Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

 

Nội dung bài viết

 1. Ứng dụng la bàn xem hướng
  1. La bàn & la bàn phong thủy là gì?
   1. La bàn thông thường
   2. La bàn phong thủy
 2. Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chi tiết
  1. Lưu ý để sử dụng la bàn xem hướng chính xác
  2. Cách sử dụng la bàn thông thường
  3. Cách sử dụng la bàn phong thủy
   1. Sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà chính xác
   2. La bàn phong thủy xem hướng cửa, vị cửa
   3. Xem hướng la bàn phong thủy theo tuổi tốt

Trong phong thủy xem hướng nhà cửa… chẳng thể chỉ định la bàn để khẳng định hướng, tốt phù hợp với tuổi của người định làm nhà, động thổ, lắp đặt sắp xếp cảnh quan, đồ dùng trong nhà giúp gia đình nhận được những phương vị tốt, đem lại điều tốt lành.

Ancu.me sẽ hỗ trợ bạn khám phá về những loại la bàn, la bàn, la kinh phong thủy cũng giống như cách sử dụng la bàn xem hướng nhà sao cho việc tính toán được chuẩn xác, chọn hướng tốt nhất.

Ứng dụng la bàn xem hướng

La bàn & la bàn phong thủy là gì?

La bàn là 1 trong các công cụ sử dụng với mục tiêu để khẳng định phương hướng trong không gian nhất định. La bàn chứa nhiều kiểu & thường phân thành la bàn phong thủy & la bàn phổ thông (thông thường) & đều dùng để khẳng định phương hướng tuy nhiên có cách sử dụng, mục tiêu & độ chuẩn xác không giống nhau.

La bàn ngày nay được chia thành la bàn bình thường & 1 kiểu là la bàn phong thủy hay có cách gọi khác là la kinh phong thủy với nhiều thiết kế đây là la bàn phong thủy tiếng Việt, Trung & cả la bàn tiếng anh... Nhưng phân theo mục tiêu sử dụng thì la bàn ngày nay gồm có các loại:

La bàn thông thường

Cấu tạo của la bàn phổ thông là bao gồm kim nam châm có hai cực Bắc - Nam quay tự do quanh 1 trục. Hoạt động của la bàn là theo từ trường Trái Đất thì dùng cho khẳng định các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây ở trên mặt thế giới.

Thường la bàn xem phương hướng thông thường sử dụng vào việc khẳng định phương hướng khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng bay của tàu bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ,... hay được dùng la bàn quân sự trong các vùng khó khẳng định phương hướng di dời.

Loại la bàn chỉ phía này thường sử dụng với mục tiêu tìm đường & chỉ việc khẳng định 4 hướng, tám hướng cơ bản: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, & Đông, Tây, Nam, Bắc.

La bàn bình thường ứng dụng trong những việc tìm hướng đi

La bàn phong thủy

La bàn phong thủy hay có cách gọi khác là la kinh phong thủy, kinh bàn cũng là 1 kiểu la bàn sử dụng để khẳng định hướng tuy nhiên có cách sử dụng khác, phức tạp hơn đối với la bàn bình thường. Cách xem hướng nhà bằng la bàn theo tuổi áp dụng phụ thuộc vào những nguyên tắc ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để khẳng định hướng xấu tốt với tuổi mệnh.

Loại la bàn phong thủy cũng chứa nhiều kiểu & thường nếu càng cụ thể thì độ chuẩn xác càng cao tuy nhiên yên cầu kỹ thuật xem càng phức tạp tuy nhiên lại giúp chọn hướng tốt, xấu chuẩn xác nhất. La kinh chia ra làm những loại & nhiều kiểu thiết kế với nhiều tầng không giống nhau như: la kinh phong thủy 36 tầng, la bàn phong thủy 24 sơn hướng… Hay đánh giá về chủng loại: Tam hợp bàn, tam nguyên bàn & tổng hợp bàn, đấy là chưa đánh giá về kiểu cách, kích thước…

Tuy nhiên về hướng trong la bàn phong thủy sẽ cơ bản có tám hướng với 4 phương tốt & 4 phương xấu sử dụng để xem hướng làm nhà, sắp xếp nhà ở từ phòng tiếp khách, ngủ, bếp, vệ sinh, sân vườn, phòng làm việc… Cụ thể các hướng tốt - xấu theo la bàn phong thủy xem hướng theo tuổi như sau:

Xem xét phong thủy nhà ở, la bàn chọn hướng cần tuân theo theo Bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

Hình ảnh la bàn phong thủy xem hướng theo tuổi chính xác

Hướng tốt:

 • Sinh Khí: Cung Đại Cát thuộc sao Tham Lang. Đây là hướng đặc biệt tốt cho phái nam nhận được sức khỏe, công danh, tài lộc.
 • Thiên Y: Cung Trung Cát thuộc sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho nữ mệnh.
 • Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ Khúc chủ về sức khỏe, sự nghiệp & quan hệ tình cảm gia đình, ngoại giao tốt.
 • Phục Vị: Cung Tiểu Cát, thuộc sao Hữu Bật mang lại ổn định, gia hòa, tài lộc thăng tiến & thường đặt bàn thờ để giữ gia đạo bình yên.

Các hướng tốt này nên ưu ái đặt phòng tiếp khách, ngủ, bếp, thờ để hút vận may, nhận được cát khí, thay cho đặt nhà kho để tránh tai ương.

Hướng xấu:

 • Tuyệt Mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân chủ mang lại điềm họa sức khỏe, tinh thần.
 • Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh nên hại về sức khỏe, tiền nong & họa thị phi.
 • Lục Sát: Cung xấu, thuộc sao Văn Khúc & thường gieo hại về tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên bất lợi.
 • Họa Hại: Cung xấu, thuộc sao Lộc Tồn chủ đưa họa xấy về quan hệ gia đình, thị phi hay kiện tụng.

Các hướng xấu này nên đặt Tolet, kho nhằm trấn hung hóa cát.

Nhìn chung, nếu muốn khẳng định các hướng cơ bản để đi lại có thể sử dụng la bàn bình thường tuy nhiên nếu muốn chuẩn xác cao & sử dụng trong những việc chọn hướng phong thủy sẽ cần sử dụng la bàn phong thủy hướng nhà, la bàn phong thủy xem hướng tốt xấu.

Việc xem phong thủy có thể sử dụng là bàn bình thường tuy nhiên nếu muốn chuẩn xác thì nên sử dụng la bàn phong thủy cụ thể . Có thể sử dụng những loại la bàn phong thủy cơ học hoặc nếu biết một ít về technology thì có thể xem la bàn trên smart phone nhanh chóng & chuẩn xác.

Dùng la bàn trên smart phone có chuẩn xác không?

Hiện nay có khá nhiều app la bàn phong thủy online trực tuyến trên smart phone, trang bị di động… với kỹ năng cho hiệu quả cụ thể chuẩn xác mà không cần đến những loại la bàn phong thủy offline. Bạn có thể download tải la bàn phong thủy xem hướng nhà về máy 1 cách nhanh chóng.

Hiện nay chứa nhiều ứng dụng la bàn xem hướng đông tây-nam bắc bằng cách sử dụng la bàn khi đi rừng kiểu la bàn bình thường cơ bản & cũng chứa nhiều chỉ dẫn cách xem la bàn phong thủy trên Apple iPhone, Ipad với hệ điều hành (HĐH) android,... để xem la bàn phong thủy theo sinh năm chọn hướng tốt. Có nhiều chỉ dẫn cách xem la bàn bát trạch cũng không quá khó & có các chỉ dẫn chi tiết để sử dụng do đó các bạn có thể học cách sử dụng la bàn đúng cách là nhận được hiệu quả chuẩn xác.

La bàn phong thủy có ứng dụng không hề nhỏ trong phong thủy: xem hướng nhà, chọn hướng đất, thiết kế sắp xếp nhà cửa, công sở, không gian bên trong, ngoài như la bàn xem hướng bàn làm việc, xem hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng ngồi (phòng khách) để hút được vượng khí, tài lộc. Nhờ việc sử dụng la bàn phong thủy mà các bạn có thể chọn hướng nhà tốt, bỏ hướng xấu, khẳng định các hướng hợp tuổi mệnh giúp đem lại những hiệu quả xem hướng tốt nhất. 

Ứng dụng la bàn phong thủy xem hướng làm nhà theo tuổi chính xác

Cách sử dụng la bàn xem hướng nhà chi tiết

Xem hướng la bàn như vậy nào? Phụ thuộc vào mỗi kiểu la bàn phổ thông hay la bàn phong thủy, nhất là ngày nay có không ít ứng dụng, cách sử dụng la bàn phong thủy trên smart phone chuẩn xác hỗ trợ bạn có thể dung la bàn xem hướng trực tuyến mà không cần sử dụng những loại la bàn cơ học, la kinh phong thủy offline…

Tùy vào mục tiêu mà chọn lựa kiểu la bàn thích hợp. Dưới đấy là cách xem la bàn bình thường & la bàn phong thủy các bạn có thể tìm hiểu thêm để khẳng định hướng & chọn các phương vị tốt nhất trong phong thủy cuộc sống.

Lưu ý để sử dụng la bàn xem hướng chính xác

Là bàn hoạt động dựa theo từ trường của thế giới nền: Để tránh ảnh hưởng của từ trường lên chiều quay của kim la bàn thìcách đo hướng nhà bằng la bàn là đừng đứng gần các trang bị điện, oto.

Tháo bỏ toàn bộ vật dụng kim kiểu trên người như: smart phone cầm tay, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt lưng có kim loại…

Cách sử dụng la bàn thông thường

Sử dụng la bàn bình thường xem hướng đường đi chứa nhiều ứng dụng & sẽ có các khẳng định không giống nhau như: Định hướng bản vẽ, sử dụng góc phương vị la bàn.

Các ký hiệu hướng la bàn Tiếng anh:

 • N: hướng Bắc (337,5- 22,5 độ)
 • NE: hướng Đông Bắc (22,5- 67,5 độ)
 • E: hướng Đông (67,5-112,5 độ)
 • NW: hướng Tây Bắc (292,5-337,5 độ)
 • W: hướng Tây (247,5- 292,5 độ)
 • SW: hướng Tây Nam (202,5- 247,5 độ)
 • S: hướng Nam (157,5- 202,5 độ)
 • SE: hướng Đông Nam (112,5- 157,5 độ)

Cấu tạo của la bàn phổ thông cơ bản

Cách sử dụng la bàn bình thường khẳng định các hướng nhà như sau:

1. Đứng quay lưng về ngôi nhà, đứng cách ngôi nhà chừng 1m -1,5 m.

2. Đứng vững, tạo sự yên tĩnh, cách đặt la bàn xem hướng nhà là để trong lòng bàn tay, ngang khoảng hông, mũi tên in trên tấm thước nhựa hướng thẳng về phía trước.

3. Xoay la bàn cho đến khi mũi kim trùng khít với hướng bắc (N). Lúc này đọc số ghi trên vòng của la bàn nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên. Hãy thực hiện tái diễn 3 lần để lấy hiệu quả chuẩn xác.

Nếu hiệu quả 3 lần không giống nhau hãy lấy hiệu quả bình quân. Những sai số 3 lần đo hơn 15 độ thì có thể hiệu quả đang bị tác động bởi các trang bị cầm tay nên cần xem lại. Có thể chia 45 độ thành 1 hướng bởi vòng tròn la bàn là 360 độ: tám hướng thì từng hướng được xem là 45 độ. theo đó ta có từng hướng sẽ tương ứng với mỗi vị trí độ từ 0 đến 360 theo bảng ký hiệu la bàn trên.

Cách dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà tốt xấu

Cách sử dụng la bàn phong thủy

Đối với la bàn phong thủy không những có ý nghĩa là khẳng định hướng mà nó được xem là chọn hướng tốt, xấu cụ thể , chuẩn xác.Bởi vậy việc xem la kinh hay xem hướng trên la bàn phong thủy phần lớn là khẳng định hướng đó tốt hay xấu, tốt về gì & xấu về vấn đề gì.

Sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà cửa chọn hướng tốt

Sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà chính xác

Cách xem hướng nhà qua la bàn trước hết phải biết xem hướng nhà đặt la bàn ở đâu? Để dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà sẽ cần đặc biệt trú trọng vào việc cần chọn tâm nhà chuẩn xác để giảm thiếu sót hướng điểm & phân cung của nhà.

2. Sau đó đặt la bàn ở tâm nhà & đặc biệt để đường kim chỉ đỏ dọc ở trên la bàn hướng thẳng về hướng chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn lại sẽ đặt vuông góc với vách dọc nhà & đồng thời với vách ngang sau nhà.

3. Tiếp đó xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ Nam (kim thiên trì) ở trên la bàn chỉ đúng ở 180 độ rồi so sánh với la bàn phong thủy sẽ tính ra được độ của hướng nhà & các phương vị hung cát, chọn hướng phù phù hợp với cung trạch, mệnh trạch chủ nhà.

Việc khẳng định hướng là bàn cho hướng nhà, hướng cửa, phòng ngủ, phòng ăn… đều cần phải biết cách chọn tâm nhà, tâm phòng… cho chuẩn xác mới nhận được hiệu quả đúng. Có thể sử dụng la bàn phong thủy trực tuyến trên smart phone free cũng giúp đem lại độ chuẩn xác cao.

Sử dụng la bàn phong thủy trên smart phone trực tuyến chính xác

La bàn phong thủy xem hướng cửa, vị cửa

 • Hướng cửa (hướng mở cửa) cách khẳng định gần giống tuy nhiên sẽ cần chọn địa điểm đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó từ phía đó.
 • Vị cửa (vị trí cửa ): xem chọn kích thước cửa chính quan trọng tuy nhiên địa điểm đặt la bàn sẽ dựa trên tâm của nhà, hướng nhà. Trong đó phân cung nhà theo là bàn phong thủy 24 sơn hướng. Sau đó mới so sánh lại xem việc mở cửa theo sơn hướng nào là chuẩn nhất.

Việc dùng la bàn xác định hướng nhà ở, công sở làm việc, shop, không gian sắp xếp nhà cửa… là cấp thiết, la bàn định hướng nhà có thể giúp chủ nhà lựa chọn hướng tốt. Cho nên, sẽ cần phải học cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác tránh mắc phải sai lầm mà rước họa vào nhà.

Xem hướng la bàn phong thủy theo tuổi tốt

Theo phong thủy thì để khẳng định chuẩn xác phương vị nhà cửa, mộ phần, vị trí phòng ốc… là cát hay hung chứa nhiều cách tuy nhiên phần lớn là khẳng định dựa trên mệnh trạch & hướng xây nhà. Cách khẳng định chi tiết như sau:

- Xác định hướng tốt xấu từ la bàn phong thủy theo tuổi Mệnh trạch gia chủ:

Cách khẳng định mệnh trạch của chủ nhà sẽ được khẳng định Đông hay Tây tứ trạch.

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

 • Chấn – hướng Đông
 • Tốn – hướng Đông nam.
 • Ly – hướng Nam.
 • Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

 • Càn – Thuộc Tây bắc.
 • Khôn – Thuộc Tây nam.
 • Cấn – Thuộc Đông bắc.
 • Đoài – Thuộc Tây.

Theo la bàn phong thủy theo tuổi khi phụ thuộc vào quái số trên la tình thì được khẳng định như sau:

 • Người thuộc Đông tứ mệnh có quái số:1, 3, 4, 9.
 • Người thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Mỗi quái số này đều có hướng tốt & hướng xấu theo khái niệm về phong thủy.

Để tính quái số cho 1 người thì ngoài tra cứu trên bảng tra sinh năm thì có thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số cuối sinh năm (điều kiện tổng phải bé hơn 10).

 • Đối với Nam: Lấy 10 - tổng vừa tính
 • Đối với Nữ: Lấy 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh vào năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + một = 10, 10 = một + 0 = một. Nếu là Nam sinh vào năm 1991 thì có quái số là: 10 - một = 9 tức thuộc Đông tứ mệnh & nếu là Nữ sinh vào năm 1991 có quái số là: 5 + một = 6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh

Như vậy, cùng sinh 1 năm tuy nhiên dựa dẫm là nam hay nữ mà sẽ có các hướng Đông - Tây tứ mệnh cát hung không giống nhau. Từ hiệu quả khẳng định các hướng phù hợp với mình mà sẽ phụ thuộc vào hướng la bàn phong thủy để chọn hướng tốt cho mình.

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà

- Xác định hướng tốt xấu từ la kinh phong thủy theo Cung trạch

Bên cạnh việc sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi (mệnh trạch) chọn hướng tốt xấu thì trong phong thủy có thể chọn hướng tốt theo la bàn phong thủy cung trạch đó là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Dựa vào la bàn phong thủy sẽ khẳng định được từng cung trạch tương ứng với hướng đã có.

Có những loại la kinh phong thủy 32 hoặc 16 tầng… để các bạn sử dụng. Cách xem la kinh phong thủy 12 tầng thì có thể xem hướng theo cung trạch như sau:

Trạch Cấn: chọn 2 tầng thứ 1 theo hướng ngoài của la bàn (tầng 15, 16) sau đó tính áp để tim ra cung trạch tương ứng. Ví dụ: theo la kinh thì la bàn hướng chính Bắc sẽ thuộc cung Ngũ Quỷ xấu. Tương tự các hướng còn lại cũng ngắm vào la kinh là tìm ra được hướng tốt, xấu. Tương tự ta có các tầng tương ứng các cung trạch theo la bàn phong thủy từ phía như sau:

 • Trạch Khôn: chọn 2 tầng: 14 – 13.
 • Trạch Đoài: chọn 2 tầng: 12 – 11.
 • Trạch Càn: chọn 2 tầng: 10 – 9
 • Trạch Ly: chọn 2 tầng tám -7
 • Trạch Khảm: chọn 2 tầng 6 – 5
 • Trạch Tốn: chọn 2 tầng 4 – 3
 • Trạch Chấn: chọn 2 tầng: 2-1

Trên đây những chỉ dẫn xem la bàn phong thủy để xem hướng nhà tốt xấu, sắp xếp lại nhà cửa hợp phong thủy đem lại tài vận tốt đẹp. Đặc biệt cách xem la tinh hay la bàn phong thủy này rất có thể sử dụng dạng la bàn cơ học hoặc la tinh phong thủy trực tuyến ngày nay đang được khởi phát trên các ứng dụng, các bạn có thể tải sử dụng la kinh phong thủy Việt Nam trên smart phone về & sử dụng. Cho nên, ngoài việc các bạn tìm mua la bàn phong thủy bán chỗ nào, giá bao nhiêu thì có thể sử dụng các ứng dụng la bàn bình thường, hay la bàn phong thủy theo sinh năm trên các ứng dụng free chuẩn xác ngày nay.

Mong rằng những share này sẽ trợ giúp cho các bạn có thể tự chọn hướng tốt xấu cho không gian nhà cửa được vận khí tốt, đón tài lộc đơn giản nhất.

Bạn đọc có thể bài viết liên quan bài viết: Nhận biết hướng nhà tốt xấu, hóa giải hướng nhà xấu tránh xui rủi tại muanhadep.vn nhé.

Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 100,000đ.
Giá Từ 1,090,000đ.
Giá Từ 22,500đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 19,500đ.
Giá Từ 169,000đ.
Giá Từ 50,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 3,250đ.
Giá Từ 1,500đ.

Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Nội dung bài viếtChọn vị trí phong thủy shop kinh doanh Phong thủy hướng cửa hàng Đặt tên shop theo tuổi phong thủy Xem tên shop theo phong th

Chọn bố trí, kích thước bàn ăn hợp phong thủy chuẩn phải thế nào?

Nội dung bài viếtI. Chọn bàn ăn hợp phong thủy đón an khang, hút tiền tài Kích thước bàn ăn theo phong thủy Cách chọn bàn ăn theo phong thủy tuổ

Thuộc lòng những nguyên tắc phong thuỷ, tìm nhà là chốt mua

Người xưa thường sẽ có quan điểm về đất “nở hậu” có tức là sân sau rộng hơn sân trước, đấy là 1 địa thế đất đẹp chủ nhà cần chú ý khi chọn đất x

Tục lệ xông đất và hướng dẫn xem tuổi xông nhà 12 con giáp chuẩn

Nội dung bài viếtXông nhà, xông đất là gì? Ý nghĩa tục xông nhà năm mới Xông đất là gì? Tục xông đất bổ ích gì? Phong tục xông nhà ngày Tết

Cách dân sale pro tìm, tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng

Nội dung bài viếtNhững cách search quý khách BĐS tiềm năng hữu hiệu nhất Điều kiện cần để search quý khách bất động sản tiềm năng Đánh giá bất đ

Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 1 - 2 tỷ

Nội dung bài viếtCác giá bán nhà chung cư đa dạng ngày nay Giá căn hộ chung cư dựa dẫm từng phân khúc Giá nhà chung cư tại TPHCM & Hà Nội Thủ Đô

Nên để cây gì trên bàn thờ giúp đón lộc phước, rước bình an?

Nội dung bài viếtCây xanh có chưng trên bàn thờ không? Bàn thờ nên để cây gì? Cây phú quý Cây vạn lộc Cây phát tài (cây phất dụ) Cây đế vư

Cách phân loại, bảng mã ký hiệu các loại đất trên bản đồ địa chính

Nội dung bài viết1. Phân kiểu đất & vai trò của việc phân kiểu đất theo luật định1.1. Ý nghĩa của việc phân kiểu đất1.2. Phân kiểu đất đai theo

Những lưu ý và điều kiêng kỵ khi sửa nhà xua xui rủi, đón tài khí

Nội dung bài viếtXem tuổi, ngày giờ lành tháng tốtThực hiện cúng khấn khi sửa nhàLựa chọn màu sơnChú ý khi sửa chữa phòng kháchNhững điều ki

Lưu ngay kinh nghiệm mua nhà xây sẵn này để không sập bẫy lừa

Nội dung bài viếtCó nên chọn mua nhà xây sẵn không? Phân kiểu nhà mới xây sẵn Có nên chọn mua shophouse liền kề, phố phân lô trong các dự án?

Vị trí ao hồ nước hợp phong thủy để tránh rước họa vào nhà

Nội dung bài viếtPhong thủy ao hồ tránh phạm Tác dụng của phong thủy hồ nước trước nhà Những cấm kỵ khi tạo ao hồ cho nhà ở Các hướng, vị trí

Điểm tên những cây cảnh cầu tình duyên, cho tình yêu thêm bền vững

Nội dung bài viết1. Hướng đặt cây cuốn hút tình duyên2. Top cây phong thuỷ tốt cho tình duyênCây kim tiềnCây cỏ đồng tiềnCây ngũ gia bìNhấ