Cách treo hồ lô phong thủy hóa giải bệnh tật, tiêu trừ tai ách

Nội dung bài viết

 1. một. Ý nghĩa quả hồ lô trong phong thủy
  1. Thu hút khí hung, xua đuổi điều xui xẻo
  2. Vật khí phong thủy đẩy mạnh sức khỏe, hóa giải bệnh tật
  3. Hồ lô phong thủy mang lại phúc tài vẹn toàn
  4. Hóa giải xích míc, contact tình duyên
 2. 2. Cách dùng hồ lô phong thủy
  1. Chọn bầu hồ lô bằng vật liệu gì?
  2. Treo hồ lô trước cửa nhà
  3. Treo hồ lô ở các hướng tốt
  4. Treo bầu hồ lô trong nhà
  5. Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe
  6. Các địa điểm đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an
   1. Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài
   2. Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu
   3. Vị trí bình hồ lô để cầu tự
   4. Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Bầu hồ lô không những là đồ dùng để chứa đựng nước, rượu đưa tính chất cổ điển mà nó còn đưa không ít vai trò phong thủy. Bạn có thể thấy nó được sử dụng để đựng linh đan, thuộc quý, vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe & độ bền tay cầm gây như mong muốn với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây. bức hình Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian.

Quả hồ lô ngày nay không còn để sử dụng đựng rượu hay nước nhiều tuy nhiên được xem làm 1 vật phong thủy bổ ích quan trọng & giúp chiêu tài tựu phúc cho chủ nhà. Phong thủy quả hồ lô bổ ích như vậy nào, cách chọn, cách dùng, bình hồ lô phong thủy như vậy nào là đúng nhất.

Cùng muanhadep.vn trang nhà đất 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu cách dùng xem vai trò hồ lô phong thủy & cách dùng hồ lô phong thủy giúp đem lại tài lộc, an khang & vạn phúc.

Hồ lô phong thủy an gia, phát lộc

1. Ý nghĩa quả hồ lô trong phong thủy

Quả bầu hồ lô & phong thủy bổ ích gì? Hình ảnh những quả bầu hồ lô vô cùng thân mật so với con người từ thủa xưa khi vẫn còn nhiều nhân tố thần thành & được thần thoại mà bổ ích đến bấy giờ.

Về cơ bản vai trò của hồ lô trong phong thủy đây là đem lại những điều may mắn, giúp ý nguyện trở nên hiện thực: Đó là hình ảnh biểu trưng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, con gái cầu hạnh phúc...

Đồng thời quả bầu hồ lô phong thủy cũng là biểu trưng cho sự hài hòa âm dương. Do trái hồ lô vốn dĩ là bầu có hoa tự thụ phần & chính chính vì vậy nào là biểu tượng của âm dương hòa hợp, yêu đương lứa đôi vẹn toàn.

Mặt khác, bầu hồ lô được xem là biểu trưng của vũ trụ thu nhỏ. Nó có thể thu nhỏ thông với trái đất bên ngoài bằng một cửa hẹp là chiếc miêng hồ lô & bên trong với phần đế, nền tảng kiên cố đó đó là sự đong đầy hạnh phúc cảnh thiên, nơi không hề có những đau thương & hỗn loạn của nhân gian.

Về cơ bản vai trò cửa hô lô bát đi đầu thủy là:

Ý nghĩa phong thủy của hồ lô bát tiên

Thu hút khí hung, xua đuổi điều xui xẻo

Những quả hồ lô được coi là vật phẩm phong thủy, pháp khí có tài năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang lại điều tốt lành cho điểm đặt treo bầu hồ lô bát đi đầu thủy. Do đó, đa số chúng ta vẫn treo hồ lô trước nhà như 1 lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể làm hại cho gia đình.

Đặc biệt là trẻ thơ, đối tượng vẫn được xem dễ bị tà ma đeo đuổi thường đẹp những chiếc bình hồ lô nhỏ xin ở chùa để khỏi bị quấy nhiễu, gây hại.

Ý nghĩa của hồ lô bát tiên hiện nay hay được đúc bằng đồng (hồ lô phong thủy bằng đồng) bổ ích quan trong là điều hòa không khí trong nhà & khắc chế, hóa giải sát khí, cuốn hút cát khí cho chủ nhà.

Vật khí phong thủy đẩy mạnh sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Quản hồ lô, bình hô lô vẫn được coi là đồ dùng bất ly thân của vị thần cai quản sức khỏe & độ bền đây là “Ông Thọ”. Đây là đồ dùng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành & trường thọ.

Vì vậy, những quả bầu hồ lô khô hay hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá với nhiều hoa văn trạm trổ đẹp, câu thần trụ được đa số chúng ta chọn lựa sử dụng để cầu bình an, mạnh khỏe, thọ khang.

Hồ lô phong thủy mang lại phúc tài vẹn toàn

Nhân gian cũng quan điểm rằng hồ lô phong thủy có thể giúp ban phát hạnh phúc, cầu tự, may mắn, tài lộc giúp đem lại điều tốt lành. Quan Âm bồ tát vẫn chứa nước thần trong hồ lô để ban phát phúc lành cho nhân gian.

Hóa giải xích míc, contact tình duyên

Nếu bà xã ông xã có xích míc thì hô lô là đồ dùng quan trọng có thể giúp hóa giải chúng & mang lại nhiều thời cơ, vận khí tốt cho các bộ đôi, thậm chí là bổ ích quan trọng trong các việc cầu tự.

Cách sử dụng, treo hồ lô phong thủy trước của nhà, trong nhà tốt nhất

2. Cách dùng hồ lô phong thủy

Bạn đã hiểu được hồ lô phong thủy bổ ích gì? Mặc dù, chưa hẳn cứ sở hữu quả hồ lô bát tiên… là có thể nhận được điều tốt lành mà nó cần phải được dùng đúng cách: cách đặt, cách treo hồ lô phong thủy đúng nhất.

Việc sử dụng treo bầu hồ lô ở đầu sẽ cần được cẩn thận để tránh các tình huống phản công dụng. Do đó, hãy chú ý sử dụng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc & đẩy mạnh sức khỏe, độ bền & mãn nguyện trong đời sống.

Xem thêm: Cách tăng vận may, cầu tài lộc đơn giản với mẹo phong thủy trong nhà sau

Chọn bầu hồ lô bằng vật liệu gì?

Hiện nay, bầu hồ lô được chế tác từ nhiều vật liệu không giống nhau ngoài những quả bầu có xuất xứ bỗng nhiên từ những quả bầu thật thì các bạn có thể chọn hồ lô phong thủy bằng gỗ, gốm sứ, ngọc, kim kiểu.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng & sở thích trang trí mà các bạn chọn những kiểu hồ lô phù phù hợp với địa điểm đặt hồ lô chỗ nào. Một kiểu hồ lô sẽ có giá không giống nhau dựa vào vật liệu & kích cỡ, tính thẩm mỹ… nên cũng giúp người có nhu cầu chọn lựa phong phú hơn.

Tuy nhiên, hồ lô phong thủy thuộc group mệnh Kim nên có thể chọn vật liệu phù hợp với mệnh của chính nó giống như mệnh Kim tức làm bằng kim kiểu. Kim - Kim thêm mạnh hoặc chọn hồ lô bằng gốm sứ thuộc Thổ hợp ngũ hành Thổ sinh Kim.

Hoặc các bạn cũng có thể có thể chọn hồ lô bằng vật liệu nào phù phù hợp với mệnh của người tiêu dùng để nhận được điều tốt lành, may mắn, tăng kết quả phong thủy.

Bạn có thể tìm mua bầu hồ lô phong thủy chỗ nào dựa vào vùng sinh sống tuy nhiên thường chúng được bán ở nhiều shop đồ phong thủy Hà Nội… với đầy đủ những loại vật liệu, kích cỡ, họa tiết, màu sắc… thích hợp nhu cầu.

Cách chọn bầu hồ lô phong thủy bằng gỗ, đá, đồng, ngọc thích hợp nhất

Treo hồ lô trước cửa nhà

Có 2 cách để sử dụng bầu hồ lô phong thủy đây là treo & đặt tại các vị trí trong nhà. Để treo hồ lô các bạn có thể chọn lựa các vị trí sau:

Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi khí hung xung quanh & điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất.

Đặc biệt nếu nhà các bạn thuộc hướng có gió thổi mạnh vào nhà hãy treo một quả hồ lô ngay trước cửa để thu sát khí từ bên ngoài mang lại.

Treo hồ lô ở các hướng tốt

Theo phong thủy thì nên treo 3 quả hồ lô ở phương bát trạch Thiên Y, Sinh Khí & Diên Niên. Đây là các hướng tốt treo phong thủy bát trạch có thể đem lại những hiệu quả tốt đem lại sức khỏe cho cả gia đình.

Bầu hồ lô cũng được sử dụng trong các việc hóa giải hướng xấu cửa hai sao Ngũ Hoàng & Nhị Hắc. Bởi đấy là 2 sao gây nên những họa hại về sức khỏe. Do đó, nếu năm nào có 2 sao nào di dời tới hướng nào đó mà trung với cửa hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ ốm bệnh. Vì thế, hãy treo hồ lô ở hướng có 2 sao này để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

Treo bầu hồ lô trong nhà

Ngoài các vị trí là chọn hướng tốt, trước cửa nhà thì nên treo bầu hồ lô tại các vị trí trong nhà từ phòng tiếp khách, gian bếp, phòng thờ, phòng ngủ như sau:

- Treo 2 quả bầu hồ lô phong thủy ở hai phía đầu giường giúp gia tăng năng lượng cho người trong phòng, giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, giúp cho bà xã ông xã nhận được cuộc sống tình cảm an nhiên.

Đối với trẻ thơ hay bị quấy khóc nên treo bầu hồ lô ở giường cưới sẽ giúp trẻ đỡ quấy khóc, tránh khí hung xâm hại. Nếu trẻ thơ hay ra đường cũng có thể có thể đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ giúp chiêu bình an.

- Treo hồ lô phong thủy ở bếp sẽ giúp phần gia tăng sức khỏe cho gia đình, tăng sự bình yên cho gia đình bởi ở đây là nơi truyền lửa, gắn kết các member trong gia đình.

Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

Với những người thường liên tục đi đường thì việc chọn quả bầu hồ lô khô hay những vật phẩm hồ lô phong thủy treo trên xe sẽ có công dụng mang lại sức khỏe, đề phòng rủi ro tại nạn, giữ bình an khi đi đường.

Bầu lô lô có công dụng phần lớn là hóa giải khí hung, đưa may mắn nên có thể trao được hầu như ở toàn bộ các vị trí trong nhà. Có điều các bạn có thể chọn những hướng tốt nhất để treo bầu hồ lô phát huy công dụng tốt.

Cách treo bầu hồ lô phong thủy đưa vận khí tốt lành

Các địa điểm đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài

Trong nhiều tình huống các bạn có thể chọn địa điểm đặt quả bầu hồ lô phong thủy như vật chấm yểm giúp giải nguy hóa an. Nếu như các bạn gặp vận đen đủi trong quá trình dài hãy cố gắng đặt hồ lô tại vùng mà các bạn dành nhiều thời gian cho nó nhất như phòng làm việc… để có thể thu giữ khí xấu & hỗ trợ bạn hóa giải điều không may mắn.

Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu

Nếu nhà cửa các bạn xây hoặc cấu tạo không hợp phong thủy các bạn có thể đặt, đặt bình hồ lô ở phòng tiếp khách, đặt bình hồ lô trên ban thờ phòng tiếp khách để hóa giải & tinh lọc sát khí, chuyển vận bình an.

Vị trí bình hồ lô để cầu tự

Sử dụng bình hồ lô ngoài có thể hóa giải hiểu lầm bà xã ông xã thì với đa số chúng ta nó có công dụng tốt trong các việc trợ giúp sinh sản, cầu tự.

Cách sử dụng bình hồ lô phong thủy cầu tư như sau: Chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp & phúc khí. Đặt ở đầu giường bà xã ông xã & nhớ mở nắp thì việc cầu tự đẻ con có thể có tin mừng lành.

Ý nghĩa & cách treo hồ lô phong thủy tấn phúc, tấn tài

Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Nếu người các bạn đời có vận đào hoa thì các bạn có thể hóa giải chúng bằng phương pháp đem bình lô lô treo ở phòng ngủ hoặc có thể đặt tại bàn make up, trước cửa phòng ngủ… Ngoài ra, nên lựa chọn bình hồ lô phong thủy có thể chứa được các kỷ vật về tình cảm của 2 người đặt vào bình hồ lô & không đóng nắp bình & đặt ở các vị trí thích hợp trong phòng ngủ.

Mong rằng những share về hồ lô phong thủy sẽ hỗ trợ bạn có thể hóa giải nguy nan & thu nhiều linh khí, vận tài tốt lành cho gia đình sức khỏe, bình an & tài lộc.

Mời chúng ta đọc thêm bài viết: Cách tính bậc cầu thang thêm tài phúc, tránh họa hại.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Kinh nghiệm sang quán, chuyển nhượng cửa hàng và mẫu hợp đồng

Nội dung bài viếtLưu ý & kinh nghiệm sang nhượng quán thành đạt Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh Chỉ giao dịch sang nhượn

Phong thủy tình duyên cho người độc thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

Nội dung bài viếtBố trí nhà ở theo phong thủy cuốn hút tình duyên Trang sức, vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên Nhiều người vẫn nghĩ là, c

Thủ tục, phí, bảng giá chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Nội dung bài viếtmột. Quy định về chuyển mục tiêu sử dụng đất 1.1. Chuyển mục tiêu sử dụng đất là gì? 1.2. Các tình huống được chuyển quyền sử d

Tuổi nào hợp nuôi rùa phong thủy trong nhà? Cách nuôi rùa nước và lưu ý

Nội dung bài viếtNuôi rùa xui hay hên? Có nên nuôi rùa trong nhà không?Rùa bò vào nhà là điềm gì, xui hay hên, có nên nuôi hay thả?Tuổi nào nuôi

Liều mua nhà đất bán gấp, vợ chồng trẻ lãi đậm một năm thu ngay tiền tỷ

Nhiều người đầu tư BĐS thường mua bằng giá thị trường & hy vọng mai sau sẽ tăng giá rồi bán. Còn cặp bà xã ông xã trẻ này có cách đầu tư hoàn to

Khu đô thị là gì? Quy định quy hoạch, tiêu chuẩn xây dựng KĐT

Nội dung bài viết1. Dự án KDT là gì?2. Khái niệm một vài kiểu khu đô thịKhu thành phố phức hợp là gì? Khu thành phố sinh thái là gì?Khu thàn

Muốn sinh vượng hoặc hoá sát, nên trồng cây ở ban công

Nếu từ ban công ngắm ra ngoài nhà không có bất cứ hình sát nào, chủ nhà có thể trồng những loại cây cảnh có kết quả sinh vượng. trái lại, có thể

Tuổi Dần hợp cây cảnh phong thủy gì, hoa gì để tài lộc lên cao?

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Dần Tuổi Dần hợp cây gì? Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc Tuổi Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim

Thủ tục sang tên, cấp sổ đỏ mua nhà đất giấy tay qua nhiều đời chủ

Nội dung bài viết1. Quy định mua đất giấy tay qua nhiều đời chủ2. Cách khắc phục khi mua đất qua nhiều đời chủ chưa có sổ đỏChuyển nhượng đất ch

Mua chung cư mini có an toàn không? Pháp lý chung cư mini cần nắm rõ

Nội dung bài viếtMua chung cư mini nhận được cấp sổ hồng không?Nên mua chung cư mini không?Ưu điểm khi mua chung cư miniNhững rủi ro khi mua c

Dồn tiền tỷ mua chung nhà đất coi chừng méo mặt ôm hận ‘lật kèo’

Mua nhà chung, nghĩa là chỉ việc góp khoản tiền nhỏ là đã có nhà rộng, đẹp, vị trí trung tâm đặt tại. Mặc dù, những rắc rối về pháp lý & hòa hợp

Cách dân sale pro tìm, tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng

Nội dung bài viếtNhững cách search quý khách BĐS tiềm năng hữu hiệu nhất Điều kiện cần để search quý khách bất động sản tiềm năng Đánh giá bất đ

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]