Cách mua vàng ngày vía Thần Tài và làm lễ cúng, văn khấn chuẩn

Nội dung bài viết

 1. Ngày Thần Tài là ngày nào?
 2. Nguồn gốc vai trò ngày Thần Tài
 3. Cách sắm lễ cúng ngày vía Thần Tài
 4. Cách cúng ngày ông địa Thần Tài mùng 10 Tết
 5. Văn khấn ngày vía Thần Tài
 6. Ngày vía Thần Tài nên chọn mua gì?
 7. Ngày vía Thần Tài kiêng gì?
 8. Cách mua vàng ngày vía Thần Tài để được lộc cả năm

Ngày Thần Tài hay có cách gọi khác là ngày vía Thần Tài đa số chúng ta sẽ chuẩn bị lễ cúng vía Thần Tài nhất là những người có kinh doanh & bán buôn những mong nhận được những thuận lợi & may mắn trong các việc làm ăn kinh doanh, tài lộc dồi dào, phát đạt.

Vậy ngày Thần Tài là ngày nào, ngày bao nhiêu, chuẩn bị cúng vía Thần Tài như vậy nào, cúng gì vào ngày vía Thần Tài, cách cúng vía thần tài ngày mùng 10 tết, chuẩn bị đồ cúng ngày vía thần tài, mua vàng vía Thần Tài & nên chọn mua gì & chớ nên làm gì hàng ngày này để chào đón lộc tiền nong, thịnh vượng, sự may mắn vào nhà vào nhà trong ngày đầu năm mới mới?

Ancu.me sẽ giúp chúng ta nhận được những chuẩn bị cúng ngày Thần Tài từ việc lên mâm cỗ cúng ngày vía Thần Tài đúng lễ, rước thêm tiền nong vào nhà, giúp những người có hoạt động kinh doanh phát lộc, buôn may bán đắt.

Ngày Thần Tài là ngày gì? Lễ cúng vía Thần Tài chu toàn, phát lộc

Ngày Thần Tài là ngày nào?

Ngày vía Thần Tài là gì? Ngày Thần Tài, ông địa là ngày dân ta quan niệm để cầu lộc, tiền nong, giúp thăng tiến trong làm ăn kinh doanh. Đây là ngày có xuất xứ từ Trung Quốc với vai trò tâm linh cực kì quan trọng & ảnh hưởng đến vận tài lộc của những ai làm ăn kinh doanh.

Vậy ngày vía Thần Tài đúng là ngày nào, ngày thần Tài là ngày mấy?

Theo quan điểm ngày 10 âm lịch hay có cách gọi khác là mùng 10 tháng Giêng mỗi năm được xem là ngày Thần Tài, 24h lễ đặc biệt quan trọng với người kinh doanh bên cạnh các ngày lễ cúng Thần Tài mỗi tháng vào ngày mùng một & rằm hay cúng Thần Tài mỗi ngày. Vào ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng mỗi năm thì chủ nhà làm ăn kinh doanh để tâm chuẩn bị cho lễ cúng đủ đầy để Thần Tài gõ cửa.

Năm nay, ngày vía Thần Tài 2019 Kỷ Hợi được xem là ngày mùng 10/1 Âm lịch. Tức là vào ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, thứ 5, theo dương lịch là ngày 14/2/2019, khá đặc biệt khi trùng với ngày lễ người yêu 2019.

Nguồn gốc vai trò ngày Thần Tài

Thần Tài được coi là 1 trong các vị thần được đa số chúng ta tín ngưỡng & có đức tin, trọng vọng trong tín ngưỡng của người phương Đông. Đây là vị thần có quyền năng về việc các bạn Tài Phúc Phú Quý điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Vì thế việc thờ Thần Tài với mong muốn cầu đem lại tài lộc, sung túc & may mắn & đặc biệt ngày vía Thần Tài là 1 trong các dịp cần thiết nhất để cầu tiền nong lợi lộc, đặc biệt là so với các gia đình làm ăn kinh doanh. Vì thế khái niệm về thờ cúng Thần Tài, nhất là chuẩn bị lễ cúng hay mua vàng ngày vía Thần Tài là 1 trong các tín ngưỡng được đa số chúng ta tin tưởng & chọn lựa.

Ngày lễ Thần Tài khởi đầu từ đâu? Ngày Thần Tài tại Việt Nam (VN) được gia nhập từ Trung Quốc & theo truyền thuyết xa xưa kể lại thì Thần Tài là 1 vị tiên trên trời cai quản ngân khố nhưng do vì 1 lần xuống hạ giới vui chơi mà uống say rượu & té va đầu vào đá dẫn tới mất trí nhớ. Sau đó, ông bị người ta lấy trộm mất quần áo & đem báo nên phải đi ăn xin để sinh sống.

Thời gian lưu lạc chốn nhân gian đói khổ, ông cũng gặp được người tốt đây là 1 đơn vị bán gà vịt giữ lại, mời ăn ngon & từ lúc mời ông đến quán thì shop trở thành phát lộc, phát tài, quý khách đông đúc. Nhưng do người ông hôi thối nên sợ mất khách mà chủ shop đuổi ông đi.

Lúc này 1 chủ shop khác cảm thấy sự đặc biệt trong các việc ăn nên làm gia của quán gà vịt chỉ với lúc ông bước đến quán nên liền mời ông sang quán ăn của mình ăn. Lúc sang quán này thì quán gà vịt trước đấy lại trở thành đìu hiu. Do thương ông không hề có gì để mặc nên họ mua cho ông bộ quần áo mới tuy nhiên thật kỳ lạ đó đó đó là bộ quần áo của ông trước đây. sau thời điểm mặc bộ quần áo này vào thì ông Thần Tài nhớ ra mọi chuyện & bay về trời. Và ngày đó đó đó là ngày 10 tháng Giêng âm lịch.

Vì vậy mà mọi người chọn lựa ngày này làm ngày vía Thần Tài. Và cứ đến ngày này là nhiều gia đình đặc biệt là người kinh doanh, bán buôn lo sắm lễ cúng thần tài ngày 10 tháng Giêng. Đặc biệt, đa số chúng ta còn mua vàng ngày vía Thần Tài với mong muốn nhận được sung túc, dồi dào tiền nong. thành đạt, sung túc quanh năm.

Thông qua sự tích về Thần Tài  có thể thấy vai trò ngày vía thần Tài đó đó là ngày để chủ nhà thể hiện lòng biết ơn đã phù hộ chủ nhà suốt năm qua & cầu mong được ban phước lành, may mắn, tiền nong sinh sôi nảy nở.

Nguồn gốc ngày Thần Tài - Ngày vía Thần Tài là ngày nào?

Cách sắm lễ cúng ngày vía Thần Tài

Theo thông lệ những người làm ăn sẽ chuẩn bị lễ vật đầy đủ để cúng ngày vía Thần Tài đầu năm. Vậy lễ cúng vía Thần Tài sẽ chuẩn bộ như vậy nào? các đồ cúng, lễ vật cúng ngày vía Thần Tài sao cho đúng…? Ngày vía Thần Tài mua gì để cúng, ngày vía Thần Tài cúng những gì?

Thông thường, bàn thờ để cúng Thần Tài ngày thường sẽ có trái cây & đồ chay. Nhưng sắm lễ ngày vía Thần Tài, đồ cúng ông địa sẽ gồm có:

+ một lọ hoa tươi & càng nhiều nụ, có mùi thơm sẽ càng phát lộc. Không được phép dùng hoa fake để cúng.

+ một bộ tiền vàng mã gồm có cả tiền vàng đinh & vàng thỏi.

+ một đĩa hoa quả tươi

+ một bình rượu

+ một miếng thịt lợn luộc (quay), một con cá lóc nướng

+ một con tôm, một cua tươi hoặc một quả trứng gà

+ một khay nước (3 cốc nước, 2 chén rượu, hai phía bát hương đặt hai cây đèn nhỏ)

+ một đĩa muối, một đĩa gạo nhỏ

Đặc biệt nếu như có thể mua một ít ít vàng thật để lên bàn thờ lúc cúng với mục tiêu xin lộc & khi cũng xong thì đưa theo bên mình tuy nhiên vậy may mắn.

Ngoài các lễ vật trên thì chủ nhà có thể chuẩn bị đồ cúng ngày vía Thần Tài dễ dàng hoặc nhiều hơn nữa tùy vào điều kiện (ĐK) & khả năng của từng gia đình. Mặc dù lời chỉ bảo sắm lễ ngày vía Thần Tài đây là nên làm dễ dàng, tránh phí phạn. Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng mỗi năm sẽ cần sắm lễ đồ tươi sạch, sạch & thành ý cúng lễ, văn khấn cúng Thần Tài đúng nghi lễ.

Ngoài cúng ngày vía Thần Tài đầu năm 10 tháng Giêng âm lịch mỗi năm thì sẽ có lễ cúng Thần Tài ngày thường & cúng vào các ngày mùng một & 15 mỗi tháng với đồ cúng Thần Tài không quá phức tạp, tuy nhiên sẽ cần thay mới mỗi ngày & đồ tươi & sạch sẽ, không cúng đồ héo úa.

Chuẩn bị sắm lễ cúng ngày vía Thần Tài mùng 10 Tết tháng Giêng

Cách cúng ngày ông địa Thần Tài mùng 10 Tết

Cúng ngày vía Thần Tài là 1 trong các tín ngưỡng quan trọng của người phương Đông với mong muốn trả lễ & cũng là cầu cho lộc tiền nong dồi dào, sung túc, nhiều may mắn. Mặc dù, cúng ngày Thần Tài thế nào cho đúng, giờ cúng vía ông Thần Tài mùng 10 đẹp nhất…?

Ngày cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng mỗi năm chứ chưa hẳn là ngày cúng Thần Tài mùng 10 mỗi tháng như đa số chúng ta hiểu lầm. Vì thế, đấy là ngày lễ từng năm chỉ có 1 lần nên ngày Thần Tài cúng gì, cúng như vậy nào vô cùng quan trọng & cần chuẩn bị lễ cúng chọn giờ lành để cúng sao cho chu đáo & cẩn thận hơn đối với cũng Thần Tài mỗi tháng & mỗi ngày.

Thông thường vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch thì những gia đình sẽ chuẩn bị lễ vật cúng để tiếp đón Thần Tài đưa lộc tới nhà. Gia chủ sẽ cần chuẩn bị kỹ càng từ lễ vật tới việc tắm làm sạch sẽ, ăn mặc chỉnh tề, mở tất cả cửa nhà để nhận được nguồn năng lượng tốt nhất.

Giờ cúng ngày Thần Tài có thể chọn giờ hoàng đạo của ngày đó tuy nhiên thường sẽ cúng vào buổi sáng tầm từ 7 - 9 giờ sáng là đẹp nhất.

Sắm lễ & bài văn cúng ngày Thần Tài

Văn khấn ngày vía Thần Tài

Đồ lễ cúng Thần Tài sẽ đặt tại trong nhà & tránh để trước cửa hay ban công, ngoài trời để tránh vong hồn lang bạt theo & phá phách. Bàn thờ cũng cần đặt đúng vị trí các đồ cúng cũng giống như dọn dẹp sạch sẽ. Khi đã chuẩn bị xong thì chủ nhà lên hương & đọc văn khấn, bài cúng ngày vía Thần Tài thành ý.

Bài văn khấn cúng ngày Thần Tài tìm hiểu thêm, rước tiền vào nhà.

"Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

- Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là………………………………………

Ngụ tại………………………………………………

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm……

Tín chủ thành ý sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả & các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở đưa, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)"

 • Lễ cúng ngày vía Thần Tài chuẩn bị dễ dàng không cần phức tạo & chỉ việc các bạn có lòng thành, chuẩn bị bài khấn cúng Thần Tài đầy đủ không lo không hề có tài lộc đổ vào nhà.
 • Lưu ý khi làm lễ khấn cúng Thần tài xong thì muối gạo nên cất đi, còn nước thì đứng hắt từ ngoài vào trong nhà, shop đưa vai trò cho lộc vào nhà chứ không đi ra, hi sinh.

Ngày vía Thần Tài nên chọn mua gì?

Trong ngày vía Thần Tài nên chọn mua gì lấy may. Có khá nhiều người câu hỏi ngày vía Thần Tài nên làm gì ngoài việc cúng lễ thì có không ít quan tâm trước ngày Thần tài đây là ngày Thần Tài nên chọn mua gì để được may mắn, ngày vía Thần Tài có nên chọn mua bạc không? Có nên chọn mua vàng trước ngày thần tài?

Vào ngày này ngoài vàng có thể chọn lựa mua về nhà các vật phẩm phong thủy như:

- Mua vàng ngày vía Thần Tài: vàng lá, vàng miếng, vàng trang sức…

- Cóc ngậm tiền bằng vàng: Cóc 3 chân ngậm tiền xu trong miệng trong phong thủy trở nên biểu tượng mang lại sự may mắn, có thể đem lại tài lộc, biểu tượng cho việc rước lộc vào nhà hay có cách gọi khác là Thiềm Thừ giúp chủ nhà có đời sống mãn nguyện.

- Linh vật phong thủy bằng vàng: Các linh vật mạ vàng như long quy, tỳ hưu, rồng, cá, voi… cũng là lưu ý hoàn hảo hỗ trợ bạn lấy may.

- Một số vật phẩm phong thủy để lấy may như: Tượng Phật A Di Lặc, tượng Thần Tài…

Đồng thời, hàng ngày Thần Tài, mọi người mua sản phẩm nên mặc cả giá đồ. Không hẳn vì đồng tiền tuy nhiên đó cũng là cách giúp gia đình thêm may mắn.

Ngoài ra, ngày Thần Tài mua bạc cũng có thể có thể đem lại vận may. Ngày vía thần Tài mua bạc được không? Thực ra, quan điểm ngày vía ông Thần Tài đầu năm là ngày để mọi người làm lễ cảm ơn & cầu tài lộc so với vị quan cai quản ngân khố này. Cho nên không chứa nhiều kiêng kỵ hàng ngày lễ Thần Tài. Ngày vía Thần Tài rất có thể mua bạc thay vì việc chọn mua vàng.

Bởi về quan điểm ngày lễ Thần Tài càng ngày rộng mở chỉ việc chủ nhà tìm mua 1 món đồ gì đó tượng trưng cho tiền nong, của ăn của để, hút tài lộc là được. Vì thế ngoài chọn lựa mua vàng ngày vía Thần Tài thì cũng có thể có thể mua 1 nén bạc, hoặc trang sức bằng kim kiểu đeo như thế bảo trợ, hút may mắn.

Về quan điểm ngày Thần Tài có nên bán vàng bạc, nên chọn mua hay nên bán vàng thực chất không quá quan trọng & tác động tới vận may của các bạn. Thường những món đồ nào có trị giá bổ ích thì có thể chọn lựa mua vào ngày Thần Tài trong năm để xem đây là may mắn dành cho 1 năm mới.

Ngoài ra, có người câu hỏi có nên chọn mua vàng trước ngày thần tài, tuy nhiên là mua vào ngày thần tài với mong muốn là lấy lộc nên việc chọn mua trước tất nhiên về tâm linh nó sẽ không bổ ích nhiều hàng ngày thần tài ngoài việc tích lũy.

Kiêng kỵ hàng ngày vía Thần Tài cần nhớ

Ngày vía Thần Tài kiêng gì?

Ngày Thần Tài có nên bán vàng không hay nên chọn mua hay nên bán vàng? Ngày vía Thần Tài có nên cắt tóc? Ngày Thần Tài có nên gửi tiết kiệm? là điều mà đa số chúng ta mong muốn thấy được để tránh phạm phải những điều sai phạm hàng ngày Thần Tài, gây mất tài lộc.

Có nhiều tranh luận về ngày Thần Tài có nên cắt tóc hay không hay có nên chọn mua bạc, bán vàng ngày vía Thần Tài. Bạn rất có thể yên tâm những vấn đề này hoàn toàn chẳng phải có tác động gì đến tài lộc của các bạn hàng ngày vía Thần Tài.

Nếu như các bạn kiêng cắt tóc hàng ngày vía Thần Tài thì là 1 sai lầm bởi ngày Thần Tài vô cùng coi trọng việc sạch sẽ nên việc các bạn giúp bản thân có dung mạo đẹp hơn thì chẳng thể bị nhìn nhận là điều chớ nên.

Việc ngày Thần Tài có nên bán vàng không, sợ bán vàng mất lộc là quan điểm không đúng. Là ngày dành để cầu danh lợi nên việc bán vàng có lãi thì vẫn bán, nếu kiên bán vàng thì các công ty vàng bạc đóng cửa nghỉ thì người cần mua vàng bạc kiếm đâu ra để mua. Cho nên ngày vía ông địa có thể mua bạc, bán vàng hay mua vàng mà không tác động gì tới việc tiền lộc của các bạn.

Tuy nhiên, hàng ngày vía Thần Tài 2019 nói riêng & toàn bộ các ngày lễ Thần Tài mùng 10 tháng Giêng mỗi năm chủ nhà sẽ cần ghi nhớ các kiêng kỵ hàng ngày Thần Tài như sau:

- Về phong thủy sẽ không để bàn thờ Thần Tài bẩn, ô uế: phải lau rửa bàn thờ Thần Tài Ông Địa sạch sẽ không những ngày giai đoạn thời điểm ngày hôm nay mà còn phải tiến hành mỗi ngày. Nên dùng nước sạch pha thêm rượu để lau rửa & nhớ chờ khô mới làm lễ cúng.

- Bài trí bàn thờ Thần tài đúng quy tắc & tránh lộn xộn, qua loa. Cách bố trí bàn thờ ông Địa cơ bản như sau:

 • Chính giữa bàn thờ Thần Tài là bát nhang.
 • Bên trái bàn thờ là tượng Thần Tài
 • Bên phải bàn thờ là ông Địa
 • Đặt 3 hũ gạo, muối & nước ở vị trí giữa 2 ông & có thể thay muối & gạo, nước liên tục. Nếu để cuối năm thì nên rải bỏ cũ để thay mới.
 • Không thể thiếu bình hoa bên phải & đĩa trái cây bên trái
 • Có nhiều gia đình còn có lệ đặt một bát nước đầy, phủ cánh hoa hồng bên trên để tượng trưng cho tài lộc dồi dào, khỏi bị tổn hao.

- Tránh đặt bàn thờ ở nơi ẩm thấp, không sạch sẽ

- Không dùng đèn nháy, bóng đèn điện thay vì nến hay đèn dầu bởi có thể chào đời những trường khí không tốt, tác động đến việc thờ cúng.

- Không nên thỉnh Thần Tài, Thổ Địa nhập vào bát hương hay tượng thần hàng ngày vía Thần Tài dễ gây nên việc làm ăn kém suôn sẻ, không gặp may.

- Quần áo thiếu nghiêm túc, chỉnh tề khi làm lễ cúng

- Tránh nói tục, chửi bậy, đánh chửi nhau hàng ngày cúng vía Thần Tài

- Không được đem lộc cúng vía Thần Tài cho người ngoài.

Cách mua vàng ngày vía Thần Tài đem lại vận may, lộc sung túc

Cách mua vàng ngày vía Thần Tài để được lộc cả năm

Tại sao phải mua vàng ngày vía Thần Tài? Có nên đi mua vàng ngày Thần Tài không là do dự của khá nhiều người trước ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Theo thông lệ thì thường vào ngày vía Thần Tài thì nhà nhà, người người tìm mua vàng dẫn tới việc xếp hàng mua vàng. Đặc biệt với người kinh doanh thì việc chọn mua vàng để về dân lễ cúng Thần Tài với mong muốn được ban phát nhiều tài lộc hơn.

Mặt khác, vàng không những có trị giá về mặt vai trò tâm linh với vai trò phú quý, cát tường, lộc tài trong năm mới mà được xem là đồ có tài năng tích trữ cao. Vì vậy mà nó được đa số chúng ta ưa thích chọn lựa mua & thậm chí là xếp mỗi ngày vía thần tài mua vàng.

Tuy nhiên, chưa hẳn hàng ngày lễ Thần Tài cứ mua vàng là có lộc tài mà người mua nên học cách mua vàng hàng ngày vía Thần Tài sao cho nhận được tài lộc nhất. Việc ngày Thần Tài mua vàng lúc mấy giờ, vào giờ nào không quan trọng mà việc ngày Thần Tài nên chọn mua mấy chỉ vàng, mua bao nhiêu vàng, nên chọn mua vàng gì, mua vàng giờ nào, ngày Thần Tài mua vàng tây hay ta 9999, ngày vía thần tài nên chọn mua vàng gì?

Hiện nay có khá nhiều mặt hàng vàng ngày Thần Tài để người có nhu cầu chọn lựa chính vì vậy người mua nên hiểu vai trò mua một chỉ vàng ngày Thần Tài hay 2, 3… để tránh việc ngày Thần Tài vàng tăng giá… Cách mua vàng ngày vía Thần Tài như sau:

- Lựa chọn địa chỉ bán vàng chữ tín mua vàng ngày Thần Tài chữ tín, bảo đảm chất lượng vàng đủ tuổi. Hãy tìm câu replay mua vàng ngày vía thần tài chỗ nào trước lúc đi mua. Bởi vàng 9999 ngày Thần Tài đủ tuổi thường được xem có cát khí dồi dào đem lại phúc lộc tốt nhất.

- Vàng nhẫn tròn trơn từ 0,5 đến 2 chỉ vô cùng được đa số chúng ta ưa thích bởi giá cả hợp lý, dễ mua & có thể bảo toàn giá trị. Đối với nhẫn tròn trơn chỉ nên chọn mua kiểu ép vì để tránh thiệt thòi trong giao dịch về sau bởi vàng không ép vì khó khẳng định chất lượng.

- Nếu mua vàng miếng nên lựa chọn nơi có xuất hóa đơn, ghi rõ seri miếng vàng & giấy má kèm mặt hàng.

- Nếu mua vàng trang sức để cầu may và làm vật hộ mệnh thì nên lựa chọn vàng có hình phù hợp với tuổi của mình đặc biệt là các kiểu vàng hình con giáp, tượng Thần Tài như vàng 16K, 18K, 20K. Loại vàng này dùng để sử dụng lâu dài & nếu bán thì mất giá nhiều đối với nhẫn vàng tròn trơn & vàng miếng.

Trên đấy là những kiến thức cần phải biết hàng ngày vía thần tài các bạn có thể tìm hiểu thêm để biết vai trò, quan điểm, kiêng kỵ, chớ nên & nên chọn mua gì hàng ngày Thần Tài giúp gia định làm ăn phát đạt, vạn như mong muốn, tiền nong đủ đầy.

Bạn đọc cũng thể đọc thêm bài viết:  Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra tại muanhadep.vn để đẩy mạnh vận may vào nhà.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai: 3 đại hạn đáng sợ nhất khi làm nhà

Nội dung bài viếtI. Cách tính tuổi Kim Lâu & hóa giải tuổi làm nhà, mua nhà Hạn Kim Lâu là gì? Phạm Kim Lâu có xây nhà được không? Cách tính t

Đất thổ cư là gì, có làm được sổ đỏ và xây nhà được không?

Nội dung bài viếtĐất thổ cư là gì?Đất ở thành phố (odt)Đất ở vùng quê (ont)Các điều khoản về đất thổ cư cơ bảnĐất thổ cư có sổ hồng không?

Cách treo hồ lô phong thủy hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ách

Nội dung bài viếtmột. Ý nghĩa quả hồ lô trong phong thủy Thu hút khí hung, xua đuổi điều xui xẻo Vật khí phong thủy đẩy mạnh sức khỏe, hóa giải

Cách treo tranh đá, tranh thêu phong thủy theo tuổi, mệnh đại phát

Nội dung bài viếtTreo tranh phong thủy phòng tiếp khách theo tuổi Chọn tranh phong thủy theo mệnh Mệnh Kim Mệnh Mộc Mệnh Thủy Mệnh Hỏa

Cúng động thổ khởi công làm nhà: Cách sắm lễ vật, bài cúng chuẩn

Nội dung bài viếtLễ vật cúng động thổ xây nhà mớiÝ nghĩa của lễ cúng động thổ nhàLễ động thổ xây nhà cần những gì?Thủ tục cúng lễ động thổ làm

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy: Cổng cửa, hành lang, các phòng

Nội dung bài viếtmột. Cách thiết kế xây nhà ống hợp phong thủy Kích thước nhà ống theo phong thủy Phong thủy mái nhà ống Cổng, cửa nhà ống hợp

Xem ngay cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà

Nội dung bài viếtÝ nghĩa phong thủy của gương bát quái Trường hợp treo gương bát quái trong phong thủy Bị nhà đối diện treo gương có làm sao khô

Phong thủy ban công: Hướng, cách thiết kế, trồng hoa sinh vượng

Nội dung bài viếtCách khẳng định hướng ban công - Ban công hướng Đông - Ban công hướng Nam - Ban công hướng Đông Nam - Ban công hướng Bắc &

Phong thủy phòng thờ: Hướng đặt, cách bố trí bàn thờ gia tiên

Nội dung bài viếtBố trí, trang trí, hướng đặt bàn thờ gia tiên, ông bà theo tuổi Cách sắp xếp & hướng đặt bàn thờ tổ tiên theo tuổi Trang trí bà

Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ để cầu may không?

Nội dung bài viếtCây phát lộc bổ ích như vậy nào? Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ không? Cách chăm nom cây phát lộc Trên bàn thờ gia tiên,

Dồn tiền tỷ mua chung nhà đất coi chừng méo mặt ôm hận ‘lật kèo’

Mua nhà chung, nghĩa là chỉ việc góp khoản tiền nhỏ là đã có nhà rộng, đẹp, vị trí trung tâm đặt tại. Mặc dù, những rắc rối về pháp lý & hòa hợp

Chớ dại kê giường ngủ ở những vị trí phạm phong thuỷ

- Nếu cảm nhận thấy trằn trọc, ngủ không ngon giấc hoặc hay bị bóng đè, gặp ác mộng thì nhất thiết các bạn phải xem lại vị trí giường ngủ có phạ

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]