Cách treo hồ lô phong thủy hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ách

Nội dung bài viết

 1. một. Ý nghĩa quả hồ lô trong phong thủy
  1. Thu hút khí hung, xua đuổi điều xui xẻo
  2. Vật khí phong thủy đẩy mạnh sức khỏe, hóa giải bệnh tật
  3. Hồ lô phong thủy mang lại phúc tài vẹn toàn
  4. Hóa giải xích míc, contact tình duyên
 2. 2. Cách dùng hồ lô phong thủy
  1. Chọn bầu hồ lô bằng vật liệu gì?
  2. Treo hồ lô trước cửa nhà
  3. Treo hồ lô ở các hướng tốt
  4. Treo bầu hồ lô trong nhà
  5. Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe
  6. Các địa điểm đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an
   1. Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài
   2. Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu
   3. Vị trí bình hồ lô để cầu tự
   4. Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Bầu hồ lô không những là đồ dùng để chứa đựng nước, rượu đưa tính chất cổ điển mà nó còn đưa không ít vai trò phong thủy. Bạn có thể thấy nó được sử dụng để đựng linh đan, thuộc quý, vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe & độ bền tay cầm gây như mong muốn với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây. bức hình Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian.

Quả hồ lô ngày nay không còn để sử dụng đựng rượu hay nước nhiều tuy nhiên được xem làm 1 vật phong thủy bổ ích quan trọng & giúp chiêu tài tựu phúc cho chủ nhà. Phong thủy quả hồ lô bổ ích như vậy nào, cách chọn, cách dùng, bình hồ lô phong thủy như vậy nào là đúng nhất.

Cùng muanhadep.vn trang nhà đất 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu cách dùng xem vai trò hồ lô phong thủy & cách dùng hồ lô phong thủy giúp đem lại tài lộc, an khang & vạn phúc.

Hồ lô phong thủy an gia, phát lộc

1. Ý nghĩa quả hồ lô trong phong thủy

Quả bầu hồ lô & phong thủy bổ ích gì? Hình ảnh những quả bầu hồ lô vô cùng thân mật so với con người từ thủa xưa khi vẫn còn nhiều nhân tố thần thành & được thần thoại mà bổ ích đến bấy giờ.

Về cơ bản vai trò của hồ lô trong phong thủy đây là đem lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở nên hiện thực: Đó là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, con gái cầu hạnh phúc...

Đồng thời quả bầu hồ lô phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương. Do trái hồ lô vốn dĩ là bầu có hoa tự thụ phần & chính chính vì vậy nào là biểu tượng của âm dương hòa hợp, yêu đương lứa đôi vẹn toàn.

Mặt khác, bầu hồ lô được xem là biểu trưng của vũ trụ thu nhỏ. Nó có thể thu nhỏ thông với trái đất bên ngoài bằng một cửa hẹp là chiếc miêng hồ lô & bên trong với phần đế, nền tảng kiên cố đó đó là sự đong đầy hạnh phúc cảnh thiên, nơi không hề có những đau thương & hỗn loạn của nhân gian.

Về cơ bản vai trò cửa hô lô bát đi đầu thủy là:

Ý nghĩa phong thủy của hồ lô bát tiên

Thu hút khí hung, xua đuổi điều xui xẻo

Những quả hồ lô được coi là vật phẩm phong thủy, pháp khí có tài năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang lại điều tốt lành cho điểm đặt treo bầu hồ lô bát đi đầu thủy. Do đó, đa số chúng ta vẫn treo hồ lô trước nhà như 1 lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể làm hại cho gia đình.

Đặc biệt là trẻ thơ, đối tượng vẫn được xem dễ bị tà ma đeo đuổi thường đẹp những chiếc bình hồ lô nhỏ xin ở chùa để khỏi bị quấy nhiễu, gây hại.

Ý nghĩa của hồ lô bát tiên hiện nay hay được đúc bằng đồng (hồ lô phong thủy bằng đồng) bổ ích quan trong là điều hòa không khí trong nhà & khắc chế, hóa giải sát khí, cuốn hút cát khí cho chủ nhà.

Vật khí phong thủy đẩy mạnh sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Quản hồ lô, bình hô lô vẫn được coi là đồ dùng bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe & độ bền đây là “Ông Thọ”. Đây là đồ dùng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành & trường thọ.

Vì vậy, những quả bầu hồ lô khô hay hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá với nhiều hoa văn trạm trổ đẹp, câu thần trụ được đa số chúng ta chọn lựa sử dụng để cầu bình an, mạnh khỏe, thọ khang.

Hồ lô phong thủy mang lại phúc tài vẹn toàn

Nhân gian cũng quan điểm rằng hồ lô phong thủy có thể giúp ban phát hạnh phúc, cầu tự, may mắn, tài lộc giúp đem lại điều tốt lành. Quan Âm bồ tát vẫn chứa nước thần trong hồ lô để ban phát phúc lành cho nhân gian.

Hóa giải xích míc, contact tình duyên

Nếu bà xã ông xã có xích míc thì hô lô là đồ dùng quan trọng có thể giúp hóa giải chúng & mang lại nhiều thời cơ, vận khí tốt cho các bộ đôi, thậm chí là bổ ích quan trọng trong các việc cầu tự.

Cách sử dụng, treo hồ lô phong thủy trước của nhà, trong nhà tốt nhất

2. Cách dùng hồ lô phong thủy

Bạn đã hiểu được hồ lô phong thủy bổ ích gì? Mặc dù, chưa hẳn cứ sở hữu quả hồ lô bát tiên… là có thể nhận được điều tốt lành mà nó cần phải được dùng đúng cách: cách đặt, cách treo hồ lô phong thủy đúng nhất.

Việc sử dụng treo bầu hồ lô ở đầu sẽ cần được cẩn thận để tránh các tình huống phản công dụng. Do đó, hãy chú ý sử dụng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc & đẩy mạnh sức khỏe, độ bền & mãn nguyện trong đời sống.

Xem thêm: Cách tăng vận may, cầu tài lộc đơn giản với mẹo phong thủy trong nhà sau

Chọn bầu hồ lô bằng vật liệu gì?

Hiện nay, bầu hồ lô được chế tác từ nhiều vật liệu không giống nhau ngoài những quả bầu có xuất xứ bỗng nhiên từ những quả bầu thật thì các bạn có thể chọn hồ lô phong thủy bằng gỗ, gốm sứ, ngọc, kim kiểu.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng & sở thích trang trí mà các bạn chọn những kiểu hồ lô phù phù hợp với địa điểm đặt hồ lô chỗ nào. Một kiểu hồ lô sẽ có giá không giống nhau dựa vào vật liệu & kích cỡ, tính thẩm mỹ… nên cũng giúp người có nhu cầu chọn lựa phong phú hơn.

Tuy nhiên, hồ lô phong thủy thuộc group mệnh Kim nên có thể chọn vật liệu phù hợp với mệnh của chính nó giống như mệnh Kim tức làm bằng kim kiểu. Kim - Kim thêm mạnh hoặc chọn hồ lô bằng gốm sứ thuộc Thổ hợp ngũ hành Thổ sinh Kim.

Hoặc các bạn cũng có thể có thể chọn hồ lô bằng vật liệu nào phù phù hợp với mệnh của người tiêu dùng để nhận được điều tốt lành, may mắn, tăng kết quả phong thủy.

Bạn có thể tìm mua bầu hồ lô phong thủy chỗ nào dựa vào vùng sinh sống tuy nhiên thường chúng được bán ở nhiều shop đồ phong thủy Hà Nội… với đầy đủ những loại vật liệu, kích cỡ, họa tiết, màu sắc… thích hợp nhu cầu.

Cách chọn bầu hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá, đồng, ngọc thích hợp nhất

Treo hồ lô trước cửa nhà

Có 2 cách để sử dụng bầu hồ lô phong thủy đây là treo & đặt tại các vị trí trong nhà. Để treo hồ lô các bạn có thể chọn lựa các vị trí sau:

Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi khí hung xung quanh & điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất.

Đặc biệt nếu nhà các bạn thuộc hướng có gió thổi mạnh vào nhà hãy treo một quả hồ lô ngay trước cửa để thu sát khí từ bên ngoài mang lại.

Treo hồ lô ở các hướng tốt

Theo phong thủy thì nên treo 3 quả hồ lô ở phương bát trạch Thiên Y, Sinh Khí & Diên Niên. Đây là các hướng tốt treo phong thủy bát trạch có thể đem lại những hiệu quả tốt đem lại sức khỏe cho cả gia đình.

Bầu hồ lô cũng được sử dụng trong các việc hóa giải hướng xấu cửa hai sao Ngũ Hoàng & Nhị Hắc. Bởi đấy là 2 sao gây nên những họa hại về sức khỏe. Do đó, nếu năm nào có 2 sao nào di dời tới hướng nào đó mà trung với cửa hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ ốm bệnh. Vì thế, hãy treo hồ lô ở hướng có 2 sao này để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

Treo bầu hồ lô trong nhà

Ngoài các vị trí là chọn hướng tốt, trước cửa nhà thì nên treo bầu hồ lô tại các vị trí trong nhà từ phòng tiếp khách, gian bếp, phòng thờ, phòng ngủ như sau:

- Treo 2 quả bầu hồ lô phong thủy ở hai phía đầu giường giúp gia tăng năng lượng cho người trong phòng, giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, giúp cho bà xã ông xã nhận được cuộc sống tình cảm an nhiên.

Đối với trẻ thơ hay bị quấy khóc nên treo bầu hồ lô ở giường cưới sẽ giúp trẻ đỡ quấy khóc, tránh khí hung xâm hại. Nếu trẻ thơ hay ra đường cũng có thể có thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ giúp chiêu bình an.

- Treo hồ lô phong thủy ở bếp sẽ giúp phần gia tăng sức khỏe cho gia đình, tăng sự bình yên cho gia đình bởi ở đây là nơi truyền lửa, gắn kết các member trong gia đình.

Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

Với những người thường liên tục đi đường thì việc chọn quả bầu hồ lô khô hay những vật phẩm hồ lô phong thủy treo trên xe sẽ có công dụng mang lại sức khỏe, đề phòng rủi ro tại nạn, giữ bình an khi đi đường.

Bầu lô lô có công dụng phần lớn là hóa giải khí hung, đưa may mắn nên có thể trao được hầu như ở toàn bộ các vị trí trong nhà. Có điều các bạn có thể chọn những hướng tốt nhất để treo bầu hồ lô phát huy công dụng tốt.

Cách treo bầu hồ lô phong thủy đưa vận khí tốt lành

Các địa điểm đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài

Trong nhiều tình huống các bạn có thể chọn địa điểm đặt quả bầu hồ lô phong thủy như vật chấm yểm giúp giải nguy hóa an. Nếu như các bạn gặp vận đen đủi trong quá trình dài hãy cố gắng đặt hồ lô tại vùng mà các bạn dành nhiều thời gian cho nó nhất như phòng làm việc… để có thể thu giữ khí xấu & hỗ trợ bạn hóa giải điều không may mắn.

Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu

Nếu nhà cửa các bạn xây hoặc cấu tạo không hợp phong thủy các bạn có thể đặt, đặt bình hồ lô ở phòng tiếp khách, đặt bình hồ lô trên ban thờ phòng tiếp khách để hóa giải & tinh lọc sát khí, chuyển vận bình an.

Vị trí bình hồ lô để cầu tự

Sử dụng bình hồ lô ngoài có thể hóa giải hiểu lầm bà xã ông xã thì với đa số chúng ta nó có công dụng tốt trong các việc trợ giúp sinh sản, cầu tự.

Cách sử dụng bình hồ lô phong thủy cầu tư như sau: Chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp & phúc khí. Đặt ở đầu giường bà xã ông xã & nhớ mở nắp thì việc cầu tự đẻ con có thể có tin mừng lành.

Ý nghĩa & cách treo hồ lô phong thủy tấn phúc, tấn tài

Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Nếu người các bạn đời có vận đào hoa thì các bạn có thể hóa giải chúng bằng phương pháp đem bình lô lô treo ở phòng ngủ hoặc có thể đặt tại bàn make up, trước cửa phòng ngủ… Ngoài ra, nên lựa chọn bình hồ lô phong thủy có thể chứa được các kỷ vật về tình cảm của 2 người đặt vào bình hồ lô & không đóng nắp bình & đặt ở các vị trí thích hợp trong phòng ngủ.

Mong rằng những share về hồ lô phong thủy sẽ hỗ trợ bạn có thể hóa giải nguy nan & thu nhiều linh khí, vận tài tốt lành cho gia đình sức khỏe, bình an & tài lộc.

Mời chúng ta đọc thêm bài viết: Cách tính bậc cầu thang thêm tài phúc, tránh họa hại.

Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 11,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 18,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 79,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 8,000đ.
Giá Từ 1,190,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 40,000đ.

Chiêu tránh sập bẫy khi mua nhà đất bị thế chấp

Để tránh rủi ro pháp lý khi mua địa ốc, việc check xem địa ốc đó đang thế chấp hay không hề có ý nghĩa vô cùng quan trọng.Kinh nghiệm của dân

Hướng dẫn cách chống nóng tường nhà hướng tây giảm nhiệt bất ngờ

Nội dung bài viếtỐp tường chống nóng Dán tường chống nóng Sơn chống nóng cho tường nhà Với tình trạng biến chứng khí hậu càng ngày phức tạp nh

Luật mở cửa sổ mới nhất: Trổ cửa sổ sang nhà liền kề có được không?

Nội dung bài viếtI. Các căn cứ pháp luật điều khoản về mở cửa sổ mới nhất II. Quy định pháp luật mở cửa sổ mới nhất Có được mở cửa sổ sang nhà l

Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn

Nội dung bài viếtÝ nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi Vật phẩm phong thủy theo mệnh Mệnh Kim Mệ

Tuyệt chiêu trả giá nhà đất, mua 'hời' ăn lộc trăm triệu

Chỉ cần tranh thủ những cách này cộng với sự lanh lợi, khôn khéo khi thương lượng giá thành địa ốc, các bạn có thể đơn giản mua được BĐS giá "hờ

Các nghi thức làm đám giỗ: Cách bày mâm lễ, bài cúng, thủ tục

Nội dung bài viếtCúng giỗ vào ngày nào là đúng?Cúng 49 ngày sau ngày mất là gì?Đám giỗ 100 ngàyNgày giỗ đầu, hay còn được gọi là ngày giỗ Tiểu

Tủ bếp theo phong thủy: Hướng bố trí, chiều cao, màu sắc sao cho đúng?

Nội dung bài viếtPhong thủy đặt căn bếp tránh phạm đại kỵ Hướng sắp xếp căn bếp hợp phong thủy 1. Theo hướng của nhà 2. Theo cung mệnh của chủ

Đất thổ cư là gì, có làm được sổ đỏ và xây nhà được không?

Nội dung bài viếtĐất thổ cư là gì?Đất ở thành phố (odt)Đất ở vùng quê (ont)Các điều khoản về đất thổ cư cơ bảnĐất thổ cư có sổ hồng không?

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may

Trong ngôi nhà ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng tiên phong trong phong thủy tốt.Những kiêng kỵ khi bài trí căn bếp chủ nhà nên biế

‘Trúng mánh’ đất quê lên phố, mẹ già ngậm đắng trên miếng đất vàng

- Ngày Tết tôi không thích nói chuyện không vui tuy nhiên có lẽ hơn 60 trong năm này đấy là cái Tết buồn nhất của tôi. Mọi nỗi buồn khởi nguồn t

Chi tiết hồ sơ thủ tục đăng ký bổ sung tài sản gắn liền với đất

Nội dung bài viết1. Hồ sơ bổ sung tài sản gắn liền với đất vào sổ hồng cho nhà ở 2. Giấy khẳng định quyền có trong tay tài sản cần thêm vào sổ đỏ

Bố trí phong thủy phòng khách: Bậc tam cấp, diện tích, nội thất

Nội dung bài viếtPhong thủy phòng tiếp khách theo mệnh Phong thủy phòng tiếp khách theo tuổi Bậc tam cấp phòng khách Diện tích, kích thước phò