các bạn có mua bán địa ốc xây nhà thờ họ, mua đất xây nhà trọ, mua đất xây nhà để bán, xây nhà xưởng hay phục vụ nhu cầu đặt ở bằng hình thức tự tham dự giao dịch mua bán đất hay thông qua quà đều cần tự mình so sánh kỹ các đòi hỏi trên hỗ trợ bạn chọn được đất làm nhà vừa lòng, an toàn về mặt pháp lý nhất.

Trên đấy là những share kinh nghiệm đi mua đất hay những tư vấn, bí kíp cách tìm mua đất khỏi bị lừa vừa lòng, an toàn pháp lý, kết quả. Đặc biệt là mua đất ở tp hcm hay Hà Thành với giá trị đất lớn thì càng phải cẩn thận với khoản tiền mình lấy ra.

Mong rằng những điều cần phải biết khi đi mua đất ở trên sẽ hỗ trợ bạn tìm mua đất vừa ý nhất, thành đạt nhất.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm bài viết: Kinh nghiệm đầu tư mua đất nền dự án sinh lời, giảm nhiều nhất rủi ro


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 80,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 799,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 8,000đ.
Giá Từ 349,000đ.
Giá Từ 4,900đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 19,000đ.

Làm lại sổ đỏ bị mất, cấp đổi sổ mới: Thủ tục, lệ phí, mẫu đơn

Nội dung bài viếtMất sổ hồng có làm lại được không?Điều kiện cấp đổi, cấp lại sổ hồng, giấy chứng thực quyền sử dụng đấtĐiều kiện cấp lại sổ

Cách dùng gốm sứ phong thủy chuẩn nhất thúc đẩy vượng khí, tụ lộc tài

Nội dung bài viếtSử dụng đồ gốm sứ phong thủy theo tuổi 12 con giápChọn gốm sứ phong thủy theo mệnhĐặt gốm sứ phong thủy từ phía cung trong nhà

Quy hoạch treo, dự án treo: Thời hạn xóa bỏ, quy định và giải pháp

Nội dung bài viếtQuy hoạch treo & dự án treo là gì? Quy hoạch treo là gì? Dự án treo là gì? Các kiểu quy hoạch treo Quy định về đất trong qu

Tư vấn hướng, vị trí đặt két sắt theo tuổi để càng làm càng giàu

Nội dung bài viếtPhong thủy vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi, mệnh Vị trí, hướng đặt két sắt theo mệnh Vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi

Chi phí, thời hạn bảo hành công trình xây dựng và nhà ở

Nội dung bài viếtI. Bảo hành công trình nhà ở, công trình triển khai là gì? Bảo hành công trình triển khai là gì? Bảo hành công trình nhà ở là

Tư vấn trang trí phòng ngủ có 2 cửa sổ: Top mẫu thiết kế ấn tượng

Phòng ngủ là nơi quan trọng của ngôi nhà, giúp các bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt nhoài, tái tạo lại nguồn năng lượng để sẵn sàng đối mặt v

Điều chỉnh trường khí vào nhà, tăng dương khí và xua đuổi sát khí

Nội dung bài viếtCác kiểu khí phong thủy nhà ở Khí trong phong thủy là gì? Các kiểu khí theo phong thủy Phân kiểu khí theo nguồn gốc Phân th

Nhà chữ L, ở ngõ cụt, gần chùa, sông, trường học có sao không?

Nội dung bài viết1. Phong thủy quanh nhà ở không tốtPhong thủy nhà ngõ cụtPhong thủy nhà gần nghĩa địaPhong thủy nhà gần đình chùaPhong thủy

Luật cầm sổ đỏ nhất định nên hiểu rõ, mượn sổ đỏ đi cầm có được không?

Nội dung bài viếtCầm sổ hồng của người khác nhận được không?Có làm lại được sổ hồng bị cầm cố không?Vay tiền cầm cố sổ đỏNhiều người khi có nh

Quy định thủ tục chia thừa kế đất chưa có sổ đỏ chi tiết

Nội dung bài viếtThừa kế đất chưa có sổ hồng nhận được không?Cách lập di chúc, chia thừa kế đất chưa có sổ đỏThủ tục thừa kế đất chưa có sổ đỏ

Các quy định và cách đầu tư kinh doanh Shoptel thế nào mới hiệu quả?

Nội dung bài viếtShoptel là gì? Đặc điểm Shoptel Khái niệm shoptel là gì? Đặc điểm của Shoptel Ưu điểm & điểm yếu của kiểu hình đầu tư Shoptel

Quy định chiều cao tầng nhà hợp lý và chiều cao nhà theo phong thủy

Nội dung bài viếtChiều cao nhà tính từ đâu? Chiều cao tầng nhà tính từ đâu?Quy định về chiều cao tầng nhà ở dân dụng riêng lẻChiều cao của các

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]