Phong thủy cầu thang: Cách tính, chia bậc, thiết kế, bố trí

Nội dung bài viết

 1. Cách tính bậc cầu thang đẹp
  1. Cách tính cầu thang sinh lão bệnh tử
  2. Cách tính mét dài cầu thang
  3. Cách tính độ dốc cầu thang hợp lý
 2. Kích thước phong thủy cầu thang
 3. Cách sắp xếp hướng cầu thang phòng tiếp khách nhà ống
 4. Phong thủy cầu thang hướng ra cửa
 5. Thiết kế cầu thang ở cuối nhà
 6. Phong thủy gầm cầu thang nhà ống
 7. Phong thủy tay vịn cầu thang
 8. Phong thủy cầu thang giữa nhà
 9. Lỗi phong thủy cầu thang

Nhu cầu phong thủy của con người ngày càng tăng, từ việc chọn mua đất, xây nhà đến bố trí nội thấy, mua cây cảnh,… cần hợp phong thủy để đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Cầu thang là 1 trong những vấn đề được đa số chúng ta quan tâm bởi cầu thang là con đường nối các tầng lầu với nhau, cũng là con đường lưu thông các nguồn khí, đặc biệt là tài khí.

Vì vậy, biết được cách khẳng định hướng cầu thang, cách xây bậc cầu thang, hướng cầu thang tốt, nguyên tắc bố trí, phong thủy cầu thang, bậc cầu thang trong nhà ở sẽ giúp gia chủ tránh được ảnh hưởng xấu và mang lại tài vận tốt, làm sao đặt cầu thang ở cát vị, tránh đặt ở hung vị.

Hôm nay, cùng muanhadep.vn tìm hiểu cách tính, chia bậc, thiết kế, bố trí cầu thang, bậc cầu thang hợp phong thủy qua bài viết sau đây & hãy nhớ xem thêm kích thước cửa chính để sắp xếp phù phù hợp với không gian nhà ở của các bạn nhé!

Cách tính bậc cầu thang đẹp

Bậc cầu thang phong thủy vào cung lành sẽ đem lại tài lộc, may mắn, tránh được cung dữ tác động không tốt đến những người trong gia đình.

Số bậc cầu thang tính như vậy nào? Cách tính số bậc cầu thang phong thủy 2 vế, một vế vận dụng theo số bậc tới sàn từng tầng & tổng cộng bậc cầu thang trong ngôi nhà. Vậy bậc cầu thang tính từ đâu? Được tính khởi nguồn từ bậc thứ nhất khi bước chân lên cho tới bậc cuối cùng.

Cách tính bậc cầu thang đẹp hợp phong thủy

Số bậc được tính theo số bước chân từ điểm đầu đến điểm cuối của cầu thang, chiếu nghỉ của cầu thang cũng được tính là 1 bậc.

Cách tính cầu thang sinh lão bệnh tử

Nếu các bạn chưa chắc chắn phương pháp tính phong thủy cầu thang sinh lão bệnh tử thế nào thì phương thức tính bậc cầu thang phụ thuộc vào phương pháp tính phong thủy bậc cầu thang trong nhà của từng tầng & của cả cầu thang là bậc thứ 1 đến bậc chấm dứt phải vào cung “Sinh” trong vòng sinh, lão, bệnh, tử.

Cụ thể cách chia bậc cầu thang theo phong thủy đếm như sau:

 • Bậc thứ nhất là số (1) gọi là SINH
 • Bậc thứ nhì là số (2) gọi là TRỤ
 • Bậc thứ ba là số (3) gọi là HOẠI
 • Bậc thứ tư là số (4) gọi là DIỆT

Và cứ tái diễn như thế, bậc thứ năm là SINH, bậc thứ sáu là TRỤ,…Ta rút ra được phương thức sau:

SINH = 4 x n +1, “n” là số chu kỳ lặp lại

VD: n=5, SINH = 4 x 5 +1 = 21

Vậy số bậc bậc cầu thang phong thủy đẹp là một, 5, 9, 13, 17, 21, 25, 29, 33, … Mặc dù, cần phải có sự cân bằng & hài hòa nên nếu nhà các bạn nhiều hơn nữa 2 tầng thì chớ nên chọn bậc SINH hết cho các tầng thì sẽ không tốt.

Chẳng hạn, nếu nhà các bạn có 4 tầng & 3 cầu thang 21 bậc vào SINH, chu kỳ tái diễn là 5, tính theo phương thức chia bậc cầu thang trên thì bậc Sinh ở cả 3 cầu thang rơi vào bậc thứ: (3 x 5 x 4 +1) = 61 mà tổng cộng bậc cầu thang của nhà là 21 bậc x 3 = 63, vậy 63 bậc rơi vào HOẠI không tốt.

Cách tính mét dài cầu thang

Cách chia cầu thang & phương pháp tính số bậc cầu thang vô cùng quan trọng trong nhà ở thì phương pháp tính mét dài cầu thanh cần phải phù phù hợp với công trình sao cho đẹp & đẳng cấp với ngôi nhà. Chiều dài & chiều rộng cầu thang phải được tính phụ thuộc vào độ cao của tầng, vì vật có 3 phương thức tính cầu thang giúp chủ nhà có thể khẳng định được mật độ giữa

Đầu tiên là chiều dài & chiều rộng cầu thang phải được tính toán dựa theo độ cao của tầng. Có ba phương thức quy tắc về phương pháp tính chiều dài lan can cầu thang cơ bản có thể dùng để khẳng định mật độ riêng giữa chiều rộng & chiều cao bậc cầu thang như sau:

• Chiều cao X chiều rộng : 70 đến 75 in – xơ

• Chiều cao X chiều rộng : 17 đến 17 50% in – xơ

• Chiều cao X chiều rộng : 24 đến 25 in – xơ

Từ đó số đo của bậc cầu thang ta có thể tính toán được chiều dài tổng quan khi xây cầu thang. Thường cầu thang cho nhà nhỏ, nhà dân dụng ngày nay có chiều rộng từ 0,9 m đến tầm một,2 m,  chiều cao của 1 bậc cầu thang nhà rơi vào tầm 150 – 180 milimet & bề rộng mặt cầu thang tương ứng tầm khoảng 240 - 300 milimet.

Cách tính độ dốc cầu thang hợp lý

Cách tính chia bậc cầu thang hay phương pháp tính độ dốc cầu thanh đều cần phải có lí bởi độ dốc của cầu thang cũng có thể có mật độ với bề dài & bề rộng cầu thang, được tính theo phương thức sau: 2h + b = 65cm

Trong đó h là độ cao bậc cầu thang, b là độ rộng bậc cầu thang, 65cm là bước chân thoả thích của người thông thường.

Vậy cầu thang dốc bao nhiêu độ là có lí nhất, bình thường thiết kế cầu thang sẽ có độ dốc tầm 20- 32 độ.

Kích thước phong thủy cầu thang

Làm cầu thang theo phong thủy cần đáp ứng các chuẩn mực sau để mọi người trong gia đình thuận tiện hơn khi đi lại giữa các tầng & tạo cảm giác an tâm, thoả thích trong ngôi nhà.

Kích thước bậc cầu thang tiêu chí với chiều rộng tầm 90cm đến một,2m (đây là kích thước bậc cầu thang tiêu chí đa dạng, có lí theo phong thủy được nhiều gia đình triển khai, thiết kế theo).

Kích thước cầu thang chuẩn phong thủy khiến cho chủ nhà sự an tâm & an toàn

Bề rộng mặt bậc cầu thang tầm 24cm đến 30cm. Bậc cầu thang cao bao nhiêu là vừa? Chiều cao bậc cầu thang tiêu chí theo phong thủy dùng cho tất cả mọi người trong nhà dân dụng, nhà ống,…cao tầm 15cm đến 18 centimet.

Cách sắp xếp hướng cầu thang phòng tiếp khách nhà ống

Phần lớn nhà ở trong các thành phố đều thiết kế theo dạng hình ống, làm giảm thiểu về môi trường sống với không gian quá hẹp & sâu. Điều này làm trường khí trong nhà chứa nhiều bất lợi & cần xử lý từ kiến trúc bên ngoài đến cấu tạo bên trong, nhất là quan tâm đến thiết kế phong thủy cầu thang nhà ống.

Theo phong thủy, nếu cầu thang đặt đúng vị trí nó sẽ trợ giúp cho việc luân chuyển sinh khí trong ngôi nhà được thuận lợi, khi tài lộc vào nhà sẽ được giữ lại mà không thất thoát ra ngoài. Nếu như cách sắp xếp cầu thang cho nhà ống hẹp không đạt đòi hỏi phong thủy sẽ gây thiệt hại lớn, chặn đứng nguồn năng lượng sống của ngôi nhà & đảo lộn toàn bộ mọi thứ.

Trong phong thủy cho cầu thang nhà ống, cầu thang là nơi các luồng khí hoạt động mạnh & liên tiếp mang dòng khí lan tỏa khắp các không gian trong nhà. Bởi vậy, cách sắp xếp cầu thang trong nhà hẹp, nhà ống là thực sự quan trọng. Cùng xem cách sắp xếp hướng cầu thang tốt cho nhà hẹp, nhà ống theo tuổi hợp phong thủy như sau:

- Nếu làm cầu thang bằng gỗ thì hướng đặt cầu thang phòng tiếp khách nhà ống, cho nhà hẹp nên để ở phương vị tốt là hướng Đông, Đông Nam & hướng Nam của ngôi nhà.

- Nếu làm cầu thang sử dụng vật liệu kim kiểu thì cách sắp xếp cầu thang đẹp nhà ống, nhà hẹp tốt nhất ở hướng Bắc.

- Nếu cầu thang đổ bê tông bình thường nên thiết kế cầu thang cho nhà ống, nhà hẹp hay tất cả mọi người trong nhà phố đẹp nên trở lại hướng Tây Nam, Tây & Tây Bắc, Đông Bắc của ngôi nhà.

- Hạn chế thiết kế địa điểm đặt cầu thang, hướng đặt cầu thang trong nhà phía Đông, Đông Nam & Tây Nam của nhà. Đây được gọi là cách sắp xếp & hướng cầu thang trong nhà hợp phong thủy giúp kích tài lộc vào ngôi nhà.

Cầu thang nên đặt bên trái hay bên phải nhà? sắp xếp cầu thang nhà ống được coi là hợp khi nó phụ thuộc vào vách trái được coi là vách Thanh Long của ngôi nhà. Từ bên trái của ngôi nhà chủ nhà có thể thiết kế cầu thang bẻ hình chữ L để đi lên trên, nếu ngôi nhà triển khai nhiều tầng thì việc sắp xếp vị trí cầu thang từng tầng cần phải tuân theo theo tầng một.

Khi thiết kế, thiết kế cầu thang dọc nhà vận hành đi lên theo người chiều kim đồng hồ vừa thuận theo nguyên tắc hoạt động vừa hợp nguyên lý phong thủy.

Phong thủy cầu thang hướng ra cửa

Theo phong thủy hướng cầu thang, kiêng kỵ đặt cầu thang hướng ra cửa ra vào (cửa chính), cửa gian bếp, cửa Tolet bởi việc này khiến chủ nhà hào tài tốn của, mất lộc, tiêu tán tài sản, làm được nhưng vẫn không thu & gặp vấn đề về sức khỏe.

Kiêng kỵ đặt cầu thang hướng ra cửa ra vào 

Nếu chẳng thể đổi thay, các các bạn hãy giữ cầu thang luôn sáng sủa để phong tỏa nguồn khí độc, hay lắp cửa nhà bằng kính để ngăn vượng khí thoát ra, hoặc treo quả cầu pha lê ở trước cửa hay giữa cầu thang. Để tăng vượng khí lên tầng trên, các bạn có thể lắp 1 tấm gương nhỏ đối diện với cầu thang.

Cách xử lý khắc có thể đặt 1 tấm bình style list chân cầu thang một.5 mét hay các bạn có thể treo 1 khánh nhạc ở giữa bậc thang cuối với lối vào để làm nhẹ dòng khí lưu chuyển.

Thiết kế cầu thang ở cuối nhà

Trong quy trình xây hay sửa nhà, việc sắp xếp cầu thang nhà nhỏ, cho nhà ống,... chiếm 1 phần quan trọng lớn trong những công việc thiết kế, sửa chữa lại kiến trúc căn nhà .Cách sắp xếp đặt cầu thang trong nhà tuy nhiên ở vị trí cuối nhà theo phong thủy, cần phụ thuộc vào các nhân tố về vị trí cầu thang để ở vị trí cuối nhà cần phải có những đòi hỏi sao cho phù phù hợp với diện tích & hướng của căn nhà.

Nếu thiết kế cầu thang ở cuối nhà thì chủ nhà cần phải xem xét những lý do sau:

+ Thiết kế cầu thang cuối nhà có thể giúp chủ nhà giảm được diện tích cầu thang cho nhà ống, nhà hẹp

+ Dành diện tích phía trước nhà để làm không gian sinh hoạt chính hoặc kinh doanh

+ Nhà thiết kế triển khai với mục tiêu cho thuê văn phòng

+ Nhà có chiều sâu ngắn hơn 10m

Phong thủy gầm cầu thang nhà ống

Thông thường gầm cầu thang theo phong thủy đó đó là điểm đặt vị trí tốt nhất để cuốn hút vượng khí, dương khí vào nhà vận chuyển lên các tầng. Nhưng không gian gầm cầu thang thông thường là nơi tăm tối, không khí tù đọng.

Vì vậy, thiết kế cầu thang nhà ống cần phải lưu ý đến việc thiết kế gầm cầu thang nhà ống & trang trí gầm cầu thang nhà ống, nhà hẹp dọc hay thẳng đều phải vừa hợp tính thẩm mỹ vừa hợp tính phong thủy. Diện tích cầu thang cấp thiết kế có lí, kích thước cầu thang nhà ống sao cho thích hợp nhất giúp căn phòng thuận mắt & đẹp hơn.

Nhưng thỉnh thoảng những chiếc gầm cầu thang nó lại mang lại sự u ám, thiếu tính thẩm mỹ & phong thủy cho không gian căn phòng của các bạn. Theo phong thủy, gầm cầu thang nhà ống cần lưu ý một số quy tắc thiết kế sau:

- Theo phong thủy tiểu cảnh gầm cầu thang, không đặt các công trình nước dưới gầm cầu thang như đài phun nước, bình thủy sinh hay bể cá dưới gầm cầu thang vì theo phong thủy nó có công dụng xấu đến member trong gia đình. Thay vào đó, chủ nhà có thể sắp xếp kệ sách hay nơi chứa đồ, đấy là cách trang trí cầu thang trong nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

- Theo phong thủy cầu thang cần kiêng kỵ việc đặt Tolet dưới gầm cầu thang bởi việc này sẽ sản xuất ra những nguồn khí có hại tác động trực tiếp tới sức khỏe của các member trong gia đình & tình cờ đã giảm thiểu mất vượng khí xung quanh nhà ở.

Phong thủy gầm cầu thang nhà ống

Phong thủy tay vịn cầu thang

Tay vịn cầu thang có công dụng giúp cho người đi xuống lên giữa được thăng bằng & bảo đảm an toàn. Vì thế, đấy là 1 bộ phần tương đối quan trọng trong thiết kế nhà ở, việc thiết kế & lắp đặt tay vịn với cầu thanh sao cho hài hòa nhất, tạo được cảm giác thoả thích cho người di dời.

Chiều cao của lan can tay vịn cần lưu ý bởi nó có mối quan hệ mật thiết với độ dốc của cầu thang. Thường thì chiều cao của lan can được tính từ trung tâm của mặt bậc thang cho đến mặt trên tay vịn là 900mm, so với tay vịn cầu thang ở các bạn công & nhà cao tầng nên lớn hơn 100mm.

Phong thủy cầu thang giữa nhà

Theo các nhà phong thủy, trong 1 căn nhà thì cầu thang được xem như xương sống, gọi nay các tầng lại cùng nhau. Dó đó, cầu thang tương tự như phương tiện chuyển vận khí đi khắp ngôi nhà, từ tầng này sang tầng khác. Nếu vị trí cầu thang không tốt sẽ khiến nhiều tà khí ùa vào nhà, đem lại nhiều xui xẻo & bất lợi.

Có nên đặt cầu thang giữa nhà không? Theo phong thủy, cầu thang nằm tại giữa nhà không tốt cho vận mệnh của chủ nhà. địa điểm đặt cầu thang trong nhà tốt đặc biệt là ở bên phải hoặc bên trái, tránh để ở giữa nhà.

Vậy tuy nhiên thế nào là cầu thang giữa nhà? Theo phong thủy cầu thang dọc theo nhà, vị trí trung cung là ở trung tâm của ngôi nhà & đối diện với cửa ra vào. Khi đặt cầu thang ở vị trí này, năng lượng từ cửa chính vào nhà & năng lượng từ bậc thang xuống lên sẽ có sự xung đột, tạo ra thực trạng bất ổn, khiến chủ nhà có sức khỏe kém đi, gia đình lục đục, tán tài tán lộc, gọi là trảm tâm sát.

Nếu đã lỡ thiết kế & triển khai cầu thang nằm giữa nhà, gia đình phải thực hiện hóa giải & xử lý tính tiêu cực của chính nó.

Khi thiết kế nhà & đặt vị trí cầu thang cho nhà nhỏ, chủ nhà cần phụ thuộc vào cung & mệnh ngũ hành để điều khoản hướng. Mặc dù, nếu trong thời gian triển khai gặp phải những giảm thiểu chẳng thể tuân thủ nguyên lý đó thì phải tìm cách hóa giải cầu thang giữa nhà.

Một số cách xử lý cầu thang giữa nhà mà các bạn có thể tham khảo:

- Luôn để vùng cầu thang thông thoáng, khỏi bị che lấp, nhất là phần diện tích phía dưới gầm cầu thang giữa nhà ống. Lý do được mang ra là để tránh sự ứ đọng của các dòng khí & năng lượng xấu.

- Luôn giữ ánh sáng ở cầu thang giữa nhà có lí. Nếu xung quanh có rất nhiều cửa sổ, các bạn nên đóng bớt cửa hoặc dùng các vật trang trí để che chắn bớt lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào.

- Một thủ thuật & dễ dàng khác là sử dụng vách ngăn như miếng nhựa hay gỗ mỏng để chia không gian phòng tiếp khách với gian bếp, như thế sẽ không còn cảm giác cầu thang ở giữa nhà.

Lỗi phong thủy cầu thang

- Cầu thang không hướng thẳng vào bếp.

- Cầu thang không hướng vào cửa Tolet.

- Không đặt cầu thang trước mặt tiền.

Những kiêng kỵ & lỗi phong thủy cầu thang cần tránh

- Cầu thang không được theo hướng sau nhà đi lên, không được đâm thẳng vào bếp hoặc Tolet, không dựng xà nhà đè lên cầu thang.

- Không đặt bếp ở vùng gầm cầu thang vì đấy là nơi tối tăm, nhiều khí tù đọng, không thuận lợi cho việc nấu nướng & sức khỏe của các member trong gia đình.

- Không đặt cầu thang theo chiều kim đồng hồ vì như thế là trái phong thủy & khiến tim phải mệt nhọc hơn khi leo cầu thang.

- Không làm hở cầu thang, việc này làm hao sinh khí & tài vận của chủ nhà.

- Không làm số bậc thang chẵn.

- Độ cao & rộng của bậc thang nên phù phù hợp với bàn chân & sải chân của người Việt Nam

- Đối với hộ gia đình, nên lựa chọn vật liệu triển khai cầu thang là đá hoặc gỗ.

- Vị trí cầu thang chớ nên để ở vị trí giữa ngôi nhà sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong trung tâm ngôi nhà bị rút cạn bởi năng lượng cầu thang, thang không hướng thẳng ra cửa chính, chớ nên bắt đầu hoặc chấm dứt ở trước nhà vệ sinh…

- Tránh thiết kế cầu thang không hợp phong thủy như hướng Đông, Đông Nam & Tây Nam của nhà.

- Cầu thang chớ nên đối diện với bất cứ góc nào của ngôi nhà.

- Không để cầu thang gần lối vào nhà.

- Tránh đầu hoặc cuối của cầu thang đối diện thẳng cửa chính hay quay ra cửa chính.

- Đừng khi nào để 1 cầu thang đối diện với cầu thang khác.

- Không để cầu thang trước cửa phòng ngủ.

- Không sơn đỏ cầu thang, hay trang trí ô cầu thang, cổ bậc cầu thang sặc sỡ nó đem lại điều không may mắn.

- Không để bể cảnh dưới chân cầu thang, cũng không đặt gương ở lối đi trên cầu thang

- Hạn chế thang xoắn ốc, cầu thang gấp khúc rất nhiều.

Trên đấy là phong thủy cách đóng ghép bậc cầu thang trong nhà đúng số bậc, kích thước hợp phong thủy cũng giống như phương pháp tính bậc cầu thang phong thủy chuẩn nhất để ngôi nhà của các bạn luôn tràn đầy vượng khí, củng cố tài lộc & bảo đảm sức khỏe cho những người nhà trong gia đình. Xem thêm nhiều kiến thức phong thủy có thể tự vận dụng vào cuộc sống 1 cách đơn giản trên muanhadep.vn.

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Có 600 triệu muốn ôm mộng làm giàu, chàng cử nhân Hóa không biết nên đầu tư vào đâu

- Hiện tôi gặp nhiều gian khổ trong các việc đưa 600 triệu đ tiên phong tư như vậy nào để sinh lời...Thán phục bà xã ông xã trẻ: 10 năm thuê n

Khái toán, dự toán xây dựng là gì? Cách tính và mẫu bảng chi tiết

Nội dung bài viết1. Khái toán là gì? Tổng mức đầu tư là gì?2. Cách tính khái toán triển khai công trình3. Kinh nghiệm khái toán sơ bộ tổng mức đ

Tuổi Thìn hợp với cây gì? Nên để cây gì ở bàn làm việc để thăng tiến

Ngày nay thời đại khởi phát, cây cảnh vào vai trò là đồ vật trang trí phải có ở từng gia đình ngày nay. Bởi nét đẹp của nó đem lại & công dụng bổ ích

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra

Trong số các vật phẩm phong thủy được sử dụng thịnh hành ngày nay, bên cạnh Thiềm Thừ (cóc 3 chân ngậm tiền), Bắp Cải bách tài, Long Quy (Rùa đầu Rồng

Những trường hợp đất vi phạm vẫn được cấp sổ đỏ

Đất lấn chiếm hành lang công trình công cộng đã được điều khiển quy hoạch, đất rừng, đất nông - lâm trường… vẫn có thể được được cấp sổ hồng.

Luật cầm sổ đỏ nhất định nên hiểu rõ, mượn sổ đỏ đi cầm có được không?

Nội dung bài viếtCầm sổ hồng của người khác nhận được không?Có làm lại được sổ hồng bị cầm cố không?Vay tiền cầm cố sổ đỏNhiều người khi có nh

Kinh nghiệm đầu tư du lịch nông trại farmstay, phân tích rủi ro

Nội dung bài viếtFarmstay là gì?So sánh farmstay & homestay không giống nhau gì?Kinh nghiệm kinh doanh mô hình farmstayRủi ro kinh doanh khu c

Làm lại sổ đỏ bị mất, cấp đổi sổ mới: Thủ tục, lệ phí, mẫu đơn

Nội dung bài viếtMất sổ hồng có làm lại được không?Điều kiện cấp đổi, cấp lại sổ hồng, giấy chứng thực quyền sử dụng đấtĐiều kiện cấp lại sổ

Quy định các loại bảo hiểm công trình xây dựng và định mức chi phí

Nội dung bài viếtmột. Bảo hiểm công trình triển khai là gì & phân kiểu bảo hiểm Bảo hiểm công trình triển khai là gì? Các kiểu bảo hiểm công trì

Phong thủy cho nhà cấp 4: Thiết kế, bố trí, xây thế nào mới chuẩn?

Nội dung bài viếtXây nhà cấp 4 theo phong thủy nhất định đừng bỏ lỡ Chiều cao nhà cấp 4 theo phong thủy Ánh sáng trong thiết kế nhà cấp 4 theo p

Cách chọn đồ phong thủy bằng đồng giúp phát tài phát lộc nhất

Nội dung bài viếtÝ nghĩa đồ đồng phong thủyCách chọn đồ đồng trong phong thủyChọn đồ đồng phong thủy hợp mệnhMệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệ

Ngã ngửa những cây mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ lại là ‘tử thần’

- Bên cạnh một vài kiểu cây được khuyên nên đặt trong phòng ngủ để lọc không khí & giúp giấc ngủ ngon giấc hơn thì cũng có thể có một vài cây đư

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]