Muốn giàu sang, viên mãn phải biết cách sử dụng đồng xu phong thủy

Nội dung bài viết

 1. I. Tác dụng, vai trò của những loại đồng tiền phong thủy
  1. Đồng tiền xu phong thủy là gì?
  2. Tác dụng, vai trò đồng tiền xu trong phong thủy
 2. II. Các kiểu kiểu & cách sử dụng đồng xu phong thủy
  1. 1. Đồng tiền hoa mai trong két sắt hút tài lộc
  2. 2. Đồng tiền Ngũ Đế trong phong thủy
  3. 3. Xâu tiền Lục Đế khai quang tài lộc
  4. 4. Đồng tiền chiêu tài: Dơi ngậm tiền xu hút lộc tài
  5. 5. Tiền xu Bát Quái
  6. 6. Tiền xu Tam Tài
  7. 7. Đồng tiền phong thủy Bát Bạch
  8. 8. Đồng tiền xu Cửu Kỳ trong phong thủy

Ý nghĩa đồng tiền phong thủy là gì, cách sử dụng những loại kiểu tiền xu cổ như vậy nào, muanhadep.vn sẽ chia cụ thể & đầy đủ nhất trong bài dưới đây, hỗ trợ bạn có thể biết cách sử dụng đồng xu phong thủy chuẩn, mang lại nhiều vận may:

I. Tác dụng, vai trò của những loại đồng tiền phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy là gì?

Đồng tiền phong thủy hay tiền xu phong thủy, tiền cổ phong thủy là các vật phẩm phong thủy được đa số chúng ta bán cũng giống như mua về trưng trong nhà, công sở làm việc, xe ô tô… với mong muốn có thể cải vận hút lộc tài, tiền nong dồi dào & nhiều may mắn đến với đời sống của bản thân & gia đình.

Đồng xu phong thủy vật phẩm bổ ích may mắn, mang lại tài vận tốt

Tác dụng, vai trò đồng tiền xu trong phong thủy

Về cơ bản, vai trò của đồng tiền phong thủy đây là cải vận tích tụ tài lộc & trấn yểm bình an cho người tiêu dùng. 

Trong phong thủy tiền xu được coi là vật phẩm biểu trưng cho tiền nong, của cải quý báu trong nhà. Với quan điểm, giàu có phú quý đồng hành, vàng sánh với vàng nghĩa là những thứ có cùng tính chất sẽ phối hợp với nhau.

Do đó, dân gian & phong thủy vẫn quan điểm rằng sức mạnh vai trò của đồng tiền xu theo phong thủy nếu biết cách treo, sử dụng trong nhà sẽ giúp đem lại cho bản thân đoạn đường tài lộc hanh thông, rộng mở, tiền nong tìm tới, sinh khí thịnh vượng.

Vì thế mà những đồng tiền xu cổ bằng đồng, đá, ngọc được đa số chúng ta tìm mua & coi như đồng tiền may mắn trong phong thủy phải có. Phong thủy nhà ở tin rằng tiền xu có thể tạo ra các nguồn năng lượng hay có cách gọi khác là vượng khí chủ nhân bằng chính cát khí của chúng.

Bên cạnh đó, những đồng tiền cổ, tiền xu không những được coi là đồng tiền may mắn theo phong thủy mà có có công dụng trong những việc xóa khỏi những vận đen đủi, tai họa bí ẩn từ những kẻ tiểu nhân, họa hung đồ. Do đó với đa số chúng ta, đồng tiền phong thủy có công dụng như 1 pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an.

Đồng tiền phong thủy bổ ích hút lộc tài, may mắn, khắc tinh những hung họa

Tuy nhiên, về sức mạnh của từng kiểu đồng xu tiền cổ theo phong thủy sẽ không giống nhau tùy thuộc theo hình dạng, hoa văn, số lượng:

- Tiền xu phong thủy nếu là tiền đồng xu hình tròn, đục lỗ vuông ở giữa sẽ đưa vai trò hưng thịnh vượng lộc, sung túc & đời sống nhận được nhiều mãn nguyện bởi kiểu tiền xu phong thủy này là biểu tượng cho sức mạnh của đất & hội tụ hình thế”trời ngoài đất trong” uy lực & ý chí quật cường.

- Tiền xu phong thủy nếu là tiền đồng xu hình tròn, đục lỗ tròn ở giữa sẽ đưa vai trò tượng trưng cho khí thế của trời, bao la & toàn vẹn, giảm thiểu các xích míc xảy ra.

- Đồng tiền xu cổ phong thủy bổ ích không giống nhau theo mỗi niên hiệu của các đời vua do hoa văn & chữ đặc thù khác biệt. Những đồng tiền cổ phong thủy có niên đại càng cao, càng cổ hấp thu được nhiều “thiên khí” & phối hợp với “địa khí’ do được chôn vùi nhiều năm, thêm qua tay nhiều khách hàng thì có thêm nhiều “nhân khí”…

Bởi vậy, những đồng xu cổ phong thủy càng có niên đại cao thì được xem hội được đủ tối đa nhân tố Thiên - Địa - Nhân nên có công dụng, vai trò phong thủy giữ tiền & hút lộc tài, yểm trấn càng tốt, tăng hóa sát mạnh nên thường có trị giá lớn khi mua bán.

II. Các kiểu kiểu & cách sử dụng đồng xu phong thủy

Về quy tắc cách dùng tiền xu phong thủy cơ bản đây là chọn nơi treo, đặt tốt nhất ở vị trí tài vị để hút tiền của bên ngoài đổ vào nhà tốt nhất.

Tuy nhiên, ngày nay, có khá nhiều những loại đồng tiền phong thủy là tiền đồng xu, tiền cổ bằng đồng, tiền vàng phong thủy hay vật liệu đồng tiền đá, ngọc phong thủy… được kết tạo thành nhiều hình kiểu không giống nhau như: hũ đựng tiền phong thủy, xâu tiền phong thủy (3, 5, 7, 9  đồng xu phong thủy), đồng tiền phong thủy Thái Lai, Singarpore...

Đồng thời, tùy mỗi kiểu cách sử dụng đồng tiền theo phong thủy ở các vị trí treo, đặt không giống nhau mới có thể đem lại vượng khí. Dưới đấy là những chỉ dẫn cách sử dụng đồng xu phong thủy cụ thể giúp đem lại phú quý tài lộc.

1. Đồng tiền hoa mai trong két sắt hút tài lộc

Đồng tiền xu Hoa Mai hay đồng tiền Hoa Mai phong thủy có vô cùng những loại & từng kiểu có trị giá, công dụng về phong thủy cũng giống như cách treo để hút lộc tốt nhất. Cụ thể, những loại & cách đặt đồng tiền hoa mai phong thủy như sau:

Đồng tiền Mai Hoa 5 cánh (Mai Hoa Kim Tiền)

Đây là kiểu đồng xu có 5 cánh giống hoa mai đưa vai trò tượng trưng cho ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ giúp cân bằng năng lượng trong nhà. Do đó những đồng xu hoa mai 5 cánh thường đưa sức mạnh trấn yểu các hung khí, sát khí trong nhà & giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho không gian sống, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Cách sử dụng đặt đồng tiền hoa mai 5 cánh trong két sắt giúp tăng phú quý

Cách sử dụng treo đặt đồng tiền Hoa Mai 5 cánh theo phong thủy tốt nhất đó là:

- Đặt, treo ở công sở, bàn làm việc, trước cửa ra vào, shop, bàn thờ… Đặc biệt,  cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp đem lại tài lộc cực kì hưng thịnh.

- Treo tại vùng các hướng tốt của chủ nhà như các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Tránh các hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh & họa hại.

- Không đặt các đồng tiền xu Hoa Mai ở vùng bẩn, ẩm thấp, có nhiều âm khí như ở nhà tắm, vệ sinh, bếp nấu hay vùng phòng ngủ, nơi có các hung tinh như Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu để tránh hao tài, tốn của.

Phong thủy đồng tiền Hoa Mai 10 cánh rời

Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời hay có cách gọi khác là tiền Mai Hoa Thập Toàn: được làm nên từ cách 10 đồng tiền xu nhỏ rời nhau được xâu lại thành 1 bông hoa ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, ngắm giống bông hoa mai. Đặc biệt có thể sử dụng Mai hoa Kim Tiền (đồng tiền Mai Hoa 5 cánh) treo thành một cặp với cánh hoa tạo ra sự thập toàn, lý tưởng bậc nhất trong căn nhà. sử dụng treo 2 đặt ở thành.

Đồng tiền xu Mai Hoa 10 cánh bổ ích trong những việc xúc tiến đường sự nghiệp, công danh đỗ đạt, tiến thanh nhanh chóng & tránh được các vận hạn tiểu nhân.

Sử dụng đồng tiền hoa mai 10 cánh hút tiền tài, chiêu bình an trong phong thủy

Cách sử dụng đồng tiền xu phong thủy Mai Hoa 10 cánh chuẩn nhất:

- Đặt đồng tiền ở ngay phía sau dựa lưng ghế ngồi, phòng tiểu nhân.

- Đặt trong ngăn bàn làm việc nơi chứa các giấy má quan trọng.

- Sử dụng kẹp trong những tập giấy tờ, túi đồ khi đi giao dịch, làm ăn...

* Những chú ý khi sử dụng đặt, treo đồng tiền Hoa Mai nhất định phải biết

Bất kể sử dụng tiền hoa mai 5 cánh hay 10 cánh muốn phát huy tốt vai trò, tác dụng cần chú ý về cách sử dụng đồng tiền hoa mai như sau:

 • Tiền Hoa Mai thuộc hành Kim nên cần chú ý quy tắc ngũ hành thổ sinh kim, kim sinh thủy & hỏa khắc kim, kim khắc mộc để chọn hướng đặt sao cho:
 • Hướng đặt tiền hoa mai tương sinh, tương phù hợp với hành Kim: Tây Bắc, hướng Tây & hướng Bắc để nhận được vận tài tốt nhất cho chủ nhân & cả gia đình. Nếu như các hướng Tây Bắc, Tây & hướng Bắc không phù hợp với bản mệnh thì có thể chọn lựa hướng không sinh, không khắc là hướng Nam của ngôi nhà để tiến hành cách khai quang đồng tiền cổ Hoa Mai.
 • Tránh các hướng đặt, treo tiền hoa mai là hướng tương khắc với hành Kim: Đông, Đông Nam & hướng Đông Bắc. 

2. Đồng tiền Ngũ Đế trong phong thủy

Với kiểu đồng tiền phong thủy là tiền xu Ngũ Đế hay xâu tiền Ngũ Đế. Đây là kiểu tiền phong thủy được làm từ cách xâu 5 đồng xu của 5 triều đại Hoàng Đế cường thịnh của thời nhà Thanh ở Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh) Bởi theo phong thủy thì các đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ nhận được khí trường mạnh mẽ nhất nên có thể chứa các nguồn năng lượng thích đẩy tài vận lên cao nhất.

Khai quang đồng tiền Ngũ Đế theo phong thủy tài lộc

Cách sử dụng tiền Ngũ Đế trong phong thủy tốt nhất:

 • Treo hệ thống đồng tiền Ngũ Đế ở các phương vị tài lộc của ngôi nhà
 • Đặc biệt, là sự pha trộn của những xâu tiền cổ Ngũ Đế với các con vật vốn được coi là vật phẩm phong thủy hút & giữ tài lộc tốt như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Có phong thủy) để đẩy mạnh sức mạnh của phong thủy động tiền Ngũ Đế đạt đỉnh giới.
 • Khi treo đồng xu Ngũ Đế để giúp tài vận tốt, tránh phản công dụng đây là chọn vị trí, hướng treo tiền xu Ngũ Đế & người tiêu dùng theo mệnh ngũ hành. Bởi tiền xu Ngũ Đế thuộc mệnh Kim phù hợp với Thủy do đó những mệnh chủ có mệnh Mộc nên tránh dùng kiểu tiền này để tránh hao tổn sinh khí do Kim khắc Mộc. Mặc dù, những chủ nhà có mệnh Mộc nạp âm như Bình Địa Mộc thì có thể sử dụng do khỏi bị Kim khắc chế.
 • Nếu gia đình có phái nữ bất hòa nên treo tiền xu Ngũ Đế ở bên phải cửa chính để hóa giải, giảm thiểu xung đột, tăng sự hòa hợp cho các member trong gia định.

3. Xâu tiền Lục Đế khai quang tài lộc

Tiền xu Lục Đế (Tiền xu Tài Lộc) giống như Ngũ Đế tiền tuy nhiên được kết từ sợ chỉ đỏ với 6 đồng xu của 6 vị Hoàng đế của triều đại nhà Thanh thịnh vượng. Trong đó có 5 đời  Hoàng đế giống đồng xu Ngũ đế (Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh) & phối hợp thêm một đồng xu của thời hoàng đế Đạo Quang.

Cách sử dụng, cách treo đặt đồng tiền phong thủy Tiền xu Tài Lộc Lục Đế cũng giống như tiền Ngũ Đế tuy nhiên được coi là đẳng cấp, có năng lượng tốt hơn đối với các đồng ngũ đế & giá thành tiền ngũ đế cổ sẽ thấp hơn đồng tiền Lục Đế.

Sử dụng đồng xu phong thủy tiền Lục Đế đắc tài lộc

4. Đồng tiền chiêu tài: Dơi ngậm tiền xu hút lộc tài

Xem tiền xu phong thủy nếu như có hình con dơi thì đấy là kiểu tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài - Ngũ phúc Lâm Môn (Đồng tiền chiêu tài). Bởi theo tiếng hán từ “Dơi” & “Phúc” đồng âm nên vẫn thường gọi dơi là Phúc Thử & trở nên 1 trong các loài vật bổ ích biểu trưng có cát vận, điều tốt lành. Cho nên, kiểu tiền phong thủy Phúc Tinh Chiêu Tài hình con dơi đưa vai trò vừa giúp chiêu tài cải vận vừa dùng để giải trừ những sao xấu cho chủ nhà.

Ý nghĩa & cách sử dụng đồng tiền Phúc Tinh Chiêu Tài - Ngũ phúc Lâm Môn

Cách sử dụng tiền xu phong thủy Phúc Tinh Chiêu Tài thông thường là để hóa giải sao xấu hoặc hút tài do đó cách treo thường:

 • Bố trí treo ở các phương vị tài lộc hay treo trên xe oto để hút tiền tài 
 • Nếu hóa giải sao xấu thì sử dụng 2 đồng tiền Phúc Tinh Chiêu Tài trở lại hướng phạm sao Thái Tuế. Trong đó, một đồng tiền hướng 9 ngôi sao ra ngoài, & một đồng còn lại hướng bát quái ra ngoài…

5. Tiền xu Bát Quái

Đồng xu bát quái hay có cách gọi khác là đồng xu tử vi, đồng tiền bát quái với công dụng hóa giải các hung sát, cấm kỵ mà phong thủy nhà ở phạm phải. Những đồng tiền xu Bát Quái được in hình Bát Quái ngoài hóa giải phong thủy xấu thì được xem là biểu tượng của sự giàu sang, phát đạt.

Đồng tiền xu Bát Quái thường được sử dụng đặc biệt là đồng tiền thời vua Càn Long trung quốc với 2 mặt âm & dương biểu thị cho sự hài hòa. Đồng thời hình thái tiền đồng tiền hình tròn, lỗ vuông tượng trưng cho Trời & Đất & hình Bát Quái đưa vai trò Nhân hay Đạo lý nên kiểu tiền này là sự pha trộn của Thiên - Địa - Nhân tạo sự cân bằng, xúc tiến khởi phát để tạo phúc, ban phú quý.

Quyền năng phong thủy của những đồng tiền xu Bái Quái

Cách sử dụng đồng xu Bát Quái tốt đặc biệt là ở vị trí chứa nhiều dương khí như cửa ra vào, bàn làm việc, hướng phù hợp với tuổi chủ nhà. Thường thì đồng tiền Bát Quái thường được treo ở nhà, công sở làm việc, trên phương tiện đi lại, shop kinh doanh để chống sát khí, tà ma & hút lộc tài, thịnh vượng cho chủ nhân.

Đặc biệt với những đồng xu Bát Quái sẽ gia tăng tài vận, tiền nong phú quý, vinh hoa nế là các đồng tiền xu được liên hệ cùng nhau bằng sợ chỉ đỏ.

6. Tiền xu Tam Tài

Loại tiền xu tam tài là tiền được xây từ 3 đồng tiền xu với vai trò tượng trưng cho Thiên (Thiên Thời) - Địa (Địa Lợi) - Nhân (Nhân Hòa) là nền tảng cho sự hòa hợp tình cảm, đoàn kết, tương trợ & thân mật từ đó đem lại những vận trình đời sống mãn nguyện, tiềm năng xúc tiến thịnh vượng, phú quý giàu có cho chủ nhà.

Cách sử dụng đồng tiền xu Tam Tài theo phong thủy sinh phú quý, an gia:

 • Trong kinh doanh: Muốn nhận được nhiều tài lộc, làm ăn thông suốt, thành đạt thì có thể dùng 3 đồng tiền phong thủy với sợ chỉ đỏ để kết thành xâu đồng xu phong thủy & dán vào bìa giấy tờ bằng băng dán trong. Trong đó mặt dương (mặt có chữ) quay ra ngoài.
 • Về gia đạo: Muốn nhận được tài vận may mắn có thể sử dụng xâu tiền xu phong thủy Tam Tài này để trên bàn thờ tổ tiên hay trong ví, túi xách tay, đặt tại vị trí quầy thu ngân giúp hút tiền nong, may mắn.

Các kiểu tiền xu Tam Tài tích lộc, đắc bình an theo phong thủy

7. Đồng tiền phong thủy Bát Bạch

Tiền xu Bát Bạch được xâu thành từ tám đồng tiền đồng phong thủy riêng lẻ bằng sợ chỉ đỏ với vai trò tượng trưng cho 1 ngôi sao chứa nhiều vượng khí là “Bát Bạch”. Ngôi sao này có công dụng kích hoạt Thổ khí trong Vận Tám từ năm 2004 đến hết 2023. Những người tiêu dùng kiểu đồng tiền cổ phong thủy Thủy Bát Bạch này sẽ nhận được sự thịnh vượng, tài lộc đắc ý trong quá trình này.

Cách sử dụng đồng tiền xu Bát Bạch theo phong thủy đây là treo bên phía trong của cửa nhà ở, công sở, shop với ý tức là tiền lộc đã vào nhà.

Giải hạn, trừ nguy với đồng tiền phong thủy Bát Bạch

8. Đồng tiền xu Cửu Kỳ trong phong thủy

Trong tiếng Hán Việt: cửu có thể hiểu là “vĩnh cửu” tồn tại luôn luôn. Cho nên, tiền xu cửu kỳ là hệ thống xâu tiền đồng xu gồm 9 đồng biểu tượng “Thái” nghĩa là thịnh vượng cao nhất & bắt đầu 1 chu kỳ mới. Loại đồng xu phong thủy này đem lại cát khí về của cải, tiền nong mà còn bổ ích khởi phát, gia tăng công danh sự nghiệp, hóa giải những tai họa.

Cách treo đồng tiền xu Cửu Kỳ theo phong thủy đây là đặt trên bàn làm việc hoặc treo ở góc Chính Bắc, Tây Bắc hoặc Chính Tây để hội tụ tài lộc, danh vọng.

Đồng xu Cửu Kỳ đem lại danh vọng & sự nghiệp như ý

Bên cạnh đó, còn có những loại tiền đồng phong thủy như:

- Tiền xu Lục Tài Tiến Bảo được xâu loại đồng tiền Hoa Mai tuy nhiên từ 6 đồng xu với vai trò, công dụng tăng vượng khí cho cung tử tức (đường con cái, hậu vận) của từng người. Và thường được các gia đình neo người, sinh đẻ khó, độc tôn sử dụng để cầu may mắn.

- Đồng tiền xu Thất Tinh kiếm (tiền xu kết hình kiếm) thường xuất hiện trong trường phái phong thủy Huyền Không Phi tinh, Tam Hợp Phái… với ý tức là vật phẩm phong thủy có tính hóa giải sát khí mạnh mẽ khi có những tình huống phạm xung kỵ, phong thủy xấu.

- Tiền Càn Long cổ dùng để giảm tính thổ của các năm có sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng chứa nhiều sát khí. Thường sẽ sử dụng tiền cùng lúc vua càn Long xâu thành hệ thống , nếu không hề có đúc thành tiền mới giống đồng tiền thời này. Mặc dù về phong thủy tiền Càn Long cổ là tốt nhất trong những việc hóa sát. Loại tiền này sẽ dùng 5 đồng tiền thời này sâu thành hệ thống tuy nhiên chỉ định sợi dây red color như bình thường do red color (hỏa) kỵ tiền đồng (kim).

Mỗi kiểu đồng xu phong thủy đều có sức mạnh phong thủy không giống nhau tùy thuộc theo cách sử dụng

Hiện nay, dù rằng có khá nhiều những loại tiền xu phong thủy tuy nhiên chưa hẳn kiểu nào cũng đa dạng. Đa phần các kiểu tiền xu cổ phong thủy may mắn đa dạng & được dùng rộng rãi với các phối hợp các đồng xu thành hình thù không giống nhau để đưa nhiều vai trò. Trong đó có các kiểu đồng tiền phong thủy rất được yêu thích như:

+ Tiền xu Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân ): Tiền xu được giới doanh nhân ưa chuộng

+ Tiền xu Ngũ Đế & tiền xu Tài lộc (Lục Đế): Thu hút tiền nong vạn niên

Trên đấy là những share của địa ốc muanhadep.vn về đồng tiền phong thủy là gì, vai trò, công dụng tiền xu phong thủy cổ & những chỉ dẫn cách sử dụng đồng tiền xu phong thủy sinh lộc tài, trấn yểm chiêu an. Mong rằng với những share trên của địa ốc muanhadep.vn độc giả sẽ nhận được những kiến thức bổ ích & chọn lựa cho mình được những loại đồng tiền xu phong thủy tốt nhất, thích hợp nhất.

Bạn đọc có thể xem ngay kiến thức phong thủy nhà ở hữu ích:  Có nên để cây phát lộc trên bàn thờ để cầu may không?

Phạm Hòa

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Mẹo xua đuổi muỗi trong nhà có thể bạn chưa biết

Muỗi là 1 trong những nguyên nhân bùng phát dịch sốt chảy máu & Zika. Một số biện pháp dễ dàng dưới đây có thể thực hiện nay nhà để tránh muỗi.

Xem ngày tốt xấu cưới xin, nghi lễ, phong thủy phòng cưới chi tiết

Nội dung bài viếtI. Xem ngày tốt xấu cưới hỏi theo phong thủy Xem ngày cưới hỏi là gì, có quan trọng không? Cách xem ngày tốt xấu cưới hỏi theo

9x đầu tư 15 triệu 'lột xác' phòng trọ cũ thành căn hộ 'cực xịn'

Với quan điểm “nhà là con tim, là nơi ấm áp để trở về” nên dù chỉ là phòng trọ ở tạm thời, cô bé 9x Khánh Linh vẫn quyết tâm biến nơi này trở nê

Diện tích đất nông nghiệp, thổ cư tối thiểu được tách thửa, cấp sổ

Nội dung bài viếtDiện tích đất thổ cư ít nhất là gì? Quy định diện tích đất ít nhất được cấp sổ hồng, tách thửa đất nông nghiệp, đất ở Quy định

Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Hợi Tuổi Hợi hợp cây gì, hoa gì? Tuổi Quý Hợi (1983) - mệnh Thủy Tuổi Tân Hợi (1971) - mệnh Kim

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may

Trong ngôi nhà ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng tiên phong trong phong thủy tốt.Những kiêng kỵ khi bài trí căn bếp chủ nhà nên biế

Khu đô thị là gì? Quy định quy hoạch, tiêu chuẩn xây dựng KĐT

Nội dung bài viết1. Dự án KDT là gì?2. Khái niệm một vài kiểu khu đô thịKhu thành phố phức hợp là gì? Khu thành phố sinh thái là gì?Khu thàn

Kinh nghiệm mua đất vườn, quy định chuyển đổi lên thổ cư ra sao?

Nội dung bài viếtCó nên chọn mua đất vườn không? Đất thổ vườn là gì? Kinh nghiệm mua đất vườn Mua đất làm nhà vườn - Lựa chọn khu vực - Xe

Cúng ông Công ông Táo trên ban thờ hay trong bếp mới đúng chuẩn?

- Ngày 23 tháng Chạp Âm lịch là người Việt đã làm lễ tiễn ông Công ông Táo chầu trời. Tuy nhiên phong tục này diễn ra mỗi năm tuy nhiên việc cún

Loại đất nào không được chuyển nhượng mua bán, tặng cho hiện nay?

Nội dung bài viếtI. Các tình huống không được sang nhượng quyền sử dụng đất chung Phải có Giấy chứng thực quyền sử dụng đất Đất có tranh chấp kh

Quy định về tranh chấp lối đi chung: Thủ tục, mẫu đơn giải quyết

Nội dung bài viếtQuy định về lối đi chung Tranh chấp lối đi chung là gì? Quy định về lối đi qua, lối đi chung Thẩm quyền, trình tự thủ tục tra

Phong thủy ban công: Hướng, cách thiết kế, trồng hoa sinh vượng

Nội dung bài viếtCách khẳng định hướng ban công - Ban công hướng Đông - Ban công hướng Nam - Ban công hướng Đông Nam - Ban công hướng Bắc &

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]