Kinh doanh đầu tư căn hộ phải thế nào mới sinh lời, hiệu quả cao?

Căn hộ chung cư là phân khúc địa ốc được nhà đầu tư kinh doanh BĐS vô cùng ưa thích, bởi khả năng thanh khoản cũng giống như mức độ yêu thích không hề nhỏ trên thị trường. Đầu tư cho thuê căn hộ tại các thành phố, TP lớn hiện đang dần trở nên xu thế. Loại hình này chứa nhiều tiềm năng để khởi phát cũng giống như vẫn tồn tại đồng thời các rủi ro mà nhiều giới đầu tư cần chú ý.

Trong vòng vài năm quay về đây, nhu cầu ở của đại phần lớn người dân đang chuyển dịch đều về phân khúc nhà chung cư. Theo đo lường, % người dân đã mua nhà chung cư tăng lên gấp tám lần đối với những năm kia đây. Bỏ qua tâm lý e ngại nhà cao tầng, chuộng sống ở nhà mặt đất, những dân cư thời đại technology mới đã & đang giúp cho việc chọn mua nhà chung cư căn hộ trở nên 1 kênh đầu tư BĐS sinh lời cao & an toàn.

Tiềm năng & rủi ro đầu tư căn hộ chung cư

Lợi thế khi đầu tư vào căn hộ chung cư

Ưu điểm khác biệt của các dự án căn hộ chung cư đây là về giá bán. Nhiều người khi đầu tư thường do dự nên đầu tư căn hộ hay đất nền, nhà phố? Nếu đánh giá với các mặt hàng BĐS khác, thực tế giá của các căn hộ chung cư sẽ thấp hơn hẳn. Chính do đó đa số chúng ta quyết tâm đầu tư mua chung cư để thích hợp mới mức tài chính của mình.

Cụ thể hơn, khi đánh giá giá bán cả, nếu với căn hộ có diện tích tầm 70m2, giá dao động trong tầm trên dưới 2 tỷ việt nam đồng, tuy nhiên với cùng diện tích như thế, để mua nhà mặt đất dễ dàng, người mua cũng phải lấy ra tối thiểu 4-5 tỷ việt nam đồng, thậm chí có nơi còn lên tới 6-7 tỷ việt nam đồng. Chính vì giá bán của các căn hộ chung cư luôn ở mức "dễ chịu" nên nhiều giới đầu tư vẫn luôn săn đón kiểu hình BĐS này.

Thêm vào đó, các dự án chung cư căn hộ thường được các CĐT link với các bank & các quỹ tín dụng tài chính nên việc vay vốn để mua chung cư có khá nhiều điểm thuận lợi. Nhất là về mặt thủ tục hành chính, xác minh giấy má,v...v... sẽ được thả lỏng hơn đối với mua các dự án địa ốc khác.

Hơn nữa, nếu quyết định đầu tư vào các căn hộ chung cư thì người mua chẳng những được giúp đỡ về thủ tục vay mà còn được mua nhà với nhiều hình thức vô cùng linh động như trả góp, cho vay dài hạn 10 năm, hai mươi năm thậm chí là 50 năm tùy thuộc theo số tiền vay. Người mua được chọn lựa cách thức thanh toán linh hoạt cùng với mức lãi suất vô cùng khuyến mãi.

Một điểm ưu thế nữa khi đầu tư vào các căn hộ chung cư đây là vô cùng đơn giản cho thuê lại & cho thuê với mức giá đắt. Không như nhà mặt đất với giá bán cho thuê quá cao, nhà chung cư cho thuê phù phù hợp với đại phần lớn những người có doanh thu khá bởi giá bán vừa phải. Ngoài ra, không gian sống, tiện lợi của các căn hộ chung cư hầu như sẽ tốt hơn đối với nhà mặt đất, shophouse. Nếu không hề có nhu cầu kinh doanh, người đi thuê nhà sẽ ưu ái chọn lựa thuê nhà chung cư, căn hộ mini giá bình dân.

Sống tại các dự án nhà chung cư cao tầng, dân cư sẽ được áp dụng thụ những tiện ích về cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất như các khu sinh hoạt cộng đồng, các khu shopping, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cho em bé, khu trường học, bệnh viện cũng được sắp đặt thuận tiện nhất. Cộng với việc các chung cư văn minh đẳng cấp sẽ luôn thiết bị vô cùng đầy đủ các biện pháp về phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm cũng giống như bảo vệ an ninh, an toàn thứ tự 24/7. Đây là những điều mà nhà mặt đất chẳng thể có.

Những rủi ro khi đầu tư vào căn hộ chung cư

- Rủi ro tới từ các chủ đầu tư

Nói đến rủi ro khi mua chung cư, đầu tiên cần đề cập đến các CĐT, các CĐT căn hộ chữ tín không, các nhà đầu tư căn hộ chung cư chữ tín là những ai & làm sao để kiếm được các dự án có CĐT triển khai khu chung cư mini chữ tín,...luôn là những thắc mắc mà các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc nên đề ra trước lúc quyết định ký kết mua bán nhà chung cư.

Trong thời buổi mánh khóe kinh doanh lên ngôi, nhiều CĐT bất chấp toàn bộ để bán được nhà thông qua các hình thức PR quá đà. Nhiều CĐT đã không trung thực, dùng các chiêu trò khiến quý khách cũng gặp khá nhiều khốn đốn. Cụ thể như việc thiết kế sắp xếp hạ tầng được các CĐT rình rang hi vọng, tuy nhiên đến khi bàn giao, các quý khách cực kì thất vọng với hiệu quả có được.

Thêm vào đó, cũng có thể có những CĐT hi vọng rất nhiều, nhằm cuốn hút nguồn nguồn vốn từ các quý khách (hình thức góp vốn theo đợt), cuối cùng với năng lực yếu kém đã chẳng thể tiếp đó xây dựng mà phải cơ cấu lại hoặc sang nhượng cho các CĐT khác, đẩy quý khách đến hoàn cảnh phải đồng ý các rủi ro mình mang lại.

- Rủi ro về giá bán đầu vào & đầu ra

Ai cũng biết giá chung cư phổ thông đều ở mức có lí, dễ đồng ý, tất nhiên có một vài dự án lại có giá bán biến động theo thời gian. Ví dụ, nếu mở bán trong thời gian đang xây dựng với mức giá bình dân, đa số chúng ta đổ xô thỏa thuận đặt mua để mua làm cho giá bán tăng lên đột biến. Đến thời điểm thỏa thuận đặt mua lần 2, số lượng có nhu cầu giảm bớt đáng kể làm cho giá bán mua giảm bớt trông thấy. Xét về phương diện đầu tư, những người đầu tư ở đợt một đã bị thiệt hại 1 khoản tiền không nhỏ.

Ngoài ra, với những người mua nhà chung cư để bán lại sẽ mong mỏi 1 mức lũy kế cao hơn trong mai sau. Mặc dù, dù rằng giá bán có thể tăng, tuy nhiên tùy vào vị trí địa lý, các tiện ích công cộng cũng giống như khả năng PR của CĐT mà giá bán này sẽ tăng nhanh hay chậm, thậm chí có thể không tăng. Cho nên việc đầu tư sinh lời cũng 1 phần nhờ may rủi.

Đối với những người đầu tư chung cư khiến cho thuê, họ mong mỏi vào khả năng hoàn vốn nhanh. Nhưng để hoàn vốn nhanh yên cầu giá bán cho thuê phải ở mức không hề nhỏ. Điều này lại vô hình chung thu nhỏ tập quý khách cho thuê lại, chỉ hạn chế ở những người có doanh thu khá, đủ khả năng chi trả cho giá bán thuê đó. Cho nên, việc search quý khách cho thuê sẽ gian khổ hơn, thậm chí gia chủ phải đồng ý những tầm thời gian không nhận được tiền vì không hề có người thuê.

Xem thêm: Cách viết kiểu đăng tin bán, cho thuê chung cư hay, ngàn lượt xem

Các hình thức đầu tư căn hộ chung cư

Có nhiều phương cách để đầu tư vào căn hộ chung cư, tất nhiên có thể tổng hợp thành một số hình thức như sau:

1. Đầu tư vào các dự án nhà chung cư đang xây dựng

Đây là hình thức nhiều giới đầu tư ưa thích. Bởi nếu mua được nhà từ khi chưa hoàn thành, họ sẽ nhận được giá bán cực thấp. Nếu những dự án này hoàn thiện đúng kế hoạch, khi bán ra họ có thể có được từ 20-30% mức lợi nhuận. Đây là 1 con số vô cùng thu hút với các giới đầu tư trong lúc số vốn mới đầu lấy ra không lớn, thậm chí được đóng tiền theo mỗi đợt, chưa hẳn đóng tất cả.

Tuy nhiên hình thức đầu tư này lại có rủi ro không hề nhỏ, nguyên nhân tới từ các CĐT. Người mua cần thăm dò check kiến thức về các dự án thật kỹ trước lúc định đầu tư loại lướt ván này. Bới nếu tiến độ bị chậm, thậm chí thời gian thi công bị hoãn, số vốn mới đầu sẽ bị đóng băng, khả năng thu hồi vốn thấp hơn, rủi ro cao hơn.

2. Đầu tư vào các dự án chung cư mini cho thuê

Khác với vẻ ngoài đầu tư ở trên nhằm lướt ván kiếm nhanh một vài tiền lợi nhuận lớn, những người có ý muốn dùng cho các dự án đầu tư vào triển khai nhà chung cư mini cho thuê hoặc đầu tư căn hộ dịch vụ mini cho thuê, chung cư mini đẳng cấp giá bình dân thường không hề có nhu cầu thu hồi vốn nhanh mà thu hồi ổn định. Nhà chung cư mini phù phù hợp với quá nhiều đối tượng như, người đi làm, sinh viên (SV), hộ gia đình nhỏ,… nên số lượng quý khách cần thuê nhà không hề nhỏ, có thể bảo đảm nguồn thuê liên tiếp, khỏi bị gián đoạn, giúp gia chủ luôn ổn định mức doanh thu mỗi tháng.

Tuy nhiên khi đầu tư vào hình thức chung cư này, giới đầu tư cần chú ý về khả năng thu hồi vốn. Nếu giá bán cho thuê thấp, thời gian thu hồi sẽ chậm chạp hơn, chẳng thể linh hoạt & đầy hi vọng như các phân khúc cho thuê khác. Cần khẳng định rõ việc này để khỏi bị vỡ mộng đầu tư căn hộ mini cho thuê.

Ngoài ra đa số chúng ta còn do dự có nên đầu tư dự án chung cư mini đẳng cấp vào năm 2019 không? Cách đầu tư chung cư mini giá bình dân cho thuê kết quả như vậy nào? Câu replay là nếu các bạn là người có số vốn không nhiều, hoặc có khoản tiền nhàn rỗi không mong mỏi sinh lời nhiều, rất có thể đầu tư vào hình thức nhà chung cư này trong trong năm này. Nguyên nhân là số lượng người có nhu cầu cho thuê kiểu nhà chung cư mini vẫn không ngừng tăng lên, việc này sẽ bảo đảm cho khả năng sinh lời đều đặn của mặt hàng địa ốc này.

3. Đầu tư căn hộ khách sạn đẳng cấp & bình dân

Có nên đầu tư vào mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cho thuê không? Đầu tư căn hộ hotel resort, chuyến chuyến tham quan có sinh lời không? Là do dự của khá nhiều người khi chọn lựa hình thức đầu tư này.

Với lượng du khách vào Việt Nam (VN) thời gian mới đây, có thể chứng minh chuyến chuyến tham quan Việt đã đánh dấu 1 bước nhảy vọt đáng kể. Song song với đây là sự phổ biến của các hình thức lưu trú chuyến chuyến tham quan như hotel, resort đẳng cấp, hotel khoảng trung & các căn hộ khách sạn đẳng cấp hay dân dã. Nắm bắt nhanh nhu cầu này, khá nhiều các giới đầu tư đổ xô vào phân khúc BĐS này để search lợi nhuận.

Việc đầu tư cho thuê căn hộ tại Hà Nội Thủ Đô, Nha Trang, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng, Tp.HCM & các TP chuyến chuyến tham quan khác thường được các giới đầu tư chọn lựa. Với mức chi phí đầu tư không cao, giá bán cho thuê lại hết sức hậu hĩnh, chủ có trong tay các căn hộ khách sạn đẳng cấp hoặc homestay dân dã đều hy vọng nhận được mức lời cao & khả năng thu hồi vốn nhanh. Mặc dù, các bạn cũng cần phải chú ý  rủi ro khi đầu tư căn hộ hotel bởi chế độ đầu tư so với hạng mục này thường không được cởi mở đối với các phân khúc khác.

Ngoài những hình thức trên đa số chúng ta còn yêu thích đầu tư căn hộ công sở cho người quốc tế thuê, officetel cho thuê. Đây cũng là 1 chọn lựa khác cho các giới đầu tư nhằm search 1 khoản lợi nhuận lớn. Mặc dù với phân khúc nhà công sở thường chứa nhiều yên cầu buộc các chủ có trong tay căn hộ phải đầu tư nhiều hơn nữa nhằm thỏa mãn khách thuê.

Kinh nghiệm đầu tư chung cư kết quả & những lưu ý

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào chung cư cho thuê

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư, dịch vụ cho thuê thứ nhất phải kể đến đó đó là hãy biết cách chọn lựa vị trí của khu chung cư mà các bạn định kinh doanh cho thuê căn hộ. Để replay cho thắc mắc như đầu tư chung cư có lời không, có nên đầu tư căn hộ chung cư, độc giả hãy nghĩ đến nhân tố vị trí thứ nhất. Vị trí có đẹp, bán chạy mới giúp khả năng kinh doanh của chủ có trong tay được gia tăng.

Nếu như không thích đầu tư chung cư cho thuê, giới đầu tư rất có thể chuyển sang hình thức mua bán nhà mà vẫn nhận được mức lợi nhuận như yêu cầu. Cụ thể: với diện tích 70m2, ở các vùng trung tâm như quận Ba Đình, Q. Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng...mức giá thành ra có thể ở mức 3 tỷ đồng/căn (tăng 5-7%/năm). Còn với các chung cư ở vùng quận Hà Đông, Long Biên..mức giá sau một năm hầu như không hề có sự biến động hoặc tăng vô cùng nhẹ.

Kinh nghiệm khi đầu tư cho thuê căn hộ hiệu quả

Bí quyết thứ hai khi chọn lựa đầu tư BĐS cho thuê cũng như để giải được bài toán lợi nhuận đầu tư căn hộ, đây là hãy chọn lựa những dự án chung cư với đầy đủ các tiện lợi dành cho tập thể cư dân. Đây đó đó là điểm ưu thế của các mặt hàng nhà chung cư không giống nhau nếu muốn đem đánh giá.

Khách hàng khi thuê nhà hoặc mua lại sẽ ưu ái những khu cư dân văn minh hiện đại, đầy đủ tiện lợi, do vậy kinh nghiệm khi đầu tư mua nhà chung cư cho thuê đây là chú ý về các tiện ích dịch vụ mà CĐT sẽ cung ứng. Một thí dụ điển có vẻ như với căn hộ của dự án Diamond Riverside Quận tám, so vói các dự án gần đấy, mức bán nhà chênh từ 10-30 triệu/m2 nhờ tiện ích bể bơi & phố đi dạo trên không.

Một kinh nghiệm nữa khi đầu tư dự án kinh doanh mua cho thuê căn hộ, đây là suy xét về những trợ giúp từ các CĐT. Với những dự án chung cư chứa nhiều trợ giúp từ CĐT như tạo điều kiện (ĐK) dễ dàng hóa các thủ tục đầu tư dự án chung cư, mở rộng chế độ tín dụng, đẩy mạnh suất đầu tư dự án triển khai nhà chung cư,… sẽ giúp người mua đơn giản mua bán hoặc cho thuê hơn.

Vì vậy, ngoài vị trí hay tiện ích, người mua nhà nên ưu ái chọn lựa những chủ dự án thân thiện, có tâm. Theo share của anh Tâm (Q, Hai Bà Trưng, Hà Nội), mới đầu giá bán rao bán của CĐT dự án mà anh định mua là 30 triệu/m2 nếu mua căn hộ 100m2, anh sẽ phải trả lãi bank 7%/năm, tuy nhiên ngay sau đó có chương trình khuyến mãi tín dụng từng năm anh đã để dành được 90 triệu đ.

Kinh nghiệm cuối cùng khi đầu tư & các dự án đẳng cấp đây là nhân tố quý khách. Nhiều người câu hỏi cách đầu tư căn hộ chung cư đẳng cấp thế nào để có lời hay đầu tư chung cư căn hộ đẳng cấp có lãi không,...

Câu replay nằm tại việc search quý khách. Các dự án chung cư đẳng cấp thường kén khách bởi giá bán cho thuê, mua bán không hề nhỏ, kiếm được khách đồng ý giá bán đã khó, khách thuê gắn bó lâu dài lại cang khó. Mặc dù nếu làm được việc này, các bạn không phải bận tâm lắng nhiều về tính ổn định khi cho thuê, bởi những quý khách khó tính thường làm việc vô cùng chữ tín.

Những chú ý khi đầu tư chung cư cho thuê

Sau đấy là các chú ý khi quyết định đầu tư vào chung cư cho thuê được tổng hợp lại:

- Chọn mua những căn hộ chung cư với giá bán bình quân, không quá cao hay cực thấp. Điều này sẽ có lợi cho việc hoàn vốn cũng giống như tăng khả năng mua bán mặt hàng địa ốc này.

- Luôn chọn lựa những căn hộ có vị trí, địa điểm đẹp & thuận lợi.

- Tận dụng những suất nguồn nguồn vốn nhà chung cư bán lại để đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

- Luôn nắm đằng chuôi trong thời gian mua bán. Nếu mua nhà trả góp, luôn yên cầu giấy chứng thực đầu tư chung cư trả góp từ CĐT từng khi đến hạn đóng tiền.

- Hình thức, bí kíp đầu tư căn hộ như vậy nào không quan trọng bằng sự việc chọn được những CĐT dự án & quý khách thuê nhà tận tình có chữ tín khi giao dịch.

Các dự án đầu tư chung cư hot nhất hiện nay

Với sự bùng nổ của các dự án chung cư ngày nay ở chủ yếu các tỉnh thành trên toàn quốc, nhiều giới đầu tư do dự liệu nên đầu tư vào đâu & ở đâu? Đầu tư cho thuê căn hộ ở Nha Trang, thành phố HCM, hay Hà Nội? Cụ thể hơn tại Thành Phố thủ đô hà nội không ít người đặt thắc mắc rằng trong năm này việc đầu tư chung cư Hoa Kỳ Đình quận Cầu Giấy có còn hot như mọi năm hay không?...Dưới đây được xem là một số kiểu dự án đầu tư chung cư Thành Phố thủ đô hà nội, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh,… được so sánh là khá nóng thời gian vừa qua:

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 (TP.HCM)

Nếu các bạn còn do dự có nên đầu tư căn hộ Vincity Quận 9 hay không thì có thể tìm hiểu thêm những kiến thức nổi trội của dự án này như sau:

Dự án căn hộ Panorama Nha Trang (Khánh Hòa)

Dự án Panorama nằm tại TP Nha Trang, nơi ngành công nghiệp chuyến chuyến tham quan phát triền tiên phong Việt Nam (VN), đây không những là nơi để đầu tư căn hộ cho thuê chung cư mà còn để khởi phát căn hộ khách sạn.

Dự án KDT Vinhome Ocean Park Gia Lâm (Hà Nội)

Đây là dự án nóng nhất Thành Phố thủ đô hà nội mà quá nhiều giới đầu tư tập trung nơi đây. Một đại thành phố lớn bảo đảm mang lại 1 chất lượng đời sống riêng biệt.

Danh sách các dự án nổi trội khác:

Quảng Ninh

+ Khu thành phố Halong Marina (Vân Đồn)
+ Dự án căn hộ Green Bay Garden (Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long)

Đà Nẵng

+ Khu thành phố sinh thái Golden Hills (quận Liên Chiểu)
+ Lakeside Infinity (trục đường Mê Linh 34m)

Bình Thuận

+ Mũi Né Summerland Resort (đường Võ Nguyên Giáp)
+ Queen Pearl Marina Complex (Xã Tân Phước, thị xã La Gi)

Bà Rịa Vũng Tàu

+ Phú Hoa Kỳ Gold City (Phường Hoa Kỳ Xuân, thị xã Phú Mỹ)
+ Eco Bangkok biệt thự Bình Châu (Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc)

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Các quy định và cách đầu tư kinh doanh Shoptel thế nào mới hiệu quả?

> Bản đồ quy hoạch Phú Quốc chi tiết, đầu tư kinh doanh gì sinh lời?

> Kinh nghiệm tìm thuê mặt bằng kinh doanh cafe, quán ăn,... hiệu quả

> Chia sẻ kinh nghiệm mua Shophouse, kinh doanh gì sinh lời?

> Kinh nghiệm mở mô hình hostel: Đăng ký kinh doanh, cách đầu tư

> 9x đầu tư 15 triệu lột xác phòng trọ cũ thành căn hộ cực xịn

> Đầu tư kinh doanh resort: Điều kiện, thủ tục, chiến lược từ A - Z

Bên trong Căn hộ MALIBU Hội An được đánh giá cao trong thiết kế cũng như hiệu quả đầu tư [ZONEHOME]
#Chi tiết

xem video

Kim Long Center City - Tóc Tiên Đất Nền Giá Rẻ, Đầu Tư Sinh Lời Cao
#Chi tiết

xem video

Đất vàng đầu tư sinh lời trung tâm thành phố Tây Ninh
#Chi tiết

xem video

11 kinh nghiệm đầu tư đất nền cần phải biết | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

4 Nguyên Tắc Đầu Tư Đất Nền Dự Án Sinh Lời Vượt Trội
#Chi tiết

xem video

ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ 780TRIỆU | ĐƯỜNG NHỰA 14M - KHU DÂN CƯ ĐÔNG DỄ ĐẦU TƯ KINH DOANH - CÁT TƯỜNG PHÚ SINH
#Chi tiết

xem video

Chủ đầu tư dự án Green City Bắc Giang là ai và mạnh thế nào ?
#Chi tiết

xem video

Đầu tư căn hộ cho thuê giá rẻ dần thay thế kênh đầu tư gửi ngân hàng?
#Chi tiết

xem video

Đầu tư căn hộ cho thuê giá rẻ dần thay thế kênh đầu tư gửi ngân hàng?
#Chi tiết

xem video

Dự án Phúc An Garden ✅ Nhà phố, đất nền đầu tư sinh lời cao Bình Dương ✅ Tiến độ t6/2019, hình thật
#Chi tiết

xem video

[Trí Long TV] Giới thiệu Shophouse Apec Điềm Thụy Center Point - Đầu tư sinh lời với từ 732 triệu
#Chi tiết

xem video

#24 - KINH NGHIỆM PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CĂN HỘ, CHUNG CƯ | ANH NGÔ
#Chi tiết

xem video

QUẢNG BÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH PHATSHUY HIỆU QUẢ
#Chi tiết

xem video

[ Top 5 Lô Đất An Dương ] Từ 500 Triệu Để Đầu Tư, Ở, Xây Kinh Doanh | Nhà Đất Hải Phòng #24
#Chi tiết

xem video

Vị trí độc tôn dự án Khu đô thị sinh thái phức hơp Kinh Bay của chủ đầu tư Freeland
#Chi tiết

xem video

Căn hộ Fresca Riverside sẽ được bàn giao như thế nào?
#Chi tiết

xem video

Thực Tế Quy Hoạch Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm Như Thế Nào?
#Chi tiết

xem video

Chung Cư BRG Legend Bố Trí Từng Căn Hộ Như Thế Nào ?
#Chi tiết

xem video

[ Đất Nền ] 5 Lưu Ý Khi Đầu Tư Đất Dự Án Bắt Buộc Phải Biết
#Chi tiết

xem video

Hòa Xá & Apec Mandala Wyndham Dự án nào đáng đầu tư hơn ?
#Chi tiết

xem video

RIVER PARK 1 “HẤP DẪN” ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ NHỜ LỢI THẾ VỊ TRÍ VÀ KHÔNG GIAN SỐNG SINH THÁI TIỆN NGHI
#Chi tiết

xem video

Bán khu nhà sinh thái nghỉ dưỡng, vô là kinh doanh. Tại xã Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai.
#Chi tiết

xem video

Bán nhà mặt ngõ 116 đường Lương Thế Vinh, DT: 126m2 đường vỉa hè 10m tiện kinh doanh nhỉnh 10 tỷ
#Chi tiết

xem video

Thế nào là đất nền dự án?
#Chi tiết

xem video