Nên mua nhà thời điểm nào? Mua chung cư thời điểm này nên không?

Nội dung bài viết

 1. Thời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất
  1. Mua nhà vào giai đoạn cuối năm
  2. Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3 & tháng 7 Âm lịch
  3. Mua nhà vào mùa mưa
  4. Mua nhà khi thị trường BĐS vào thời điểm “phục hồi”
  5. Nên mua địa ốc vào mùa đông
 2. Những chú ý khác khi mua địa ốc, căn hộ chung cư

Đối với nhiều gia đình việc chọn mua đất, mua nhà được đánh giá đắt bởi đấy là công việc trọng đại cả đời & tiêu tốn quá nhiều thời gian cũng giống như công sức, tiền nong.

Có khá nhiều người nắm bắt được giai đoạn phù hợp để mua địa ốc & được có trong tay ngôi nhà vừa lòng, giá bình dân cho mình. Nhưng ngoài ra, khá nhiều người lại phải lấy ra 1 khoản tiền cực kì lớn mới có thể có trong tay nó.

Vậy để nắm bắt được giai đoạn mua nhà trong năm vừa để dành vừa như mong muốn cho mình, hãy cùng tìm hiểu thêm content cụ thể về kinh nghiệm mua địa ốc chẳng thể bỏ lỡ sau đây, chắc chắn rằng là các bạn sẽ có được những kinh nghiệm mua nhà chung cư & địa ốc cần thiết và biết được có nên chọn mua nhà chung cư giai đoạn này hay không:

Thời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất

Rất đa số chúng ta có câu hỏi rằng có nên chọn mua địa ốc & căn hộ chung cư mini tại giai đoạn 2019 này không? Nên mua địa ốc & chung cư vào giai đoạn nào trong năm? Ngay content sau đây sẽ hỗ trợ bạn biết được mình nên chọn mua địa ốc giai đoạn nào chuẩn nhất.

Nên mua nhà giai đoạn nào? Mua chung cư giai đoạn này nên không?

Mua nhà vào giai đoạn cuối năm

Thị trường địa ốc, BĐS thường diễn ra sôi động & cực kì nhộn nhịp vào những dịp cuối năm bởi giai đoạn này sẽ có khá nhiều dự án & nhu cầu mua - bán tăng cao. Cuối năm được coi là tầm thời gian vào “mùa” của BĐS , các giới đầu tư sẽ mang ra thị trường hết lượng hàng tồn & cùng lúc sẽ mở bán các dự án chuẩn bị hoàn tất với những chế độ thu hút.

Trong đó, tâm lý người Việt cùng giai đoạn sát Tết sẽ chi tiền mua nhà “an cư lạc nghiệp” cũng tăng mạnh. Do đó thị trường BĐS giai đoạn cuối năm sẽ sôi nổi hơn hẳn trong năm dù có biến động.

Cuối năm sẽ là tầm thời gian phù hợp nhất để người mua hưởng lợi bởi giá thành sẽ có những điều khiển tới mức nhiều nhất nhất. Hầu hết các dự án mới sẽ có các chương trình deal được giới đầu tư phong thủy thêm như mua nhà trả góp không lãi suất, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng….nhằm kích cầu sức mua.

Ngoài ra, giai đoạn cuối năm sẽ chứa nhiều dự án mặt hàng nhà ở được mang ra thị trường giúp mang đến sự chọn lựa phong phú hơn cho người mua qua việc: Lựa chọn CĐT chữ tín, chọn lựa sản phẩm có chất lượng & giá rẻ….

Đây cũng là 1 điểm lợi đáng lưu ý hỗ trợ bạn nhận được 1 ngôi nhà vừa lòng mà giá lại tốt cùng các chương trình deal ấn tượng. Ghi chú những nhân tố quan trọng đi đầu khi mua BĐS cho mình đó là: Vị trí, giá thành, tính pháp lý, CĐT, cơ sở hạ tầng, tiện ích,....

Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3 & tháng 7 Âm lịch

Theo quan điểm truyền thống, tháng 3 Âm lịch là Tết Thanh Minh & tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn. Những tháng này gắn liền với cõi nên việc chọn mua nhà, mua đất & chuyển nhà thường được kiêng kỵ.

Đặc biệt vào tháng cô hồn (tháng 7 Âm lịch) mọi người đều kiêng khem chủ yếu toàn bộ các công to việc lớn & quan trọng như cưới hỏi, xây nhà, mua địa ốc chung cư, mua bán các tài sản giá trị….bởi theo dân gian vào tháng 7 thì Diêm Vương sẽ mở cửa địa ngục cho các vong hồn ra ngoài, vong hồn sẽ quấy phá con người do đó chớ nên làm những việc trọng đại & tiến hành các giao dịch quan trọng để tránh gặp phải điềm xui.

Chính điều đó, các dự án BĐS mua bán như chung cư, nhà liền kề, vi la...sẽ có những chương trình thu hút quý khách như: Giảm 5% giá trị căn hộ, mua nhà tặng xe...để kích thích quý khách “xuống tiền” mua nhà vào cả tháng kiêng kỵ.

Vậy có nên chọn mua địa ốc & chung cư vào giai đoạn này không? Có thể nói tháng 3 & tháng 7 Âm lịch là tầm thời gian vô cùng phù hợp để các bạn có trong tay cho mình 1 căn nhà ưng ý lại có giá thánh tốt nhất cho mình.

Mua nhà vào mùa mưa

Đã khá nhiều người có ý kiến rằng mua nhà vào mùa mưa sẽ bất tiện về mọi mặt bởi thời tiết gây tác động. Bởi giai đoạn mùa mưa, các công trình khởi công & thi công cũng suy yếu không ít, điều đó làm cho người mua có tâm lý e ngại không thích mua địa ốc cho mình.

Vậy có nên vay tiền mua nhà giai đoạn này? Việc chọn lựa mua nhà vào mùa mưa sẽ thực sự thuận lợi cho các bạn về mặt kinh tế, đây được coi là tầm thời gian giao ước hđmb nhà ở tốt nhất. Bởi mùa mưa các bạn sẽ có được nhiều khuyến mãi về giá thành từ các CĐT & cùng lúc đơn giản thương lượng đàm phán giá thành hơn qua khuyết điểm thời tiết đem lại.

Ngoài ra, nếu đi mua nhà vào trời mưa sẽ hỗ trợ bạn check được chất lượng của địa ốc căn hộ chung cư, địa thế BĐS , giao thông đường xá, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng….một cách chuẩn xác nhất. Điều này sẽ hỗ trợ bạn khẳng định được ngôi nhà đó có bảo đảm hay không.

Sau đây được xem là một vài dễ dàng cho việc check chất lượng công trình nhà ở khi mua nhà vào mùa mưa như sau:

Có thể biết được chất lượng công trình như vậy nào qua hiện tượng nhà có bị thấm nước mua hay không.

 • Khu vực mua có xảy ra thực trạng ngập úng.
 • Giao thông quanh vùng địa ốc khi trời mưa có bị tắc nghẽn.
 • Hệ thống thoát nước ngôi nhà & quanh vùng có bảo đảm.

Ngoài ra, các bạn hãy nhớ xem ngay những  kinh nghiệm mua chung cư giá bình dân nhất cho mình trực tiếp trên muanhadep.vn.

Thời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất

Mua nhà khi thị trường BĐS vào thời điểm “phục hồi”

Trong thị trường BĐS sẽ theo 1 chu kỳ nhất định gồm có có 4 thời điểm không giống nhau là: Phục hồi - Sốt nóng - Hạ nhiệt - Đóng băng. Mỗi 1 thời điểm sẽ được kéo dài trong tầm 7 đến 10 năm & còn dựa vào bối cảnh kinh tế đổi thay theo mỗi địa phương.

Đúng như quy luật của thị trường bất động sản khi bước vào thời điểm đóng băng thì số lần giao dịch trên thị trường sẽ bị chững lại & rải rác. Điều đó thể hiện sự tràn lan kiến thức ảm đạm liên quan cùng các mặt hàng tồn kho, vì thế thời điểm này giá bán BĐS sẽ bị giảm mạnh.

Do đó các bạn phải theo sát giá bất động sản tới khi có biển hiện đình trệ bằng phương pháp thu thập kiến thức đúng thời kỳ. Khi hết thời điểm đóng băng sẽ đi vào thời điểm khôi phục, thời kỳ này kinh tế sẽ có tín hiệu tích cực thoát khỏi sự trì trệ & các mặt hàng BĐS tồn kho sẽ được giải phóng với giá bán đẹp.

Thời điểm này có nên chọn mua chung cư, địa ốc hay không? Bạn hãy chọn lựa mua nhà khi thị trường BĐS vào thời điểm “phục hồi” để nhận được 1 ngôi nhà vừa lòng nhất cho mình.

Nên mua địa ốc vào mùa đông

Theo quy luật chung của thị trường BĐS , khi bước vào mùa đông thì số lần giao dịch trên thị trường sẽ vô cùng rải rác. Giai đoạn này sẽ tràn lan hàng tồn kho, điều đó sẽ khiến giá BĐS giảm mạnh.

Ngoài ra, thời điểm này cũng chứa nhiều chế độ nhà nước bổ trợ cho việc vay lãi suất bank giảm. Nếu các bạn kiếm được địa ốc & căn hộ chung cư vừa lòng thì hãy suy xét việc chọn mua nó cho mình trong thời điểm này.

Những chú ý khác khi mua địa ốc, căn hộ chung cư

Ngoài việc việc khẳng định giai đoạn nào nên chọn mua nhà phù hợp cho mình thì các bạn cũng cần phải lưu ý đến một vài nhân tố quan trọng như sau:

 • Không nên chọn mua địa ốc ở thời kỳ BĐS làm nên bong bóng bởi giai đoạn này giá có thể bị đẩy cao đối với giá trị thực của bất động sản.
 • Cần phải khám phá những chế độ về lãi suất khi các bạn có nhu cầu mua địa ốc trả góp qua bank hoặc vay tiền của bank để mua địa ốc cho mình.
 • Không nên chọn mua địa ốc vào mùa BĐS đang "sốt" đây là mùa hè & mùa thu, bởi 2 mùa thị trường này giá BĐS sẽ được đẩy lên vô cùng cao, vượt giá trị thực của chính nó do các giới đầu tư thứ cấp bỏ tiền đầu tư & bán ra.
 • Cẩn trọng cân nhắc những việc này sẽ hỗ trợ bạn tránh được việc phải chi đắt tiền hơn để hoàn thiện giấc mơ an cư, lạc nghiệp.

Hy vọng những kinh nghiệm mua địa ốc, nhà kinh doanh & chung cư ở trên đã hỗ trợ bạn tránh khỏi bị lừa khi mua nhà qua môi giới mà lại có trong tay được ngôi nhà vừa lòng & giá bình dân nhất cho mình.

Xem thêm:  Lưu ngay kinh nghiệm mua nhà xây sẵn này để không sập bẫy lừa

Huê Nguyễn
Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 179,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 169,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 1,090,000đ.
Giá Từ 2,900đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 19,500đ.
Giá Từ 3,390,000đ.
Giá Từ 11,000đ.

Phong thủy cho nhà biệt thự tránh đại kỵ tổn hại đến gia đình

Phong thủy là 1 nhân tố quan trọng đối với bất cứ công trình triển khai nào. Việc chọn lựa & triển khai cho mình 1 căn vi la hợp phong thủy đưa vai tr

Cách viết mẫu đăng tin bán đất miễn phí hiệu quả hút ngàn view

Nội dung bài viếtHướng dẫn cách đăng tin bán đất BĐS hay, free kết quả nhất Tiêu đề Nội dung Có hình ảnh hoặc cả video Đăng tin bán đất ở đâ

Phong thủy cầu thang: Cách tính, chia bậc, thiết kế, bố trí

Nội dung bài viếtCách tính bậc cầu thang đẹp Cách tính cầu thang sinh lão bệnh tử Cách tính mét dài cầu thang Cách tính độ dốc cầu thang hợp l

Các giải pháp làm mát nhà xưởng, giá hệ thống làm mát bằng hơi nước

Phần lớn các nhà xưởng đều có nhiệt độ khá cao. Không khí nóng bức khiến nhân lực uể oải khi làm việc, cùng lúc cũng làm các trang trang bị dễ hỏng hó

Nhận biết các thế đất đẹp theo phong thủy, hình thế đất tốt nên chọn

Nội dung bài viết1. Thế nào là miếng đất đẹp?2. Các thế đất đẹp trong phong thủyĐất tụ khíĐất gần hồ nướcNhững thế đất tốt theo hình dáng3

Quy hoạch treo, dự án treo: Thời hạn xóa bỏ, quy định và giải pháp

Nội dung bài viếtQuy hoạch treo & dự án treo là gì? Quy hoạch treo là gì? Dự án treo là gì? Các kiểu quy hoạch treo Quy định về đất trong qu

Nên mua nhà thời điểm nào? Mua chung cư thời điểm này nên không?

Nội dung bài viếtThời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất Mua nhà vào giai đoạn cuối năm Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3

Kinh nghiệm, bí quyết bán nhà đất nhanh nhất thành công đến 90%

Nội dung bài viếtĐăng tin bán nhà lên một vài trang BĐS uy tín Tân trang, sửa chữa lại nhà trước lúc bán Tăng giá thành với cùng 1 ngôi nhà tech

Đơn vị phát triển dự án là gì? Có nghĩa vụ thế nào với dự án?

Nội dung bài viếtNhà khởi phát dự án là gì?Ưu điểm bắt tay với đơn vị khởi phát dự ánQuyền & bổn phận của nhà khởi phát dự ánNhững cẩn trọng k

Điểm tên những cây cảnh cầu tình duyên, cho tình yêu thêm bền vững

Nội dung bài viết1. Hướng đặt cây cuốn hút tình duyên2. Top cây phong thuỷ tốt cho tình duyênCây kim tiềnCây cỏ đồng tiềnCây ngũ gia bìNhấ

Trồng 7 cây này trong nhà khỏe người, đỡ ‘nơm nớp’ lo khí độc

Dưới đấy là các loại cây không những là vật trang trí trong nhà mà còn vô cùng có lợi cho sức khoẻ của các bạn.''Bảng vàng'' 7 Loại cây hút sạ

Sai lầm lớn ngay lần đầu đổ tiền vào nhà đất liều ‘ôm’ gánh lỗ nặng

Người mới bắt đầu kinh doanh BĐS thường nghĩ mua đi bán lại địa ốc sẽ giàu sang vô cùng nhanh, lợi nhuận lớn. Đây là 1 ảo tưởng hết sức nguy hiể