Kinh nghiệm sang quán, chuyển nhượng cửa hàng và mẫu hợp đồng

Kinh doanh cần mặt bằng & khi các bạn đã nhận được ký tưởng kinh doanh của mình thì chứa nhiều các để search mặt bằng như mua, thuê hay nhận sang nhượng mặt bằng, quyền kinh doanh quán. Nhưng làm thế nào để hỗ trợ bạn nhận được mặt bằng kinh doanh tốt, giá bình dân khi nhận sang nhượng thì chưa hẳn ai cũng biết.

Vậy làm thế nào để có thể nhận sang nhượng quán cà phê, hàng ăn, quần áo… với giá rẻ, thích hợp nhu cầu kinh doanh, hay vướng phải các rắc rối, bẫy lừa của người sang nhượng. Hãy tìm hiểu thêm những share kinh nghiệm nhượng quyền quán, shop, sang nhượng mặt bằng kinh doanh bổ ích để khỏi bị hớ hay thậm chí là lừa đảo khi ký kết hợp đồng sang nhượng cửa hàng dưới đây:

Lưu ý & kinh nghiệm sang nhượng quán thành công

Sang nhượng mặt bằng, quán, shop đang kinh doanh ngày nay vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Bạn có thể nhìn thấy nhiều tin đăng rao vặt cần sang quán cà phê (cà phê, bia, bia hơi, quán nhậu, nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn, quán ăn vặt, trà sữa, karaoke, quán nét, sang nhượng shop quần áo ở nhiều địa điểm, vùng không giống nhau từ Hà Nội Thủ Đô, HCM, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng, Cần Thơ… & rao bán sang nhượng quán với nhiều giá bán 30 triệu đến hàng trăm triệu.

Tuy nhiên đa số chúng ta nhận sang nhượng nhận phải quả đắng vì thiếu kinh nghiệm trong các giao chuyển dịch nhượng mặt bằng, quyền kinh doanh shop, hàng quán. Cho nên để bảo đảm an toàn & tránh quả lừa, bị hớ giá hay các quán xá, mặt bằng có vấn đề về pháp lý nên khám phá kỹ các vấn đề sau giúp nhận được mặt bằng kinh doanh mang lại kết quả cao, an toàn trong giao dịch.

Tags : chuyển nhượng căn hộ Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ | kinh nghiệm mua chung cư ecopark

Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh

Bạn có thể nhìn thấy nhiều tin đăng rao vặt, chuyển nhượng, sang nhượng shop, mặt bằng kinh doanh, quán ăn dân dã, bún phổ hay nhà hàng,, nhà nghỉ… với vô vàn những loại dịch vụ & kèm theo đây là những lý do cực kì thu hút cho việc sang nhượng & cũng vô cùng quá đỗi quen thuộc như:

Cần sang nhượng quán cà phê vùng cầu giấy, sang quán cà phê quận tân phú hcm… với các lý do: đang kinh doanh làm ăn tốt, gần khu cư dân, mặt tiền đẹp, gần chợ, đã kinh doanh nhiều năm, có lượng khác đều & ổn định nhưng do vì cần tiền gấp, cần vốn mở rộng kinh doanh lĩnh vực khác hay phải chuyển công tác, về quê… nên sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá bình dân, chính chủ…

Những kiểu tin khá thu hút dễ làm cho người cần nhận sang nhượng tin tưởng & thỉnh thoảng thiếu cảnh giác trong những việc khám phá kỹ lý do nhằm khẳng định nên hay chớ nên có giao dịch sang nhượng mặt bằng nơi đây. Mặc dù, dù như vậy nào các bạn cũng nên ghi nhớ rõ hãy khám phá kỹ kiến thức về lý do sang nhượng. Thông thường có 2 kiểu lý do phần lớn & thực chất đó là:

 • Do kinh doanh không tốt: Nếu là lý do này nên chú ý khám phá về quá trình hoạt động kinh doanh của shop cũ để rút kinh nghiệm, so sánh xem bản thân có thể đổi thay được việc này hay không trước lúc quyết định
 • Do sự biến đổi, di dời nơi ở của nhà kinh doanh, các biến cố đột ngột: Nếu do các nhân tố biến đổi mô hình… thì cũng nên khám phá nguyên nhân khách quan hay chủ quan, thực trạng kinh doanh, có nợ xấu của chủ cũ hay không thông qua người xung quanh để quyết định nhận hay không nhận sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá rẻ… này.

Qua đó so sánh về khả năng kinh doanh tại shop sang nhượng, sự khả thi & an toàn khi nhận sang nhượng mặt bằng ở đây. Nhưng chú ý chủ yếu các shop sang nhượng đều do kinh doanh không tốt hoặc cần chuyển ngành nghề kinh doanh nên nếu chọn lựa nhận sang 

Chỉ giao dịch sang nhượng mặt bằng chính chủ

Hiện nay môi giới xuất hiện ở nhiều lĩnh vực do đó không ngoại trừ những môi giới sang nhượng, chuyển nhượng mặt bằng, shop kinh doanh. Đôi khi có mất công tuy nhiên được việc không sai, chỉ sợ môi giới lại quá khéo léo & mang các bạn vào bẫy để trục lợi cao hơn theo hướng người sang quán & cũng sẽ tồn tại nhiều bất cập, rủi ro hơn nếu không giao chuyển dịch nhượng chính chủ.

Nên nhận sang nhượng những shop chính chủ hoặc gặp trực tiếp gia chủ để làm việc, không hề có thể giảm chi phí môi giới có thể, thương lượng thực tế, đặc biệt về giá, các điều kiện (ĐK) chuyển nhượng, so sánh được tâm lý chủ nhượng quyền quán ăn, cafe… để có hướng thương lượng tốt nhất.

Xem xét kỹ giấy má liên quan đến thuê mặt bằng & chủ thể giao dịch

Để kinh doanh thì shop dù lớn hay bé đều cần không thể thiếu những giấy má pháp lý & các bạn sẽ cần check kỹ những loại giấy má này trước lúc xuống tay thỏa thuận, ký phối hợp đồng. Những giấy má cần lưu ý kỹ trước lúc giao dịch đó là:

- Giấy tờ tùy thân của chủ có trong tay (CMND) & giấy má đăng ký kinh doanh có chứng thực cửa cơ quan nhà nước.

- Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh. Có thể giấy chứng thực QSDĐ nếu là chủ đất có thể là hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh nếu đi thuê & công chứng… Khi giao dịch nên đòi hỏi chủ giao dịch phải là chủ trên giấy má tùy thân, đầy đủ những loại giấy tờ pháp lý liên quan để tiến hành sang nhượng đúng quá trình thủ tục sang nhượng shop theo điều khoản của pháp luật, bảo đảm tránh các rủi ro cao nhất.

Luôn luôn phải khám phá người sang nhượng shop là chủ hay là người thuê rồi sang nhượng lại shop. Nếu mặt bằng đây là của chính chủ thì có thể yên tâm, tuy nhiên nếu chỉ là người đang thuê thì cần lưu ý về thời hạn hợp đồng thuê mặt bằng & những giấy má công nhận rằng chủ của mặt bằng đó cho phép họ sang nhượng lại cho người khác (là bạn) khi không hề có nhu cầu thuê nữa để tránh các tranh chấp về sau. Nên có biên bản chuyển nhượng hợp đồng sang nhượng mặt bằng kinh doanh.

Định giá chuyển nhượng mặt bằng

Trong số cách tìm mặt bằng kinh doanh, giá trong chuyển nhượng mặt bằng là nhân tố cực kì quan trọng chẳng thể lơ là khi tham dự các giao chuyển dịch nhượng. Cho nên, các bạn sẽ cần lưu ý nhiều các nhân tố & tất nhiên cần sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm liên quan tới ngành nghề mà quán đang cần chuyển nhượng.

Việc định giá sang nhượng shop cần chú ý so sánh kỹ các nhân tố sau:

- Cơ sở vật chất trong chuyển nhượng quyền tài sản:

- Hàng biến thành lý

- chuỗi an ninh

- Các máy móc thiết bị

Tất cả đều phải được so sánh kỹ càng chất lượng mới, cũ, khả năng tái sử dụng… để quyết định mua thanh lý hay không, mức giá… Tốt hơn hết nên có sự chuẩn bị cho mình về check chất lượng, giá các món đồ trên thị trường bình quân khi mua thanh lý, đối với giá gốc hoặc nhờ người tin tưởng có thể tư vấn & hỗ trợ định giá. Định giá càng kỹ mỗi khoản & càng cụ thể thì giúp độ an toàn về giá trong giao dịch càng cao, tránh không hề có cơ sở để tính giá thanh lý, mua lại phải giá đắt.

Thường hình thức chuyển nhượng, sang quán, sang nhượng mặt bằng sẽ có kèm luôn cả tài sản vật chất. Nhưng vẫn cần phải có các thỏa thuận kỹ về những đồ dùng, đồ đạc để lại trong thời gian sang nhượng, tính giá hay không, nếu tính thì tính như vậy nào & có biên bản liệt kê cụ thể kèm theo với hợp đồng khi ký kết.

Đàm phán & ký phối hợp đồng sang nhượng shop kinh doanh

Chuyển sang nhượng shop, mặt bằng kinh doanh sẽ cần chú ý tới vấn đề hợp đồng bởi nó là căn cứ bảo đảm nhân tố pháp lý so với các bên tham dự giao dịch. Nếu đã xem đánh giá về vị trí mặt bằng, các giấy má pháp lý của cơ sở kinh doanh, định giá shop sang nhượng & mong muốn có thể ký phối hợp đồng thì cũng đừng vội vàng ký phối hợp đồng ngay nếu mà chưa nắm vững đòi hỏi của hợp đồng sang nhượng shop, quán, mặt bằng kinh doanh.

Lưu ý trước lúc ký phối hợp đồng chuyển nhượng quán, cửa hàng

Nếu các bạn là người chưa có kinh nghiệm tham dự sang nhượng shop hãy đọc các tư vấn thủ tục nhà đất liên quan tới việc chuyển nhượng quyền kinh doanh, sang nhượng mặt bằng kinh doanh, shop, quán dưới đây:

- Đọc kỹ hợp đồng sang nhượng mặt bằng trước khi ký kết: Kiểm tra đầy đủ các kiến thức trên giấy hợp đồng có đúng với các thỏa thuận thương lượng trước đấy hay không, những nguyên tắc chưa thực tế phải đòi hỏi sửa chữa đúng ý, tránh mập mờ trong câu chữ.

- Kiểm tra chuẩn xác chủ thể tham dự ký kết tránh ký thay

- Kiểm tra kiến thức 2 bên sang nhượng, chuyển nhượng mặt bằng đúng với giấy má nhân thân

- Các tài sản trong biên bản kê biên sang nhượng quán, shop phải còn đầy đủ, nguyên vẹn, đầy đủ, đúng thương hiệu...

Nội dung hợp đồng sang nhượng cửa hàng

Hợp đồng sang nhượng shop kinh doanh, giấy chuyển nhượng mặt bằng sẽ cần bảo đảm thỏa thuận cụ thể & đầy đủ các kiến thức sau:

 • Đối tượng của hợp đồng sang nhượng: hợp đồng là chuyển nhượng, sang nhượng mặt bằng, sang nhượng shop kinh doanh gì? (cà phê, hàng ăn vặt, bún, phở, kem hay quần áo, nhà hàng… phải nêu rõ. Đồng thời không thể thiếu địa điểm của đối tượng hợp đồng chi tiết, chỉ tiết.
 • Vấn đề chi phí sang nhượng mặt bằng, shop.
 • Giá sang nhượng cụ thể mỗi khoản từ mặt bằng tới, cơ sở vật chất, trang trang bị. Nên tìm hiểu thêm giá sang nhượng shop cùng kiểu ở nhiều vùng không giống nhau để khỏi bị "sập bẫy" mua giá đắt do định giá sang nhượng thiếu chuẩn xác.
 • Phương thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản & ghi nhớ kiểu tiền luôn luôn là Việt Nam Đồng.
 • Lộ trình thời gian thanh toán: thanh toán ngày bao nhiêu, mấy lần, bao nhiêu phần trăm 1 lần.
 • Thời hạn sang nhượng: Thời gian sang nhượng shop trong bao lâu được hiểu là thời gian tiến hành việc sang tên đổi chủ, bên sang nhượng mặt bằng chấm dứt kinh doanh, bên nhận chuyển nhượng bắt đầu kinh doanh.
 • Những cam đoan & bổn phận của các bên trong quá trình chuyển nhượng quán, cửa hàng

Ngoài ra chẳng thể bỏ lỡ các thoả thuận sau:

- Đúng chủ thể hợp đồng tham dự ký kết

- Giải quyết vi phạm hợp đồng, phạt hợp đồng khi gây ra các điều kiện (ĐK) như thỏa thuận để tránh mọi bên không tuân theo các quyền & bổn phận đã cam đoan.

- Điều kiện kết thúc hợp đồng: Hợp đồng sẽ kết thúc khi có các event pháp lý nào xảy ra để tránh chấp & bảo vệ tốt quyền lợi khi tham dự giao dịch ký phối hợp đồng hợp đồng sang nhượng quán, mặt bằng kinh doanh.

- Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng shop kinh doanh.

- Hợp đồng ký kết  không thể thiếu chữ ký của hai phía & nên có công chứng để bảo đảm tốt hơn về giá trị pháp lý của giấy chuyển nhượng shop.

Một số chú ý khác khi nhận sang nhượng mặt bằng

Song song với việc khám phá kỹ các kiến thức về shop, mặt bằng sang nhượng, lý do chuyển nhượng shop kinh doanh chi tiết, giao dịch chính chủ, so sánh thẩm tra giá sang nhượng chuẩn xác & tiến hành thỏa thuận làm hợp đồng đầy đủ cần chú ý các vấn đề sau:

- Yêu cầu chủ cũ chốt số liệu điện, nước & thanh toán đầy đủ các chi phí liên quan trước lúc ký hợp đồng sang nhượng mặt bằng kinh doanh.

- Có biên bản yêu chủ mặt bằng cho phép người sang nhượng mặt bằng chuyển nhượng quyền thuê mặt bằng cho bạn

- Không quên khám phá về điều kiện (ĐK) an ninh vùng shop cần sang nhượng, quán có bảo đảm thứ tự hay đã đừng có xảy ra những vụ việc mất an ninh, tai tiếng hay chưa...?

Tìm hiểu kỹ về quán: khả năng kinh doanh có tốt không, quán đang lỗ hay lãi, các giấy má liên quan tới đăng ký kinh doanh, chủ có trong tay là ai, làm chung hay riêng, mật độ góp vốn…, mặt bằng quán là thuê hay của chính người sang nhượng quán cà phê. Nếu thuê phải xem hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh của quán & chú ý cần không thể thiếu được ký kết với gia chủ thực sự trong những việc chuyển nhượng quyền thuê mặt bằng cho người đón nhận mới.

Không nên tin tất cả vào những gì chủ quán nói, nhất là vấn đề thu nhập khủng mà cần chứng thực lại kiến thức đó bằng phương pháp có thể đo lượng khách đến quán trong một - 2 tuần để nắm vững hơn về thực trạng kinh doanh cũng giống như nhận ra điểm lợi & bất lợi của quán.

Chú ý muốn giá quán cafe chưa hẳn là mình mặt bằng quán bởi giá thuê gần như chung, hay phụ thuộc vào cơ sở vật chất để lại mà nó phụ thuộc vào tiềm năng kinh doanh, số lượng khách sản xuất ra doanh thu để định giá.

Ngoài ra, so với việc chuyển nhượng quán cà phê các bạn sẽ cần chú ý đến vấn đề hợp đồng từ thỏa thuận cho đến, công chứng hợp đồng & tiến hành các thủ tục sang nhượng quán. Không bỏ lỡ các nguyên tắc để các bạn nhận được đường rút an toàn nếu không sang nhượng thành đạt.

Thủ tục chuyển nhượng shop, mặt bằng kinh doanh

Thủ tục sang tên shop, quán 

Để sang nhượng quán cà phê, quán ăn vặt, bún, quán internet… đều sẽ cần chú ý bảo đảm các nguyên tắc về thủ tục pháp lý là sang tên, đổi thay người thay mặt theo pháp luật cửa shop kinh doanh:

 • Đối với hộ kinh doanh cá thể: cần đổi thay chủ sở hữu
 • Đối với doanh nghiệp: đổi thay người thay mặt theo pháp luật, người đóng cổ phần, member góp vốn,

Để đổi thay đăng ký kinh doanh thì người chuyển nhượng & nhận sang tên shop cần đổi thay đăng ký kinh doanh.

a) Hồ sơ đổi thay đăng ký kinh doanh

* Kinh doanh cá thể

Theo điều khoản của pháp luật ngày nay, so với những tình huống kinh doanh cá thể khi sang nhượng shop, quán sẽ phải làm đổi thay chủ có trong tay đối. Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

- Thông báo đổi thay thay mặt theo pháp luật của hộ kinh doanh cá thể.

- Bản sao hợp lệ 1 trong các giấy má chứng nhận cá nhân còn hiệu lực của người thay thế làm thay mặt theo pháp luật của hộ kinh doanh cá thể: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

- Quyết định đổi thay người thay mặt đúng pháp luật của chủ hộ kinh doanh cá thể.

- Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế.

- Bản sao công chứng văn bản công nhận vốn pháp định (nếu có)

- Mục lục giấy tờ (ghi theo trật tự trên).

- Tờ khai kiến thức người nộp giấy tờ.

* Kinh doanh theo doanh nghiệp

Để nhận sang nhượng shop, mặt bằng kinh doanh của công ty thì sẽ cần chuẩn bị giấy tờ thủ tục sang nhượng shop, làm thủ tục đổi thay đăng ký kinh doanh, bao gồm:

- Quyết định Chủ sở hữu/ hội đồng thành viên/ đại hội đồng cổ đông;

- Biên bản họp hội đồng thành viên/ đại hội đồng người đóng cổ phần ( so với kiểu hình TNHH hai member trở lên & Cổ đông);

- Giấy ĐKKD bản sao có chứng thực;

- Hợp đồng thanh lý;

- Biên bản thanh lý;

- CMND chứng nhận của thành viên/ người đóng cổ phần liên quan.

b) Nộp giấy tờ đổi thay đăng ký kinh doanh

Nộp giấy tờ tại bộ phận 1 của UBND huyện. Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày có được giấy tờ hợp lệ, phòng Tài chính Kế hoạch sẽ hoàn tất thủ tục đổi tên người thay mặt đúng pháp luật của Hộ kinh doanh cá thể trên GPKD.

Với tình huống kinh doanh theo dạng công ty, sau thời điểm chuẩn bị đủ giấy tờ đổi thay đăng ký kinh doanh (Thay đổi thay mặt theo pháp luật) thì nộp đến cơ quan các bạn đã đăng ký kinh doanh trước đó.

Ký kết chuyển nhượng mặt bằng kinh doanh

Đối với vấn đề nhận sang nhượng quán, shop kinh doanh thì việc quan trọng đây là các bạn phải khẳng định giao dịch chính chủ & check việc sang nhượng quán sự hiện diện bằng là thuê hay chính chủ. Nếu là mặt bằng thuê cần xem hợp đồng thuê mặt bằng của bên sang nhượng với chủ đất, mặt bằng xem thời hạn hay có các giảm thiểu về điều kiện (ĐK) chuyển nhượng mặt bằng thuê cho người khác hay không.

Nên biết rõ kiến thức về hạn hợp đồng thuê mặt bằng của bên nhận sang nhượng còn bao lâu & xem chủ mặt bằng có đồng cho người nhận chuyển nhượng thuê lại hay không, tránh tự tiện sang nhượng mà thi xong xuôi chủ mặt bằng không chấp nhận cho thuê lại hay hợp đồng đã không còn hạn, họ đòi lại mặt bằng.

Tốt hơn hết là nên thỏa thuận với gia chủ cho thuê mặt bằng là thanh lý hợp đồng cũ & kỹ lại với chủ mới để tránh các tranh chấp gây ra từ hợp đồng thuê nhà cũ tác động tới hoạt động kinh doanh của mình.

Theo điều khoản Luật dân sự 2005 & Luật nhà ở 2014 thì: Hợp đồng thuê nhà phải lập thành văn bản & thời hạn thuê từ 6 tháng trở lên không thể thiếu công chứng, chứng nhận & phải đăng ký. Cho nên các bạn rất có thể check được hợp đồng thuê nhà.

Vấn đề thuế khi sang nhượng quán, shop kinh doanh

Khi nhận sang nhượng shop kinh doanh thì ngoài việc check bảo đảm pháp lý, thỏa thuận về giá chuyển nhượng… thì cần phải quan tâm tới vấn đề chi phí, thuế sang nhượng, những loại thuế kinh doanh gồm có những gì. Các shop kinh doanh phải đóng những loại thuế sau:

Thuế môn bài: phụ thuộc vào mức thu nhập trung bình mỗi năm để áp bậc thuế theo pháp luật thuế hiện hành. Trong tình huống sang nhượng quán kinh doanh mà chủ cũ đã kê khai & nộp thuế môn bài cả năng thì các bạn chưa hẳn đóng trong năm đó mà chỉ đóng khi sang quá trình năm mới. Mặc dù, nếu thu nhập vượt hơn mức thu nhập bình quân thì sẽ phải đóng mức thuế môn bài theo thu nhập của năm đó cho năm tiếp đó.

Mức thuế môn bài hiện nay cao đặc biệt là một triệu đ nếu thu nhập lớn hơn 500 triệu đồng/ năm & nếu thu nhập dưới 100 triệu/ năm sẽ free, từ 100 - 300 triệu/ năm đóng mức 300.000 & từ 300 đến 500 đóng 500.000 đồng.

Nếu không hề có gây ra đổi thay thu nhập thì giai đoạn kê khai thuế môn bài chậm đặc biệt là 31/12 mỗi năm, nếu như có đổi thay thì chậm đặc biệt là 31/1 mỗi năm tại các bank, tổ chức tín dụng, kho bạc, cơ quan thuế. Ngoài ra, còn có những loại thuế giá trị củng cố, thuế doanh thu cá nhân cần phải đóng nếu mà tham dự vào hoạt động kinh doanh.


Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Kinh nghiệm mở nhà hàng, quán ăn: Cần bao nhiêu vốn, chiến lược kinh doanh

> Kinh nghiệm tìm thuê mặt bằng kinh doanh cafe, quán ăn,... hiệu quả

> Mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh thu hút khách hàng

> Kinh nghiệm mua nhà đang thế chấp ngân hàng tránh sập bẫy

> Kinh nghiệm mua đất vườn, quy định chuyển đổi lên thổ cư ra sao?

> Loại đất nào không được chuyển nhượng mua bán, tặng cho hiện nay?

> Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Quy trình chuyển nhượng căn hộ vinhomes Bắc Ninh
#Chi tiết

xem video

Kinh nghiệm vượt rừng khi bị lạc
#Chi tiết

xem video

Kinh Nghiệm Mua Căn Hộ Chung Cư Tại Vinh
#Chi tiết

xem video

✅[CHUYỂN NHƯỢNG] Căn Hộ Quận 9 2PN - "Sky 9" Giá Covid-19 chỉ 1,6 tỷ I Newsland.vn
#Chi tiết

xem video

Sunworld Hạ Long Park 2020 - tất tần tật kinh nghiệm vui chơi
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |53 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |60 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |60 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |71 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |53 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |53 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Căn hộ chung cư Marina Tower (Riverside) |60 m2| Sang Nhượng Căn Hộ Kim An Home
#Chi tiết

xem video

Nhận Bàn Giao Căn Hộ Chung Cư - Kinh Nghiệm - Lưu ý - 10 Bước
#Chi tiết

xem video

11 kinh nghiệm đầu tư đất nền cần phải biết | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

#24 - KINH NGHIỆM PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CĂN HỘ, CHUNG CƯ | ANH NGÔ
#Chi tiết

xem video

Lào Cai: Công bố quy hoạch xây dựng khu kinh tế cửa khẩu
#Chi tiết

xem video

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TÒA NHÀ VÀ CĂN HỘ MẪU SUNSHINE CENTER - 16 PHẠM HÙNG. NGHỆ THUẬT SỐNG THƯỢNG LƯU
#Chi tiết

xem video

TRẢI NGHIỆM NHÀ MẪU 5 SAO THE WESTERN CAPITAL
#Chi tiết

xem video

Green Bay Garden Hạ Long - Trải nghiệm căn hộ mẫu
#Chi tiết

xem video

Chuyển nhà lideco hạ long
#Chi tiết

xem video

Vị trí dự án VietUc Varea ở đâu và cách di chuyển đến VietUc Varea như thế nào???
#Chi tiết

xem video

Khu phức hợp đô thị và công nghiệp BECAMEX
#Chi tiết

xem video

Tổng hợp cao ốc văn phòng hàng A cho thuê Quận 1 TPHCM
#Chi tiết

xem video

Du Khách Hàn và những trải nghiệm từ Căn Hộ Ariyana Nha Trang ?
#Chi tiết

xem video