Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cũ và các lưu ý để không nhận quả đắng

Nội dung bài viết

 1. Mua nhà cũ lợi & bất lợi cần phải biết
  1. Những điểm lợi khi mua nhà cũ
  2. Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ
 2. Kinh nghiệm mua bán nhà cũ đặt ở & những chú ý
  1. Kinh nghiệm mua bán nhà cũ để ở
  2. Lưy ý khi mua nhà cũ khỏi bị lừa
  3. Lưu ý mua nhà chung cư cũ, căn hộ tập thể cũ
 3. Kinh nghiệm mua nhà cũ bán lại, cho thuê

Mua bán nhà cũ hiện nay đang là 1 trong các kênh đầu tư mà khá nhiều người giàu lên & cũng khá nhiều đa số chúng ta nhận trái đắng. Đối tượng mua bán nhà cũ cũng khá rộng từ:  Nhà riêng cũ nát, nhà tập thể, chung cư, shophouse cũ cho đến nhà xưởng, kho cũ, thu mua xác nhà gỗ cũ... với nhiều mục tiêu khác nhau:

 • Mua bán nhà cũ để ở
 • Mua nhà cũ sửa bán lại
 • Mua nhà cũ cho thuê

Dưới đấy là những điểm lợi, bất lợi khi mua nhà cũ mà muanhadep.vn share hỗ trợ bạn replay câu hỏi: có nên chọn mua nhà cũ không, nên chọn mua nhà cũ hay xây dựng mới, nên chọn mua nhà cũ hay mua đất & những kinh nghiệm mua nhà cũ sửa bán lại, cho thuê hay đặt ở, các chú ý khi mua mua nhà cũ giá bình dân theo mỗi kiểu hình hỗ trợ bạn nhận được giao dịch tốt nhất, có lợi nhất.

Lợi & hại khi mua nhà cũ giá bình dân cần lưu ý

Mua nhà cũ lợi & bất lợi cần biết

Hy vọng rằng những đánh giá về điểm lợi & bất lợi khi mua nhà cũ sẽ hỗ trợ bạn có thể ngắm nhận rõ việc có nên chọn mua nhà cũ hay không, mua kiểu nào phù phù hợp với mong muốn, điều kiện (ĐK) & đem lại ích lợi tốt nhất, tránh các bẫy lừa khi tham dự giao dịch mua bán nhà cũ khiến tiền mất tật đưa.

Những điểm lợi khi mua nhà cũ

Nhà cũ có vô cùng những loại & hoạt động mua bán cũng vô cùng phong phú từ mua xác nhà cũ tới nhà tập thể, nhà chung cư cũ giá bình dân cho đến những loại hình shophouse, nhà gỗ cũ.
Mỗi kiểu hình sẽ có những ưu thế nhất định khu mua nhà cũ tuy nhiên cơ bản có các điểm mạnh sau:
Ưu điểm về cấu tạo, vị trí

- Nhà thường sẽ có cấu tạo tốt: Những ngôi nhà cũ thường sẽ có độ bền từ nhiều nhiều năm kia 30 - 50 năm tuy nhiên với phương pháp triển khai thủ công, thợ tay nghề cao, chăm chút của gia chủ khi xây thì nó vẫn nhận được cấu tạo tốt, chắc chắn rằng là trước thời gian. Thường điểm mạnh của mua bán nhà gỗ cũ, nhà xây trước đây đây là có quá trình làm móng, dựng cột, xây lầu cho đến lát gạch đều vô cùng cầu kỳ nên nó vấn khá tốt.

Tuy nhiên, nếu nhà là dạng nhà chung cư cũ, tập thể cũ triển khai từ thời thay đổi cách đây khoảng 40 - 50 năm thì được thi công với quá trình khác & ngày nay đều khá xuống cấp, mất an toàn hơn nhiều đối với loại nhà gỗ cũ.

- Không gian rộng & thoáng mát: Những căn nhà cũ thường sẽ có diện tích rộng, & triển khai mặt bằng lớn nên nhà thông thoáng & rộng rãi hơn. Cho nên, việc chọn mua nhà cũ cũng thường nhận được các căn nhà các điểm mạnh đây là không gian sống thông thoáng & rộng.

- Nhiều tiện ích hiện hữu: Bạn đừng nghĩ những căn nhà cũ sẽ không nhận được thiết kế lanh lợi hay đầu tư về tiện ích. Thực chất, nhiều gia đình bán nhà nhà cũ để chọn lựa đời sống văn minh, thay đổi hoàn toàn nên sẽ không đưa đi các món đồ cũ từ tranh tới bàn ghế gỗ tưởng cũ tuy nhiên lại có trị giá về nghệ thuật cực tốt. Những căn nhà này vô cùng phù phù hợp với những ai có xu thế tìm mua nhà cũ sửa, cải tạo không gian.

- Thường có vị trí đẹp: Thêm vào đó, các căn nhà cũ cũng thường nhận được vị trí đắc địa gần với khu tiện ích, trường học, bệnh viện…

- Ưu điểm về giao dịch: Mua nhà cũ giá rẻ: Giá là 1 ưu thế lớn khi tìm mua nhà cũ đối với các căn nhà mới, đất do đó nó phù phù hợp với những người mua nhà cũ cải tạo đặt ở, sửa bán lại hay cho thuê với giá giảm hơn nhiều đối với những loại hình nhà mới.

Nếu như tìm mua có trong tay nhà mới có tức là các bạn phải trả giá không hề nhỏ không những ở chi phí triển khai mà được xem là những chi phí rao vặt bất động sản, lãi suất vay đầu tư dự án, lợi nhuận… Nhưng nếu bạn đặt hàng nhà cũ nhát các bạn rất có thể nhận được ưu thế về thương lượng thỏa thuận giao dịch thay cho giá nhà khó đổi của những căn nhà mới.

- Dễ khám phá về lịch sử nhà cũ: Nhà cũ tồn tài lâu đời ở 1 vị trí & địa ốc cũng thuộc dạng có lịch sử được công đồng nghe đến, hay các tiện ích xung quanh đó đã được so sánh bằng thực chất. Vì thế các bạn sẽ không cần bận tâm lắng nhiều về khả năng khởi phát khu cư dân đối với đất ở.

Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ nên cân nhắc

Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ

- Mua nhà cũ chắc chắn rằng là sẽ cần tính đến bài toán sửa chữa & bảo dưỡng: mặc dù có cấu tạo tốt tuy nhiên vẫn cần sửa chữa lại theo đòi hỏi & bác bỏ những phần cũ không thích hợp để đáp ứng thị hiếu của người ở.

Đồng thời, có thể nhà có kiến trúc cổ hơn đối với hiện nay nên sẽ cần đổi thay một ít để bảo đảm an toàn cũng giống như phù phù hợp với không gian, tạo sự tha hồ hơn trong sinh hoạt.

 • Nếu mua nhà cũ thuộc dạng nhà cổ cũ với vị trí vàng của TP thì giá bán của những căn nhà này cũng chưa hẳn là rẻ.
 • Nếu tìm mua nhà chung cư cũ, tập thể cũ thì sẽ có những giảm thiểu đây là sự xuống cấp của hạ tầng, sơn tường… tuy nhiên lại không được bảo trì & cũng chẳng thể tùy tiện bảo trì.

Do đó, đối với việc có nên chọn mua nhà cũ hay không thì dựa vào mỗi kiểu nhà chi tiết mà có thể có những chọn lựa phù hợp dựa vào so sánh điểm mạnh & giảm thiểu của căn nhà cũ.

Kinh nghiệm mua bán nhà cũ đặt ở & những lưu ý

Mua bán nhà cũ với nhiều mục tiêu có thể là đặt ở có thể là để đầu tư sửa bán lại hay cho thuê & với những loại hình nhà ở không giống nhau có thể là nhà mặt đất ở ngõ hay mặt phố, nhà chung cư, tập thể cũ. Mỗi kiểu hình đều cần phải có những kinh nghiệm mua bán nhà cũ & chú ý không giống nhau để bảo đảm có ích lợi tốt nhất, giảm các rủi ro.

Lưu ý khi mua nhà cũ giá bình dân quan trọng chẳng thể bỏ qua

Kinh nghiệm mua bán nhà cũ để ở

Mua nhà cũ giá bình dân đặt ở là chọn lựa của không ít người khi chưa thực sự có năng lực tài chính đầy đủ để hướng đến những loại hình BĐS mới với giá đắt. Cho nên, việc chọn lựa mua nhà cũ ở tại Hà Thành, TPHCM (Sài Gòn) ngày nay khá đa dạng nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cơ bản & cũng là kênh đầu tư tăng lợi nhuận tốt nếu biết cách chọn lựa, có kinh nghiệm mua bán nhà cũ.

Vị trí của ngôi nhà

Mua nhà cũ chẳng thể bỏ lỡ chọn vị trí bởi các bạn 1 vị trí thực sự thích hợp với giá tiền, nhu cầu đời sống mỗi ngày từ đi lại làm việc, học tập. Một ngôi nhà tốt chưa hẳn là tốt với so sánh theo thị hiếu của người khách mà nó phải là thức tốt với người mua sử dụng. Do đó hãy cần nhắc đầy đủ các tiện ích không thể thiếu cho đời sống như chợ, trường học, trung tâm thương mai, bệnh viện… để có có chọn lựa vị trí nhà tốt nhất.

Đánh giá môi trường & con người xung quanh

Ngoài nhân tố về đất thì môi trường sống cần phải được sạch sẽ, bảo đảm. Cùng với đây là những so sánh về nhân tố con người, láng giềng có thân thiện, môi trường xã hội có tệ nạn, mất an ninh hay không. Điều này tác động trực tiếp tới đời sống, an toàn & sự phổ biến của con em, tha hồ trong sinh hoạt.

Kiểm tra chất lượng nhà ở & bố trí

Mua nhà cũ sửa lại đặt ở sẽ vô cùng cần suy xét, check kỹ về chất lượng view có quá cũ nát không sửa chữa được hay không, bảo đảm cấu tạo còn tốt để sửa & ở. Tham khảo địa chất vùng xung quanh, đường thoát nước xem để tránh việc nhà bị ngập… nhất là ở mua khu nhà cũ, nhà tập thể…

Kiểm tra cấu tạo tính năng phân bố kiến trúc không gian nhà xem có có lí không. Mọi căn phòng từ phòng ngủ tới phòng bếp, tắm, khách đều cần được đánh giá kỹ lưỡng tránh sắp xếp không có lí mất vệ sinh, bất tiện trong sinh hoạt.

Chọn hướng nhà

Hướng nhà trước hết nó phù phù hợp với khí hậu, bảo đảm sinh hoạt tốt nhất & phù phù hợp với phong thủy nhà ở.

Hình dạng của nhà ở, khu đất

Mua nhà cũ hay nhà mới đều cần chọn lựa kỹ về hướng, tuổi hợp phong thủy giúp đem lại tâm lý yên tâm về vận may, tránh bỏ xui xẻo. Đừng vì chút cảm giác ưng thuận hay giá đẹp mà bỏ lỡ việc xem phong thủy khi mua nhà cũ.

Khi tìm mua nhà cũ hãy check xem nhân tố phong thủy nhà ở có tốt không. Những địa hình xung quanh có phù hợp với phong thủy như đường đam vào nhà, nằm cạnh đồi hay ao rãnh nước đọng… Đất có vuông vắn hay méo mó không, đất vuông sẽ đẹp hơn đối với đất méo & về phong thủy thì đất vuông, hoặc đằng sau cao rộng hơn trước sẽ tốt hơn đất hẹp & thấp hơn trước.

Nguồn gốc lịch sử của ngôi nhà

Nguồn gốc, lịch sử của ngôi nhà cũ cần phải được check kỹ càng bởi bạn đặt hàng nhà đặt ở nên thỉnh thoảng khám phá về lịch sử nhà xem hướng, vị trí, có phạm phong thủy hay nhà có những chuyện lạ lùng xảy ra không. Tốt hơn hết nên khám phá nguyên nhân mua bán…

Thông qua những người láng giềng xung quanh để tránh mua phải những căn nhà có lịch sử không được tốt như: gia đình ở hay gặp điềm xui, bệnh tật, … nhất là những căn nhà cũ giá bình dân để tránh vì chút lợi mà khi mua ở cảm giác mất yên tâm, rước điều không may.

Đánh giá vấn đề pháp lý của ngôi nhà

Pháp lý là nhân tố bảo đảm quyền có trong tay nhà ở & sử dụng đất của căn nhà do đó người mua cần phải xem nhà ở, đất đai có sổ hồng, giấy chứng thực quyền sử dụng đất hay không. Hãy xem thật kỹ sổ hồng & tuyệt đối chớ nên ký hợp đồng mua bán nhà đất cũ không sổ hồng vì các bạn sẽ chẳng thể xác lập được quyền có trong tay. Các vấn đề cần check trong sổ hồng bao gồm:

 • Kiểm tra người đứng tên chủ có trong tay, có thuộc sổ hồng chung hay không?
 • Địa chỉ địa ốc trùng hợp với BĐS nhà các bạn đang xem mua.
 • Kiểm tra diện tích thực chất với địa ốc ghi nhận trên giấy chứng thực có trùng hợp, xem đất thực nhỏ, bằng hay lớn hơn để cân nhắc xuất xứ đất, giá bán... Hãy đưa theo thước đo để có thể check diện tích đất, diện tích nhà kỹ lưỡng hỗ trợ bạn có so sánh thực chất nhất.
 • Nhà & tài sản khác gắn liền với đất phải bảo đảm đúng xác nhận trên giấy: tránh xác nhận nhà một tầng, cấp 4 mà lại trên đất là nhà thực trạng 2 - 3 tầng có tức là nhà xây trái phép…

Ghi nhớ kinh nghiệm mua nhà cũ khỏi bị lừa

Lưy ý khi mua nhà cũ khỏi bị lừa

Lựa chọn nhà hợp phong thủy, vị trí đắc địa, tiện lợi, pháp lý đầy đủ cần phải so sánh toàn diện các yếu tố. Mặc dù cũng cần chú ý để ý kỹ bởi thỉnh thoảng các bạn chỉ người bán nhà cũ muốn các bạn bị nhầm lẫn trong các việc so sánh thực trạng nhà cũ.

Điều này vô cùng được những người gia chủ, thậm chí là người chuyên đầu tư mua nhà cũ sửa lại để bán nhằm đánh lừa người mua thiếu kinh nghiệm. Do đó khi mua nhà cũ nên chú ý các vấn đề thất thường về vết sơn tường mới lung linh & đẹp

Bạn khẳng định mua nhà cũ tuy nhiên khi cân nhắc ngôi nhà thấy nó được sữa chữa như mới khá ưa nhìn thì hãy cẩn thận với những căn nhà này. Bởi gia chủ đã cố gắng che đi những nhược điểm của căn nhà khiến các bạn chẳng thể so sánh được hiện trang thực của chính nó hay vì “áo mới đẹp” kiến các bạn bỏ lỡ việc check kỹ chất lượng căn nhà.

Lưu ý mua nhà chung cư cũ, căn hộ tập thể cũ

Ngoài các nhân tố cần lưu ý khi mua nhà nói tóm lại & mua nhà cũ nó riêng ở trên thì so với kiểu hình nhà chung cư cũ, hay căn hộ tập thể cũ thì khi mua cần chú ý các vấn đề sau:

Tính toán đến chi phí sửa chữa, nội thất: Ưu thế của việc mua nhà cũ giá bình dân tuy nhiên các bạn phải tính toán được thực trạng để khẳng định khoản chi phí sửa sang, sắm thiết kế bên trong. Đừng để mua nhà cũ tuy nhiên sửa thành giá mua nhà mới. Việc tính toán này hỗ trợ bạn chọn lựa được kiểu hình nhà ở phù phù hợp với giá tiền.

Chất lượng chung cư cũ: Có nên chọn mua chung cư cũ hay nhà tập thể cũ không bởi đa số chúng ta lo sợ chất lượng chung cư, nhà tập thể cũ. Thực tế ngày nay có vô cùng những loại căn hộ tập thể, chung cư cũ bán & vấn có thể sử dụng như thường. Cũ có tức là qua sử dụng do đó so sánh chất lượng còn tốt thì bạn đặt hàng.

Nên tránh mua các căn hộ chung cư, nhà tập thể cũ đã có niên hạn sử dụng quá lớn 20 - 30 năm hơn vì nó khó có thể cải tạo, các tiện ích khó lòng bảo đảm được thị hiếu của gia đình. Đối với những căn hộ chung cư văn minh ngày nay mới sử dụng dưới 10 năm thì việc nhận chuyển nhượng hoàn toàn không quá lo lắng nếu nó an toàn pháp lý & không hề có những tranh chấp hay xuống cấp quá mức.

Đối với các thủ tục mua nhà tập thể cũ & nhà chung cũ nếu khẳng định mua & check nhà có đủ nhân tố pháp lý về giấy chứng thực, còn thời hạn sử dụng thì bên mua bán có thể tiến hành ký kết hđmb nhà cũ & làm các thủ tục đầy đủ về công chứng, sang tên như mua bán nhà ở bình thường để xác lập quyền sử dụng đất, có trong tay nhà ở & tài sản gắn liền với đất theo hđmb.

Cách mua bán nhà cũ sửa bán lại, cho thuê sinh lời cao

Kinh nghiệm mua nhà cũ bán lại, cho thuê

Song song với nhu cầu tìm mua chung cư cũ, nhà gỗ cũ nhất là cốt nhà khung nhà gỗ lim cũ… để cải tạo thành không gian sống truyền thống thì ngày nay việc đầu tư mua nhà cũ sửa bán lại hoặc cho thuê cũng giúp đa số chúng ta kiếm lời.

Để có thể kiếm lời từ việc chọn mua nhà cũ bán lại hay đầu tư cho thuê các bạn các chúng ta cần phải ghi nhớ các chú ý, kinh nghiệm mua bán nhà cũ sau:

 • Đi  khảo sát nhiều: Những người càng xem các căn nhà cũ càng có kinh nghiệm để chọn lựa được nhà cũ giá bình dân, ít phải sửa chữa, có khả tăng lợi nhuận tốt. Hình dạng nhà, pháp lý, giao thông & gia chủ là các vấn đề phải nắm bắt kỹ lưỡng để có thể so sánh khả năng sinh lời, thương lượng được giá cả hợp lý nhất.
 • Pháp lý: hãy để tâm & chọn nhà có sổ hồng, sổ đỏ để hạn chế tổn thất thấp nhất, bán lại nhanh & khỏi bị lưu vốn.
 • Khu dân cư: đừng nghĩ bạn đặt hàng để bán là không cần lưu ý tới nhân tố cư dân bởi quý khách của các bạn sẽ quan tâm tới việc này.
 • Khách mua lại là ai: khẳng định mua nhà cũ này phù phù hợp với đối tượng người mua là ai. Việc khẳng định group đối tượng mua phù phù hợp với kiểu nhà cũ này sẽ hỗ trợ bạn có định hướng sửa chữa thích hợp thị hiếu của họ & có cách truyền thông hút group đối tượng này.
 • Xác định sửa sang những gì? Việc sửa sang cần tính toán đến chi phí & phù phù hợp với thị hiếu của khách mua của mình. Nhưng thường chỉ sửa cơ bản để che lấp những yếu điểm & đội giá trị không gian, đừng quá đầu tư về thiết kế bên trong vì phần lớn khách mua lại tiếp đó sửa chữa không gian theo nguyện vọng.
 • Đàm phán giá bán: đấy là nhân tố quyết định đến khả năng chốt lời của người bán & sẽ cần phải có những tuyệt kỹ để tăng độ tin tưởng, khiến cho người mua cảm giác họ không mua sẽ có người khác mua mất, bị thiệt nếu bỏ lỡ thời cơ tốt.
 • Định giá thành nhà cũ: giá thành nhà cũ làm sao để sinh lời mà vẫn thuộc hạng giá bình dân trong tâm lý người dùng. Người bán sẽ cần phải có trực quan về thị trường tại vùng để có định giá có lí vừa có lời cho mình tuy nhiên vừa phải bán được hàng.
 • Công tác truyền thông: mua nhà cũ bán lại để được giá cả hợp lý, khách hàng mục tiêu thi truyền thông vô cùng quan trọng hỗ trợ bạn nhận được sự quan tâm của đa số chúng ta thì sức thu hút BĐS , cạnh tranh sẽ càng cao.
 • Lựa chọn người mua có năng lực kinh tế: Nếu các bạn là 1 người bán hãy lựa chọn người mua sản phẩm có tài năng thanh toán nhanh thay cho mong chờ họ kêu gọi tài bởi vì những bây giờ dễ đổi thay ý đình & chối lời, hồi vốn sẽ lâu.

Trên đấy là tất cả những share về kinh nghiệm, các chú ý, trả lời về những lợi, bất lợi khi mua nhà nhà cũ đặt ở, bán lại hay cho thuê hỗ trợ bạn nhận được chọn lựa tốt, đầu tư sinh lời kết quả.

Bạn đọc cũng có thể có thể đọc thêm nhiều bài viết: Kinh nghiệm, chú ý tìm mua đất thổ cư xây nhà giá bình dân, ít rủi ro tại muanhadep.vn giúp nhận được các giao dịch lời cao & an toàn.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư, kinh phí bảo trì khi mua căn hộ như thế nào?

Cùng ancu.me tìm hiểu cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư & những kiến thức chi tiết trong bài sau:Phí bảo trì căn hộ là gì? Bất kì sự cố nào x

Những kiểu nhà phạm phong thủy dù giá rẻ cũng không nên thuê

Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, thuê nhà trọ cũng phải lưu ý đến những khía cạnh này để nhận được nơi sinh số

Đang mang thai có nên mua nhà? Bà bầu có nên chuyển nhà mới?

Nội dung bài viếtVợ có thai có nên chọn mua nhà không? Làm thế nào để hóa giải vấn đề này? Những điều cần cấm kị khi bà bầu chuyển nhà Vợ có t

10 ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản hốt bạc nhất hiện nay

Nội dung bài viếtKinh doanh BĐS là gì? Kinh doanh BĐS cần bao nhiêu vốn? Mẹo kinh doanh BĐS , kinh doanh BĐS cần học những gì? Các ý tưởng kin

Thay đổi phong thủy trong nhà, đầu năm Thần Tài mở kho phát lộc, tiền vào như nước

Có rất nhiều phương pháp để các bạn đổi thay phong thủy, đẩy mạnh vượng khí cho không gian sống nhà các bạn.5 lỗi sai phong thủy khiến thần Tà

Đất thương mại, dịch vụ là gì? Có được xây nhà, cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐất dịch vụ là gì? Đất thương mại, dịch vụ là gì? Phân kiểu đất dịch vụ Đặc điểm của đất dịch vụ Các điều khoản mới về đất

‘Trúng mánh’ đất quê lên phố, mẹ già ngậm đắng trên miếng đất vàng

- Ngày Tết tôi không thích nói chuyện không vui tuy nhiên có lẽ hơn 60 trong năm này đấy là cái Tết buồn nhất của tôi. Mọi nỗi buồn khởi nguồn t

Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Nội dung bài viếtChọn vị trí phong thủy shop kinh doanh Phong thủy hướng cửa hàng Đặt tên shop theo tuổi phong thủy Xem tên shop theo phong th

Phong thủy treo gương trong nhà thế nào mới hút lộc, hóa xung sát?

Nội dung bài viếtI. Gương phong thủy là gì? II. Cách chọn gương phong thủy đúng mục tiêu sử dụng Chọn mua gương cầu lồi phong thủy Mua gương l

Hướng dẫn cách đi lễ chùa: Sắm lễ, khấn thế nào, cầu gì cho đúng?

Nội dung bài viếtNên đi chùa vào ngày nào? Đi lễ đền hay chùa trước?Nên đi lễ chùa ngày nào?Đi lễ chùa trước hay đền trước?Hướng dẫn cách đi l

Thiết kế nhà ống hợp phong thủy: Cổng cửa, hành lang, các phòng

Nội dung bài viếtmột. Cách thiết kế xây nhà ống hợp phong thủy Kích thước nhà ống theo phong thủy Phong thủy mái nhà ống Cổng, cửa nhà ống hợp

Luật ký gửi nhà đất, thủ tục, mẫu hợp đồng dịch vụ ký gửi, môi giới

Nội dung bài viết1. Ký gửi địa ốc là gì?2. ưu thế của hình thức ký gửi nhà đất3. Các điều khoản luật ký gửi địa ốc hiện nayĐiều kiện, thủ tục

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]