Chia sẻ kinh nghiệm mua Shophouse, kinh doanh gì sinh lời?

Mô hình nhà Shophouse là mô hình nhà ở loại mới với mục tiêu vừa đặt ở lại vừa có thể phối hợp mở shop kinh doanh. hiện nay, đấy là mô hình kinh doanh BĐS được không ít người ưa thích & có sức nóng trên thị trường dựa vào những đặc điểm ưu việt. Mặc dù ngoài ra xu thế kinh doanh căn hộ Shophouse cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu giới đầu tư thiếu đi sự tỉnh táo & tinh tường.

Shophouse là gì?

Shophouse hay “shop house anh home” là mô hình nhà ở loại mới có sự pha trộn giữa mục tiêu đặt ở & kinh doanh thương mại. Chính do đó Shophouse còn được coi là shophouse thương mại với thiết kế lanh lợi, đa năng & giúp tối ưu mục tiêu sử dụng của người có trong tay từ ở cho đến kinh doanh.

Việc có trong tay Shophouse chung cư cho phép người mua có thể có trong tay 1 căn hộ đặt ở, sự hiện diện bằng kinh doanh ngay tại tòa nhà & đặc biệt nhận được đầy đủ giấy chứng thực để bảo đảm quyền & ích lợi đúng pháp luật của người có trong tay.

Bởi vậy, mô hình Shophouse dù mới xuất hiện tuy nhiên lại tạo ra những hiệu ứng & sức thu hút tốt so với giới đầu tư.

Khác biệt giữa mô hình Shophouse & nhà mặt phố, vi la phố

Mô hình kinh doanh nhà ở Shophouse giúp cho các bạn nhận được những ưu thế về đầu tư kinh doanh như nhà mặt phố nhà mặt tiền tuy nhiên cũng có thể có những sự đặc biệt đối với BĐS nhà mặt phố, vi la phố truyền thống. Cụ chuyên mục hình căn hộ Shophouse khác với nhà mặt phố, vi la phố như sau:

Mục đích đầu tư, sử dụng

Nhà Shophouse có mục tiêu đầu tư phần lớn là nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại & có thể cho thuê lại, bạn có thể tìm hiểu thêm cách sang nhượng mặt bằng giá tốt. Đồng thời có thể phối hợp với mục tiêu đặt ở. Nhà mặt phố cũng có thể có tính năng đặt ở, kinh doanh. Vì vậy cả 2 kiểu nhà này đều là phục vụ tiện ích cho cư dân xung quanh.

Tuy nhiên so với nhà Shophouse việc kinh doanh phần lớn phù phù hợp với quy hoạch thành phố nên sẽ giảm thiểu hơn nhà mặt phố trong các phương diện hoạt động kinh doanh hơn, nhất là không thuận với những plan kinh doanh cần chuyên môn cao hơn như làm hội sở, công sở C.ty, dịch vụ hotel, bán buôn các sản phẩm dịch vụ đặc trưng có tính phổ cập, đặc thù theo thị hiếu của công đồng địa phương.

Yếu tố vị trí & thiết kế

Vị trí căn hộ nhà Shophouse thường sẽ có nằm tại trong các KDT & tiếp giáp với các con đường nội khu . Đồng thời các thiết kế Shophouse là chẳng thể điều khiển, đổi thay về cấu tạo. Gần như căn Shophouse ở cùng 1 lô hay tòa nhà đều có kiến trúc thiết kế mặt bằng, trang trí giống nhau & không được phép đổi thay kiến trúc triển khai toàn khu bởi nó sẽ phá vỡ quy hoạch về thiết kế.

Đối với shophouse & vi la liền kề thì vấn đề vị trí & kiến trúc sẽ khỏi bị ràng buộc bởi 1 thiết kế cố định nào. Nhà mặt phố có thể tự do triển khai các loại kiến trúc không giống nhau & chỉ việc bảo đảm đảo đúng thiết kế đã được giấy phép triển khai kiểm duyệt. Vì thế mà CĐT có thể đơn giản trong những việc điều khiển sắp xếp không gian, mặt bằng, lối kiến trúc hơn đối với Shophouse.

Khách hàng tiềm năng

Mô hình nhà Shophouse phù phù hợp với những quý khách có nhu cầu ở, sinh hoạt & kinh doanh trong KDT.Đối tượng quý khách thích hợp mô hình

Mô hình nhà mặt tiền, mặt phố lại có không nằm trong KDT mà nó có thể sắp xếp rải rác & quý khách phong phú, thông thường là giới đầu tư tự do, ngoài KDT.

Vì vậy, những đặc điểm trên cho biết Shophouse & kiểu hình shophouse vừa có điểm giống là đặt ở & kinh doanh tuy nhiên về đối tượng thích hợp, nguồn nguồn vốn hay cả thiết kế & vị trí đều có những riêng biệt. Cho nên, quý khách muốn có 1 nơi đặt ở & vừa có thể kinh doanh cần suy xét vấn đề này.

Ưu điểm yếu của xu thế kinh doanh Shophouse

Ưu điểm của căn hộ Shophouse

Các căn hộ Shophouse có vị trí đẹp

Vị trí của các căn hộ nhà Shophouse đều nằm trong các dự án KDT & tuy nhiên ưu thế của chúng tốt hơ đối với các căn hộ khác đó đó đó là vị trí chiến lược mặt đường, tiện kinh doanh, hạ tầng đầu tư đầy đủ. Chính do đó mà các căn nhà Shophouse luôn nhận được vị trí tiềm năng trong kinh doanh bởi nó có thể nằm trong các KDT đẳng cấp, khu vi la, liền kề hay khu chung cư, thành phố xung quanh. Đây là nhân tố giúp bảo đảm việc chọn mua, bán Shophouse trở thành đắt hàng & kinh doanh tốt khi chọn lựa mặt bằng là kiểu hình này.

Đặc biệt các vị trí thiết kế Shophouse thương được ưu ái ở con đường, trung tâm của dự án nên bảo đảm về lưu thông qua lại. Vì vậy đấy là điểm mạnh quan trọng của dự án mà chẳng thể bỏ lỡ.

Giới hạn về số căn Shophouse trong dự án

Hiện nay, việc triển khai Shophouse kinh doanh phần lớn là để phục vụ các cư dân của dự án nên các căn hộ sẽ bị hạn chế thường trì tầm 2-5% tổng cộng lượng căn hộ trong dự án.

Ưu thế về thiết kế

Các thiết kế Shophouse bảo đảm tính tiện dụng, lanh lợi & thường sẽ có 2 tầng cách biệt nên bảo đảm được tính năng mặt bằng kinh doanh như mở shop hay cho thuê Shophouse làm công sở,  lại bảo đảm được nhu cầu đặt ở riêng biệt

Giao thông tiện lợi

Thường nằm tại vị trí trung tâm, cạnh các khu đô lớn nội khu bởi vậy không những có vị trí mặt tiền đẹp mà việc lưu thông tìm địa chỉ cũng thuận lợi. Thêm vào đó, phần lớn các Shophouse có vị trí gần lối lên xuống chung cư hoặc có khu vực gửi xe bên đường nên việc đỗ dừng xe vào shop thuận tiện. bên cạnh đó, nhiều vùng còn sắp xếp bãi đỗ xe trước shop tiện dụng.

Kinh doanh Shophouse có thể sinh lời tốt

Vị trí đẹp, thuận tiện khai thác kinh doanh & đặt ở do đó mà các căn hộ Shophouse chung cư nhận được tính thanh khoản tốt, đơn giản mua bán Shophouse. Đồng thời, khả năng khai thác mặt bằng tốt nên thanh khoản cao hoặc giúp sinh lời từ việc kinh doanh & cho thuê đơn giản, giá rẻ.

Ngoài ra, các căn hộ Shophouse có thể đội giá trị theo thời gian dựa vào tính sinh lời tốt.Nếu kinh doanh cũng không lo vấn đề chi phí mặt bằng lên & tát nhiên cho thuê thì chi phí theo thời gian cũng tăng lên. Vì thế mà xu thế kinh doanh Shophouse đang nhận được sức thu hút tốt trên thị trường BĐS .

Nhược điểm của kinh doanh Shophouse

Chi phí đầu tư lớn

Mô hình kinh doanh Shophouse chứa nhiều điểm mạnh tuy nhiên ngoài ra cũng gặp phải những bất lợi đặc biệt về nguồn nguồn vốn. Bởi lẽ giá thành các căn hộ Shophouse ngày nay thường cao hơn các căn hộ thường 4 - 5 lần & cũng khá khan hiếm.

Vì vậy thường giới đầu tư sẽ phải lấy ra số tiền khá lớn để tra cho giới đầu tư, chưa kể đến vấn đề mua Shophouse khi cạnh tranh với giới đầu tư khác đẩy giá lên cao.

Dự tính về tỷ lệ dân cư

Shophouse là căn hộ thương mại vị giảm thiểu về vị trí do nằm trong các KDT. Cho nên, phần lớn các hoạt động kinh doanh nơi đây phải tính toán đế vấn đề số lượng dân cư có đáp ứng được mong muốn kinh doanh mặt hàng cấp thiết. Người đầu tư cần tính toán kỹ lượng dân số & nhất là kiếm được câu replay kinh doanh gì ở Shophouse thì mới có thể bảo đảm sinh lời. Cho nên, Shophouse đẹp tuy nhiên sẽ cần phải có cư dân đông đúc để bảo đảm lượng người mua hàng mới có thể có tài năng sinh lời tốt nhất.

Mất ưu thế về quyền có trong tay căn hộ

Theo điều khoản về thời hạn sử dụng căn hộ ở các dự án không giống nhau & thường những căn hộ Shophouse sẽ bị giảm thiểu thời hạn sử dụng là 50 năm ghi trên sổ hồng sổ đỏ chi tiết. Do đó, người mua kinh doanh Shophouse cần nhớ nhân tố này để tính toán việc mua bảo đảm thích hợp nhất.

Những chú ý khi mua Shophouse

Shophouse là kiểu BĐS chứa nhiều Ưu điểm tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro, do đó mà việc chọn mua Shophouse sẽ cần không thể thiếu kinh nghiệm nhằm chọn lựa những dự án bán căn hộ Shophouse chữ tín, có vị trí & các nhân tố tác động tới khả năng sinh lời khi sử dụng kinh doanh.

Shophouse phù phù hợp với những đối tượng quý khách vừa muốn ở & vừa phối hợp kinh doanh. Vì vậy mà kênh đầu tư này luôn được đa số chúng ta chọn lựa & suy xét dù rằng giá bán để đầu tư rất lớn. Vậy để có thể chọn dự Shophouse giá bình dân, phù hợp để kinh doanh & bảo đảm an toàn về pháp lý cần chú ý đến những vấn đề nào? Mời chúng ta cùng theo dõi các content tư vấn bất động sản khi mua bán nhà phố dưới đây:

Mục đích mua Shophouse là gì?

Nhà đầu tư mua Shophouse để làm gì là điều cần quan tâm khi tìm mua căn hộ nay. Có thể cần mua với mục tiêu đầu tư đặt ở & cho thuê lại hoặc có thể đặt ở & trực tiếp kinh doanh, đầu tư mua & chuyển nhượng lại.

Vì vậy, trước lúc mua căn hộ Shophouse chung cư không những nghĩ đến vấn đề nó có tính năng vừa đặt ở & có thể kinh doanh là đủ & mua theo xu hướng. Bởi từng căn Shophouse sẽ phù phù hợp với kiểu mục tiêu kinh doanh không giống nhau. Vì vậy trước lúc mua thì các bạn cần tính toán đến việc mục tiêu để tự kinh doanh hay cho thuê lại để tính toán đến giá trị ích lợi mà mình hướng đến.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh của căn hộ Shophouse

Tiềm năng kinh doanh Shophouse được đánh giá đắt & sẽ dựa vào vị trí & cách chọn lựa kinh doanh gì ở Shophouse sao cho phù phù hợp với mức độ cạnh tranh & nhu cầu của người dân ở đây. Mặc dù giới chuyên gia khẳng định giá bình quân mức tỷ suất lợi nhuận có thể nhận được từ tám đến 12%, cao hơn đối với chung cư thương mại & đặc biệt sẽ có tính củng cố tốt nhờ vị trí & cư dân ngày càng tăng.

Tính toán chi phí vận hành, dịch vụ căn hộ Shophouse

Lựa tìm mua Shophouse chẳng thể không tính đến nhân tố phí dịch vụ & vận hành của dự án đó. Việc này hỗ trợ bạn tính toán & đánh giá với các dự án Shophouse khác hay tìm mua shophouse kinh doanh… bảo đảm đòi hỏi về giá trị lãi suất.

Thông thường, các dự án sẽ có giá bán không giống nhau & càng là Shophouse có vị trí trung tâm thì phí sẽ cao hơn đối với vùng ngoại đô như: Shophouse tphcm tại Q.1, 3, 4 & Bình Thạnh là quận trung tâm sẽ có giá vận hành cao hơn các căn hộ Shophouse Q.2, 5, 6, q7, tám, 9, 10, 12 ...

Chọn vị trí Shophouse có nhân tố gì là tốt nhất trong kinh doanh?

Để chọn kinh doanh Shophouse sinh lời các bạn phải replay được thắc mắc này. Thường các vị trí Shophouse là các căn nằm tại vị góc của toàn nhà, với mặt đường lớn, tiện đỗ dừng xe, gần công chính, khoảng ngắm đẹp, mát mẻ với lưu lượng cư dân quan lại đông. Ở những vị trí chiến lược này sẽ hỗ trợ bạn nhận được ưu thế về vị trí kinh doanh nên dù tìm mua đi bán lại hay cho thuê lại, tự kinh doanh để góp phần củng cố lợi nhuận tối hơn đối với các vị trí khác.

Tìm hiểu về quyền có trong tay căn hộ Shophouse

Quyền có trong tay tác động tới quyền lợi của người mua Shophouse & các tính toán về plan tinh doanh, khả năng thu hồi vốn, sinh lời. Vì vậy trước lúc mua căn hộ này cần khẳng định quyền có trong tay nhà Shophouse như vậy nào. hiện nay mô hình Shophouse có 2 kiểu hình với quyền có trong tay không giống nhau mà người dùng cần nắm vững để suy xét khi mua đó là:

 • Loại căn hộ Shophouse có hình thức có trong tay sổ hồng lâu dài: Shophouse nằm ở các dãy shophouse trong KDT, vi la liền kề 4-5 tầng
 • Loại căn hộ Shophouse có sổ hồng 50 năm: Shophouse nằm ở vị trí tầng một – 2 khối đế chung cư.

Quyền chuyển nhượng Shophouse

Về mặt pháp lý căn hộ Shophouse là BĐS có quyền được mang vào các giao dịch BĐS như thông thường nếu bảo đảm đầy đủ về điều kiện (ĐK) có trong tay. Các thủ tục chuyển nhượng, mua bán căn hộ này sẽ có thể theo hình thức căn hộ chung cư nếu là Shophouse chung cư hoặc có thể là bán địa ốc nếu là Shophouse nhà vi la liền kề, nằm ở các dãy phố của KDT đã quy hoạch đó.

Nhưng cần chú ý về chế độ pháp lý so với mỗi hình thức chuyển nhượng mất phí & không mất tiền so với nhà Shophouse như sau:

 • Không mất phí chuyển nhượng; Shophouse đã có hợp đồng thỏa thuận, thỏa thuận đặt mua tuy nhiên chưa ký hđmb.
 • Nộp 2% phí chuyển nhượng hđmb + lệ phí trước bạ, sổ hồng ra tên người mới: Shophouse đã ký hđmb tuy nhiên chưa bàn giao nhà.
 • Nộp 2% phí chuyển nhượng hđmb + lệ phí trước bạ + sổ hồng vẫn ra tên chủ cũ: Shophouse đã nhận bàn giao nhà tuy nhiên chưa cấp sổ hồng.
 • Nộp phí 2% phí chuyển nhượng hđmb + lệ phí trước bạ, sổ hồng sang tên người mới:

Hợp đồng mua bán căn hộ Shophouse cần chú ý những gì?

Mua bán căn hộ Shophouse cần phải có hđmb & để bảo đảm quyền lợi về pháp ký, tính an toàn trong giao dịch thì cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Thỏa thuận giá bán căn hộ Shophouse
 • Xác định rõ thời hạn bàn giao căn hộ Shophouse
 • Chất lượng công trình bàn giao: kiểu vật liệu, nội ngoại thất, điều kiện (ĐK) bàn giao cụ thể .
 • Thỏa thuận giá làm chủ, dịch vụ, điện & nước, đơn vị làm chủ vận hành khi mang vào sử dụng kinh doanh
 • Thỏa thuận & điều khoản & quy định điều kiện (ĐK) & các sản phẩm được & không được phép kinh doanh tại Shophouse đó.
 • Vấn đề công chứng hợp đồng mua bán: nếu mua bán từ CĐT, đơn vị có tính năng phân bổ BĐS đúng pháp luật thì chưa hẳn công chứng. Nếu là mua Shophouse của tư nhân… thì cần không thể thiếu công chứng. Nhưng tốt hơn hết các bạn không cần biết là hợp đồng có bắt buộc công chứng hay không mà nên bảo đảm tối ưu pháp lý hợp đồng bằng phương pháp công chứng hợp đồng đầy đủ.

Tính toán đến những rủi ro khi mua căn hộ Shophouse

Loại hình căn hộ Shophouse chứa nhiều Ưu điểm tuy nhiên cũng tồn tại những rủi ro mà người mua cần chú ý để tránh gặp phải đó là:

 • Giá trị thực & nhân tố thanh khoản:
 • Các căn hộ Shophouse sẽ có giá bán đầu tư lớn cao hơn đối với căn hộ bình thường tối thiểu khoản 20% & do đó mà cần không thể thiếu những bước tính toán thận trọng về khả năng thanh khoản, lợi nhuận kỹ lưỡng để tránh mua giá đắt, đặc biệt ở những dự án Shophouse đẳng cấp, nổi trội.
 • Lưu ý về thời hạn sử dụng: các bạn đã biệt rào cản của nhà Shophouse đây là có các loại hình chỉ có thời hạn sử dụng 50 năm. Cho nên, cần nhận biết kiểu Shophouse có thời hạn 50 năm & kiểu có thời gian sử dụng lâu dài tránh mua nhầm. Vấn đề thời hạn so với giới đầu tư mua bán Shophouse sinh lời sẽ không đáng ngại tuy nhiên nếu là giới đầu tư lướt sóng thì hoàn toàn có thể đấy là vấn đề cần phải quan tâm. Trong tình huống này cần khám phá kỹ về pháp lý, nhà Shophouse hay căn hộ Shophouse chung cư & có thể khám phá về cam đoan của CĐT về việc gia hạn thêm thời hạn sử dụng là bao nhiêu năm.
 • Bên cạnh đó, so với những Shophouse đang triển khai & chưa bàn giao thì chắc chắn rằng là rủi ro về tiến độ bàn giao cũng là vấn đề cần suy xét kỹ bởi nó tác động trực tiếp đến tiền nong, plan đầu tư sinh lời, thời cơ mua bán.

Do vậy, khi mua nhà Shophouse cần chú ý có những tính toán về vị trí, chất lượng, sinh lời cũng giống như nhân tố về pháp lý trước lúc ký hợp đồng xuống nguồn nguồn vốn.

Kinh nghiệm kinh doanh Shophouse hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều dự án căn hộ, nhà Shophouse & nó đang khởi phát ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc không riêng ở các TP lớn như Hà Nội Thủ Đô, TPHCM, Nha Trang, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng, Cần Thơ. Mà bất kể vùng, tỉnh thành nào có khả năng & kinh tế khởi phát tốt đề đã bắt đầu được đầu từ mô hình nhà ở thương mại như: Hải Phòng Đất Cảng, Thanh Hóa, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Quốc, bởi các giới đầu tư lớn, nhãn hiệu chữ tín như: Vincom, vinhomes, fpt…

Với Ưu điểm về mặt bằng kinh doanh giúp cho mô hình này tỏ ra khan hiếm hàng cung ứng cho quý khách có nhu cầu & người đầy tư có thể chọn lựa được các mô hình không giống nhau như:

Kinh nghiệm kinh doanh Shophouse sinh lời tốt như vậy nào? Tham khảo một vài lưu ý kinh doanh Shophouse dưới đây:

Kinh doanh cho thuê Shophouse

Shophouse cho thuê là 1 kiểu hình kinh doanh có thể sinh lời tốt & có thể chọn lựa phương thức này để đầu tư.

Việc cho thuê Shophouse tuy nhiên sẽ dựa vào vị trí của chúng tuy nhiên ngày nay thu nhập bình quân từ việc căn hộ Shophouse cho thuê khá tốt tầm từ 25 đến 35$/m2/tháng dựa vào diện tích & ưu thế mặt bằng nên cho tỉ suất lợi nhuận tốt.

Để kinh doanh cho thuê Shophouse thành đạt thì các bạn cần:

 • Lựa chọn Shophouse cho thuê giá tốt
 • Trung bình lợi nhuận là tầm từ tám - 12% tuy nhiên chưa hẳn căn nào cũng có thể có thể cho lãi suất tốt khi cho thuê & thậm chí có những vị trí chỉ đạt tầm 4% thấp hơn lãi suất bank. Điều này tác động bởi vị trí mặt bằng,cho nên nếu chọn lựa cho thuê Shophouse chắc chắc chắn rằng là sẽ cần chọn lựa mặt bằng sinh lời, đẹp thì giá cho thuê mới cao.
 • Các vị trí nhận được cư dân đông, nhu cầu shopping cao, mặt bằng tiện dụng cho mua bán thì là Shophouse có thể sinh lời tốt, nên giá cho thuê cũng sẽ cao & tăng lên. Mặc dù, những giới đầu tư kinh doanh Shophouse có thể chọn vị trí chiến lược & dù rằng cư dân hiện nay chưa đông để triết khấu cho thuê & tính đến tiềm năng khởi phát dự án để tính toán để ưu thế về ít ngày sau này. Đây cũng là cách hỗ trợ bạn nhận được giá đầu tư Shophouse thấp tuy nhiên ích lợi mai sau sẽ cao nhờ chọn đúng giai đoạn đầu tư.

Shophouse kinh doanh gì?

Kinh doanh Shophouse ngoài việc cho thuê lại mặt bằng thì có tự mở kinh doanh với một vài kiểu hình thích hợp. Vậy kinh doanh gì ở Shophouse? Đương nhiên có thể kinh doanh nhiều sản phẩm tuy nhiên chưa hẳn cái nào cũng thích hợp. Chính chính vì vậy phải chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình này như:

Làm quán cà phê: Lợi thế về mặt bằng đẹp & khỏi bị giảm thiểu về thời gian kinh doanh có thể phục vụ 24/24h giúp cho các bạn hoàn toàn nhận được những ưu tiên từ quý khách. View đẹp, dễ đỗ dừng xe & quan trọng là giá chi phí sẽ không đắt hơn đối với vào hotel để uống cafe

Làm nhà hàng ẩm thực ăn uống: Với 1 KDT đông dân & chắc chắn rằng là không thể nào có thể thiếu được nhu cầu ăn và uống từ dân dã đến đẳng cấp. Cho nên các shop ăn và uống ở vùng này được xem là ý tưởng kinh doanh sinh lời kết quả.

Làm khu vui chơi trẻ em: Một khu vui chơi em bé giữa lòng thành phố chẳng khi nào là thừa & các bạn có thể phối hợp chúng với việc kinh doanh đồ uống, ăn nhanh phục vụ cho các thực khác nhỏ & người đi cùng.

Mở trường mẫu giáo, dịch vụ giữ trẻ: Đây là mô hình kinh doanh cực tốt ở mặt bằng căn hộ Shophouse bởi tiện gửi trẻ cho cư dân bởi sự hiện diện bằng tốt.

Ngoài ra có thể kinh doanh Shophouse với việc mở cửa hàng, shop trái cây sạch, thời trang...

Các dự án Shophouse nổi trội hiện nay

Hiện nay các căn hộ Shophouse 2 tỷ đến hàng chục tỷ đang nhận được sức thu hút với giới đầu tư. Nếu Vingroup là CĐT đi đầu triển khai Shophouse Hà Nội Thủ Đô tại dự án Vinhomes Times City Park Hill thì tiếp theo đã có khá nhiều những căn hộ Shophouse với nhiều tiện ích nổi trội được tài trợ & nhanh chóng cho chủ.

Hiện nay trên toàn quốc có khá nhiều Shophouse đang có sức thu hút lớn so với các giới đầu tư như:

Dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Đây là dự án Shophouse Phú Quốc Vinpearl  tại Khu Phức Hợp, Vinpearl, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với sức thu hút dựa vào có dịch vụ Casino & ngành chuyến chuyến tham quan nghỉ dưỡng đẳng cấp khởi phát. Thông tin dự án Shophouse Casino Vinpearl Phú Quốc

 • Số lượng: 979 căn
 • Diện tích: 70m2 – 80m2 – 90m2- 100m2
 • Mặt tiền 6m hoặc 7m, xây 4.5 tầng
 • Mật độ triển khai 65%
 • Mức giá trung bình: 10 -20 tỷ
 • Quy hoạch 4 khu: Shoptel quảng trường, Shoptel Shanghai, Shoptel Indochine & Shoptel Malorca

Ngoài dự án Shophouse vin Phú Quốc này còn có các dự án có sức thu hút như: Shophouse Condotel, CEO, Waterfront, Shophouse bãi kem thời điểm một, 2...

Shophouse Địa Trung Hải

Đây là dự án thuộc CĐT là tập đoàn Sun Group với tổng cộng vốn dĩ là 4.000 tỷ việt nam đồng với những Ưu điểm cực kì nổi bật với sức thu hút quý khách đông & dự định tăng trưởng từ 30 - 1/2 tại vị trí Mũi ông Bốn, thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc với vị trí hợp phong thủy, view đẹp.

Dự án có tầm 200 căn hộ Shophouse với diện tích từ 100m2 - 120m2 & thời gian bàn giao quý 4/2019, được xây dựng bởi tập đoàn Hoà Bình.

Shophouse The Manor Central Park

Nhà phố thương mại Shophouse The Manor Central Park tương tự như 1 KDT lớn, cao cấp giữa lòng thành phố. Với vị trí thuộc địa bàn phía Tây Nam Hà Nội Thủ Đô & chiều dài hơn 1km qua tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển, kế cần công viên Chu Văn An có diện tích 110ha giúp cho tiềm năng kinh doanh vùng này cực kì lớn.

Hiện tại có tầm 722 shop mặt phố được xây dừng nhằm mục tiêu kinh doanh với 3 Lever không giống nhau dựa diện tích mặt bằng, kiểu cách thiết kế & vị trí là: bạc, vàng & bạch kim.

Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long - Quảng Ninh

Shophouse Tuần Châu Marina có vị trí nằm tại trung tâm Số 16 KĐT Cảng Quốc tế Tuần Châu Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh với quy mô 15 Block với 293 căn shophouse Shophouse cao 3 – 5 tầng trên tổng diện tích: 85,195.6 mét vuông. Diện tích từng căn là 108m2 – 155m2 & tổng diện tích sản khoản 370m – 650m2, có trong tay trọn đời.

Đây là địa điểm có sức mạnh về chuyến chuyến tham quan & chắc chắn rằng là được xem là khu Shophouse có thể kinh doanh sinh lời tốt.

Bên cạnh đó có khá nhiều các dự án Shophouse ở nhiều địa phương & có vị trí chiến lược, giá bình dân để chọn lựa phù phù hợp với mục tiêu kinh doanh & cũng được đa số chúng ta lưu ý đến như:

Shophouse Vincity Gia Lâm, Vincity Q.9, Khai Sơn, 124 Vĩnh Tuy, Lakeside, Arena, 120 Định Công, B4 Nam Trung Yên, An Bình City, Shophouse Times City, Ciputra, Viva Rriverside, ... & nhiều vùng có dự án Shophouse Lê Trọng Tấn, Nguyễn Sinh Sắc, Vạn Phúc, Nguyễn Chánh, Tây hồ Tây, Florita, Tam Trinh, Lakeview, Lakeside Palace TP Thành Phố TP. Đà Nẵng, Phú Hoa Kỳ Hưng...

Tags : kinh nghiệm mua chung cư ecopark | kinh nghiệm mua chung cư vinhomes Tags : kinh nghiệm mua chung cư vinhomes | kinh nghiệm ở chung cư cao cấp Tags : kinh nghiệm ở chung cư cao cấp | bán shophouse Khu nhà ở kinh doanh Dịch Vọng Tags : bán shophouse Khu nhà ở kinh doanh Dịch Vọng | cây phong thủy kinh doanh Tags : cây phong thủy kinh doanh | mẫu nhà đẹp kinh doanh Tags : mẫu nhà đẹp kinh doanh | mẫu nhà ống kinh doanh

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Bản đồ quy hoạch Phú Quốc chi tiết, đầu tư kinh doanh gì sinh lời?

> Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 1 - 2 tỷ

> Kinh doanh đầu tư căn hộ phải thế nào mới sinh lời, hiệu quả cao?

> Kinh nghiệm của dân buôn BĐS chọn mua nhà ở thì thích, bán nhanh lời lớn

> Kinh nghiệm mở mô hình hostel: Đăng ký kinh doanh, cách đầu tư

> Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn: Điều kiện, cách quản lý

> Kinh nghiệm tìm thuê mặt bằng kinh doanh cafe, quán ăn,... hiệu quả

Kinh Nghiệm Mua Căn Hộ Chung Cư Tại Vinh
#Chi tiết

xem video

Kinh nghiệm vượt rừng khi bị lạc
#Chi tiết

xem video

Bán khu nhà sinh thái nghỉ dưỡng, vô là kinh doanh. Tại xã Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai.
#Chi tiết

xem video

ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ 780TRIỆU | ĐƯỜNG NHỰA 14M - KHU DÂN CƯ ĐÔNG DỄ ĐẦU TƯ KINH DOANH - CÁT TƯỜNG PHÚ SINH
#Chi tiết

xem video

767|Bán Nhà Quận 12-Nhà Mặt Tiền Đường 12M Thuận Tiện Kinh Doanh Mua Bán,Gần Chợ Hiệp Thành
#Chi tiết

xem video

Sunworld Hạ Long Park 2020 - tất tần tật kinh nghiệm vui chơi
#Chi tiết

xem video

Công Ty Thành Đô - Tổng kết hoạt động SX và Kinh Doanh năm 2015
#Chi tiết

xem video

VIỆT HOÀNG - kinh doanh bất động sản HƯNG THỊNH LAND [Nguyễn Văn Dai 1990]
#Chi tiết

xem video

Nhận Bàn Giao Căn Hộ Chung Cư - Kinh Nghiệm - Lưu ý - 10 Bước
#Chi tiết

xem video

11 kinh nghiệm đầu tư đất nền cần phải biết | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

#24 - KINH NGHIỆM PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CĂN HỘ, CHUNG CƯ | ANH NGÔ
#Chi tiết

xem video

✅ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NHÀ PHỐ PHAN THIẾT. KINH DOANH CHO THUÊ NGAY | #HATALAND
#Chi tiết

xem video

✅ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NHÀ PHỐ PHAN THIẾT. KINH DOANH CHO THUÊ NGAY | #HATALAND
#Chi tiết

xem video

#25- Quận 9 - Mặt bằng kinh doanh đắt địa đang cho thuê - đường Lê Văn Việt
#Chi tiết

xem video

Quỷ Cốc Tử và 72 Kế Sách Áp Dụng trong Kinh Doanh: Kế Sách 1 - 6
#Chi tiết

xem video

BÁN NHÀ ĐẸP GẦN CHUNG CƯ QUỐC CƯỜNG GIAI VIỆT QUẬN 8, MẶT TIỀN KINH DOANH
#Chi tiết

xem video

Chia Sẻ Thông Tin Vị Trí Dự Án #CitiGrand Quận 2
#Chi tiết

xem video

CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI NGAY TRUNG TÂM TP. TÂY NINH - 01285.102.102 (Nhân viên KInh doanh)
#Chi tiết

xem video

CĂN HỘ CHUNG CƯ CHÍNH SÁCH NHÀ Ở XÃ HỘI TÂY NINH - 01285.102.102 (Nhân viên KInh doanh)
#Chi tiết

xem video

[Trí Long TV] Giới thiệu Shophouse Apec Điềm Thụy Center Point - Đầu tư sinh lời với từ 732 triệu
#Chi tiết

xem video

Bán nhà Huỳnh Thúc Kháng, ô tô vào nhà, kinh doanh đỉnh, dân trí cao, nhỉnh 10 tỷ.
Quận Đống Đa, Hà Nội
#Chi tiết

Phòng kinh doanh bán hàng dự án Xuân Mai Riverside 150 Thanh Bình, chung cư Xuân Mai Riverside
#Chi tiết

xem video

Chia sẻ đối tượng quảng cáo facebook căn hộ D AQUA Quận 8
#Chi tiết

xem video

FBNC - Đề xuất 6 khu đất ở Bình Chánh và Quận 9 để xây trung tâm kinh doanh hóa chất
#Chi tiết

xem video