Phong thủy tình duyên cho người độc thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

Nội dung bài viết

  1. Bố trí nhà ở theo phong thủy cuốn hút tình duyên
  2. Trang sức, vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên

Nhiều người vẫn nghĩ là, chuyện tình duyên của bản thân long đong, không được suôn sẻ, dù chứa nhiều tình cảm tuy nhiên lại không được bền lâu, hay xung đột vì những lý do chẳng đến đâu dẫn tới việc chia ly, đổ vỡ giữa chừng hoặc dù đã cố gắng mở rộng các mối quan hệ nhưng không search được ý trung nhân là do tính cách, số mệnh, chẳng phải liên quan tới phong thủy.

Nhưng thực ra, có thể các bạn chưa chắc chắn, thực trạng đơn thân của các bạn hoàn toàn có thể là do chịu tác động của phong thủy nhà ở. Phong thủy tác động đến tình duyên quá nhiều. Phong thủy trong nhà không tốt, phạm phải những điều cấm kị vô cùng dễ làm cho vận đào hoa tàn lụi.

Phong thủy tình duyên cho người đơn thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

Cùng xem cụ thể các mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân cũng giống như các vật phong thủy cầu duyên nên có để có thể kích hoạt tình duyên, xúc tiến đường đào hoa nảy nở, hỗ trợ bạn có thể đơn giản gặp được 1/2 của đời mình, thoát kiếp đơn thân FA, không còn phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc, vò võ 1 mình nữa.

Bố trí nhà ở theo phong thủy cuốn hút tình duyên

Theo giới phân tích phong thủy, phong thủy nhà ở có liên quan mật thiết đến phong thủy cuốn hút tình duyên. Nếu ngôi nhà của các bạn có phong thủy tốt, sẽ làm cho tâm tư, lối sống… đổi thay tích cực, luôn có cảm nhận thoả thích, dễ chịu, suôn sẻ… từ đó nhận được tình duyên biến chuyển như yêu cầu.

Ngược lại, những ngôi nhà, căn phòng phạm phong thủy có thể làm cho tâm lý, sức khỏe của các bạn bị tác động, đường tình duyên, vận đào hoa cũng theo đó mà tụt dốc không phanh. Chính do vậy, sắp xếp nhà ở hợp phong thủy để kiếm được tình nhân như mong muốn.

Giường ngủ trong nhà

Các chuyên gia phong thủy cho thấy, có không ít nhân tố phong thủy tác động đến tình duyên, trong các số đó, phong thủy giường ngủ là 1 trong những nhân tố cực kì quan trọng. Nếu giường ngủ của các bạn bị phạm phải lỗi phong thủy thì sẽ làm cho phúc khí bị đảo lộn, làm các bạn khó kiếm được “nửa kia” của mình, hay gặp trắc trở, long đong trong yêu đương.

Phòng ngủ nên sử dụng ánh sáng êm dịu

Theo đó, chúng ta cần lưu ý phòng ngủ chớ nên tối tăm ẩm thấp vì thực trạng này chẳng những tác động đến sức khỏe mà còn dễ chào đời tính cách đơn độc. Ánh sáng êm dịu không quá chói mắt trong phòng ngủ được xem là tốt nhất cho chuyện tình cảm. Bạn nên đặt 1 ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam của phòng tiếp khách & phòng ngủ sẽ trợ giúp cho tình duyên thăng hoa, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, giường ngủ quá bừa bộn, có mùi, quần áo bẩn vứt lung tung cũng dễ khiến các bạn u buồn, bực dọc, do đem lại những trường năng lượng xấu. Vậy nên hãy dọn phòng ngủ cho chỉn chu, đổi thay phong thủy để có tình nhân.

Tranh ảnh treo tường

Hình ảnh tác động không hề nhỏ đến đời sống mà các bạn đang hướng tới cũng giống như đang mong muốn. Nếu các bạn là người thích treo ảnh thì đừng treo những Hình ảnh tượng trưng cho sự đơn độc, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn vì những tấm hình này chẳng phải phù phù hợp với phong thủy cho người đơn thân, làm cho thực trạng FA của các bạn còn kéo dài hơn.

Vậy nên treo tranh ảnh gì sẽ phù hợp với phong thủy cho người độc thân? Chuyên gia phong thủy tư vấn, so với phái nữ thì nên treo hình ảnh phái nam & phái nam thì ngược lại, nên treo ảnh phái nữ. Các các bạn có thể treo những tấm hình tình cảm hạnh phúc của đôi trai gái để đường tình duyên được trọn vẹn, thuận lợi hơn.

Treo tranh kiểu đơn giúp tăng thời cơ nhìn thấy “nửa kia”  

Ngoài ra, theo phong thủy cho người đơn thân tốt đặc biệt là các bạn nên treo 1 bức tranh hoa kiểu đơn bên phải phòng ngủ, hoặc đặt 1 chậu hoa kiểu đơn, như thế có thể tăng sức thu hút với người khác giới, mở rộng mối quan hệ, tăng thời cơ kiếm được “nửa kia” của mình.

Hóa giải nhà ở bị khuyết góc 

Có thể các bạn không lưu ý, tuy nhiên trong phong thủy cho tình duyên, những ngôi nhà bị khuyết góc Tây Bắc, Tây Nam sẽ khiến người sinh sống có đường tình trắc trở, khó có thể gặp được ý trung nhân, hoặc chứa nhiều mối quan hệ nhưng vẫn không bền lâu, gắn bó.

Để tăng vượng đào hoa & giải đại kị khuyết góc này, các bạn có thể sắp xếp những vật trang trí bằng đồng hình chó, lợn ở hướng Bắc. Những vật phẩm này sẽ giúp hóa giải các nguy cơ về tình duyên, giúp cho nam nữ thoát khỏi kiếp FA, đơn thân.

Ngoài ra, giới phân tích phong thủy cũng tư vấn, để nâng cao phong thủy tình duyên long đong, các bạn nên sử dụng những đồ vật có đôi có cặp, những đồ dùng hình tròn – biểu tượng của sự đủ đầy, mãn nguyện, chớ nên sử dụng những món đồ sắc nhọn, có góc cạnh, nhất là trong phòng ngủ.

Nên sử dụng các món đồ có hình tròn thể hiện sự viên mãn

Cân bằng khí hóa giải phong thủy tình duyên lận đận

Theo tư vấn của giới phân tích phong thủy, không gian sống của những quý ông đơn thân phần nhiều chứa quá nhiều năng lượng dương, gây nên sự không cân bằng năng lượng âm – dương hòa hợp. Đàn ông sẽ càng đơn độc hơn nếu không biết cách điều phối để cân bằng âm dương, do vậy, việc gia tăng năng lượng âm cho không gian sống của họ là 1 điều hết sức cấp thiết.

Để đẩy mạnh năng lượng âm trong phòng, phái nam có thể trưng những bức tranh, ảnh liên quan tới hoa kiểu đơn vì trong phong thủy, đấy là loại hoa biểu tượng của yêu đương. Một bức tranh treo tường hoa kiểu đơn hoặc tranh để bàn hình loại hoa này sẽ có công dụng tích cực trong công việc giúp phái nam kiếm được nửa kia của mình.

Đối với những chị em còn đơn thân, năng lượng trong nhà thường ưu tiền về năng lượng âm. Thừa âm không những làm cho sức khỏe của chị em bị tác động mà còn làm cho tình duyên của chị em bị tác động. Để hóa giải vấn đề này, chị em hãy ưu ái sử dụng ánh sáng bỗng nhiên, đồ thiết kế bên trong có màu sáng hoặc loại màu ấm cho phòng tiếp khách, phòng ngủ.

Ưu tiên sử dụng loại màu sáng cho phòng ngủ

Trang sức, vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên

Ngoài cách kích hoạt tình duyên bằng phong thủy pháp, những ai còn đang đơn thân, FA có thể sử dụng các món vật phẩm phong thủy, đồ trang sức phong thủy cầu tình duyên để đẩy lùi vận hạn tình duyên, cho vận đào hoa nở rộ, thuận lợi, may mắn hơn trên đoạn đường search “một nửa” của đời mình. Dưới đấy là một vài vật phẩm, trang sức phong thủy đem lại tình duyên mà các bạn có thể tìm hiểu thêm giúp đổi thay phong thủy để có tình nhân.

Trang sức phong thủy để có người yêu

1. Hồ ly phong thủy 

Một trong những vật phong thủy cầu duyên cực kì đa dạng & cuốn hút sự quan tâm của chúng ta trẻ ngày nay đó đó là vòng cổ, vòng đeo tay hoặc nhẫn hồ ly. Trang sức hồ ly phong thủy thích hợp với bất cứ ai & có tài năng hỗ trợ bạn chấm dứt những ngày chăn đơn lẻ bóng.

Màu hồng hoặc black color được biết đến tốt nhất với hồ ly phong thủy. Những màu này đó đó là màu của Cửu vĩ thiên hồ - hồ ly 9 đuôi. Không nên lựa chọn hồ ly vật liệu đồng hoặc nhân tạo sẽ đưa nhiều sát khí hơn là cát khí, không tốt cho chủ nhân.

Hồ ly phong thủy là vật phẩm phong thủy cầu duyên

Khi chọn đồ trang sức, các bạn nên lưu ý đến ngũ hành, Color sinh khắc, thí dụ người mệnh Mộc thì nên lựa chọn trang sức có chút gỗ hoặc làm bằng gỗ để gia tăng vận thế cho mình. Người mệnh Kim thì nên lựa chọn trang sức bằng kim kiểu sẽ tốt cho bản mệnh hơn các vật liệu khác.

2. Vòng phong thủy tình duyên Cát Tường

Bạn có thể đổi thay phong thủy cho đường tình duyên bằng phương pháp sử dụng vòng phong thủy cầu tình duyên Cát Tường. Vòng tay Cát Tường là chiếc vòng đeo tay được kết bằng những sợi chỉ red color đưa may mắn, đưa vai trò giúp nâng cao nhân duyên, đẩy mạnh nâng cao các mố quan hệ xã giao, phù hợp cho những ai long đong đường tình, chưa có người thương.

3. Vòng tay Thạch Anh Tím

Ngoài vòng đeo tay Cát Tường thì vòng đeo tay Thạch Anh Tím cũng là 1 kiểu vòng đeo tay phong thủy cầu tình duyên giúp những cô nam quả nữ nhận được sự chuyển mình, biến chuyển tích cực cho tình duyên của mình. Loại trang sức phong thủy tình duyên này không những giúp nâng cao tình duyên mà còn mang lại sự gắn kết, gia tăng hòa hợp cho các bộ đôi đã “có nơi có chốn”.

Vòng tay phong thủy cầu tình duyên Thạch Anh Tím

Vật phong thủy cầu duyên

1. Xà cừ long phượng

Ngoài các món trang sức phong thủy tình duyên, các bạn cũng có thể có thể suy xét sử dụng các mẹo phong thủy tình duyên với những vật phẩm phong thủy trợ tình như Xà cừ Long phượng chẳng hạn. Xà cừ long phượng được xây dừng tinh tế từ đá phong thủy tình duyên là xà cừ, tượng trưng cho yêu đương trong sáng, thanh khiết, không vụ lợi, toan tính & bền lâu.

2. Tượng đôi chim Uyên ương

Vật phẩm phong thủy cầu duyên còn có thể nói đến là các bức tượng đôi uyên ương như chim uyên ương. Chim uyên ương là biểu tượng của đôi lứa chung tình, bền chặt trong yêu đương. Bạn nên lựa chọn cặp uyên ương bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, san hô đỏ, đá kim sa, tourmaline & đặt tượng ở góc Tây – Nam của phòng ngủ. Đây là vị trí giúp phát huy được triệt để tác dụng phong thủy đem lại tình duyên của món vật phẩm phong thủy này.

Tượng đôi chim Uyên ương – vật phẩm phong thủy cầu duyên cực tốt

3. Quả cầu pha lê

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể có thể bày một vài vật cát tường hỗ trợ tăng vận đào hoa bên giường ngủ như cầu pha lê hồng, đĩa thất tinh trận đồ bằng pha lê. Đây đều là những vật phẩm phong thủy về tình duyên được giới phân tích phong thủy khuyến khích trang trí trong phòng ngủ để đổi thay tình duyên, hỗ trợ bạn cầu nhân duyên nhanh đến kết quả nhất, cũng giống như cuốn hút may mắn trong chuyện tình duyên.

Hi vọng với những kiến thức đổi thay phong thủy để kiếm được tình nhân trong bài có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhận được 1/2 của quãng đời mình, cũng giống như gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình duyên, không còn phải lo lắng đến vấn đề rạn nứt, đổ vỡ trong yêu đương. Ngoài ra, tham khảo  Cách tăng vận may, cầu tài lộc đơn giản với mẹo phong thủy trong nhà sau và theo dõi thêm nhiều tin phong thủy nhà ở tăng vượng khí & may mắn, tiền tài trên muanhadep.vn.


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Tư vấn trang trí phòng ngủ có 2 cửa sổ: Top mẫu thiết kế ấn tượng

Phòng ngủ là nơi quan trọng của ngôi nhà, giúp các bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt nhoài, tái tạo lại nguồn năng lượng để sẵn sàng đối mặt v

Nhận biết các thế đất đẹp theo phong thủy, hình thế đất tốt nên chọn

Nội dung bài viết1. Thế nào là miếng đất đẹp?2. Các thế đất đẹp trong phong thủyĐất tụ khíĐất gần hồ nướcNhững thế đất tốt theo hình dáng3

Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ, thuê căn hộ chung cư song ngữ Anh Việt

Nội dung bài viếtMẫu hợp đồng căn hộ cho thuê chung cư song ngữ Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ ngắn gọn mới nhất Cho thuê nhà, căn hộ mà chỉ qua thỏa

Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho cuộc sống luôn sung túc

Nội dung bài viếtmột. Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phù hợp với loại hoa nào? 1.1. Mệnh Thủy hợp hoa gì? 1.2. Mệnh Hỏa phù hợp với loại hoa nào?

Luật mở cửa sổ mới nhất: Trổ cửa sổ sang nhà liền kề có được không?

Nội dung bài viếtI. Các căn cứ pháp luật điều khoản về mở cửa sổ mới nhất II. Quy định pháp luật mở cửa sổ mới nhất Có được mở cửa sổ sang nhà l

Ngày đẹp khai trương công ty, cửa hàng tháng 2 năm 2021 theo tuổi

Quan niệm đầu xuôi đuôi lọt khiến công việc khai trương shop kinh doanh, C.ty trở nên 1 event quan trọng mà hầu như ai cũng tìm định ngày đẹp trước lú

Các quy định chia nhà đất sau khi ly hôn hiện nay

Nội dung bài viếtI. Quy định chung về chia tài sản khi ly dị Nguyên tắc tôn trọng tự phân bổ tài sản Nguyên tắc tài sản chung của bà xã ông xã c

Ôm mộng làm giàu từ đất, cặp vợ chồng

Bỏ ra một,67 tỷ việt nam đồng để mua đất nền phân lô tại Đồng Nai, anh Tài bị chôn vốn trong hơn 3 năm không lãi suất & chưa nghe đến một khi mớ

Ý nghĩa Tết Hàn thực: Cúng gì, hướng dẫn sắm lễ và bài văn khấn

Nội dung bài viếtTết Hàn thực là ngày nào? Tết Hàn thực là ngày gì? Tết Hàn thực 2019 là ngày nào? Tết Hàn thực có phải là Tết Thanh minh? N

Quy định thủ tục chia thừa kế đất chưa có sổ đỏ chi tiết

Nội dung bài viếtThừa kế đất chưa có sổ hồng nhận được không?Cách lập di chúc, chia thừa kế đất chưa có sổ đỏThủ tục thừa kế đất chưa có sổ đỏ

Điều kiện đấu giá quyền sử dụng đất, cách xác định giá khởi điểm

Nội dung bài viết1. Đấu giá quyền sử dụng đất là gì? 2. Quy định về đấu giá quyền sử dụng đấtCác tình huống được đấu giá đấtĐiều kiện đấu giá

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra

Trong số các vật phẩm phong thủy được sử dụng thịnh hành ngày nay, bên cạnh Thiềm Thừ (cóc 3 chân ngậm tiền), Bắp Cải bách tài, Long Quy (Rùa đầu Rồng

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]