5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới, cửa hàng xua xui rủi cực tốt

Nội dung bài viết

 1. 1. Các tình huống tẩy uế nhà cửa trong phong thủy
 2. 2. Cách tẩy uế trước lúc về nhà mới
 3. 3. Những cách tẩy uế nhà cửa, shop xua tan tà khí
  1. Cách xông nhà bằng muối
  2. Cách dùng bột tẩy uế trừ tà
  3. Bột trầm hương xông nhà
  4. Cách đốt bồ kết xông nhà
  5. Cách xông nhà bằng thuốc bắc
 4. 4. Bài khấn cúng tẩy uế nhà mới

Có lẽ các bạn đã biết đến những cụm từ như “tẩy uế, xông nhà” tuy nhiên không hẳn đã hiểu hết vai trò, những tình huống vận dụng cũng giống như cách xông nhà tẩy uế chuẩn là phải như vậy nào. Vậy hãy cùng muanhadep.vn trả lời kỹ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây:

1. Các tình huống tẩy uế nhà cửa trong phong thủy

Xông tẩy uế là gì? Tẩy uế, xông nhà là phương pháp thường được sử dụng khi xông nhà cuối năm, đầu năm mới, trước lúc nhập trạch về nhà mới, khai trương cửa hàng hoặc thanh tẩy môi trường sống, tẩy uế phòng ngủ, phòng trọ để bác bỏ khí hung, khí xấu, xui rủi khỏi nơi mình ở, làm việc & tiếp nhận những sinh khí tốt lành.

Việc tẩy uế nhà cửa trước lúc về nhà mới khá cấp thiết bởi trước lúc dọn về nhà mới có thể có các ám khí để lại từ chủ cũ hoặc những người thợ triển khai, dễ tác động đến gia đạo. Cách tẩy uế nhà cũ sẽ xua đuổi khí xấu để sinh khí vào nhà, mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho người ở. 

Ngoài ra, nếu các bạn liên tục gặp xui rủi, đặc biệt là trong kinh doanh bán buôn 1 thời gian dài không xử lý được, dù cho vận dụng các quy định phong thủy đi chăng nữa cũng không khiến thực trạng khá hơn thì có thể không gian ở đó đã bị ám khí, hay có cách gọi khác là phong long, chỉ những khí không tốt do người khác để lại. Nếu vậy, hãy test tẩy uế phòng làm việc, bàn làm việc, shop để xông lại tất cả không gian.

2. Cách tẩy uế trước lúc về nhà mới

Xông nhà tẩy uế giờ nào? Thời gian xông nhà nên lựa chọn ngày giờ hoàng đạo. Cùng tìm hiểu thêm các bước xông nhà nhập trạch bao gồm:

- Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa bởi nhà cũ hoặc mới xây xong thường có nhiều uế khí, dọn nhà sạch được xem là 1 cách để bác bỏ những uế khí lâu ngày.

- Bước 2: Đốt một số ngọn nến trong nhà giúp xem không khí trong nhà có ẩm mốc hoặc lưu thông tốt hay không bằng phương pháp ngắm ánh lửa nếu lập lòe mà không cháy đứng ngọn thì không gian đó có độ ẩm cao & khí xấu.

- Bước 3: Bước cuối cùng là xông nhà bằng rất nhiều phương pháp tẩy uế cho nhà mới với những nguyên liệu không giống nhau như bột tẩy uế, trầm hương, bồ kết, muối,...

Những cách xông nhà tẩy uế thanh lọc không khí, xua xui rủi cực tốt

Gia chủ đưa đĩa xông sau thời điểm đốt đi quanh nhà theo nguyên lý từ tầng trên xuống tầng dưới, trong ra ngoài, toàn bộ không gian, trong cả các góc tối & chấm dứt ở phòng tiếp khách, đi theo chiều kim đồng hồ với vai trò thông suốt, thuận lợi.

Trong quy trình tiến hành cách tẩy uế khi mua nhà cũ, nhà mới xây, hãy mở các cửa để khí xấu thoát ra hết & cuốn hút vượng khí vào nhà, cùng lúc bật hết các đèn để tăng dương khí cho nhà ở. Nếu nguyên liệu đang đốt hết thì có thể bổ xung để tiếp đó. 

Việc xông này cũng vận dụng gần giống khi xông công sở, hướng từ trên xuống dưới, trong ra ngoài & lưu ý các góc tường tối, bụi bặm.

Để biết rõ hơn về những cách tẩy uế khi vào nhà mới, nhà thuê kết quả, các các bạn hãy xem những nguyên liệu được dùng để xông nhà sau đây. 

3. Những cách tẩy uế nhà cửa, shop xua tan tà khí

Cách xông nhà bằng muối

Nếu các bạn chưa chắc chắn tẩy uế nhà bằng phương pháp nào thì dễ dàng có thể sử dụng muối. Muối có công dụng trừ tà kết quả, hấp thu năng lượng xấu & đem lại năng lượng thanh khiết cho ngôi nhà. Cho nên, khi chuẩn bị về nhà mới hoặc công sở mới, các bạn có thể dùng muối để gột tẩy khí hung, mang lại năng lượng tích cực hơn.

Cách xông nhà mới bằng muối tẩy uế là các bạn bỏ muối vào nồi hoặc chảo kim kiểu nhỏ & đổ cồn nước sấp mặt muối, châm lửa đốt & để cồn cháy hết, sau đó bỏ muối vào túi & đưa ra té ba bỏ đi.

Trong khi đốt đóng cửa để tránh gió thổi vào. Khi hoàn tất thủ tục tẩy uế nhà cửa bằng muối, các bạn nên mở các cửa để ngôi nhà tràn lan năng lượng mới.

Cách tẩy uế khi mua nhà cũ, dọn về nhà mới bằng muối

Cách dùng bột tẩy uế trừ tà

Bột tẩy uế là gì? Thành phần bột tẩy uế xông nhà gồm có cây bồ đề xay nát trộn cùng một vài nguyên liệu khác từ trầm hương, dùng để đẩy lùi uế khí nhà ở hoặc người ở.

Bột tẩy uế cần được chuyên gia trì chú niệm tụng mới đem lại kết quả. Bạn có thể khám phá nơi bán bột tẩy uế trừ tà chữ tín để có tác dụng tốt nhất.

Hình ảnh bột tẩy uế phong thủy

Cách dùng bột tẩy uế nhà mới khi nhập trạch là đổ bột vào đĩa sứ thành hình ngọn núi nhô lên để dễ đốt, khi tỏa khói các bạn cầm đĩa đi hơ khắp nhà. Sau khi hoàn tất, các bạn đặt đĩa ở phòng tiếp khách & để các member trong nhà bước qua để tẩy sạch uế khí trước lúc vào nhà, nam 7 lần, nữ 9 lần. Thực hiện xong cách sử dụng bột xông tẩy uế, các bạn đặt đĩa giữa phòng & để bột cháy tàn rồi xem đổ ở té ba đương.

Bột trầm hương xông nhà

Trầm hương là phần gỗ có nhiều nhựa thơm trên cây thuộc họ Dó. Khi cây bị thương thì nhựa sẽ tích tụ lại quanh vết thương để bảo vệ cây. Nhựa tích tụ lâu đời sẽ chào đời trầm với hương thơm đặc thù. Vì vậy trầm hương là 1 dược liệu quý & được chế biến vô cùng tỉ mẩn. 

Dùng bột trầm hương xông nhà mới khá đa dạng với công dụng thanh tẩy không khí, giải trừ khí hung, hoặc tịnh hóa không gian bàn thờ ngày rằm, mùng 1, rằm tháng Giêng, cúng Tất niên hay giao thừa,... Ngoài ra, trầm hương còn hỗ trợ giải vía, xua đuổi tà ma, vận xui, đem lại nhiều may mắn cho công việc.

Cách xông nhà bằng trầm hương tẩy uế đa dạng hiện nay

Nhiều nơi bán trầm hương giá phong phú trên thị trường, chủ nhà nên khám phá mua trầm hương xông nhà chỗ nào chữ tín. Có những loại trầm hương xông nhà như trầm hương bột, trầm hương mảnh, nụ trầm hương & có cách xông không giống nhau:

- Trầm hương bột: Cho bột trầm vào lò đốt trầm điện hoặc đổ lên bếp than & quạt để khói lan toản khắp nhà.

- Trầm hương mảnh: Cho trầm hương vào khay đốt chuyên dụng hoặc bếp than & bê đi quanh nhà để khói lan khắp không gian.

- Nụ trầm hương: Bạn đốt nụ trầm hương trên đĩa & để khói tự tỏa đi khắp nhà. 

Cách đốt bồ kết xông nhà

Bạn có biết bồ kết ngoài sử dụng để gội đầu thì mùi thơm dễ chịu của chính nó được xem là cách tẩy uế trong nhà mới, xua khí hung, thanh lọc không gian sống. 

Xem các bước tẩy uế nhà như vậy nào với bồ kết sau đây:

Hướng dẫn xông nhà bằng bồ kết

- Bước 1: Chuẩn bị lò than, muối, một bó nhang, quạt giấy, bồ kết.

- Bước 2: Nướng bồ kết trên lò & bê đi quanh nhà & quạt để than nóng liên tiếp khỏi bị tắt. Đi được 5-7 bước các bạn ném vài hạt muối quanh nhà.

- Bước 3: Đốt bồ kết xong, các bạn đốt nhang & cầm đi xung quanh nhà, từ trên xuống dưới, trong ra ngoài, cửa đóng kín.

Sau đó, đợi nhang tàn là hoàn tất cách tẩy uế nhà bằng bồ kết. Bạn nên đốt vừa phải nhang để nhà khỏi bị ngạt khói.

Cách xông nhà bằng thuốc bắc

Với cách này, chủ nhà dùng gói gồm các vị thuốc bắc xông nhà được điều chế theo đơn từ nhà thuốc để xông nhà bác bỏ phong long, khí hung, đem lại sự may mắn, bình an cho gia đạo. 

Gia chủ có thể sử dụng cách xông nhà mới bằng thuốc bắc

Cách dùng thuốc bắc xông nhà được làm theo hai cách:

Cách 1:

Thuốc bắc xông nhà tẩy uế nướng trên than hồng:

Bạn chuẩn bị 1 lò than & nướng thuốc bắc trên than hồng & bê lò than đi khắp nhà, dùng quạt giấy quạt để khói tỏa khắp nhà. 

Cách 2:

Xông thuốc bắc bằng hơi nước:

Bạn cho thuốc bắc vào nồi & cho nước vào đun sôi trong 30 phút, bê nồi thuốc bắc khắp nhà từ trên xuống dưới, trong ra ngoài. Sau đó, đặt nồi thuốc bắc đầu cửa chính & để các member bước qua, nam 7 lần, nữ 9 lần. 

4. Bài khấn cúng tẩy uế nhà mới

Gia chủ có thể nhẩm khấn văn khấn tẩy uế khai quang nhà mới xây, xông nhà trừ khí hung hay giải xui: “Ba hồn bày vía, ba hồn chín vía nơi đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, khí hung, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…”.

Hi vọng với kiến thức trong bài sẽ hỗ trợ bạn nắm rõ hơn về tẩy uế có tức là gì, cách xông nhà tẩy uế cuối năm, về nhà mới, công sở mới. Việc xông nhà nếu tiến hành đúng cách sẽ giúp chủ nhà đẩy mạnh may mắn & bình an, mọi việc hanh thông.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng nhỏ, khách sạn tăng hiệu suất nhất

Bếp nhà hàng là nơi quan trọng so với 1 nhà hàng, hotel bởi đấy là nơi chế biến đồ ăn, phục vụ khách ghé thăm. Vậy nên việc thi công cài đặt bếp nhà h

Đặt giường ngủ ở những chỗ này cẩn thận ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe

Để nhận được một giấc ngủ ngon & không làm tác động đến tiền tài, sức khỏe, ngoài việc chọn phòng ngủ mát mẻ, yên lặng, giường ngủ mềm mại, các

Thế nào là trưng dụng đất? Các quy định về trưng dụng đất hiện nay

Nội dung bài viết1. Khái niệm trưng dụng đất là gì?2. Nhà nước trưng dụng đất trong tình huống nào?3. Thẩm quyền trưng dụng đất4. Quy định về

Quy định thủ tục chia thừa kế đất chưa có sổ đỏ chi tiết

Nội dung bài viếtThừa kế đất chưa có sổ hồng nhận được không?Cách lập di chúc, chia thừa kế đất chưa có sổ đỏThủ tục thừa kế đất chưa có sổ đỏ

Thủ tục sang tên, cấp sổ đỏ mua nhà đất giấy tay qua nhiều đời chủ

Nội dung bài viết1. Quy định mua đất giấy tay qua nhiều đời chủ2. Cách khắc phục khi mua đất qua nhiều đời chủ chưa có sổ đỏChuyển nhượng đất ch

Sổ đỏ, sổ hồng chung tách được không? Thủ tục mua nhà sổ chung

Nội dung bài viếtSổ đỏ, sổ đỏ chung đồng có trong tay là gì?Sổ đỏ, sổ đỏ riêngSổ đỏ, sổ đỏ chungSổ đỏ, sổ đỏ chung có tách riêng được không?

Lý giải tại sao điều hòa mới lắp không lạnh sâu và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm mà điều hòa bật không mát dường giống như cơn ác mộng với nhiều gia đình. Có những nguyên nhân khiến điều hòa mới lắp không

Quy định về điều kiện, thủ tục tách thửa đất nông nghiệp, thổ cư

Nội dung bài viết1. Quy định tách thửa đất nông nghiệp & thổ cư là gì? 2. Quy định về điều kiện (ĐK), thủ tục tách thửa đất nông nghiệp, đất thổ c

Chế độ nào mát nhất của điều hoà? Chế độ Dry, Auto, Fan hay Cool?

Nội dung bài viếtCác chính sách của điều hòaChế độ Auto của điều hòaChế độ Dry điều hòaChế độ làm hạ nhiệt độ Cool của điều hòaChế độ Fan củ

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra

Trong số các vật phẩm phong thủy được sử dụng thịnh hành ngày nay, bên cạnh Thiềm Thừ (cóc 3 chân ngậm tiền), Bắp Cải bách tài, Long Quy (Rùa đầu Rồng

Cách dân sale pro tìm, tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng

Nội dung bài viếtNhững cách search quý khách BĐS tiềm năng hữu hiệu nhất Điều kiện cần để search quý khách bất động sản tiềm năng Đánh giá bất đ

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu, diện tích nhỏ hẹp, đơn giản nhưng liệu có khả thi?

Để có thể phác họa được “bức tranh” về chi phí cũng giống như biện pháp triển khai nhà cấp 4 giá 50 triệu thì được xem là 1 điều hối tiếc nếu cá

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]