Kinh nghiệm môi giới bất động sản nhà đất chốt sale bạc tỷ

Nghề môi giới BĐS là gì?

Nghề môi giới nhà đất hay bất động sản là 1 trong những hình thức kinh doanh dịch vụ địa ốc giúp gọi nay thị hiếu của người cần mua & cần bán bất động sản lại cùng nhau. Nguồn gốc của dịch vụ sale BĐS đó đó là khởi nguồn từ thị hiếu của quý khách là người mua & bán cần gọi nay cùng nhau nhanh chóng, phù phù hợp với nhu cầu. Nhưng họ đều chẳng thể làm được điều đó & cần phải có 1 bên trung gian làm cầu nối để các bên có thể tham dự giao ước các giao dịch đây là nghề sale bds.

Môi giới BĐS là gì? Thực chất đấy là bên trung gian giữa người bán & người mua địa ốc & được phân thành 3 phần không giống nhau khởi nguồn từ ích lợi mà bên môi giới có được đó là:

 • Môi giới địa ốc cho người mua: Khách hàng của các bạn là người mua, lợi ích có được từ bên người cần bán bất động sản
 • Môi giới địa ốc cho người bán: Khách hàng của các bạn là người bán, ích lợi có được từ bên người cần bán bất động sản
 • Giám sát, làm chủ môi giới nhà đất: Là người có bổn phận xác minh việc cấp phép hoạt động của toàn bộ các đại lý môi giới & trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hay share kiến thức kinh nghiệm đào tạo nhân viên môi giới. Đồng thời, cung ứng nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, C.ty mối giới & duy trì trang web môi giới để tiếp thị cho các nhà cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc.

Tags : kinh nghiệm mua chung cư ecopark | kinh nghiệm mua chung cư vinhomes

Vai trò của nghề môi giới bất động sản

Nhân viên kinh doanh BĐS là gì?

Hoạt động mua bán địa ốc vô cùng cần đến dịch vụ môi giới & nhân viên kinh doanh. Trong đó nhân viên kinh doanh BĐS hay còn được gọi là nhân viên sale địa ốc được xem là người vào vai trò gọi nay nhu cầu giao dịch của quý khách cần mua, cần bán BĐS . Đồng thời, đánh giá về khía cạnh thị trường thì người làm nghề sale bđs sẽ có tính năng trợ giúp xúc tiến sự phổ biến của thị trường đem lại ích lợi cho giới đầu tư & quý khách mua.

Nhìn chung hoạt động làm môi giới địa ốc sẽ được tiến hành bởi nhân viên môi giới địa ốc hay kinh doanh bđs với nhiều mảng & lĩnh vực trong dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp:

 • Môi giới bán nhà (nhà mặt tiền, phố, liền kề, vi la, nhà riêng lẻ hiện hữu hoặc đang làm nên trong tương lai).
 • Môi giới bán đất (đất nền thổ cư, đất nền dự án, phân lô đất nông nghiệp…)
 • Môi giới mua bán căn hộ, chung cư
 • Môi giới cho thuê địa ốc, mặt bằng
 • Môi giới các dự án BĐS nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, nghề môi giới cũng chứa nhiều thời cơ lẫn thử thách mà bất kỳ ai cũng cần nắm vững trước lúc chọn lựa công việc sale địa ốc này.

Tags : kinh nghiệm mua chung cư vinhomes | dự án bất động sản thành phố bạc liêu bạc liêu

Thuận lợi & gian nan khi làm nhân viên kinh doanh bất động sản

Có nên làm sale BĐS hay không?

Bạn có không ít tin đăng tuyển dụng nhân viên môi giới sale bđs với nhiều chế độ thu hút lương cứng thấp tuy nhiên khoản hoa hồng vô cùng cao. Nhưng thực chất với nghề làm môi giới dịch vụ địa ốc này người có kỹ năng sẽ nhanh chóng có tiền & người không hề có kỹ năng thì thực sự bài toán sống được bằng nghề này vô cùng khó. Bởi tiền công của người làm nghề đó đó là khoản phí nhận được từ các thương vụ giúp các bên giao dịch thành đạt.

Do đó, khi các bạn có kỹ năng, kinh nghiệm môi giới thì chứa nhiều giao dịch thành đạt thì mới có thể có các khoản lời.

Để trở nên 1 người làm nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp chắc chắn rằng là sẽ cần phải có kỹ năng thông tin chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm khai thác khám phá BĐS , search quý khách, chốt sale chuẩn xác. Nắm vững các thủ tục & pháp lý địa ốc, công chứng, sang tên BĐS & các khoản phí từ dịch vụ này....

Lợi ích khi làm sale bất động sản

Thu nhập phụ thuộc vào kỹ năng chứ chưa hẳn là mức lương cứng cực thấp. Nguồn thu từ hoạt động làm dịch vụ môi giới BĐS không hề nhỏ nó là nguồn doanh thu có thể “nở hoa” vô cùng nhanh từ chính tiền hoa hồng, chi phí môi giới từ những hđmb địa ốc do nhân viên môi giới thành đạt .

Mức chiết hoa hồng dành cho nhân viên môi giới BĐS thường từ 2 - 5% giá trị BĐS giao dịch mà họ gọi nay thành đạt. Tính dễ dàng cứ môi giới 1 giao dịch BĐS có giá trị 100 triệu là có 2 triệu, một tỷ có ít nhất 20 triệu đ. Và vì thế nghệ môi giới BĐS trở nên ngành nghề thu hút, đặc biệt với người trẻ tuổi có sức khỏe, tham vọng, mê say, sự nhanh nhẹn trong thị trường.

Khó khăn nghề sale bất động sản

Là ngành chứa nhiều lao động & đương nhiên cạnh tranh sẽ cao. Thêm nữa các giao dịch BĐS thường có trị giá lớn nên người bán & người mua đều suy xét kỹ càng khi chọn lựa giá thành. Đặc biệt với người mua việc thuyết phục quý khách chọn lựa 1 dự án & chốt sale đúng giai đoạn chưa hẳn dễ bởi họ là người bỏ tiền ra mua & cần tính toán đến quá nhiều các vấn đề di dời.

Do đó, kỹ năng kinh nghiệm môi giới BĐS là điều cực kì cấp thiết & quyết định đến các giao dịch thành đạt, doanh thu của họ.

Thêm vào đó ngành sale địa ốc người làm môi giới sẽ phải di dời đến các dự án để đón khách, phát tờ rơi & thời gian không cố định, khách gọi là phục vụ ngay, thậm chí là chủ động tiếp cận khách hàng mục tiêu, triển khai các mối quan hệ.

Do đó, môi giới kinh doanh BĐS là 1 ngành đẻ ra tiền nếu các bạn là người có kỹ năng nghề tốt. Nhưng cũng cực kì thử thách với những ai mới vào nghề trong những công việc tiến hành tư vấn nhà đất như: Tìm kiếm quý khách, thiếu thông tin & kinh nghiệm tư vấn, thuyết phục khách hàng

Tags : dự án bất động sản thành phố bạc liêu bạc liêu | dự án bất động sản xã lan giới tân yên bắc giang

Kỹ năng, kinh nghiệm sale BĐS dễ chốt

Kinh nghiệm, kỹ năng sale BĐS dễ chốt giao dịch nhất

Quy trình môi giới BĐS với không ít các công đoạn & yên cầu người làm sale phải nắm vững các thông tin môi giới này & có các kỹ năng so sánh tâm lý quý khách, tư vấn, thuyết phục & nhất là cách chốt sale địa ốc kết quả.

Kinh nghiệm sale bđs mỗi bước trong quá trình môi giới
Với thông tin môi giới BĐS cơ bản người làm dịch vụ sẽ cần thấy rõ được quá trình & từng quá trình sẽ có các kỹ năng riêng.

Về cơ bản trong môi giới BĐS chia thành các quy trình chính như sau:

Kiến thức thị trường & dự án bất động sản

Nắm rõ các thông tin về thị trường BĐS & khám phá thật kỹ lưỡng về dự án đang có nhu cầu tiếp thị cho người mua. Kiến thức càng chuyên sâu, rộng thì các bạn càng chứa nhiều nguồn nguyên liệu, kiến thức gửi đến quý khách, đánh giá với các dự án & thuyết phục khách chọn lựa nguồn cung thích hợp.

Tìm kiếm quý khách tiềm năng

Khách hàng giao dịch BĐS đó đó là lợi nhuận của các bạn nếu nó thành đạt. Vì thế, chỉ khi các bạn có khách hàng mục tiêu các bạn mới có thể nhận được thời cơ kiếm tiền. Nhưng quý khách sẽ không bất chợt mà sẽ đến với các bạn bởi họ không biết các bạn là ai. Vậy các bạn phải là người chủ động tiếp cận quý khách có nhu cầu mua bán để làm trung gian.

Phụ thuộc vào mỗi kiểu hình địa ốc cần môi giới là cần bán, cần mua, nó là kiểu nào chỗ nào để các bạn có cách tiếp cận quý khách riêng. Nhưng về cơ bản các bạn có thể tiếp cận quý khách kết quả qua các nguồn sau:

- Phát tờ rơi, băng rôn, áp phích, đăng báo giấy: Phương án này thích hợp xây dựng với các địa điểm gần với dự án cần bán & những vùng có khách hàng mục tiêu như: vùng tòa nhà công sở, trung tâm thương mại, chợ… với bán kính dự án chừng 3 - 5km. Nếu là đăng báo giấy thì nên lựa chọn các tờ báo lớn, có lượng visitor liên tục cao.

- Gọi điện ra mắt sản phẩm BĐS cần bán: Đây là cách người môi giới sẽ mua data số smart phone quý khách từ bank, cơ quan thuế, nhân viên trong các cơ quan hành chính vùng... & bắt đầu tiếp cận trực tiếp để ra mắt dự án. Thường việc hỏi mua data sẽ do đại lý, C.ty môi giới phân bổ cho nhân viên sử dụng để gọi.

Việc gọi smart phone trực tiếp để sale này yên cầu sự nhẫn nại & khôn khéo mới có thể nhận được quý khách cần nghe, nếu không các bạn sẽ bị chối từ ngay khi nghe ra mắt các bạn là ai. Lưu ý về thời gian phù hợp để gọi tránh gọi giờ nghỉ trưa, giờ ăn, ngủ… khiến khách cảm nhận thấy bực dọc, bị quấy rầy. Và luôn nhớ sứ mệnh của các bạn là tìm quý khách chốt được cuộc hẹn quý khách để tư vấn.

- Spam SMS: đây là cách gửi tin PR ngắn tới quý khách thông qua phần mềm gửi SMS đến hàng kiểu list số smart phone có thể là tình cờ hoặc theo data cung ứng.

- Tư vấn trực tiếp tại dự án: Rất nhiều người dùng nghe đến dự án qua các phương tiện truyền thông & đương nhiên thận trong khám phá về dự án. Họ xuống dự án mục sở thị do vậy 1 địa chỉ trực tư vấn ở chính dự án được xem là cách các bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu, thực sự có nhu cầu. Khi bạn đã sở hữu tư vấn cho quý khách hãy nhớ xin lại kiến thức gọi nay & liên tục gọi nay chăm nom để có thể hỗ trợ bạn có khả năng chốt sale cao nhất, tránh đặt đối thủ cướp tay trên.

- Tận dụng kênh rao vặt bất động sản: đăng tin hay PR trên các chuyên trang về BĐS .

- Xây dựng trang web, facebook riêng: làm seo & chạy quảng cáo: đấy là cách tiếp cận quý khách nhanh, lâu dài & ổn định, linh hoạt trong các dự án.

Bạn có thể sử dụng các nguồn để tiếp cận quý khách giúp search quý khách có nhu cầu mua bán & gọi nay được các giao dịch nếu tâm huyết & đương nhiên luôn bảo đảm các kỹ năng trong bất kể 1 quá trình nào.

Tags : dự án bất động sản xã lan giới tân yên bắc giang | dự án bất động sản xã biên giới châu thành tây ninh

Tìm hiểu nhu cầu & chuẩn bị kỹ các biện pháp khi tư vấn bds cho khách hàng

Tìm hiểu nhu cầu quý khách & chuẩn bị kỹ các phương án

Không có bất kỳ ai có thể tư vấn thành đạt nếu mà không phải biết quý khách của mình cần gì. Bởi vậy, kỹ năng của 1 tư vấn môi giới BĐS chuyển nghiệp đây là mãi mãi khám phá thị hiếu của quý khách & chuẩn bị đầy đủ nhất dữ liệu liên quan đến buổi giao lưu.

Nếu các bạn đã kiếm được khách hàng mục tiêu hãy chuẩn bị khám phá về kiến thức cá nhân của khách trước như: họ tên, nghề nghiệp, quan hệ gia đình, nơi làm việc, số điện thoả, email marketing, khả năng tài chính, đã có địa ốc hay chưa & mục tiêu mua giới đầu tư hay ở… Càng nhận được kiến thức kỹ bao nhiêu thì việc nắm bắt tâm lý quý khách càng tốt.

Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ nhất những dữ liệu liên quan tới dự án như: Thông tin dự án, tính pháp lý, hợp đồng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bàn đồ quy hoạch dự án… Lưu ý chuẩn bị tối thiểu 2 bộ giấy tờ về dự án cần tư vấn bởi thỉnh thoảng các bạn có thể tiếp cận thêm đối tượng quý khách khách đi cùng như anh em, đồng nghiệp & có thể phát cho họ cùng xem.

Kỹ năng gặp gỡ khách hàng

Nhân viên tư vấn BĐS khi gặp khách tiên phong tiên sẽ cần ra mắt bản thân, trao name card… đấy là cách tạo sự thân thiện & công nhận danh tính, tăng độ tin cậy của quý khách so với mình.

Chủ động xóa khỏi tầm cách bởi đây là cách để các bạn tiếp cận tạo sự thân mật & đáng tin hơn. Khách hàng hiếm khi chủ động thân thiết với các bạn & niệm vụ tạo mối quan hệ tốt hơn sẽ thuộc về các bạn. Tránh việc vừa gặp đã thể hiện ngay mục tiêu bán hàng của mình. Những mẩu chuyện ngoài lề như: hỏi về công việc làm gì, gia đình & không quên những lời khen sẽ hỗ trợ bạn nhận được ấn tượng các bạn đầu tốt.

Tags : dự án bất động sản xã biên giới châu thành tây ninh | dự án bất động sản xã luân giới điện biên đông điện biên

Giúp quý khách  chọn biện pháp thích hợp đặc biệt là kỹ năng sale cần phải có

Thuyết phục & chọn biện pháp thích hợp nhất với khách hàng

Hãy bắt đầu thăm hỏi & dẫn dắt, mọi thứ chớ nên quá nhanh mà nên tiếp cận dần như: đã mỗi đầu tư hay chưa… Sau nhiều mẩu chuyện mới dẫn đến mặt hàng các bạn mong muốn quý khách mua sau thời điểm dò hỏi kỹ thêm về nhu cầu giao dịch, khẳng định sứ mệnh của của khách:

 • Đầu tư mua nhà để ở: hãy tập trung vào tiện ích khi sinh sống
 • Đầu tư mua nhà trả góp có thể tập trung vào giá không cao, các gói khuyến mãi...
 • Mua để đầu tư cần khẳng định là đầu tư lâu dài, trung hạn hay ngắn hạn để nhấn mạnh về hạ tầng, tiện ích, sinh lời, cách khai thác Ưu điểm BĐS cho thuê, trồng cây… phù hợp. Nếu có thể mang ra dự toán lợi nhuận qua tính toán sơ bộ thì đấy là 1 điểm tốt.

Lúc này khi đã thấy rõ được nhu cầu & sẽ mang ra tư vấn đúng mong muốn thì mới “gãi đúng chỗ ngứa” của khách & dễ có được sự tán thành, gật đầu của khách hơn. Việc thuyết phục quý khách yên cầu các bạn phải thực sự khôn khéo thu hút quý khách. Điều này các bạn hoàn toàn phải phụ thuộc vào tâm lý của quý khách, nhu cầu để có biện pháp. Kỹ năng thuyết phục phải phụ thuộc vào sự so sánh đánh giá, làm rõ & mang ra các biện pháp, nếu được ích lợi & gian nan của tường biện pháp. Đồng thời chẳng thể quên định hướng quý khách biện pháp có lợi nhất.

Kỹ năng sau buổi gặp gỡ

 • Kết thúc buổi gặp gỡ thứ nhất thường thực sự khó chốt được sale do vậy các bạn nên thể hiện sự tôn trọng quý khách bằng phương pháp xin so sánh của khách.
 • Hãy gửi tin nhắn gọi điện cảm ơn tạo điều kiện (ĐK) buổi gặp gỡ. Không quên email marketing lại kiến thức đã bàn luận. Đây là cách tạo ra ấn tượng, quý khách không quên những tư vấn của các bạn.

Kỹ năng chốt sale nhà đất

Đặt cọc, ký hợp đồng & hoàn thiện giao dịch là mục tiêu cuối cùng của hoạt động tư vấn môi giới thành đạt. Mặc dù, để nhận được hiệu quả này thì công việc chốt sale bđs vô cùng quan trọng nó là quy trình quyết định mua hay không mua của quý khách. Do đó cần phải có bí quyết giúp tăng cả năng chốt sale của khách.

Để chốt sale BĐS thành đạt cần ghi nhớ các kỹ năng sau:

 • Luôn luôn mỉm cười từ khi bắt đầu tới khi chấm dứt buổi tư vấn
 • Biết cách chọn lựa giai đoạn phù hợp để lưu ý chốt sale: tránh sự nôn nóng mang ra lưu ý chốt giao dịch mà quý khách chưa có đủ sự yêu thích hay ảnh hưởng của thị trường tới tâm lý khách chưa đủ nóng.
 • Học các dẫn dắt mẩu chuyện khi quý khách đang “ bỏ quên” các bạn bằng những thắc mắc ngắn gọn & replay khách thật nghiêm túc, thực tế.
 • Biết cách hoàn thiện sản phẩm các điều kiện (ĐK) của dự án & thị hiếu của quý khách trở nên khớp nối chuẩn xác giúp quý khách cảm nhận thấy vừa lòng.
 • Không quên nhấn mạnh những điểm mạnh, ích lợi mà quý khách có được từ tiện ích hiện nay, mở rộng, đầu tư sinh lời khách, khuyến mãi & tới cả độ chữ tín của CĐT.
 • Mạnh dạn quý khách chốt sale: sự tự tin đề xuất của các bạn thỉnh thoảng chưa hẳn là sự nôn nóng nếu nó đúng giai đoạn. Luôn hướng cho quý khách có cảm nhận được xúc tiến bởi giao dịch có lợi.

Chăm sóc, trợ giúp sau bán hàng

Việc chăm nom trợ giúp quý khách sau bán hàng tức giao dịch đã thành đạt chưa hẳn là việc làm thừa mà nó thể hiện chất lượng dịch vụ tốt & độ chữ tín. Khách hàng mua hàng của các bạn vừa lòng không những là mặt hàng tốt mà được xem là dịch vụ sau bán hàng, sự chăm nom hỏi han không chào đời tiền trực tiếp tuy nhiên học có thể hỗ trợ bạn có thêm các mối hàng tiềm năng hoặc giữ được vị khách này, biết đâu họ sẽ có thêm các giao dịch khách cần đến các bạn.

Kỹ năng khi quý khách từ chối

Trong nghề môi giới BĐS bị chối từ là điều xảy ra nhiều hơn nữa thành đạt. Nhưng nếu các bạn nhận được kỹ năng khắc phục trường hợp này thì nó có thể hỗ trợ bạn có thể lấy lại được ấn tượng tốt với quý khách hoặc có thể hợp tác bắt tay search 1 bảng hàng thích hợp hơn.

Hãy điềm tĩnh khi nghe về sự than vãn của quý khách với BĐS , bởi đây là quyền của khách mà nó cũng là cách để các bạn nắm rõ hơn về nhu cầu quý khách, có kinh nghiệm hơn trong các giao dịch tư vấn khách.

Bạn nên có sự chuẩn bị sẵn list những thắc mắc quý khách & có thể nhờ tới sự giúp sức của những người sale chuyên nghiệp.

Tags : dự án bất động sản xã luân giới điện biên đông điện biên | dự án bất động sản phường nhà mát thành phố bạc liêu bạc liêu

Học kỹ năng môi giới cho toàn bộ quá trình cung ứng dịch vụ

Học môi giới BĐS chỗ nào tốt?

Nếu chọn lựa nghề môi giới địa ốc, BĐS nhất là người mới vào nghề thì chắc chắn rằng là nên học hỏi từ đồng nghiệp, thông tin từ hội môi giới BĐS Việt Nam (VN), các tỉnh thành & có thể search các lớp học môi giới BĐS trực tuyến, offline.

Việc chọn lựa học môi giới BĐS chỗ nào sẽ dựa dẫm & các bạn đang chỗ nào có thể là học môi giới BĐS tại TPHCM, Thành Phố thủ đô hà nội, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng ở nhiều trung tâm dạy kỹ năng hay đại học (ĐH) kinh tế. Nếu các bạn muốn chọn địa chỉ học nghiệp vụ môi giới BĐS tốt có thể tìm hiểu thêm quan điểm của người có kinh nghiệm, cùng lúc chọn lựa các trường dạy có cấp chứng chỉ & do nhân viên môi giới có tiếng giảng dạy.

Môi trường nghề sale địa ốc là môi trường chứa nhiều “hoa hồng gai” do vậy người muốn có thể sống, sống tốt với nghề sẽ cần phải có, kỹ năng nghiệp vụ cực tốt & đương nhiên trau dồi học hỏi thêm những share kinh nghiệm môi giới địa ốc kết quả của người trong hội nghề.

Sự chủ động cùng các kỹ năng sẽ giúp nhân viên môi giới địa ốc đem lại ích lợi cho quý khách mua bán & cả chính bản thân. Chỉ khi các bạn đem lại ích lợi cho quý khách các bạn mới có thể giúp bản thân nhận được ích lợi từ đó.

Kỹ năng sale bất động là là 1 trong những nhân tố quan trong giúp đem lại những thành đạt cho 1 nhân viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp. Và 1 nhân viên hỗ trợ làm môi giới sẽ cần phải chứa nhiều thông tin môi giới giúp cải thiện kỹ năng của mình. Ngành nghề BĐS có những quá trình, kỹ năng riêng hay gọi là “luật môi giới bđs” giúp hoạt của nhân viên kinh doanh kết quả hơn.


Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Cách dân sale pro tìm, tiếp cận khách hàng bất động sản tiềm năng

> Kinh nghiệm mua nhà đất qua và không qua môi giới phải nằm lòng

> Dân buôn bất động sản chỉ chiêu mua bán cho người ít vốn chốt nhanh lời lớn

> Kinh nghiệm vàng để thành lập văn phòng môi giới BĐS thành công

> Chuyên gia chỉ cách tự thẩm định giá nhà đất, bất động sản từ A-Z

> ‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

> Luật ký gửi nhà đất, thủ tục, mẫu hợp đồng dịch vụ ký gửi, môi giới

760 triệu Mặt Hồ Mường Khương - Đất Đấu Giá - Rẻ Kinh Hoàng - Thị Trường Bất Động Sản Lào cai
#Chi tiết

xem video

VIỆT HOÀNG - kinh doanh bất động sản HƯNG THỊNH LAND [Nguyễn Văn Dai 1990]
#Chi tiết

xem video

Live #02 (P2): Mua nhà | bất động sản Úc - Giới thiệu căn hộ 5* với MELBOURNE SQUARE
#Chi tiết

xem video

Live #02 (P2): Mua nhà | bất động sản Úc - Giới thiệu căn hộ 5* với MELBOURNE SQUARE
#Chi tiết

xem video

Data bất động sản Q9 TPHCM
#Chi tiết

xem video

BẤT ĐỘNG SẢN VIEW KHU NHÀ Ở PHÚ HỒNG THỊNH 8
#Chi tiết

xem video

Góc nhìn BĐS - 4 yếu tố đánh giá bất động sản đất nền
#Chi tiết

xem video

Data bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
#Chi tiết

xem video

Data bất động sản quận Tân Phú TPHCM
#Chi tiết

xem video

SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE - BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
#Chi tiết

xem video

Bất Động Sản Nha Trang - Cam Ranh - Khánh Hòa
#Chi tiết

xem video

Trải Nghiệm Căn Hộ HOMESTAY Vũng Tàu Melody, Võ Thị Sáu, Thành phố Vũng Tàu - Bất Động Sản Thực Tế
#Chi tiết

xem video

Data bất động sản Biên Hòa, Long Thành Đồng Nai
#Chi tiết

xem video

Bất Động Sản ABC- Bài 9: Mua Đất Nền Dự Án Không Biêt Điều Này Là Toang
#Chi tiết

xem video

Nhà môi giới đánh giá tiềm năng phát triển dự án đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước
#Chi tiết

xem video

Chung cư Huy Hùng - Công ty Bất động sản Phú Đạt
#Chi tiết

xem video

VIEW BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ TÀI LỘC - EDEN CITY
#Chi tiết

xem video

Kim Long Nam Group gia nhập thị trường bất động sản
#Chi tiết

xem video

Khu E dự án bất động sản Kim Long City huy động vốn trái luật?
#Chi tiết

xem video

Đánh giá dự án An Hạ Garden | Dự án đất nền | Thông tin đầu tư Bất động sản | 4k
#Chi tiết

xem video

VIEW BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ PHÚC AN GARDEN - BÀU BÀNG
#Chi tiết

xem video

“Bất Động Sản khu đô thị Vsip - Bắc Ninh Thăng Hoa 2019”
#Chi tiết

xem video

Review Dự Án Eden City Bàu Bàng✅Bất Động Sản TIENLAND
#Chi tiết

xem video

Tiềm năng bất động sản huyện Đức Hòa nhìn từ một cung đường
#Chi tiết

xem video