Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng chung cư, đất nền và lưu ý phải nằm lòng

Nội dung bài viết

  1. Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì?
  2. Kinh nghiệm lướt sóng nhà đất
  3. Kinh nghiệm lướt sóng chung cư
  4. Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

Cùng khám phá đầu tư lướt sóng là gì & kinh nghiệm đầu tư lướt sóng, những chú ý nhất định cần biết để không gặp nhiều rủi ro trong thời gian đầu tư nhà đất:

Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì?

Với những người mới bắt đầu bước vào thị trường BĐS thì có lẽ vẫn chưa nắm rõ định nghĩa đầu tư lướt sóng đất nền, căn hộ chung cư là gì.

Đầu tư lướt sóng (Tiếng Anh: swing trading) là tranh thủ những giao động của thị trường BĐS để đầu tư sinh lợi nhuận trong quá trình ngắn. 

Nhà đầu tư chỉ lấy ra số tiền tầm 15% giá trị BĐS để đặt chỗ tạm thời rồi chờ thị trường nóng lên, đa số chúng ta lưu ý đến BĐS đó & mua lại với giá thành cao hơn, mức chênh lệch tiền lời từ 3-10%. Hình thức đầu tư này thu hồi vốn nhanh, sinh lời trong quá trình ngắn tuy nhiên rủi ro cũng cao.

Kinh nghiệm lướt sóng nhà đất

Có nên lướt sóng nhà đất? Đầu tư lướt sóng hay dài hạn? Thường thì đầu tư lướt sóng địa ốc thường được dùng bởi những người chứa nhiều kinh nghiệm trên thương trường BĐS , nắm bắt được những biến động của thị trường & có khoảng ngắm, đoán được đang sốt các loại căn hộ gì, địa chỉ ở đâu, có thể kiếm lợi nhuận bao nhiêu,... Những người có dòng tiền nhàn rỗi cũng có thể có thể theo hình thức đầu tư này.

Khi đầu tư lướt sóng đất nền nên có tài chính dư dả để phòng ngừa rủi ro, nếu chẳng thể bán được hàng thì vẫn có thể mong chờ. Ngoài ra, còn đủ ngân sách để có thể đóng đợt tiếp đó cho CĐT khi chưa bán được hàng vì nếu không đóng tiếp có thể bị phạt & phải thanh lý 10-20% tiền đền hợp đồng trong tốt tiền đã thanh toán. Bởi vậy, cách lướt sóng địa ốc an toàn là nên khám phá vùng đó thật kỹ xem điểm mạnh nơi đây là gì, BĐS ở khu đó có thực sự khan hiếm không.

Kinh nghiệm lướt sóng địa ốc hiệu quả

Khi các bạn đã chứa nhiều kinh nghiệm & biết cách đầu tư lướt sóng là như vậy nào thì việc dùng tầm 200 triệu & thu về chênh lệch 30 đến 50 triệu trong 2-3 tuần là điều rất có thể.

Trong năm 2015-2018, BĐS khởi phát giúp giới đầu tư lướt sóng đơn giản hơn. Nhưng cuối năm 2018 đến giờ, thị trường đã đình trệ. Năm 2020, thị trường BĐS đương đầu với nhiều gian nan & thử thách lớn, trong các số đó có dịch Covid-19 vì nó tác động đến công việc, giảm nhu cầu chi tiêu & shopping BĐS .

Quy mô & các nguồn cung nhà ở bị sụt giảm, đặc biệt ở phân khúc nhà ở thương mại khoảng trung & nhà ở xã hội. Nhiều người cũng bắt đầu giữ tiền mặt để phòng ngừa, lướt sóng căn hộ chung cư cũng tạm thời lắng xuống. Quan điểm của các giới đầu tư giai đoạn này là đầu tư trung & dài hạn, search thị trường khởi phát ổn định, tránh mặt hàng giá không cao rất nguy hiểm & bền vững.

Những giới đầu tư có tiềm lực tài chính thì đây có thể vẫn chính là thời cơ tuy nhiên đồng thời đó cần lưu ý các plan lâu dài, chọn các mặt hàng bất động sản chất lượng & đợi đến khi thị trường khởi sắc lại.

Kinh nghiệm lướt sóng chung cư

Khi kể tới chung cư người ta thường nghĩ đến mục tiêu đặt tại, tuy nhiên kiểu hình này cũng có khả năng đầu tư. Xu hướng mua nhà khiến cho thuê đang dần trở thành đa dạng & là 1 trong những mục tiêu khi người ta định mua chung cư. Bởi vậy, nhiều dự án chung cư được tăng cường trong quá trình quay về đây.

Cách đầu tư lướt sóng chung cư là các bạn sẽ đóng tầm 15% giá trị căn hộ, & sẽ đóng tiếp 10% sau 3 đến 6 tháng & ký hđmb. 

Chẳng hạn các bạn hướng tới 1 căn hộ trị giá một tỷ việt nam đồng, các bạn sẽ thanh toán 15% giá trị căn hộ là 150 triệu đ. Nếu bạn đặt hàng đồng thời 5 căn hộ sẽ được áp dụng chiết khấu tầm 4% giá trị chung cư, tính ra sẽ được giảm 60 triệu, giá trị còn lại của chung cư là 940 triệu, có lợi khi bán lại sau vài ba tháng với giá bằng giá thành của CĐT, hoặc thậm chí có thể giảm cho khách 1-2% cho ai thiện chí, các bạn sẽ được lời tầm 30-45 triệu đ.

Tham khảo cách mua nhà trả góp vay tiền bank cụ thể trên muanhadep.vn.

Bí quyết đầu tư lướt sóng căn hộ thu lợi nhuận

Như vậy, với số tiền lấy ra là 150 triệu cho dự án đầu tư lướt sóng, sau 3-6 tháng mong chờ các bạn có thể có lãi tối thiểu 30 triệu đ. Mua 1 lúc 5 căn hộ chung cư với tổng cộng tiền phải đóng mới đầu là 750 triệu đ, trong 6 tháng các bạn có tối thiểu 150 triệu lợi nhuận. Tìm hiểu thêm cách tính giá thành căn hộ chung cư ngày nay.

Chuyên gia cho thấy hoạt động lướt sóng căn hộ chung cư ngày nay tập trung vào các dự án khoảng trung trị giá 2-2.5 tỷ việt nam đồng. Những người lướt sóng chung cư phải tính toán kỹ để không chôn vốn, ôm nhà trong quá trình dài, như thế không kết quả.

Đầu tư ngắn hạn thường phụ thuộc vào nhân tố giai đoạn khi thị trường bỗng sôi động do có nhân tố kích hoạt kinh ngạc như có quy hoạch, triển khai các dự án quan trọng,..Vì vậy, để thu hồi vốn nhanh thì kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ là cần nắm bắt xem thị trường bất động sản ấm lên để bán ra, nếu thị trường đi xuống thì có tài năng phải chôn vốn & gặp áp lực khi phải đóng tiền theo tiến độ của CĐT dự án.

Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

- Chọn chủ dự án

Đây là điều cấp thiết khi tìm tòi kênh đầu tư lướt sóng, trong các số đó các bạn nên lưu ý các kiến thức như năng lực của CĐT, những dự án của họ có dự án nào có vấn đề không,... Hãy lên mạng để search, hỏi kiến thức từ các bạn bè thấu hiểu về BĐS .

- Thời gian hoàn thiện dự án

Thời gian dự án có thể tác động đến người mua vì nếu thời gian lâu sẽ không kịp nắm bắt những chuyển dịch của thị trường, dẫn tới rủi ro & khả năng thanh khoản thấp. Thời gian triển khai sớm sẽ tốt nhất, với chung cư khoảng trung thường dưới hai năm, chung cư đẳng cấp tầm 2-3 năm.

Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

- Dùng đòn bẩy tài chính

Những giới đầu tư lướt sóng chuyên nghiệp thường chỉ việc 50-70% vốn vay. Chẳng hạn các bạn có vốn 30%, vay bank 40% & tất toán khoản vay trong vòng 1-2 năm. Nên chọn lựa thời gian cho vay càng lâu càng tốt, những năm đầu có khuyến mãi tốt, khi tất toán sau 1-2 năm khỏi bị phạt lãi nặng, các bạn nên tìm tòi kỹ việc này vì có những bank phạt tất toán quá nhiều.

- Thời điểm bán ra

Kinh nghiệm khi lướt sóng nhà chung cư là nên bán ra trước lúc dự án cất nóc, tức chưa đến giai đoạn nộp 70% giá trị căn hộ, hoặc ít đặc biệt là trước thời gian bàn giao sau thời điểm đã đóng 70%, nếu không thì nên bán sau thời điểm nhận bàn giao chung cư trong quá trình ngắn dưới 6 tháng vì sau thời gian này giá trị của chung cư hầu như không tăng nhiều.

Nắm bắt rõ kỹ thuật đầu tư lướt sóng trước lúc quyết định dựa trên các nhân tố gồm lường trước thị trường đang tới, CĐT có chữ tín không, vị trí dự án, tiến độ bàn giao, tính pháp lý có bảo đảm,... Nhất là với những người không hề có sẵn vốn phải vay bank thì cần phải tính toán & cân đối, chớ nên chỉ chạy theo xu thế thị trường để không gặp phải thực trạng sau 1 thời gian đầu tư không hề có lời lại gánh 1 số tiền nợ kèm lãi.

Trên đấy là kiến thức chỉ dẫn cách đầu tư vàng lướt sóng & những chú ý nên nắm vững trước lúc tiến hành hình thức đầu tư BĐS này. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức đầu tư địa ốc bổ ích khác trên muanhadep.vn.

Xem thêm: Mua chung cư mini có an toàn không? Pháp lý chung cư mini cần nắm vững.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 11,000đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 34,500đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 349,000đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 8,000đ.
Giá Từ 0đ.

Bỗng chốc trắng tay, nàng dâu điếng người vì âm mưu chiếm đoạt đất của chồng

- Trong thời gian tôi đi lao động ở quốc tế, ông xã tôi đề nghị mua nhà & sổ hồng đứng tên chị gái ruột của ông xã mà không dù rằng việc nhờ đứn

Chiêu tránh sập bẫy khi mua nhà lần đầu tiết kiệm cả đống tiền

Lần đầu mua nhà không hề có kinh nghiệm do vậy vô cùng dễ bị hớ, bị mua đắt hoặc vướng phải các trục trặc pháp lý.Kinh nghiệm xây nhà dưới một

Hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau mà không biết

Không chỉ chịu tác động từ yêu đương đôi bên, hạnh phúc bà xã ông xã còn chịu tác động từ cả những nhân tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở. Tạo dựng 1

Việc cần làm khi nhà bị nghiêng, lún

Hiện tượng nhà ở sau 1 thời gian sử dụng bị nghiêng, lún xảy ra khá đa dạng. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới thực trạng này.Tòa nhà cũ bỗng trở t

Đất quy hoạch, tranh chấp có được chuyển nhượng, cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtmột. Đất nằm trong diện quy hoạch nhận được cấp sổ hồng, thế chấp, sang tên mua bán, tách thửa không? Đất quy hoạch treo nhận đượ

Phong thủy Tết Nguyên đán từ A-Z: Bày bàn thờ, lễ cúng, văn khấn

Nội dung bài viếtNguồn gốc lịch sử Tết nguyên đán Tết Nguyên Đán là gì? Ý nghĩa của Tết Nguyên Đán cổ truyền Tết Nguyên Đán vào ngày nào? Tế

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Nội dung bài viếtỨng dụng la bàn xem hướngLa bàn & la bàn phong thủy là gì?La bàn thông thườngLa bàn phong thủyCách sử dụng la bàn xem hư

Phong thủy treo gương trong nhà thế nào mới hút lộc, hóa xung sát?

Nội dung bài viếtI. Gương phong thủy là gì? II. Cách chọn gương phong thủy đúng mục tiêu sử dụng Chọn mua gương cầu lồi phong thủy Mua gương l

Văn khấn đổ mái nhà, cúng cất nóc nhà, sắm lễ cúng đổ trần tầng 1

Nội dung bài viếtÝ nghĩa chuẩn bị lễ cúng cất nóc nhà Chọn ngày giờ tốt để đọc văn khấn đổ mái nhà tầng 1 Chuẩn bị lễ cúng cất nóc nhà Văn khấ

Chiêu bán nhà nhanh, lời cao thoát cảnh trầy trật ‘cắt lỗ’ thoát hàng

Chỉ bằng vài mẹo dễ dàng trong số đó lưu ý đến nhân tố phong thuỷ, chủ nhà có thể sớm bán được ngôi nhà có giá hàng tỷ việt nam đồng 1 cách đơn

Háo hức lần đầu tiên ăn Tết ở chung cư

- Tết là dịp những người nhà trong gia đình quây quần bên nhau. Với những người xa quê, Tết nơi “đất khách quê người” đem lại nhiều trải nghiệm

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho bé phát triển tốt nhất

Nội dung bài viết1. Vị trí phòng ngủ em bé hợp phong thủy2. Bài trí phong thủy phòng ngủ em bé theo tuổi mệnhMệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệnh

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]