Tuổi Thân hợp cây cảnh gì trồng trong nhà để tiền vào như nước?

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Thân
 2. Tuổi Thân hợp cây gì, hoa gì?
  1. Tuổi Bính Thân (1956) - mệnh Hỏa
  2. Tuổi Nhâm Thân (1992) - mệnh Kim
  3. Tuổi Mậu Thân (1968) - mệnh Thổ
  4. Tuổi Canh Thân (1980) - mệnh Mộc
  5. Tuổi Giáp Thân (2004) - mệnh Thủy

Trồng cây xanh ngày nay khá đa dạng, nhất là những cây cảnh phong thủy được đa số chúng ta chọn lựa & ưa thích sử dụng vào mục tiêu trang trí nhà cửa. Ngoài việc trang trí cho không gian nhà ở thêm đẹp, nâng cao môi trường sống bổ dưỡng của chủ nhà.

Mà còn đem lại quá nhiều vai trò tốt lành cho chủ nhà theo phong thủy như tăng sự may mắn, tài lộc, sức khỏe & thành đạt. Nhưng chưa hẳn cây cảnh này cũng có thể có thể để trong không gian nhà ở bởi nó còn quyết định từ nhân tố phong thủy, nếu các bạn biết chọn lựa cây cảnh phong thủy theo mệnh ngũ hành của mỗi người sẽ giúp tăng tài lộc & may mắn.

Chính do vậy, để trợ giúp cho chúng ta tuổi Thân chọn lựa được các loại cây cảnh hợp phong thủy nhất để tiếp nhận tài lộc cho gia đình, tránh vận xui. Sau đây muanhadep.vn sẽ ra mắt những cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thân, và tự mình replay được thắc mắc tuổi Thân hợp cây gì, (tuổi Khỉ hợp trồng cây gì) hoa trồng trong nhà, bàn làm việc qua bài viết sau đây.

Tổng quan về phong thủy tuổi Thân

Những người tuổi Thân sinh năm: Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968),  Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992), Giáp Thân (2004).

Người tuổi Thân (cầm tinh con Khỉ) chào đời đã là kiểu người có tính kiếm tiền vô cùng giỏi, nhanh nhẹn, đường công danh & tài lộc thăng tiến. Tuổi Thân thuộc mệnh Kim kể tới tự lập, quản lý đời sống & công việc của mình, những người tuổi này không khi nào muốn xếp sau 1 ai đó, luôn muốn nhận được thành đạt vang lừng, có địa vị & quyền lực trong tay.

Tuổi Thân hợp cây gì, hoa gì?

Những người tuổi Thân lại không biết coi trọng tiền nong, dính vào bài bạc, cá độ & thỉnh thoảng thường tự cao, tự cho mình là hơn người nên thỉnh thoảng gặp phải những vấn đề thất bại.

Vậy tuổi thân phù hợp với cây gì, nên trồng cây gì?Tuổi Thân phù hợp với cây gì trồng trong nhà giúp kích tài lộc vào nhà? Những người tuổi này nên có trong tay cho mình 1 chậu cây tùng đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc hay không gian nhà ở được xem là điều kiện (ĐK) có lí giúp nhanh chóng thành đạt, phát tài - phát lộc, giữa được tiền của & đưa nhiều may mắn.

Tuổi Thân phù hợp với cây tùng để bàn làm việc

Bởi cây tùng đưa dáng dấp của 1 cây đại thụ trong rừng đưa vai trò mạnh mẽ, sẽ vô cùng phù hợp với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân) đấy là loài động vật ngắn bó với tự nhiên hoang dã & rừng rậm.

Trong phong thủy, cây tùng bồng lai tuổi Thân đưa quá nhiều vai trò trong phong thủy như sau:

 • Cây tùng tượng trưng cho khí chất người quân tử, thể hiện oai hùng, hiên ngang sống bất chấp trên thời tiết khắc nghiệt & gian nan.
 • Mang hình ảnh ký thác sự nhớ thương, cây tùng xuất hiện trên những ngôi mộ của người nhà yêu trong gia đình, tượng trưng cho tinh thần hiên ngang, vĩnh cửu, thể hiện sự nhớ thương của mình tới người đã khuất là cầu nối vô hình giữa người dương với người âm.
 • Theo tâm linh cây tùng có thể hóa nhập hóa thành con vật hoặc ăn quả tùng có thể trường sinh bất lão. Chính do vậy, cây tùng có tài năng trừ tà ma, những con ma vất vưởng vô cùng sợ cây tùng do vậy cây tùng được đa số chúng ta trồng.
 • Tượng trưng cho danh tiếng & công đức của tổ tiên bởi theo cổ nhân khi cư táng, thường trồng bên mộ tổ tiên cây tùng để tượng trưng cho danh tiếng & công đức của tổ tiên, cùng lúc qua đó có thể gửi gắm tấm lòng nhớ thương so với tổ tiên.

Chính do vậy, cây tùng đó đó là cây phong thuỷ tuổi thân tương tự như quý nhân phù trợ cho người tuổi Thân nhanh chóng thành đạt, phát tài - phát lộc, giữa được tiền của, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, người tuổi Thân có thể đặt cây hoa Mai trong nhà bởi đây cũng là 1 kiểu hoa, kiểu cây phong thủy hợp tuổi thân, có tài năng cải tạo vận may, chào đón tài lộc cho chủ nhà.

Cây phong thủy tuổi Thân trồng trong nhà, để bàn làm việc để phát tài lộc

Tuổi Bính Thân (1956) - mệnh Hỏa

Những người tuổi Bính Thân sinh vào năm 1956 thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương hợp thì người tuổi này có thể chọn lựa cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân thuộc Hỏa đưa Color đỏ, tím, hồng, cam hoặc cây phong thuỷ theo mệnh cho tuổi Bính Thân thuộc Mộc có blue color lá cây bởi Mộc sinh Hỏa.

Hoa cẩm tú cầu mang đến may mắn cho người tuổi Bính Thân

Tuổi bính thân trồng cây gì, hoa gì? Cây hợp tuổi bính thân phải nhắc đến cây hồng môn, cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây thiết mộc lan, cây bạch mã hoàng tử, cây đuôi công tím, cây trầu bà đế vương, cây thẻ bài hồng,..và những cây hoa như hoa giấy, cây hoa đào, hoa sen, hoa cẩm tú cầu,...sẽ giúp mang lại tài lộc, vận mệnh hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Nhâm Thân (1992) - mệnh Kim

Những người tuổi Nhâm thân sinh vào năm 1992 thuộc mệnh Kim, vì thế cây hợp tuổi nhâm thân mệnh kim 1992 nên trồng là các loại cây hoa, cỏ, lá cành có white color & màu ghi thuộc bản mệnh của chính mình.

Hoặc những người tuổi này có thể có trong tay cho mình các loại cây phong thủy phù hợp với tuổi nhâm thân 1992 có màu gray clolor, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) sẽ giúp gặp được nhiều điều may mắn & tiền tài nở rộ trong đời sống.

Cây kim ngân - cây phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 phù hợp với cây gì, hoa gì? Tuổi Nhâm Thân nên trồng cây gì thì tốt? Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc phù hợp với tuổi nhâm thân 1992 là cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây cọ nhật bản, cây cau nhật, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây đế vương, cây hoa hồng vàng, cây sen đá nâu, cây tùng, cây ngọc ngân, cây bách hợp,...

Tuổi Mậu Thân (1968) - mệnh Thổ

Người tuổi Mậu Thân là những người sinh vào năm 1968 thuộc mệnh Thổ do vậy những người tuổi này nên trồng cây phong thủy tuổi mậu thân 1968 có gray clolor, vàng hợp bản mệnh hoặc chọn lựa cây phong thủy phù hợp với tuổi mậu thân có red color, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) sẽ đem lại thịnh vượng & an khang.

Cây hoa anh thảo phù hợp với người tuổi Mậu Thân

Vậy tuổi mậu thân sinh vào năm 1968 hợp hoa gì, cây gì để tránh được thất thoát tiền nong, tài lộc. Tuổi Mậu Thân nên trồng cây gì trong nhà? Hoa & cây hợp tuổi mậu thân 1968 phải kể đến cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh vàng, câu sen đá nâu, cây lan hồ điệp, cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây hoa trạng nguyên, cây hoa anh thảo, cây hoa hàm tiếu, cây hoa hồng nhung, cây hoa lan tím, cây hoa giấy, cây hoa tulip,...

Tuổi Canh Thân (1980) - mệnh Mộc

Tuổi Canh Thân là những người sinh năm 1980, theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì các người tuổi này thuộc mệnh Mộc vì thế những cây hoa, cây phong thủy cho tuổi canh thân 1980 có Color sau:

- Thỏa sức trồng những loại hoa & cây cảnh phong thủy tuổi cho canh thân 1980 có blue color thuộc bản mệnh Mộc bởi theo phong thủy nó sẽ giúp chủ nhà tiền vào như nước, tài lộc nhiều.

- Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc người tuổi Thân có thể trồng hoa hoặc cây phong thủy phù hợp với tuổi canh thân 1980 có blue color dương sẽ giúp chủ nhà đón tài & nhận lộc.

Cây trầu bà đế vương xanh hợp phong thủy tuổi Canh Thân

- Không được chọn những có Color trắng (thuộc Kim mà Kim khắc Mộc) nó sẽ khiến tiền của đổ sông đổ bể hết, không cho tài lộc vào nhà mà còn kéo thêm vận xui.

Vậy tuổi canh thân hợp hoa gì? tuổi canh thân sinh vào năm 1980 phù hợp với cây gì & trồng cây gì hợp phong thủy? Cây hợp tuổi canh thân phải nhắc đến cây hoa hồng xanh, cây đế vương xanh, cây phát tài núi, cây dậu đổ bình leo, cây hoa cẩm tú cầu, cây tùng bách, cây vạn niên thanh, cây trúc mây, cây cau phú quý, cây lộc vừng, cây thiên tuế, cây thanh tâm, cây trầu bà, cây ngũ gia bì, cây kim ngân,...

Những loại cây cảnh phong thủy và loại hoa phù hợp với tuổi Canh Thân 1980 ở trên đều bổ ích đem lại sự thư thái, an lành, may mắn & kích tài lộc, thuận buồm trong những công việc.

Tuổi Giáp Thân (2004) - mệnh Thủy

Người tuổi Giáp Thân sinh vào năm 2004 thuộc hành Thủy nên chọn lựa cho mình những cây hoa, cây cảnh đặt bàn làm việc, cây cảnh phong thủy nhà ở có blue color dương thuộc bản mệnh của mình hoặc white color thuộc Kim bởi theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy.

Hãy chọn lựa cây phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Thân 2004 sau: Cây lưu ly, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây phát tài,....rất tốt trong những công việc cuốn hút tài lộc & tăng may mắn cho người tuổi Giáp Thân làm ăn thịnh vượng, công việc hanh thông.

Cây cung điện vàng hợp tuổi Giáp Thân đưa vượng khí vào nhà

Trên đấy là những cây hoa, cây cảnh phong thủy theo tuổi Thân, những loại cây hợp tuổi Thân, tuổi Thân nên trồng cây gì giúp cho những người cầm tinh con khỉ đơn giản chọn lựa được cây cảnh để nhà & để bàn làm việc cho mình. Chắc hẳn các bạn đã giải mã được câu hỏi cho mình rồi đúng không. Đừng quên xem những kiến thức phong thủy bổ ích trên muanhadep.vn các bạn nhé!

Xem thêm: Các kiểu cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Click xem thêm loạt cây phong thủy theo tuổi tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 349,000đ.
Giá Từ 5,900đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 4,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 199,000đ.
Giá Từ 2,300đ.
Giá Từ 4,400đ.
Giá Từ 79,000đ.
Giá Từ 34,500đ.
Giá Từ 1,259đ.

Xem phong thủy phòng học, cách bố trí bàn học giúp trẻ em học tốt

Nội dung bài viếtmột. Phong thủy phòng học cho trẻ tận nhà Màu sắc phòng học Không gian phòng học 2. Xem phong thủy đặt bàn học cho con & kiên

Kinh nghiệm mở mô hình hostel: Đăng ký kinh doanh, cách đầu tư

Nội dung bài viếtHostel là gì? Khái niệm hostel là gì? Đặc trưng của nhà nghỉ chuyến chuyến tham quan Hostel Phân biệt những loại hình lưu trú

Chọn vật nuôi trong nhà theo phong thủy, nên nuôi con gì làm cảnh?

Theo phong thủy, thú nuôi là thay mặt của nguồn năng lượng sôi động & tích cực. Để giúp bản thân mạnh khỏe & công việc suôn sẻ thì nên nuôi thú nuôi t

Nên mua nhà thời điểm nào? Mua chung cư thời điểm này nên không?

Nội dung bài viếtThời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất Mua nhà vào giai đoạn cuối năm Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3

Luật tranh chấp đất đai trong gia đình mới nhất và cách giải quyết

Nội dung bài viếtTranh chấp đất đai là gì? Các dạng tranh chấp đất đai đa dạng hiện nay Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai đã có sổ đỏ Tra

Nhận biết các loại đá quý, trang sức phong thủy theo tuổi, mệnh

Nội dung bài viếtCác kiểu đá quý phong thủy ở Việt Nam Bảng giá đá quý phong thủy Tác dụng, vai trò những loại đá quý, trang sức phong thủy Đá

Hướng dẫn phong thủy giếng trời, tiểu cảnh hút lộc, thu phúc khí

Nội dung bài viếtThiết kế phong thủy giếng trời trong nhà Vai trò của giếng trời phong thủy nhà ở Lưu ý trong thiết kế giếng trời theo phong thủ

Kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ bạn nên biết càng sớm càng tốt

Chung cư đã & đang trở nên 1 trong các chọn lựa đi đầu ngày nay do những tiện ích mà nó đem lại. Hãy cùng bỏ túi một vài kinh nghiệm mua chung c

Tuổi Tỵ hợp cây gì? Top cây phong thủy tuổi Tỵ nhất định nên có

Nội dung bài viết1. Tổng quan về phong thủy tuổi Tỵ 2. Những kiểu cây phong thủy tuổi Tỵ theo mỗi can Tuổi Tân Tỵ (1941, 2001) Tuổi Quý Tỵ (19

Ý nghĩa và cách treo các loại tranh cá chép phong thủy hút lộc tài

Nội dung bài viếtÝ nghĩa tranh cá chép trong phong thủy Tranh cá chép hợp tuổi nào? Các kiểu tranh cá chép phong thủy Tranh cá chép hóa rồng

Cách chọn tầng, số phòng chung cư theo phong thủy hợp tuổi, mệnh

Nội dung bài viếtmột. Cách chọn tầng chung cư theo phong thuỷ Chọn tầng chung cư theo phong thuỷ ngũ hành theo tuổi Những nhân tố khác khi chọn

Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 1 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

Xây sửa nhà là việc quan trọng so với đa số chúng ta, do vậy theo dân ta thường sẽ có quan điểm xem định ngày tốt lành để mọi sự đều bình an, thuận lợ