Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng chung cư, đất nền và lưu ý phải nằm lòng

Nội dung bài viết

  1. Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì?
  2. Kinh nghiệm lướt sóng nhà đất
  3. Kinh nghiệm lướt sóng chung cư
  4. Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

Cùng khám phá đầu tư lướt sóng là gì & kinh nghiệm đầu tư lướt sóng, những chú ý nhất định cần biết để không gặp nhiều rủi ro trong thời gian đầu tư nhà đất:

Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì?

Với những người mới bắt đầu bước vào thị trường BĐS thì có lẽ vẫn chưa nắm rõ định nghĩa đầu tư lướt sóng đất nền, căn hộ chung cư là gì.

Đầu tư lướt sóng (Tiếng Anh: swing trading) là tranh thủ những giao động của thị trường BĐS để đầu tư sinh lợi nhuận trong quá trình ngắn. 

Nhà đầu tư chỉ lấy ra số tiền tầm 15% giá trị BĐS để đặt chỗ tạm thời rồi chờ thị trường nóng lên, đa số chúng ta lưu ý đến BĐS đó & mua lại với giá thành cao hơn, mức chênh lệch tiền lời từ 3-10%. Hình thức đầu tư này thu hồi vốn nhanh, sinh lời trong quá trình ngắn tuy nhiên rủi ro cũng cao.

Kinh nghiệm lướt sóng nhà đất

Có nên lướt sóng nhà đất? Đầu tư lướt sóng hay dài hạn? Thường thì đầu tư lướt sóng địa ốc thường được dùng bởi những người chứa nhiều kinh nghiệm trên thương trường BĐS , nắm bắt được những biến động của thị trường & có khoảng ngắm, đoán được đang sốt các loại căn hộ gì, địa chỉ ở đâu, có thể kiếm lợi nhuận bao nhiêu,... Những người có dòng tiền nhàn rỗi cũng có thể có thể theo hình thức đầu tư này.

Khi đầu tư lướt sóng đất nền nên có tài chính dư dả để phòng ngừa rủi ro, nếu chẳng thể bán được hàng thì vẫn có thể mong chờ. Ngoài ra, còn đủ ngân sách để có thể đóng đợt tiếp đó cho CĐT khi chưa bán được hàng vì nếu không đóng tiếp có thể bị phạt & phải thanh lý 10-20% tiền đền hợp đồng trong tốt tiền đã thanh toán. Bởi vậy, cách lướt sóng địa ốc an toàn là nên khám phá vùng đó thật kỹ xem điểm mạnh nơi đây là gì, BĐS ở khu đó có thực sự khan hiếm không.

Kinh nghiệm lướt sóng địa ốc hiệu quả

Khi các bạn đã chứa nhiều kinh nghiệm & biết cách đầu tư lướt sóng là như vậy nào thì việc dùng tầm 200 triệu & thu về chênh lệch 30 đến 50 triệu trong 2-3 tuần là điều rất có thể.

Trong năm 2015-2018, BĐS khởi phát giúp giới đầu tư lướt sóng đơn giản hơn. Nhưng cuối năm 2018 đến giờ, thị trường đã đình trệ. Năm 2020, thị trường BĐS đương đầu với nhiều gian nan & thử thách lớn, trong các số đó có dịch Covid-19 vì nó tác động đến công việc, giảm nhu cầu chi tiêu & shopping BĐS .

Quy mô & các nguồn cung nhà ở bị sụt giảm, đặc biệt ở phân khúc nhà ở thương mại khoảng trung & nhà ở xã hội. Nhiều người cũng bắt đầu giữ tiền mặt để phòng ngừa, lướt sóng căn hộ chung cư cũng tạm thời lắng xuống. Quan điểm của các giới đầu tư giai đoạn này là đầu tư trung & dài hạn, search thị trường khởi phát ổn định, tránh mặt hàng giá không cao rất nguy hiểm & bền vững.

Những giới đầu tư có tiềm lực tài chính thì đây có thể vẫn chính là thời cơ tuy nhiên đồng thời đó cần lưu ý các plan lâu dài, chọn các mặt hàng bất động sản chất lượng & đợi đến khi thị trường khởi sắc lại.

Kinh nghiệm lướt sóng chung cư

Khi kể tới chung cư người ta thường nghĩ đến mục tiêu đặt tại, tuy nhiên kiểu hình này cũng có khả năng đầu tư. Xu hướng mua nhà khiến cho thuê đang dần trở thành đa dạng & là 1 trong những mục tiêu khi người ta định mua chung cư. Bởi vậy, nhiều dự án chung cư được tăng cường trong quá trình quay về đây.

Cách đầu tư lướt sóng chung cư là các bạn sẽ đóng tầm 15% giá trị căn hộ, & sẽ đóng tiếp 10% sau 3 đến 6 tháng & ký hđmb. 

Chẳng hạn các bạn hướng tới 1 căn hộ trị giá một tỷ việt nam đồng, các bạn sẽ thanh toán 15% giá trị căn hộ là 150 triệu đ. Nếu bạn đặt hàng đồng thời 5 căn hộ sẽ được áp dụng chiết khấu tầm 4% giá trị chung cư, tính ra sẽ được giảm 60 triệu, giá trị còn lại của chung cư là 940 triệu, có lợi khi bán lại sau vài ba tháng với giá bằng giá thành của CĐT, hoặc thậm chí có thể giảm cho khách 1-2% cho ai thiện chí, các bạn sẽ được lời tầm 30-45 triệu đ.

Tham khảo cách mua nhà trả góp vay tiền bank cụ thể trên muanhadep.vn.

Bí quyết đầu tư lướt sóng căn hộ thu lợi nhuận

Như vậy, với số tiền lấy ra là 150 triệu cho dự án đầu tư lướt sóng, sau 3-6 tháng mong chờ các bạn có thể có lãi tối thiểu 30 triệu đ. Mua 1 lúc 5 căn hộ chung cư với tổng cộng tiền phải đóng mới đầu là 750 triệu đ, trong 6 tháng các bạn có tối thiểu 150 triệu lợi nhuận. Tìm hiểu thêm cách tính giá thành căn hộ chung cư ngày nay.

Chuyên gia cho thấy hoạt động lướt sóng căn hộ chung cư ngày nay tập trung vào các dự án khoảng trung trị giá 2-2.5 tỷ việt nam đồng. Những người lướt sóng chung cư phải tính toán kỹ để không chôn vốn, ôm nhà trong quá trình dài, như thế không kết quả.

Đầu tư ngắn hạn thường phụ thuộc vào nhân tố giai đoạn khi thị trường bỗng sôi động do có nhân tố kích hoạt kinh ngạc như có quy hoạch, triển khai các dự án quan trọng,..Vì vậy, để thu hồi vốn nhanh thì kinh nghiệm đầu tư lướt sóng căn hộ là cần nắm bắt xem thị trường bất động sản ấm lên để bán ra, nếu thị trường đi xuống thì có tài năng phải chôn vốn & gặp áp lực khi phải đóng tiền theo tiến độ của CĐT dự án.

Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

- Chọn chủ dự án

Đây là điều cấp thiết khi tìm tòi kênh đầu tư lướt sóng, trong các số đó các bạn nên lưu ý các kiến thức như năng lực của CĐT, những dự án của họ có dự án nào có vấn đề không,... Hãy lên mạng để search, hỏi kiến thức từ các bạn bè thấu hiểu về BĐS .

- Thời gian hoàn thiện dự án

Thời gian dự án có thể tác động đến người mua vì nếu thời gian lâu sẽ không kịp nắm bắt những chuyển dịch của thị trường, dẫn tới rủi ro & khả năng thanh khoản thấp. Thời gian triển khai sớm sẽ tốt nhất, với chung cư khoảng trung thường dưới hai năm, chung cư đẳng cấp tầm 2-3 năm.

Những chú ý khi tham dự hình thức đầu tư lướt sóng

- Dùng đòn bẩy tài chính

Những giới đầu tư lướt sóng chuyên nghiệp thường chỉ việc 50-70% vốn vay. Chẳng hạn các bạn có vốn 30%, vay bank 40% & tất toán khoản vay trong vòng 1-2 năm. Nên chọn lựa thời gian cho vay càng lâu càng tốt, những năm đầu có khuyến mãi tốt, khi tất toán sau 1-2 năm khỏi bị phạt lãi nặng, các bạn nên tìm tòi kỹ việc này vì có những bank phạt tất toán quá nhiều.

- Thời điểm bán ra

Kinh nghiệm khi lướt sóng nhà chung cư là nên bán ra trước lúc dự án cất nóc, tức chưa đến giai đoạn nộp 70% giá trị căn hộ, hoặc ít đặc biệt là trước thời gian bàn giao sau thời điểm đã đóng 70%, nếu không thì nên bán sau thời điểm nhận bàn giao chung cư trong quá trình ngắn dưới 6 tháng vì sau thời gian này giá trị của chung cư hầu như không tăng nhiều.

Nắm bắt rõ kỹ thuật đầu tư lướt sóng trước lúc quyết định dựa trên các nhân tố gồm lường trước thị trường đang tới, CĐT có chữ tín không, vị trí dự án, tiến độ bàn giao, tính pháp lý có bảo đảm,... Nhất là với những người không hề có sẵn vốn phải vay bank thì cần phải tính toán & cân đối, chớ nên chỉ chạy theo xu thế thị trường để không gặp phải thực trạng sau 1 thời gian đầu tư không hề có lời lại gánh 1 số tiền nợ kèm lãi.

Trên đấy là kiến thức chỉ dẫn cách đầu tư vàng lướt sóng & những chú ý nên nắm vững trước lúc tiến hành hình thức đầu tư BĐS này. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức đầu tư địa ốc bổ ích khác trên muanhadep.vn.

Xem thêm: Mua chung cư mini có an toàn không? Pháp lý chung cư mini cần nắm vững.

Thảo Trần

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Ý nghĩa Tết Thanh Minh, hướng dẫn sắm lễ, bài văn khấn

Nội dung bài viếtÝ nghĩa ngày Tết Thanh Minh Tết Thanh Minh là ngày nào? Tết Thanh Minh là ngày gì? Ngày Tết Thanh Minh 2019 là ngày nào? Tế

Tuổi Mùi hợp trồng cây phong thủy gì để đổi vận, may mắn cả năm

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi MùiTuổi Mùi phù hợp với cây gì, hoa gì?Cây phong thủy hợp tuổi quý Mùi (1943, 2003)Cây phong thủ

Quy định thủ tục và mẫu đơn khiếu nại, khởi kiện quyết định thu hồi đất

Nội dung bài viếtQuy trình khiếu nại, khiếu kiện thu hồi đấtThẩm quyền giải quyết khiếu nại đất đaiThủ tục khiếu nại quyết định thu hồi đất trái

Tuổi Mão hợp trồng cây cảnh gì để đẩy lùi vận hạn, may mắn gõ cửa

Nội dung bài viết1. Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Mão 2. Tuổi Mão hợp cây gì? Tuổi Đinh Mão (1987) Tuổi Tân Mão (1951​​​​​)​ Tuổi

Đất thương mại, dịch vụ là gì? Có được xây nhà, cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐất dịch vụ là gì? Đất thương mại, dịch vụ là gì? Phân kiểu đất dịch vụ Đặc điểm của đất dịch vụ Các điều khoản mới về đất

4 vị trí phong thủy không nên đặt gương trong nhà không phải ai cũng biết

Một trong những sai lầm khi đặt gương là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu kê gương ở vị trí này nó sẽ khiến cho người làm việc

Cho tặng đất có đòi lại được không? Các trường hợp và cách xử lý

Nội dung bài viết1. Đất tặng cho bằng lời nói2. Đất đã tặng cho & sang tên1. Đất tặng cho bằng lời nóiHiện nay, tặng cho đất bằng lời nói, bằn

Luật tranh chấp đất đai trong gia đình mới nhất và cách giải quyết

Nội dung bài viếtTranh chấp đất đai là gì? Các dạng tranh chấp đất đai đa dạng hiện nay Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai đã có sổ đỏ Tra

Bí kíp cho người nước ngoài thuê nhà được giá tốt, ‘chốt’ nhanh

Hiện nay, số lượng người quốc tế sinh sống & làm việc tại Việt Nam (VN) không hề nhỏ, nhu cầu tìm thuê của họ cũng khá lớn. Do tập quán, lối sốn

Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa tác dụng gì, đặt sao cho đúng?

Nội dung bài viếtTác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy Cách chọn trâu phong thủy Vị trí đặt trâu phong t

Hai vợ chồng thu nhập 15 triệu đồng/tháng, làm cách nào mua được nhà Hà Nội?

Hai bà xã ông xã có doanh thu 15 triệu đồng/tháng vẫn có thể mua được nhà Hà Thành nếu đồng ý vay bank & mua nhà giá không cao.Những chú ý phả

Biết cách chọn đào, quất, mai Tết đẹp hợp phong thủy cả năm đắc lộc

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đào, mai, quất ngày Tết Cách chọn đào chơi Tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn hoa mai tết đẹp hợp phong thủy Cách chọn

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]