Nên để cây gì trên bàn thờ giúp đón lộc phước, rước bình an?

Nội dung bài viết

 1. Cây xanh có chưng trên bàn thờ không?
 2. Bàn thờ nên để cây gì?
  1. Cây phú quý
  2. Cây vạn lộc
  3. Cây phát tài (cây phất dụ)
  4. Cây đế vương (cây trầu bà)
  5.  Cây kim tiền
  6. Cây kim ngân
  7. Cây ngọc ngân
  8. Cây ngọc bích

Cây xanh có chưng trên bàn thờ không?

Có nên để cây trên bàn thờ? Bên cạnh đặt hoa lên bàn thờ, có những gia đình tìm mua cây chưng bàn thờ vừa bắt mắt lại giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà. Vậy đâu là những cây thích hợp để chưng bàn thờ?

Vậy bàn thờ nên đặt cây gì? Trồng cây gì cạnh bàn thờ thần tài mới đúng? Cùng khám phá các loại cây để bàn thờ thần tài, cây xanh để bàn thờ gia tiên giúp chủ nhà tăng vận may & mang lại bình an cho gia đình:

Bàn thờ nên để cây gì?

Cây phú quý

Với lá xanh viền đỏ hồng ưa nhìn, cây phú quý tượng trưng cho thịnh vượng, giàu có, xúc tiến tài lộc cho chủ nhà, gia đình yên ấm. Màu đỏ của cây biểu tượng cho sức mạnh, quyết đoán & nhiệt huyết. 

Gia đình nào đang gặp nhiều chuyện không may trong làm ăn có thể chọn cây phú quý để bàn thờ để khởi tạo lộc may. Đặt cây phú quý lên bàn thờ còn hỗ trợ đẩy khí hung, không gian quanh bàn thờ thanh lọc hơn.

Cây phú quý là 1 trong các loại cây đặt trên bàn thờ vô cùng tốt

Cây vạn lộc

Cây còn mang tên gọi khác là cây thiên phú. Giống như cái tên thường gọi của chính nó, cây xanh trên bàn thờ này có thể mang lại muôn vàn tài lộc. Vẻ ngoài của cây cũng cực kì ưa nhìn & tràn trề sức sống với lá dày, bóng, red color hồng đưa vai trò điềm lành, cây mọc thẳng, tán phủ tròn, giúp bàn thờ mát mẻ, cùng lúc tăng sự quý phái & vai trò phong thủy.

Đặt chậu cây nhỏ trên bàn thờ giúp chủ nhà gặp may trong đời sống & công việc, xua đuổi những điều không may. Nhất là khi cây vạn lộc ra hoa báo hiệu sẽ có chuyển biến tốt trong đời sống.

Chọn cây vạn lộc làm cây cảnh để bàn thờ

Cây phát tài (cây phất dụ)

Có nên để cây phát tài trên bàn thờ? Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn nên để cây gì trên bàn thờ thì đừng ngần ngại chọn cây phát tài, cách gọi khác là cây phất dụ. Cây phất dụ để cạnh bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên vô cùng dễ chăm nom & khởi phát nhanh.

Cây để trên bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên cực kì bắt mắt, có thể đem lại nhiều lộc may cho gia đình. Người ta không những trồng cây phát tài chưng bàn thờ mà còn có thể để ở hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà (hướng Mộc) cũng giúp củng cố tài vận. 

Bạn nên lựa chọn 1 chậu cây trồng bàn thờ nhỏ. Dân ta ý kiến trồng cây phát tài để bàn thờ 3 cành để mong hạnh phúc, 5 cành biểu tượng cho sức khỏe, tám cành ý tức là tài lộc & 9 cành đưa nghĩa thời vận.

Tìm hiểu  cây phong thủy theo tuổi cụ thể giúp kích hoạt năng lượng tốt nhất theo từng tuổi chủ nhà.

Đặt cây phát tài trên bàn thờ với nhiều vai trò phong thủy tốt lành

Cây đế vương (cây trầu bà)

Có hai kiểu là trầu bà đế vương xanh & trầu bà đế vương đỏ. Cây đế vương khá hoàn hảo để làm  cây phong thủy đặt trên bàn thờ với dáng vóc ưa nhìn, sắc xanh trang nhã. Cây vốn được cho là là tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, ý chí cầu tiến trong sự nghiệp, mang lại thịnh vượng & giàu có nên phù hợp làm cây phong thủy để bàn thờ ông địa, thần tài.

Ngoài ra, cây đế vương cũng đem lại bình an cho các member trong nhà. Với khí hậu thích hợp, ánh sáng không trực tiếp, nước đầy đủ thì cây nhanh chóng khởi phát.

Cây đế vương phù hợp làm cây cắm trên bàn thờ

 Cây kim tiền

Cây kim tiền để ban thần tài cực kì hoàn hảo. Cây có bộ dạng bắt mắt, tán lá xanh mướt, vươn thẳng, không rụng lá lại dễ để trồng & sống lâu. Trong phong thủy, cây kim tiền để bày bàn thờ thần tài bổ ích rước tài lộc & tiền nong vào nhà, công việc thăng tiến nên thích hợp để để ở bàn thờ, gia tăng tính thẩm mỹ.

Cây kim tiền là cây cảnh đặt trên bàn thờ cực kì đẹp mắt

Bên cạnh đặt cây, nếu các bạn muốn cắm hoa trên bàn thờ hãy lưu ý những loại hoa có thể bày & kiêng kỵ chớ nên chưng.

Cây kim ngân

Một cây để bàn thờ thần tài thích hợp mà các bạn có thể chọn lựa là cây cây kim ngân để bàn thờ thần tài giúp cuốn hút lộc & may mắn, công việc trở thành khởi phát & thịnh vượng hơn.

Cây kim ngân là cây tiền để bàn thờ, cây trồng cạnh bàn thờ thần tài được yêu thích

Cây ngọc ngân

Bàn thờ thần tài, ông địa nên để cây gì? Bạn có thể chọn cây ngọc ngân làm cây xanh để bàn thờ thần tài. Cây ngắm bắt mắt, Color nhã nhặn, thuần khiết lại hợp phong thủy, giúp gia đình phát tài - phát lộc, được đa số chúng ta trồng trong gia đình.

Cây ngọc ngân là cây đặt bàn thờ thần tài giúp gia đình thêm lộc

Cây ngọc bích

Đây là loại cây để bàn thờ khá được yêu thích với lá blue color ngọc bỗng nhiên & hoa vàng, trắng. Dùng cây ngọc bích làm cây để bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên, thần tài giúp đem lại sức khỏe, bình an, công việc thuận lợi hơn. 

 

Cây ngọc bích là 1 trong những cây hay cắm trên bàn thờ

Khi chọn lựa nên để cây gì ở bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên, các bạn nên lựa chọn những cây ít rụng lá & không để cây héo, chết, nếu thấy cây héo cần thay ngay tức thì. Thỉnh thoảng các bạn nên đưa cây ra phơi nắng nhẹ để cây mạnh khỏe & giữ sắc lá tốt hơn, từ đó củng cố vận khí. Không những thế, nên lau bụi cho lá cây & bỏ những lá úa vàng. 

Trên đấy là một vài kiểu cây để bàn thờ gia tiên, cây cảnh để bàn thờ ông địa, thần tài có thể củng cố tài vận & thành đạt hơn trong đời sống. Theo dõi thêm nhiều kiến thức phong thủy nhà ở thiết thực & đơn giản vận dụng trong đời sống update liên tiếp trên muanhadep.vn.

Xem thêm:  Phong thủy sân vườn: Cách thiết kế, trồng cây, sắp xếp hòn non bộ.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,090,000đ.
Giá Từ 8,000đ.
Giá Từ 5,049,000đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 39,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 149,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 35,000đ.
Giá Từ 59,000đ.
Giá Từ 100,000đ.
Giá Từ 20,000đ.

Phong thủy cho nhà cấp 4: Thiết kế, bố trí, xây thế nào mới chuẩn?

Nội dung bài viếtXây nhà cấp 4 theo phong thủy nhất định đừng bỏ lỡ Chiều cao nhà cấp 4 theo phong thủy Ánh sáng trong thiết kế nhà cấp 4 theo p

Phong thủy mái nhà, xem ngày lợp, cách tính xà gồ theo Ngũ hành

Nội dung bài viếtTại sao phải xem ngày tốt lợp mái nhà? Hướng dẫn cách xem ngày lợp mái theo tuổi Xem ngày làm mái nhà theo ngày giờ đẹp (ngày g

Hành trình mua nhà Hà Nội chỉ với 200 triệu của vợ chồng kĩ sư xây dựng

- Dù tổng doanh thu của cả gia đình không cao tuy nhiên sau 4 năm kết duyên, bà xã chồng tôi đã mua được 1 căn hộ ở Hà Thành.Thu nhập 30 triệu

Bài văn khấn, cách sắm lễ cúng sửa nhà, lễ tạ sau khi hoàn thành

Nội dung bài viếtSửa nhà có mượn tuổi được không? Cách mượn tuổi sửa nhàLễ cúng sửa nhà gồm những gì? Mâm cúng sửa nhàBài cúng, văn khấn cúng sử

Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn: Điều kiện, cách quản lý

Nội dung bài viếtSự riêng biệt giữa hotel & nhà nghỉ Kinh doanh nhà nghỉ khách sạn là gì? Khái niệm kinh doanh hotel là gì? Sự không giống nha

Cách treo tranh đá, tranh thêu phong thủy theo tuổi, mệnh đại phát

Nội dung bài viếtTreo tranh phong thủy phòng tiếp khách theo tuổi Chọn tranh phong thủy theo mệnh Mệnh Kim Mệnh Mộc Mệnh Thủy Mệnh Hỏa

Sử dụng ánh sáng, treo đèn theo phong thủy thế nào mới chuẩn?

Nội dung bài viếtI. Ý nghĩa & nguyên lý sử dụng ánh sáng trong phong thủy nhà ở Ý nghĩa ánh sáng & đèn chiếu sáng phong thủy Nguyên tắc sắp xếp

Đất thổ cư là gì, có làm được sổ đỏ và xây nhà được không?

Nội dung bài viếtĐất thổ cư là gì?Đất ở thành phố (odt)Đất ở vùng quê (ont)Các điều khoản về đất thổ cư cơ bảnĐất thổ cư có sổ hồng không?

Cách đặt bàn thờ Thần tài hợp lý để một năm “mưa thuận gió hòa”

- Việc đặt ban thờ Thần tài là điều được coi trọng nhất & thường được đặt từ phía tốt so với mỗi chủ nhà hoặc hướng đón Khí (Lộc) từ ngoài vào.

Nguyên tắc đặt tượng phong thủy trong nhà, bàn làm việc, ô tô

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đặt tượng phong thủy trong nhàCách đặt tượng phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc- Tượng Phật+ Tượng Quan Âm+

Khái toán, dự toán xây dựng là gì? Cách tính và mẫu bảng chi tiết

Nội dung bài viết1. Khái toán là gì? Tổng mức đầu tư là gì?2. Cách tính khái toán triển khai công trình3. Kinh nghiệm khái toán sơ bộ tổng mức đ

Tuổi Thìn hợp với cây gì? Nên để cây gì ở bàn làm việc để thăng tiến

Ngày nay thời đại khởi phát, cây cảnh vào vai trò là đồ vật trang trí phải có ở từng gia đình ngày nay. Bởi nét đẹp của nó đem lại & công dụng bổ ích

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]