Kinh nghiệm mua nhà đất qua và không qua môi giới phải nằm lòng

Nội dung bài viết

 1. một. Kinh nghiệm mua địa ốc qua môi giới để miễn phí oan
  1. Có nên chọn mua địa ốc qua môi giới?
  2. Lựa chọn môi giới địa ốc uy tín
  3. Những chú ý khi mua địa ốc qua môi giới
 2. 2. Cách hỏi mua nhà không qua môi giới
  1. Cách săn nhà giá không cao không qua môi giới
  2. Những chú ý khi mua nhà không qua môi giới
 3. 3. Cách trả giá khi mua nhà
  1. Xác định giá trị bất động sản
  2. Bí quyết đàm phán giá địa ốc hiệu quả

Sở hữu những mảnh đất vừa lòng với chi phí thấp, để dành thời gian công sức & làm giảm các rủi ro trong giao dịch BĐS như vậy nào. Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm những  chia sẻ kinh nghiệm săn địa ốc giá không cao & an toàn, cách mua địa ốc qua môi giới & không qua môi giới kết quả nhất ngày nay dưới đây:

1. Kinh nghiệm mua địa ốc qua môi giới để miễn phí oan

Có nên chọn mua địa ốc qua môi giới?

Để có thể replay các thắc mắc có nên chọn mua đất qua môi giới, có nên chọn mua nhà qua môi giới thì trước hết các bạn phải nắm được những ích lợi & rủi ro khi mua nhà qua môi giới, từ đó suy xét việc nên có nên chọn mua nhà qua C.ty môi giới hay môi giới tự do hoặc tự mua nhà không qua môi giới hay không 1 cách chuẩn xác.

Lợi ích khi mua địa ốc qua môi giới

Ưu điểm 1: Tiết kiệm thời gian search săn nhà đất

Với 1 người mua nhà không chuyên, nhất là lần đầu thì việc tiếp cận được các kiến thức địa ốc để giao dịch mua bán không quá khó tuy nhiên chắc chắn rằng là sẽ mất thời gian để search trên các trang web BĐS , hội group social, đăng tin cần mua, theo dõi người kết nối bán... Mặc dù, nhận được kiến thức có thể đơn giản tuy nhiên chắc chắn rằng là công sức, thời gian lấy ra để mò tìm các tin chào bán địa ốc, nhất là chọn lựa kiến thức thích hợp, phân biệt kiến thức thật - kém chất lượng mới thực sự khiến người mua hoang đưa & mất thời gian là chẳng thể tránh khỏi.

Thêm vào đó, đây là việc kiếm được BĐS vừa lòng rồi còn cần phải khảo sát, so sánh & đương nhiên đây là thương lượng mua bán nhiều đợt.

Trong lúc ấy nếu các bạn chọn lựa cách mua nhà qua môi giới BĐS thì các bạn có thể rút ngắn được thời gian search, chọn lựa ra các tin chào bán địa ốc chuẩn xác, phù phù hợp với nhu cầu. Bởi mua đất qua C.ty môi giới hay môi giới tự do đã làm điều này hỗ trợ bạn & giúp tiến trình khám phá, giao dịch diễn ra nhanh chóng, để dành kết quả thời gian cho người bận bịu.

Những điểm mạnh, ích lợi khi mua nhà qua môi giới bất động sản

Ưu điểm 2: Chọn mua địa ốc vừa lòng & đúng giá trị

Khi các bạn chọn lựa cách mua nhà qua môi giới chắc chắn rằng là đã có những hạn chế về các đòi hỏi BĐS cần giao dịch về diện tích, giá thành, vị trí, thực trạng nhà ở… mong muốn. Và chuyên viên tư vấn BĐS của các C.ty môi giới hay môi giới tự do sẽ hỗ trợ bạn lọc ra những địa ốc cần bán có giá bán, điều kiện (ĐK) thích hợp nhất để các bạn chọn lựa.

Trong lúc ấy, những BĐS này cũng từng được bên cần bán đòi hỏi về mức giá thành dựa theo những tư vấn giá sát với thị trường để dễ bán nhất. Chính do vậy, với người mua địa ốc qua môi giới BĐS hầu như chọn được nhà vừa lòng với mức giá cả hợp lý, giá không cao hoặc ít ra là ngang bằng với thị trường.

Ưu điểm 3: Hỗ trợ các thủ tục mua mua nhà hiệu quả

Người mua địa ốc qua C.ty môi giới chuyên nghiệp sẽ có được các tư vấn, trợ giúp về thủ tục pháp lý giúp cho các giao dịch địa ốc nhanh chóng, giao ước an toàn, đúng thủ tục, hạn chế tổn thất, mất thời gian khi làm các thủ tục sang nhượng.

Với người bán hoặc mua địa ốc lần đầu chưa rành về các thủ tục pháp lý chuyển nhượng BĐS thì chưa hẳn lo lắng bởi người môi giới sẽ chỉ dẫn các thủ tục liên quan từ: hợp đồng thỏa thuận đặt mua, ký kết hđmb bằng văn bản, công chứng, chuẩn bị các giấy má làm thủ tục vay vốn hay sang tên địa ốc, nộp chỗ nào, share các nguyên tắc về thuế, phí khi mua bán, sang tên bất động sản.

Trong lúc ấy, nếu chọn lựa cách mua bán địa ốc không qua môi giới chắc chắn rằng là rào cản về khám phá pháp luật địa ốc & chuẩn bị các thủ tục sẽ tốn nhiều lợi gian, chi phí hơn để khám phá, tiến hành các nguyên tắc của pháp luật.

Vì vậy, việc mua địa ốc qua môi giới so với vẻ ngoài không qua môi giới bất động sản luôn có ưu thế đây là tính tiện ích nhanh chóng, để dành thời gian công sức để chọn địa ốc vừa lòng, cách săn địa ốc giá không cao & trợ giúp tư vấn kiến thức mua bán đúng pháp luật, nhanh gọn.

Rủi ro khi mua địa ốc thông qua môi giới

Mua bán địa ốc qua môi giới chứa nhiều ích lợi nổi bật, đương nhiên ngày nay vẫn khá nhiều vẫn chọn lựa các mua bán nhà không qua môi giới bởi cảm giác về tính rủi ro, không tin tưởng bên môi giới. Một số điểm yếu làm cho đa số chúng ta mua đất còn đắn lo chọn lựa việc chọn mua bán đất & nhà không qua môi giới đó là:

Tham khảo thêm tư vấn:  Nên mua nhà giai đoạn nào? Mua chung cư giai đoạn này nên không?

Mua địa ốc qua môi giới vẫn tồn tại những rủi ro nếu chọn lựa người môi giới lừa đảo

Nhược điểm 1: Lựa chọn dịch vụ môi giới thiếu uy tín

Về bản chất: môi giới địa ốc là 1 dịch vụ ra mắt, trợ giúp contact người bán & người mua BĐS theo thỏa thuận dịch vụ, vị ích lợi quý khách & & có thu phí dịch vụ. Mặc dù, sự thiếu tin vào bên môi giới thứ 3 thỉnh thoảng là có cơ sở bởi người mua & cả người bán ít làm việc trực tiếp cùng nhau, có thể thông qua môi giới.

Tuy nhiên, nếu chọn lựa phải môi giới địa ốc thiếu thiện chí thì có thể dễ gặp phải thực trạng lừa gạt khách khách hàng: thông đồng về giá, pháp lý của bất động sản… Và nếu quá tin tưởng thì người mua dễ trở nên người sập bẫy.

Vì vậy, để giảm trừ rủi ro thì người mua cần chọn dịch vụ môi giới địa ốc từ các C.ty, sàn giao dịch BĐS chữ tín, được pháp luật điều khoản về quyền & bổn phận, khống chế hoạt động hợp pháp.

Nhược điểm 2: Mất phí môi giới, hoa hồng dịch vụ

Với chọn lựa mua địa ốc qua môi giới chắc chắn rằng là các bạn sẽ mất phí hoa hồng vì đấy là sử dụng dịch vụ để việc giao dịch nhanh chóng & thuận lợi hơn đối với tự mua địa ốc. Thường khoản phí hoa hồng được tính trên 1 giao dịch thành đạt là 1% - 2% - 3% giá trị giao dịch. Ngoài ra còn phí dịch vụ tính trên vụ việc không tính có nhận được giao dịch thành đạt hay không.

Vì vậy, việc có nên chọn mua đất, có nên chọn mua nhà qua C.ty môi giới hay môi giới tự do hay không sẽ dựa vào việc các bạn muốn để dành chi phí, có kinh nghiệm để tự giao dịch hay không, nếu chớ nên chọn dịch vụ môi giới tuy nhiên sẽ cần phải chọn lựa dịch vụ môi giới chuyên nghiệp & check, quản lý các thỏa thuận trong giao dịch thay vị giao phó tất cả.

Lựa chọn môi giới địa ốc uy tín

Theo kinh nghiệm mua đất qua môi giới, việc chọn lựa môi giới chữ tín bổ ích vô cùng quan trọng bảo đảm kết quả giao dịch cũng giống như đề phòng rủi ro từ các giao dịch. Cách săn nhà giá không cao qua môi giới an toàn & kết quả chắc chắn rằng là các bạn phải ghi nhớ chọn môi giới chữ tín, nhận biết được môi giới tự do & môi giới địa ốc chuyên nghiệp chọn lựa các dịch vụ môi giới chữ tín từ các C.ty thay cho môi giới tự do (cò đất) bảo đảm an toàn khi giao dịch.

Cách nhận biết người môi giới tự do & môi giới chuyên nghiệp như sau:

Môi giới địa ốc tự do

Môi giới địa ốc tự do hay còn được gọi là cò đất: là hoạt động môi giới trong lĩnh vực BĐS tuy nhiên có thể là tự phát & không hề có hệ thống tổ chức pháp lý nào bảo đảm. Những cò đất sẽ tìm quý khách phụ thuộc vào quan hệ hay search các kiến thức rao vặt địa ốc trực tuyến mà chưa hẳn là người đón nhận các đòi hỏi dịch vụ bán nhà hộ & môi giới cho người có nhu cầu cần mua như các C.ty môi giới.

Thường môi giới địa ốc tự do sẽ thông qua nhiều cò môi giới, dễ vì ích lợi cá nhân, cấu kết với người bán hoặc người mua để mang họ vào các bẫy giao dịch thiếu an toàn, có tính chất lừa gạt về pháp lý địa ốc hoặc giá thành. Tuy nhiên chưa hẳn cò đất nào cũng thiếu chuyên nghiệp & chữ tín tuy nhiên phần nhiều là họ đều bị quan điểm là thiếu tính trung thực, dễ lừa dối quý khách, làm dịch vụ loại chộp giật.

Phân biệt môi giới địa ốc tự do & chuyên nghiệp để chọn nhà môi giới uy tín

Môi giới BĐS chuyên nghiệp

Là nhân sự thuộc đơn vị, sàn giao dịch BĐS là C.ty có đăng ký công ty, ngành nghề kinh doanh môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chịu sự làm chủ của C.ty, sàn giao dịch & C.ty có giấy tờ pháp lý đăng ký công ty thực tế. Các chuyên viên môi giới có trình độ cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng & các quy định hành nghề… Vì thế có độ chữ tín cao, tránh thực trạng lừa đảo khách hàng…

Nhìn chung, để giúp việc chọn mua địa ốc qua môi giới an toàn, kết quả thì nên kết nối với đơn vị dịch vụ môi giới & chọn lựa chuyên viên có thâm niên ít nhất 3 năm của các C.ty chữ tín nhằm có được tư vấn chính để ký hợp xác để ký hợp đồng dịch. Bởi lý do, nhiều nhà môi giới chưa chứa nhiều kinh nghiệm làm việc nên thường mang ra những nhận định thiếu chuẩn xác, tư vấn không sâu khiến quý khách có thể không có được ích lợi tốt nhất, thậm chí là rủi ro.

Với 1 dịch vụ môi giới địa ốc các bạn có thể có được nhiều sự hỗ trợ:

 • Giới thiệu địa ốc thích hợp nhu cầu để quý khách giảm thời gian chọn lựa & nhanh chóng khám phá kiến thức, có giao dịch tốt.
 • Đảm bảo tính chuẩn xác của kiến thức địa ốc, check pháp lý địa ốc an toàn
 • An toàn về giá bán, khỏi bị làm chênh giá
 • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về pháp lý: hợp đồng thỏa thuận đặt mua, mua bán, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng, có trong tay quyền sử dụng đất & nhà, tài sản gắn liền với đất nhanh gọn..
 • Tư vấn & trợ giúp làm các thủ tục vay vốn khi cấp thiết.

Để có thể tiến hành thỏa thuận thì nên chọn mua & bên môi giới nên thực thủ tục mua nhà qua môi giới đây là ký phối hợp đồng thực tế các content công việc, bổn phận các bên, thời hạn tiến hành, thỏa thuận thực tế cụ thể về phí dịch vụ, hoa hồng môi giới,... & ký hợp đồng môi giới địa ốc thực tế bằng văn bản giúp tăng tính ràng buộc pháp lý của đôi bên.

Những chú ý khi mua địa ốc qua môi giới

Khi mua bán địa ốc qua môi giới chắc chắn rằng là bên cạnh việc chọn môi giới chữ tín từ các C.ty dịch vụ thì các các bạn hãy nhớ rõ những chú ý dưới đây:

Các vấn đề cần chú ý khi mua địa ốc qua môi giới bảo đảm kết quả & an toàn

Xác minh kiến thức BĐS môi giới cung cấp

Lựa chọn môi giới không hề có tức là các bạn ủy quyền hay tin tưởng tất cả vào họa mà cũng cần kiểm chứng lại các kiến thức BĐS do môi giới cung ứng xác minh lại sự thật, tính khách quan, trung thực để tránh nhận được các kiến thức thiếu chuẩn xác, không thực tế, đánh lừa tâm lý quý khách chỉ bằng phương pháp thêu dệt thêm các kiến thức rẻ, đẹp…

- Nếu mua nhà dự án các bạn có thể kết nối trực tiếp với đơn vị bán hàng dự án hoặc nếu qua môi giới đừng quên chứng thực kiến thức BĐS bằng phương pháp đòi hỏi cung ứng các giấy má giấy tờ pháp lý dự án theo điều khoản như:

 • Giấy phép triển khai dự án
 • Giấy chứng thực quyền sử dụng đất
 • Giấy tờ về bản vẽ quy hoạch tỉ lệ 1/500
 • Giấy tờ giải chấp căn hộ, lô đất định mua... nếu dự án đang thế chấp
 • Giấy tờ bảo lãnh bank cho CĐT với dự án…

Hay nếu là mua địa ốc cá nhân thì nhất định cần check lại: sổ hồng thuộc có trong tay của ai, có phải người bán chính chủ hay là đồng có trong tay để đòi hỏi hoàn tất giấy má pháp lý mua bán, check quy hoạch…

Tốt hơn hết, ngoài việc lắng nghe các kiến thức của tư vấn môi giới về BĐS đó thì nên tự mình xác minh, kiểm chứng kiến thức thực chất, cơ sở hạ tầng… để tránh gặp rủi ro pháp lý hay kiến thức không đúng miêu tả, giới hiệu mà tiền mất tật đưa.

Đồng thời nên đề ra các thắc mắc cho môi giới để làm rõ kiến thức BĐS bao gồm:

 • Lý do gia chủ bán bất động sản: biết được lý do chắc chắn rằng là các bạn sẽ có quyết định nên chọn mua hay không, kế hoạch mua nhà phù phù hợp với mỗi lý do như (bán gấp, không gấp, nhà có vấn đề gì để thương lượng giá cả hợp lý hơn...)
 • Thời gian BĐS giao bán từ bao giờ: Nếu thời gian bán BĐS quá lâu mà không bán được việc này đòi hỏi các bạn phải so sánh kỹ lại lý do tại sao nó lại không thu hút người mua: về giá, vị trí, phong thủy, thực trạng môi trường nhà ở, xã hội… nhằm có quyết định giao dịch thích hợp nhất.
 • Lý do định giá cho BĐS này: môi giới phải chỉ ra được các căn cứ mà gia chủ người ta muốn bán với giá bán ban bố trên. Bởi phần nhiều những người bán nhà qua môi giới cũng từng có được tư vấn về giá thành thích hợp. Bạn sẽ check các lý do trên xem có có lí không & nếu cảm nhận thấy không hề có quyền chối từ mua hoặc đòi hỏi thỏa thuận lợi giá. Hãy thăm dò giá thị trường để nhận được những kiến thức giá bán bình quân, phổ thông tại vùng này.
 • Những lần đổi thay mức giá thành của gia chủ đất: phần nhiều môi giới sẽ kiến thức rằng chủ nhà đã chứa nhiều thỏa thuận giá không giống nhau nhưng vẫn không chi tiết giá bán & các bạn nên khai thác mức giá rẻ đặc biệt là bao nhiêu, vào giai đoạn nào… đẻ oc căn cứ thương lượng hợp đồng.
 • Tiềm năng khởi phát của vùng BĐS đang giao bán là gì? Giúp các bạn so sánh đầy đủ về môi trường sống, giá trị của địa ốc trong ngày mai trước lúc đầu tư.

Ngoài ra, cần check lại xem địa ốc cần mua có thuộc hạn chế đặc biệt nào không như: shophouse cổ có những địa điểm không được sửa chữa hay xây mới…

Nắm, nắm rõ các thủ tục pháp lý mua bán nhà đất

Mua bán địa ốc được pháp luật điều khiển ở nhiều góc độ: thủ tục mua bán, các khoản thuế, phí, thủ tục sang tên  chuyển nhượng quyền sử dụng đất hay điều kiện (ĐK) BĐS được phép mở bán… Vì thế các bạn cần phải khám phá về những tư vấn pháp lý dự án từ môi giới & cân nhắc lại chúng.

Nếu các bạn muốn chắc chắn rằng là thì có thể tìm hiểu thêm tư vấn của người có thông tin pháp luật như công sở địa ốc hay các luật sư đất đai.

Thỏa thuận cụ thể về các khoản chi phí giao dịch, mua bán nhà đất

Việc chọn lựa mua bán địa ốc thông qua môi giới cần bảo đảm đúng các thủ tục địa ốc & thỏa thuận so với bên bán cụ thể về các khoản chi phí như: Phí chuyển nhượng địa ốc, làm giấy má, thuế, lệ phí trước bạ, phí giao dịch, phí trung gian khác… nhằm bảo đảm tránh tạo nên các khoản tiền khác mà thỉnh thoảng nó khiến bạn đặt hàng nhà giá thành cao.

2. Cách hỏi mua nhà không qua môi giới

Với đa số chúng ta cách mua địa ốc không qua môi giới vấn là chọn lựa an toàn & giảm chi phí dịch vụ. Mặc dù, việc chọn mua địa ốc không qua môi giới cũng có thể có những rủi ro & yên cầu người mua phải là người có kinh nghiệm mua nhà chính chủ không qua môi giới.

Nhà đất muanhadep.vn sẽ chỉ ra hỗ trợ bạn những chú ý cần nhớ nếu các bạn chọn lựa cách mua nhà không qua môi giới giúp tăng tỉ lệ thành đạt, giảm rủi ro.

Cách săn nhà giá không cao không qua môi giới

Với người mua nhà không qua môi giới có thể mua nhà giá cả hợp lý với vô số phương pháp thức để tiếp cận các kiến thức giao dịch trên thị trường như:

 • Giới thiệu của các bạn bè người thân
 • Đăng tin cần mua địa ốc hoặc search các tin chào bán địa ốc tại các tờ rơi dán ở vùng các bạn cần mua bán hay thông qua các trang web BĐS , social để tiếp cận nhiều BĐS & chọn lựa kiến thức BĐS thích hợp, thăm dò thực chất.
 • Tìm hiểu kiến thức dự án tại các đơn vị khởi phát phân bổ dự án trực tiếp của CĐT, tin BĐS trên báo...

Phải luôn nắm được các nguồn tiếp cần BĐS cần bán mới có thể săn nhà giá rẻ

Những chú ý khi mua nhà không qua môi giới

Để có thể mua địa ốc không qua môi giới thì người mua mãi mãi phải nắm vững, check các đòi hỏi kiến thức quan trọng sau:

Thứ nhất, chọn lựa vị trí địa ốc phù phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền & phong thủy.

Thứ hai, luôn khám phá kỹ lưỡng các vấn đề pháp lý địa ốc, giúp bảo vệ quyền lợi về có trong tay địa ốc khi giao dịch như:

- Sổ đỏ: có trong tay chính chủ, có đồng có trong tay không

- Quy hoạch của bất động sản

- Thế chấp BĐS đang mua bán

- Đánh giá về giá thành bất động sản: Nên tìm hiểu thêm giá thành thị trường vùng cần mua bán ở mức nào để làm 1 căn cứ quan trọng định giá tài sản. Đồng thời xem các ưu thế & nhược điểm của BĐS nhằm khẳng định giá phù hợp.

- An toàn pháp lý trong giao dịch mua bán: Ngoài check pháp lý BĐS mua bán thì người mua cần nắm vững & nên tiến hành các thủ tục pháp lý điều khoản về ký phối hợp đồng:

 • Nguyên tắc đồng thuận giao dịch
 • Làm hợp đồng bằng văn bản rõ ràng
 • Thực hiện công chứng, chứng nhận tại cơ quan có thẩm quyền
 • Thực hiện tục sang tên sổ hồng ngay.
 • Việc thanh toán tiền nên thực hiện nay bank, có giấy má chuyển khoản để có chứng cớ rõ ràng…

3. Cách trả giá khi mua nhà

Chọn mua địa ốc qua hoặc không qua môi giới đều cần quan tâm tới vấn đề đàm phán, trả giá vì nó tác động tới giá bán, quyết định ích lợi các bạn nhận được nhiều hay ít, thành đạt hay thất bại của giao dịch.

Do đó, việc trả giá bán vô cùng quan trọng & cần không thể thiếu kinh nghiệm để đàm phán thỏa thuận giá bán công. Dưới đấy là những kinh nghiệm trả giá khi mua nhà từ thực chất cần & bắt buộc phải thuộc lòng.

Xác định giá trị bất động sản

Định giá BĐS luôn luôn là nhân tố quyết quyết trong công việc quyết định việc trả giá bởi nó liên quan tới việc khẳng định hạn chế ít nhất - nhiều nhất trong giao dịch thỏa thuận giá. Kinh nghiệm mua đất khẳng định giá thành địa ốc dựa vào các nhân tố sau & cần được so sánh kỹ để quyết định giá phù hợp:

 • Các nhân tố địa lý tự nhiên: Vị trí, dáng vẻ, kích thước, mặt tiền, tiện ích xung quanh…
 • Pháp luật: xem đất gì (đất ở, nông nghiệp, ao, vườn...)
 • Quy hoạch - xây dựng: giao thông, dự án… quyết định đến giá nhà đất
 • Văn hóa xã hội, kinh tế

Thông thường sẽ thăm dò giá trên cùng 1 vùng có BĐS đang giao dịch để có giá bán bình quân, sau đó so sánh xem các đặc điểm riêng có gì nổi trội hay yếu thế để khẳng định giá bán giao dịch phù hợp… Những nhược điểm của địa ốc như môi trường, vị trí, phong thủy, thực trạng nhà căn cứ để triết khấu đất tốt nhất.

Cách trả giá, săn nhà giá không cao kết quả nhất định phải biết

Bí quyết đàm phán giá địa ốc hiệu quả

Khi đàm phán giá địa ốc để thành đạt hãy chú ý tuân theo theo các quy định sau:

 • Xác định giá mua nhiều nhất cho bất động sản
 • Nắm bắt tâm lý của người bán: phụ thuộc vào tâm lý người bán để đàm phán (cần bán gấp hay không, nói chuyện dễ chịu & có thiện chí muốn bán)
 • Chỉ ra các lỗi, giảm thiểu của địa ốc để có thể bảo đảm đàm phán giảm giá: lỗi phong thủy vị trí, thực trạng nhà ở cần sữa chữa nhiều…)
 • Tránh biểu lộ cảm xúc đôi lúc thương thảo giá: nếu các bạn quá thích địa ốc này tuy nhiên cũng đừng để lộ tâm lý đã chốt, quá ưng, hãy sản xuất ra tình trạng không quá mặn mà lắm & cần phải thương thảo thêm, không vôi thỏa thuận đặt mua nhà ở, hay khen bất động sản… Mặc dù việc chê cũng biết cách, tránh chê rất nhiều khiến gia chủ khó chịu & hủy bỏ mong muốn giao dịch.
 • Thỏa thuận các chi phí sang tên nhà đất: các bạn có thể bỏ tiền để mua nhà tuy nhiên cách săn nhà giá không cao được xem là ở nghệ thuật trả giá với thỏa thuận phần chi phí sang tên thủ tục hành chính do người bán chi hoặc có thể mình thỏa thuận triết khấu, chi phí sang tên do người mua trả nến người bán khá cứng nhắc về đổi thay giá.
 • Tạo cảm tình, dễ gần: đấy là cách để các bạn có thể đơn giản nắm bắt tâm lý người bán & cũng tạo ra sự thân thiện, dễ chịu giúp gia chủ có cảm yêu thích & đơn giản thỏa thuận bớt giá. Ngoài ra nếu thực sự các bạn đã ưng địa ốc & muốn mua bán với giá bán chủ mang ra tuy nhiên muốn thỏa thuận xuống thêm thì nên đưa theo 1 khoản tiền cọc nhỏ…
 • Khi thỏa thuận nên share mong muốn nếu chốt giá rẻ tốt hơn tôi sẵn sàng giao dịch luôn bằng phương pháp thỏa thuận đặt mua trước một ít ít tiền.
 • Biện pháp tăng đối thủ mua nhà: Nhờ trung gian hoặc người thứ 3 vờ không biết & tham dự vào mặc cả tuy nhiên mang gia mức giá giảm hơn giá đang đàm phán chú tâm lý người bán cảm nhận thấy đã vừa lòng với giá này & dường như khó nhận được giá thành cao hơn…

Ngoài ra việc chọn giai đoạn đi xem nhà cũng là nhân tố quan trọng hỗ trợ bạn có thể nhận ra nhược điểm của địa ốc & dễ thỏa thuận giá vì lý do” nhà nóng, nắng chiếu hay mưa ẩm, bẩn trước nhà, phả ban công cần giảm để có chi phí sửa chữa hoặc check ô nhiễm tiếng ồn…

Trên đấy là những share về bí kíp hỗ trợ bạn có săn được địa ốc giá không cao & nhanh chóng, tránh rủi ro khi mua qua môi giới hoặc không cách mua địa ốc giá. Mong rằng độc giả sẽ tích lũy thêm được nhiều những kinh nghiệm mua đất qua môi giới & không qua môi giới, trả & chốt giá bổ ích cho các giao dịch BĐS . Đừng bỏ lỡ những share kinh nghiệm mua bán nhà với các thủ tục, kiểu hợp đồng & những chú ý trên muanhadep.vn.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 22,500đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 2,500đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 7,999đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 169,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 5,150,000đ.

‘Trúng mánh’ đất quê lên phố, mẹ già ngậm đắng trên miếng đất vàng

- Ngày Tết tôi không thích nói chuyện không vui tuy nhiên có lẽ hơn 60 trong năm này đấy là cái Tết buồn nhất của tôi. Mọi nỗi buồn khởi nguồn t

Kinh nghiệm mua nhà đất, chung cư ở Hà Nội từ A-Z

Lựa lựa chọn 1 ngôi nhà thế nào cho thích hợp, xứng đáng với số tiền mình lấy ra là thử thách với đa số chúng ta, đặc biệt là những ai lần đầu mua nhà

Phong thủy phòng làm việc: Hướng ngồi, kê đặt bàn theo tuổi, mệnh

Nội dung bài viếtPhong thủy hướng bàn, chỗ ngồi làm việc theo tuổi Phong thủy hướng bàn, chỗ ngồi làm việc theo mệnh Kích thước bàn làm việc the

Lễ cúng tạ mộ: Cách chọn ngày, sắm lễ, bài văn khấn chuẩn nhất

Nội dung bài viếtLễ tạ mộ tức là gì? Các kiểu lễ cúng tạ mộ theo phong tục Việt Lễ cúng tạ mộ cuối năm Lễ cúng tạ mộ khánh thành, sau thời điể

 Cách cúng đầy tháng bé trai, bé gái: Mâm đồ lễ, văn khấn chuẩn

Nội dung bài viếtCúng đầy tháng là gì? Ý nghĩa cúng đầy tháng Lễ cúng đầy tháng là gì? Ý nghĩa lễ cúng đầy tháng cho bé trai bé gái Cách tính

Quy định, mẫu giấy phép sửa chữa nhà chung cư và đơn giá sửa chữa

Nội dung bài viếtPháp luật sửa chữa căn hộ chung cư Quy định sửa chữa nhà chung cư Quy định quyền sửa chữa nhà chung cư Giới hạn, điều kiện (Đ

Chỉ cách kiểm tra pháp lý BĐS, những loại giấy tờ cần phải xem kỹ

Nội dung bài viết1. Điều kiện chuyển nhượng bất động sản2. Cách check pháp lý nhà đấtXem giấy chứng thực từ bên chuyển nhượngKiểm tra khẳng đị

Kinh nghiệm phong thuỷ khi treo tranh rồng, hổ trong nhà

- Nếu treo tranh hổ, rồng, đại bàng… 1 cách tùy tiện, chủ nhà vô cùng dễ gặp xui rủi, vận hạn. Mặc dù, nếu được treo đúng cách, thích hợp phong

Tại sao xây nhà tốt nhất nên chọn mảnh đất hình vuông?

Theo khoa học phong thuỷ, mảnh đất hoàn hảo cho việc triển khai nhà cửa đó đó là đất có dáng vẻ vuông vức. Bí kíp cực hay xoá nỗi lo ở chung c

Nắm rõ điều kiện cấp giấy chứng nhận sở hữu công trình xây dựng

Nội dung bài viết1. Chủ có trong tay công trình là người tiêu dùng đấta. Cộng đồng cư dân, hộ gia đình, cá nhân trong nướcb. Cộng đồng cư dân, h

Mới nhất: 3 trường hợp chỉ phải đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ

Theo điều khoản khi được cấp sổ hồng thì người dân phải đóng 100% tiền sử dụng đất. Mặc dù, có một vài tình huống người dân chỉ phải nộp 1/2 tiề

Các bước cần làm ngay khi lỡ dính bẫy lừa mua bán nhà đất

Những phương thức để khỏi bị "sập bẫy" lừa khi giao dịch BĐS vô cùng quan trọng. Nhưng nếu đã "trót" là nạn nhân bị lừa đảo, việc ứng xử ra sao