Những lỗi phong thủy đại kỵ khi mua nhà đất ai cũng cần biết

 

 

Những căn nhà nằm tại té tư đường, nhất là những té tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu, member gia đình dễ gặp phải các thực trạng như thất thoát tiền nong, ốm đau bệnh tật.

Những lỗi phong thủy khiến chủ nhà tán gia bại sản & cách hóa giảiNhững đặc điểm của 1 ngôi nhà lỗi phong thủyNhững lỗi thường gặp trong phòng nhỏ khiến không gian càng thêm chật chội hơn

 

1. Một số tín hiệu mảnh đất dữ, cách hóa giải

* Thứ nhất: Những mảnh đất dữ thường có hình tam giác. Đây là 1 đại kỵ của phong thuỷ, vì nhà ở không chắc chắn rằng là, không hài hoà, sản xuất ra “hoả hình sát”, tác động xấu đến tinh thần, khả năng suy ngẫm của người cư ngụ, dễ mắc các bệnh liên quan tới thần kinh, cùng lúc tài vận, sự nghiệp không thuận lợi.

Cách hóa giải: Nếu mảnh đất rộng rãi thì nên lấy góc nhọn làm thành tường bao hoặc trồng cây xung quanh, bên trong trồng hoa hoặc một vài kiểu cây thấp.

Phần diện tích vuông vắn còn lại dùng xây nhà đặt ở. Trường hợp mảnh đất quá hẹp, buộc phải xây nhà hết đất khiến ngôi nhà có hình tam giác thì chớ nên sử dụng phần góc nhọn này, mà nên đặt chậu cây xanh tại đó.

Nhà đất hình tam giác sản xuất ra “hoả hình sát”, tác động xấu đến tinh thần, khả năng suy ngẫm của người cư ngụ

* Thứ hai: Nhà ở bị ánh sáng mạnh chiếu vào như mặt kính của toà nhà đối diện, đèn đường, đèn xe lưu thông trên đường, biển PR gắn đèn…, sẽ tác động đến sức khoẻ, tính tình, gây bệnh nhức đầu, đặc biệt là so với những người kỵ hoả.

Ban đêm mà có những loại ánh sáng này chiếu vào nhà thì phong thuỷ học gọi là “nhật dạ hung quang”, vô cùng bất lợi, vì chúng thay mặt cho từ trường bất ổn xâm nhập vào nhà.

Cách hóa giải: Che rèm màu thẫm, treo rèm xếp ngang, hoặc lắp cửa chớp, hoặc đặt chậu cây xanh che chắn, hoặc phía bên trái của nhà đặt 1 đôi hồ lô hay đôi kỳ lân bằng đồng.

* Thứ ba: Nhà có cửa ra vào hoặc cửa sổ đối diện với 1 đoạn đường đâm thẳng tới bị nhìn nhận là “trực lộ không vong”, hoặc “hung lộ xung”, chủ về thoái tài. Thậm chí, “nhất điều trực lộ, nhất điều thương”, tức là 1 đoạn đường thẳng như 1 ngọn thương đưa sát khí đến cho ngôi nhà. Cụ thể, đường thẳng đâm vào nhà sẽ làm nên 1 dòng khí thẳng, mạnh, nhanh, phá hoại khí trường xung quanh ngôi nhà, phá vỡ thế “tàng phong, tụ khí” của ngôi nhà.

Cách hóa giải: Dựng hàng rào, xây tường hay trồng cây phía trước; nếu nhà sát mặt đường thì làm bậc cửa theo số lẻ; hoặc dựng 1 tảng đá hình chữ nhật ngoài cửa, phía trên khắc ký hiệu bát quái, phía dưới khắc 4 chữ “Thái Sơn tại thử”; hoặc treo gương bát quái lồi.

* Thứ tư: Nhà ở gần trạm xăng dầu, trạm biến áp bị nhìn nhận là “cô dương sát”, tức là dương khí quá mạnh, tác động đến tính khí, sức khoẻ, trong gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Ngoài ra, theo 1 tìm tòi khoa học, nhà ở gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh máu trắng cao hơn.

Cách hóa giải: Treo hồ lô gỗ & la bàn bát quái ở bờ tường hướng về nơi chào đời “cô dương sát”. Đối với nhà ở gần trạm biến áp, nên đóng 4 chiếc đinh thép lên bờ tường gần trạm biến áp, sau đó dùng xâu tiền đồng quấn 7 vòng theo chiều kim đồng hồ để hoá giải. Đặc biệt, những gian ở gần trạm biến áp chớ nên làm phòng ngủ.

Cần tìm mua đất hợp phong thủy

* Thứ năm: Mảnh đất nằm giữ hai đoạn đường giao nhau

Những căn nhà nằm tại té tư đường, nhất là những té tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu, member gia đình dễ gặp phải các thực trạng như thất thoát tiền nong, ốm đau bệnh tật. Có quá nhiều chủ nhà cho rằng, mảnh đất nằm tại té tư được xem là đất tốt bởi ở đây có các phương tiện giao thông di dời thuận lợi, rất thuận lợi cho việc bán buôn. Mặc dù chỉ s số người có bát tự phù phù hợp với té tư đường mới có thể thành đạt trong đoạn đường làm ăn bán buôn. trái lại, với những gia đình đã biết bản mệnh không phù hợp với mảnh đất đó sẽ gặp nhiều bất lợi cả về tài lộc cũng giống như sức khỏe.

Cách hóa giải: Treo gương bát quái trước nhà, lập bàn thờ Thần Tài nếu có ý muốn kinh doanh.

2. Các hướng đất tốt

Khí mạch của mảnh đất vô cùng quan trọng & liên quan mật thiết tới họa – phúc của người ở trên đó. Vậy làm thế nào để chọn đất làm nhà hợp phong thủy?

 

Đất làm nhà phải là nơi tụ khí

Người xưa quan điểm khu vực đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy khu vực đất thế nào là khu vực đất tụ khí? Bạn có thể hiểu đây là các khu vực đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trươc rộng để câu khí vào & hai phía tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ. Người xưa nói dễ hiểu đây là “ phía sau trồng đỗ phía trước cấy chiêm, hai phía hai tay liềm co lại”. Có được thế đất đó gọi là đất có tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), hậu Huyền vũ (núi cao), tiền Chu tươc (khoảng không gian rộng- gọi là Minh đường.

Tốt đặc biệt là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để dựa lưng nhà, hai phía là hai cánh tay để hứng gió đến.

Đất quanh hồ nước là nơi vô cùng tốt

Vùng đất này giống như 1 lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường như thế con người sẽ mạnh khỏe, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc khởi phát.

Đất ở khu vực tụ khí bên dòng chảy sông suối

Có tức là ở những nơi có núi bao vòng, nước uốn cong thì sẽ tụ khí cực tốt để triển khai nhà cửa.

Cách đây hơn 1000 năm, vua Lý Công Uẩn đã chọn khu vực đất tụ khí nằm bên phải con sông Hồng, ngay chỗ con sông uốn lượn hình vành tai để làm cố đô.

Nơi đất ở có trường khí tốt

Trường khí nơi đây gồm có Thiên khí & địa khí tốt. Thiên khí tốt là khu vực đất tụ khí như ở trên & khỏi bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt là khu vực đất khỏi bị ô nhiễm đất & nước.

Tín hiệu đất có trường khí dễ phân biệt đây là đất tụ được không khí trong lành, cây cối luôn xanh tốt .Đất dưới chân núi thường sẽ có trường khí tốt.

Thế đất trước thấp sau cao

Tốt đặc biệt là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để dựa lưng nhà, hai phía là hai cánh tay để hứng gió đến. Một miếng đất bên trái có dòng chảy, bên không thể thiếu đường cái, trước mặt có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. Một miếng như thế sẽ có phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ chứa nhiều sinh khí.

Đất ở có hướng phù hợp với mệnh của chủ nhà

Chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam & Đông Bắc.

Tuy nhiên nhân tố này cũng chỉ đưa tính chất tương đối vì chứa nhiều cách hóa giải khi không đạt đòi hỏi này. Hướng nhà Nam & Đông Nam ở nước ta là hướng phù hợp cho mọi mệnh quái chủ.

Theo Người đưa tin

Tư vấn thiết kế thiết kế bên trong nhà ở cấp 4 nhỏ xinh theo style list văn minh tối giản chi phí

Ngôi nhà cấp 4 gồm có 2 phòng ngủ, phòng tiếp khách & bếp, một nhà tắm chung & có tầm sân trước nhỏ để xe đạp, xe mô tô. 

 
 

   Quick View Loading...

   ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

   Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

   Địa chỉ: .


   SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

   Giá Từ 1,890,500đ.
   Giá Từ 40,000đ.
   Giá Từ 88,000đ.
   Giá Từ 20,000đ.
   Giá Từ 19,000đ.
   Giá Từ 50,000đ.
   Giá Từ 54,000đ.
   Giá Từ 35,000đ.
   Giá Từ 3,999đ.
   Giá Từ 3,000đ.
   Giá Từ 4,400đ.
   Giá Từ 40,600đ.

   3 cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở ngã ba đường

   Nhà ở té ba đường được đa số chúng ta nhìn nhận là có vị trí xấu. Dưới đấy là một số biện pháp phong thủy dễ dàng để đổi thay năng lượng của ngô

   Phong thủy sân vườn: Cách thiết kế, trồng cây, bố trí hòn non bộ

   Nội dung bài viếtNhững phong thủy sân vườn cần phải biết Cây cảnh phong thủy nên trồng trong sân vườn Thiết kế & sắp xếp sân vườn hợp phong thủy

   Các quy định và cách đầu tư kinh doanh Shoptel thế nào mới hiệu quả?

   Nội dung bài viếtShoptel là gì? Đặc điểm Shoptel Khái niệm shoptel là gì? Đặc điểm của Shoptel Ưu điểm & điểm yếu của kiểu hình đầu tư Shoptel

   Ý nghĩa và cách treo các loại tranh cá chép phong thủy hút lộc tài

   Nội dung bài viếtÝ nghĩa tranh cá chép trong phong thủy Tranh cá chép hợp tuổi nào? Các kiểu tranh cá chép phong thủy Tranh cá chép hóa rồng

   Đất khai hoang là gì? Có được cấp sổ đỏ, đền bù không?

   Nội dung bài viết1. Khái niệm đất khai hoang là gì? 2. Quy định về đất khai hoang, phục hóa 2.1. Đất khai hoang nhận được cấp sổ hồng không? 2

   Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo chuẩn và lưu ý phải biết

   Nội dung bài viếtSự tích ông Công ông Táo Ngày rước ông Táo về trời Phong tục cúng ông Công ông Táo & những chú ý Có nên cúng ông Táo ở nhà th

   Phong thủy kinh doanh khách sạn giúp đông khách, tránh phạm tối kỵ

   Nội dung bài viếtmột. Phong thủy thiết kế hotel hút tài lộc Đặt tên hotel theo phong thủy Vị trí, mặt bằng cảnh quan phong thủy cho khách sạn

   Có nên để phòng thờ đặt trên phòng bếp? Hóa giải ra sao?

   Nội dung bài viếtPhòng thờ đặt trên gian bếp nhận được không? Có nên đặt bàn thờ ông Táo trên bếp không? Những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ khác cần

   Quy định thủ tục và mẫu đơn khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất

   Nội dung bài viếtQuy trình khiếu nại, khiếu kiện thu hồi đấtThẩm quyền giải quyết khiếu nại đất đaiThủ tục khiếu nại quyết định thu hồi đất trái

   Trồng cây đúng hướng để vượng phong thủy, may mắn tối đa

   Trồng cây phong thủy trong nhà với mong muốn hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia đình đang là xu thế, đương nhiên cần chọn lựa đúng hướng cây đ

   Sinh con theo phong thủy, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

   Nội dung bài viếtXem tuổi đẻ con phù hợp với bố mẹSinh con theo phong thủy nên hay không?Cách xem chọn tuổi đẻ con theo phong thủyXem năm đẻ c

   Bóc mẽ chiêu phù phép sổ đỏ giả tránh những cú lừa tiền tỷ

   Sổ đỏ fake đang là vấn nạn tác động nghiêm trọng đến tâm lý của những người mua bán BĐS . Tìm hiểu cách nhận biết sổ hồng thật fake sẽ giúp ngườ

   © Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]