Có nên mua nhà có người chết? Phong thủy mua nhà cũ phải nằm lòng

Nội dung bài viết

 1. Phong thủy mua nhà cũ: Có cần xem tuổi, chọn năm?
  1. Quan điểm về phong thủy mua nhà cũ không cần xem tuổi, chọn năm
  2. Quan điểm về phong thủy mua nhà cũ cần phải xem tuổi, năm
 2. Có nên chọn mua nhà cũ có người chết?
 3. Cách tìm mua nhà, chung cư cũ hợp phong thủy nhà ở
  1. Chỉ tìm mua nhà cũ có sắp xếp hợp phong thủy với mình
  2. Nhà có khung cửa chính chắc chắn rằng là, không biến dạng
  3. Tránh tìm mua nhà có hình tròn, thiếu vuông vắn
  4. Không tìm mua nhà chứa nhiều góc cạnh nhọn
  5. Tránh những nhà có dán bùa trú
  6. Lưu ý cấu tạo bên nhà tránh phạm phong thủy
  7. Thận trọng với nhà sơn sửa chữa mới nhiều
  8. Không nên chọn mua nhà cũ với ban công bị rêu mốc
  9. Chọn mua nhà cũ các bạn nên khám phá lịch sử của căn nhà
 4. Những điều cấm kỵ khi mua nhà cũ & cách hóa giải
  1. Hóa giải mua nhà trái hướng
  2. Hóa giải phong thủy mua nhà cũ có người chết

Phong thủy mua nhà cũ là 1 trong những vấn đề vô cùng quan trọng & chớ nên bỏ lỡ. Trong đó có không ít vấn đề tạo nên đó là: cần xem tuổi, chọn năm khi mua nhà cũ không hay có nên chọn mua nhà cũ có người chết, mua đất có người chết…?

Vậy vấn đề phong thủy khi mua nhà cũ như vậy nào? Hãy cùng muanhadep.vn trả lời những câu hỏi này nhé.

Phong thủy mua nhà cũ: Có cần xem tuổi, chọn năm?

Xem tuổi, chọn năm làm nhà trong phong thủy là cấp thiết bởi nó có liên quan đến tuổi người đúng tên xây nhà hay động thổ. Do đó, việc xem tuổi làm nhà luôn được tiến hành 1 cách đầy đủ nhất. Nhưng so với tình huống mua nhà cũ thì chứa nhiều quan điểm nghĩ là phong thủy nhà cũ không cấp thiết phải xem tuổi hay chọn năm & có quan điểm nghĩ là cần phải chọn tuổi, năm như xây dựng mới.

Phong thủy mua nhà, chung cư cũ cho chủ nhà thêm vạn điều tốt lành

Quan điểm về phong thủy mua nhà cũ không cần xem tuổi, chọn năm

Với đa số chúng ta chỉ xem trọng việc chọn mua nhà mới, triển khai lần đầu mới cần xem tuổi, chọn năm còn việc chọn mua nhà cũ Like New 99% lại hoàn toàn bỏ lỡ bởi lý do nhà cũ có động thổ đâu mà mà lo động hay phạm phong thủy xây nhà. Khi mua lại nhà cũ thì có tức là những việc xây cất do người chủ cũ đã đảm nhiệm & đã hoàn tất từ trước. Bởi vậy thủ tục xem tuổi mua nhà cũ có thể bỏ lỡ, không thực sự cấp thiết.

Thêm vào đó, việc chọn mua lại nhà cũ chỉ là đổi chủ về mặt pháp lý: sang tên mua bán, làm sổ hồng mà không hề có liên quan đến vấn đề tâm linh nên không cần chọn tuổi, xem năm.

Quan điểm về phong thủy mua nhà cũ cần phải xem tuổi, năm

Đây là ý kiến nghĩ là mua nhà cũ của người khác tuy nhiên mới với mình nên sẽ cần xem tuổi như thông thường. Thực tế ý kiến này không dựa theo các thuyết về phong thủy âm - dương ngũ hành mà dựa theo suy toán về tâm lý. Chính do vậy, ý kiến này thường đưa tính duy tâm hơn.

Việc mua nhà cũ theo ý kiến này thì ngoài làm các thủ tục chuyển nhượng quyền có trong tay địa ốc, tài sản về mặt pháp lý thì chủ nhà sẽ phải làm các thủ tục “mua bán nhà âm” đổi chủ & nặng tính mê tín chứ chưa hẳn về mặt phong thủy khi mua nhà cũ.

Theo phong thủy mua nhà cũ 1 cách khoa học thì việc xem tuổi, chọn năm chỉ phù hợp so với tình huống động thổ xây dựng mới, sửa chữa. Đối với tình huống mua nhà cũ thì không cần chọn tuổi mà chỉ việc định ngày nhập trạch & đầy đủ thủ tục nhập trạch mà thôi.

Nếu vẫn lo sợ 1 điều gì đó thì các bạn cũng có thể có thể đi xem tuổi để mua nhà cũ giải quyết vấn đề tâm lý, tạo sự thoả thích khi nhận nhà. An tâm nếu tuổi thầy phán không hợp thì thầy cũng có thể có cách chỉ dẫn sắm lễ hóa giải phong thủy nhà cũ xấu.

Mua nhà cũ không cần xem tuổi, chọn năm không?

Có nên chọn mua nhà cũ có người chết?

Kinh nghiệm mua nhà cũ có không ít tuy nhiên mãi mãi đề cập tới vấn đề phong thủy có hợp hướng, sắp xếp hay không. Đồng thời có 1 chú ý cực kì quan trọng chẳng thể bỏ lỡ đây là xét xét các nhân tố lịch sử của căn nhà cũ trước lúc mua & thường vô cùng kiêng kỵ việc chọn mua nhà cũ có người chết, đất có người chết ở đó bởi lo sợ có điềm xấu.

Vậy có nên chọn mua nhà cũ có người chết không? Bởi đa số chúng ta vẫn luôn default những căn nhà cũ có người chết trẻ hay gặp chuyện xui xẻo, có chuyện lạ kỳ lạ xảy ra hay có người chết khác thường trong nhà (án mạng, tự tử, tại nạn… hay còn được gọi là “nhà có ma ám”. Để giải quyết câu hỏi, mối ám ảnh này thực ra các bạn cần phải hiểu như vậy nào là địa ốc có người chết.

Theo giới phân tích phong thủy nhà ở khuyên không nên chọn mua những căn nhà:

Mua nhà cũ có vị trí xây trên đất không sạch đẹp, đã vốn có những tồn đọng bẩn thỉu, ô uế, có mộ dưới nền... vì đất đó thiếu sinh khí, nhiều khí hung tác động tới vận sức khỏe thứ 1 sau đây là thời cơ tăng lộc tài.

Nhà cũ mỗi xảy ra các vụ thảm án, hoặc có bệnh nhân lạ ốm lâu ngày thường được coi là tụ khí xấu nên người mua đất cũ đó khi ở thường sẽ có tâm lý bất an, đau đâu… Mặc dù, chưa hẳn nhà, chung cư cũ, đất cũ có người chết, chuyện không hay xảy ra đều là địa ốc xấu. Bởi đa số chúng ta lý giải nhà đất nào chẳng có người chết, sống thì không thể thiếu lúc ốm đau bệnh tật theo quy luật sinh - lão - bệnh - tử. Thêm vào đó, chứa nhiều mảnh đất vốn dĩ là nghĩa trang tuy nhiên Chưa hẳn là đem lại điều xấu bởi vị trí đây là long mạch tốt cho người ở.

Vì vậy, tùy thuộc theo mỗi ý kiến, sự tin dùng vào phong thủy nhà ở & kiểu địa ốc với các vị trí không giống nhau mà có thể xem nó có thực sự tốt lành hay không. Nhiều khu đất ngày trước được coi là bãi rác hay nhiều âm khí đã được thi công & cải tạo thành nhà mới & họ vẫn làm ăn tốt, không gặp vấn đề gì.

Nhiều người kinh doanh BĐS lợi dụng Ưu điểm của những ngôi nhà, mảnh đất “có ma” này để đầu tư bán lại kiếm lời bởi giá không cao bèo & có thể bán khi sốt đất, thị trường địa ốc đội giá cho những người không e ngại vấn đề này.

Đồng thời, thực tế cho thấy ngày nay vấn thường kiêng các BĐS nằm trên đất gần bãi tha ma, bãi rác, nghĩa trang cũ, đất đền chùa, miếu mạo… Bởi được xem nó là nơi chứa nhiều khí âm, hay quan thần linh thiêng cai ngự nên dễ tác động tới đời sống sinh hoạt mỗi ngày, làm ăn hay các mối quan hệ gia đình.

Cho nên việc mua nhà cũ có người chết, xảy ra các thất thường tốt hay xấu dựa vào quan điểm tâm linh của từng người, nếu không sợ vẫn có thể mua & nếu sợ thì tuy nhiên nên tránh đặt giảm việc mất tiền thêm lo.

Có nên chọn mua nhà cũ có người chết bất đắc kỳ tử

Cách tìm mua nhà, chung cư cũ hợp phong thủy nhà ở

Khi tìm mua nhà cũ, chung cư cũ sẽ có không ít vấn đề các bạn cần so sánh từ: pháp lý, vị trí, giá thành, giao thông, môi trường, văn hóa xã hội & phong thủy. Trong đó vấn đề phong thủy mua nhà cũ vô cùng quan trọng & được đa số chúng ta quan tâm để làm cho tìm mua nhà cũ đẹp, vừa lòng tránh phạm phải những điều cấm kỵ khi mua nhà cũ đưa họa vào thân.

Nếu các bạn đang muốn đầu tư mua nhà cũ đặt tại hãy chú ý chọn nhà có phong thủy nhà cũ tốt như:

Chỉ tìm mua nhà cũ có sắp xếp hợp phong thủy với mình

Nếu các bạn tìm mua nhà cũ mà không quan tâm tới hướng nhà cửa, sân vườn, bếp, phòng ngủ có phù phù hợp với bản thân không mà chỉ xem có có tiện lợi thôi thì là 1 sai lầm. Bởi từng không gian được sắp đặt không giống nhau & chắc chắn rằng là sẽ phù hợp với tuổi mệnh không giống nhau. Do đó, các bạn sẽ cần check các nhân tố phong thủy hợp, hợp mệnh của nhà dự kiến mua tránh mua về không hợp lại phải sửa thậm chí có những sắp xếp chẳng thể sửa hay hóa giải được.

Nhà có khung cửa chính chắc chắn rằng là, không biến dạng

Cửa chính được coi là nơi thu phúc khí & chắc chắn rằng là cần thiết nhất trong nhà ở sau đó đến của bếp, phòng ngủ, vệ sinh. Vì thế, nhà cũ, cửa có thể cũ tuy nhiên dáng vẻ cửa, khung cửa không thể thiếu được sự vuông vắn, chắc chắn rằng là không xổ nghiêng ngả thì được coi là nhà có phong thủy tốt. trái lại cửa chính bị cong, vênh sẽ được coi là không tốt.

Đặc biệt với cửa mối mọt, rêu phong rệu rã... thì càng chớ nên chọn lựa nhà này bởi nhà cũ này dường như bỏ hoang làm cho âm khí nhiều, dương khí ít, mất cân bằng được âm - dương, nguyên khí bị phát tán & dễ có sát khí.

Vì vậy, các bạn có thể tìm mua nhà cũ nếu cửa chính còn tốt & chưa hẳn dạng nhà cũ đóng cửa kín để hoang quá lâu. Đồng thời nên tránh nhà có đường dốc chạy thẳng vào cửa chính, cửa ra vào đối diện với gương treo tường,hai cửa đối nhau vì không tốt cho phong thủy.

Kinh nghiệm phong thủy khi mua nhà cũ cần nhớ

Tránh tìm mua nhà có hình tròn, thiếu vuông vắn

Về phong thủy nhà có hình tròn biểu tượng cho sự chuyển động & không hề có sự phổ biến, luẩn quẩn. Bởi vậy, những căn nhà có hình tròn, cung hay, không hề có góc vuông chính thường tránh tìm mua bởi không khiến cho chủ nhà sự ổn định trái với tiêu chuẩn an cư lạc nghiệp.

Không tìm mua nhà chứa nhiều góc cạnh nhọn

Bạn mua nhà cũ nên tránh các căn nhà có kiến trúc với rất nhiều góc cạnh bởi thường được coi là nơi phong tỏa làm biết mất đi các luồn vượng khí, khó gặp may mắn, tích lộc tài.

Không nên chọn mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều góc cạnh: Những công trình được xây cầu kỳ theo không ít góc cạnh thường chỉ thích hợp để làm nơi sử dụng công cộng giúp phong tỏa luồng khí vượng cho người tiêu dùng trong môi trường đó.

Tránh những nhà có dán bùa trú

Theo quan điểm bùa chú dán ở nhà dù bất kể vị trí nào thường được coi là cái trấn điểm tà ma, âm khí, điều xui rủi. Bởi vậy, những căn nhà khi bước vào mà các bạn check có dán bùa thì nên tránh mua vì thường sẽ có điều xấu, phong thủy không tốt xảy ra nên mới dán bùa yểm.

Nhà cũ có dán, yểm bùa trú nên cẩn thận khi chọn mua

Lưu ý cấu tạo bên nhà tránh phạm phong thủy

Cấu trúc nhà nên được đánh giá có phù phù hợp với hướng tuổi mệnh. Đặc biệt nếu nhà cũ có bể phốt ở giữa trung cung nhà thì đây được coi là cách sắp xếp cực kì xấu cần tránh tuyệt đối bởi lỗi này khó hóa giải về phong thủy & đem lại vận khí không thuận.

Thận trọng với nhà sơn sửa chữa mới nhiều

Đây là nhân tố làm cho các bạn nghi ngờ về chất lượng nhà giảm bớt mà chủ nhà cần tìm cách để che phủ nó lại để đánh lừa người mua, khiến họ chẳng thể check được thực trạng thực của nhà ở.

Đặc biệt là những đổi thay nghiêm trong liên quan đến sắp xếp không gian phòng ốc, che chắn thì thường không nên chọn mua bởi các bạn không khẳng định được chất lượng hay các biến cố khiến chủ nhà phải sửa sang rất nhiều thứ rồi bán lại.

Không nên chọn mua nhà cũ với ban công bị rêu mốc

Theo phong thủy nhà cũ thì các căn nhà có ban công là nơi được xem đón gió & không khí vào nhà. Nếu nhà có ban công bị rêu mốc nhiều thì cần check kỹ thứ đặc biệt là chất lượng không bảo đảm dễ bị thấm ẩm liên tục. Thứ hai về phong thủy nó thường được xem vị trí chứa khí xấu, cản khí tốt vào nhà nên không tốt cho vận tài, sức khỏe của chủ nhà.

Chọn mua nhà cũ các bạn nên khám phá lịch sử của căn nhà

Ngoài việc so sánh về thực trạng căn nhà có sắp xếp hợp hướng theo tuổi hay không thì cần chú ý nên check lịch sử của căn nhà xem có những biến cố, điều thất thường gì xảy ra khiến gia chủ không ở mà bán hay không. Điều này các bạn có thể check qua kiến thức từ những người sống xung quanh vùng đây là đơn giản phân biệt được.

Nếu các bạn là người tin tưởng vào giá trị phong thủy hãy để ý & so sánh thật kỹ. Nếu kém hiểu biết về phong thủy có thể nhờ người có tài năng xem phong thủy nhà ở để nhận được đánh giá phải chăng nhất trước lúc chọn nơi định cư.

Những điều cấm kỵ khi mua nhà cũ & cách hóa giải

Song song so với việc mua nhà cũ có phong thủy tốt, hợp bản mệnh thì cũng cần chú ý đến những điều cấm kỵ khi mua nhà cũ & search các cách hóa giải khi lỡ mua nhà cũ phạm phong thủy để biến nguy thành an.

Theo phong thủy nhà ở khi mua nhà, chung cư cũ thường kiêng đặc biệt là nhà không hợp hướng, sắp xếp phòng hướng kỵ. Đồng thời đây là tình huống nhà cũ có người chết lạ thường… Và nếu tìm mua những căn nhà trái hướng hay nhà cũ, đất cũ có người chết các bạn cần biết cách hóa giải điểm xấu:

Những điều cấm kỵ khi mua nhà cũ & cách hóa giải

Hóa giải mua nhà trái hướng

Nhà không đúng hướng, không hợp tuổi là điều tối kỵ khi triển khai nhà cũng giống như mua nhà cũ. Bởi hướng nhà là nhân tố phong thủy quan trong có ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận, công danh. Về phong thủy nhà ở hướng nhà xấu được khẳng định do 4 nguyên nhân đó là: ngoại cảnh, Bát trạch (không hợp tuổi gia chủ), cấu tạo bên trong nhà, thời vận căn nhà không tốt.

Đối với hướng xấu do bát trạch có thể sắp xếp bếp hướng tốt để đối lại hướng xấu. Hoặc đặt lại phòng thờ, giường ngủ ở phương vị tốt sẽ giúp hóa giải bất lợi của nhà do hướng xấu đem lại.

Phụ thuộc vào mỗi tình huống hướng nhà, sắp xếp không gian trong nhà hay do ngoại cảnh ảnh hưởng xấu đến mỗi căn nhà chi tiết mà có hướng hóa giải không giống nhau. Nhưng ngắm chung khi mua nhà cũ nếu cảm thấy những việc này thì nên tránh còn tốt hơn sửa bởi vừa mất của lại mất công.

Hóa giải phong thủy mua nhà cũ có người chết

Nếu các bạn chọn lựa mua nhà cũ có người chết các bạn có thể hóa giải những vấn đề này nhằm giúp tâm lý thoả thích hơn & phong thủy nhà ở khai quan.

Đuổi vong xấu: Đây là cách nhiều thấy cũng vẫn xúi chủ nhà làm qua các lễ cúng & dán bùi để trục vong nhà khác khỏi quấy nhiễu. Mặc dù, đây cũng là cách có thể lợi bất cập hại do việc thầy có “cao tay” hay không hoặc nếu không làm được càng làm cho vong linh nhà chủ cũ tức giận.

Về phong thủy thì chớ nên làm việc này bởi ý kiến đất có thổ công cai quản & cũng có thể có tiền chủ do vậy đừng vội làm lễ trục vong gây thù oán mà thay chính vì vậy làm lễ hóa giải để có thể sống chung hòa thuận sẽ tốt hơn, thậm chí có thể họ hợp mà phù hộ cho chủ nhà mới.

Quan trọng là khi các bạn có động thổ, sửa chữa mới trong đất thì hãy cố gắng check về phong thủy, đo đạc, vị trí, chọn tuổi, ngày giờ phù hợp. Khi mua nhà cũ cần làm lễ nhập trạch với vai trò cầu xin, kính cáo với vong linh của “chủ đất cũ”.

Trên đấy là những chú ý khi tìm mua nhà cũ, nhất là mua nhà cũ có người chết cùng những cách hóa giải giúp mọi vấn đề trở thành thuận lợi, chủ nhà mua nhà cũ có lộc tài, bình an.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những tư vấn về phong chung thủy cư để nhận được vận gia đình hưng thịnh nhất.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Quy định thủ tục và mẫu đơn khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất

Nội dung bài viếtQuy trình khiếu nại, khiếu kiện thu hồi đấtThẩm quyền giải quyết khiếu nại đất đaiThủ tục khiếu nại quyết định thu hồi đất trái

Hành trình mua nhà Hà Nội chỉ với 200 triệu của vợ chồng kĩ sư xây dựng

- Dù tổng doanh thu của cả gia đình không cao tuy nhiên sau 4 năm kết duyên, bà xã chồng tôi đã mua được 1 căn hộ ở Hà Thành.Thu nhập 30 triệu

Nhà trồng cây dây leo theo phong thủy vận may tới khó ngờ

Hiện nay việc trồng cây dây leo trong nhà & trồng cây dây leo trước nhà không những là sự chọn lựa tiên phong nhằm mục tiêu biến không gian sống của c

Bộ sưu tập mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp, ấn tượng nhất năm

Cổng là nổi bật & là diện mạo của 1 căn vi la. Mặc dù chủ nhà có trang trí bên trong đẹp thế nào mà chiếc cổng vi la không được chú trọng & ăn nhập th

Đất nông nghiệp, phi nông nghiệp có được xây nhà, cấp sổ, mua bán?

Nội dung bài viếtĐất nông nghiệp Đất nông nghiệp là gì? Các kiểu đất nông nghiệp Đất nông nghiệp có phải nộp thuế? Chuyển nhượng mua bán đất

Đất chưa có sổ đỏ: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng, thủ tục mua bán

Nội dung bài viếtNhà đất chưa có sổ hồng là gì?Có nên mua đất không hề có sổ đỏ?Đất chưa có sổ hồng nhận được tách thửa, thừa kế, thế chấp không

Lễ nhập trạch nhà, văn phòng mới: Xem ngày, bài cúng, sắm lễ chuẩn

Nội dung bài viếtCách xem ngày nhập trạch chuẩn xác Nhập trạch là gì? Cách xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới Chọn ngày nhập trạch theo giờ đẹ

Các quy định và cách đầu tư kinh doanh Shoptel thế nào mới hiệu quả?

Nội dung bài viếtShoptel là gì? Đặc điểm Shoptel Khái niệm shoptel là gì? Đặc điểm của Shoptel Ưu điểm & điểm yếu của kiểu hình đầu tư Shoptel

Những lý do nên kê phòng ngủ theo phong thuỷ người Việt thường bỏ qua

Kê giường ngủ với đầu nằm dưới cửa sổ là xấu trong phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài gồm mùi, âm th

Bỗng chốc trắng tay, nàng dâu điếng người vì âm mưu chiếm đoạt đất của chồng

- Trong thời gian tôi đi lao động ở quốc tế, ông xã tôi đề nghị mua nhà & sổ hồng đứng tên chị gái ruột của ông xã mà không dù rằng việc nhờ đứn

Lưu ngay kinh nghiệm mua nhà xây sẵn này để không sập bẫy lừa

Nội dung bài viếtCó nên chọn mua nhà xây sẵn không? Phân kiểu nhà mới xây sẵn Có nên chọn mua shophouse liền kề, phố phân lô trong các dự án?

Thu nhập 30 triệu, vợ trẻ vẫn đòi bỏ phố về quê vì lý do này

- Tôi đang do dự trước việc nên về quê sống, hưởng không khí trong lành tuy nhiên ít tiền hay bám trụ ở lại TP này.Cuộc sống thảnh thơi của Ph

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]