4 vị trí phong thủy không nên đặt gương trong nhà không phải ai cũng biết

 

 

Một trong những sai lầm khi đặt gương là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu kê gương ở vị trí này nó sẽ khiến cho người làm việc phân tâm.

Chọn mua nhà mà không biết việc này khiến các bạn hối không kịpĐặt bếp đúng vị trí này, Thần Tài phù hộ phát lộc dài dàiĐặt máy giặt ở vị trí này giúp chủ nhà luôn bình an, làm đâu trúng đó

 

Đặt gương đối diện cửa chính

Khi các bạn muốn đặt gương trong nhà cần nhớ quy tắc thứ nhất là không đặt gương đối diện cửa chính. Bởi cửa đó đó là nơi cuốn hút tài lộc vào nhà, khi các bạn đặt gương nơi đây sẽ khiến thần tài nóng vội quay gót khiến chủ nhà khó lòng làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, khi các bạn đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng giống như tài vận đổ ngược ra ngoài làm cho các bạn là người kinh doanh bán buôn dễ bị hao tài tán lộc. Khi các bạn đặt gương ở vị trí này đã làm tác động tới sức khỏe của các member trong gia đình, nó dẫn tới việc dễ xung đột, cãi vã dễ ly tán.

 Đặt gương đối diện với giường ngủ

Khi các bạn đặt gương đối diện với phòng ngủ làm cho các bạn dễ gặp mộng mị, bóng đè giấc ngủ không được sâu giấc tác động tới sức khỏe của các bạn. Nếu các bạn đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ làm cho gia chủ dễ gặp cảnh ly tán bởi có người thứ ba xen vào.

Trong phong thủy thì gương là phần gọi nay với trái đất tâm linh, khi các bạn đặt gương ở đối diện giường thì vô hình ngắm vào gương 1 cặp bà xã ông xã sẽ thành hai, chủ nhà dễ xảy ra cãi vã xung khắc.

Đặt gương đối diện nhà bếp

Một trong những sai lầm khi đặt gương là các bạn chớ nên đặt gương trong phong thủy được coi là 1 nhân tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Khi các bạn đặt gương ở vị trí này làm cho chủ nhà dễ xung khắc tác động tới tình cảm bà xã ông xã.

Ngoài ra, nếu gương đặt đối diện bếp sẽ khiến cho khí nóng tăng lên nguồn năng lượng xấu lan tỏa ảnh hương tới phong thủy của gia đình các bạn.

Không đặt gương đối diện cửa chính

Một trong những sai lầm khi đặt gương là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu đặg gương ở vị trí này nó sẽ khiến cho người làm việc phân tâm. Gương sẽ giảm thiểu khả năng tư duy suy ngẫm sẽ ít đi, 1 thời gian dài sẽ dẫn tới hiệu quả làm việc kém đi kiến các bạn khó lòng nhận được thành quả như mong đợi.

2. Một số chú ý khác khi đặt gương trong nhà

 

Hướng đặt gương

Theo giới phân tích phong thủy, người dùng nên đặt gương từ phía là Đông Nam, Bắc & Đông, tối kỵ việc đặt gương từ phía Nam. Lí do là bởi gương được xem như 1 nhân tố của nước, do vậy nó sẽ tương tác & kỵ với lửa.

Không đặt gương đối diện với hướng cửa trước (cửa chính) của ngôi nhà. Cửa nhà là nơi cuốn hút nhiều nguồn năng lượng vào nhà, nếu kê một cái gương lớn trước cửa sẽ đẩy & cản trở vượng khí vào nhà.

Độ cao của gương

Theo phong thủy, khi treo gương, chủ nhà cần dùng cả tấm gương thay cho mỗi mảnh vì nó là tín hiệu đem lại điềm xấu cho gia đình.

Khi treo gương chủ nhà cần suy xét độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi ngắm vào gương, các bạn có thể thấy hình ảnh mình trong những số đó.

Tuy nhiên, nếu gương có khung thì người dùng cần cân đối độ cao của gương cho phù phù hợp với không gian nhà. Nếu được treo chưa đúng vị trí, gương sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn nhà ăn, gây chói mắt cho người tiêu dùng. 

Các kiểu gương

Gương được chia ra làm những loại như: gương thường, gương lõm & gương lồi. Mỗi kiểu gương lại có những chú ý sử dụng không giống nhau.

Đối với gương lõm, chủ nhà chỉ nên sử dụng bên ngoài ngôi nhà. Loại gương này đa phần được gia công khiến cho ra hình ảnh lộn ngược của vật thể.

Gương lồi thường được sử dụng như vật có tính năng bảo vệ, đa phần được dùng trong giao thông. Mặc dù, chúng cũng có thể có thể được sử dụng bên trong ngôi nhà như 1 phần của nhân tố phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà. Một điểm lưu ý, so với các loại gương bát quái, chủ nhà tuyệt đối không được dùng trong nhà.

(*) Thông tin chỉ đưa tính tham khảo

Theo Thoidaiplus

Đặt bếp đúng vị trí này, Thần Tài phù hộ phát lộc dài dài

Phong thủy căn bếp không những giúp cho gia đình các bạn an khang sung túc nó còn hỗ trợ bạn xoay chuyển tình thế chuyển hung hóa cát.

 
 
   Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
   Quick View Loading...

   ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

   Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

   Địa chỉ: .


   SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

   Giá Từ 1,000đ.
   Giá Từ 4,000đ.
   Giá Từ 1,190,000đ.
   Giá Từ 7,999đ.
   Giá Từ 1,000đ.
   Giá Từ 1,000đ.
   Giá Từ 1,000đ.
   Giá Từ 1,400đ.
   Giá Từ 39,000đ.
   Giá Từ 5,000đ.
   Giá Từ 1,000đ.
   Giá Từ 40,600đ.

   Quy định chế độ nhà công vụ từng loại và thủ tục xin thuê

   Nội dung bài viếtNhà công vụ là gì?Đối tượng nào được ở nhà công vụ?Quy định chính sách nhà công vụQuy định thiết kế nhà ở công vụTrình tự,

   Phân loại, phân cấp các nhóm công trình xây dựng cụ thể nhất

   Nội dung bài viếtI. Phân kiểu & phân cấp các công trình xây dựngCách phân kiểu công trình xây dựngPhân kiểu các cấp công trình xây dựngII. Quy

   Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho cuộc sống luôn sung túc

   Nội dung bài viếtmột. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào? 1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì? 1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?

   Cách đặt tượng cá chép phong thủy chuẩn nhất cho tiền tài rộng mở

   Nội dung bài viếtÝ nghĩa cá chép trong phong thủyLinh vật cá chép hợp tuổi mệnh nào?Hướng, địa điểm đặt cá chép phong thủyVị trí đặt cá chép p

   5 khác biệt giữa đất nền dự án và đất thổ cư

   Có khá nhiều thuật ngữ liên quan tới đất khiến đa số chúng ta vẫn chưa cụ thể về định nghĩa, thậm chí nhầm lẫn giữa đất thổ cư với đất nền dự án

   Mới nhất: 3 trường hợp chỉ phải đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ

   Theo điều khoản khi được cấp sổ hồng thì người dân phải đóng 100% tiền sử dụng đất. Mặc dù, có một vài tình huống người dân chỉ phải nộp 1/2 tiề

   Mỗi tháng cất 1 chỉ vàng, cô bán bún đủ tiền mua nhà cho con trai cưới vợ

   - Cuối ngày, tôi đếm lại số tiền bán bún được rồi cất 1 phần gốc để ngày hôm sau lấy hàng mới. Toàn bộ tiền lãi, tôi dùng để chi tiêu sinh hoạt

   Phong tục Tết Đoan Ngọ 5/5 âm, cúng gì, hướng dẫn bài cúng chuẩn

   Nội dung bài viết1. Tết Đoan Ngọ là Tết gì? Ý nghĩa của ngày Tết Đoan Ngọ2. Sự tích Tết Đoan Ngọ3. Những phong tục Tết Đoan Ngọ4. Những kiêng

   Tuổi Thìn hợp với cây gì? Nên để cây gì ở bàn làm việc để thăng tiến

   Ngày nay thời đại khởi phát, cây cảnh vào vai trò là đồ vật trang trí phải có ở từng gia đình ngày nay. Bởi nét đẹp của nó đem lại & công dụng bổ ích

   Phong thủy rèm cửa và cách chọn giúp khai thông tài vận nhà ở

   Nội dung bài viếtNhững nguyên lý chọn rèm cửa theo phong thủy & sắp xếp Chọn màu rèm cửa theo phong thủy Màu rèm cửa cho người mệnh Kim Màu rè

   Luật khiếu nại, tố cáo về đất đai và mẫu đơn, thủ tục giải quyết

   Nội dung bài viếtmột. Khiếu nại, khởi kiện về đất đai là gì? Khiếu nại đất đai là gì? Khiếu kiện đất đai là gì? Quy trình khiếu nại, khiếu đất

   Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

   Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hợp cây gì, hoa gì? Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 - Mệnh Thổ Cây hợp tuổi Giáp