4 Bước để sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park

Có lẽ tại Vinhomes Ocean Park có rất nhiều quý khách hàng lần đầu tiên mua nhà, để giúp quý khách hàng nắm được các bước để mua căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư một cách nhanh chóng, như ý. Đại Hùng xin chia sẻ 4 bước :
 
Bước 1 : Tìm hiểu thông tin dự án Trong hàng chục dự án của rất nhiều nhà đầu tư việc tìm hiểu và lựa chọn được dự án như ý sẽ mất không ít thời gian của quý khách. Có những khách hàng bị loạn lên bởi rất nhiều thông tin và rồi không biết đâu là thật đâu là giả ? Để có được cái nhìn khách quan nhất, các bạn hãy đọc qua bài viết :
>> Hãy đọc bài 6 Chú ý khi chọn mua căn hộ chung cư

lựa chọn mua căn hộ Vinhomes ocean park
 
Để có được tiền đề cho một giao dịch bất động sản thành công, như ý ngoài việc chọn dự án ra một việc rất quan trọng nữa là trong đầy rẫy những chuyên viên tư vấn bất động sản hãy lựa chọn một chuyên viên tư vấn có tâm và tầm để đồng hành cả trước và sau khi phát sinh giao dịch.
Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp gì cho bạn ?
+ Giúp chúng ta hiểu kỹ, sâu hơn về dự án
+ Giúp chúng ta lựa chọn được căn hộ như ý (hướng, tầng, bài toán tài chính, tư vấn về vay vốn ngân hàng ...)
+ Giúp chúng ta chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết
+ Là cầu nối kết nối giữa khách hàng với chủ đầu tư.
...
Sau bước 1 chúng ta đã thấu hiểu được về dự án, lựa chọn được căn hộ vừa ý thì hãy thực hiện bước 2 ngay lập tức đó là "Đặt Cọc" 
 
Bước 2 : Đặt cọc
Đặt cọc là gì ? Đặt cọc là chúng ta bỏ ra một lượng tiền nhất định để giữ chỗ mua.
Có 2 loại hình đặt cọc hiện có :
+ Đặt cọc thiện chí : loại đặt cọc này thường được sử dụng khi mà chủ đầu tư chưa thực hiện mở bán, chưa có bảng hàng căn hộ nhưng đã có mặt bằng căn hộ
. Qúy khách sẽ ký một thỏa thuận đặt cọc thiện chí với bên đại lý bán hàng của chủ đầu tư để giữ chỗ mua căn hộ đó khi có giá và bảng hàng. Số tiền đặt cọc 
thiện chí thông thường từ 20tr đến 50tr, số tiền này khách hàng sẽ được rút về và không mất bất kỳ một khoản phí nào nếu không lấy được căn hoặc không có 
nhu cầu mua sau đó. Tại sao lên đặt cọc thiện chí ? Nếu bạn đã thật sự ưng và chọn được căn rồi thì việc đặt cọc thiện chí giúp cho cơ hội bạn có thể sở hữu 
được căn đó ở mức cao nhất khi ra hàng."Bất động sản có tính duy nhất" nó chỉ có 1 mà thôi. Nếu cùng 1 căn mà có đến 10 người đặt thiện chí ?? thông thường 
khách hàng sẽ được bốc thăm :) để lựa chọn ra khách hàng may mắn nhất.

+ Đặt cọc thưởng phạt hay còn gọi là cọc chết : cọc này thường được sử dụng sau khi mở bán và đã có giá và bảng hàng chính thức. Sự khác biệt lớn nhất của
loại hình đặt cọc này đó là khi đã đặt cọc rồi và sau đó không mua thì sẽ bị mất cọc hoặc bị phạt cọc tùy theo thỏa thuận khi ký.
 
Để ký thỏa thuận đặt cọc bạn cần cung cấp các giấy tờ bao gồm chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (với cá nhân) , giấy đăng ký kinh doanh (nếu là doanh nghiệp Việt) hoặc giấy chứng 
nhận đầu tư (nếu là công ty nước ngoài hoạt động theo pháp luật Việt Nam) cùng với CMND/Hộ chiếu của 
người đại diện theo pháp luật, người đại diện theo ủy quyền nếu có/
 
Bước 3 : Ký hợp đồng mua bán, thanh toán theo tiến độ
Tùy từng giai đoạn của dự án mà việc ký hợp đồng mua bán diễn ra nhanh hay chậm. Với những dự án mà chưa xong móng  (chưa đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán theo pháp luật việt nam) thì khách hàng sẽ ký thỏa thuận có thể là hợp đồng góp vốn ... sau khi đủ điều kiện sẽ là HĐMB.
+ Khi ký hợp đồng mua bán khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư bản gốc, sổ hộ khẩu giấy hẹn của chủ đầu tư, giấy đăng ký kết hôn với cá nhân, và giấy đăng ký doanh nghiệp hay chứng nhận đầu tư nếu là công ty nước ngoài và CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật với tổ chức và doanh nghiệp.
+ Lúc này chắc chăn không thể thiếu được bóng dáng của các bạn chuyên viên tư vấn, người sẽ hỗ trợ đắc lực giúp quý khách ký hợp đồng mua bán được nhanh nhất. Cùng giúp quý khách kiểm tra các giấy tờ cần thiết, đăng ký thứ tự với phòng tủ tục của chủ đầu tư ...
 
>> Khi ký HĐMB bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng như số tiền, mã căn hộ, diện tích, lộ trình đóng tiền, tiêu chuẩn bàn giao ...
>> Sau khi ký bạn sẽ nhận được một giấy hẹn để lên lấy HĐMB sau khi đã có dấu và chữ ký của bên chủ đầu tư.
 
Bước 4 : Nhận bàn giao và giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng)
Với người mua nhà không có niềm vui nào hơn khi nhận được giấy thông báo bàn giao nhà, khi mà căn hộ sau bao ngày chờ đợi nay đã hiện hữu.
+ Khi nhận bàn giao nhà cũng là lúc bạn phải thanh toán đợt cuối cùng theo hợp đồng ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị nộp các giấy tờ cần thiết để làm các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng) theo quy định của pháp luật, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ anh/chị hoàn thiện quy trình thủ tục.

đại hùng vincity

Đại Hùng chuyên viên tư vấn bất động sản Vinhomes cam kết đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt quá trình giao dịch, tư vấn chia sẻ tận tâm nhất.
Tu khoa : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 79,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 1,190,000đ.
Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 88,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 4,000đ.
Giá Từ 25,000đ.
Giá Từ 1,000,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 100,000đ.

Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng
(Cho thuê) Cho thuê căn Vinhomes Bắc Ninh 2 ngủ 2VS full nội thất căn duy nhất có giá 14tr/tháng

Giá 14 triệu/tháng Diện tích: 72 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh
(Cho thuê) Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Bắc Ninh

Giá 11 triệu/tháng Diện tích: 48 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ
(Bán) Cần bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, từ 1 đến 3 phòng ngủ

Giá 2 tỷ Diện tích: 73 m²
Địa chỉ : Bắc Ninh, Bắc Ninh

Vincity Ocean Park - Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, bạn xứng đáng được hưởng thụ những gì tuyệt vời nhất.

Tư vấn chuyên sâu Vincity Ocean Park : Thời gian vay phụ thuộc vào thu nhập và số tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho ngân hàng bao gồm cả gốc và lãi.

4 Lợi thế cạnh tranh vượt trội khó sao chép và không có đối thủ ở phân khúc bất động sản trung cấp, Vincity đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Q4/2018.

Phân tích mặt bằng tòa Park 12 - Vincity Oceann Park : cơ cấu căn hộ, và tầm view của các căn.

Ngày 28/09/2018 Công ty Cổ phần Vinhomes công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”

T11/2018 - Thống kê đã bán hết 3.500 căn hộ thuộc dự án VinCity đã được “tranh mua” hết sau khi ra mắt nhà mẫu. VinCity Ocean Park đã thiết lập kỉ lục trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes luôn là niềm kiêu hãnh của bất kỳ chủ nhân nào bởi lẽ các khu đô thị Vinhomes đều sở hữu những vị trí đắc địa nhất, hệ thống tiện ích vượt trội.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn là với tổng thu nhập 2 vợ chồng là 15tr/ tháng thì liệu có mua được căn hộ cao cấp tại dự án Vincity Ocean Park hay không ? Đây là đáp án dành cho bạn nhé.

Cho thuê căn hộ studio, 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.

Bạn muốn thăm quan trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean Park ? Bạn chưa biết đi đến đâu ? Hãy đăng ký ngay và hoàn thiện các thủ tục trải nghiệm căn hộ tại siêu dự án Vincity Gia Lâm.

Cập nhật thông tin mới nhất về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ các tòa P2, P5, P11, P12, P18 & P19 Vincity Ocean Park.

Nếu bạn đã và đang lựa chọn Vincity Ocean Park tại gia lâm của tập đoàn Vingroup thì xin chúc mừng bạn, đó là một lựa chon tuyệt vời nhất rồi

Lý do : Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội chứng kiến sự bứt phá lớn của thị trường với số lượng căn hộ được giao dịch lên tới hàng chục hàng trăm căn 1 ngày, sự kiện ra mắt khai trương căn hộ mẫu thu hút gần 2,000 khách hàng đến thăm và trải nghiệm căn hộ.

Theo Vinhomes, đại đô thị VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420ha, vị trí thuộc khu vực thị trấn Trâu Quỳ và 3 xã gồm Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn của huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Vincity Ocean Park với quy mô của một khu đô thị lớn bậc nhất phía Nam Thủ Đô, với hệ thống tiện ích và hạ tầng xây dựng đồng bộ theo mô hình của các khu đô thị lớn hiện đại trên thế giới.

Shophouse Vincity Ocean Park trước khi đầu tư bạn phải trả lời được 6 yếu tố sau ? vị trí, số lượng, tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, tiềm năng cho thuê ??

Cận cảnh căn hộ mẫu Vincity Ocean Park : Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Hiện tại chủ đầu tư đã mở cửa cho khách thăm quan căn hộ mẫu Vincity Ocean Park căn : studio, căn 1 ngủ, căn 2 ngủ và căn 3 ngủ tại TTBDS Times City.

Đâu là sản phẩm đầu tư tốt nhất tại Vincity Ocean Park ? Đây có phải là dòng sản phẩm đang được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất tại dự án ?

Tiếp theo thông tin Đại Đô thị VinCity Ocean Park ra mắt cuối tháng 10/2018, giới thạo tin lại hé lộ thêm một dự án Đại công viên quy mô “khủng” đối diện với VinCity Ocean Park.

Thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng mua Vincity Ocean Park quý khách hàng tham khảo để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ tại Vincity Ocean Park có gì ? Cùng Đại Hùng phân tích mặt bằng căn hộ nhé.

Cùng Đại Hùng phân tích bài toán tài chính để có thể sở hữu căn hộ như ý tại Vincity Ocean Park, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi : cần bao nhiêu tiền, vay bao nhiêu tiền, thu nhập bao nhiêu thì mua được ?

Vincity Ocean Park là đại khu đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa với quy mô lên đến 420ha, và rất nhiều khách hàng đang thắc mắc đơn vị nào đang tư vấn thiết kế tại khu đô thị tầm cỡ này ?

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư khi khách hàng mua căn hộ Vincity Ocean Park : chính sách thanh toán, chính sách vay vốn,...

Hơn 3.000 cư dân tại Vincity Ocean Park tham gia sự kiện bốc thăm quyền mua 12 căn nhà phố thương mại Shophouse và bôc thăm nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư Vingroup.