Sử dụng ánh sáng, treo đèn theo phong thủy thế nào mới chuẩn?

Nội dung bài viết

 1. I. Ý nghĩa & nguyên lý sử dụng ánh sáng trong phong thủy nhà ở
  1. Ý nghĩa ánh sáng & đèn chiếu sáng phong thủy
  2. Nguyên tắc sắp xếp ánh sáng trong phong thủy rước lộc vào nhà
 2. II. Nguyên tắc chọn đèn phong thủy tấn vinh hoa
  1. Chọn bóng đèn trang trí theo phong thủy Color ánh sáng
  2. Chọn bóng đèn trang trí phong thủy theo ngũ hành
 3. III. Cách sắp xếp, treo đèn chiếu sáng phong thủy
  1. Phong thủy treo đèn theo hướng
  2. Bố trí ánh sáng, đèn phong thủy theo phòng chức năng
  3. Lưu ý sử dụng đèn chiếu sáng theo phong thủy

I. Ý nghĩa & nguyên lý sử dụng ánh sáng trong phong thủy nhà ở

Ý nghĩa ánh sáng & đèn chiếu sáng phong thủy

Phong thủy về ánh sáng trong nhà là 1 phần có ý nghĩa quan trọng tác động tới năng lượng tốt - xấu của không gian. Vì thế, việc xem ánh sáng phong thủy trong nhà ở hay không gian ánh sáng sân vườn có khoảng quan trọng đặc biệt ngoài vai trò về để dành năng lượng & thẩm mỹ.

Xét về ánh sáng phong thủy sẽ gồm có ánh sáng bỗng nhiên & ánh sáng nhân tạo (đèn điện chiếu sáng). Về thực chất ánh sáng tượng trưng cho năng lượng mặt trời & có ý nghĩa so với kích hoạt các nguồn năng lượng trong nhà. Đèn phong thủy cũng là nhân tố được đánh giá làm đem lại ánh sáng phong thủy & thay mặt cho năng lượng dương, tốt cho đời sống, tài vận của chủ nhà.

Do đó, nói đến ánh sáng trong phong thủy sẽ gồm có ánh sáng bỗng nhiên & ánh sáng nhân tạo (các kiểu đèn chiếu sáng phong thủy) đều được đánh giá thành cao ở các lĩnh vực kích hoạt tài vận, sự nghiệp, tình duyên, trí tuệ, sức khỏe & các mối quan hệ xã hội. Mặc dù, để nhận được hiệu quả tốt thì chắc chắn rằng là cần phải nắm giữa được các quy định về treo đèn theo phong thủy cũng giống như chọn lựa ánh sáng trong phong thủy đèn chiếu sáng, chọn kiểu cách đèn chùm, đèn tháp, đèn treo & vật liệu đèn trang trí phong thủy thích hợp.

Phong thủy ánh sáng, đèn chiếu sáng sinh vận tài lộc, đắc an gia

Nguyên tắc sắp xếp ánh sáng trong phong thủy rước lộc vào nhà

Phong thủy về ánh sáng vô cùng coi trọng nhân tố cân bằng thành ra việc sử dụng ánh sáng trong phong thủy để xúc tiến tài vận cần bảo đảm tuân theo nguyên lý này. Trong đó, cần lưu ý các hướng lấy ánh sáng bỗng nhiên vào các không gian trong nhà như vậy nào để có thêm các biện pháp điều khiển ánh sáng trong phong thủy nhà ở phù hợp:

- Nguồn ánh sáng bỗng nhiên từ mặt trời là nguồn ánh sáng có sức mạnh lớn tuy nhiên chưa hẳn không gian nào cũng đến nguồn ánh sáng mạnh mẽ này & nếu quá cường dương thì âm suy gây không cân bằng. Cho nên cần phải có biện pháp để điều khiển luồn năng lượng ánh sáng bỗng nhiên như:

 • Phong thủy về ánh sáng nghĩ là nơi cần nhiều ánh sáng tuy nhiên ánh mặt trời chiếu yếu thì cần mở rộng cửa sổ & bổ sung thêm đèn chiếu sáng.
 • Những nơi, có ánh sáng mặt trời chiếu quá mạnh hoặc cần ít ánh sáng hơn như phòng ngủ sẽ cần phải có cách lắp rèm, mở cửa sổ lấy sáng nhỏ để điều khiển nguồn năng lượng phù hợp.

- Trong tình huống sử dụng đèn thiết kế bên trong hoặc ngoại thất để chiếu sáng cũng cần tính toán đến phong thủy để lắp đèn có Color & công suất không giống nhau ở mỗi vùng. Do đó, bổ sung thêm những loại đèn chiếu sáng thích hợp theo nguyên lý lượng ánh sáng phù với với các phòng tính năng & không quên quan tâm tới Color, dáng vẻ, vị trí sắp xếp đèn sao cho chuẩn phong thủy nhất.

Nhìn chung, các thiết kế chiếu sáng trong nhà gồm có ánh sáng bỗng nhiên & đèn chiếu sáng đều cần phải có giá trị về mặt phong thủy & từng kiểu đèn với màu ánh sáng, vật liệu đèn cùng kiểu cách cùng vị trí sắp xếp sẽ có thể đem lại những sức mạnh riêng biệt. Vì thế, nếu muốn không gian nhà ở nhận được phong thủy tốt lành dựa vào ánh sáng thì trước hết phải biết cách chọn hướng lấy sáng cũng giống như đèn chiếu sáng thích hợp.

Nguyên tắc chọn đèn trang trí phong thủy chuẩn đón lộc, chiêu an

II. Nguyên tắc chọn đèn phong thủy tấn vinh hoa

Theo nguyên lý cân bằng ánh sáng trong phong thủy thì ánh sáng mặt trời bỗng nhiên là chủ đạo bên cạnh đó có sử dụng ánh sáng mặt trăng vào đêm tuy nhiên yếu nên sẽ cần sự giúp sức của kiểu ánh sáng nhân tạo đây là đèn chiếu sáng phong thủy để bảo đảm sự cân bằng âm - dương trong năng lượng nhà vào ở vị trí hoặc các giai đoạn ánh sáng tối bỗng nhiên.

Việc sử dụng các thiết kế chiếu sáng trong nhà theo phong thủy cần bảo đảm nguyên lý chọn đèn dựa theo Color ánh sáng đèn phát ra (cường độ mạnh, yếu) & hình dạng cũng giống như sử dụng một vài kiểu đèn phong thủy có vật liệu đặc thù.

Chọn bóng đèn trang trí theo phong thủy Color ánh sáng

Mỗi kiểu Color ánh sáng đều bổ ích về mặt phong thủy không giống nhau. Cho nên việc chọn Color đèn theo phong thủy là white color - xanh - đỏ - vàng - tím… Một số đặc thù về Color đèn đem lại vai trò may mắn so với các phương diện như:

 • Đèn phong thủy màu sáng trắng: Tốt cho sự nghiệp
 • Đèn phong thủy màu cam, vàng: Là đèn chủ vận tốt cho đường tình duyên, số đào hoa
 • Đèn trang trí phong thủy màu hồng, đỏ: Tốt cho tài vận

Tham khảo nguyên lý ngũ hành để chọn đèn phong thủy chính xác

Chọn bóng đèn trang trí phong thủy theo ngũ hành

Ngũ hành trong phong thủy là nhân tố chẳng thể bỏ lỡ khi chọn thiết kế bên trong nói tóm lại & đèn thiết kế bên trong phong thủy nói riêng. Về nguyên lý ánh sáng trong phong thủy luôn cần cân bằng, tương sinh hài hòa do vậy việc suy xét tới nhân tố tương sinh trong ngũ hành để chọn đèn cũng là điều nên làm sao cho Color, hình dạng đèn phù phù hợp với không gian & mệnh gia chủ:

Đèn gold color nhẹ: Hành thổ phù hợp dùng để làm đèn phong thủy phòng ngủ hoặc điểm thêm đèn blue color lam nhạt (hành thủy)

Đèn màu trắng: Hành Kim thích phù hợp với phòng làm việc & có thể bổ sung thêm các Color hành thổ để tạo tính tương sinh…

Tương tự, có thể khẳng định ngũ hành của các không gian phòng tiếp khách, nhà tắm, phòng thờ… để chọn đèn có Color & hình dạng thích hợp như đèn chùm phong thủy, đèn treo tường phong thủy, đèn để bàn...

Đồng thời, có thể chọn Color ánh sáng, hình dạng, vật liệu đèn phong thủy tương sinh với mệnh chủ nhà để bảo đảm kích hoạt năng lượng không gian tốt, trấn trạch. 

- Người mạng Hỏa phù hợp với ánh sáng blue color lá cây, vàng, cam & loại đèn chứa nhiều góc nhọn, hình chóp hoặc hình ống;

- Người mạng Thủy thì phù hợp với white color, xanh nước biển, hình gợn sóng êm ái với vật liệu kim kiểu như  kiểu đèn dầu, đèn tháp đỏ phong thủy;

- Người mệnh Thổ có thể chọn đèn đá phong thủy với gray clolor đất hình vuông;

- Người mệnh Kim thích phù hợp với white color, đỏ, cam, vàng & loại đèn hình nhọn, vòng tròn với loại đèn dầu phong thủy;

- Người mệnh Mộc thích phù hợp với các blue color lá hay nâu, cà phê & hình dạng đèn phong thủy vuông, chữ nhật & nên lựa chọn đèn gỗ phong thủy.

Cách sử dụng các quy định ngũ hành trong chọn đèn trang trí theo phong thủy khá đa dạng & linh hoạt hỗ trợ bạn có thể phối hợp các nhân tố Color, vật liệu, hình dạng đèn để sắp xếp trong 1 không gian có vị trí hướng đẹp để kích hoạt tài lộc, an gia.

Ngoài ra, phụ thuộc vào mỗi không gian dự kiến sắp xếp mà sẽ quan tâm tới phương thức sử dụng đèn chùm phong thủy, đèn đề bàn hay treo đèn âm tường, đèn sàn chiếu sáng phong thủy...

Cách dùng ánh sáng, đèn theo phong thủy xua hung khí, tăng vận tài

III. Cách sắp xếp, treo đèn chiếu sáng phong thủy

Để đèn phong thủy cho thiết kế bên trong & ngoại thất phát huy được hết công năng thì chắc chắn rằng là ngoài việc chọn đèn sẽ cần quan tâm đến hướng sắp xếp & các sắp xếp đèn chuẩn nguyên lý phong thủy về ánh sáng trong & ngoài nhà đó là:

Phong thủy treo đèn theo hướng

Lựa chọn hướng sắp xếp đèn trong mỗi không gian nhà ở & phù hợp với Color chiếu sáng của đèn sẽ giúp kích hoạt năng lượng tốt cũng giống như trấn trạch kết quả theo phong thủy về ánh sáng. Cách sắp xếp treo đèn theo phong thủy hướng như sau:

 1. Hướng chính Bắc (quẻ khảm, thuộc hành thuỷ): Bố trí treo đèn phong thủy ánh sáng trắng sẽ xúc tiến vận sự nghiệp, công danh.
 2. Hướng Tây Nam (quẻ khôn, thổ): Ở Phòng khách nên đặt đèn trang trí phong thủy màu cam, vàng trạm với mặt đất sẽ tốt cho vận tình cảm, nhân duyên.
 3. Hướng Đông Bắc (quẻ cấn, thổ): Nên sắp xếp phòng làm việc & muốn sự nghiệp nghệ thuật, viết lách thành đạt nên lựa chọn đèn huỳnh quang. Nếu là đèn trang trí phong thủy vùng trung cung trong nhà thuộc hành Thổ nên lựa chọn đèn chiếu sáng có gold color & trắng.
 4. Hướng Đông (quẻ chấn, thuộc mộc): Sử dụng đèn phong thủy là đèn phản xạ vớii ánh sáng blue color nước biển sẽ đem lại may mắn cho sức khỏe, trí tuệ, tâm lý vui vẻ, sảng khoái.
 5. Hướng Đông Nam (quẻ tốn, mộc): Là hướng chủ về tài khí nên lựa chọn kiểu đèn phong thủy là đèn tụ quang với ánh sáng hồng hoặc blue color lá cây, màu cam, vàng  để kích hoạt may mắn tiền nong.
 6. Hướng Tây Bắc (quẻ càn, kim): là hướng chủ thịnh về quan hệ xã hội & sẽ tốt hơn nên lựa chọn kiểu đèn màu kim kiểu để mọi thứ mãn nguyện nhất.
 7. Hướng Nam (quẻ ly, thuộc hành hỏa): chủ về đối ngoại, danh tiếng nên phù hợp sử dụng đèn có ánh sáng gold color, cam, đỏ.
 8. Hướng Tây (quẻ đoài, kim): Đây là hướng phúc đức, hậu vận cho con cháu nên lựa chọn gold color, trắng.

Về cơ bản ánh sáng trong phong thủy được coi là thay mặt của sinh khí của nhà ở nên việc setup ánh sáng, đèn chiếu sáng phong thủy cần phải khoa học phong thủy để đem lại nguồn năng lượng dồi dào nhất phụ thuộc vào vị trí, kiểu màu ánh sáng.

Bố trí ánh sáng, đèn phong thủy theo phòng chức năng

Lựa chọn & sắp xếp treo đèn theo phong thủy cần bảo đảm đòi hỏi phù phù hợp với tính khoa học phối hợp với phong thủy của mỗi không gian trong & ngoài nhà ở như sau:

Bố trí đèn phong thủy phòng tiếp khách hút tiền tài, may mắn

Đèn phòng tiếp khách theo phong thủy

Bố trí phong thủy đèn phòng tiếp khách cần chú ý bảo đảm sự ấm cúng, dễ chịu cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình & tiếp đón các vị khách. Vì thế, với cách sắp xếp đèn phòng tiếp khách theo phong thủy nên sử dụng đèn trần phong thủy có thể là đèn âm trần (đèn khảm vào trần nhà) & lắp thêm 1 kính sần phái dưới đèn để ánh sáng dịu hơn. Hoặc có thể chọn lựa kiểu đèn chùm phong thủy với không gian trần cao & có chút xu thế cổ kính.

Về số lượng & hình dạng đèn trong phòng tiếp khách theo phong thủy về ánh sáng đèn chiếu sáng thì nên lắp đèn hình tròn với số lượng là số chắn nến lắp đèn trần khảm là 6, tám, 10, 12, 16 để hút quý nhân phù trợ.

Lưu ý không sắp xếp 3, 13 khiến chủ nhà không may mắn, đời sống vất vả. Nếu sắp xếp số lượng đèn phong thủy là 7 dễ gây tranh luận hoặc nếu là 14 thì đưa vai trò tang thương.

Đèn phong thủy phòng ngủ

Ánh sáng trong phong thủy phòng ngủ cần âm nhiều hơn nữa dương vì thế việc sắp xếp cửa sổ lấy sáng ban ngày & sắp xếp đèn phòng ngủ phong thủy cần bảo đảm điều khiển được ánh sáng như có thêm rèm hay đèn có thể điều khiển được cường độ ánh sáng mạnh yếu giúp có không gian nghỉ ngơi, thư giãn & nghỉ tốt nhất.

 • Nên sử dụng đèn chụp để bàn hoặc đèn đặt trên sàn sẽ tốt hơn sử dụng đèn trần trong phong thủy để giúp tập trung năng lượng ấm cúng tốt hơn khi chúng được sắp đặt tiếp đất, gần âm khí.
 • Số lượng bóng ngủ theo phong thủy phù hợp tốt đa là 6 bóng đèn & thông thường là con tiên phong hoặc 6 để hút may mắn. Nếu là người đơn thân thì nên sắp xếp kiểu đèn có ánh sáng yếu màu tím nhạt & số lượng là 9 để tăng vận đào hoa.
 • Bố trí đèn phòng ngủ theo phong thủy không treo phía trên đầu giường vì nguy hiểm do có thể rơi xuống & về phong thủy bóng ngủ thì sẽ đưa áp lực cho chủ nhân căn phòng.
 • Hình dạng đèn phòng ngủ phong thủy nên chú ý chọn hình tròn & tránh sử dụng các kiểu cách hình con vật bởi chứa sát khí. Bởi không gian này người tiêu dùng luôn ngủ & ngay bây giờ là thời điểm dễ bị năng lượng xấu xâm hại nhất, gây không cân bằng về trường khí cũng giống như giật mình khi tỉnh giấc.

Bố trí đèn thờ phong thủy

Khi sắp xếp, sử dụng đèn phong thủy phòng thờ cần bảo đảm nguyên tắc: Tạo được không gian trang nghiêm, trọng phụng tuy nhiên thân mật mà chưa hẳn tạo cảm giác lạnh lẽo, ghê sợ. Cách sắp xếp đèn thờ phong thủy như sau:

 • Dựa theo màu sơn tường phòng thờ để sắp xếp thích hợp & tránh không gian phòng thờ quá sáng & lắp rất nhiều bóng đèn & màu ánh sáng nhiều nhất là 3 kiểu. Trường hợp nếu như có treo tranh ở đây thì cần sắp xếp 2 đèn âm tường cân xứng ở 2 bức tranh các bên bàn thờ.
 • Không sử dụng đèn chùm trong phòng thờ bởi gây cảm giác không gian bị áp lực, mất cân đối về thẩm mỹ & phong thủy.
 • Đèn thiết kế bên trong phong thủy phòng thờ nên sử dụng ánh sáng gold color để tạo cảm giác thân mật, ấm áp
 • Tránh sắp xếp chiếu thẳng vào người ngồi khi hành lễ.

Không gian phòng bếp với ánh sáng đèn phong thủy tăng sinh khí

Đèn phong thủy gian bếp, phòng ăn

Nhà bếp & phòng bếp thường tạo thành 'trái tim' của ngôi nhà & đấy là nơi tập hợp của cả gia đình đem lại sự ấm no, thuận hòa & may mắn. Vì thế, cách sử dụng đèn trang trí thiết kế bên trong chuẩn phong thủy cần phải tạo được sự cân bằng trong bầu không khí gia đình.

 • Ánh sáng theo phong thủy căn bếp tốt phải luôn được cân bằng tốt & nên sắp xếp từ phía về phía sàn nhà để tạo sự ổn định. Ánh sáng trên trần gian bếp trên cao chớ nên quá sáng & nên sử dụng các gold color để tạo không gian thân thiết.
 • Về hình dạng, đèn chiếu sáng phong thủy phòng nên có hình tròn & dạng đèn chụp là tốt nhất.
 • Về chất liệu: Nên tránh sử dụng đèn bằng pha lê, thủy tinh bởi nó chứa nhiều bóng hoặc màu đèn phân tán sẽ tác động tới người tiêu dùng bữa ăn, không lợi cho sức khỏe.
 • Số lượng đèn phong thủy gian bếp tốt đặc biệt là một - 3 đèn có ánh sáng trắng ở vùng bồn rửa để tăng ánh sáng & vùng bàn ăn là sử dụng đèn chiếu sáng phong thủy có ánh sáng gold color.

Đèn phong thủy phòng tắm

Ánh sáng trong phong thủy nhà tắm ngoài là ánh sáng bỗng nhiên thì cần sắp xếp đèn thiết kế bên trong phong thủy với màu ánh sáng vừa phải & tạo sự dịu mắt, thư giãn. Muốn chuẩn phong thủy & giúp người tiêu dùng vào buổi đêm đơn giản thì nên sắp xếp đèn tránh đối diện với gương phía trên đỉnh gương mà nên sắp xếp ở hai phía của gương.

Ngoài ra nên lựa chọn đèn đặc biệt có tài năng chống nước, nhiễm điện để bảo đảm an toàn khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm ướt cao.

Phòng làm việc nên sắp xếp ánh sáng phù phù hợp với đèn trang trí phong thủy

Đèn phong thủy cho phòng làm việc, đọc sách

Phòng làm việc là nơi cần phải có sự tập trung khi làm việc trí tuệ do vậy nên sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng . Và theo phong thủy đèn chiếu sáng thì nên chọn một hoặc 4 bóng cho không gian này. Nếu chủ phòng là tình nhân thích & có sự nghiệp về văn chương ngoài chọn hướng Đông Bắc sắp xếp đèn thì nên thêm 1 đèn chao blue color để tăng khả năng sáng tạo.

Phong thủy đèn sân vườn

Đối với sắp xếp đèn phong thủy ngoài trời, vùng sân vườn sẽ giúp cân bằng không gian trong & ngoài nhà & dễ dàng cho việc đi lại vào đêm tốt cũng giống như tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

- Việc sử dụng đèn sân vườn thường được dùng như 1 biện pháp hóa giải phong thủy hình dạng nhà ở xấu như chữ L, U, có góc khuyết… để tạo sự cân bằng cho năng lượng nhà ở bằng phương pháp sắp xếp vườn cây & thêm đèn ở vùng này.

- Nếu nhà ở cạnh, gần phòng khám, nghĩa trang thì việc lắp đèn sân vườn, trên tường ngoài nhà sáng sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu thâm nhập vào nhà.

Xem thêm:  Giải pháp tăng ánh sáng cho nhà ống ánh sáng tối cực kết quả.

Ghi nhớ những chú ý sử dụng đèn phong thủy tăng may mắn

Lưu ý sử dụng đèn chiếu sáng theo phong thủy

Để nhận được ánh sáng theo phong thủy tốt cho nhà ở luôn cần phải có sự cân bằng gồm có ánh sáng bỗng nhiên & nhân tạo dựa vào cách sắp xếp lấy sáng bỗng nhiên & chọn đèn, sắp xếp đèn thiết kế bên trong & sân vườn. Mặc dù, ngoài những chú ý về chọn, sắp xếp không gian ánh sáng hợp phong thủy trên thì cần chú ý để nhận được năng lượng tốt nhất từ ánh sáng phong thủy đó là:

 • Sử dụng & check các bóng đèn đều hoạt động tốt, nếu hỏng, cháy, nhấp nháy phải thay ngay.
 • Có thể sử dụng một vài kiểu ánh sáng phong thủy: Đèn đá phong thủy- đèn đá muối phong thủy Himalaya để chiếu sáng & sử dụng xóa tần số điện từ đem lại phong thủy & đặc biệt bổ dưỡng.
 • Các lối đi lại luôn được sắp đặt đèn chiếu sáng để bảo đảm an toàn & nên thêm đèn sàn cho vùng này.
 • Khi sử dụng cửa sổ trần làm nơi lấy ánh sáng cần cẩn thận bởi chúng chưa hẳn là điều mà phong thủy về ánh sáng khuyên chọn lựa.
 • Thêm đèn sàn & đèn bàn để ra mắt thêm năng lượng dương.
 • Tránh cách sắp xếp phong thủy ánh sáng ở dạng lơ lửng thấp treo trên trần nhà xuống bởi nó tạo cảm giác lo sợ cho người sống trong nhà.
 • Không sử dụng những loại đèn có cường độ ánh sáng quá lớn khiến khó cân bằng âm dương & đương nhiên cường dương, âm suy & không bổ ích trong để dành năng lượng điện.
 • Tránh lắp đèn chiếu sáng sản xuất ra phản chiếu bóng người rõ nét lên trần nhà hay tường được xem là không tốt về phong thủy bởi tạo ảo giác, sự ám ảnh, đẩy mạnh năng lượng âm quá mức.

Trên đấy là tất cả những share về vấn để sử dụng ánh sáng trong phong thủy nhà ở gồm có ánh sáng bỗng nhiên & cách treo đèn theo phong thủy. Mong rằng những kiến thức trên sẽ thực sự bổ ích giúp bạn thiết lập 1 không gian nhà ở chuẩn phong thủy nhất/ Cập nhật thêm nhiều hướng dẫn phong thủy nhà ở bổ ích trên muanhadep.vn.

Phạm Hòa

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,190,000đ.
Giá Từ 25,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,090,000đ.
Giá Từ 3,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 21,730đ.
Giá Từ 169,000đ.
Giá Từ 49,000đ.
Giá Từ 79,000đ.
Giá Từ 19,000đ.

Đặt thiềm thừ cóc 3 chân theo hướng dẫn này thì tiền vào như nước

Từ lâu thiềm thừ cóc 3 chân ngậm tiền được gọi là biểu tượng chiêu tài trong phong thủy. Nếu các bạn chưa chắc chắn tác dụng phong thủy của thiềm thừ

Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn

Nội dung bài viếtÝ nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi Vật phẩm phong thủy theo mệnh Mệnh Kim Mệ

Mua chung cư sau 50 năm thì sao? Nắm rõ các quy định hiện hành

Nội dung bài viếtNhà chung cư 50 năm là gì?Chung cư sổ đỏ 50 năm Chung cư cho thuê 50 nămKhác biệt giữa chung cư 50 năm & chung cư trọn đời (l

Đất thổ cư là gì, có làm được sổ đỏ và xây nhà được không?

Nội dung bài viếtĐất thổ cư là gì?Đất ở thành phố (odt)Đất ở vùng quê (ont)Các điều khoản về đất thổ cư cơ bảnĐất thổ cư có sổ hồng không?

Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Hợi Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì? Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim

Những ngày lễ trong tháng 10 âm phải biết cúng chiêu an, cầu may

Nội dung bài viếtI. Các ngày lễ trong tháng 10 âm lịch quan trọng II. Ngày tết Trùng Thập là gì, xuất xứ, vai trò Tết Trùng Thập là gì? Nguồn

Điểm tên loại cây hút sóng wifi, sóng điện thoại, điện từ tốt nhất

Hầu hết ngày nay con người gắn liền với kỹ thuật, dành đa phần thời gian hàng ngày làm việc, giải trí bên máy vi tính, smart phone.Bức xạ thường tỏa

Phong thủy ban công: Hướng, cách thiết kế, trồng hoa sinh vượng

Nội dung bài viếtCách khẳng định hướng ban công - Ban công hướng Đông - Ban công hướng Nam - Ban công hướng Đông Nam - Ban công hướng Bắc &

Nhà trồng cây dây leo theo phong thủy vận may tới khó ngờ

Hiện nay việc trồng cây dây leo trong nhà & trồng cây dây leo trước nhà không những là sự chọn lựa tiên phong nhằm mục tiêu biến không gian sống của c

Bày cách làm giảm nhiệt độ phòng, làm mát nhà bằng nước mát không tưởng

Nội dung bài viếtCách làm hạ nhiệt độ nhà bằng nước Sử dụng quạt hơi nước, quạt phun sương Đóng chặt các cửa sổ vào ban ngày Làm mát nhà mái t

Phong thủy phòng thờ: Hướng đặt, cách bố trí bàn thờ gia tiên

Nội dung bài viếtBố trí, trang trí, hướng đặt bàn thờ gia tiên, ông bà theo tuổi Cách sắp xếp & hướng đặt bàn thờ tổ tiên theo tuổi Trang trí bà

Có nên mua nhà có người chết? Phong thủy mua nhà cũ phải nằm lòng

Nội dung bài viếtPhong thủy mua nhà cũ: Có cần xem tuổi, chọn năm? Quan điểm về phong thủy mua nhà cũ không cần xem tuổi, chọn năm Quan điểm về