Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho cuộc sống luôn sung túc

Nội dung bài viết

 1. một. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào?
  1. 1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì?
  2. 1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?
  3. 1.3. Hoa hợp mệnh Kim
  4. 1.4 Mệnh Mộc hợp hoa gì
  5. 1.5. Hoa hợp mệnh Thổ
 2. 2. Chọn hoa phong thủy trong nhà tăng Phúc Lộc Thọ
  1. Phong thủy hoa mộc lan
  2. Phong thủy hoa kiểu đơn
  3. Phong thủy hoa sứ
  4. Phong thủy hoa phong lan
  5. Phong thủy hoa giấy
  6. Hoa sen phong thủy
  7. Hoa hồng phong thủy
  8. Phong thủy hoa dừa cạn
  9. Phong thủy hoa hải đường
  10. Phong thủy hoa đỗ quyên
 3. 3. Hoa phong thủy bàn làm việc, công sở
  1. Hoa đồng tiền
  2. Hoa phong lan phong thủy
  3. Hoa trạng nguyên & hoa hải đường
 4. 4. Hoa phong thủy ngày tết
  1. Hoa đồng tiền thanh cao thêm lộc vào nhà
  2. Hoa đỗ quyên
  3. Hoa cúc trường thọ
  4. Hoa thủy tiên đưa điềm báo cát tường, như ý
  5. Hoa Tiên Ông

Cây & hoa phong thủy là 1 trong các vật phẩm bổ ích không những gia tăng sắc đẹp cho không gian, đáp ứng nhu cầu sở thích của chủ nhà mà còn có thể đem lại nhiều điều tốt lành trong đời sống từ tài lộc tới các vấn đề hạnh phúc, gia khang.

Vậy làm thế nào để chọn những loại hoa phong thủy tốt lành, có các loại hoa kiểng phong thủy nào phù hợp trưng bày trong không gian nhà, phòng làm việc, bàn làm việc hay vào những dịp quan trọng như ngày lễ tết để đem lại vận khí tốt.

Hãy cùng muanhadep.vn tìm kiểm về hoa phong thủy & cách chọn hoa hợp phong thủy nhất.

1. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào?

Ngày nay những ngôi nhà văn minh hay dân dã đều phải có sự hiện diện của hoa, trang trí hoa trong nhà làm cho không gian thêm xanh mát, thoáng & giàu sức sống hơn quá nhiều, chẳng những đưa tính thẩm mỹ cao mà những bông hoa, chậu hoa còn hỗ trợ cân bằng âm dương, cuốn hút vượng khí cho ngôi nhà.

Trong phong thủy vô cùng xem trọng vấn đề tương sinh, tương khắc của các đồ vật, Color, cây & hoa phong thủy bởi nó có tác động tới vấn đề tài lộc, an sinh của mối người, gia đình. Đối với hoa & phong thủy cũng có thể có những mối contact vô cùng mật thiết theo tuổi mệnh của người tiêu dùng. Vì vậy, muốn đem tài lộc, may mắn thì loại hoa đó phải phù phù hợp với bản mệnh của chủ nhà.

Do đó, khi chọn hoa ngoài việc chọn các loại hoa đẹp nhất, thích hợp sở thích của mình thì các bạn cũng nên cố gắng chọn hoa theo mệnh hợp phong thủy giúp đem lại may mắn, tiền nong & xua đuổi điều không may.

1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì?

Mệnh thủy hợp hoa gì, mệnh Thuỷ hợp hoa màu gì, loại hoa hợp mệnh Thủy, mệnh Thủy trồng hoa gì. Nếu các bạn chưa chắc chắn thì hãy cùng muanhadep.vn khám phá nhé!

Muốn chọn hoa cho người mệnh Thủy chắc chắn rằng là các bạn sẽ cần biệt người mệnh thủy sinh vào năm bao nhiêu hay tuổi của người mệnh Thủy gồm tuổi nào?

 • Tuổi Bính Tý sinh năm: 1936, 1996
 • Tuổi Quý Tỵ sinh năm: 1953, 2013
 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm: 1982, 1922
 • Tuổi Đinh Sửu sinh năm: 1937, 1997
 • Tuổi Bính Ngọ sinh năm: 1966, 2026
 • Tuổi Quý Hợi sinh năm: 1983, 1923
 • Tuổi Giáp Thân sinh năm: 1944, 2004
 • Tuổi Đinh Mùi sinh năm: 1967, 2027
 • Tuổi Ất Dậu sinh năm: 1945, 2005
 • Tuổi Giáp Dần sinh năm: 1974, 2034
 • Tuổi Nhâm Thìn sinh năm: 1952, 2012
 • Tuổi Ất Mão sinh năm: 1975, 2035

Theo ý kiến về mệnh ngũ hành thì các người mệnh Thủy phù hợp với các màu thuộc mệnh Kim do ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Vì vậy mệnh Thuỷ hợp hoa màu gì, câu replay chắc chắn rằng là là mệnh thủy hợp hoa có white color, ánh kim, vàng tươi. Đồng thời, người mệnh Thủy tương phù hợp với chính bản mệnh nên tốt nhất Color hoa hợp mệnh Thủy nên lựa chọn là blue color nước biển, black color, white color, màu xám & blue color lá để đẩy mạnh tài lộc cho chủ nhân, mang đến may mắn, công việc thành đạt.

Loài hoa hợp mệnh Thủy là những hoa có Color tương sinh như trên thì người thuộc hàng Thủy có thể chọn lựa các loại hoa sau đây.

Hoa lan ý: Loài hoa lan ý là cây hút sóng wifi cực tốt, có hoa white color thuộc hành Kim chính vì vậy nó vô cùng phù hợp cho người mệnh Thủy, đấy là loại hoa hợp mệnh thủy vô cùng phù hợp đặt ở phòng làm việc việc này sẽ giúp người mệnh thủy điều hòa được nguồn năng lượng xung khắc quanh mình, cùng lúc còn cải thiện tài vận.

Hoa lan ý điều hòa được nguồn năng lượng xung khắc quanh mình

Hoa hồng xanh: Hoa hợp mệnh thủy chẳng thể không kể đến hoa hồng xanh, Color xanh mênh mông của đại dương, chẳng những vậy còn đem lại may mắn lâu dài cho chủ nhà, thân hoa có gai còn xua đuổi khí hung thâm nhập đưa dương khí cho ngôi nhà của chủ nhà.

Hoa trà: Hoa trà trắng không những đẹp lung linh mà còn đưa nhiều công dụng & vai trò phong thủy khi trang trí, đấy là hoa cho người mệnh thủy nó có thể chặn đứng những hung khí, đón vượng khí vào nhà mang lại sự an lành, may mắn.

Hoa cúc: Hoa nào hợp mệnh thủy thì theo phong thủy, hoa cúc trắng biểu tượng cho sự trường thọ, gia tăng phúc phần & còn có tài năng hỗ trợ ổn định khí trường từ trường ở không gian nhà ở. Hình dạng bông hoa tròn với white color tươi sáng, thì đó đó đó là biểu tượng của sức sống & may mắn ngập tràn.

Hoa cúc trắng là biểu tượng của sức sống & may mắn ngập tràn.

Phong thủy về hoa kiểu đơn: Cây hoa kiểu đơn được chọn làm quốc hoa của Trung Quốc bởi sắc đẹp đằm thắm, đam mê lòng người. Không chỉ vậy, kiểu cây này còn thay mặt cho sự sung túc, giàu có. Nhiều người quan điểm rằng để hoa kiểu đơn trong nhà sẽ đem lại may mắn & an lành cho chủ nhà, đấy là loại hoa phù hợp với mệnh Thủy.

Giờ thì các bạn đã nhận được câu replay mệnh thủy phù hợp với hoa gì? hoa gì phù hợp với mệnh thủy? Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được chậu hoa mình ưa thích hỗ trợ bạn có niềm vui & thành đạt hơn trong đời sống.

1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?

Những người mệnh Hỏa là những người có tuổi:

 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994
 • Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017
 • Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926
 • Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995
 • Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024
 • Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927
 • Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008
 • Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038
 • Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016
 • Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương hợp thì hoa hợp mệnh hỏa là những loại hoa có red color, cam, hồng, tím & các màu thuộc group mệnh tương sinh là Thổ (nâu đất) để đẩy mạnh tài lộc cho chủ nhân, khơi dậy ham & sự cuồng nhiệt trong những việc. Những cây hoa phong thủy đẹp cho người mệnh Hỏa bao gồm:

Hoa hồng đỏ: Đây hoa phong thủy yêu đương so với người mệnh Hỏa & còn bổ ích cuốn hút may mắn, tài lộc. Cho nên còn ngại gì mà không trang hoàng bàn làm việc của mình bằng kiểu hoa gợi cảm này.

Cây sống đời: Cây có sức sống cực kì bền bỉ dù rằng không cần chăm nom kỹ càng, thể hiện sự nảy nở & hòa phù hợp với mọi người, 1 yêu đương trọn vẹn, không tàn phai. Mọi người thường chưng cây vào ngày Tết để cầu mong gia đình mạnh khỏe, may mắn công việc quanh năm.

Cây sống đời giúp người mệnh Hỏa thêm mạnh khỏe, khởi phát các mối quan hệ

Son môi: Hoa đỏ xen lẫn lá xanh là những Color cực kì hợp mệnh Hỏa, đưa về lòng nhiệt huyết, tài lộc.

Hoa trạng nguyên: Loài hoa red color này nở vào mùa xuân, phù phù hợp với thời tiết thoáng mát & nên đặt trong bóng râm. Đặt hoa trạng nguyên trên bàn sẽ gặp may mắn, học hành tiến tới, công việc thành đạt.

Hoa giấy: Một loại hoa được yêu mến mang lại sự bình yên, hòa thuận cũng giống như may mắn cho các member trong gia đình. Hoa vô cùng dễ trồng, ra hoa cả năm, tượng trưng sức sống mãnh liệt, giúp người mệnh Hỏa thêm mạnh khỏe.

Hoa thu hải đường: Hoa hoa thu hải đường cam đưa vẻ lãng mạn, yêu đương nồng nhiệt, vàng thể hiện hạnh phúc mãn nguyện, đỏ tượng trưng may mắn, giàu sang, trắng vai trò thanh khiết,… Sở hữu loại hoa này sẽ khiến người mệnh Hỏa thêm năng lượng tốt như chính vai trò của loại hoa này đem lại.

Hoa hoa thu hải đường cam đem lại vẻ lãng mạn, yêu đương cho người mệnh Hỏa

Hoa đồng tiền: Hoa không những thanh lọc không khí cực tốt mà còn trợ giúp đắc lực cho người mệnh Hỏa luôn rực rỡ, vui vẻ trong đời sống, thể hiện yêu đương thơ ngây, cùng tiền tài, thanh đạt.

Hoa đỗ quyên: Bạn không biết hoa gì phù hợp với mệnh Hỏa thì có thể bày ngay hoa đỗ quyên trên bàn làm việc để xua đi những luồng khí không tốt, đem lại luồng khí mới & may mắn.

Loài hoa này biểu tượng cho sự êm ả, ôn hòa, giảm bớt đi tính nóng nảy cho người mệnh Hỏa để thành đạt hơn trong các mối quan hệ.

Lan quân tử: Hoa yêu kiều, lâu tàn dù môi trường có khắc nghiệt ra sao giúp người mệnh Hỏa kiên nhẫn trước mọi hoàn cảnh như 1 trang quân tử, Hoa ở vào dịp Tết được xem là điềm lành xua đuổi vận xui, đem lại thịnh vượng, may mắn. Đặt chậu cây bên trái chủ nhân sẽ như có quý nhân phù trợ.

Lan quân tử là hoa hợp mệnh Hỏa xua đuổi vận xui, kiên nhẫn trước mọi hoàn cảnh

Mai địa thảo: Người ta nghĩ là khi hoa nở thì công việc đang đến có biến chuyển, thêm thuận lợi. Hãy sắm 1 cây hoa hợp mệnh Hỏa này để đón may mắn nhé.

Hoa trà đỏ: Đây là giống hoa quý phù phù hợp với người mệnh Hỏa tượng trưng cho tài lộc, thông thái, sự trân trọng.

Như vậy, các bạn đã biết mệnh hỏa hợp hoa gì. Hi vọng bằng phương pháp chọn loại hoa phù hợp với mệnh Hỏa của mình & đặt các loại hoa phù hợp với mệnh Hỏa ở các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam & trên bàn làm việc theo các phía này để đón nhiều vận khí tốt lành nhất.

1.3. Hoa hợp mệnh Kim

Các tuổi của người mệnh Kim bao gồm

 • Nhâm Thân – 1932, 1992
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Giáp Tý – 1984, 1924
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Ất Sửu – 1985, 1925
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Tân Hợi – 1971, 2031

Người mệnh Kim hợp hoa gì?

Nếu các bạn là người mệnh Kim nên trồng hoa mệnh Kim, có màu hợp mệnh Kim như: trắng, ánh kim hoặc gray clolor, vàng sậm (màu mệnh Thổ) để mang lại không gian sống sống động, tươi mát vàgiúp tăng vượng khí, vận may cho gia đình. Đồng thời người mệnh kim phù hợp với các hướng Tây & Tây Bắc nên ngoài chọn hoa phù hợp với mệnh Kim thì cũng nên đặt các chậu hoa, lọ hoa phong thủy phù hợp với hướng để nhận được vận cuộc sống tốt nhất.

Hoa gì hợp mệnh Kim? Những loại hoa cho người mệnh Kim bao gồm:

Cây hoa hồng vàng: Theo thuyết ngũ hành tương sinh, gold color là màu của Kim do đó hoa hồng vàng vô cùng phù phù hợp với những người mệnh Kim, giúp mang lại niềm vui, tài lộc, may mắn. Có quá nhiều giống hoa hồng vàng nhập ngoại nên các bạn rất có thể chọn lựa cho mình nhiều giống hoa hồng vàng có phom dáng đẹp & mùi thơm.

Hoa bách hợp vàng: Một loại hoa hoa phù hợp với mệnh kim phải nhắc đến là hoa bách hợp vàng với vai trò hòa hợp & mọi sự như mong muốn. Một loại hoa đơn sơ tuy nhiên chưa đựng nhiều vai trò phong thủy. Hoa bách hợp vàng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Để thăng tiến & nhận được nhiều thành đạt trong sự nghiệp, những người mệnh Kim nên sử dụng một chậu bách hợp vàng.

Hoa bách hợp vàng là hoa hợp mệnh Kim

Cây phong lan trắng: Đây là loại hoa đưa vai trò của trí tuệ, biểu tượng cho sự thanh lịch, khiêm tốn với white color tinh khôi. Ngoài ra, phong lan trắng còn thể hiện sự thơ ngây & được cấp trên quan tâm hơn trong những việc, chính vì vậy tốt cho đoạn đường sự nghiệp. Cây còn thể hiện là sự bắt đầu & nhiều hy vọng trong đời sống.

Cây đỗ quyên: Nếu do dự không biết mệnh Kim trồng hoa gì thì hoa đỗ quyên được đa số chúng ta mệnh Kim ưa thích chọn lựa, nó đưa ý tức là sự giàu sang, sung túc, & cũng do đó mà thường được chọn mua vào những dịp Tết.

Hoa đỗ quyên là loại hoa trợ giúp tài lộc cho người mệnh Kim

 Cây hoa ngâu: là 1 trong những kiểu hoa hợp mệnh Kim để chiêu tài. Không phô trương màu sắc & kích cỡ, hoa ngâu phớt vàng chỉ khiêm tốn nép mình bên những chòm lá tựa hạt cườm. Bạn nên đặt cây hoa ngâu gần cửa sổ, nơi có ánh sáng mặt trời, thích hợp khi đặt trong phòng các cặp bà xã ông xã trẻ. Cây hoa ngâu đưa vai trò của sự khởi đầu, thuần khiết & thánh thiện.

Trên đấy là một vài lưu ý hỗ trợ bạn biết mệnh Kim phù hợp với hoa gì để đưa về tài lộc, sức khỏe, may mắn cho bản thân cũng giống như người nhà trong gia đình.

1.4 Mệnh Mộc hợp hoa gì

Những người mệnh Mộc là những người có tuổi:

 • Nhâm Ngọ – 1942, 2002
 • Kỷ Hợi – 1959, 2019
 • Mậu Thìn – 1988, 1928
 • Quý Mùi – 1943, 2003
 • Nhâm Tý – 1972, 2032

Những người mệnh mộc theo phong thủy sẽ tương sinh với mệnh Thủy & tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó, các bạn muốn thấy mệnh Mộc hợp hoa màu gì thì cũng cần tuân theo theo quy tắc này. Theo phong thủy Thủy sinh Mộc nên hoa hợp mệnh mộc là những cây hoa có blue color nước biển là tốt nhất giúp trợ giúp, tăng sự may mắn cũng giống như thành đạt trong những việc. Và những cây hoa có màu hồng, đỏ, cam, tím sẽ thực sự nên tránh vì có thể mang lại vận không may.

Bạn có thể tìm hiểu thêm phong thủy hoa hợp mệnh Mộc dưới đây:

Hoa hồng xanh: loại hoa mang lại cho các bạn những mối quan hệ tốt đẹp & vĩnh cữu, giúp khởi phát các quan hệ làm ăn kết quả.

Hoa thanh tú: là 1 loại hoa đưa sắc xanh dương với vai trò đem lại những quan hệ tốt đẹp & trung thành, đời sống vui vẻ & hòa hợp.

Hoa chuông xanh: là 1 trong các loại hoa đẹp nhất trái đất đưa vai trò phong thủy đây là sự vĩnh cửu, đối đãi tốt.

Hoa cẩm tú cầu xanh: là kiểu hoa đẹp thường được sử dụng trong trang trí tiệc cưới nhất là khi các bạn cần chọn hoa cưới hợp mệnh Mộc thì đấy là kiểu hoa chẳng thể bỏ lỡ vì nó tượng trung cho sự chân thành & toàn vẹn nhất.

Bởi vậy phong thủy trồng tú cầu xanh này vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc.

Chọn hoa cưới theo mệnh Kim chẳng thể bỏ lỡ hoa cẩm tú cầu xanh

1.5. Hoa hợp mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là những người sinh năm:

 • Mậu Dần – 1938, 1998
 • Kỷ Mão – 1939, 1999
 • Bính Tuất – 1946, 2006
 • Đinh Hợi – 1947, 2007
 • Canh Tý – 1960, 2020
 • Tân Sửu – 1961,2021
 • Mậu Thân – 1968, 2028
 • Kỷ Dậu – 1969, 2029
 • Bính Thìn – 1976, 2036
 • Đinh Tỵ – 1977, 2037
 • Canh Ngọ – 1990, 1930
 • Tân Mùi – 1991, 1931

Với người mệnh Thổ trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ bởi vậy nếu chọn hoa cho người mệnh Thổ hãy lựa chọn những loại hoa có red color, cam, tím, hồng để nhận được may mắn. Bản mệnh thổ cũng có thể có thể chọn hoa có gray clolor đất, vàng đậm bởi đây là màu mệnh Thổ nên cũng khá phù hợp với tuổi, mang lại đều tốt lành.

Lưu ý nên lựa chọn các loại hoa màu này tuy nhiên nên cân bằng âm dương một ít bởi red color là màu có dương tính mạnh. Cho nên, nếu chọn hoa cho người mệnh Thổ để cắm thì nên điểm thêm các màu hồng nhạt, cam để giảm dương khí quá lớn.

Người mệnh thổ nên trông hoa gì? Nếu muốn chọn hoa cắm hay trộng phù hợp với bản mệnh Thổ có thể chọn một vài kiểu hoa phong thủy cuộc sống mỗi ngày dưới đây:

 • Hoa xác pháo: loài hoa hợp mệnh thổ bởi red color tươi khoa sắc & sự độc nhất của cánh hoa như xác pháo đón niềm vui. Đây là loại hoa phong thủy tương trưng cho sự may mắn, điềm lành, đời sống cát tường & nếu để bàn làm việc thì có thể trợ giúp khởi phát công danh sự nghiệp.

Hoa xác pháo độc nhất & đem lại may mắn, hỗ trợ khởi phát sự nghiệp

 • Hoa lan lửa: đây là loại hoa còn mang tên gọi là Đuốc Đỏ hay Lan Đuốc đỏ tượng trưng cho người quân tử, sự đẳng cấp & có thể đưa may mắn tài lộc & giúp không gian thêm ấm áp, tươi tắn.
 • Hoa thủy tiên: Hoa Nàng tiên nước gold color giúp không gian tươi tắn & là biểu tượng cho giàu cao sang, quyền quý, hứa hẹn, tài lộc, may mắn & sự sung túc điềm lành trong phong thủy.
 • Hoa tiểu hồng môn: đấy là hoa phong thủy có ý nghĩa mamg lại sự may mắn, phát tài - phát lộc & thể hiện sự sang trọng sang trong cho không gian trung bày loại hoa này.
 • Hoa dâm bụt vàng: là loại hoa phong thủy hợp mệnh Thổ, biểu tượng cho sự ổn định kinh tế, chính trị.
 • Hoa cúc lá nho: người mệnh Thổ nên trông hoa phong thủy này bởi nó là biểu tượng của sự sung túc, trường thọ, phẩm giá thanh khiết, cao thượng & cực kì điềm đạm của người chủ nhà.

Hoa cúc lá nho - Loài hoa hợp mệnh Thổ đem lại điềm lành & thể hiện phẩm giá đắt sang

2. Chọn hoa phong thủy trong nhà tăng Phúc Lộc Thọ

Ngoài việc chọn cây phong thủy theo tuổi thì phong thủy khi cắm hoa trong nhà cũng cần được chú ý. Loài hoa không những mang lại sắc đẹp mà nếu biết cách chọn hoa phong thủy để bàn làm việc, công sở hay bàn thờ... sẽ trợ giúp cho cuộc sống gia đình của các bạn an hòa, tài lộc thăng tiến.

Dưới đấy là một vài giải mã các loại hoa phong thủy để trong nhà, cách bài trí các loại hoa phong thủy trong nhà  mang đến tài vận tốt, đời sống đủ đầy Phúc - Lộc - Thọ tường.

Phong thủy hoa mộc lan

Loài hoa mộc lan là đại điện cho sự mỏng manh, mền mại tuy nhiên luôn chứa đầy hứa hẹn, nhựa sống & dễ vươn lên trước gian khổ, là biệu trưng cho người con gái đảm việc nhà, giỏi việc nước.

Trong phong thủy hoa mộc lan thì loại hoa này tượng trung cho sự thình vượng, giàu sang của chủ nhà. Vì vậy chọn hoa phong thủy trong nhà phải có hoa mộc lan để giúp đẩy mạnh phúc khí & tài lộc

Phong thủy hoa kiểu đơn

Hoa kiểu đơn: là kiểu hoa phù hợp với người mệnh Thủy & tượng trung cho sự sung túc, thịnh vượng. Vì vậy đấy là kiểu hoa phong thủy cho phòng tiếp khách giúp đem lại may mắn. Nhưng dù về mặt phong thủy thay mặt cho yêu đương, hóa giải bất hòa tuy nhiên nếu kê ở phòng ngủ nó lại là điều cấm kỵ dễ có chuyện ông xã ngoại tình, nghi kỵ tình cảm.

Phong thủy hoa sứ

Với đa số chúng ta vô cùng thích hoa sứ bởi nó vừa là hoa vừa là cây cảnh & thường duyên sử dụng nó để trưng bày trong nhà hay trước cửa nhà. Xét về phong thủy hoa sứ thì nếu các bạn đặt trong nhà sẽ không tốt bởi cũng giống nư hoa Đại thì hoa sứ thường được trồng ở chốn tâm linh, đình chùa, miếu, mạo & thường được ma quỷ chọn làm nơi trú ngụ. Vì vậy về phong thủy hoa trong nhà nên tránh để hoa sứ.

Phong thủy hoa phong lan

Hoa phong lan có khá nhiều chủng kiểu & Color tuy nhiên về cơ bản đấy là 1 loại hoa đẹp & phù hợp để trồng hoặc sử dụng cắm trong nhà & bổ ích phong thủy cực tốt.

Hoa phong lan phong thủy khá tốt đem lại sự đẳng cấp, thanh khiết. Bởi đấy là loại hoa có năng lượng bỗng nhiên khá mạnh mẽ, có sự quyến rủ & sắc đẹp hoàn hoản, thường được ví cho nét đẹp của người con gái. Có quá nhiều loại hoa phong lan phong thủy các bạn có thể chọn lựa như: hoa phong lan sơn thủy tiên, hoa phong lan thủy tiên...

Loại hoa này phù phù hợp với nhiều vị trí trồng trong nhà & bổ ích phong thủy tốt lành kẻ cả để ngoài vườn, trước của nhà hay trong nhà. Gia chủ cũng có thể có thể tha hồ chọn lựa hoa phong lan với nhiều Color theo mệnh như: Phong thủy hoa lan hồ điệp: loài hoa được biết đến đem lại vượng khí tốt cho không gian, chủ nhà.

Phong thủy hoa lan hồ điệp - Hoa phong thủy để trong nhà đẹp & ý nghĩa

Phong thủy hoa giấy

Hoa giấy là loại hoa tương trung cho sự link chặt chẽ của các member trong gia đình & tổ chức, tạo sự thân mật & có thể đuổi tà ma, xua điềm không may.

Những chậu hoa giấy có thể đặt trong nhà, trước cửa nhà hay trồng thành giàn leo vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy.

Hoa sen phong thủy

Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, hoàn hảo vào có tác dụng tốt so với việc chữa bệnh một vài bệnh. Trong phong thủy hoa Sen cũng được coi là biểu tượng của may mắn & sức khỏe đem lại sự quý phái & cao quý cho không gian nhà các bạn.

Hoa hồng phong thủy

Hoa hồng ngoài vai trò nghe đến là tượng trưng cho yêu đương đẹp, rạng rỡ thì về phong thủy hoa trong nhà nó được xem là loại hoa bổ ích thay đổi vận mệnh & đem lại điều may mắn. Đặc biệt những cây hoa hồng cổ trong nhà vừa bổ ích về may mắn lại có công dụng xúc tiến tài lộc thăng hoa.

Hoa hồng - Hoa phong thủy trong nhà thêm thịnh vượng

Phong thủy hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn có cách gọi khác là hoa Hải Đằng bổ ích đem lại sự may mắn & thành đạt cho chủ nhà. Bởi thế bởi vậy cây không những có công dụng tạo không gian xanh & đẹp mà nó còn có tạc dụng tăng may mắn, trừ tà ma.

Đây là kiểu hoa phong thủy đặt trong nhà hoặc được trồng ở ban công giúp không gian luôn đẹp & chủ nhà nhận được điều tốt lành.

Phong thủy hoa hải đường

Hoa hảiđường là hoa tương trưng cho phú quý, giàu có, may mắn hay sự khởi đầu mới. Loài hoa này phù hợp là hoa phong thủy cắm trong nhà mang lại phú quý, giàu có, sự nghiệp khởi phát.

hải đường - Loài hoa phong thủy trong nhà cho phòng tiếp khách, phòng ngủ

Phong thủy hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên là 1 trong các loại hoa phong thủy trong nhà giúp người chơi thỏa mãn thú vui thưởng hoa & đặc biệt đem lại vận khí may mắn, hạnh phúc tròn đầy.

Ngoài ra có vô cùng những loại hoa đưa vai trò phong thủy tốt đẹp các bạn có thể chọn lựa theo màu hoa phù hợp với vận mệnh của mình để nhận được nhiều điều vui vẻ, tài lộc, an khang như: hoa Hướng Dương, Phù Dung, Hồng Tú Cầu, hoa Quỳnh, hoa Mười Giờ, hoa dâm bụi, hoa Súng, hoa Xương Rồng, hoa sen đá, hoa Kim Ngân...

3. Hoa phong thủy bàn làm việc, văn phòng

Hoa để bàn làm việc ngoài công dụng để trang trí làm đẹp cho không gian của các bạn còn có công dụng phong thủy vì hoa là biểu tượng của sự thuận lợi, tài lộc, mang lại may mắn. Có những loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy & từng kiểu có 1 vai trò không giống nhau. Ancu.me sẽ lưu ý cách chọn một vài kiểu hoa phong thủy văn phòng, bàn làm việc giúp tăng sinh khí & may mắn, phát tài - phát lộc.

Đồng thời, nên chú ý những bình, chậu, bình hoa phong thủy để bàn làm việc công sở nên lựa chọn kiểu chậu nhỏ thôi để tránh vướng & thích hợp không gian hơn.

Hoa đồng tiền

Loài hoa này có khá nhiều sắc như vàng, đỏ, cam.. Không chỉ đưa nhiều Color đa dạng mà cái tên hoa đồng tiền của chính nó cũng đưa vai trò tài lộc, của cải, giúp các bạn làm ăn phát đạt, thuận lợi hơn.

Hoa đồng tiền giá bán có lí & chứa nhiều địa điểm bán, nên nó mãi mãi hiện diện trên các bàn làm việc cũng giống như trong khu vườn nhỏ của nhiều gia đình. Hoa đồng tiền nếu đưa tặng cho người khác vào năm mới còn như 1 lời chúc cho chủ nhà có 1 năm tiền tài thịnh vượng.

Hoa đồng tiền theo phong thủy đem lại  hạnh phúc, bình an & thịnh tiến

Ngoài ra, hoa đồng tiền còn đưa vai trò của sự hạnh phúc, bình an & thịnh tiến. Với Color thu hút cùng vai trò của chính nó. Đây đó đó là loại hoa phải có cho mọi nhà.

Hoa phong lan phong thủy

Hoa phong lan thể hiện sắc đẹp tinh xảo & thanh cao, ngắm là thấy đẳng cấp. Trong các event, các lễ khen thưởng, hay vinh danh, hoa phong lan được dùng để tặng cho những người có thành tựu & được danh hiệu.

Không đặc quyền dành cho những người thành công hoa phong lan còn tượng trưng & là biểu tượng may mắn cho sự thịnh thượng, giàu có.

Hoa trạng nguyên & hoa hải đường

Màu đỏ của hoa hải đường & hoa trạng nguyên biểu tượng cho sự may mắn & lộc tài. Ngoài ra, hai kiểu hoa này nói riêng đề là các loại hoa phong thủy đưa vai trò phát tài - phát lộc. Vì vậy mà chậu hoa để bàn làm việc dùng 2 loại hoa để tạo thành chậu hoa nho nhỏ, hoặc mua hẳn chậu cây to đặt tại trong C.ty, nhà hàng,...

Hoa Trạng Nguyên là hoa để bàn làm việc theo phong thủy

Hoa trạng nguyên thể hiện cho sự công thành danh toại, đỗ đạt trong học tập. Không chỉ được trồng ở các vườn hoa trong trường học mà hoa trạng nguyên còn được đặt chậu lớn tại các khu nhà cao tầng, hoặc các C.ty lớn nhỏ.

4. Hoa phong thủy ngày tết

Song song với việc make up cho không gian nhà vào ngày thường thì việc chọn các loại hoa đẹp để trang trí nhà cửa, đem lại sắc xuân thì cũng nên ưu ái dành các loại hoa phong thủy cúng ngày tết rước lộc vào nhà đón vinh hoa.

Tết cắm hoa gì trên bàn thờ? Phong thủy hoa ngày Tết sẽ hỗ trợ bạn nhận được nhiều may mắn nếu chọn các loại hoa dưới đây:

Hoa đồng tiền thanh cao thêm lộc vào nhà

Những bông hoa đồng tiền vô cùng rất được yêu thích sử dụng hàng ngày tết bởi nó tượng trưng cho mong muốn cầu maymắn, tài lộc nhận được nhiều "tiền". Bên cạnh đó hoa đồng tiền còn bổ ích cầu sức khỏe & độ bền nên đấy là kiểu hoa hợp phong thủy ngày tết.

Hoa đồng tiền - Hoa phong thủy ngày tết thường được lựa chọn

Hoa đỗ quyên

về hoa phong thủy đấy là loại hoa có sức đỏ, hồng biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, phú quý & hóa giải khí xấu đưa vượng khí tới nhà. Loài hoa này dễ trồng trong các chậu nhỏ nên có thể dùng hoa này làm hoa phong thủy trang trí phòng tiếp khách, nhà bếp hay trước cửa nhà.

Hoa cúc trường thọ

Hoa cúc trường thọ có gold color tươi tắn, có bông tròn & hay nở theo đóa & thật sự đẹp. Từ xưa tới bây giờ, nó biểu tượng cho sự dồi dào về tiền nong, vật chất & nhất là cả sức khỏe nữa. Những bông hoa cúc trường thọ khi bắt đầu nở khiến các bạn có cảm nhận tươi mới, tràn đầy sức sống & năng lượng & hoa nở cũng là thời điểm tài lộc vào nhà & độ bền trường khang.

Ngoài thích hợp đặt tại bàn làm việc, công sở thì đây được xem là hoa phong thủy bàn thờ chưng ngày Tết. Trong ngày tết 1 lọ hoa cúc trường thọ đặt trên bàn thờ thay chậu hoa vạn thọ trước cung thờ, cửa nhà, phòng khách cũng giúp cho không gian của các bạn đầy sự tươi tắn & phúc khí.

Hoa thủy tiên - Hoa phong thủy ngày tết độc nhất đưa điềm báo cát tường

Hoa thủy tiên đưa điềm báo cát tường, như ý

Hoa thủy tiên là 1 trong các loại hoa được coi là dự đoán may mắn & tài lộc. Không chỉ đẹp mà hoa thủy tiên còn vô cùng phù hợp phong thủy hoa ngày tết giúp trừ tà & đưa khí sắc cát tường đến cho gia đình.

Hoa Tiên Ông

Hoa Tiên Ông là loại hoa phong thủy  ngày Tết & thường được đa số chúng ta chọn lựa để trồng trong năm mới với đầy đủ màu sắc. Lòa hoa này về vai trò nó đưa vẻ đẹ thanh tao êm ả & hương thơm rất thoải mái, giúp chủ nhà có xuân rộn ràng & thư thái.

Hoa ông tiên - Hoa phong thủy đẹp & vai trò hàng ngày tết

Ngoài ra, những loại hoa như hoa trạng nguyên, hoa đào, hoa mai, hoa phong lan, hoa hải đường đều là hoa phong thủy mang lại vai trò tốt lành về tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc mà các bạn có thể cọn để trang trí cho năm mới với nhiều hứa hẹn & đón điềm may.

Trên đấy là những share về phong thủy hoa trong nhà, phòng tiếp khách, bàn làm việc, công sở & cách chọn hoa phong thủy hợp mệnh, hợp ngày tết giúp đem lại sung túc, thịnh vượng cho các gia đình.

Bạn cũng có thể có thể đọc thêm nhiều những kiến thức về phong thủy nhà ở đưa tài vận tốt khách tại muanhadep.vn như: Đặt giá sách theo phong thủy thế nào để không bất lợi học hành, công việc?

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Các cách kiểm tra làm sao biết đất có quy hoạch không chuẩn xác

Nội dung bài viếtĐất quy hoạch là gì?Đến cơ quan ban ngành tính năng check đất có bị quy hoạch hay khôngSử dụng công cụ tra cứu trực tuyếnThuê

Nên để cây gì trên bàn thờ giúp đón lộc phước, rước bình an?

Nội dung bài viếtCây xanh có chưng trên bàn thờ không? Bàn thờ nên để cây gì? Cây phú quý Cây vạn lộc Cây phát tài (cây phất dụ) Cây đế vư

Giải pháp phong thủy cho phòng không có cửa sổ

Nhà không hề có cửa sổ, phòng không hề có cửa sổ phạm vào kiêng kỵ phong thủy.Trồng cây ở ban công đúng phong thủy, gia đình luôn hòa thuậnMua

Dồn tiền tỷ mua chung nhà đất coi chừng méo mặt ôm hận ‘lật kèo’

Mua nhà chung, nghĩa là chỉ việc góp khoản tiền nhỏ là đã có nhà rộng, đẹp, vị trí trung tâm đặt tại. Mặc dù, những rắc rối về pháp lý & hòa hợp

Bàn thờ ông địa thần tài nên đặt ở đâu? Cách bài trí theo phong thủy tốt nhất

Nội dung bài viếtCách đặt bàn thờ ông địa thần tài trong nhà Những sai lầm trong cách bài trí bàn thờ ông địa ông thần tài Vị thần trông coi tiề

Tuổi Dần xây nhà hướng nào tốt, vận may liên tục gõ cửa?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Dần sẽ đem lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà.Chọn nhà cửa chính h

Tác dụng, cách treo gương bát quái phẳng phong thủy để hút vận khí

Gương bát quái dường như không còn quá xa lạ với nhiều người để tránh khỏi những tà yêu, ma quái, & tà khí bao trùm ngôi nhà. Để treo g

Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo chuẩn và lưu ý phải biết

Nội dung bài viếtSự tích ông Công ông Táo Ngày rước ông Táo về trời Phong tục cúng ông Công ông Táo & những chú ý Có nên cúng ông Táo ở nhà th

Phong thủy tủ lạnh: Hướng đặt, vị trí và cách hóa giải kiêng kỵ

Nội dung bài viết1. Vị trí hướng đặt tủ lạnh trong nhà theo phong thủy1.1. Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ1.2. Hướng đặt tủ lạnh trong phòng

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển tốt nhất

Nội dung bài viết1. Vị trí phòng ngủ em bé hợp phong thủy2. Bài trí phong thủy phòng ngủ em bé theo tuổi mệnhMệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệnh

Hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau mà không biết

Không chỉ chịu tác động từ yêu đương đôi bên, hạnh phúc bà xã ông xã còn chịu tác động từ cả những nhân tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở. Tạo dựng 1

Treo chuông gió phong thủy ở đâu chuẩn để xả xui, rước may

Nội dung bài viếtTác dụng của chuông gió trong phong thủy Cách chọn chuông gió theo tuổi mệnh, hướng hợp phong thủy Chọn chuông gió hợp hướng nh

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]