Loạt bản vẽ thiết kế xây nhà trọ cho thuê đẹp, tiết kiệm chi phí

Nội dung bài viết

 1. Nên xây nhà trọ hay nhà nghỉ?
  1. Xây nhà trọ có lời không?
  2. Phân kiểu thiết kế triển khai nhà trọ ngày nay
   1. Phân kiểu phòng theo kiến trúc không gian
   2. Phân chia theo cấu tạo công trình
 2. Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê cần chú ý
  1. Lựa chọn thiết kế xây nhà trọ theo đối tượng khách hàng
  2. Chọn kiểu xây nhà trọ vị trí & dáng vẻ đất
  3. Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ
  4. Lên plan tính toán chi phí triển khai nhà trọ cho thuê
 3. Các kiểu thiết kế xây nhà trọ đẹp
  1. Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng
  2. Mẫu nhà trọ 2 tầng giá không cao, đẹp
  3. Mẫu nhà trọ 3 tầng cao cấp
  4. Mẫu thiết kế phòng trọ 4 tầng hiện đại

Mời chúng ta cùng tìm hiểu kinh nghiệm triển khai các mẫu nhà trọ đẹp giúp tăng kết quả kinh doanh, sinh lời ổn định, lâu dài dưới đây

Nên xây nhà trọ hay nhà nghỉ?

Xây nhà trọ có lời không?

Lợi thế kinh doanh nhà trọ, phòng trọ là vấn đề về tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài với những loại mô hình để đầu tư, sản xuất ra doanh thu ổn định. Bởi vậy dù rằng có tính thu hồi vốn chậm, vấn đề an ninh hay làm chủ tuy nhiên đối với chọn lựa kinh doanh nhà nghỉ vẫn dễ dàng hơn nhiều.

Kinh doanh nhà nghỉ cũng là dịch vụ lưu trú với nhà trọ & việc đầu tư xây nhà nghỉ kinh doanh cũng có thể có các điểm mạnh về lượng khác tuy nhiên chắc chắn rằng là đối tượng khách hướng tới là lưu trú ngắn hạn tuy nhiên giá sẽ cao hơn, kèm theo hạ tầng, dịch vụ đầu tư lớn. Xét về ích lợi kinh tế kinh doanh nhà nghỉ cũng chứa nhiều ưu thế tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro đối với kiểu hình đầu tư triển khai nhà trọ cho thuê như:

 • Thủ tục, giấy má, điều kiện (ĐK) kinh doanh nhà nghỉ phức tạp & ngay cả trong thời gian hoạt động cũng cần bảo đảm tiến hành các nguyên tắc an ninh, phòng cháy chữa cháy, khai báo lưu trú, thuế…
 • Phức tạp trong những công việc quản lý: quy mô càng lớn làm chủ càng khó
 • Thị trường kinh doanh nhà nghỉ phong phú & chứa nhiều kiểu từ giá không cao 0 sao đến đẳng cấp 5 sao. Bởi vậy việc chọn lựa các trang bị phòng cũng cần tính toán ký để thích hợp mức đầu tư giá phòng.
 • Các tệ nạn xã hội: đấy là điều chẳng thể không xảy ra bởi đặc thù của nhà nghỉ là khách thuê ngắn hạn có thể tính theo giờ, ngày không phải như nhà trọ thông thường là thuê dài hạn.
 • Vốn đầu tư lớn

Vì vậy, khi replay thắc mắc nên xây nhà trọ hay nhà nghỉ có thể thấy kinh doanh nhà nghỉ sẽ phức tạp & gặp nhiều gian nan rủi ro hơn đối với xây nhà trọ cho thuê. Bởi vậy, nếu các bạn muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú tuy nhiên ít kinh nghiệm, vốn, khả năng làm chủ thì nên chọn lựa xây phòng trọ cho thuê thay cho nhà nghỉ. Và ngược lại nếu đầu tư lớn & có thể có các giải pháp giảm trừ các rủi ro tốt thì có thể tham dự kinh doanh nhà nghỉ.

Thiết kế xây nhà trọ, phòng trọ kinh doanh đẹp, giá không cao hợp xu hướng

Phân kiểu thiết kế triển khai nhà trọ hiện nay

Việc khám phá về các cách phân kiểu nhà trọ cho thuê sẽ hỗ trợ bạn định hình được các mô hình loại triển khai thiết kế phòng trọ đẹp, nhà trọ phù hợp với cách kinh doanh, đối tượng quý khách.

Phân kiểu phòng theo kiến trúc không gian

- Phân theo thiết kế khu vệ sinh trọ

+ Thiết kế phòng trọ không khép kín: kiểu nhà trọ chung Tolet với các phòng khác mà không hề có Tolet bên trong. Kiểu nhà trọ này là loại truyền thống, cũ & thông thường là thiết kế phòng trọ có diện tích từ tám - 12m2 với đặc thù là sạch, ít mùi, thoáng tuy nhiên lại bất tiện trong sinh hoạt.

+ Thiết kế phòng trọ không khép kín: là nhà trọ có sắp xếp Tolet, bếp ăn ngay trong 1 phòng dễ dàng cho sinh hoạt. Thường các phòng có diện tích từ 12m2 - 20m2 được xây dừng xây phòng trọ, nhà trọ khép kín. Mẫu nhà trọ khép kín này cần thông thoáng nếu không sẽ bí, dễ ẩm mốc, môi trường không tốt, mất vệ sinh.

- Phân chia theo không gian phòng

+ Thiết kế phòng trọ không hề có gác lửng: Đây là các kiểu thiết kế phòng trọ nhỏ không gác xép đa dạng ngày trước tuy nhiên hiện này ít được thi công bởi không tranh thủ được nhiều không gian bên trên để tăng diện tích sử dụng.

+ Thiết kế nhà trọ có gác lửng: đấy là kiểu phòng trọ có gác xép ngày nay được nhiều CĐT chọn lựa để tăng diện tích sử dụng & tính thẩm mỹ của trong gian trong lúc chi phí triển khai không quá cao & cũng không cấp thiết diện tích lớn cho 1 phòng.

Các kiểu phòng trọ đẹp ngày nay được quý khách ưa chuộng

Phân chia theo cấu tạo công trình

- Phòng trọ loại nhà cấp 4: là loại phòng trọ nhà một tầng hay như là 1 trệt & thường được thi công ở vùng có diện tích rộng với các loại thiết kế xây nhà trọ 100m2, 200m2, 300m3… với các dãy phòng trọ chịu lực bằng hệ thống tương bao & thường lợp bằng mái tôn hay fibroximang.

Thường là đất triển khai này là triển khai tạm với thời hạn sử dụng khu đất nông nghiệp, đất vườn, đất trồng cây lâu đời hoặc không có ý định lâu dài nên chỉ triển khai các công trình có thời hạn sử dụng trên dưới 10 năm nên không xây vững chắc, giảm chi phí & không phí phạn khi dỡ bỏ.

- Thiết kế xây nhà trọ nhiều tầng: đấy là các kiểu phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5, 6, 7 tầng phụ thuộc vào bản đồ & giấy phép triển khai được cấp. Thường những loại nhà trọ này sẽ phải bảo đảm về việc triển khai trên đất thổ cư, có quyền sử dụng đất vì phải xin cấp phép triển khai cho công trình vững chắc.

Xây dựng nhà trọ nhiều tầng sẽ cần cấu tạo bê tông cốt thép, chắc chắn rằng là & thường phù hợp ở TP lớn, diện tích triển khai giảm thiểu, vùng đông dân & cần thời gian sử dụng kinh doanh nhà trọn lâu đời, tuy nhiên chi phí triển khai cũng lớn hơn.

- Thiết kế nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế: đấy là loại nhà trọ được thi công bằng phương pháp lắp ghép & rất có thể xây 2 tầng mà vẫn bảo đảm an toàn. Thêm vào đó chi phí xây nhà trọ lắp ghép để dành nhất về tiền nong, thời gian & rất có thể tháo dỡ khi cấp thiết để di dời đến địa chỉ khác. Kiểu kiểu nhà trọ tiền chế là kiểu nhà với cấu tạo khung thép & được chế tạo lắp ghép theo bản đồ thiết kế dãy phòng trọ cụ thể đã định trước.

Nhược điểm của nhà trọ lắp ghép là khá nóng do cấu tạo thép tuy nhiên chi phí triển khai thấp & giá cho thuê cũng thấp do vậy thích phù hợp với quý khách có doanh thu thấp & CĐT có kinh phí thấp, triển khai trên đất thuê, đất nông nghiệp, đất vườn… mà chưa hẳn đất thổ cư chính chủ.

Ngoài ra còn có cách phần kiểu nhà trọ theo các thiết kế làm chủ như: kiểu thiết kế nhà trọ chung chủ, riêng chủ tự làm chủ, chủ bên cạnh, ký túc xá (KTX) sinh viên… Nhưng về cơ bản để có thể chọn lựa được loại kiểu thiết kế khu dãy nhà trọ vừa lòng & quan trọng là quan tâm tới vấn đề thiết kế không gian bên trong theo loại thiết kế phòng trọ công nhân (CN), mô hình nhà trọ giá rẻ sinh viên hay loại thiết kế nhà trọ đẳng cấp như dạng chung cư mini... 

Xem Kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ & thủ tục giấy tờ xin giấy phép để có sự chuẩn bị tốt nhất trước lúc xây nhà trọ.

Những chú ý, kinh nghiệm giúp thiết kế triển khai nhà trọ cho thuê kết quả, tiết kiệm

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê cần lưu ý

Xây dựng nhà trọ giá, rẻ đẹp, hút được quý khách để tạo ra plan kinh doanh với doanh thu ổn định chưa hẳn cứ thích là làm mà cần & nên nắm lấy những kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê từ các khẳng định đối tượng, chọn đất xây nhà trọ tới chọn lựa thiết kế nhà trọ, thiết kế phòng trọ phù phù hợp với mục tiêu, đối tượng quý khách.

Lựa chọn thiết kế xây nhà trọ theo đối tượng khách hàng

Khi xây nhà trọ cần chọn lựa được mô hình sau đó mới tìm tới các thiết kế triển khai nhà trọ như vậy nào. Bởi ngày nay chứa nhiều cách phân kiểu phòng trọ không giống nhau theo các yếu tố như: giá không cao, dân dã, đẳng cấp, diện tích, sinh hoạt khép kín hay không, số tầng, số lượng người ở… Dưới đấy là một vài nhân tố cần so sánh trước lúc chọn lựa kiểu thiết kế nhà trọ đẹp, giá không cao để dành nhất, bảo đảm khả năng, plan kinh doanh.

Đánh giá đối tượng thuê phòng trọ: từng vùng sẽ có đặc thù cư dân không giống nhau do vậy đối tượng thuê nhà trọ đa dạng hay các bạn hướng tới, khẳng định có khả năng sẽ quyết định đến việc các bạn chọn lựa thiết kế phòng trọ văn minh đẹp, giá không cao, dân dã cho người doanh thu thấp hay các loại thiết kế xây nhà trọ đẳng cấp cho người có doanh thu tốt.

 • Phòng trọ cho người đi làm, lao động & sinh viên (SV) có doanh thu thấp & nguồn nguồn vốn của gia chủ cũng hạn hẹp nên triển khai loại nhà trọ cấp 4. Các dãy trọ khép kín hoặc không khép kín với 4 đến 15, 20 phòng 1 dãy & diện tích từng phòng không quá lớn dưới 20m2 ở các vùng có các khu công nghiệp, trường học với chọn lựa thiết kế bên trong phòng trọ cơ bản điện, nước, giường, quạt, không quá cầu kỳ bởi giá không cao thì đầu tư kinh phí triển khai nhà trọ sẽ thấp.
 • Phòng trọ cho người có mức doanh thu cao thì cách thiết kế & triển khai nhà trọ đẹp, vững chắc, thoáng mái & bảo đảm công ngăn tốt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao. Đa phần các thiết kế nhà trọ cao tầng với diện tích từ 20m2 – 25m2 – 30m2 hướng đến đối tượng có doanh thu tốt, ổn định & sẽ có thêm các trang trang bị thiết kế bên trong cơ bản như tủ lạnh, điều hòa, tủ quần áo.. Loại nhà trọ cao tầng, nhiều tầng thường kém người thuê do giá trị thuê cao tuy nhiên đổi lại tiện ích tốt, an ninh bảo đảm & kinh doanh lâu dài, phù hợp cho những vùng có kinh tế khởi phát gần các khu công sở, trường đại học (ĐH).

Lựa chọn thiết kế nhà trọ, phòng trọ phù hợp với nhu cầu khách hàng

Chọn kiểu xây nhà trọ vị trí & dáng vẻ đất

Tư vấn xây nhà trọ sẽ cần chú ý đến vấn đề vị trí, địa hình xây nhà trọ. Kinh nghiệm xây nhà trọ kinh doanh cho biết sẽ cần quan tâm đến vị trí đất thuận lợi bởi nó là cách để các bạn nhận được các ưu thế về tiếp cận quý khách, tăng ích lợi về giao thông, chợ, trường học, văn hóa... & giá trị cho thuê cũng cao hơn. Thêm vào đó kiểu xây nhà trọ cần phù phù hợp với diện tích dáng vẻ của đất để có thể sử dụng tốt diện tích đất & tạo ra các phòng trọ đẹp cho thuê giá thành cao, bán chạy.

Chọn kiểu nhà thích hợp để xây phòng trọ cho thuê là đòi hỏi các bạn luôn phải được tính toán kỹ lưỡng để khẳng định các bạn nên xây phòng trọ bao nhiêu mét vuông, nhà trọ cấp 4, có gác lửng hay không hề có, nhà trọ cao tầng dễ dàng hay đẳng cấp... & gọi nay mật thiết đến các nhân tố tác động tới kiểu nhà trọ đẹp hay không.

Ngoài ra vị trí & địa hình, diện tích đất xây nhà trọ cũng tác động tới chi phí nên nếu như có thể nên cố gắng chọn đất xây nhà trọ kỹ lưỡng, thuận lợi cho kinh doanh cho thuê & thậm chí là phong thủy. Vì thế, cần thăm dò kỹ khu đất để tính toán chọn lựa kiểu nhà trọ thích hợp nhất.

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ

Xây nhà trọ giá không cao, để dành kinh phí đặc biệt là vấn đề CĐT cần quan tâm để bảo đảm về nguồn nguồn vốn, thu hồi vốn & sinh lời nhau. Dưới đấy là một vài kinh nghiệm xây nhà trọ giá không cao các bạn nên tham khảo:

- Lựa chọn kiểu thiết kế nhà trọ phù phù hợp với chi phí đầu tư, quý khách lựa chọn: nhà trọ một tầng cấp 4, nhà trọ cao tầng đẳng cấp...

- Chọn nguồn nguyên vật liệu tốt với giá thành hợp lý: Phụ thuộc vào kiểu thiết kế nhà trọ mà có thẻ sử dụng những loại vật liệu không giống nhau tuy nhiên các bạn rất có thể giảm chi phí xây nhà trọ cho thuê dựa vào việc chọn lựa vật liệu triển khai phù phù hợp với cấu tạo, bản đồ thiết kế nhà trọ, phòng trọ.

Những phòng trọ giá không cao, cấp 4 có thể chọn lựa vật liệu dân dã, giá không cao để để dành chi phí. Những nhà trọ đẳng cấp thì có thể đầu tư đúng mức, tuy nhiên tránh quá đẳng cấp bỏi độ giá bán chi phí triển khai nhà trọ.

- Ưu tiên chọn tư vấn & thiết kế, thi công nhà trọ uy tín: thỉnh thoảng các bạn để dành việc sử dịch vụ thiết kế nhà trọ. Mặc dù, các bạn nên dù rằng với nhà trọ việc triển khai nếu thiếu tính toán khoa học thì rất có thể tạo ra một kiểu sản phẩm không thích hợp, kém khách hay sửa chữa nhiều đợt.

Vì vậy, thay cho tự làm các bạn hãy lựa chọn đơn vị thiết kế chữ tín & dịch vụ thi công nhà trọ trọn gói chất lượng họ sẽ hỗ trợ bạn có những bản đồ phù phù hợp với đòi hỏi kinh doanh, tính toán tốt nhất sắp xếp không gian nhà trọ, phòng trọ đẹp bảo đảm có thể cuốn hút & giữ chân khách khi mang vào sử dụng,. Thêm vào đó, có thể giúp bảo đảm chọn lựa vật liệu để dành, giảm thiểu chi phí sửa chữa, giảm thời gian thi công để công trình sớm hoạt động sinh lời.

- Tuân thủ quá trình thi công xây nhà trọ: bảo đảm việc xây nhà trọ đúng quá trình sẽ hỗ trợ bạn tránh được các rắc rối về pháp lý khi xây nhà trọ cao tầng, vững chắc cần xin phép. Đồng thời, quá trình triển khai nhà trọ đúng giúp chất lượng bảo đảm, thời gian thi công nhanh & đương nhiên giảm được chi phí xây một căn phòng trọ rõ nét.

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá không cao, để dành nhất

Lên plan tính toán chi phí triển khai nhà trọ cho thuê

Kế hoạch chi phí xây nhà trọ cần được tính toán kỹ lưỡng càng tốt, nó hỗ trợ bạn chuẩn bị vốn từ tích lũy hay vay mướn để triển khai kế hoạch xây nhà trọ hoàn chỉnh, không gián đoạn, xong sớm, mang vào cho thuê sinh lời sớm... Vì thế trước lúc hợp tác vào triển khai hay có dự tính chi phí xây nhà trọ cấp 4, 2 tầng vay tính đến vấn đề xây một phòng trọ hết bao nhiêu tiền.

Chi phí triển khai nhà trọ cho thuê hết bao nhiêu tiền sẽ dựa vào nhân tố sau:

 • Chi phí đất: đất có sẵn, đi mua hay thuê
 • Mô hình, loại kiểu nhà trọ cho thuê: chi phí xây phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,... cần xây dựng
 • Diện tích, địa hình địa chất đất triển khai nhà trọ
 • Giá vật liệu xây dựng
 • Chi phí đầu tư nội ngoại thất phòng trọ
 • Chi phí thiết kế, thi công: tự làm hay thuê đơn vị thiết kế thi công nhà trọ trọn gói, nhân lực hoàn thành. thời buổi này trên thị trường đang có các gói chi phí giá xây nhà trọ, phòng trọ cơ bản 2019 đó là:

+ Chi phí xây nhà trọ với gói thầu nhân lực hoàn thiện: nghĩa là chủ nhà tự mua nguyên vật liệu & chỉ thuê nhân lực thi công. Đơn giá giao động từ 800.000 – một.100.000đ/m2

+ Chi phí triển khai nhà trọ cho thuê với gói thầu xây trọn gói: nhà thầu bao tất cả từ vật liệu đến nhân lực tới khi hoàn thành bàn giao nhà. Mức chi phí triển khai nhà trị này giao động từ 2.900.000 – 3.200.000đ/m2

Ngoài ra, kinh nghiệm xây nhà trọ cho sinh viên (SV) thuê, người đi làm... thì đều cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy vì nó tác động tới vấn đề kết quả kinh doanh, vận tài lộc. Bởi vậy nên lựa chọn ngày khởi công, hướng xây nhà, ngày bắt đầu kinh doanh thích hợp phong thủy nhà ở.

Tham khảo cách làm  Lễ nhập trạch nhà mới để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Các kiểu thiết kế xây nhà trọ đẹp

Các kiểu thiết kế nhà trọ sẽ dựa vào nhiều nhân tố theo đòi hỏi của CĐT, vị trí, hình dạng của đất. Đặc biệt là đòi hỏi về diện tích nhà trọ, phòng trọ bao nhiêu mét vuông để sắp xếp có lí công suất sử dụng trong phòng cũng giống như bao triển khai bao nhiêu phòng.

Bạn có thể ngắm thấy quá nhiều các kiểu thiết kế phòng trọ 12m2, 15m2, 20m2 trong khuôn viên xây nhà trọ từ 50m2 đến 80m2, 100m2, 200m2, 300m2… Dưới đấy là một vài kiểu thiết kế xây phòng trọ đẹp, bổ ích & được đa số chúng ta chọn lựa các bạn có thể tìm hiểu thêm để thực hiện dự tính kinh phí xây nhà trọ bao nhiêu tiền mét vuông, tổng hết bao nhiêu...

Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng

Thông thường việc thiết kế xây nhà trọ cấp 4 được xem là các dãy nhà với các kiểu phòng trọ sắp xếp không gian tính năng như nhau & có thể sắp xếp khép kín hoặc không khép kín, có gác xép lửng hoặc không hề có gác. Dưới đấy là một vài kiểu nhà trọ cấp 4 đẹp có thể triển khai.

Mẫu nhà trọ cấp 4 đẳng cấp có gác lửng: Đây là kiểu thiết kế nhà trọ, phòng trên khuôn viên đất 8x24m với sắp xếp 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối diện & chung lối hành lang đi lại chiều rộng một,6m với 12 phòng, từng bên 6 phòng & 2 phòng đầu 16m2 được sắp đặt diện tích to nhất. Các phòng còn lại đều có diện tích 12m2.

Bản vẽ nhà trọ cấp 4 có gác lửng tăng diện tích sử dụng, chỉn chu (Nguồn: noithatmanhhe)

Hình ảnh 3d của kiểu phòng trọ có gác lửng đẹp, văn minh (Nguồn: noithatmanhhe)

Một số kiểu nhà trọ, thiết kế phòng trọ cấp 4 đẹp, bán chạy thuê phòng

Mẫu nhà trọ 2 tầng giá không cao, đẹp

Bên cạnh các kiểu nhà trọ giá không cao, diện tích nhỏ thì CĐT có thể chọn lựa các kiểu thiết kế xây nhà trọ 2 tầng vững chắc, văn minh. Cách xây nhà trọ hai tầng có thể triển khai bằng xi măng cốt thép hoặc chọn lựa kiến trúc nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế để giảm chi phí xây nhà trọ 2 tầng giá không cao & cũng linh hoạt nếu triển khai ở các vùng đất bất thường về quyền có trong tay, tạm thời. Tham khảo kiểu nhà trọ 2 tầng giá không cao dưới đây:

Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp 2 tầng, có gác lửng ở Bình Dương

Đây là kiểu nhà trọ 2 tầng với 2 dãy đối diện &, chung sân tuy nhiên sắp xếp công năng khép kín & có gác lửng. Mẫu nhà ngày dễ dàng, chi phí triển khai rẻ mà đẹp, tăng không gian sinh hoạt, khả năng lấy sáng. Kết phù hợp với cầu thang sắt lắp ghép giúp giảm chi phí triển khai, cột trụ cho hành lang đi lại ở tầng trên nên không gian phía dưới rộng hơn.

Hình ảnh nhà trọ đẹp 2 tầng giá không cao, có gác lửng hoàn thành (Nguồn: manhtoanthang)

Mẫu bản đồ thiết kế xây phòng trọ 2 tầng giá không cao tầng một & gác lửng (Nguồn: manhtoanthang)

Mặt cắt đứng kiểu thiết kế xây nhà trọ 2 tầng giá không cao (Nguồn: manhtoanthang)

Không gian bên trong thiết kế phòng trọ nhà 2 tầng đẹp, giá rẻ

Mẫu nhà trọ 3 tầng cao cấp

Thiết kế xây nhà trọ cao tầng không phải dễ dàng bởi chẳng những chi phí mà còn phải sắp xếp công năng thích hợp, tiện lợi trong sinh hoạt cho người thuê mới có thể giữ chân quý khách, đem lại doanh thu ổn định.

Dưới đấy là tư vấn xây nhà trọ 3 tầng với kiểu thiết kế trên khuôn viên rộng, 2 nhà 3 tầng đồng thời. Mỗi căn có 2 tầng & một lửng, một tầng thượng tổng cộng phòng trọ là 30 phòng & từng phòng đều có không gian vệ sinh riêng tiện lợi các bạn có thể tham khảo:

Mặt bằng tầng trệt kiểu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt bằng tầng lửng kiểu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)

Bản vẽ mặt bằng tầng một & 2 kiểu nhà trọ 3 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)

Bản vẽ mặt bằng gác lửng tầng một & 2 kiểu thiết kế nhà trọ 3 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt bằng tầng thượng thiết kế kiểu nhà trọ 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt mái kiểu thiết kế xây nhà trọ 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt cắt sơ bộ thiết kế kiểu nhà trọ 3 tầng nhiều phòng trọ (Nguồn: kientrucmoi)

Cùng xem ngay một vài kiểu thiết kế phòng trọ có gác xép trong nhà trọ 3 tầng có thể sắp xếp đáp ứng nhu cầu người dùng:

Hình ảnh thiết kế phòng trọ đẹp có gác xép lửng tiện ích

Mẫu thiết kế phòng trọ 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà trọ 4 tầng, 25 phòng khép kín:

Mời chúng ta tìm hiểu thêm kiểu thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp với 25 phòng trọ thiết kế văn minh, thông thoáng, nhờ các tầm thông tầng & đầy đủ khu để xe, bảo đảm an ninh.

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng trệt (Nguồn: kientrucmoi)

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng lửng (Nguồn: kientrucmoi)

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng một, 2, 3 (Nguồn: kientrucmoi)

Kiểu mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng sân thượng (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt cắt sơ bộ kiểu thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)

Mẫu thiết kế nhà trọ đẹp 4 tầng 18 phòng trọ:

Đây là kiểu phòng trọ với thiết kế 18 phòng khép kín từ 13m2 đến 14m2 có gác lửng trong tổng quan nhà 4 tầng trên diện tích đất 5.9m, dài 23.2m. Mỗi phòng đều có chỗ nấu ăn riêng, giường đôi & có gác lửng để tăng diện tích sử dụng kết quả, tạo sự chỉn chu & gọn gàng. Thêm vào đó toàn bộ các phòng đều có thể đón nắng gió bỗng nhiên giúp không gian thoả thích. Mặt khác, từng phòng cũng có thể có nơi phơi đồ riêng.

Cầu thang được xây dừng rộng từng vế một,2m với lấy sáng tốt & thoáng nên bảo đảm có thể sử dụng cho đa số chúng ta, thích phù hợp với số lượng phòng trọ lớn.

Dưới đấy là bản đồ thiết kế nhà trọ đẹp 4 tầng & một lửng với 18 phòng rộng rãi, đủ tiện nghi:

Mặt bằng tầng trệt kiểu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng văn minh (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt bằng các tầng một, 2, 3 sắp xếp 5 phòng trọ/sàn:

Thiết kế tầng một, 2, 3 & gác lửng trong kiểu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng văn minh (Nguồn: kientrucmoi)

Thiết kế nhà trọ 4 tầng, 18 phòng văn minh phần mái (Nguồn: kientrucmoi)

Mặt cắt thiết kế kiểu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng đẳng cấp (Nguồn: kientrucmoi)

Trên đấy là những kiểu thiết kế phòng trọ đẹp với cụ thể bản đồ thiết kế nhà trọ có gác lửng, một trệt một lầu, 2-3-4 tầng, cùng kinh nghiệm xây nhà trọ giá không cao, để dành các bạn có thể tìm hiểu thêm cho mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê của mình. Đừng quên update nhiều tư vấn kinh doanh bổ ích trong ngành nhà đất tại mục Tư vấn kinh doanh bất động sản của muanhadep.vn.

Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 10,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 34,500đ.
Giá Từ 4,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 18,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 134,000đ.
Giá Từ 8,000đ.

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu để thúc đẩy vận khí và may mắn?

Nội dung bài viếtÝ nghĩa quả cầu phong thủyChọn quả cầu phong thủy theo mệnhCách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việcHướng dẫn phân biệt q

Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 1 - 2 tỷ

Nội dung bài viếtCác giá bán nhà chung cư đa dạng ngày nay Giá căn hộ chung cư dựa dẫm từng phân khúc Giá nhà chung cư tại TPHCM & Hà Nội Thủ Đô

Cách phân loại, bảng mã ký hiệu các loại đất trên bản đồ địa chính

Nội dung bài viết1. Phân kiểu đất & vai trò của việc phân kiểu đất theo luật định1.1. Ý nghĩa của việc phân kiểu đất1.2. Phân kiểu đất đai theo

Ngày đẹp khai trương công ty, cửa hàng tháng 2 năm 2021 theo tuổi

Quan niệm đầu xuôi đuôi lọt khiến công việc khai trương shop kinh doanh, C.ty trở nên 1 event quan trọng mà hầu như ai cũng tìm định ngày đẹp trước lú

Quy hoạch treo, dự án treo: Thời hạn xóa bỏ, quy định và giải pháp

Nội dung bài viếtQuy hoạch treo & dự án treo là gì? Quy hoạch treo là gì? Dự án treo là gì? Các kiểu quy hoạch treo Quy định về đất trong qu

Nhà tình nghĩa, tình thương có được cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐiều kiện xét tặng nhà tình thươngĐiều kiện xét tặng nhà tình nghĩaHợp đồng tặng cho nhà tình nghĩa, nhà tình thương cần công c

Phong thủy cửa sổ: Kích thước, cách bố trí để vượng khí sinh tài

Nội dung bài viếtKích thước cửa sổ theo phong thủy Cửa sổ một cánh Cửa sổ 2 cánh Cửa sổ 4 cánh Phong thủy cửa sổ phòng ngủ Phong thủy cửa

Hướng dẫn cách chống nóng tường nhà hướng tây giảm nhiệt bất ngờ

Nội dung bài viếtỐp tường chống nóng Dán tường chống nóng Sơn chống nóng cho tường nhà Với tình trạng biến chứng khí hậu càng ngày phức tạp nh

Thay đổi phong thủy trong nhà, đầu năm Thần Tài mở kho phát lộc, tiền vào như nước

Có rất nhiều phương pháp để các bạn đổi thay phong thủy, đẩy mạnh vượng khí cho không gian sống nhà các bạn.5 lỗi sai phong thủy khiến thần Tà

Đất chưa có sổ đỏ: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng, thủ tục mua bán

Nội dung bài viếtNhà đất chưa có sổ hồng là gì?Có nên mua đất không hề có sổ đỏ?Đất chưa có sổ hồng nhận được tách thửa, thừa kế, thế chấp không

Chi phí, thời hạn bảo hành công trình xây dựng và nhà ở

Nội dung bài viếtI. Bảo hành công trình nhà ở, công trình triển khai là gì? Bảo hành công trình triển khai là gì? Bảo hành công trình nhà ở là

Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà để không phạm đại kỵ

Nội dung bài viếtđịa điểm đặt bể nước, bể phốt theo phong thủy tránh đại kỵ Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà ở - Các vị trí xấu trong phong