Cách kích hoạt vị trí 9 cung phong thủy trong nhà chi tiết nhất

Nội dung bài viết

 1. Cung phong thủy trong nhà là gì?
  1. Ý nghĩa cung phong thủy nhà ở
  2. Mối quan hệ của cửu cung & bát quái
  3. Cửu tinh trong năm 2019
 2. Cách khẳng định các cung phong thủy trong nhà & cách kích hoạt
  1. Cách khẳng định cung phong thủy trong nhà
   1. Xác định 9 cung trong phong thủy nhà ở có hình dạng vuông vắn, chữ nhật
   2. Cách khẳng định Cửu cung trong nhà ở không hề có hình dạng vuông vắn
  2. Cách kích hoạt cung phong thủy trong nhà
   1. Kích hoạt vị trí cung Quan Lộc
   2. Kích hoạt vị trí cung Tình Duyên
   3. Kích hoạt vị trí cung Gia Đạo
   4. Kích hoạt vị trí cung Tài Lộc
   5. Kích hoạt vị trí Trung Cung
   6. Kích hoạt vị trí cung Quý Nhân
   7. Kích hoạt vị trí cung Tử Tức
   8. Kích hoạt vị trí  cung Học Thức
   9. Kích hoạt vị trí cung Danh Vọng

Cung phong thủy trong nhà là gì?

Ý nghĩa cung phong thủy nhà ở

Trong phong thủy 9 cung mệnh phong thủy trong nhà hay có cách gọi khác là Cửu cung sử dụng để chọn lựa ra những vị trí đắc địa, có vận khí tốt cho sự nghiệp, đời sống yêu đương, gia đạo… & sẽ thực hiện sắp xếp không gian bên trong ngôi nhà sao cho hợp phong thủy kích hoạt được may mắn.

Phong thủy sử dụng tám quẻ trong Bát quái đồ (Bát trạch) để phân thành 9 cung trong nhà (cửu cung) & lấy sự xuống lên của phi tinh trong từng quẻ mà đoán vận hung cát của vị trí đó. Những Phi tinh này tác động tốt hoặc xấu đến phong thủy nhà ở so với các vấn đề của đời sống từ sức khỏe, tài vận, sự nghiệp hay các mối quan hệ theo thời gian & không gian nhất định.

Bởi nếu mà trong phong phong thủy Bát trạch thì 8 quẻ là cố định thì cửu cung phi tinh lại sẽ đổi thay liên tiếp & không cố định cho 1 quẻ nào đó. Một phi tinh tọa ở quẻ nào đó sẽ dẫn tới việc có những đổi thay tương ứng theo quẻ đó với 9 kiểu phi tinh không giống nhau từ đi đầu - số 9 & có tốt, có xấu. Và cách xem các cung trong nhà ở này thường được cho là với các tên gọi: cửu cung (9 cung trong nhà) hoặc bát cung (8 cung trong phong thủy) khi không tính trung cung giúp biết được các vị trí trong nhà tốt hay xấu.

Các cung phong thủy trong nhà ở - Cửu tinh

Nhóm cát tinh

 • Số 1: Nhất Bạch (Thủy): Cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú, có ba sơn Nhâm, Tý.
 • Số 6: Lục Bạch (Kim): Cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc, có ba sơn Tuất, Càn, Hợi.
 • Số 8: Bát Bạch (Thổ): Cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức, có ba sơn Sửu, Cấn, Dần.
 • Số 4: Tứ Lục (Mộc): Cát tinh mang lại vận may về học tập, thi cử, xúc tiến những khát khao mở rộng học thức, có ba sơn Thìn, Tốn, Tị.
 • Số 9: Cửu Tử (Hỏa): Cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức, may mắn tuy nhiên là con số của sự khuếch đại nếu gặp vận xấu thì vô cùng xấu, gặp vận tốt thì càng thêm may mắn, có ba sơn Bính, Ngọ, Đinh.

Trong đó, số Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch tạo ra cung Tam Bạch (cung Tài Bạch trong phong thủy) & số tám là mạnh nhất vì là số cai quản vận tám từ năm 2004 - 2023 nên được coi là Bát Bạch - Đương vượng Tài tinh.

Nhóm hung tinh

 • Số 2: Nhị Hắc (Thổ: Hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm, có ba sơn Mùi, Khôn, Thân.
 • Số 5: Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh, bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.
 • Số 3: Tam Bích (Mộc): Hung tinh ưu tiền về những điềm họa không may, dễ có tranh chấp, thị phi, kiện cáo, đối đầu, hao tốn, có ba sơn Giáp, Mão, Ất.
 • Số 7: Thất Xích (Kim): Hung tinh chủ về bạo lực, thương tích, trộm cắp hao tán tài sản, công danh, tai họa, có ba sơn Canh, Dậu.

Đặc biệt, số 2 & 5 khi xuất hiện ở vị trí nào đó ở trong nhà từ phòng ngủ, làm việc, gian bếp, ăn thì đều dễ đưa họa bệnh tật & rủi ro.

Mối quan hệ của cửu cung & bát quái

Phong thủy trong nhà có mối contact mật thiết giữa Cửu cung & Bát quái. Cửu cung là do Lạc Thư diễn biến tạo ra & phân thành cung Tứ chính, cung Tứ duy & trung cung.

 • Cung Tứ chính: 4 cung ở chính giữa hàng trên, chính giữa hàng dưới, chính giữa bên trái & chính giữa bên phải.
 • Cung Tứ duy:  các ô vuông ở bốn góc của Cửu cung
 • Trung cung tất nhiên đó đó là ô vuông nằm chính giữa của Cửu cung.

Mối quan hệ với Bát quái đây là có sự pha trộn của các chữ số trong Cửu cung với số của Hậu thiên Bát quái. Thứ tự lần lượt như sau:

 • Số 9: quẻ Ly,
 • Số 1: quẻ Khảm,
 • Số 3: quẻ Chấn,
 • Số 7: quẻ Đoài,
 • Số 2: quẻ Khôn,
 • số 4: quẻ Tốn,
 • Số 6: quẻ Càn,
 • Số 8: quẻ Tốn.

Như vậy, Cửu tinh tương ứng với Bát quái thể hiện cho các mối contact cùng nhau.

Mối quan hệ của cửu cung & bát quái  trơng các cung phong thủy nhà ở

Cửu tinh trong năm 2019

Trong năm 2019 cửu tinh được phân bố như sau:

 • Bát Bạch (Đại Cát tinh): Trung Cung (Giữa nhà): quản lý Vận khí
 • Sao Tứ Lục (Cát tinh): Bắc (từ 337,5 độ đến 22,5 độ):
 • Sao Lục Bạch (Cát tinh): Đông (từ 67,5 độ độ 112,5 độ)
 • Sao Nhất Bạch (Cát tinh): Tây (từ 247,5 độ đến 292,5 độ):
 • Sao Cửu Tử (Cát tinh): Tây Bắc (từ 292,5 độ đến 337,5 độ):
 • Sao Nhị Hắc (hung tinh): Đông Bắc (từ 22,5 độ đến 67,5 độ)
 • Sao Thất Xích (Hung tinh): Đông Nam (từ 112,5 độ đến 157,5 độ)
 • Sao Tam Bích (Hung tinh): Nam (từ 157,5 độ đến 202,5 độ): ;
 • Sao Ngũ Hoàng (Đại hung tinh): Tây Nam (từ 202,5 độ 247,5 độ):

Trong đó có tám cung phong thủy tượng trưng cho 8 lĩnh vực của cuộc sống đây là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo, Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức & Danh Vọng & một trung cung ở chính giữa. Mỗi vị trí sẽ tọa lại 1 cung theo mỗi năm nên phụ thuộc vào quy luật này mà phong thủy nhà ở sẽ có thể nhận biết hướng nhà tốt xấu, hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi và có được những cách sắp xếp, trang trí không gian sao cho kích hoạt được các cung trong nhà đem lại nhiều điềm vận tốt lành.

Vị trí Cửu tinh trong năm 2019

Cách khẳng định các cung phong thủy trong nhà & cách kích hoạt

Cách khẳng định cung phong thủy trong nhà

Cửu cung bổ ích không hề nhỏ trong phong thủy nhà ở do đó việc khẳng định các cung trong phong thủy trong nhà vô cùng quan trọng giúp chủ nhà có thể chọn được các hướng tốt hỗ trợ bạn có cách tăng vận may tài lộc thêm sinh khí cho đình & tránh bỏ những vận không may.

Dưới đấy là phương pháp khẳng định, xem cung phong thủy nhà ở nhằm tìm ra các góc tụ khí, vị trí vượng khí trong nhà. Để xem chuẩn xác phong thủy cửu cung sẽ cần nắm vững hình dạng bên ngoài của căn nhà. Cách khẳng định xem cung trong nhà ở như được chia thành 2 tình huống chi tiết như sau:

9 cung trong nhà & cách khẳng định, kích hoạt vượng khí

Xác định 9 cung trong phong thủy nhà ở có hình dạng vuông vắn, chữ nhật

Xác định Cửu Trung trong nhà sẽ cần chọn điểm Trung cung trước rồi phụ thuộc vào phương vị của các cung trong Cửu cung Lạc Thư để khẳng định phương vị cửu cung trong nhà ở, nghĩa là phụ thuộc vào hướng của ngôi nhà để tìm các bát cung phong thủy. Đối với vị trí trung cung trong nhà vuông, chữ nhật được khẳng định là giao điểm 2 đường chéo.

Cách khẳng định Cửu cung trong nhà ở không hề có hình dạng vuông vắn

 • Đối với những căn nhà không hề có hình dạng vuông vắn, không theo quy tắc thì đòi hỏi cần thiết nhất đây là phải tìm ra trung tâm & cũng là trung cung của căn nhà. Vị trí trung cung này sẽ khẳng định phụ thuộc vào bản đồ mặt cắt của ngôi nhà & sau đó dựa vào phương vị tương ứng trong 9 cung phong thủy của căn nhà để khẳng định ra các cung vị còn lại theo cách trên. Bạn có thể vẽ căn nhà ngắm từ trên xuống ra giấy (chiều rộng, chiều dài, chỗ lồi, lõm chính xác) rồi dán vào 1 miếng giấy cứng & cắt theo đường tường quanh nhà tìm trọng điểm của miếng này. Đặt miếng giấy cứng lên ngón tay trỏ sao cho nó nằm cân đối trên ngón tay thì điểm đó đó đó là trọng điểm của căn nhà.
 • Nếu là nhà bị khuyết 1 góc nhỏ hơn 1/3 cạnh căn nhà thì xem cung phong thủy trong tình huống này điểm khuyết không tính. Hoặc so với căn nhà có chỗ bị dư ra nhỏ thì lại coi giống như phần dư này không hề có như phần trên & tiến hành theo cách khẳng định trung tâm như nhà vuông vắn.

Sau khi khẳng định trung cung của ngôi nhà thì sẽ khẳng định bát cung trong phong thủy nhà ở theo các hướng như sau:

 • Cung Quan Lộc: Hướng Bắc, Cung Khảm một,
 • Cung Tình Duyên: Hướng Tây Nam, cung Khôn 2,
 • Cung Gia Đạo: Hướng Đông Nam, cung Chấn 3,
 • Cung Tài Lộc: Hướng  Đông, cung Tốn 4,
 • Trung Cung: Vùng trung tâm nhà 5
 • Cung Quý Nhân:Hướng Tây Bắc, cung Càn 6,
 • Cung Tử Tức: Hướng Tây, cung Đoài 7,
 • Cung Học Vấn: Hướng Đông Bắc, cung Cấn tám,
 • Cung Địa Vị: Hướng Nam, cung Ly 9.

Nhìn chung để có thể xem cung phong thủy trong nhà khi nào việc khẳng định trung tâm của nhà là cần thiết nhất. Khi khẳng định được vị trí trung tâm của căn nhà thì phương vị khác sẽ đơn giản kiếm được & chọn ngôi sao nào giúp gia chủ nhận được vận khí tốt, tài lộc & tránh sao họa hung.

Cách kích hoạt cung phong thủy trong nhà

Xác định được vị trí cung phong thủy trong nhà tốt thôi chưa đủ mà điều quan trọng là chủ nhà phải biết cách kích hoạt 9 cung phong thủy này sao cho đem lại vận tốt nhất, bác bỏ được những xui rủi.

Dưới đấy là cách giúp kích hoạt các cung Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo, Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức, Danh Vọng & Trung Cung trong phong thủy nhà ở các bạn có thể áp dụng để sắp xếp không gian nhà ở tốt nhất.

Bố trí thác nước phong thủy tại cung Quan Lộc 

Kích hoạt vị trí cung Quan Lộc

Cung quan lộc là gì, bổ ích gì? Hãy cùng luận giải cung quan lộc. Cung quan lộc là cung bắt đầu cho số đưa & là cung thể hiện rõ rệt nhất đoạn đường công danh sự nghiệp của từng người. Trong phong thủy thì cung Quan Lộc nằm tại hướng Bắc thuộc hành Thủy do đó để có thể kích hoạt cung quan lộc trong nhà cần ghi nhớ các chuẩn mực sau:

Nên đặt vật trang trí thuộc hành thủy, có nhân tố nước ở cung này. Hoặc có thể sử dụng vật thuộc hành Kim như chuông gió hoặc đồ bằng kim kiểu bởi Kim sinh Thủy để đẩy mạnh khí. Những vật dụng đặt tại cung quan lộc nên có white color đen là các màu đặc thù của hành Thủy & Kim.

Những vật trang trí, đồ phong thủy nên có liên quan đến hành thủy hoặc kim như: phong thủy luân, bể cá, các vật dụng, hoa văn trang trí có hình sóng nước, tranh ảnh cá chép, hình sông suối, hồ..

Nếu trong phòng làm việc có thể sử dụng  hoặc có thể bài trí các vật dụng liên quan đến công việc của mình để kích hoạt cung Quan Lộc như: các tập sách dữ liệu hay nếu muốn trở nên 1 người nào đó thành đạt có thể treo tranh ảnh liên quan tới nghề nghiệp đó. Lưu ý chỉ có thể đẩy mạnh cung Quan Lộc ở nơi làm việc nếu như có phòng riêng bởi nó tránh được ảnh hưởng tới đường công danh của những người đồng nghiệp khác.

Xác định vị trí & cách kích hoạt cung Tình Duyên

Kích hoạt vị trí cung Tình Duyên

Xem cung tình duyên hướng nào? Cung Tình Duyên tại vị ở hướng Tây Nam (cung Khôn, hành Thổ) & nếu trong gia đình cung này tượng trưng cho người mẹ, trong bỗng nhiên là dài đất rộng lớn cỡ lục địa. Là cung có tác động quan trọng đến yêu đương, hạnh phúc, gia đình vị vậy mà cần phải được trú trọng bài trí sao cho đúng. Kích hoạt cung Tình Duyên nên chú ý các vấn đề sau:

Nên sử dụng tranh ảnh có biểu tượng cho yêu đương, hôn nhân vĩnh cửu: đôi người yêu, chìm uyên ương, phương hoàng, con tim, hoa tình yêu… Đặc biệt đấy là cung phù hợp để sắp xếp phòng ngủ dùng cho các bộ đôi.

Đồng thời, chú ý sử dụng các vật phẩm có tính chất ngũ hành tương sinh đặt tại cung này nằm tăng vận khí. Là cung thuộc hành thổ nên ngoài đồ vật thuộc hành thổ thì có thể chọn vật dụng, Color hành Hỏa như: đèn, khung ảnh red color, sơn tường hay rèm cửa…

Cung tình duyên trong phòng ngủ cực tốt hoặc nếu không đặt được thì cũng nên quay đầu giường về hướng Tây Nam. Các khẳng định cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa vị trí tốt nhất để sử dụng cho không gian riêng tư, tuy nhiên nên tránh trong cung này đặt cả phòng ngủ & Tolet.

Với cung Tình Duyên nên đặt những loại hoa yêu đương ở cung này để nhận được nhân duyên tốt.

* Đối với cung Tình Duyên đấy là vị trí quan trọng nên chú ý tránh các điều kiêng kỵ sau:

Tránh đặt phòng ngủ ở cung này nếu nhà mà có góc Tây Nam đặt Tolet thì không dùng để làm phòng ngủ nữa để tránh vấn đề yêu đương & hạnh phúc sẽ bị cuốn theo dòng nước, nhiễm bẩn. Đồng thời, chỉ định gương treo tường, hay gắn kính lớn trong phòng ngủ bởi nó dễ sản xuất ra hình phản chiếu với ý tức là người thứ ba.

Tránh sử dụng đồ phong thủy liên quan tới thủy vì thủy khắc hỏa như: như hồ nước, hồ cá, hoặc đặt bể cá phía bên tay phải từ hướng trong nhà ngắm ra theo cửa chính bởi dù có tiền nong dễ sinh nhưng vẫn không tốt cho quan hệ tình cảm bà xã ông xã.

Cung Gia Đạo - Cách khẳng định vị trí & kích hoạt vượng khí

Kích hoạt vị trí cung Gia Đạo

Cung gia đạo trong phong thủy là cung nằm tại hướng Đông, thuộc hành Mộc. Trong phong thủy cung Gia Đạo tương ứng với người đàn ông trường. Cung này tương ứng với sức khỏe & triển khai mối quan hệ tình cảm gia đình & vì là cung thuộc hành mộc nên sắp xếp phong thủy cho cung gia đạo nên chú ý tập trung tạo không gian đặt cây phong thủy có blue color là tốt này.

Có thể tập trung sử dụng các đồ vật, cây cối có blue color lá cây, lá mã & tốt đặc biệt là các bức tranh có màu cây cối, hoa, vườn hay cây thật xanh tốt hay hình lực sĩ, vận động viên để có sức khỏe tốt.

Thủy sinh Mộc nên có thể bày bể cá, suối nhân tạo hay bình nước. Nhưng nếu cung Gia Đạo đặt phòng ngủ thì tránh đặt nước, cây trong phòng mà có thể đặt tại vùng ban công. Và cùng lúc chớ nên sử dụng vật dụng có kim kiểu (hành Kim khắc Mộc) vùng này & nên lựa chọn vật liệu bằng gỗ sẽ sinh phúc cho gia đình.

Vị trí cung Tài Lộc và cách kích hoạt chuẩn nhất

Kích hoạt vị trí cung Tài Lộc

Xác định góc tài lộc trong nhà: Cung Tài Lộc là cung có tác động to nhất đến nguồn tài lộc của gia đình. Tìm vị trí tài lộc trong nhà ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc. Cách kích hoạt vị trí góc tài lộc trong nhà sẽ phụ thuộc vào Color, vật liệu & hình dạng của vật dụng trong nhà như sau:

Vị trí tài vị trong nhà thuộc hành mộc nên tốt nhất sử dụng đồ vật có blue color lúc, xanh da trời hoặc các màu thuộc hành thủy vì thủy sinh mộc như: xanh nước biển, xanh lục… Cũng nên chú ý rằng hãy lựa chọn vật dụng có vật liệu ưu tiền về mộc & ưu ái sử dụng đồ trang trí, vật dụng trong vùng này có tính chất thuộc hành Thủy.

Đặt gì ở cung tài lộc: Gia chủ có thể chọn lựa cách đặt các chậu cây cảnh xanh tốt ở vùng cung tài lộc. Đây là địa điểm đặt bình hút tài lộc là 1 hũ rỗng đưa vai trò luôn sẵn sàng tiếp nhận tiền tài vào nhà, hoặc có thể đặt tiền xu trong bát nước đã phơi dưới trăng & thay nước mỗi ngày.

Đối với góc tài lộc nên đặt gì ở trong phòng làm việc? Vị trí góc tài lộc trong phòng tiếp khách hay không gian khác nên đặt các vật phẩm phong thủy như cây phát tài, thiềm thừ, đồng tiền hoa mái, hồ nuôi cá chép, tỳ hưu… giúp kích hoạt kết quả vận tài lộc cho gia đình.

* Kiêng kỵ trong sắp xếp cung Tài Lộc:

- Vị trí tài lộc của ngôi nhà nên tránh đồ vật & Color thuộc hành kim & hỏa vì trương khắc dễ làm cho tán gia bại sản & cũng chẳng thể kích hoạt cung tài lộc trong nhà.

- Trường hợp vị trí tài lộc trong nhà có trổ cửa ở hướng Đông Nam nên đóng lại để tránh thất thoát tiền nong.

- Nếu có sắp xếp Tolet hay bể phốt tại cung Tài Lộc, hướng Đông Nam thì đấy là vị trí không tốt nên cần hóa giải. Cách hóa giải góc tài lộc theo phong thủy bị sắp xếp bể phốt như sau:

 • Sử dụng Color, vật dụng thuộc hành thủy, mộc để trang trí
 • Luôn giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ, khô ráo, mát mẻ, bảo đảm độ sáng.
 • Nên để tám cây trẻ thơ hoặc tranh ảnh về cây cối xanh tươi hay cặp sáo trúc, chén đựng nhiều viên đá nhỏ nó sẽ giúp hóa giải không gian xấu & có thể kích hoạt được cung tài lộc.

Kích hoạt vị trí Trung Cung

Trung cung trong phong thủy là gì? Vị trí trung cung của ngôi nhà là gì? Nhìn chung vị trí trung cung trong nhà đó đó là trung tâm của nhà ở thuộc hành Thổ. Cung này là cung có sức tác động lớn đến các cung còn lại bởi vị trí Trung cung được xem là căn cứ để chia phương vị cát hung cho các phần không giống nhau rồi sau đó sắp xếp phòng ốc từ tổng quan đến cụ thể . Vì vậy kiến trúc không gian, cách khẳng định vị trí trung cung trong nhà sẽ cần chuẩn xác & sắp xếp không gian thực sự bảo đảm đòi hỏi về phong thủy mới có thể kích hoạt được cung này.

Cách khẳng định Trung Cung trong nhà ở đó đó là vị trí trung tâm của căn nhà. Phụ thuộc vào hình dạng nhà ở như vậy nào mà sẽ có cách khẳng định trung cung được vào vị trí trung tâm hay dựa vào bản đồ mặt cắt của ngôi nhà để chọn là vị trí vị trí trung cung trong nhà theo phương pháp tính ở trên.

Vị trí trung cung trong nhà có thể sắp xếp thành khu tính năng hoặc có thể phân thành các tầm trống, phụ thuộc vào cách sử dụng của gia đình mà bố trí. Thường trong không gian truyền thống trung cung thường đặt làm gian giữa, đặt bàn thờ, nơi tiếp khách quý phái.

Nhưng với kiến trúc văn minh dạng nhà ống thì thiết cá sát nhau nên tầm giữa nhà thường tối & ẩm thấp. Cho nên, nếu so với kiến trúc nhà ống, shophouse nên chú ý giải quyết các vấn đề cân bằng âm dương bằng giếng trời & cũng chưa hẳn đặt Tolet, phòng ngủ ở vị trí trung cung giữa nhà bất tiện & không tốt.

Ngoài ra, vị trí trung cung trong ngôi nhà nên sắp xếp các vật dụng & Color có đặc thù của hành Thổ hoặc Hỏa (gốm, sứ, đất đá, các red color, vàng, nâu, tím, hồng) để có thể kích hoạt vận khí tốt.

Phong thủy cung quý nhân

Kích hoạt vị trí cung Quý Nhân

Cách khẳng định cung thiên lộc quý nhân trong phong thủy nhà ở vô cùng dễ dàng. Cung Quý Nhân tại vị ở hướng Tây Bắc thuộc hành Kim.

Ở vị trí cung này nên sắp xếp phòng làm việc, phòng tiếp khách để có thể có được sự giúp sức của đa số chúng ta.

Thêm vào đó cung thuộc hành Kim nên ngoài các đồ vật, Color trang trí của hành Kim thì nó còn phù hợp với hành Thổ do Thổ sinh Kim. Cho nên có thể chọn các món vật dụng, đồ phong thủy bằng đá, bình gốm hay pha lê để kích hoạt & đẩy mạnh năng lượng cho vị trí này.

Nếu biết kích hoạt, khơi dậy cung Quý Nhân tại hướng Tây Bắc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, ta sẽ có được sự giúp sức từ những người khác. Cung này thuộc Kim mà Thổ sinh Kim do đó đặt 1 tảng bình gốm nơi đây sẽ giúp đẩy mạnh năng lượng.

Nên cẩn thận với vật dụng bằng, đá pha lê, thủy tinh làm sao tránh các phản chiếu từ nó vì những vật dụng này có thể sẽ được phóng đại lên nhiều đợt khiến dễ gây thực trạng tiêu diệt chứ không tăng sinh khí.

Cách kích hoạt cung Tử Tức trong nhà ở

Kích hoạt vị trí cung Tử Tức

Cung Tử Tức là gì? Cung Tử Tức là cung tượng trưng cho thiếu nữ út, thay mặt cho sự thanh khiết, thánh thiện. Nếu trong tự nhiên thay mặt cho Kim kiểu có sức tác động tới năng lực sáng tạo. Cung Tử Tức thuộc cung Đoài, hành Kim với Color trắng, bạc, ghi, xám là đặc thù.

Để có thể hóa giải hóa giải cung Tử Tức xấu & kích hoạt vận tốt cần nhớ: nên ảnh hưởng vào cung này bằng các đồ dụng, đồ dùng như đĩa, cúp, tượng hay những món đồ chơi em bé.

Xem cung Tử Tức để kích hoạt được vận khí tốt thì tốt nhất nên sử dụng các đồ dùng kim kiểu như vàng bạc đặt tại cung này.

Cung tri thức bài trí thế nào để kích hoạt may mắn

Kích hoạt vị trí  cung Học Thức

Với cung tri thức hay cung học vấn thì đấy là cung thuộc hành thổ nằm tại vùng hướng Đông Bắc. Xét quan hệ trong gia đình thì đấy là vị trí ứng với con út, trong bỗng nhiên là núi non. Vì do vậy trang trí & sắp xếp không gian với các đồ vật thuộc hành thổ hay hành tương sinh so với hành Thổ là Hỏa. Đây là vùng thích phù hợp với việc sắp xếp phòng học, làm việc với những chiếc tủ sách, bàn làm việc giúp kích hoạt cung Trí Thức tốt nhất.

Bên cạnh đó, vật dụng nên bày trí ở cung Tri Thức nên chú ý đến Color, hình dạng phù phù hợp với cung thuộc hành thổ này như: như đồ bằng gốm sứ, đất hay thạch cao, đồ có hình thuộc hành Hỏa như cột đá hình trụ, đèn hình tam giác màu ánh sáng vàng vì đèn tượng trưng cho học thức hay tủ sách, máy vi tính, vật dụng tượng trưng cho học hành để cầu vận lành học hành đỗ đạt.

Bố trí kích hoạt cung Danh Vọng trong phong thủy

Kích hoạt vị trí cung Danh Vọng

Xác định vị trí cung Danh Vọng theo Cửu tinh thì đấy là cung thuộc hướng Nam cung Ly & hành Hỏa, trong gia đình là thiếu nữ & trong bỗng nhiên tượng trưng cho lửa. Cung này tác động tới vấn đề dành tiếng nên thích hợp để treo những bằng khen, huân huy chương & đặc biệt nên dành cho chủ nhân hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Cung Danh Vọng nên để các món đồ vật thuộc hành Hỏa, Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: thiết kế bên trong bằng gỗ, các vật dụng có red color, hồng, tím, xanh lá cây, xanh cốm để kích hoạt phong thủy cung Danh Vọng.

Đồng thời nên ghi nhớ cung này luôn cần được chiếu sáng nên hãy lựa chọn những loại đèn vàng, đỏ vừa hợp hành hỏa vừa giúp cho cung luôn nhận được ánh sáng chiếu soi như ánh hào quang. Có thể sử dụng tranh các nhân vật nổi tiếng mà các bạn thần tượng trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình để nhận được danh vọng tốt.

Trên đấy là những share về cung mệnh phong thủy trong nhà & những luận giải, cách hóa dài cũng giống như kích hoạt 9 cung trong nhà giúp đem lại điều tốt lành, bảo đảm các sắp xếp & sắp đặt không gian nhà cửa hợp quan điểm cung phong thủy nhất.

Tham khảo thêm bài viết chỉ dẫn chọn kích thước cửa chính theo tuổi và hướng cửa để nhà thêm vượng khí.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Tỳ hưu phong thủy: Ý nghĩa, tác dụng, giá, cách sử dụng theo tuổi, mệnh

Tỳ hưu phong thủy được coi là là linh vật cuốn hút tài lộc, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, chính vì vậy mà làm tăng tài vận, bên cạnh đó còn có c

Cách phân loại, bảng mã ký hiệu các loại đất trên bản đồ địa chính

Nội dung bài viết1. Phân kiểu đất & vai trò của việc phân kiểu đất theo luật định1.1. Ý nghĩa của việc phân kiểu đất1.2. Phân kiểu đất đai theo

Gợi ý những loại trái cây không thể thiếu trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết

- Lựa chọn, bày vẽ hoa quả có lí trên bàn thờ, phòng tiếp khách ngày Tết sẽ giúp chủ nhà đón được nhiều điều may trong cả 1 năm.Cách bố trí c

BĐS nghỉ dưỡng, Condotel: Nguyên tắc đầu tư để không ngậm trái đắng

Nội dung bài viếtmột. bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Các kiểu hình bất động sản nghỉ dưỡng ngày nay Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn là g

Bài văn khấn mùng 1 ngày rằm thổ công, gia tiên hàng tháng dễ nhớ

Nội dung bài viếtTruyền thống khấn thổ công, gia tiên mùng một & ngày rằmCúng mùng một hàng thángCúng ngày rằm hàng thángSắm lễ vật cúng tổ ti

Những đồ vật

Những món đồ đó không những tiêu diệt phong thủy của ngôi nhà mới, mà còn tác động đến đời sống mỗi ngày của người ở trong mai sau.Loạt bí quy

Phong thủy sân vườn: Cách thiết kế, trồng cây, bố trí hòn non bộ

Nội dung bài viếtNhững phong thủy sân vườn cần phải biết Cây cảnh phong thủy nên trồng trong sân vườn Thiết kế & sắp xếp sân vườn hợp phong thủy

Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 1 - 2 tỷ

Nội dung bài viếtCác giá bán nhà chung cư đa dạng ngày nay Giá căn hộ chung cư dựa dẫm từng phân khúc Giá nhà chung cư tại TPHCM & Hà Nội Thủ Đô

Cách xem phong thủy xây nhà ở, nhà xưởng để tụ lộc, tích tài

Nội dung bài viếtI. Xem phong thủy xây nhà ở mang lại may mắn, bình an Những vị trí xây nhà xấu, đẹp theo phong thủy Phong thủy mặt tiền nhà ở

Các nghi thức làm đám giỗ: Cách bày mâm lễ, bài cúng, thủ tục

Nội dung bài viếtCúng giỗ vào ngày nào là đúng?Cúng 49 ngày sau ngày mất là gì?Đám giỗ 100 ngàyNgày giỗ đầu, hay còn được gọi là ngày giỗ Tiểu

Đầu tháng, mùng 1 âm: Những kiêng kỵ và nên làm để tăng may mắn

Nội dung bài viếtI. Đầu tháng mùng một kiêng gì để tránh phạm đại kỵ Kiêng cắt tóc, móng tay, gội đầu mùng một âm Đầu tháng, mùng một chớ nên ăn

Khu đô thị là gì? Quy định quy hoạch, tiêu chuẩn xây dựng KĐT

Nội dung bài viết1. Dự án KDT là gì?2. Khái niệm một vài kiểu khu đô thịKhu thành phố phức hợp là gì? Khu thành phố sinh thái là gì?Khu thàn

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]