Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Hợi
 2. Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì?
  1. Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy
  2. Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim
  3. Tuổi Đinh Hợi (2007, 1947) - mệnh Thổ
  4. Tuổi Ất Hợi (1995) - mệnh Hỏa
  5. Tuổi Kỷ Hợi (1959) - mệnh Mộc

Hiện nay cây cảnh phong thủy được đa số chúng ta chọn lựa làm vật trang trí không gian nhà ở, ngoài đem lại hình ảnh đẹp, cây cảnh phong thủy được xem là nhân tố vô cùng quan trọng giúp đem lại tiền nong & may mắn cho chủ nhà.

Tuy nhiên, từng tuổi sẽ có một vài kiểu cây cảnh thích hợp không giống nhau, đưa vai trò riêng thích hợp. Rất đa số chúng ta câu hỏi làm thế nào để chọn được cây kiêng phong thủy dành cho tuổi Hợi, cây để bàn làm việc hợp Hợi năm 2018 giúp mang lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà cho chủ nhà.

Vậy bài viết sau đây muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn biết được tuổi Hợi hợp cây gì, những cây cảnh, hoa hợp tuổi Hợi dựa trên đánh giá phong thủy chuẩn nhất.

Tổng quan về phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971).

Những người tuổi Hợi chào đời đã có tính ôn hòa, khôn khéo & thường sẽ có vận mệnh tốt bởi tính tình phóng khoáng, đôn hậu. Ngoài ra, trong đời sống những người tuổi này khá hiểu biết & lanh lợi phù hợp đoạn đường đường kinh doanh, thương mại dễ thành đạt.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Hợi mà ai cũng dễ nhận ra đây là thái độ tỏ ra bất cần, hay chán nản, hay bị người ta lừa gạt & bị lợi dụng.

Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì?

Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi nhận được vận mệnh tốt & đời sống sung sướng nhàn nhã nhất. Nhưng bởi bản tính phung phí không hề có plan & mục đích đã làm cho người tuổi Hợi bị eo hẹp tài chính.

Cũng chính chính vì những lý do vậy người tuổi này nên có trong tay cho mình 1 cây phong thủy cho tuổi Hợi để trong nhà hay 1 cây để bàn phù hợp với tuổi Hợi giúp mang lại may mắn, tài lộc, hỗ trợ bạn tiêu tiền có lí nhất.

Tuổi Hợi phù hợp với cây gì, tuổi hợi nên trồng cây gì năm 2018? Cây phong thủy tuổi Hợi nên trồng giúp củng cố tài vận & vận may cho người tuổi này là cây nhất mạt hương.

Cây nhất mạt hưởng là cây để bàn hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Theo phong thủy, cây nhất mạt hương là cây vượng tài đưa vai trò của sự tài lộc, bình an & cân bằng chi tiêu tài chính cho chủ nhà. Ngoài ra, cây nhất mạt hương còn nhiều vai trò khác như sau:

 • Trong yêu đương, cây nhất mạng hương đưa vai trò của 1 yêu đương son sắc & trường tồn.
 • Trong tình các bạn, loại cây sen đá lá thơm này thể hiện 1 tình các bạn bền vững, chung thủy & trung thành nhất không vụ lợi.
 • Trong gia đình & người nhà, cây cảnh phong thủy này kể đến vai trò mong muốn người đó luôn hạnh phúc & gặp được tài lộc, may mắn trong đời sống.

Chính do đó, cây nhất mạt hương là 1 kiểu cây hợp tuổi Hợi, nó sẽ mang lại cho chủ nhà tiền tài, giúp cuốn hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Bên cạnh đó, loại cây này còn phóng tránh các hi sinh về tiền nong, mang lại vận may & giúp chủ nhà nắm bắt được cơ hội cho sự nghiệp thăng tiến.

Hãy đặt ngay cho mình 1 chậu cây nhất mạt hương để trong không gian nhà ở hoặc công sở, bàn làm việc sẽ giúp chủ nhà tuổi này cuốn hút được tài lộc vào nhà, phóng tránh các hi sinh về tiền nong, mang lại thời cơ & vận may, sự nghiệp khởi phát cho chủ nhà.

Cây phong thủy tuổi Hợi nên trồng để cuốn hút tài lộc, công danh

Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy

Người tuổi Quý Hợi là những người sinh vào năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, ngoài chọn lựa những cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Kim ra thì có thể chọn những cây phong thủy để bàn làm việc dành cho người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Thủy.

Màu sắc may mắn của tuổi Quý Hợi là màu gold color, nâu, blue color nước biển, đen sẽ giúp chủ nhà rước tiền nong, đón may mắn vào nhà.

Cây thường xuân đưa tiền tài đến chủ nhà tuổi Quý Hợi

Vậy tuổi Quý Hợi hợp cây gì, nên trồng cây cảnh & hoa gì giúp tiếp nhận may mắn & tài lộc vào nhà, phải nhắc đến cây thường xuân, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây hoa lan hồ điệp, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan ý, cây lan chi (dây nhện),..

Chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi tuổi Quý Hợi sinh năm1983 phù hợp với cây gì, cây cảnh phong thủy gì hợp với tuổi Quý Hợi mệnh Thủy 1983 và nên trồng cây cảnh phong thủy gì trong nhà cho mình. Chẳng lý do gì người tuổi Quý Hợi không đặt 1 chậu cảnh tại công sở, bàn làm việc hoặc trong không gian nhà ở sẽ giúp làm chủ tiền tài, tiêu tiền có lý trí hơn. Trên đấy là những kiến thức về cây phong thủy, cây để bàn làm việc hợp cho tuổi Quý Hợi 1983 để độc giả tìm hiểu thêm.

Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim

Người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) thuộc mệnh Kim. Theo mệnh này người tuổi Tân Hợi là những người vô cùng hiểu biết & nhạy bén, lanh lợi, vô cùng hợp đoạn đường đường kinh doanh, thương mại dễ thành đạt.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, do đó có thể chọn lựa những cây phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 thuộc Kim hoặc có thể chọn những cây phong thủy phù hợp với tuổi tân hợi 1971 thuộc Thổ.

Cây lưỡi hổ hợp tuổi Tân Hợi kích vượng khí vào nhà

Màu sắc may mắn của tuổi Tân Hợi là màu gold color, nâu đất khi sử dụng các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh khởi phát tốt từ đó trợ giúp đời sống, công việc được thuận lợi, mở rộng & khởi phát.

Nhiều người có câu hỏi tuổi Tân hợi sinh vào năm 1971 phù hợp với cây nào, hoa gì hay thắc mắc tuổi tân hợi nên trồng cây gì hợp phong thủy để cuốn hút vận may, rước tài lộc vào nhà. Cây phong thủy nào hợp cho tuổi Tân Hợi 1971? Hãy chọn những loại cây hợp phong thủy tuổi hợi can này là cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây mạt hương, cây phát lộc, cây ngọc ngân,...

Tuổi Đinh Hợi (2007, 1947) - mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Hợi là những người sinh vào năm 1947 & năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương hợp, cây phong thủy cho tuổi đinh hợi (1947, 2007) là những cây có gold color, nâu thuộc màu bản mệnh hoặc có thể chọn lựa cây phong thủy theo tuổi có red color thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ kích tài vận, đem lại may mắn tới cho chủ nhà.

Cây sen đá giúp người tuổi Đinh Hợi kích tài lộc, may mắn

Vậy tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) hợp cây gì sẽ đem lại nhiều tài lộc cũng giống như may mắn đến cho mình, phải nhắc đến một vài cây phong thủy phù hợp với tuổi hợi theo can này là: Cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây ngọc ngân,...

Tuổi Ất Hợi (1995) - mệnh Hỏa

Người tuổi Ất Hợi là những người sinh vào năm 1995 thuộc mệnh Hỏa. Cây cảnh phong thủy hợp mệnh hỏa tuổi Ất Hợi 1995? Theo luật ngũ hành, cây phong thủy để bàn làm việc, trong không gian nhà ở hợp tuổi Ất Hợi 1995 nên có hoa lá cành red color, tím, hồng, cam hoặc cây cảnh để bàn hợp tuổi hợi 1995 có blue color lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Tuổi hợi sinh vào năm 1995 phù hợp với cây gì để bàn làm việc nhằm gia gia tăng nhiều tài lộc, giúp sự nghiệp hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió, cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ất Hợi phải nhắc đến cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây phú quý, cây phát dụ mảnh, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây lan quân tử, cây thẻ bài hồng,....

Cây đuôi công tím đem lại tài vận, may mắn cho người tuổi Ất Hợi

Hãy chọn lựa 1 cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi hợi 1995 năm 2019 này là những cây trên sẽ kích tiền tài vào nhà như nước cho người tuổi Ất Hợi, cần tránh các loại cây cảnh có blue color nước biển hay black color thuộc Thủy bởi theo thuyết ngũ hành Thủy khắc Hỏa, nếu cứ trồng sẽ khiến tiền tài đổ sông để bể hết.

Tuy nhiên nếu không thích tiền của đổ xuống sông xuống biển thì các bạn chớ nên trồng các loại cây cảnh có blue color nước biển, black color thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa) hoặc gray clolor, vàng thuộc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ nên không hề có lợi cho Hỏa) nhé.

Tuổi Kỷ Hợi (1959) - mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Hợi là những người sinh vào năm 1959 thuộc mệnh Mộc. Cho nên, Color may mắn của người tuổi này là blue color lá cây hoặc black color, xanh nước biển thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc).

Cây ngũ gia bì kích tài lộc cho chủ nhà tuổi Kỷ Hợi

Tuổi kỷ hợi hợp cây gì? cây phong thủy hợp cho người tuổi kỷ hợi là những cây có Color may mắn như trên. Những cây phong thủy phù hợp với tuổi hợi 1959 phải nhắc đến cây sau: Cây ngọc bích, cây trường sinh, cây trầu bà đế vương xanh, cây nhất mạt hương, cây ngũ gia bì, cây sen đá, cây tùng la hán,...sẽ hỗ trợ bạn & gia đình luôn ăn nên làm ra, tiền vào như nước & đời sống ấm lo.

Với bài viết trên chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi tuổi Hợi phù hợp với cây gì, hoa gì của chính mình. Hy vọng những share trên giúp những người tuổi Hợi chọn lựa được kiểu cây không những đẹp mà còn may mắn & tài lộc. Đừng quên tìm hiểu thêm Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho đời sống luôn sung túc trên muanhadep.vn.

Click xem ngay các cây phong thủy theo tuổi để thu tài hút lộc tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Đất thương mại, dịch vụ là gì? Có được xây nhà, cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐất dịch vụ là gì? Đất thương mại, dịch vụ là gì? Phân kiểu đất dịch vụ Đặc điểm của đất dịch vụ Các điều khoản mới về đất

Thủ tục tách nhập khẩu và đăng ký làm sổ hộ khẩu mới như thế nào?

Nội dung bài viếtQuy định căn bản về hộ khẩu cần phải biết Các kiểu sổ hộ khẩu hiện hành Các tình huống làm hộ khẩu Số giấy tờ hộ khẩu ghi ở đ

Gợi ý sắp xếp phòng ăn hợp mệnh phong thủy gia chủ đón tài hút lộc

Trong phong thủy, nhà bếp có ý nghĩa quan trọng gần bằng gian bếp vì nó tác động tới sức khỏe & tài lộc của gia đình.Cách đặt bể cá trong phòn

Quy định về hệ số sử dụng đất, mật độ xây dựng, chỉ giới đường đỏ

Nội dung bài viếtI. Quy định hệ số sử dụng đấtHệ số sử dụng đất là gì?Hệ số sử dụng đất điều khoản ở đâu?Hướng dẫn phương pháp tính hệ số sử d

Sơ đồ ngũ hành bát quái, tra bát trạch phong thủy xem hướng chuẩn

Nội dung bài viết1. Phong thủy bát trạch là gì?Bát trạch là gì?Ý nghĩa xem phong thủy bát trạch2. Các hướng & cung mệnh theo phong thủy bát tr

Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ để cầu may không?

Nội dung bài viếtCây phát lộc bổ ích như vậy nào? Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ không? Cách chăm nom cây phát lộc Trên bàn thờ gia tiên,

Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hợp cây gì, hoa gì? Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 - Mệnh Thổ Cây hợp tuổi Giáp

Thủ tục giải chấp sổ đỏ: Ở đâu, quy trình hồ sơ, mất bao lâu?

Nội dung bài viết1. Giải chấp sổ hồng là gì?2. Các tình huống tiến hành thủ tục giải chấp sổ hồng tại ngân hàng3. Quy trình giải chấp sổ hồng ng

1 năm 3 lần chuyển trọ, sẵn tay 800 triệu liều vay mua nhà đất tiền tỷ

Mua nhà xây sẵn dọn vào ở ngay hay mua đất rồi tự xây nhà là bài toán "an cư lạc nghiệp" đầy nan giải cho những cặp bà xã ông xã "sinh ra từ làn

Quy định cho thuê, đền bù đất công ích 5%, được xây nhà trên đất 5% không?

Nội dung bài viếtĐất 5 là gì?Mục đích sử dụng đất công ích xãQuy định về cho thuê đất công ích của xãXây nhà trên đất công ích được không?Đấ

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không?

Với những nhà có diện tích triển khai rộng, thường muốn tích hợp thêm 1 Tolet trong phòng ngủ để tiện trong sinh hoạt thường ngàyNhiều người c

Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái

Nội dung bài viếtCác kiểu gương bát quái Thủ tục khai quang gương bát quái Cách làm lễ treo gương bát quái, văn khấn khi treo gương bát quái G

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]