BĐS nghỉ dưỡng, Condotel: Nguyên tắc đầu tư để không ngậm trái đắng

Bất động sản nghỉ dưỡng rất lâu đã được so sánh là hình thức khởi phát sinh lợi bền vững cho các giới đầu tư & kiểu hình BĐS này đã trở thành không xa lạ với các đất nước khởi phát.

Đồng thời, BĐS nghỉ dưỡng cũng đang “lên ngôi” trên thị trường BĐS Việt Nam (VN) các bạn. Vài năm quay về đây BĐS (BĐS) nghỉ dưỡng đã biến thành kênh đầu tư an toàn cùng những bước tiến mới giúp mang đến những sự chuyển mình ngoạn mục & đang được dẫn đầu trong thị trường đầu tư tài chính ngày nay.

BĐS nghỉ dưỡng 2018-2019 sự hiện diện ở toàn bộ mọi chỗ & đang khởi phát khá mạnh mẽ. Mặc dù, tại Việt Nam (VN) định nghĩa BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang còn khá lạ lẫm.

1. bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Các kiểu hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay

Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là những BĐS gồm có những loại có vẻ như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ, hotel, Condotel, nhà liền kề…được triển khai tại các khu nghỉ dưỡng, chuyến chuyến tham quan & những khu vực có khả năng khởi phát chuyến chuyến tham quan mạnh mẽ.

BĐS nghỉ dưỡng vừa có thể dùng đặt ở cũng vừa có thể dùng để kinh doanh & sau đó có thể bán lại cho những cá nhân, tổ chức hay CĐT thuê lại nhằm mục tiêu vận hành kinh doanh vi la nghỉ dưỡng, sau đó chia lợi nhuận nhận được từ quy trình kinh doanh đó.

Tags : bán căn hộ nghỉ dưỡng đà nẵng | bán căn hộ nghỉ dưỡng nha trang

BĐS nghỉ dưỡng là gì? Các kiểu hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay

Condotel là gì? Condotel nghĩa là 1 hình thức của BĐS nghỉ dưỡng hay có cách gọi khác là Condo Hotel, đây đó đó là sự pha trộn lý tưởng giữa hình thức căn hộ & phòng tiếp khách sạn. Có thể hiểu Condotel là 1 hotel có bếp nấu cùng những đồ dùng khác giúp quý khách cảm có được sự ấm cúng, thân mật như chính ngôi nhà của mình với đầy đủ các phòng, tiện lợi & văn minh.

Còn vi la nghỉ dưỡng là gì? Biệt thự nghỉ dưỡng đó đó là kiểu hình BĐS với thiết kế kiến trúc đẳng cấp, độc nhất & tinh xảo. Những căn biệt thường này được thi công đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ toàn diện cho đời sống con người. Đặc biệt, kiểu hình BĐS nghỉ dưỡng này thường được đáp ứng cho du khách cho hành trình dài.

Các kiểu hình BĐS nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay không những nhận được tìm tới với mục tiêu nghỉ ngơi hay tính dưỡng mà được xem là thời cơ cho các giới đầu tư kinh doanh với các loại hình phong phú như: vi la biển, Condotel, nhà liền kề…

Vậy hãy cùng điểm qua các hình thức đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay:

+ Biệt thự biển nghỉ dưỡng: Là các căn hộ khách sạn được thi công tại các hòn đảo TP ven biển, bờ biển đẹp, nổi tiếng & những vi la nghỉ dưỡng ven biển. ngày nay vi la biển đón đầu xu hướng khởi phát của BĐS trái đất với vẻ ngoài đầu tư vi la biển nghỉ dưỡng sinh lời bền vững đi đầu ngày nay.

Các vi la biển tại Việt Nam (VN) được xây dừng không gian rộng rãi, hướng biển đẹp & thông thoáng, phối hợp hồ bơi cùng thiết kế bên trong cao cấp,...sẽ cuốn hút du khách tiềm năng cả năm do khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Chính giá trị cảnh quan biển đẹp, thơ mộng cũng hình thành sức thu hút của thị trường bđs nghỉ dưỡng Việt Nam (VN).

+ Căn hộ khách sạn: Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel bổ ích là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ hotel. Nghe cái tên đã nói lên phần nào sự đẳng cấp & cao cấp của mặt hàng BĐS nghỉ dưỡng, đây đó đó là sự pha trộn lý tưởng giữa hình thức căn hộ & phòng tiếp khách sạn.

Các căn hộ hotel căn hộ khách sạn mang đến cho quý khách sự ấm cúng, thân mật như chính ngôi nhà của mình với đầy đủ tiện lợi & tính năng, mang đến sự văn minh đẳng cấp nhất.

Một căn hộ hotel cho thuê trên trái đất như asian mansion 2 căn hộ khách sạn, 950 căn hộ khách sạn angeles, căn hộ khách sạn el royale bandung, căn hộ khách sạn at 150 newport boulevard, căn hộ khách sạn quebec, kuta, jomtien pattaya, mezza 2 căn hộ khách sạn,...và các căn hộ hotel ở Việt Nam (VN) đều có công suất sử dụng độc nhất kèm những loại hình dịch vụ giải trí hạng cao cấp như nhà hàng đẳng cấp, spa chăm nom sức khỏe, bể bơi, shop shopping, hệ thống dọn dẹp, bảo vệ khép kín…

+ Khu thành phố nghỉ dưỡng: Khu thành phố nghỉ dưỡng chuyến chuyến tham quan có cấu tạo của 1 KDT tuy nhiên lại được vận hàng nhằm mục tiêu chuyên phục vụ chuyến chuyến tham quan & nghỉ dưỡng.

+ Khu phố cổ mở rộng: Đây đó đó là 1 phần của khu phố cổ được xây dừng theo style list phố cổ phối hợp hài hoà với cơ sở hạ tầng văn minh, có thể nói rằng các mặt hàng dự án bđs nghỉ dưỡng này sẽ đem lại cho khách du lịch những trải nghiệm hoàn toàn mới.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng hướng núi: Tại Việt Nam (VN) ngày nay có khá nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng triển khai trên địa thế đẹp tại các khu chuyến chuyến tham quan (KDL) sinh thái & núi cao như Sapa, Tam Đảo, Hà Giang, Hòa Bình. Chính do đó, vi la thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hướng núi luôn cuốn hút những quý khách ham mê trải nghiệm khu vực sơn cước.

Bất động sản hướng núi với kiểu hình căn hộ khách sạn sapa như căn hộ khách sạn mgallery sapa, căn hộ khách sạn sun nhóm sapa hoặc căn hộ khách sạn flamingo đại lải,...luôn cuốn hút được lượng quý khách lớn bởi Tam Đảo – Vĩnh Phúc là nơi có khí hậu thoáng mát, thảm thực vật núi cao trên khu chuyến chuyến tham quan (KDL) sinh thái Tam Đảo & cảnh quan hồ Đại Lải thơ mộng.

2. ưu thế & rủi ro đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, condotel

Có nên đầu tư vi la nghỉ dưỡng, condotel? Hãy cùng xem những đánh giá ưu điểm yếu của kiểu hình bất động sản này sau đây:

Ưu điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng condotel

+ Sống tại căn hộ khách sạn resort, vi la nghỉ dưỡng quý khách sẽ được hưởng thụ 1 không gian đẳng cấp & văn minh với thiết kế cao cấp, đồ thiết kế bên trong đẳng cấp cùng tiện ích giải trí như nhà hàng, trung tâm thương mại, fake trí, spa, sân golf rất chất lượng.

+ Mức lợi nhuận của bđs nghỉ dưỡng nằm trong tầm tám - 16% năm phụ thuộc vào mức độ trượt giá. Trong thời gian chờ tìm người mua thì các bạn có thể cho thuê với giá cả hợp lý.

+ Không phải bỏ sức cũng giống như chi phí vốn cho việc làm chủ, chỉ việc nhờ đến các đơn vị làm chủ dự án giải quyết vấn đề này.

+ Sự đội giá của BĐS nghỉ dưỡng chuyến chuyến tham quan ngày 1 tăng cao & nhu cầu có trong tay riêng những mặt hàng BĐS nghỉ dưỡng nổi tiếng càng ngày nhiều.

+ Các dự án BĐS nghỉ dưỡng bình thường sẽ được tài trợ quy mô không hề nhỏ & do các ông lớn trong lĩnh vực BĐS đầu tư nên sẽ luôn đề cao được sự tỉ mẩn trong kiến trúc thiết kế cũng giống như trang trí thiết kế bên trong. Chính do đó, các căn hộ & vi la nghỉ dưỡng triển khai đề vô cùng đẳng cấp.

+ Các dự án bđs nghỉ dưỡng sẽ được điều hành làm chủ trực tiếp từ các đơn vị chuyên nghiệp, luôn bảo đảm vấn đề an ninh an toàn tuyệt đối 24/24.

Tags : bán căn hộ nghỉ dưỡng nha trang | chủ đầu tư chung cư belleza

Những ưu điểm yếu của bất động sản nghỉ dưỡng

Rủi ro đầu tư căn hộ khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng

+ Các dự án nghỉ dưỡng tập trung phần lớn ở những nơi có vị trí đắc địa, ven biển nhằm đáp ứng sở thích của phần đông khách du lịch. Điều này sẽ dẫn đến việc bãi biển bị bị khoanh khu vực nhằm phục vụ du khách tuy nhiên lại giảm thiểu quyền tận hưởng của xã hội. Kể cả những dân cư trong khu vực dự án cũng không được áp dụng lợi như vui chơi, tắm biển,...từ các dự án này.

+ Các dự án BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn chỉ phù phù hợp với những đối tượng đẳng cấp & những đối tượng có doanh thu bình quân trở thành. Còn những người lao động lại không có tài năng tìm tới trong lúc những người lao động mới là tầng lớp chiếm số đông trong xã hội.

+ Condotel là 1 phân khúc yên cầu những giới đầu tư không thể thiếu năng lực tài chính lớn cùng các kế hoạch khởi phát lâu dài cũng giống như khả năng lường trước được xu thế khởi phát của thị trường bất động sản trong mai sau.

+ Các giới đầu tư từ nội địa lẫn các nhà đầu tư quốc tế chẳng thể dự đoán hết được những rủi ro khi tiến vào lĩnh vực này.

+ Số lượng các dự án chuyến chuyến tham quan ngày nay đã không ít tuy nhiên các mặt hàng chủ yếu đều chưa có tính độc nhất & thường các mặt hàng chuyến chuyến tham quan đặc thù lại đưa tính chất bỗng nhiên nhiều hơn nữa.

+ Mô hình BĐS nghỉ dưỡng chưa phong phú & đa dạng bởi các giới đầu tư chưa đồng bộ thường phần lớn đầu tư tập trung vào phân khúc là vi la nghỉ dưỡng & căn hộ khách sạn.

3. Kinh nghiệm mua bất động sản nghỉ dưỡng, condotel

Hiện nay các dự án căn hộ & vi la nghỉ dưỡng được các giới đầu tư truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Ngay sau đây được xem là những kinh nghiệm vàng khi mua bất động sản nghỉ dưỡng cho các giới đầu tư.

1. Xác định vị trí BĐS nghỉ dưỡng

Điều thứ 1 các giới đầu tư quan tâm đi đầu trong lĩnh vực BĐS đó đó đó là vị trí. Có đến 90% BĐS nghỉ dưỡng tọa lạc tại các mảnh đất ven biển, tất nhiên các giới đầu tư nên đầu tư những nơi có tầm cách lưu thông tốt & chứa nhiều du khách.

Đồng thời, nên quan tâm đến những vị trí đắc địa đây là gần đường cao tốc, cảng hàng không, tàu chuyến chuyến tham quan không vượt quá 3h đồng hồ, sẽ đơn giản contact khách du lịch đến với các điểm cần đến. Như vậy sẽ đạt kết quả kinh tế cao nhất.

Việc chọn lựa được 1 vị trí vàng tốt sẽ giúp giới đầu tư có tài năng tăng lĩnh vốn cực cao khi giá trị BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam (VN) đang được so sánh khá thấp. Ngoài ra, việc này còn hỗ trợ giới đầu tư sẽ nhận được dòng tiền ổn định trong thời gian đi vào khai thác.

2. Khảo sát tính chất BĐS nghỉ dưỡng

Các giới đầu tư cần làm 1 cuộc thăm dò về sự khan hiếm trước lúc quyết định mua BĐS nghỉ dưỡng đối với thị trường. Nếu đầu tư thực sự an toàn thì cần phải tìm ra được những mặt hàng BĐS nghỉ dưỡng có sự đặc biệt cũng giống như khan hiếm.

Vừa có thể đáp ứng được vấn đề tiêu chí về chất lượng & thiết kế, vừa đáp ứng được vấn đề sinh thái vào môi trường. Những nhân tố này sẽ giúp giới đầu tư gia đội giá trị BĐS mai sau.

3. Khả năng khai thác BĐS nghỉ dưỡng

Bất cứ giới đầu tư nào cũng cần phải tính công suất khai thác phòng BĐS nghỉ dưỡng khi thực hiện mua căn hộ hay vi la. ngày nay công suất khai thác phòng của các hotel 3-4 sao tầm 60-70% & công suất khai thác phòng của hotel 5 sao là 1/2.

Từ đó, các giới đầu tư có thể ước lượng được công suất khai thác so với mỗi phân khúc khi tìm mua BĐS nghỉ dưỡng.

4. Lựa chọn CĐT uy tín

Bất động sản nghỉ dưỡng là 1 hình thức khá được thù & ngày nay chưa chứa nhiều CĐT có kinh nghiệm khởi phát mô hình này. Chính do đó, việc tìm tới cho mình 1 CĐT có năng lực kinh tế & chữ tín là cực kì quan trọng được xem là đơn vị song hành cùng các bạn trong suốt quy trình đầu tư.

Ngoài ra, BĐS nghỉ dưỡng luôn yên cầu nguồn nguồn vốn dài hạn cũng giống như dồi dào, do vậy việc chất lượng thiết kế, triển khai,...cần phải được bảo đảm. Hãy dành thời gian để nguyên cứu kỹ lưỡng, tìm ra cho mình 1 CĐT chữ tín cho mình.

5. Tham khảo những nơi môi giới, địa điểm mua bán uy tín

Việc chọn lựa & tìm cho mình những đơn vị môi giới nhà đất chuyên nghiệp, có hiểu biết, tên nhãn hiệu lớn, mạng lưới contact rộng & có kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ bạn rút ngắn được thời gian cũng giống như công sức trong thời gian khám phá dự án cho mình.

Bên cạnh đó, họ còn có thể tư vấn, contact các bạn với những khu nghỉ dưỡng tiềm năng & mang ra những biện pháp giai đoạn nên đầu tư an toàn nhất.

6. Lựa chọn đơn vị làm chủ & khai thác dự án

Có thể nói BĐS nghỉ dưỡng là 1 mô hình khá đặc trưng do đó người mua không những đặt ở mà còn có thể cho thuê để sinh lãi cho mình. Chính việc này kể đến việc các bạn cần tìm tới cho mình 1 đơn vị làm chủ chuyên nghiệm, có kinh nghiệm trong làm chủ & khai thác.

Điều này sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác động sản nghỉ dưỡng với công suất cao, luôn bảo đảm nguồn khách đến khu nghỉ dưỡng & khả năng thu hồi vốn diễn ra nhanh chóng trong mai sau.

7. Tìm nắm rõ về mặt hàng, chế độ bên bán

Bạn cần khám phá cho mình mọi cụ thể về mặt hàng khu nghỉ dưỡng mà mình sẽ đầu tư như vấn đề csbh, khuyến mãi khi đầu tư,....là điều cực kì cấp thiết. Phương hướng thích hợp nhất đó đó là việc tìm tới 1 trung tâm  môi giới tư vấn BĐS chuyên nghiệp được xem là biện pháp tối ưu cho sự chọn lựa của các bạn.

8. Ước lượng về thời gian thu hồi vốn & cân đối dòng tiền

+ Thời gian thu hồi vốn: Đối với khu nghỉ dưỡng tỷ suất lợi nhuận hoàn hảo là 10-16%/năm với thời gian thu hồi vốn từ 6-10 năm tùy định kỳ nhất định. Mà BĐS nghỉ dưỡng có thể gia đội giá trị 30% đối với thời gian đầu sau chu kỳ 5 năm, 1 con số vô cùng thu hút.

+ Cân đối dòng tiền: Để có tài năng sinh lời với mô hình này thì lãi suất của nguồn chi phí vay để đầu tư không được vượt quá 11%/năm trong quá trình vay 10 năm. Chính do đó, các giới đầu tư cần phải lên bảng plan trước cho mình đề cân đối dòng tiền giúp thu hồi vốn tiền 1 cách nhanh nhất.

4. Những điều khoản về BĐS nghỉ dưỡng

Điều kiện sở hữu

Theo Luật Đất đai 2013 & Luật Nhà ở 2014, các dự án nhà ở được giao đất (đất ở) để bán hoặc để bán phối hợp cho thuê, người mua nhà ở được cấp giấy chứng thực có trong tay & được dùng ổn định lâu dài. Tuy vậy, các dự án chuyến chuyến tham quan (đất thương mại dịch vụ - đất phi nông nghiệp) tiến hành kinh doanh theo dự án chuyến chuyến tham quan, chỉ được cho thuê các vi la, căn hộ.

- Nếu CĐT muốn kêu gọi vốn bằng phương pháp bán căn hộ chuyến chuyến tham quan hay vi la thì người mua phải được cấp giấy chứng thực có trong tay đất. Nhưng dự án BĐS nghỉ dưỡng phải được giao sang đất ở hoặc biến đổi mục tiêu sử dụng qua đất ở (kèm hình thức thuê sang giao).

- Những dự án được thi công theo hình thức nhà ở thì thời hạn sử hữu được xem là lâu dài.

- Đối với các dự án triển khai trên đất thương mại dịch vụ như các dự án vi la, dự án Condotel đều được thi công theo hình thức này sẽ có thời gian thuê đất kéo dài tầm 50 năm.

- Đối với những dự án nằm ở khu vực sâu, khu vực xa hoặc khu vực gian khổ thì thời gian cho thuê có thể kéo dài lên tới 70 năm hoặc 90 năm.

- Nếu các CĐT không thực hiện biến đổi từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở không làm nên đơn vị ở ( không được cấp sổ hộ khẩu) thì những mặt hàng Condotel/biệt thự biển tại dự án đó sẽ chỉ có thời hạn 50 năm hay 70 năm. Đồng thời, chủ có trong tay căn hộ Condotel/biệt thự biển cũng sẽ không được cấp giấy chứng thực quyền có trong tay đất, nhà ở cùng các tài sản gắn liền với đất trong thời thời hạn lâu dài như các dự án xây trên đất ở khác.

Tags : chủ đầu tư chung cư belleza | chung cư carina chủ đầu tư

Những điều khoản về BĐS nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng nhận được ở không?

Bất động sản nghỉ dưỡng nhận được ở bởi kiểu hình này thuộc quyền có trong tay của cá nhân hay tổ chức đa mua bất động sản nghỉ dưỡng đó. Mặc dù, nếu đặt ở thì các bạn sẽ phải lấy ra cho mình 1 khoản chi phí khá lớn cho việc duy trì & bảo dưỡng các công trình cũng giống như các tiện ích chung. Bên cạnh đó nếu các bạn để kinh doanh thì những giới đầu tư sẽ search các quý khách cho thuê lại & từ đó thu lợi nhuận.

5. Thủ tục mua bán bất động sản nghỉ dưỡng, condotel và kiểu hợp đồng

Thủ tục mua mới dự án

Trong những năm mới đây, BĐS nghỉ dưỡng là 1 trong các kênh cuốn hút nhiều giới đầu tư. Mặc dù, không ít tình huống đã gặp phải những bất ổn liên quan tới mặt pháp lý.

Chính do đó, dưới đây được xem là kiến thức về quá trình, thủ tục mua bán dự án BĐS nghỉ dưỡng các bạn có thể tìm hiểu thêm.

- Nghiên cứu thông tin

Đầu tiên các bạn cần phải khám phá kỹ cho mình những kiến thức liên quan tới thời cơ đầu tư này. Đồng thời cần không thể thiếu biện pháp chọn lựa phù phù hợp với nhu cầu tình chính của chính mình rồi, sau đó bản tin với bên tư vấn về biện pháp các bạn đã quyết định.

- Đặt cọc

Đã có quyết định biện pháp chọn lựa thích hợp cho mình, bên tư vấn sẽ bản tin lock căn trên hệ thống. Có thể nói hệ thống lock căn của CĐT cực kì minh bạch, do vậy khi bên tư vấn bản tin cho các bạn đã lock căn thì các các bạn hãy chuyển tiền trong quá trình tầm 1h.

Thời điểm 1h này, hệ thống sẽ auto hóa báo căn đó đang bị khoá lại, toàn bộ các quý khách khác muốn mua cũng sẽ không mua được trong quá trình này.

Số tiền sẽ được chuyển trực tiếp tới cho CĐT, nếu sau 1h các bạn chưa chuyển tiền vào account CĐT thì căn nhà sẽ bị bỏ lock & thời cơ dành cho những quý khách có nhu cầu khác.

- Ký thỏa thuận đặt cọc

Sau khi đã chuyển đủ cọc 500 triệu vào cho CĐT thì các bạn sẽ được ký thỏa thuận đặt cặt cho mình. Khi ký thỏa thuận thỏa thuận đặt mua các bạn hãy nhớ chuẩn bị: Chứng minh thư (CMND), hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy nộp tiền 500 triệu.

Khi tiến hành bước này thành đạt các bạn sẽ được biết số tiền chi tiết của mình đóng trước lúc ký hđmb căn hộ khách sạn là bao nhiêu để chuẩn bị tài chính. Bạn có thể chọn lựa 1 trong ba phương thức thanh toán dưới đây:

  • Thanh toán theo tiến độ tức các bạn sẽ đóng 30% trước lúc tiến hành ký hđmb.
  • Thanh toán hết tất cả tức các bạn sẽ đóng 100% giá trị căn hộ, vi la trước lúc tiến hành ký hđmb.
  • Vay vốn bank tức các bạn sẽ đóng 35% giá trị căn hộ, vi la trước lúc tiến hành ký hđmb.

- Ký hợp đồng mua bán

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày các bạn tiến hành ký thỏa thuận thỏa thuận đặt mua sẽ phải thanh toán 30% trước để tiến hành ký hđmb.

- Ký vay vốn với ngân hàng

Khi đã có được hđmb, việc tiếp đó là làm thủ tục ký vay vốn bank, thủ tục bây giờ cần: Hộ khẩu, Giấy chứng thực đăng ký kết duyên hoặc giấy công nhận thực trạng hôn nhân, Chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Sau khi đã ký vay vốn xong, bank đã làm thủ tục giải ngân. Khoảng 1-2 ngày sẽ được giải nhân vào account của CĐT & từ bây giờ bắt đầu tính doanh thu cho thuê.

- Ký phụ lục thanh toán sớm

Khi bank đã giải ngân, việc tiếp đó các bạn cần làm đây là thủ tục giấy má ký phụ lục thanh toán sớm.

- Nhận bàn giao căn hộ, biệt thự

Khi có bản tin nhận bàn giao căn hộ, vi la nghỉ dưỡng từ CĐT, các các bạn hãy bố trí thời gian đến dự án các bạn đã mua để nhận bàn giao.

Đừng quên việc check các hạng mục thi công, thiết kế bên trong bàn giao….xem đã đủ tiêu chí hay chưa. Mọi thứ đã bảo đảm đúng tiêu chí thì các bạn sẽ ký vào biên bản bàn giao căn hộ, vi la nghỉ dưỡng.

Thủ tục chuyển nhượng dự án đã mua cho người khác

Nhà đầu tư muốn chuyển nhượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng cần phải nộp một bộ giấy tờ cho Cơ quan đăng ký đầu tư gồm:

- Văn bản đề xuất điều khiển dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tư.

- Báo cáo thực trạng tiến hành dự án đầu tư đến giai đoạn chuyển nhượng dự án đầu tư.

- Hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư hoặc dữ liệu khác có trị giá pháp lý xấp xỉ.

- Bản sao khẳng định nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu so với giới đầu tư là cá nhân, bản sao Giấy chứng thực đăng ký công ty hoặc dữ liệu khác có trị giá pháp lý xấp xỉ so với giới đầu tư là tổ chức của giới đầu tư nhận chuyển nhượng; bản sao Giấy chứng thực đăng ký đầu tư hoặc văn bản quyết định chủ trương đầu tư (nếu có).

- Bản sao Hợp đồng BCC so với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC; bản sao 1 trong các dữ liệu sau của giới đầu tư nhận chuyển nhượng dự án đầu tư: report tài chính 02 năm gần nhất của giới đầu tư, cam đoan trợ giúp tài chính của C.ty mẹ, cam đoan trợ giúp tài chính của tổ chức tài chính, bảo lãnh về năng lực tài chính của giới đầu tư, dữ liệu thuyết minh năng lực tài chính của giới đầu tư.

Nếu chuyển nhượng dự án đầu tư gắn với quyền sử dụng đất & tài sản trên đất, đôi bên cần phải có thêm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất & tài sản gắn liền để công chứng, tính các khoản thuế & lệ phí trước bạ.  

Những giới đầu tư có nguồn nguồn vốn quốc tế thì sau thời điểm được phép chuyển nhượng dự án cần làm thủ tục trả đất cho Nhà nước để Nhà nước quyết định giao đất cho CĐT mới.

Tags : chung cư carina chủ đầu tư | chủ đầu tư chung cư osaka

Danh sách các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Tìm hiểu mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng nhất

> Đầu tư 500 triệu mua vàng, vợ chồng trẻ nhận kết chát đắng

> Thuộc lòng những nguyên tắc phong thuỷ, tìm nhà là chốt mua

> Trúng mánh đất quê lên phố, mẹ già ngậm đắng trên miếng đất vàng

> Nguyên tắc đặt tượng phong thủy trong nhà, bàn làm việc, ô tô

> Có 600 triệu muốn ôm mộng làm giàu, chàng cử nhân Hóa không biết nên đầu tư vào đâu

> Kinh nghiệm vàng để thành lập văn phòng môi giới BĐS thành công

Aquacity Novaland - Ai Không Nên Đầu Tư?
#Chi tiết

xem video

Nhà Nghỉ Dưỡng Không Gian Xanh Bắc Sơn - Trạng Bom - Đồng Nai | nhadatdongnai.top
#Chi tiết

xem video

PHÚC AN GARDEN CÓ GÌ ĐỂ KHÁCH NÊN ĐẦU TƯ #0901 098 389
#Chi tiết

xem video

khu nghỉ dưỡng sinh thái
#Chi tiết

xem video

Xã Phú Hòa Đông | Khảo sát thực tế đầu tư BĐS Củ Chi
#Chi tiết

xem video

11 kinh nghiệm đầu tư đất nền cần phải biết | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

Homestay nghỉ dưỡng khu sinh thái
#Chi tiết

xem video

Căn hộ nghỉ dưỡng vũng tàu 090.33.000.64
#Chi tiết

xem video

Tại sao đầu tư CHUNG CƯ lại lỗ? Vì không biết điều này!!!
#Chi tiết

xem video

Sun Grand City Feria Hạ Long - Đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam
#Chi tiết

xem video

Có nên dùng đòn bẩy ngân hàng để đầu tư đất nền trong lúc thị trường khó khăn
#Chi tiết

xem video

Đầu tư chung cư cho thuê tại thị trường tỉnh | CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BĐS #28
#Chi tiết

xem video

Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Bãi Thùng
#Chi tiết

xem video

Biệt thự Khu đô thị Lideco giá chỉ từ 3xtr/m2. Đầu tư hay để ở? Cùng phân tích
#Chi tiết

xem video

Có nên đầu tư vào dự án D'Lusso Quận 2 không? Đánh giá dự án với 3 ưu điểm thu hút khách hàng đầu tư
#Chi tiết

xem video

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Sơn Lâm
#Chi tiết

xem video

Lô Đất Thổ Cư Giá Đầu Tư Đường Lộc Hậu, Mỹ Lộc, Cần Giuộc, Long An | Bđs Long An
#Chi tiết

xem video

Đánh giá dự án GS Metrocity Nhà Bè, căn hộ Zeitgeist Xii City Nhà Bè có gì hot để đầu tư
#Chi tiết

xem video

[ Top 5 Lô Đất An Dương ] Từ 500 Triệu Để Đầu Tư, Ở, Xây Kinh Doanh | Nhà Đất Hải Phòng #24
#Chi tiết

xem video

Sunshine Heritage resort Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái |
#Chi tiết

xem video

SỐNG CHUẨN NGHỈ DƯỠNG CÙNG SUN GRAND CITY FERIA HẠ LONG
#Chi tiết

xem video

Vinpearl Dicovery Cửa Hội: Khu Nghỉ Dưỡng Bậc Nhất Nghệ An
#Chi tiết

xem video

Bồn tắm gỗ pơ mu khu nghỉ dưỡng sinh thái Huế
#Chi tiết

xem video

Khu du lịch nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng Thiền Tâm
#Chi tiết

xem video