Điều chỉnh trường khí vào nhà, tăng dương khí và xua đuổi sát khí

Nội dung bài viết

 1. Các kiểu khí phong thủy nhà ở
  1. Khí trong phong thủy là gì?
  2. Các kiểu khí theo phong thủy
   1. Phân kiểu khí theo nguồn gốc
   2. Phân theo dạng tồn tại của khí
   3. Phân kiểu khí theo thuyết Âm - Dương ngũ hành
   4. Phân theo vai trò tốt xấu của khí trong phong thủy
 2. Cách tăng dương khí, trường khí, sinh khí trong nhà ở
  1. Điều chỉnh trường khí là gì?
  2. Các cách dương khí cho nhà ở
  3. Kỹ thuật cách tăng dương khí trong nhà
   1. Bố trí nhà phải vượng khí
   2. Nhà phải nhiều sinh khí & ít tà khí
   3. Bố trí cửa hợp hướng hút sinh khí
   4. Bố trí không gian nhà cửa hợp phong thủy
   5. Phong thủy nhà ở phải cân bằng âm dương
   6. Hợp nhất Thiên khí - Địa khí & - Nhân khí hài hòa
 3. Cách trừ khí hung, âm khí, sát khí nhà ở
  1. Làm sao để biết nhà có âm khí?
  2. Cách trừ khí hung trong nhà hiệu quả

Các kiểu khí phong thủy nhà ở

Khí trong phong thủy là gì?

Khí hay vận khí là gì? Khí phong thủy nhà ở được hiểu là năng lượng hợp nhất, gồm có tất cả có tài năng lan tỏa & là phần cốt thiếu của thiên, địa, nhân (trời, đất, con người). Bản chất khí vừa đưa tính vật chất vừa đưa tính siêu hình không cầm nắm được tuy nhiên có thể cảm có được nên có thể xem nó là vật liệu của mọi vật & ẩn sau vạn vật.

Thêm vào đó, vận khí theo phong thủy luôn chuyển động không ngừng theo tốc độ nhanh, chậm, ra vào, xuống lên & tạo thành nhiều hình thế không giống nhau từ nở ra hay co lại, phong thủy tụ khí, phong thủy tán khí… nên không hề có hình thái cố định. Quan niệm phong thủy bấy lâu nay cho rằng: “Vạn vật chi sinh, câu đạt nhất khí. Khí chi bạc ác, vạn vật nhược nhất”. Điều này có thể được hiểu là: Vạn vật được chào đời chỉ cùng từ 1 thể khí.

Vì vậy tìm cách tăng dương khí trong nhà & hóa giải nhà bị khí hung là vấn đề phong thủy quan trọng nhằm an gia, sinh lộc.

Tác dụng của điều khí trong phong thủy nhà ở

Các kiểu khí theo phong thủy

Khi trong phong thủy nhà ở có khá nhiều cách phân kiểu không giống nhau & chính vì vậy mà nó cũng chứa nhiều định nghĩa về khí phong thủy là gì. Dưới đấy là một vài những loại luồng khí trong nhà ở để biết hơn về khí là âm hay dương hay mối quan hệ của phong thủy & khí như vậy nào nhằm áp dụng & có thể có cách điều khiển khí, lưu thông khí phong thủy.

Phân kiểu khí theo nguồn gốc

Theo phong thủy khí tán tại gió & tụ tại thủy & được phân thành 3 kiểu khí chính trong phong thủy đây là Thiên khí, Địa khí & Nhân khí để duy trì vạn vật có thể tạo ra sinh khí, hoặc có thể tạo ra khí hung.

 • Phong thủy Thiên khí: là những gì tới từ trời, đây là nguồn năng lượng thứ 1 của bỗng nhiên từ các thiên thể, mặt trăng, mặt trời, sao vào các hành tinh. Thiên khí được hiểu là gần với vận mệnh, số mệnh.
 • Địa khí trong phong thủy: Địa là đất & phong thủy địa khí là gì đó  khí trường trong lòng đất bốc lên. Địa khí phong thủy tác động tới cuộc sống của con người nhất là tài lộc, công danh & sức khỏe. Cho nên, phong thủy địa khí trong nhà ở là việc tìm xem hướng mua đất tốt xây nhà, check để hóa giải hay kích hoạt ngôi nhà, shop, C.ty để đem lại địa khí tốt, tránh hung khí trong phong thủy án ngự.
 • Nhân khí trong phong thủy: khí từ con người & được khởi đầu từ lúc chào đời, có hơi thở thứ 1. Cho nên trong phong thủy nhân khí thì sinh năm đó đó là kiến thức quan trọng thứ 1 & nó có thể quyết định đến năng lượng sống của các bạn tương phù hợp với người khác & khí trong nhà ở.

Phân theo dạng tồn tại của khí

Nến phân kiểu khí phong thủy theo dạng tồn tại của khí thì có thể chia thành 2 kiểu là: Thực khí & Nguyên khí. Trong đó.

 • Thực khí trong phong thủy là khí khi di dời chiều nổi trên bề mặt của thế giới & chịu ảnh hưởng của địa hình địa vật trên bề mặt thế giới & thường phải dùng hướng phong thủy để hấp thu. Thực khí đưa tính dương nên được coi là Dương khí khởi phát nhanh tuy nhiên lực yếu.
 • Nguyên khí trong phong thủy là khí di dời chìm từ dưới lên trên, được bốc lên từ lòng đất. Biểu hiện của nguyên khí đó đó đó là thông quan trường khí trong phong thủy nhà ở. Nguyên khí đưa tính âm nên thường được coi là Âm khí & khởi phát chậm tuy nhiên lực mạnh.

Chính vì đặc thù của Thực khí & Nguyên khí mà vẫn thường sẽ có quan điểm sắp xếp phong thủy nhà ở là nhất vị trí, nhì đến hướng.

Phân kiểu khí theo thuyết Âm - Dương ngũ hành

Âm khí & dương khí là các phân kiểu khí ngoài theo dạng tồn tại của khí thì phần lớn là do thuyết Âm Dương ngũ hành trong phong thủy.

 • Dương khí là gì? Dương khí phong thủy là kiểu khí vận động trên mặt đất, chịu tác động & tác động trực tiếp đến các vật thể trên mặt đất, nhất là vật thể sống.
 • Âm khí là gì? Âm khí phong thủy là kiểu khí vận động dưới mặt đất & là năng lượng đưa tính âm & tác động đến đời sống & sức khỏe con người.

Phân theo vai trò tốt xấu của khí trong phong thủy

Khí nếu phân theo vai trò tốt - xấu trong phong thủy nhà ở sẽ được phân thành sinh khí & sát khí (tử khí)

 • Phong thủy sinh khí là gì? Sinh khí trong phong thủy là gì? Thực ra, có thể hiểu sinh khí còn được hiểu là hỉ khí, dương khí, trường khí. Đây là các loại khí đưa dòng năng lượng tốt giúp đem lại lộc tài may mắn, sức khỏe, đời sống bình an cho chủ nhà. Nhưng vậy sinh khí có tức là gì nó thực tế là chỉ khí tốt của căn nhà, đưa tín hiệu nảy nở may mắn, lộc tài & được coi là vượng khí trong phong thủy.
 • Sát khí trong phong thủy được coi là âm khí, ác khí, tử khí, hung khí phàm là những tạp âm khí khiến cho con người nặng nề, trì trệ, không muốn hợp, hắc ám, ẩm ướt, bụi bặm … đều được coi là tử khí. Theo đó, có thể hiểu sát khí là danh từ chỉ các yếu tố có sức tác động bất lợi so với nhà ở phong thủy & là là định nghĩa chỉ trường khí xấu không tốt trong phong thủy & cần được điều khiển.

Về phong thủy từng tháng trong năm đều có tháng sinh khí & tháng tử khí & có tác động đến phong thủy sửa chữa nhà cửa đặt ở (phong thủy lý khí dành cho dương trạch) & kể cả phần cho Âm trạch thì đều phải thực hiện vào vị trí sinh khí của tháng & tránh rời vào tử khí của tháng

Sinh khí & sát khí không giống nhau ở cách thức vận động & cấu tạo. Vì thế mà sinh khí có thể trở nên sát khí nếu mà chủ nhà không hề có cách điều khiển khí trong phong thủy nhà ở có lí, đúng nguyên lý. Đồng thời sinh khí yếu, nhà thiếu sinh khí thì âm khí nặng hay âm khí nhiều, thịnh không tốt. Nhà sinh khí nhiều có nghĩa tốt, át chế khí hung trong nhà.

Hướng dẫn cách tăng dương khí trong nhà, hút sinh khí thêm tài lộc

Cách tăng dương khí, trường khí, sinh khí trong nhà ở

Tăng dương khí, sinh khí, trường khí đều là những định nghĩa chỉ khí tốt cho không gian sống. Vì thế việc chọn lựa tìm các kỹ thuật điều khiển trường khí vào nhà, tăng dương khí trong nhà hay tăng sinh khí cho ngôi nhà đều vô cùng được các chủ nhà quan tâm.

Dưới đấy là một vài chỉ dẫn giúp tăng dương khí cho ngôi nhà, phong thủy hút sinh khí để nhà ở nhận được may mắn, lộc tài, an nhiên.

Điều chỉnh trường khí là gì?

Trước hết, để biết làm gì để tăng dương khí trong nhà, điều khiển trường khí trong phong thủy, tạo sinh khí cho ngôi nhà thì các bạn cần phải hiểu điều khiển trường khí là gì?

Điều chỉnh trường khí phong thủy là 1 kiểu kỹ thuật, cách xua đuổi khí hung trong nhà, biết khí xấu thành tốt là 1 kỹ thuật biến xấu thành tốt thông qua các pháp khí phong thủy như:  vật khí phong thủy hay hệ thống cửa cổng, cửa chính để cuốn hút sinh khí vào nhà giúp không còn thực trạng nhà thiếu dương khí, tăng vượng khí & nhà luôn thoáng mát, khỏi bị tụ khí, bị khí hung chiếm lĩnh không gian.

Nhìn chung, điều khiển trường khí là cách tăng dương khí cho nhà với các dòng khí tốt để đem lại tài lộc & giúp tránh cho ngôi nhà hút khí hung, đẩy khí hung ra ngoài.

Các cách dương khí cho nhà ở

 • Điều chỉnh hướng cửa hút sinh khí vào nhà: việc này thông qua các thiết kế công, cửa cả chính phụ, tương bao quanh, những loại khí nhân tạo.
 • Điều chỉnh hóa giải khí hung để nhận sinh khí: thông qua hệ thống các hàng rào cây xanh, hàng rào cổng có những ống sắt nhỏ..
 • Điều chỉnh trường khí để sinh khí hóa giải tà khí: cách này dùng để xua khí hung trong nhà với các vật phẩm phong thủy tăng dương khí, trừ tà có thể là vật khí phong thủy trên bàn học, vật khí phong thủy chôn dưới nền nhà hay vật khí phong thủy trên bàn làm việc… theo các vị trí không giống nhau bằng: gương phẳng, gương bát quái, cây phong thủy hút khí độc...
 • Điều chỉnh bằng các linh vật phong thủy theo đúng cách: tỳ hưu, cóc phong thủy.
 • Điều chỉnh khí trường, tăng sinh khí bằng việc: sắp xếp bàn thờ, bếp, tăng dương khí cho phòng ngủ...

Cách điều trình tăng dương khí trong nhà đó đó là nhằm mục tiêu giúp cho dòng sinh khí mạnh hơn & có thể chữa khí hung, cân bằng âm dương, nhân khí, thiên khí & địa khí hợp nhất đem lại đời sống tốt nhất.

Kỹ thuật điều khiển trường khí trong nhà thêm tài lộc, hóa giải tà khí

Kỹ thuật cách tăng dương khí trong nhà

Có vô số cách để có thể giúp tăng sinh khí nhà ở, giảm trừ khí hung tất nhiên cách nào là đúng & kết quả thì chưa hẳn ai cũng biết. Dưới đấy là các đòi hỏi khi điều khiển khí tốt trong nhà ở để tăng vượng khí trong phong thủy cuộc sống cần phải nhận được.

Bố trí nhà phải vượng khí

Nhà vượng khí là chứa nhiều khí tốt, tránh thiếu sinh khí, dương khí trong nhà. Điều này có tức là nếu mà sắp xếp có thể mang được khí tốt & nhà thì nhà có sinh khí. Nếu mang khí xấu ô nhiễm thì đây là khí xấu. Khí nên được chào đời từ hướng Sinh khí để nhận được vượng khí. Nhà ở nhận được Thiên khí, địa khí tốt thì có phú quý, mạnh khỏe & phát đạt. Cách để tăng sinh khí trong nhà hữu dụng đó là:

- Nhà thiếu sinh khí nên mở cửa lớn, cửa sổ & giữ cho không gian nhà luôn sạch sẽ, có thể chuyển dịch đồ đạc trong nhà ra khỏi vị trí mỗi ngày tầm 45cm để năng lượng khí chuyển dịch, tăng sinh khí trong nhà.

- Sử dụng ánh sáng nhân tạo: Anh sáng là dương khí tốt nên giúp cho nhà có thể nhận được sự sáng sủa nhất là về ban đêm khi mà là giờ có âm khí mạnh, tạo sự cân bằng tốt cho không gian. Nên sử dụng đèn chiếu sáng có hình tròn bởi biểu tượng cho sự đầy đủ, đúng chu kỳ.

- Thêm nguồn năng lượng mới cho không gian nhà ở: nghĩa là địa khí có sức sống, thiên khí thông thoáng. Nếu nhà thiếu dương khí có thể dọn dẹp hoặc đổi thay công suất sử dụng không gian, bỏ vật dụng cũ để trông nó goin gàng hơn, tạo nhiều khe lấy khí & luân chuyển, bác bỏ khí hung trong nhà ra ngoài.

Có thể sử cây lọc không khí phong thủy, bể cá, ánh sáng, âm thanh hay cả thú nuôi để nhận được môi trường sống gần với Thiên khí. Đồng thời check & sửa chữa các đường ống nước tắc nghẽn, rò rỉ để tránh tụ âm khí trong nhà.

Nhà phải nhiều sinh khí & ít tà khí

Thường nhà đón khí từ hướng sinh khí là tốt & ngược lại từ hướng xấu được xem là hung khí. Càng nhiều sinh khí thì càng có tài năng lấn át, xua khí hung kết quả.

Bố trí cửa hợp hướng hút sinh khí

Nhà nhận được sự luân chuyển khí thì mới bảo đảm nhận được vận khí phong thủy tốt. Có thể sắp xếp hướng cửa chính hợp mệnh chủ nhà nếu chẳng thể thì có thể dùng vật khí phong thủy như gương, linh vật hay thêm cửa sổ, cửa phụ từ phía hợp. Đồng thời chú ý, khí vào nhà qua được cửa chính phải vào được tâm nhà (minh đường) rồi mới tán ra các không gian khác & đi ra khỏi nhà.

Bố trí không gian nhà cửa hợp phong thủy

 • Vị trí cung Càn: sắp xếp phòng khách;
 • Vị trí cung Tốn: là sự hòa thuận, lộc tài nên sắp xếp phòng ngủ;
 • Vị trí cung Khôn: là sự nhẫn nhịn nên sắp xếp phòng bếp;
 • Vị trí cung Cấn: tĩnh, ổn định nên sắp xếp nhà chứa, phòng thờ, két;
 • Vị trí cung Khảm: cung ưu tiền về trí tuệ nên sắp xếp các phòng học, làm việc;
 • Vị trí cung Đoài: chủ về vui vẻ, linh hoạt nên sắp xếp phòng ngủ cho người trẻ tuổi;
 • Vị trí cung Chấn: chủ về truyền thông, PR nên đặt phòng khách;
 • Vị trí cung Ly: trí tuệ, thẩm mỹ: nên sắp xếp phòng giải trí, thư phòng.

Phong thủy nhà ở cần cân bằng âm dương để tăng sinh khí

Phong thủy nhà ở phải cân bằng âm dương

Nhà thừa dương hay nhà thiếu dương khí đều không tốt. Vì thế cần sắp xếp cân đối không gian như vùng gần cửa dành cho sinh hoạt của người trần, vùng âm nên đặt không gian dành cho âm phần.

Hợp nhất Thiên khí - Địa khí & - Nhân khí hài hòa

Đây là cách giúp cho chủ nhà thịnh vượng, sức khỏe, gia khang. Trong đó, cửa đó đó là Thiên, vị trí cửa là Địa nên cần sắp xếp sao cho hướng nhà, cửa, bếp hợp mệnh chủ nhà.

Nếu sử dụng pháp khí trong phong thủy sẽ cần phải chọn kiểu cho vật liệu tốt, được tẩy trần, khai quan, hút khí âm dương cân bằng & sau 1 thời gian sử dụng phải thay để nó phát huy công dụng tốt nhất.

Cách trừ khí hung, âm khí, sát khí nhà ở

Làm sao để biết nhà có âm khí?

Tà khí là gì? Tà khí hay còn được hiểu là những loại khí xấu: âm khí, sát khí, tử khí không hề có lợi cho đời sống sức khỏe & danh lợi.

Theo phong thủy thì nhà luôn sống mãi âm khí & dương khí tuy nhiên nếu dương khí thịnh thì tốt, âm khí thịnh thì nguy. Do đó nếu chẳng máy nhà bị âm khí nặng thì chủ nhà cần phải có cách trừ khí hung trong nhà kết quả. Nó không chỉ giúp hóa giải khí hung trong nhà mà còn có thể đem lại khi khí trong hôn nhân, sự nghiệp của chủ nhà tốt hơn.

Theo phong thủy các luồng khí hung, sát khí được chia thành những loại chứa nhiều căn cứ để khẳng định nhà có âm khí thịnh, bị khí hung thâm nhập..

Tà khí sát khí thâm nhập theo các nguồn:

 • Sát khí của các luồng khí trực cấp
 • Sát khí của các cột có mùi nhọn
 • Sát khí của đầu hồi nhà & các góc nhà
 • Sát khí của dầm nhà & các góc cạnh phía trên trần.

Ví dụ: Sát khí hữu hình từ cổng, cửa: Cổng & cửa sổ nếu mà cửa sổ chủ nhà bị các góc nhọn của kiến trúc trước nhà đình chùa hay đường xiên thì đấy là khí hung năng, cần phải được hóa giải.

Xác định khí hung theo hình thức nhận biết:

- Sát khí hữu hình: có thể ngắm thấy bằng mắt, sờ thấy: cột điện, sông suối đổ vào nhà, góc nhọn.

- Sát khí vô hình: đấy là kiểu âm khí chẳng thể cảm thấy bằng mắt hay giác quan mà nó thông qua các hiện tượng biến cố gia đình hay & được coi là cách replay làm sao phân biệt nhà có khí hung. Loại này có 4 group khí hung thâm nhập với các dấu hiệu:

 • Nhị Hắc Cự Môn tinh: là sao bệnh phù, ngũ hành thuộc Thổ, chủ nhà bệnh tật, ốm đau.
 • Tam Bính Lộc Tồn tinh: ngũ hành thuộc Mộc, chủ nhà cãi cọ, tranh chấp,
 • Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh: ngũ hành thuộc Thổ, chủ nhà hung, tai họa hoạn
 • Thất Xích Phá Quân tinh: ngũ hành thuộc Kim, chủ nhà tai họa tại nạn, đổ máu, gặp trộm cướp, kiện cáo, phẫu thuật.

Xác định khí hung thâm nhập bằng la bàn:

Có thể sử dụng la bàn xem hướng nhà để khẳng định xuất xứ của sát khí trong nhà & từ đó có các trừ âm khí bằng phương pháp làm lệch tác động có hại của sát khi, đổi thay cấu tạo nhà ở, sắp xếp lại cửa, đặt thiết kế bên trong tránh phạm phong thủy.

Cách trừ tà trong nhà ở hiệu quả

Cách trừ khí hung trong nhà hiệu quả

Nhiều cách trừ khí hung có trong nhà tất nhiên trước hết chủ nhà cần xem âm khí khí hung nặng là gì để có cách hóa giải, chữa khí hung thích hợp. Thêm vào đó để có thể các cách hút khí hung trong nhà ra ngoài thì phải cần nắm được quy luật ngũ hành tương khắc trong phong thủy.

Hóa giải trừ khí hung trong nhà theo bằng kiến trúc

 • Sát khí ở hướng Nam: sắp xếp đài phun nước làm lệch hướng của năng lượng Hỏa;
 • Sát khí ở hướng Bắc: xây tường bê tông tượng trưng cho Thổ hút hết Thủy;
 • Sát khí ở hướng Đông hoặc Đông Nam: thiết kế hàng rào bằng kim kiểu để lệch hướng năng lượng Mộc;
 • Sát khí ở hướng Tây hoặc Tây Bắc: đèn chiếu sáng để làm tan chảy năng lượng Kim;
 • Sát khí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc: dùng cây phong thủy lọc không khí hoặc trồng cây làm bờ rào tăng mộc & phủ Thổ.

Hóa giải nhà âm khí nặng khi chứa nhiều cột & góc bên ngoài

 • Góc nhà: Thiết kế nhà giảm bớt đi các góc & càng ít góc nhọn càng tốt.
 • Cột: xây cột sát với tường hoặc xây phòng bên trong.

Đặt vật khí trong phong thủy giúp hóa giải xua đuổi âm tà

Cách hóa giải trừ khí hung trong nhà hữu hình

Âm khí hữu hình là khi trước mặt hay xung quanh nhà các bạn không nhận được Địa khí tốt như: nghĩa trang, nhà tang lễ, cống rãnh, lò mổ, đường đâm thẳng công, … Những vị trí nhà thường sẽ có âm khí nặng, khí hung thâm nhập nên khí chủ nhà dễ gặp chuyện không hay.

- Trong tình huống nhà có địa khí không tốt như gần, đối diện nghĩa địa… nên đặt 1 đôi rồng hướng đến nơi có sát khí & một đôi kỳ lân hoặc ỳ hưu hướng ở nơi chịu sát khí. Hoặc có thể đặt thêm bình khí phong thủy, đồng tiền cổ nếu dính âm khí nặng nhưng vẫn không đặt tại vị trí Ngũ Quỷ.

- Nếu nhà đối diện với đền chùa, nhà thờ phạm Cô khắc sát - sát khí cô hồn: cách hóa giải đặt 1 đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thẻ lắp đèn chuyển động hình đài sen, cùng lúc liên tục thắp hương.

- Nhà đối diện với nơi công cộng, bãi rác phạm âm độc sát, nếu là nhà tập thể thì sát khỉ chỉ tác động các nhà từ tầng một - 6. Cách hóa giải là dùng  lô cùng 1 xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế hoặc ngân nguyên cẩm nang sẽ giúp tăng trường khí & hóa giải tốt các sát khí.

- Nhà bị âm khí do láng giềng đặt đồ phong thủy, gương bát quái, linh thú trấn yểm gia đình họ thì gia định bị phạm Bát quái sát. Cách hóa giải đặt mai rùa phong thủy & 1 xâu tiền bạch ngọc lục đế.

Ngoài ra với đa số chúng ta sử dụng cách trừ khí hung trong nhà bằng muối để đem lại sự thanh khiết cho không gian thường tiến hành khi trải qua bạo bệnh, dọn vào nhà mới hay khi vừa tiến hành ma chay.

Trên đấy là tất cả những cách tăng sinh khí, điều khiển trường khí nhà ở, phòng trừ khí hung giúp nhà cửa thêm vượng khí, tránh hung khí đem lại vận tài lộc, sức khỏe an khang cho chủ nhà. Tham khảo thêm nhiều kiến thức phong thủy nhà ở cực kì bổ ích trên muanhadep.vn.

Bạn đọc có thể đọc thêm bài viết phong thủy tăng tài vận:  Cách kích hoạt vị trí 9 cung phong thủy trong nhà cụ thể nhất.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Phong thủy mua nhà đất, chọn hướng, thế đất hợp tuổi thế nào?

Nội dung bài viếtXem hướng đất theo tuổi Hóa giải hướng, thế đất xấu - Mảnh đất hình chữ L - Mảnh đất hình chữ T - Mảnh đất hình tam giác

Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà cũ để không bị dính ‘một cú lừa’

Mua nhà cũ là biện pháp kết quả với gia đình có nhu cầu ở ngay mà kinh tế eo hẹp. Mặc dù, các bạn sẽ ân hận nếu đơn giản bị "đánh lừa" bởi vẻ ng

Thay bàn thờ gia tiên, thần tài mới: Thủ tục sắm lễ kèm văn khấn

Nội dung bài viếtCó nên thay bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên mới? Cách định ngày tốt thay bàn thờ ông địa, bàn thờ gia tiên Xem ngày thay bàn

Quy định hạn mức giao đất nông nghiệp, đất ở - Luật Đất đai 2013

Nội dung bài viết1. Hạn mức giao đất là gì? Ý nghĩa hạn mức đất ở, đất nông nghiệp 2. Quy định hạn mức giao đất ở, đất nông nghiệp theo Luật đất đ

Năm mới cắm những loại hoa này, gia chủ vừa hạnh phúc vừa 'tiền vào như nước'

Những kiểu hoa bày trong phòng tiếp khách vào năm mới không những đẹp mà còn bổ ích cực kì nhất là giúp gia đình các bạn hạnh phúc, mang lại tiề

Tại sao xây nhà tốt nhất nên chọn mảnh đất hình vuông?

Theo khoa học phong thuỷ, mảnh đất hoàn hảo cho việc triển khai nhà cửa đó đó là đất có dáng vẻ vuông vức. Bí kíp cực hay xoá nỗi lo ở chung c

Để dành 200 triệu mua đất và cái kết đắng của bà mẹ trẻ

- Mua mảnh đất kia, tôi nhận ra bài học đắng cay cho sự nôn nóng, đam mê mê giàu của mình...Ôm mộng làm giàu từ đất, cặp bà xã ông xã 'ngã đau

Biết cách chọn đào, quất, mai Tết đẹp hợp phong thủy cả năm đắc lộc

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đào, mai, quất ngày Tết Cách chọn đào chơi Tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn hoa mai tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn

Các quy định và cách đầu tư kinh doanh Shoptel thế nào mới hiệu quả?

Nội dung bài viếtShoptel là gì? Đặc điểm Shoptel Khái niệm shoptel là gì? Đặc điểm của Shoptel Ưu điểm & điểm yếu của kiểu hình đầu tư Shoptel

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may

Trong ngôi nhà ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng tiên phong trong phong thủy tốt.Những kiêng kỵ khi bài trí căn bếp chủ nhà nên biế

Bí kíp đơn giản để có một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực

Trong phong thủy, có những cách bài trí dễ dàng để giúp hấp thu năng lượng tích cực cho gia đình.Kinh nghiệm xương máu mua nhà qua cò để không

Các nghi thức làm đám giỗ: Cách bày mâm lễ, bài cúng, thủ tục

Nội dung bài viếtCúng giỗ vào ngày nào là đúng?Cúng 49 ngày sau ngày mất là gì?Đám giỗ 100 ngàyNgày giỗ đầu, hay còn được gọi là ngày giỗ Tiểu

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]