Kinh nghiệm phong thuỷ khi treo tranh rồng, hổ trong nhà

 

 

- Nếu treo tranh hổ, rồng, đại bàng… 1 cách tùy tiện, chủ nhà vô cùng dễ gặp xui rủi, vận hạn. Mặc dù, nếu được treo đúng cách, thích hợp phong thủy thì các bức tranh này lại có thể mang lại nhiều may mắn không ngờ.

Mẹo xua đuổi muỗi trong nhà có thể các bạn chưa biếtBất ngờ với những cách hoá giải nhà khuyết góc chuyển vận thế gia chủNhững chú ý phải biết trước lúc quyết định 'xuống tiền' mua căn hộ chung cư sát thang máy & ở tầng 13

 

Theo phong thủy, đại bàng, hổ, rồng... là những loài biểu tượng cho sức mạnh, sự dẻo dai, quyết đoán tuy nhiên hung hãn. Vì thế, treo tranh thú dữ trong nhà cần phải vô cùng thận trọng, suy xét thật kỹ & chưa hẳn tuổi nào, ngành nghề nào cũng thích hợp để treo những bức tranh này. Mặc dù, nếu hợp tuổi, biết cách chọn & treo tranh “đúng chuẩn” thì tranh thú dữ lại giúp củng cố vượng khí cho chủ nhân ngôi nhà, may mắn ào ào kéo tới.

Tranh hổ

Trong bỗng nhiên, hổ là chúa tể sơn lâm, hung hãn, nguy hiểm khiến những loài vật khác phải sợ hãi. Còn trong phong thủy, hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự oai nghi & hùng dũng.

Theo giới phân tích phong thủy, hững người có tuổi kỵ với hổ (tuổi Thân, Tỵ, Hợi) thì tuyệt đối chớ nên treo tranh hổ trong nhà vì sẽ mang lại vận xấu cho bản thân & gia đình. Còn những người tuổi Dần, Tuất, Ngọ treo tranh hổ thì sẽ chứa nhiều may mắn, tài lộc, tiền của, danh tiếng.

Những người tuổi Dần, Tuất, Ngọ treo tranh hổ sẽ chứa nhiều may mắn, tài lộc.

Cách treo tranh hổ hợp phong thủy còn cần tuân theo các quy định sau:

- Nên treo tranh hổ gần cửa ra vào ở phòng tiếp khách, phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thành đạt. Không nên treo tranh hổ ở những không gian có năng lượng thấp như phòng tắm, Tolet vì sẽ mang lại bệnh tật, tai nạn, đen đủi. Không nên treo tranh ở phòng ngủ vì sẽ gây lục đục, cãi vã, tác động đến hôn nhân.

- Nên treo tranh hổ hướng đầu ra ngoài để trấn giữ nhà cửa, xua âm khí, ma quỷ, đẩy mạnh dương khí cho ngôi nhà. Không nên treo hướng đầu hổ quay đầu vào nhà, tương tự như hổ đang rình mồi, không tốt cho gia đạo.

- Không đặt tranh quá cao hoặc cực thấp đối với khoảng mắt. Đặt tranh quá cao sẽ sản xuất ra rất nhiều năng lượng đối với mức cấp thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Tranh đại bàng

Đại bàng là loài chim săn mồi cỡ lớn, được coi là là vua của không trung. Khi có bão, những loài chim khác sẽ vội vàng tìm nơi ẩn nấp, còn đại bàng lại tự tin “cưỡi” trên bão. Chính chính vì vậy, đại bàng là biểu trưng của sức mạnh & uy quyền.

Theo quan điểm về phong thủy, đầu đại bàng với cặp mắt xanh uy nghiêm có công dụng chống lại khí hung. Đôi cánh đại bàng mạnh mẽ, sải dài, bay lượn trên không trung tạo ra nguồn sinh khí tốt, giúp cuốn hút năng lượng tốt. Vuốt đại bàng sắc nhọn là biểu tượng cho sức mạnh & sự kiên cố. Những người phù hợp để treo tranh đại bàng là người làm kinh doanh & người có chức tước.

Người làm kinh doanh hoặc có chức tước phù hợp để treo tranh đại bàng.
 

Đại bàng chứa nhiều đặc điểm của họ gà. Do đó, người tuổi Dậu, Thìn, Tỵ hoặc Sửu nên treo tranh đại bàng trong nhà để cầu sự nghiệp thăng tiến. trái lại, người tuổi Mão, Tuất không phù hợp với gà, do vậy nên tránh treo kiểu tranh này.

Nguyên tắc phong thủy khi treo tranh đại bàng là:

- Nên treo tranh đại bàng tại các vị trí quý phái như trong phòng tiếp khách hay phòng làm việc, vừa thể hiện được sự uy nghiêm của gia chủ, vừa tạo năng lượng phong thủy dồi dào giúp chế ngự những nguồn năng lượng xấu.

- Nếu muốn gia tăng quyền lực & kinh doanh buôn may bán đắt, chủ nhà có thể treo tranh đại bàng ở sau lưng hoặc ở bàn làm việc. Những vị trí này sẽ trợ giúp chủ nhà thuận lợi trên đoạn đường công danh, sự nghiệp.

- Nên chọn những bức tranh mà đầu đại bàng hướng ra ngoài. 

Tranh rồng

Trong phong thủy học, bốn hướng Đông – Tây -  Nam - Bắc sẽ xấp xỉ với tứ linh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước & Huyền Vũ. Phương bên trái của ngôi nhà sẽ tương ứng với Thanh Long - quản lý & tượng trưng cho địa vị, tiền tài trong đời sống.

Rồng là biểu tượng cho quý nhân, mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ nhà, cùng lúc còn có chuyên mục trừ thị phi, tiểu nhân trong nhà. Theo giới phân tích phong thủy, địa điểm đặt tranh rồng phong thủy thích hợp đặc biệt là trong phòng tiếp khách vì đấy là nơi nguồn khí từ bên ngoài vào trong nhà thứ nhất. Việc có 1 linh thú trấn giữ rồng trong phòng tiếp khách sẽ bảo đảm ngôi nhà của các bạn khỏi bị âm khí hoặc những nguồn khí xấu trấn yểm.

Tranh rồng nên treo trong phòng tiếp khách.

Tranh rồng treo trong phòng làm việc đặc biệt phù phù hợp với những chủ nhà hoạt động trong lĩnh vực chính trị, muốn gia tăng quyền lực của bản thân & áp chế những việc xấu, lời gièm pha không tốt trong đời sống.

Nếu treo tranh hổ, tranh đại bàng nên để đầu hướng ra ngoài thì tranh rồng lại trái ngược. Nên để đầu rồng hướng vào trong vì đấy là hướng triều bái, mang lại may mắn, vượng khí cho chủ nhà cũng giống như các member trong gia đình. Trong lúc đó, đầu rồng hướng ra ngoài sẽ làm cho vượng khí theo đó mà thất thoát ra ngoài.

Linh Hương  (Tổng hợp)

Đơn giản không ngờ với cách tự xem phong thuỷ cho nhà ở cực chuẩn

- Không phải khi nào các bạn cũng cần chi 1 số tiền không nhỏ để có được sự tư vấn của giới phân tích phong thủy so với không gian sống của mình. Có một số nguyên tắc dễ dàng có thể hỗ trợ bạn tự xem phong thuỷ cho nhà mình.

 
 

   Quick View Loading...

   ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

   Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

   Địa chỉ: .


   Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 1 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

   Xây sửa nhà là việc quan trọng so với đa số chúng ta, do vậy theo dân ta thường sẽ có quan điểm xem định ngày tốt lành để mọi sự đều bình an, thuận lợ

   Vị trí ao hồ nước hợp phong thủy để tránh rước họa vào nhà

   Nội dung bài viếtPhong thủy ao hồ tránh phạm Tác dụng của phong thủy hồ nước trước nhà Những cấm kỵ khi tạo ao hồ cho nhà ở Các hướng, vị trí

   Thủ tục, mẫu đơn xin lắp, tách, chuyển công tơ điện mới và chi phí

   Nội dung bài viết1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký lắp công tơ điện mớiHồ sơ xin cấp điện sinh hoạtHồ sơ, kiểu đơn xin cấp điện sản xuấtThủ tục đăng k

   Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho cuộc sống luôn sung túc

   Nội dung bài viếtmột. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào? 1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì? 1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?

   Sổ đỏ bị sai thông tin diện tích, địa chỉ, số CMND... cần làm gì?

   Nội dung bài viếtCấp sổ hồng sai là gì? Thủ tục khắc phục sổ hồng bị sai kiến thức Thủ tục khắc phục kiến thức sổ hồng bị sai Xử lý sổ hồng bị

   Phong thủy mái nhà, xem ngày lợp, cách tính xà gồ theo Ngũ hành

   Nội dung bài viếtTại sao phải xem ngày tốt lợp mái nhà? Hướng dẫn cách xem ngày lợp mái theo tuổi Xem ngày làm mái nhà theo ngày giờ đẹp (ngày g

   Các trường hợp không được cấp sổ đỏ, đất không giấy tờ có được cấp?

   Nội dung bài viếtSang tên sổ hồng là gì?Điều kiện sang tên cấp sổ đỏTrường hợp sang tên sổ hồng cần phải có điều kiệnCác tình huống không được

   Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban chuẩn từng loại theo phong thủy

   Nội dung bài viếtThước lỗ ban là gì? Ý nghĩa thước lỗ banThước lỗ ban là gì?Ý nghĩa thước đo lỗ ban Thước lỗ ban chuẩn theo phong thủyCác ki

   Trồng cây đúng hướng để vượng phong thủy, may mắn tối đa

   Trồng cây phong thủy trong nhà với mong muốn hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia đình đang là xu thế, đương nhiên cần chọn lựa đúng hướng cây đ

   Điều cấm kỵ khi gắn vòi nước trong nhà phạm phong thuỷ

   Người xưa nói “nhất Thủy nhì Hỏa” cho thấy vị trí & sức mạnh đi đầu của nhân tố "nước". Có những sai lầm dù nhỏ dù to liên quan tới "Thủy" tuy n

   Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu, diện tích nhỏ hẹp, đơn giản nhưng liệu có khả thi?

   Để có thể phác họa được “bức tranh” về chi phí cũng giống như biện pháp triển khai nhà cấp 4 giá 50 triệu thì được xem là 1 điều hối tiếc nếu cá

   Cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư, kinh phí bảo trì khi mua căn hộ như thế nào?

   Cùng ancu.me tìm hiểu cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư & những kiến thức chi tiết trong bài sau:Phí bảo trì căn hộ là gì? Bất kì sự cố nào x

   © Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]