TOP cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, đường quan lộ rộng mở

Nội dung bài viết

 1. 1. Các cây phong thủy đưa tài lộc vào nhà
  1. Cây phát tài
  2. Cây tài lộc
  3. Cây kim tiền
  4. Cây kim ngân
  5. Cây đế vương
  6. Cây kim ngân lượng
 2. 2. Cách trồng cây phong thủy hút tài lộc khởi phát khỏe mạnh
 3. 3. Lưu ý khi tìm mua & trồng cây phong thủy 

Nếu các bạn đang mong muốn đoạn đường sự nghiệp, học hành của mình có sự tiến triển, việc kinh doanh bán buôn củng cố, thì hãy xem thêm các loại cây phong thủy giúp chủ nhà hút tài lộc, mời gọi thần tài ngay sau đây:

1. Các cây phong thủy đưa tài lộc vào nhà

Cây phát tài

Cây phát tài hay trúc phú quý, cây phất dụ là tượng trưng cho sự thành đạt. Cây phát tài & phong thủy bổ ích hút tài lộc, may mắn trên đoạn đường công danh, xua đuổi tiểu nhân, chuyển biến vận trình. Sức sống bền bỉ & Color xanh tươi của lá mang lại sinh khí cho không gian sống, làm việc.

Cây phong thủy phát tài thích ứng với điều kiện (ĐK) trong nhà, thích hợp để trang trí trong góc phòng tiếp khách hoặc dọc lối đi. Cách để củng cố năng lượng là đặt chậu cây lên 1 tờ giấy đỏ bởi red color tượng trưng cho may mắn, tăng khả năng chiêu tài của cây.

Tác dụng của cây phát tài trong phong thủy

Cây tài lộc

Cây tài lộc khá nhỏ nhắn, bên dưới có phủ lớp cỏ non may mắn, tạo ra sự độc nhất & bắt mắt. Còn mang tên là cây may mắn, cây có công dụng hút may mắn, phú quý khi đặt tại bàn làm việc, công sở, bàn tiếp khách. Vì thế, cây còn được chọn làm quà tặng tặng vai trò. Bạn không cần phải tưới nhiều nước, hàng ngày tưới cây đều đặn & tốt nhất nên phơi nắng tầm 2 tiếng hàng ngày giúp cây khởi phát tốt nhất.

Chi tiết những cây phong thủy theo tuổi cho các phòng trong nhà, kích hoạt năng lượng tốt nhất có trên muanhadep.vn.

Phong thủy về cây cảnh tài lộc đem lại nhiều vận may, phú quý

Cây kim tiền

Tên gọi cây kim tiền hay cây kim phát tài đã phản ánh được vai trò phong thủy của chính nó đó đó là hút tiền tài. Viền lá cây tròn mọng đầy sức sống, đem lại sự thịnh vượng, phú quý cho gia đình. Nếu cây nở hoa thì chủ nhà sẽ càng đắc lộc. Bạn nên chọn lựa cây phiến lá hoàn chỉnh, thân xanh tươi, dày & cây đang có hoa thì càng tốt. Nên chọn cây trồng trong đất, hướng thích hợp để đặt cây nên ở phía Đông, Đông Nam.

Đặt cây kim tiền ở bàn làm việc giúp khai quan tiến chức & phòng ngừa hàn khí, cực kì tốt cho phòng sử dụng điều hòa. Còn đặt tại phòng tiếp khách cũng chiêu tài lộc, nâng vận trình. Để cây ở ban công đón ánh mặt trời bỗng nhiên nâng cao được đáng kể phong thủy.

Trồng cây phong thủy tài lộc kim tiền giúp nâng vận trình

Cây kim ngân

Đây cũng là 1 loại cây phong thủy trúc phát tài rất được yêu thích. Với vẻ ngoài dễ dàng tuy nhiên toát lên sự nhẹ nhàng khó tả, cây đưa vai trò đại cát đại lợi, đặt tại vị trí văn xương trong nhà có thể xúc tiến học hành, sự nghiệp. Đặt trên bàn làm việc có thể khai vận, rước lộc may. Nơi tốt nhất để đặt cây là vị trí tài vị, hút tài khí, có lợi cho công việc & đoạn đường thăng quan. Vị trí này kị nước nên trồng trong đất & chăm nom để cây khởi phát tươi tốt.

Cây kim ngân là cây phát tài - phát lộc trong phong thủy

Cây đế vương

Cây thuộc họ trầu bà là cây thủy sinh, dễ trồng, phù hợp để trong nhà, có thể đặt tại cửa sổ để đón may mắn. Như tên gọi của chính nó, cây đế vương thể hiện uy quyền, cầu tiền nong, tài lộc được nhiều tình nhân thích.

Cây đế vương là cây phong thủy cuốn hút tài lộc, cầu tài

Xem những chú ý khi trồng cây sân vườn theo phong thủy các bạn nhất định cần biết để tránh xung khắc với nhà ở.

Cây kim ngân lượng

Sức sống dẻo dai vai & vẻ ngoài ấn tượng ngay cái ngắm thứ 1, cây ngân lượng (kim ngân lượng)  là cây phong thủy hút tài lộc, xúc tiến động lực vượt lên gian khổ trong những việc,... Đây được xem là quà tặng cho các dịp khai trương, thăng chức, lễ tết, tân gia,... Vì thế, nếu các bạn đang search cây cảnh cầu tài lộc nhỏ xinh thì có thể suy xét chọn cây ngân lượng.

Cây kim ngân lượng là cây phát tài - phát lộc phong thủy cực kì đẹp mắt

2. Cách trồng cây phong thủy hút tài lộc khởi phát khỏe mạnh

Để cây có thể phát huy được hết công dụng phong thủy của mình thì việc chăm nom cây cực kì quan trọng để cây không khô héo, khởi phát liên tiếp & sống lâu. Bạn hãy tiến hành những việc sau:

- Nên đặt cây ở vị trí có thể hứng được ánh sáng hàng ngày như ở hướng Đông.

- Có thể trồng một vài cây cảnh trong phòng tiếp khách, bếp, phòng ngủ ở những vị trí trống để củng cố sinh khí cho ngôi nhà & không gian thêm xanh mát.

- Trồng cây phong thủy sanh tiền tài lộc cần lưu ý để nước thoát ra ngoài được, tránh ngập úng, đặc biệt là trồng cây để bàn thì các bạn nên lưu ý việc này.

3. Lưu ý khi tìm mua & trồng cây phong thủy 

- Tránh trồng 1 cây ở trước lối vào nhà, nên trồng hai cây để tạo sự hài hòa, cân xứng, hoặc có thể trồng số lẻ như 3, 5, 7 cây vì số lẻ theo phong thủy tượng trưng cho tính dương, dư fake. 

 - Tránh chọn những cây chứa nhiều lá nhỏ, dài loằng loằng, nhiều gai, mọc rậm rạp sẽ tích tụ luồng khí không tốt. 

 - địa điểm đặt cây nên phù phù hợp với tuổi mệnh chủ có trong tay cùng đặc tính khởi phát của chúng thì mới tăng cường công năng phong thủy của cây. Cách đặt cây từ phía có thể tìm hiểu thêm như sau:

 • Hướng Bắc: kỵ không đặt.
 • Hướng Nam: giúp nhận được danh vọng.
 • Hướng Đông, Đông Nam: cầu thăng tiến, nhiều thời cơ thành đạt.
 • Nhà có góc chết hoặc những nơi phạm phong thủy, có thể đặt cây xanh để xử lý, hóa giải, làm lệch hướng di dời của năng lượng tiêu cực. 

Hi vọng với kiến thức trong bài các bạn sẽ chọn lựa được cho mình những chậu cây cảnh bắt mắt trang trí không gian bàn làm việc, nhà ở & tăng cường vận trình sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ những kiến thức phong thủy nhà ở cực kì bổ ích cập nhật trên muanhadep.vn.

Tham khảo: Nên để cây gì trên bàn thờ giúp đón lộc phước, rước bình an?

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 0đ.
Giá Từ 54,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 4,390,000đ.
Giá Từ 4,500đ.
Giá Từ 3,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 10,000đ.
Giá Từ 6,500đ.

Quy định chế độ nhà công vụ từng loại và thủ tục xin thuê

Nội dung bài viếtNhà công vụ là gì?Đối tượng nào được ở nhà công vụ?Quy định chính sách nhà công vụQuy định thiết kế nhà ở công vụTrình tự,

Chi tiết hồ sơ thủ tục đăng ký bổ sung tài sản gắn liền với đất

Nội dung bài viết1. Hồ sơ bổ sung tài sản gắn liền với đất vào sổ hồng cho nhà ở 2. Giấy khẳng định quyền có trong tay tài sản cần thêm vào sổ đỏ

TOP cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, đường quan lộ rộng mở

Nội dung bài viết1. Các cây phong thủy đưa tài lộc vào nhàCây phát tàiCây tài lộcCây kim tiềnCây kim ngânCây đế vươngCây kim ngân lượng

Thủ tục hồ sơ, đề ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Nội dung bài viếtmột. Vai trò của chứng chỉ môi giới BĐS Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là gì? Tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề

Quy định thủ tục và mẫu đơn khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất

Nội dung bài viếtQuy trình khiếu nại, khiếu kiện thu hồi đấtThẩm quyền giải quyết khiếu nại đất đaiThủ tục khiếu nại quyết định thu hồi đất trái

Chỉ 200 triệu đồng, vợ chồng trẻ 'đánh liều' mua nhà tiền tỷ ở Hà Nội

Nghĩ lại chuyện mua nhà, đến nay chị Nguyễn Thị Phương (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn khó có thể tin được vì thời cơ mua nhà đến thật kinh ngạc khi tro

Kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ và thủ tục hồ sơ xin giấy phép

Nội dung bài viếtCó nên xây phòng trọ cho thuê? Lợi thế khi đầu tư kinh doanh phòng trọ cho thuê Những rủi ro, gian nan khi kinh doanh nhà trọ

Quy chế, mẫu hợp đồng giao khoán xây dựng, nhân công mới nhất

Nội dung bài viếtQuy chế giao khoán trong triển khai công trình Quy định về BHXH, thuế so với hợp đồng giao khoán triển khai Bảo hiểm xã hội đối

Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho cuộc sống luôn sung túc

Nội dung bài viếtmột. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào? 1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì? 1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?

3 cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà ở ngã ba đường

Nhà ở té ba đường được đa số chúng ta nhìn nhận là có vị trí xấu. Dưới đấy là một số biện pháp phong thủy dễ dàng để đổi thay năng lượng của ngô

Quy trình thủ tục, mẫu đơn xin cải tạo đất nông nghiệp chi tiết nhất

Nội dung bài viết1. Quy định về cải tạo đất nông nghiệp2. Trách nhiệm của người cải tạo đất3. Các hành vi vi phạm về cải tạo đất nông nghiệp4

4 vị trí phong thủy không nên đặt gương trong nhà không phải ai cũng biết

Một trong những sai lầm khi đặt gương là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu kê gương ở vị trí này nó sẽ khiến cho người làm việc

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]