Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Hợi
 2. Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì?
  1. Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy
  2. Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim
  3. Tuổi Đinh Hợi (2007, 1947) - mệnh Thổ
  4. Tuổi Ất Hợi (1995) - mệnh Hỏa
  5. Tuổi Kỷ Hợi (1959) - mệnh Mộc

Hiện nay cây cảnh phong thủy được đa số chúng ta chọn lựa làm vật trang trí không gian nhà ở, ngoài đem lại hình ảnh đẹp, cây cảnh phong thủy được xem là nhân tố vô cùng quan trọng giúp đem lại tiền nong & may mắn cho chủ nhà.

Tuy nhiên, từng tuổi sẽ có một vài kiểu cây cảnh thích hợp không giống nhau, đưa vai trò riêng thích hợp. Rất đa số chúng ta câu hỏi làm thế nào để chọn được cây kiêng phong thủy dành cho tuổi Hợi, cây để bàn làm việc hợp Hợi năm 2018 giúp mang lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà cho chủ nhà.

Vậy bài viết sau đây muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn biết được tuổi Hợi hợp cây gì, những cây cảnh, hoa hợp tuổi Hợi dựa trên đánh giá phong thủy chuẩn nhất.

Tổng quan về phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971).

Những người tuổi Hợi chào đời đã có tính ôn hòa, khôn khéo & thường sẽ có vận mệnh tốt bởi tính tình phóng khoáng, đôn hậu. Ngoài ra, trong đời sống những người tuổi này khá hiểu biết & lanh lợi phù hợp đoạn đường đường kinh doanh, thương mại dễ thành đạt.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Hợi mà ai cũng dễ nhận ra đây là thái độ tỏ ra bất cần, hay chán nản, hay bị người ta lừa gạt & bị lợi dụng.

Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì?

Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi nhận được vận mệnh tốt & đời sống sung sướng nhàn nhã nhất. Nhưng bởi bản tính phung phí không hề có plan & mục đích đã làm cho người tuổi Hợi bị eo hẹp tài chính.

Cũng chính chính vì những lý do vậy người tuổi này nên có trong tay cho mình 1 cây phong thủy cho tuổi Hợi để trong nhà hay 1 cây để bàn phù hợp với tuổi Hợi giúp mang lại may mắn, tài lộc, hỗ trợ bạn tiêu tiền có lí nhất.

Tuổi Hợi phù hợp với cây gì, tuổi hợi nên trồng cây gì năm 2018? Cây phong thủy tuổi Hợi nên trồng giúp củng cố tài vận & vận may cho người tuổi này là cây nhất mạt hương.

Cây nhất mạt hưởng là cây để bàn hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Theo phong thủy, cây nhất mạt hương là cây vượng tài đưa vai trò của sự tài lộc, bình an & cân bằng chi tiêu tài chính cho chủ nhà. Ngoài ra, cây nhất mạt hương còn nhiều vai trò khác như sau:

 • Trong yêu đương, cây nhất mạng hương đưa vai trò của 1 yêu đương son sắc & trường tồn.
 • Trong tình các bạn, loại cây sen đá lá thơm này thể hiện 1 tình các bạn bền vững, chung thủy & trung thành nhất không vụ lợi.
 • Trong gia đình & người nhà, cây cảnh phong thủy này kể đến vai trò mong muốn người đó luôn hạnh phúc & gặp được tài lộc, may mắn trong đời sống.

Chính do đó, cây nhất mạt hương là 1 kiểu cây hợp tuổi Hợi, nó sẽ mang lại cho chủ nhà tiền tài, giúp cuốn hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Bên cạnh đó, loại cây này còn phóng tránh các hi sinh về tiền nong, mang lại vận may & giúp chủ nhà nắm bắt được cơ hội cho sự nghiệp thăng tiến.

Hãy đặt ngay cho mình 1 chậu cây nhất mạt hương để trong không gian nhà ở hoặc công sở, bàn làm việc sẽ giúp chủ nhà tuổi này cuốn hút được tài lộc vào nhà, phóng tránh các hi sinh về tiền nong, mang lại thời cơ & vận may, sự nghiệp khởi phát cho chủ nhà.

Cây phong thủy tuổi Hợi nên trồng để cuốn hút tài lộc, công danh

Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy

Người tuổi Quý Hợi là những người sinh vào năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, ngoài chọn lựa những cây phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Kim ra thì có thể chọn những cây phong thủy để bàn làm việc dành cho người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Thủy.

Màu sắc may mắn của tuổi Quý Hợi là màu gold color, nâu, blue color nước biển, đen sẽ giúp chủ nhà rước tiền nong, đón may mắn vào nhà.

Cây thường xuân đưa tiền tài đến chủ nhà tuổi Quý Hợi

Vậy tuổi Quý Hợi hợp cây gì, nên trồng cây cảnh & hoa gì giúp tiếp nhận may mắn & tài lộc vào nhà, phải nhắc đến cây thường xuân, cây tùng bồng lai, cây lưỡi hổ, cây hoa lan hồ điệp, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây lan ý, cây lan chi (dây nhện),..

Chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi tuổi Quý Hợi sinh năm1983 phù hợp với cây gì, cây cảnh phong thủy gì hợp với tuổi Quý Hợi mệnh Thủy 1983 và nên trồng cây cảnh phong thủy gì trong nhà cho mình. Chẳng lý do gì người tuổi Quý Hợi không đặt 1 chậu cảnh tại công sở, bàn làm việc hoặc trong không gian nhà ở sẽ giúp làm chủ tiền tài, tiêu tiền có lý trí hơn. Trên đấy là những kiến thức về cây phong thủy, cây để bàn làm việc hợp cho tuổi Quý Hợi 1983 để độc giả tìm hiểu thêm.

Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim

Người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) thuộc mệnh Kim. Theo mệnh này người tuổi Tân Hợi là những người vô cùng hiểu biết & nhạy bén, lanh lợi, vô cùng hợp đoạn đường đường kinh doanh, thương mại dễ thành đạt.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, do đó có thể chọn lựa những cây phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 thuộc Kim hoặc có thể chọn những cây phong thủy phù hợp với tuổi tân hợi 1971 thuộc Thổ.

Cây lưỡi hổ hợp tuổi Tân Hợi kích vượng khí vào nhà

Màu sắc may mắn của tuổi Tân Hợi là màu gold color, nâu đất khi sử dụng các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh khởi phát tốt từ đó trợ giúp đời sống, công việc được thuận lợi, mở rộng & khởi phát.

Nhiều người có câu hỏi tuổi Tân hợi sinh vào năm 1971 phù hợp với cây nào, hoa gì hay thắc mắc tuổi tân hợi nên trồng cây gì hợp phong thủy để cuốn hút vận may, rước tài lộc vào nhà. Cây phong thủy nào hợp cho tuổi Tân Hợi 1971? Hãy chọn những loại cây hợp phong thủy tuổi hợi can này là cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây mạt hương, cây phát lộc, cây ngọc ngân,...

Tuổi Đinh Hợi (2007, 1947) - mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Hợi là những người sinh vào năm 1947 & năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương hợp, cây phong thủy cho tuổi đinh hợi (1947, 2007) là những cây có gold color, nâu thuộc màu bản mệnh hoặc có thể chọn lựa cây phong thủy theo tuổi có red color thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ kích tài vận, đem lại may mắn tới cho chủ nhà.

Cây sen đá giúp người tuổi Đinh Hợi kích tài lộc, may mắn

Vậy tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) hợp cây gì sẽ đem lại nhiều tài lộc cũng giống như may mắn đến cho mình, phải nhắc đến một vài cây phong thủy phù hợp với tuổi hợi theo can này là: Cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh vàng, cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây ngọc ngân,...

Tuổi Ất Hợi (1995) - mệnh Hỏa

Người tuổi Ất Hợi là những người sinh vào năm 1995 thuộc mệnh Hỏa. Cây cảnh phong thủy hợp mệnh hỏa tuổi Ất Hợi 1995? Theo luật ngũ hành, cây phong thủy để bàn làm việc, trong không gian nhà ở hợp tuổi Ất Hợi 1995 nên có hoa lá cành red color, tím, hồng, cam hoặc cây cảnh để bàn hợp tuổi hợi 1995 có blue color lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Tuổi hợi sinh vào năm 1995 phù hợp với cây gì để bàn làm việc nhằm gia gia tăng nhiều tài lộc, giúp sự nghiệp hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió, cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ất Hợi phải nhắc đến cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây phú quý, cây phát dụ mảnh, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây lan quân tử, cây thẻ bài hồng,....

Cây đuôi công tím đem lại tài vận, may mắn cho người tuổi Ất Hợi

Hãy chọn lựa 1 cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi hợi 1995 năm 2019 này là những cây trên sẽ kích tiền tài vào nhà như nước cho người tuổi Ất Hợi, cần tránh các loại cây cảnh có blue color nước biển hay black color thuộc Thủy bởi theo thuyết ngũ hành Thủy khắc Hỏa, nếu cứ trồng sẽ khiến tiền tài đổ sông để bể hết.

Tuy nhiên nếu không thích tiền của đổ xuống sông xuống biển thì các bạn chớ nên trồng các loại cây cảnh có blue color nước biển, black color thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa) hoặc gray clolor, vàng thuộc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ nên không hề có lợi cho Hỏa) nhé.

Tuổi Kỷ Hợi (1959) - mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Hợi là những người sinh vào năm 1959 thuộc mệnh Mộc. Cho nên, Color may mắn của người tuổi này là blue color lá cây hoặc black color, xanh nước biển thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc).

Cây ngũ gia bì kích tài lộc cho chủ nhà tuổi Kỷ Hợi

Tuổi kỷ hợi hợp cây gì? cây phong thủy hợp cho người tuổi kỷ hợi là những cây có Color may mắn như trên. Những cây phong thủy phù hợp với tuổi hợi 1959 phải nhắc đến cây sau: Cây ngọc bích, cây trường sinh, cây trầu bà đế vương xanh, cây nhất mạt hương, cây ngũ gia bì, cây sen đá, cây tùng la hán,...sẽ hỗ trợ bạn & gia đình luôn ăn nên làm ra, tiền vào như nước & đời sống ấm lo.

Với bài viết trên chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi tuổi Hợi phù hợp với cây gì, hoa gì của chính mình. Hy vọng những share trên giúp những người tuổi Hợi chọn lựa được kiểu cây không những đẹp mà còn may mắn & tài lộc. Đừng quên tìm hiểu thêm Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho đời sống luôn sung túc trên muanhadep.vn.

Click xem ngay các cây phong thủy theo tuổi để thu tài hút lộc tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Phong thủy sân vườn: Cách thiết kế, trồng cây, bố trí hòn non bộ

Nội dung bài viếtNhững phong thủy sân vườn cần phải biết Cây cảnh phong thủy nên trồng trong sân vườn Thiết kế & sắp xếp sân vườn hợp phong thủy

Luật cầm sổ đỏ nhất định nên hiểu rõ, mượn sổ đỏ đi cầm có được không?

Nội dung bài viếtCầm sổ hồng của người khác nhận được không?Có làm lại được sổ hồng bị cầm cố không?Vay tiền cầm cố sổ đỏNhiều người khi có nh

Tiết kiệm trên thành phố lớn, cặp vợ chồng quyết định về quê xây biệt thự

Với khát khao được sống 1 đời sống hạnh phúc & yên bình, đôi bà xã ông xã cùng sinh vào năm 1980 này đã quyết định bỏ phố về quê.1 năm 3 lần c

Cách dân sale pro tìm, tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng

Nội dung bài viếtNhững cách search quý khách BĐS tiềm năng hữu hiệu nhất Điều kiện cần để search quý khách bất động sản tiềm năng Đánh giá bất đ

Quy định và các mẫu hợp đồng thi công xây dựng Anh, Việt mới nhất

Nội dung bài viết1. Hợp đồng triển khai là gì & các quy định 2. Các kiểu hợp đồng triển khai, thi công ngày nay Hợp đồng triển khai phân theo tí

Bóc mẽ chiêu phù phép sổ đỏ giả tránh những cú lừa tiền tỷ

Sổ đỏ fake đang là vấn nạn tác động nghiêm trọng đến tâm lý của những người mua bán BĐS . Tìm hiểu cách nhận biết sổ hồng thật fake sẽ giúp ngườ

Nửa đêm đốt bồ kết phòng dịch corona, nghìn dân chung cư nháo nhác chạy

- Khoảng 22h đêm qua (ngày 9/2), dân cư HH4B Linh Đàm 1 phen hú hồn khi hệ thống báo cháy kêu ầm ĩ cả toà nhà 36 tầng do 1 hộ đốt bồ kết xông ph

Thủ tục khai tiền sử dụng đất, đối tượng được miễn giảm và đơn xin

Nội dung bài viết1. Tiền sử dụng đất là gì? 2. Thu tiền sử dụng đất theo điều khoản mới nhất Đối tượng nộp tiền sử dụng đất Quy định thu tiền

Cách phân loại, bảng mã ký hiệu các loại đất trên bản đồ địa chính

Nội dung bài viết1. Phân kiểu đất & vai trò của việc phân kiểu đất theo luật định1.1. Ý nghĩa của việc phân kiểu đất1.2. Phân kiểu đất đai theo

Kinh nghiệm sang quán, chuyển nhượng cửa hàng và mẫu hợp đồng

Nội dung bài viếtLưu ý & kinh nghiệm sang nhượng quán thành đạt Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh Chỉ giao dịch sang nhượn

Lễ nhập trạch nhà, văn phòng mới: Xem ngày, bài cúng, sắm lễ chuẩn

Nội dung bài viếtCách xem ngày nhập trạch chuẩn xác Nhập trạch là gì? Cách xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới Chọn ngày nhập trạch theo giờ đẹ

Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?

Nếu các bạn có ý muốn xây nhà hãy đọc quan điểm dưới đây của chúng tôi, nó sẽ hỗ trợ bạn có thêm sự chọn lựa cho Color ngôi nhà, cách hút tài lộ

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]