4 Lý do giới trẻ nên chọn mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

4 Lý do giới trẻ nên chọn mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Thế hệ trẻ hiện nay thường ưa chuộng lối sống năng động, văn minh và hiện đại. Sự hòa nhập để phát triển kéo theo xu thế của lớp trẻ và việc lựa chọn các căn hộ cao tầng được giới trẻ khá ưa chuộng. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong các sản phẩm mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng vì môi trường lý tưởng, cuộc sống hoàn hảo tại đây mang lại.
 

4 Lý do giới trẻ nên chọn mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 1

Phối cảnh khu dự án

 

Vị trí thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày


Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên địa bàn quận Thanh Xuân. Với mảnh đất vàng mà đơn vị sở hữu cùng với cuộc sống hoàn hảo tại khu vực dân cư đông đúc thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển tới các tiện ích đời sống, cơ quan làm việc hay các trường học, điểm giao thông quan trọng hay lưu thông vào khu trung tâm của thủ đô. Đặc biệt tại đây thì cư dân không lo ách tắc giao thông, đưa trẻ đi học hay các hoạt động  hàng ngày sẽ vô cùng thuận tiện.
 

Môi trường sống tốt và năng động


Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi hộ tụ đủ các điều kiện sinh hoạt hàng ngày với hơn 62 tiện ích đời sống. Từ hệ thống trường mầm non cho các bé, tới hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec, khu vui chơi giải trí, công viên, bể bơi…tất cả các tiện ích mang sự năng động trong cuộc sống hàng ngày.
 

4 Lý do giới trẻ nên chọn mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 2

Tiện ích đẳng cấp


Đặc biệt giới trẻ hiện nay mong muốn sống trong một không gian xanh trong lành thì Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các cư dân. Với hơn 70% diện tích là khu cây xanh và phần dành cho mặt nước vừa làm cho không gian hòa hợp mà mang lại không gian trong lành trong đời sống hàng ngày của cư dân. Chính vì thế, ngay cả Vinhomes Nguyễn Trãi nằm ngay tại khu trung tâm quận nhưng không bị ảnh hưởng của khói bụi cũng như là tiếng ồn của phố xá.
 

Các tiện ích hiện đại và tiện nghi


Với hơn 62 tiện nghi thì chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi mà giới trẻ rất thích khi được đáp ứng tất cả các hoạt động của đời sống hàng ngày. Các khu vui chơi giải trí cho trẻ được xây dựng như một thành phố thu nhỏ dành riêng cho các bé với đầy đủ các hoạt động, nghề nghiệp, khu vui chơi nhẹ nhàng hay liên hoàn…
 

Những tiện ích như khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng hệ thống khu Spa, thể dục thẩm mỹ, khu thể thao,bể bơi cùng với nhiều hệ thống giải trí khác đều đáp ứng được nhu cầu văn minh, hiện đại của giới trẻ hiện nay.

 

Các căn hộ đẳng cấp

 

4 Lý do giới trẻ nên chọn mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi 3

Căn hộ được bố trí thông minh, linh hoạt


Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ mới vào đời sống đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Chính vì thế mà các căn hộ thông minh với tích hợp được điều khiển bởi những thiết bị tiên tiến hiện đại khiến lớp trẻ rất thích thú và ứng dụng vào đời sống. Mọi căn hộ được thiết kế với hướng mở có ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhưng đồng thời mang lại không gian thư giãn trong lành.
 

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế với diện tích đa dạng sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Đặc biệt các căn hộ với các thiết bị nội thất nhập khẩu sang trọng sẽ luôn làm hài lòng các thế hệ trẻ hiện nay.


Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới: