Có lên vay tối đa 35 năm để mua căn hộ Vinhomes Ocean Park ?

Theo những gì được công bố thì Vinhomes Ocean Park sẽ là khu đô thị hiện đại, quy mô bậc nhất tại Hà Nội với quy mô 420ha. Việc sở hữu căn hộ nơi đây không chỉ được tận hưởng chất lượng cuộc sống cao với bầu không khí trong lành thoáng mát (mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%, hồ nước mặn 6.1ha, hồ điều hòa 24.5ha). Nơi có môi trường tốt nhất cho con bạn phát triển cả về thể chất, tinh thần và học tập : hệ thống đào tạo đồng bộ nhất từ hệ mầm non đến đại học.
 
Chủ đầu tư đã mang lại một cơ hội sở hữu căn hộ trở lên dễ dàng với chính sách thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, khách hàng chỉ cần đóng đủ 10% là đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán (thông thường các dự án sẽ là 30% mới đủ điều kiện ký hđmb). Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm. 
 
Rất nhiều khách hàng băn khoăn việc có lên vay mua nhà với thời gian tối đa là 35 năm hay không ? Trong bài viết này Đại Hùng Vinhomes sẽ phân tích một số điểm cần lưu ý sẽ quyết định thời gian vay hợp lý nhất.
 
+ Thời gian vay phụ thuộc vào khoản tiền bạn đã tích lũy và số tiền bạn sẽ phải trả gốc + lãi hàng tháng 
Ví dụ :
 
bảng tính dòng tiền thân thánh Vinhomes ocean park

Nhìn vào phép tính trong ví dụ trên thì thời gian vay 35 năm là hợp lý nếu với tổng thu nhập của bạn hoặc 2 vợ chồng là từ 20.000.000đ/ tháng.
Thông thường khi ngân hàng cho vay, sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập, số tiền trả gốc + lãi hàng tháng = 65% thu nhập hàng tháng.
Nhưng theo kinh nghiệm thì để giảm bớt áp lực tài chính cũng như đảm bảo được cuộc sống thì số tiền bạn phải trả hàng tháng = 35% đến 40% thu nhập hàng tháng  bởi : ngoài số tiền phục vụ sinh hoạt tối thiểu hàng tháng bạn cần có 1 khoản nhỏ thặng dư phục vụ cho công việc, khoản nhỏ dự phòng khi đau ốm ... 
 
Chú ý : Ngân hàng techcombank có gói vay cho thời gian vay tối đa là 35 năm nhưng ko phải ai cũng đủ điều kiện vay. Một trong những điều kiện cơ  bản nhất để được duyệt đó là độ tuổi của bạn, tính đến 70 tuổi. Tức lấy 70 - số tuổi hiện tại của bạn nếu lớn hơn 35 thì bạn đủ điều kiện vay tối đa 35 năm, ngược lại sẽ tương ứng với số tuổi còn lại của bạn.
 
Có lên trả nợ trước hạn cho khoản vay hay không ? 
+ Nếu điều kiện cho phép thì việc trả nợ trước hạn là điều lên làm nếu : bạn có khoản tích lũy và khoản tích lũy đó bạn không dùng đến. Việc bạn cứ để số tiền đó gửi trong ngân hàng sẽ là điều thiếu khôn ngoan bởi số tiền bạn nhận được nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền bạn phải chi trả lãi hàng tháng cho khoản vay mua nhà.
+ Không lên khi bạn luôn biết sử dụng khoản tiền tích lũy có được cho hoạt động kinh doanh, đầu tư sinh lời với lợi nhuận đầu tư lớn hơn lãi suất từ khoản vay mua nhà.
 
Dù bạn chọn phương án nào, thời hạn vay là bao lâu có trả nợ trước hạn hay không ... nhưng hãy luôn đảm bảo rằng mua nhà là để an cư lạc nghiệp, chứ không phải là mua nhà để mua nợ khánh kiệt về kinh tế gia đình.
 
Nếu bạn đã yêu đã thích dự án, muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park nhưng chưa lựa chọn được phương án tài chính tốt nhất, đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận thông tin ngay bên dưới Đại Hùng Vinhomes rất vui lòng được hỗ trợ và tư vấn tới quý khách hàng.
Tu khoa : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 39,000đ.
Giá Từ 6,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 4,000đ.
Giá Từ 25,000đ.
Giá Từ 15,138đ.
Giá Từ 0đ.

Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng
(Cho thuê) Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng

Giá 14 triệu/tháng Diện tích: 72 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ
(Bán) Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Giá 2 tỷ Diện tích: 73 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh
(Cho thuê) Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh

Giá 11 triệu/tháng Diện tích: 48 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Vinhomes Ocean Park là phân khu cao cấp nhất tại đại đô thị Vincity Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ những gì là vượt trội nhất tại dự án và đây cũng chính là những đặc quyền mà những cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất.

Bài viết này giúp quý khách nắm bắt được quy trình vận hành và các bước thực hiện làm thủ tục khi đặt mua căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park, toàn bộ được thực hiện tại văn phòng giao dịch của chủ đầu tư đặt tại : Trung tâm giao dịch bất động sản Times City

Giờ đây, cư dân tương lai tại VinCity Ocean Park đều được tiếp cận tới cơ hội trải nghiệm tiện ích tại các đại công viên BBQ rộng lớn với trên 100 điểm nướng.

Bài chia sẻ Đại Hùng Vincity giúp quý khách hàng nắm được #4 bước để mua căn hộ Vincity Ocean Park trực tiếp từ chủ đầu tư một cách nhanh chóng, như ý.

Vincity Ocean Park với quy mô của một khu đô thị lớn bậc nhất phía Nam Thủ Đô, với hệ thống tiện ích và hạ tầng xây dựng đồng bộ theo mô hình của các khu đô thị lớn hiện đại trên thế giới.

Vincity Ocean Park - Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, bạn xứng đáng được hưởng thụ những gì tuyệt vời nhất.

Phân tích tổng quan, bảng giá Vincity Ocean Park Gia Lâm phân khu The Park. Những ưu điểm của các tòa cùng với chính sách và phân tích các loại căn đẹp.Park 2, Park 5, Park 9, Park 12 ...

Vincity Ocean Park là đại khu đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa với quy mô lên đến 420ha, và rất nhiều khách hàng đang thắc mắc đơn vị nào đang tư vấn thiết kế tại khu đô thị tầm cỡ này ?

Cho thuê căn hộ studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.

Đâu là sản phẩm đầu tư tốt nhất tại Vincity Ocean Park ? Đây có phải là dòng sản phẩm đang được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất tại dự án ?

Lý do : Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội chứng kiến sự bứt phá lớn của thị trường với số lượng căn hộ được giao dịch lên tới hàng chục hàng trăm căn 1 ngày, sự kiện ra mắt khai trương căn hộ mẫu thu hút gần 2,000 khách hàng đến thăm và trải nghiệm căn hộ.

Bắt kịp xu thế xây dựng của thế giới, tại Vincity Ocean Park lần đầu tiên tấm Panel Acotec được chủ đầu tư đưa vào xây dựng. Việc sử dụng tấm Panel Acotec đem lại lợi ích gì ? so với sử dụng vật liệu truyền thống ?

4 Lợi thế cạnh tranh vượt trội khó sao chép và không có đối thủ ở phân khúc bất động sản trung cấp, Vincity đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Q4/2018.

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư khi khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park : chính sách thanh toán, chính sách vay vốn,...

Chuyên mục cập nhật Tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm mới nhất hàng tháng trực tiếp từ công trường dự án.

Vi sao mua căn hộ tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành tòa nhà sau này ? Có phải là yếu tố mà đang rất ít khách hàng đang bỏ quên khi lựa chọn mua căn hộ ?

Tư vấn chuyên sâu Vincity Ocean Park : Thời gian vay phụ thuộc vào thu nhập và số tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng bao gồm cả gốc và lãi.

Cùng Đại Hùng mổ xẻ, phân tích tiềm năng cơ hội đầu tư tại siêu đại khu đô thị 420ha Vincity Ocean Park của tập đoàn VinGroup. Đây là dự án có đáng để bạn rót hầu bao hay không?

Bạn muốn thăm quan trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean Park ? Bạn chưa biết đi đến đâu ? Hãy đăng ký ngay và hoàn thiện các thủ tục trải nghiệm căn hộ tại siêu dự án Vincity Gia Lâm.

Cận cảnh căn hộ mẫu Vincity Ocean Park : Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Hiện tại chủ đầu tư đã mở cửa cho khách thăm quan căn hộ mẫu Vincity Ocean Park căn : studio, căn 1 ngủ, căn 2 ngủ và căn 3 ngủ tại TTBDS Times City.

Đây có phải là các lý do mà bạn lựa chọn mua căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm của chủ đầu tư tập đoàn VinGroup ?

Cùng Đại Hùng phân tích bài toán tài chính để có thể sở hữu căn hộ như ý tại Vincity Ocean Park, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi : cần bao nhiêu tiền, vay bao nhiêu tiền, thu nhập bao nhiêu thì mua được ?

Danh sách tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park trực tiếp từ chử đầu tư.

Chi tiết gói vay ưu đãi mua căn hộ Vincity Ocean Park từ Techcombank : thời gian vay tối đa 35 năm, lãi xuất ưu đãi 0% đến khi nhận nhà, thủ tục duyệt hồ sơ vay ...

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi “người khổng lồ” Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp được cả thị trường đón đợi trong năm 2018.