Kinh nghiệm bán căn hộ chung cư nhanh nhất, cách tính giá hợp lý

Nội dung bài viết

 1. 1. Cách bán chung cư kết quả nhanh nhất cùng các bước
  1. Chuẩn bị giấy má pháp lý của căn hộ chung cư
  2. Định giá thành căn hộ chung cư
  3. Đăng tin chào bán nhà chung cư lên website bất động sản chữ tín, mạng xã hội
  4. Gặp gỡ & thương lượng khách hàng
  5. Nhận tiền cọc & làm hợp đồng
 2. 2. Kinh nghiệm bán chung cư cũ được giá
  1. Biết được ưu thế, ưu điểm của ngôi nhà
  2. Cải thiện vẻ ngoài của ngôi nhà
  3. Những chú ý trước lúc khách đến xem nhà

Nếu các bạn đang có trong tay 1 căn hộ chung cư & có nhu cầu cần bán nó, đặc biệt lại là lần thứ 1 bán nhà, chắc hẳn không tránh khỏi những do dự, thỉnh thoảng là thách thức. Có thể các bạn sẽ đợi mãi không thấy ai kết nối, chỉ gặp toàn môi giới hay trục trặc về thủ tục,... những việc này dễ khiến các bạn nản lòng.

Nhằm hỗ trợ bạn gỡ rối những câu hỏi & biết cách bán chung cư hiệu quả, nhanh chóng nhất, đừng bỏ lỡ những kiến thức được muanhadep.vn share trong bài sau đây:

Cách bán căn hộ chung cư kết quả, nhanh, được giá

1. Cách bán chung cư kết quả nhanh nhất cùng các bước

Căn hộ chung cư là 1 tài sản có trị giá, do đó việc chuyển nhượng sẽ cần trải qua các bước mà các bạn nên chuẩn bị tốt để giúp việc bán chung cư nhanh chóng hơn.

Cách thức mua bán chung cư bình thường cần chuẩn bị những bước sau:

Chuẩn bị giấy má pháp lý của căn hộ chung cư

Tâm lý người mua nhà khi nào cũng sẽ yên tâm & cuốn hút hơn với những căn hộ có đầy đủ giấy má pháp lý. Vậy nên 1 trong các cách bán căn hộ nhanh đặc biệt là chuẩn bị những loại giấy má gồm: hđmb, giấy chứng thực quyền  sở hữu đất, bản đồ căn hộ, hóa đơn đã thanh toán,...

Định giá thành căn hộ chung cư

Giá cả đòng ý nghĩa tác động đến quyết định của quý khách có mua căn hộ chung cư của các bạn hay không cũng giống như hỗ trợ bạn nhanh chóng bán nhà mà khỏi bị hớ. 

Cách tính giá bán tùy theo một số nhân tố quyết định, trong những số ấy vị trí chung cư quyết định khác lớn. Nếu nó nằm trong nội đô hay những mặt phố lớn, đầy đủ tiện ích xung quanh thì bán sẽ được giá. Ngoài ra, mức độ chữ tín của CĐT dự án chung cư nhà các bạn cũng đem lại tâm lý an tâm cho người mua mua hơn.  

Một số phương pháp tính giá bán chung cư để có giá bán có lí nhất

Một vài phương pháp tính giá bán của căn hộ chung cư dựa theo một số tìm tòi của các bạn về:

+ Giá bán của những căn hộ xấp xỉ diện tích ở cùng vị trí vùng mở bán trở lại đây.

+ Kinh nghiệm bán nhà chung cư là tìm hiểu thêm các kiến thức đăng bán chung cư trên các website rao vặt mua bán địa ốc cho vị trí & diện tích xấp xỉ.

+ Tìm hiểu bảng giá đất của quận, huyện.

Đừng quên tính phí các bạn đã cải tạo ngôi nhà. Đôi khi các bạn phải đồng ý bán mức chi phí thấp hơn một ít đối với những ngôi nhà xung quanh để nhanh chóng bán được nhà nếu cần.

Nếu các bạn không biết định giá địa ốc thì có thể chọn thuê chuyên viên môi giới địa ốc để được tư vấn vì họ khá thấu hiểu thị trường & các phân khúc mặt hàng có giá bán thế nào, cùng lúc, họ có thể hỗ trợ bạn bán căn hộ, thương lượng với quý khách & giải quyết các vấn đề thủ tục,  tất nhiên, trong tình huống các bạn không ngại mất phí hoa hồng cho họ.

Đăng tin chào bán nhà chung cư lên website bất động sản chữ tín, mạng xã hội

Việc bán chung cư có thể phức tạp hơn đối với bán địa ốc vì có thể do vướng các nguyên tắc của CĐT cũng giống như mức mức cạnh tranh của các dự án ồ ạt xuất hiện ngày nay.

Cách chào bán nhà chung cư nhanh chóng, kết quả là tìm & đăng tin chào bán nhà chung cư của các bạn với đầy đủ kiến thức & giá bán, giấy má pháp lý lên các website rao vặt bất động sản chất lượng. Để tin rao của các bạn hút được nhiều lượng view nhất, nhanh chóng chốt giao dịch, các bạn nên đầu tư content tin rao, hình ảnh truyền tải, đừng bỏ lỡ cách đăng tin bán chung cư kèm mẫu viết tin rao thu hút nhất.

Bên cạnh đó, một vài hội group bất động sản trên internet, cáctrang social phổ cập ngày nay như facebook, zalo,... cũng hỗ trợ bạn PR tin bán chung cư được đa số chúng ta nghe đến.

Cách bán căn hộ kết quả thông qua các trang web bất động sản uy tín 

Gặp gỡ & thương lượng khách hàng

Trong số cách bán căn hộ chung cư, đấy là phần khá quan trọng, tác động đến việc các bạn có chốt được giao dịch bán nhà hay không. Để thuyết phục, các bạn cần nắm vững giá cũng giống như thực trạng phân khúc này trên thị trường.

Một số phí cần nắm vững trước lúc ký hợp đồng: 

+ Phí chuyển nhượng chung cư 

Cách tính thuế, phí chuyển nhượng căn hộ chung cư:

 • Giá tính lệ phí trước bạ chung cư = 0,5% x Giá tính lệ phí trước bạ (giá do Ủy ban nhân dân tỉnh, TP trực thuộc Trung ương ban hành)
 • Cách tính thuế doanh thu cá nhân (TTN) khi bán căn hộ = 2% x Giá chuyển nhượng (hoặc bằng 25% x (giá bán - giá mua))

+ Phí công chứng hợp đồng.

+ Phí sang tên hợp đồng.

Nhận tiền cọc & làm hợp đồng

Sau khi đã thống nhất đi đến giao dịch, các bạn sẽ cần thống nhất 1 khoản thỏa thuận đặt mua từ bên mua để làm tin, thông thường là 5-10% giá trị căn hộ. Sau đó, công chứng hợp đồng thỏa thuận đặt mua. Nếu quý khách chấp nhận mua nhà luôn thì có thể làm hợp đồng mua bán nhà ở và bỏ lỡ bước thỏa thuận đặt mua. Nếu các bạn nhờ C.ty môi giới ngay từ đầu thì có thể ủy thác để họ chuẩn bị thủ tục thay vì các bạn. 

2. Kinh nghiệm bán chung cư cũ được giá

Cách bán chung cư đẳng cấp, chung cư cũ không sợ mất giá là đem lại hình ảnh đẹp nhất cho quý khách, khiến họ bị cuốn hút ngay từ cái ngắm trước tiên thì khả năng bán được nhà sẽ vô cùng cao.

Biết được ưu thế, ưu điểm của ngôi nhà

Một trong những kinh nghiệm bán chung cư mà đa số chúng ta thường không tập trung nhiều là thấy rõ được điểm khác biệt & ưu thế ngôi nhà của mình & tranh thủ nó sẽ giúp bán nhà nhanh & được giá.

Cách bán chung cư nhanh nhất nếu biết nắm bắt ưu thế của ngôi nhà

Hãy tự replay một vài thắc mắc như: nhà các bạn khác gì do với những ngôi nhà xung quanh, thiết kế nhà có gì độc nhất, xung quanh tòa nhà có tiện ích gì nổi trội, người nhà thích gì nhất ở ngôi nhà của các bạn,...  Chẳng hạn căn hộ chung cư nằm tại hướng đẹp theo phong thủy, ban công thoáng mát vào mùa hạ, hay ngắm ra quang cảnh hồ nước, công viên,... thì không hề có gì lại không cho quý khách biết những “điểm sáng” như vậy của căn hộ.

Chỉ lúc biết được ưu thế ngôi nhà, các bạn mới có thể đăng tải được giá trị của chính nó đến người mua tiềm năng, nếu không, sẽ vô cùng khó để thuyết phục họ sẵn sàng mua với giá bán xứng đáng, chẳng những vậy, điều này cũng hỗ trợ bạn khỏi bị khách dẫn dắt ép giá bèo. Tất nhiên, nếu giá thành các bạn mang ra quá cao cũng sẽ không mấy ai nghĩ đến việc sẽ mua nó. Vậy nên, hãy định giá căn hộ chung cư ở giá bán chấp có được nhất. 

Cải thiện vẻ ngoài của ngôi nhà

Trong kinh nghiệm bán chung cư mini, căn hộ đẳng cấp, dung mạo ngôi nhà đã làm nên sức thu hút để người mua có nhấc máy gọi cho các bạn hay không. Sẽ chẳng mấy ai có hào hứng với 1 ngôi nhà cũ kỹ, ẩm mốc, bừa bộn (trừ khi giá thành của chính nó vô cùng rẻ & chắc chắn rằng là các bạn không thích điều này).

Kinh nghiệm bán căn hộ chung cư kết quả là nâng cao hình ảnh ngôi nhà

Việc nâng cao dung mạo ngôi nhà có thể từ các việc dễ dàng nhất như dọn dẹp, bố trí lại ngôi nhà gọn gàng trước lúc bán như lau sạch các cửa kính, sàn, cất đi các ổ cắm, dây điện không cần, bỏ bớt bàn ghế, tủ kệ ở các phòng để trông phòng rộng rãi hơn, sửa chữa những hỏng hóc dễ thấy nhất có thể tác động đến việc bán nhà.

Nếu cấp thiết thì cải tạo một ít để ngôi nhà ở trong hình ảnh tốt nhất, sạch đẹp, gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu & nhận được giá bán như yêu cầu như sơn mới tường, cửa, làm mới bề mặt thiết kế bên trong, thay mới drape giường, đặc biệt kinh nghiệm bán căn hộ đẳng cấp vô cùng cần những cụ thể này.

Những chú ý trước lúc khách đến xem nhà

Bạn hãy cất đi những đồ trang trí, lưu niệm đưa tính cá nhân, việc này giúp quý khách dễ hình dung ra đời sống của mình trong ngôi nhà hơn.

Khi khách đến xem nhà, các các bạn hãy nhốt thú nuôi để quý khách khỏi bị mất tập trung cũng giống như cẩn thận về mùi hôi trong nhà sẽ chỉ khiến quý khách bỏ đi nhanh. 

Thời điểm tốt nhất để hẹn khách xem nhà là buổi sáng, đây là thời điểm tha hồ nhất & các bạn còn có thể tranh thủ được ánh sáng bỗng nhiên để trông căn hộ sáng sủa hơn. 

Hi vọng với những chỉ dẫn về cách bán nhà chung cư nhanh, được giá nhất trong bài sẽ bổ ích cho những ai đang hay sắp bán nhà. Đừng quên theo dõi thêm nhiều kiến thức về cách mua bán BĐS , luật đất đai trên muanhadep.vn.

Xem thêm: Phong thủy căn hộ chung cư, chọn hướng nhà chung cư theo tuổi.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Luật khiếu nại, tố cáo về đất đai và mẫu đơn, thủ tục giải quyết

Nội dung bài viếtmột. Khiếu nại, khởi kiện về đất đai là gì? Khiếu nại đất đai là gì? Khiếu kiện đất đai là gì? Quy trình khiếu nại, khiếu đất

Tổng hợp hướng phong thủy nhà vệ sinh: Lỗi bố trí và mẹo hóa giải

Nội dung bài viếtCách khẳng định phong thủy hướng nhà vệ sinh Nền Tolet cao hơn nền nhà thì thế nào? Ảnh hưởng khi đặt Tolet trên phòng ngủ, phò

Mẫu hợp đồng thuê, mượn đất nông nghiệp, làm nhà xưởng mới nhất

Nội dung bài viếtMẫu hợp đồng cho thuê đất nông nghiệp, trồng cây Một số chú ý trong kiểu hợp đồng thuê lại đất nông nghiệp Thủ tục làm hợp đồng

Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ, thuê căn hộ chung cư song ngữ Anh Việt

Nội dung bài viếtMẫu hợp đồng căn hộ cho thuê chung cư song ngữ Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ ngắn gọn mới nhất Cho thuê nhà, căn hộ mà chỉ qua thỏa

Luật tranh chấp đất đai trong gia đình mới nhất và cách giải quyết

Nội dung bài viếtTranh chấp đất đai là gì? Các dạng tranh chấp đất đai đa dạng hiện nay Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai đã có sổ đỏ Tra

Phong thủy phòng ngủ, giường ngủ, màu sơn theo tuổi, mệnh chuẩn

Nội dung bài viếtHướng phòng ngủ, phong thủy kê giường ngủ Hướng phòng ngủ Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy Kích thước giường ngủ theo ph

Lễ cúng tạ mộ: Cách chọn ngày, sắm lễ, bài văn khấn chuẩn nhất

Nội dung bài viếtLễ tạ mộ tức là gì? Các kiểu lễ cúng tạ mộ theo phong tục Việt Lễ cúng tạ mộ cuối năm Lễ cúng tạ mộ khánh thành, sau thời điể

Thủ tục sang tên, cấp sổ đỏ mua nhà đất giấy tay qua nhiều đời chủ

Nội dung bài viết1. Quy định mua đất giấy tay qua nhiều đời chủ2. Cách khắc phục khi mua đất qua nhiều đời chủ chưa có sổ đỏChuyển nhượng đất ch

Lý giải tại sao điều hòa mới lắp không lạnh sâu và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm mà điều hòa bật không mát dường giống như cơn ác mộng với nhiều gia đình. Có những nguyên nhân khiến điều hòa mới lắp không

8 cách tẩy uế đá phong thủy chuẩn dung nạp năng lượng, loại bỏ tà khí

Nội dung bài viết1. Khi nào thì nên tẩy uế đá phong thủy?2. Các cách tẩy uế đá phong thủy & nạp năng lượng cho đáCách tẩy đá phong thủy bằng muố

Quy định và các mẫu hợp đồng thi công xây dựng Anh, Việt mới nhất

Nội dung bài viết1. Hợp đồng triển khai là gì & các quy định 2. Các kiểu hợp đồng triển khai, thi công ngày nay Hợp đồng triển khai phân theo tí

Nhà chữ L, ở ngõ cụt, gần chùa, sông, trường học có sao không?

Nội dung bài viết1. Phong thủy quanh nhà ở không tốtPhong thủy nhà ngõ cụtPhong thủy nhà gần nghĩa địaPhong thủy nhà gần đình chùaPhong thủy

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]