Cách hóa giải lỗi phong thủy cột nhà tránh tiêu tài tán lộc

Nội dung bài viết

  1. Cách xây cột nhà hợp phong thủy
  2. Số lượng cột nhà theo phong thủy
  3. Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Một trong những bộ phận cấu trúc quan trọng, phải có trong những việc triển khai nhà ở đó đó đó là cột nhà. Cột nhà không những được xây dừng để chống lại các lực từ trên ngôi nhà ép xuống mà cột nhà nó còn tác động trực tiếp đến phong thủy của tất cả ngôi nhà.

Nếu cột nhà xấu theo phong thủy sẽ khiến gia đình không thuận hòa, việc làm ăn không suôn sẻ, sung túc, không được thịnh vượng gây tác động đến sức khỏe, tài vận của chủ nhà & các member trong gia đình.

Vậy làm thế nào để xử lý được những tác động xấu trong phong thủy mà cột nhà đem lại. Bài viết sau đây muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn đọc biết được cách xây cột nhà theo phong thủy chuẩn nhất, cùng lúc nhận được cách hóa giải & khắc phục cột nhà phong thủy xấu, giúp làm tăng mức độ hài hòa về phong thủy cũng giống như sự đầm ấm của gia đình.

Cách xây cột nhà hợp phong thủy

Cột nhà được chia làm hai kiểu đây là cột nhà liền tường & cột nhà độc lập (cột đứng riêng). Đồng thời, cột nhà cũng được chia là hai kiểu cách cột đây là cột tròn & cột vuông.

Theo phong thủy cột nhà được gọi là phần xấu nhất của ngôi nhà. Cho nên khi thiết kế nhà hoặc trước lúc xây nhà các bạn cần lưu ý đến vấn đề phong thủy như sau:

- Không sắp xếp & triển khai cột nhà có hình vuông, hình tròn ở vị trí đối diện cản trở với cửa chính hoặc sắp xếp ở vị trí chung cung bởi điều đó sẽ đưa điều xấu cho gia đình.

- Không sử dụng cột vuông làm trụ cột nhà ở bởi cột vuông sẽ cản trở sự di dời của luồng khí trong nhà. Ngoài ra, cột vuông có những sắc cạnh chĩa ra sẽ đe dọa đến chủ nhà.

Số lượng cột nhà & cách xây cột nhà hợp phong thủy

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm phong thủy cổng nhà chuẩn nhất giúp kích tài lộc, may mắn vào nhà trực tiếp trên trang.

- Hãy sử dụng cột tròn khi triển khai & thiết kế nhà ở để khí đơn giản di dời. Cột tròn không hề có vật sắc nhọn đe dọa đến chủ nhà.

- Khi thiết kế theo phong thủy, cột nhà cần sắp xếp lệch qua 1 bên với cửa chính ra vào để tránh gây vướng víu cũng giống như phạm phong thủy.

- Nếu cột đi liền với xà ngang, gia đình chớ nên đặt bất kể đồ vật gì dưới xà ngang tránh gây tác động đến tâm lý của các member khi sử dụng không gian đó.

- Không sắp xếp các đồ thiết kế bên trong như bàn ăn, bàn ghế sofa,...giữa hai cột, điều đó sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe & công danh của chủ nhà.

- Phải triển khai cột liền tường nghĩa là xây cột sát với tường hoặc xây phòng bên trong để tránh năng lượng tốt tốt tẩu tán mất & những vận may, thời cơ dễ bị vụt mất.

Số lượng cột nhà theo phong thủy

Vị trí & số cột nhà theo phong thủy luôn có quan hệ mật thiết với người trụ cột trong gia đình. Như đã nói ở trên cột nhà được gọi là phần xấu nhất của ngôi nhà, do đó càng triển khai ít cột nhà càng tốt, giảm thiểu việc xây rất nhiều cột trong nhà ở.

Số lượng cột nhà theo phong thủy

Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Hiện nay, do đặc điểm kiến trúc hoặc những ngôi nhà đã được xây dừng sẵn, có xuất hiện những cột trụ nhà không hợp phong thủy giảm thiểu tính thẩm mỹ cũng giống như gây tác động trực tiếp đến tài lộc của gia đình.

Sau đây được xem là một vài hóa giải & cách xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy các bạn cần biết.

- Theo phong thủy, cột giữa nhà sẽ phạm vào vùng trung cung của ngôi nhà, tình huống này vô cùng xấu & nó sẽ gây tác động trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhà & các member trong gia đình.

Ta có cách hoá giải cột giữa nhà bằng ốp, bọc gương quanh cột để làm tàng hình chiếc cột. Ghi chú không để gương chiếu ra cửa chính & sử dụng loại gương bị méo nó sẽ gây tác động xấu đến gia đình.

+ Đối với cách khắc phục cột giữa nhà loại liền tường:

Đối với cột liền tường có thể sử dụng bình phong, chậu cây cảnh, rèm, vách ngăn, giá sách, tủ quần áo ...có chiều cao tương đối để che khuất chiếc cột.

+ Đối với cách khắc phục cột độc lập ở giữa nhà:

Nếu cột độc lập hình vuông, gia đình nên hóa giải bằng phương pháp sử dụng những dây leo bằng nhựa, hoa fake hoặc dây quấn để quấn quanh cột lại, che đi 4 cạnh sắc của chính nó. Đồng thời, cách khắc phục này sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho kiến trúc thiết kế bên trong cho ngôi nhà.

Hoặc có thể sử dụng thủ pháp kiến trúc nối cột với 1 bờ tường kế bằng phương pháp xen vào giữa cột 1 quầy bar, vách ngăn, tủ quần áo, giá sách, rèm cửa,...đó là cách xử lý khá dễ dàng & kết quả cho cột vuông & cột tròn độc lập giữa nhà.

Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

- Theo phong thủy cột nhà, chớ nên triển khai cột trụ nhà hình vuông bởi nó sẽ cản trở khí vào nhà cũng giống như sự luân chuyển không khí trong nhà. Để nâng cao thực trạng này gia đình nên hóa giải bằng phương pháp sử dụng những dây leo bằng nhựa, hoa fake hoặc dây quấn để quấn quanh cột lại, che đi 4 cạnh sắc của chính nó.

- Theo phong thủy biệt thự có thiết kế cột tròn đối diện cửa chính, hãy sử dụng bình phòng để che chắn cột & cửa chính vừa đưa tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy.

- Nếu 1 không gian có hai cột thì các bạn có thể tranh thủ tầm không gian theo chiều ngang giữa hai cột để đặt tủ sách, tủ rượu, quầy bar,...

- Theo phong thủy, cột điện trước nhà bởi cột điện đưa nhiều ion dương sẽ khiến ngôi nhà bị nóng bức, khiến các member trong gia đình cảm nhận thấy khó chịu, bứt rứt, dẫn tới dương thịnh âm sinh gây tác động đến tài lộc, may mắn của chủ nhà.

Để hóa giải cột điện trước cửa nhà bằng phương pháp trồng cây chuối hoặc xây hồ cá trước cửa nhà bởi chúng đều đưa luồn ion dương sẽ giúp giải tỏa luồng khí âm đi vào nhà mang lại sự cân bằng & vượng khí cho ngôi nhà.

Trên đấy là những phong thủy cột nhà các bạn nên tìm hiểu thêm, để tránh thực trạng sắp xếp & thiết kế cột nhà không hợp phong thủy gây tác động xấu đến gia đình. Đừng quên xem & theo dõi thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích về nhà ở trực tiếp trên muanhadep.vn.

Xem thêm:  Bố trí phong thủy phòng khách: Bậc tam cấp, diện tích, nội thất

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Nội dung bài viếtChọn vị trí phong thủy shop kinh doanh Phong thủy hướng cửa hàng Đặt tên shop theo tuổi phong thủy Xem tên shop theo phong th

Bày cách làm giảm nhiệt độ phòng, làm mát nhà bằng nước mát không tưởng

Nội dung bài viếtCách làm hạ nhiệt độ nhà bằng nước Sử dụng quạt hơi nước, quạt phun sương Đóng chặt các cửa sổ vào ban ngày Làm mát nhà mái t

Tổng hợp hướng phong thủy nhà vệ sinh: Lỗi bố trí và mẹo hóa giải

Nội dung bài viếtCách khẳng định phong thủy hướng nhà vệ sinh Nền Tolet cao hơn nền nhà thì thế nào? Ảnh hưởng khi đặt Tolet trên phòng ngủ, phò

Quy định cho thuê, đền bù đất công ích 5%, được xây nhà trên đất 5% không?

Nội dung bài viếtĐất 5 là gì?Mục đích sử dụng đất công ích xãQuy định về cho thuê đất công ích của xãXây nhà trên đất công ích được không?Đấ

Vị trí ao hồ nước hợp phong thủy để tránh rước họa vào nhà

Nội dung bài viếtPhong thủy ao hồ tránh phạm Tác dụng của phong thủy hồ nước trước nhà Những cấm kỵ khi tạo ao hồ cho nhà ở Các hướng, vị trí

5 cách xông nhà tẩy uế cho nhà mới, cửa hàng xua xui rủi cực tốt

Nội dung bài viết1. Các tình huống tẩy uế nhà cửa trong phong thủy2. Cách tẩy uế trước lúc về nhà mới3. Những cách tẩy uế nhà cửa, shop xua tan

Chi tiết hồ sơ thủ tục đăng ký bổ sung tài sản gắn liền với đất

Nội dung bài viết1. Hồ sơ bổ sung tài sản gắn liền với đất vào sổ hồng cho nhà ở 2. Giấy khẳng định quyền có trong tay tài sản cần thêm vào sổ đỏ

Tuổi Thìn hợp với cây gì? Nên để cây gì ở bàn làm việc để thăng tiến

Ngày nay thời đại khởi phát, cây cảnh vào vai trò là đồ vật trang trí phải có ở từng gia đình ngày nay. Bởi nét đẹp của nó đem lại & công dụng bổ ích

Loạt bí kíp tiết kiệm chi phí tối đa khi xây nhà nhưng nhà vẫn đẹp và chất lượng

Khi xây nhà, ai cũng đều mong muốn có thể tiết giảm nhiều nhất chi phí xây nhà tuy nhiên việc này thật không đơn giản. Dưới đấy là những lưu ý c

Cho tặng đất có đòi lại được không? Các trường hợp và cách xử lý

Nội dung bài viết1. Đất tặng cho bằng lời nói2. Đất đã tặng cho & sang tên1. Đất tặng cho bằng lời nóiHiện nay, tặng cho đất bằng lời nói, bằn

Quy chế, mẫu hợp đồng giao khoán xây dựng, nhân công mới nhất

Nội dung bài viếtQuy chế giao khoán trong triển khai công trình Quy định về BHXH, thuế so với hợp đồng giao khoán triển khai Bảo hiểm xã hội đối

Quy định về diện tích xây dựng, sàn xây dựng, tim tường, thông thủy

Nội dung bài viết1. Định nghĩa diện tích triển khai là gì?2. Các kiểu diện tích trong xây dựngDiện tích sàn xây dựngDiện tích tim tườngDiện

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]