Hướng dẫn phong thủy giếng trời, tiểu cảnh hút lộc, thu phúc khí

Nội dung bài viết

 1. Thiết kế phong thủy giếng trời trong nhà
  1. Vai trò của giếng trời phong thủy nhà ở
  2. Lưu ý trong thiết kế giếng trời theo phong thủy
   1. Vị trí của giếng trời trong ngôi nhà
   2. Về kích thước giếng trời theo phong thủy
   3. Các vị trí sắp xếp phong thủy giếng trời nhà ống
 2. Những điều cần phải biết về phong thủy tiểu cảnh nhà ở
  1. Phong thủy tiểu cảnh trong nhà
  2. Bố trí phong thủy tiểu cảnh sân vườn
   1. Hướng lối đi & cổng vào vườn hợp phong thủy
   2. Thiết kế lối đi cho tiểu cảnh sân vườn
   3. Vị trí sắp xếp tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy
   4. Cổng trong tiểu cảnh sân vườn
   5. Vật liệu, kiểu cách trang trí phong thủy sân vườn cân bằng năng lượng

Giếng trời & tiểu cảnh trong nhà sân vườn là 1 trong các biện pháp trong thiết kế triển khai nhà ở ngày nay bởi nó chứa nhiều ý nghĩa quan trọng về mặt kiến trúc lẫn phong thủy nhà ở giúp nâng cao không gian sống tốt, đẹp & nhiều thuận lợi hơn.

Ancu.me trang sàn giao dịch bất động sản uy tín sẽ share với chúng ta ý nghĩa của phong thủy giếng trời trong nhà, tiểu cảnh trong nhà, sân vườn cũng giống như một số quy tắc thiết kế, sắp xếp kiểu kiến trúc này có lí, bảo đảm mang lại phong thủy, vận khí tốt lành & không gian sống đẹp, tha hồ nhất.

Thiết kế phong thủy giếng trời & tiểu cảnh trong nhà, sân vườn

Thiết kế phong thủy giếng trời trong nhà

Vai trò của giếng trời phong thủy nhà ở

Như đã nói giếng trời là 1 bộ phận trong kiến trúc của các ngôi nhà văn minh nhất là các bạn dễ thấy nhất thiết kế nhà ống bởi nó đưa vai trò về kiến trúc & phong thủy.

- Về mặt kiến trúc triển khai thì giếng trời là biện pháp giúp tăng khả năng lấy sáng, tạo sự thông thoáng từ bỗng nhiên thay cho quạt & điện. Nó giúp không gian nhận được sự giao hòa của bỗng nhiên, giảm sự bí bức trong kiến trúc những căn nhà khó lấy sáng từ các bên hông & hiện trở nên những thiết kế giúp sản xuất ra nổi bật ấn tượng về không gian. Chính do đó việc sắp xếp giếng trời sẽ được tính toán làm sao để bảo đảm khai thác nhiều nhất ánh sáng, gió nhờ việc chọn vị trí cầu thang, ba mặt tường cho các không gian trong nhà từ phòng tiếp khách, bếp ăn, ngủ…

- Về mặt phong thủy giếng trời trong nhà nó có công dụng cực kì lớn so với việc đem lại sự cân bằng sinh khí cho không gian giúp đem lại tài lộc, sức khỏe...

Vài trò của phong thủy giếng trời trong nhà

Lưu ý trong thiết kế giếng trời theo phong thủy

Vị trí của giếng trời trong ngôi nhà

Bố trí vị trí hay thiết kế giếng trời theo phong thủy nếu ở những căn nhà diện tích rộng như nông thông khí đơn giản tuy nhiên với những nhà thuộc vùng TP vì toàn triển khai shophouse nên việc chọn lựa sắp xếp sẽ gian khổ hơn, nhất là nhà không vuông vức.

Giếng trời phong thủy đặt tại trung cung

Vị trí đặt giữa ngôi nhà được xem giếng trời phong thủy tốt nhất bởi về kiến trúc lấy sáng, không khí & lan tỏa nhất, về phong thủy thì nó cân bằng được năng lượng. Bởi phong thủy làm giếng trời sắp xếp tại trung cung (trung tâm) của mặt bằng nhà nơi được coi là thuộc hành Thổ & cân bằng với các hành khác theo một trong 2 nguyên tắc:

 • Hỏa thăng - Thủy giáng – Thổ bình hòa.
 • Mộc chuyển – Kim ẩn – Thổ trung dung.

Nhìn chung trong phong thủy của giếng trời thì 4 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa đều lấy Thổ làm cầu nối để có thể tăng giảm hay tương tác cùng nhau thông qua các yếu tố: Color, kiểu cách, vật liệu mà tạo ra 1 không gian cân bằng sinh khí tốt nhất cho chủ nhà.

 • Thông thường giếng trời hợp phong thủy sẽ được đặt ở các cung tốt lành (Tài Lộc hay Thiên Mạng) & thường đặt các hướng Đông - Tây - Nam & không đặt tại vị trí hướng Bắc của ngôi nhà.
 • Làm giếng trời & phong thủy cho nhà méo nên đặt vào các góc méo nhọn thuộc Hành hỏa để sản xuất ra sự vuông vức cho không gian đúng quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ.
 • Đối với giếng trời nhỏ, để dành diện tích có thể đặt phối hợp ô trống giữa hoặc cạnh cầu thang theo dạng góc chéo (hành Hỏa) cũng giúp không khí luân chuyển tốt Hỏa sinh Thổ & trang trí vách cầu trang thành nổi bật thẩm mỹ.
 • Nhà có sắp xếp cầu thang đi về một bên & đổi tầng hoặc cầu thang lệch có thể làm giếng trời xiên (Hỏa sinh Thổ) giúp tăng sự thông thoáng & dễ đi lại, khoảng ngắm tốt.

Vị trí đặt giếng trời phong thủy trong nhà đẹp, vận khí tốt

Giếng trời không đặt tại trung cung

Nếu như vị trí của giếng trời không đặt tại trung cung thì có thể đặt tại vị trí khác cho hợp phong thủy & mặt bằng như:

 • Đặt giếng trời ở góc để sửa chữa góc khuyết. Đồng thời nên phối hợp sắp xếp giếng trời & tiểu cảnh phong thủy giúp tạo sự cân bằng & kích hoạt luồng sinh khí tốt.
 • Tạo không gian hồ nước trong giếng trời như nước chảy trên tường & giảm sự nóng bức mà ánh mặt trời chiếu vào, vẫn bảo đảm cường độ ánh sáng, không gian sống động, tha hồ hơn.
 • Làm giếng trời trong phong thủy ở nhà bếp (hành Mộc) nên sắp xếp dạng ống, thẳng có mái che để Mộc sinh Hỏa cục tốt.
 • Trường hợp giếng trời có vị trí cạnh gian bếp, ăn nên dùng cây cảnh, suối nước để tạo sự tương sinh Thủy sinh Mộc. Bởi nước chảy trên tường mà có ánh sáng chiếu xuống thì thổ sẽ khắc thủy vượng, âm dương cân bằng giảm được cảm giác tối tăm & cho vận khí tốt hơn.
 • Giếng trời có mái đặt tại nhà thấp tầng sẽ phù hợp là điểm đặt phòng thờ vừa khỏi bị không gian phía trên ảnh hưởng vừa tiện cho việc hương khói, hấp thu hơi nóng tốt.
 • Nếu đặt giếng trời bên phòng ngủ nên ưu tiền về tính Thủy - Mộc tương sinh với màu sáng, cây cối & nước giúp không gian đẹp, mát mẻ sinh khí, bổ dưỡng.

Giếng trời phong thủy đặt cạnh bếp ăn đẹp & thêm không gian thoáng mát

Về kích thước giếng trời theo phong thủy

Phong thủy & giếng trời không quá mức khắt khe nó dựa vào không gian, kiến trúc, công năng.

Nhìn chung, sắp xếp ngũ hành cho giếng trời cần để ý không gian bên cạnh là không gian gì, có đặc điểm ngũ hành nào để điều khiển & dùng vật liệu cho phù phù hợp với quy luật ngũ hành âm dương. Đồng thời, nên chú ý đến việc kích hoạt các luồng sinh khí tốt nhờ tiểu cảnh phong thủy trong nhà ở.

Không gian kiến trúc có giếng trời nhất là shophouse, phân lô, nhà ống giúp gia tăng sắc đẹp & nhất là đưa gió, ánh sáng bỗng nhiên giúp tối ưu môi trường sống, để dành năng lượng cho chủ nhà. Đồng thời, nếu biết cách thiết kế giếng trời phù hợp với phong thủy thì nó còn có thể đem lại vận khí hưng thịnh, tài lộc, may mắn đến gia đình.

Các vị trí sắp xếp phong thủy giếng trời nhà ống

Thiết kế bảo đảm về cấu tạo lấy sáng & thông gió tốt giúp shophouse rộng & thoáng, đẳng cấp, mới mẻ, có sức sống hơn. Do đó, việc tạo làm các kiểu giếng trời phong thủy phần lớn là việc chọn lựa vị trí thích hợp tăng sắc đẹp, tiện lợi cho không gian như:

 • Thiết kế giếng trời trên cầu thang & phối hợp tiểu cảnh phong thủy dưới cầu thang
 • Giếng trời cuối nhà, cạnh bếp ăn, phòng ngủ, phòng thời hay trong bếp ăn, bên tường hông
 • Khi thiết kế cần chú ý đến nhân tố xử lý sự truyền âm thanh vang theo giếng trời làm tác động tới sinh hoạt của mọi người trong gia đình hoặc quá thừa sáng, ánh sáng tối, thừa gió… làm tác động chất lượng đời sống hay thiết kế bên trong trong nhà.

Giếng trời phong thủy nhà ống tốt & đẹp

Những điều cần phải biết về phong thủy tiểu cảnh nhà ở

Không gian nhà sẽ trở thành hấp dẫn, sống động & ấn tượng hơn nếu được sắp đặt tiểu cảnh có lí & theo phong thủy. Đặc biệt với các không gian không quá rộng như nhà ống thì có thêm những không gian tiểu cảnh phong thủy trong nhà hay sân vườn đều giúp tạo thêm điểm tới để thư giản mỗi ngày.

Vai trò của phong thủy sân vườn là cánh cửa để điều khiển sinh khí cho không gian nhà ở. Cho nên, tiểu cảnh nhà ở gồm có trong nhà & sân vườn ngoài trời ngoài bảo đảm cảnh quan kiến trúc đẹp sẽ cần hợp về các quy định phong thủy tiểu cảnh.

Dưới đấy là những chú ý quan trọng cần phải biết về phong thủy tiểu cảnh nhà ở các bạn nên ghi nhớ khi triển khai không sống của mình.

Bố trí phong thủy tiểu cảnh trong nhà & sân vườn hợp lý

Phong thủy tiểu cảnh trong nhà

Việc mang tiểu cảnh vào trong nhà là cách để tạo ra 1 không gian đẹp, xanh mát & tha hồ hơn cho người tiêu dùng. Về mặt phong thủy tiểu cảnh trong nhà sẽ giúp điều hòa âm dương nếu mà nó được sắp đặt đúng cách. Thiết kế tiểu cảnh phong thủy trong nhà có thể thấy nhiều các trang trí như phong thủy & phân thành 2 group theo vật liệu đó là:

 • Phong thủy tiểu cảnh khô cây tiểu cảnh, đá phong thủy
 • Phong thủy tiểu cảnh nước: hồ, thác nước, hòn non bộ, cá cảnh

Về cơ bản làm tiểu cảnh hợp phong thủy sẽ có sự pha trộn giữa tiểu cảnh khô & ước đặt tại các vị trí không giống nhau trong nhà. Trong đó, vùng có giếng trời được coi là có lí nhất để tạo tiểu cảnh sống động, có trị giá về phong thủy nhất. Bởi nó có ánh sáng, gió bỗng nhiên giúp tạo tiểu cảnh đẹp, bảo đảm bảo đưa tự nhiên vào nhà & cân bằng vận khí kết quả.

Phong thủy tiểu cảnh trong nhà đưa không gian đẹp, vận khí tốt lành

Về không gian sắp xếp tiểu cảnh thông thường là phòng tiếp khách, bếp ăn gầm cầu thang, vị trí trung tâm của mặt bằng bởi ở đây là nơi mọi người thường sinh hoạt mỗi ngày & dễ để ý nhất.

Phong thủy cho tiểu cảnh trong nhà thường sử dụng đầy đủ các nhân tố khô & ướt từ tạo ra cách sắp xếp phong thủy tiểu cảnh non bộ có cây phong thủy theo tuổi hay đá sỏi, thác nước, thả cá phong phú.

Nếu là 1 không gian nhỏ tiểu cảnh có thể giảm bớt đi các vật liệu & chọn lựa các vật trang trí cỡ nhỏ chỉ việc 1 góc có bồn nước, cây cảnh mini, hoa nhỏ, ít đá sỏi mà không cần non bộ… cũng đủ giúp đem lại không gian đẹp.

Đối với những vùng dưới giếng trời, có ánh sáng bỗng nhiên tốt & diện tích rộng có thể tạo tiểu cảnh như 1 khu vườn thu nhỏ với những loại cây tre trúc, hoa, cá lượn trong hồ nước, hay trồng cây cảnh nhỏ, thảm cỏ, lát tấm đá qua vùng không xây lát…

Phụ thuộc vào cấu tạo không gian để có thể tạo ra những tiểu cảnh phong thủy đẹp trong nhà hỗ trợ bạn nhận được khu vườn thu nhỏ đem hơi thở của tự nhiên vào nhà.

Cách phong thủy tiểu cảnh sân vườn & ấn tượng

Bố trí phong thủy tiểu cảnh sân vườn

Bên cạnh việc triển khai phong thủy tiểu cảnh trong nhà thì với 1 không gian sống có chút sân vườn không triển khai các bạn cũng có thể có thể biến đó thành vùng bảo đảm đầy đủ các nhân tố của phong thủy tiểu cảnh sân vườn thu hút, xanh mát, hút gió, vận khí tốt, đậm chất sinh thái hút tiền tài, nâng cao sức khỏe.

Không gian tiểu cảnh sân vườn có thể được sắp đặt ở bất kể vùng nào ở ngoài nhà từ sân trước, sân sau tới sân thượng tuy nhiên sẽ cần chọn đúng hướng, thiết kế bảo đảm mô hình âm & dương theo nguyên tắc tương sinh, tránh tương khắc trong ngũ hành.

Một số chú ý quan trọng giúp tạo phong thủy cho tiểu cảnh tốt nhất mà giới phân tích phong thủy khuyên lựa chọn:

Hướng lối đi & cổng vào vườn hợp phong thủy

Hướng sân vườn là hướng mà chủ nhà vào vườn. Thường hướng mở cổng lối đi vào vườn tốt đặc biệt là hướng Nam chủ về cát khí, giúp đem lại năng lượng, may mắn. Và thường sắp xếp thiết kế theo hình chim Phượng Hoàng để tăng năng lượng dương. Mỗi hướng vào vườn vườn lại cuốn hút năng lượng không giống nhau. Đối với sân vườn mà nói hướng tốt nhất theo phong thủy là hướng Nam & Đông.

 • Hướng Nam được coi là hướng cát khí đem lại nhiều năng lượng dương sẽ mang lại may mắn cho chủ nhà. Nếu vườn trước nhà các bạn chẳng thể đặt từ phía Nam vì tác động đến mỹ quan thì nên đặt tượng hoặc hình chim phượng hoàng để cuốn hút năng lượng dương này.
 • Vườn hướng Đông khá tốt & nên trồng cây mọc theo khóm như tre, trúc cảnh khiến cho quan hệ gia đình tốt hơn.
 • Đối với hướng Tây, Bắc là hướng nên tránh bởi đưa vận khí xấu tới vườn, chậm khởi phát, giảm lộc tài. Nếu muốn hướng vườn phía Tây sẽ cần đổi thay về không gian, giảm thiểu đi lại, sự ồn ào, lấy tĩnh làm gốc & chọn cây chậm lớn là tốt nhất.
 • Nếu sắp xếp vườn hướng Bắc hay lưu ý đến cảnh quan phù phù hợp với tiểu cảnh sân vườn có hồ cá, đài phun nước, bể cá… quay ra trước vườn để biến nguy thành an, tăng vận khí.

Bên cạnh cách chọn hướng sân vườn tiểu cảnh trên thì có thể chọn theo nguyên lý Tứ Linh trong số đó lấy nhà làm trọng điểm.

 • Tiền án (Chu tước): Hướng trước mặt tiền nhà sắp xếp tiểu cảnh, cảnh quan phải thoáng, nếu thiết kế hoàn non bộ, hồ nước thì cần giảm thiểu dòng chảy mạnh, ưu ái dòng chảy nhỏ để tạo sinh khí, tránh biến động.
 • Hậu chẫm (Hắc quy): Sau vườn nên lựa chọn vật liệu vững chắc, vững mạnh như đá tảng, cây to, cây theo group.
 • Tả Thanh Long: Vườn phía bên tay trái nhà nên chứa nhiều đá & cỏ cây rậm rạp hoặc sắp xếp gò cao hơn phần đất bên Hữu để bên Tả Thanh Long tốt trấn hướng xấu Hữu Bạch Hổ.
 • Hữu Bạch hổ: Bên tay vườn nhà sắp xếp nên bằng phẳng để chế ngự mãnh hổ quy sơn mà tạo thế hồ xuống đồng bằng, giảm điềm xấu.

Lưu ý trong những việc chọn hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy

Thiết kế lối đi cho tiểu cảnh sân vườn

Phong thủy tiểu cảnh sân vườn sẽ cần phải có 1 lối đi vào vườn qua cổng chính của vườn nhà & tránh sử dụng lối đi tắc. Những khúc quanh co sẽ tốt & phù hợp với phong thủy đối với đường thẳng.

Vị trí sắp xếp tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy

Vị trí sắp xếp tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy cần được sắp theo bản đồ, bố cục của bát quái đồ để khẳng định cung vụ trồng cây, tạo cảnh, tính năng sân vườn giúp nhận được không gian tiểu cảnh đẹp, manglại vận trình tốt.

Trường hợp nhà có 2 vườn trước sau không hề có mối contact nào thì thì đặt bát quái đồ ở tâm triển khai vườn độc lập cùng nhau Nếu 2 vườn có contact cùng nhau cùng với nhà đặt bát quái đồ với tâm là tâm khu đất, hướng cung danh vọng trùng với hướng cổng; ngược lại, hai vườn riêng biệt nhau thì từng vườn được xét khác biệt.

Sơ đồ cung hướng bát quái đồ trong phong thủy tiểu cảnh sân vườn

 • Cung danh vọng: Nơi tiếp khách hay trồng hoa, bảo đảm sự yên lặng.
 • Cung sức khỏe: Nơi thư giãn có thể đặt tiểu cảnh sân vườn có suối chảy, vòi phun nước, trồng cây thảo dược
 • Cung hoan hỷ: Sử dụng vui chơi, chiêu đãi các bạn bè các buổi tiệc hay hồ bơi
 • Cung sự nghiệp: Ươm trồng cây
 • Cung Quan hệ: Trồng cây lâu đời tạo nền tảng các mối quan hệ vững bền
 • Cung Gia đạo: Nếu chủ nhà có trẻ thơ thì đấy là nơi nên tạo tiểu cảnh sân vườn cho trẻ vui chơi.
 • Cung Tri thức: Nơi thư giãn, đọc sách
 • Cung Tài lộc: Nên đặt kho ngoài trời, ươm trồng cây hoa, cảnh.

Cổng trong tiểu cảnh sân vườn

Nếu có 1 khu vườn rộng thì các bạn cũng chớ nên làm cổng quá rộng đã làm khí xuất nhập nhanh, không khống chế được. Nên làm cổng cân đối & sử dụng song thưa để bảo đảm về mặt luân chuyển khí tốt.

Vật liệu, sơn cổng cổng cho sân vườn có thể chọn lựa theo mệnh của chủ nhà để hợp phong thủy. Ngoài ra rào tường không quá cao, hoặc gần đối với ngôi nhà làm mất cân đối về năng lượng hướng khí xấu vào nhà.

Vị trí sắp xếp tiểu cảnh sân vườn phù hợp với phong thủy & đẹp

Vật liệu, kiểu cách trang trí phong thủy sân vườn cân bằng năng lượng

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy phải bảo đảm được nhân tố cân bằng âm dương: có ánh sáng tốt, cây cối, sắc hoa rạng rỡ tuy nhiên cũng đủ tán để sản xuất ra sự râm mát. Nên chú ý đến nhân tố Color, kiểu cách, vật liệu tạo tiểu cảnh sân vườn sao cho bảo đảm quy tắc về ngũ hành: Ao hồ (Thủy), tượng đồng (Kim), cây cối (Mộc), đất (Thổ), Color đỏ, cam (Hỏa) giúp việc phối hợp thuận lợi tránh phối hợp cung mệnh xung khắc & ưu ái chọn lựa sự pha trộn các cung ngũ hành tương sinh.

Với phong thủy tiểu cảnh sân vườn tốt thì nên chọn lựa các biểu tượng may mắn, hút khí tốt lành như bình gốm lớn để trang khí khu vườn. Nếu chọn lựa đá phong thủy hãy lựa chọn kiểu đá tròn, tránh đá nhọn nguy hiểm. Đồng thời đã quá lớn chớ nên để gần nhà đưa điềm không bổ dưỡng các member trong nhà.

Trên đấy là tất cả những chú ý về cách sắp xếp, thiết kế giếng trời, tiểu cảnh trong nhà, sân vườn hợp phong thủy. Mong rằng bài viết này sẽ thực sự bổ ích cho những ai muốn đưa không gian xanh, đẹp & vận khí tốt vào nhà với kiến trúc giếng & tiểu cảnh nhà ở.

Bạn có thể bài viết liên quan bài viết: Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho đời sống luôn sung túc tại muanhadep.vn nhé.

Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 3,999đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 2,900đ.
Giá Từ 134,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 1,000,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 199,000đ.
Giá Từ 2,000đ.
Giá Từ 3,000đ.

Cách trang trí, bày bàn thờ ngày Tết đẹp chuẩn để rước lộc may

Nội dung bài viết1. Ghi chú khi dọn dẹp bàn thờ ngày Tết 2. Cách bày bàn thờ ngày Tết gồm những gì? 3. Bàn thờ ngày Tết nên cắm hoa gì? Những

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cũ và các lưu ý để không nhận quả đắng

Nội dung bài viếtMua nhà cũ lợi & bất lợi cần phải biết Những điểm lợi khi mua nhà cũ Những điểm bất lợi khi mua nhà cũ Kinh nghiệm mua bán nh

Muôn kiểu ‘tậu’ cây xanh vừa trang trí nhà, vừa giúp gia chủ khỏe

Cây xanh không chỉ giúp không gian sống thân thiện với bỗng nhiên mà còn mang lại nguồn không khí trong lành. Nắm bắt việc này, nhiều chị em nội

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu để thúc đẩy vận khí và may mắn?

Nội dung bài viếtÝ nghĩa quả cầu phong thủyChọn quả cầu phong thủy theo mệnhCách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việcHướng dẫn phân biệt q

Nhận biết phong thủy phòng trọ xấu cần tránh ở kẻo rước họa vào thân

Nhiều người nghĩ là đi thuê nhà không nhất thiết cần quan tâm đến phong thủy phòng trọ bởi mình chưa hẳn là chủ căn nhà đó. Tuy nhiên phòng trọ chỉ là

Những điều cấm kỵ cần biết khi xây nhà, thiết kế nhà ở đừng xem nhẹ

Nội dung bài viếtVị trí xây dựng Dáng nhà Kết cấu nhà Màu sắc nhà Những chú ý khi xây nhà khác cần chú ý Xây dựng nhà của là 1 việc cực kì

Thủ tục ủy quyền mua bán nhà đất và cách làm hợp đồng ủy quyền

Nội dung bài viếtĐiều kiện ủy quyền mua bán nhà đất Thủ tục ủy quyền mua bán nhà đất Rủi ro khi mua bán địa ốc bằng giấy hợp đồng ủy quyền Có

Tỳ hưu phong thủy: Ý nghĩa, tác dụng, giá, cách sử dụng theo tuổi, mệnh

Tỳ hưu phong thủy được coi là là linh vật cuốn hút tài lộc, bài trừ các chướng ngại về cầu tài, chính vì vậy mà làm tăng tài vận, bên cạnh đó còn có c

Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp, cách thức mua nhà giá tốt thế nào?

Nội dung bài viếtThế nào là mua chung cư trả góp? Có nên chọn mua nhà chung cư trả góp không? Cách mua nhà chung cư trả góp lanh lợi & lưu ý M

Đất khai hoang là gì? Có được cấp sổ đỏ, đền bù không?

Nội dung bài viết1. Khái niệm đất khai hoang là gì? 2. Quy định về đất khai hoang, phục hóa 2.1. Đất khai hoang nhận được cấp sổ hồng không? 2

Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ, thuê căn hộ chung cư song ngữ Anh Việt

Nội dung bài viếtMẫu hợp đồng căn hộ cho thuê chung cư song ngữ Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ ngắn gọn mới nhất Cho thuê nhà, căn hộ mà chỉ qua thỏa

Bỗng chốc trắng tay, nàng dâu điếng người vì âm mưu chiếm đoạt đất của chồng

- Trong thời gian tôi đi lao động ở quốc tế, ông xã tôi đề nghị mua nhà & sổ hồng đứng tên chị gái ruột của ông xã mà không dù rằng việc nhờ đứn