Phong thủy tình duyên cho người độc thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

Nội dung bài viết

  1. Bố trí nhà ở theo phong thủy cuốn hút tình duyên
  2. Trang sức, vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên

Nhiều người vẫn nghĩ là, chuyện tình duyên của bản thân long đong, không được suôn sẻ, dù chứa nhiều tình cảm tuy nhiên lại không được bền lâu, hay xung đột vì những lý do chẳng đến đâu dẫn tới việc chia ly, đổ vỡ giữa chừng hoặc dù đã cố gắng mở rộng các mối quan hệ nhưng không search được ý trung nhân là do tính cách, số mệnh, chẳng phải liên quan tới phong thủy.

Nhưng thực ra, có thể các bạn chưa chắc chắn, thực trạng đơn thân của các bạn hoàn toàn có thể là do chịu tác động của phong thủy nhà ở. Phong thủy tác động đến tình duyên quá nhiều. Phong thủy trong nhà không tốt, phạm phải những điều cấm kị vô cùng dễ làm cho vận đào hoa tàn lụi.

Phong thủy tình duyên cho người đơn thân, vật phong thủy cầu duyên cực tốt

Cùng xem cụ thể các mẹo phong thủy tình duyên cho người độc thân cũng giống như các vật phong thủy cầu duyên nên có để có thể kích hoạt tình duyên, xúc tiến đường đào hoa nảy nở, hỗ trợ bạn có thể đơn giản gặp được 1/2 của đời mình, thoát kiếp đơn thân FA, không còn phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc, vò võ 1 mình nữa.

Bố trí nhà ở theo phong thủy cuốn hút tình duyên

Theo giới phân tích phong thủy, phong thủy nhà ở có liên quan mật thiết đến phong thủy cuốn hút tình duyên. Nếu ngôi nhà của các bạn có phong thủy tốt, sẽ làm cho tâm tư, lối sống… đổi thay tích cực, luôn có cảm nhận thoả thích, dễ chịu, suôn sẻ… từ đó nhận được tình duyên biến chuyển như yêu cầu.

Ngược lại, những ngôi nhà, căn phòng phạm phong thủy có thể làm cho tâm lý, sức khỏe của các bạn bị tác động, đường tình duyên, vận đào hoa cũng theo đó mà tụt dốc không phanh. Chính do vậy, sắp xếp nhà ở hợp phong thủy để kiếm được tình nhân như mong muốn.

Giường ngủ trong nhà

Các chuyên gia phong thủy cho thấy, có không ít nhân tố phong thủy tác động đến tình duyên, trong các số đó, phong thủy giường ngủ là 1 trong những nhân tố cực kì quan trọng. Nếu giường ngủ của các bạn bị phạm phải lỗi phong thủy thì sẽ làm cho phúc khí bị đảo lộn, làm các bạn khó kiếm được “nửa kia” của mình, hay gặp trắc trở, long đong trong yêu đương.

Phòng ngủ nên sử dụng ánh sáng êm dịu

Theo đó, chúng ta cần lưu ý phòng ngủ chớ nên tối tăm ẩm thấp vì thực trạng này chẳng những tác động đến sức khỏe mà còn dễ chào đời tính cách đơn độc. Ánh sáng êm dịu không quá chói mắt trong phòng ngủ được xem là tốt nhất cho chuyện tình cảm. Bạn nên đặt 1 ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam của phòng tiếp khách & phòng ngủ sẽ trợ giúp cho tình duyên thăng hoa, suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, giường ngủ quá bừa bộn, có mùi, quần áo bẩn vứt lung tung cũng dễ khiến các bạn u buồn, bực dọc, do đem lại những trường năng lượng xấu. Vậy nên hãy dọn phòng ngủ cho chỉn chu, đổi thay phong thủy để có tình nhân.

Tranh ảnh treo tường

Hình ảnh tác động không hề nhỏ đến đời sống mà các bạn đang hướng tới cũng giống như đang mong muốn. Nếu các bạn là người thích treo ảnh thì đừng treo những Hình ảnh tượng trưng cho sự đơn độc, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn vì những tấm hình này chẳng phải phù phù hợp với phong thủy cho người đơn thân, làm cho thực trạng FA của các bạn còn kéo dài hơn.

Vậy nên treo tranh ảnh gì sẽ phù hợp với phong thủy cho người độc thân? Chuyên gia phong thủy tư vấn, so với phái nữ thì nên treo hình ảnh phái nam & phái nam thì ngược lại, nên treo ảnh phái nữ. Các các bạn có thể treo những tấm hình tình cảm hạnh phúc của đôi trai gái để đường tình duyên được trọn vẹn, thuận lợi hơn.

Treo tranh kiểu đơn giúp tăng thời cơ nhìn thấy “nửa kia”  

Ngoài ra, theo phong thủy cho người đơn thân tốt đặc biệt là các bạn nên treo 1 bức tranh hoa kiểu đơn bên phải phòng ngủ, hoặc đặt 1 chậu hoa kiểu đơn, như thế có thể tăng sức thu hút với người khác giới, mở rộng mối quan hệ, tăng thời cơ kiếm được “nửa kia” của mình.

Hóa giải nhà ở bị khuyết góc 

Có thể các bạn không lưu ý, tuy nhiên trong phong thủy cho tình duyên, những ngôi nhà bị khuyết góc Tây Bắc, Tây Nam sẽ khiến người sinh sống có đường tình trắc trở, khó có thể gặp được ý trung nhân, hoặc chứa nhiều mối quan hệ nhưng vẫn không bền lâu, gắn bó.

Để tăng vượng đào hoa & giải đại kị khuyết góc này, các bạn có thể sắp xếp những vật trang trí bằng đồng hình chó, lợn ở hướng Bắc. Những vật phẩm này sẽ giúp hóa giải các nguy cơ về tình duyên, giúp cho nam nữ thoát khỏi kiếp FA, đơn thân.

Ngoài ra, giới phân tích phong thủy cũng tư vấn, để nâng cao phong thủy tình duyên long đong, các bạn nên sử dụng những đồ vật có đôi có cặp, những đồ dùng hình tròn – biểu tượng của sự đủ đầy, mãn nguyện, chớ nên sử dụng những món đồ sắc nhọn, có góc cạnh, nhất là trong phòng ngủ.

Nên sử dụng các món đồ có hình tròn thể hiện sự viên mãn

Cân bằng khí hóa giải phong thủy tình duyên lận đận

Theo tư vấn của giới phân tích phong thủy, không gian sống của những quý ông đơn thân phần nhiều chứa quá nhiều năng lượng dương, gây nên sự không cân bằng năng lượng âm – dương hòa hợp. Đàn ông sẽ càng đơn độc hơn nếu không biết cách điều phối để cân bằng âm dương, do vậy, việc gia tăng năng lượng âm cho không gian sống của họ là 1 điều hết sức cấp thiết.

Để đẩy mạnh năng lượng âm trong phòng, phái nam có thể trưng những bức tranh, ảnh liên quan tới hoa kiểu đơn vì trong phong thủy, đấy là loại hoa biểu tượng của yêu đương. Một bức tranh treo tường hoa kiểu đơn hoặc tranh để bàn hình loại hoa này sẽ có công dụng tích cực trong công việc giúp phái nam kiếm được nửa kia của mình.

Đối với những chị em còn đơn thân, năng lượng trong nhà thường ưu tiền về năng lượng âm. Thừa âm không những làm cho sức khỏe của chị em bị tác động mà còn làm cho tình duyên của chị em bị tác động. Để hóa giải vấn đề này, chị em hãy ưu ái sử dụng ánh sáng bỗng nhiên, đồ thiết kế bên trong có màu sáng hoặc loại màu ấm cho phòng tiếp khách, phòng ngủ.

Ưu tiên sử dụng loại màu sáng cho phòng ngủ

Trang sức, vật phẩm phong thủy kích hoạt tình duyên

Ngoài cách kích hoạt tình duyên bằng phong thủy pháp, những ai còn đang đơn thân, FA có thể sử dụng các món vật phẩm phong thủy, đồ trang sức phong thủy cầu tình duyên để đẩy lùi vận hạn tình duyên, cho vận đào hoa nở rộ, thuận lợi, may mắn hơn trên đoạn đường search “một nửa” của đời mình. Dưới đấy là một vài vật phẩm, trang sức phong thủy đem lại tình duyên mà các bạn có thể tìm hiểu thêm giúp đổi thay phong thủy để có tình nhân.

Trang sức phong thủy để có người yêu

1. Hồ ly phong thủy 

Một trong những vật phong thủy cầu duyên cực kì đa dạng & cuốn hút sự quan tâm của chúng ta trẻ ngày nay đó đó là vòng cổ, vòng đeo tay hoặc nhẫn hồ ly. Trang sức hồ ly phong thủy thích hợp với bất cứ ai & có tài năng hỗ trợ bạn chấm dứt những ngày chăn đơn lẻ bóng.

Màu hồng hoặc black color được biết đến tốt nhất với hồ ly phong thủy. Những màu này đó đó là màu của Cửu vĩ thiên hồ - hồ ly 9 đuôi. Không nên lựa chọn hồ ly vật liệu đồng hoặc nhân tạo sẽ đưa nhiều sát khí hơn là cát khí, không tốt cho chủ nhân.

Hồ ly phong thủy là vật phẩm phong thủy cầu duyên

Khi chọn đồ trang sức, các bạn nên lưu ý đến ngũ hành, Color sinh khắc, thí dụ người mệnh Mộc thì nên lựa chọn trang sức có chút gỗ hoặc làm bằng gỗ để gia tăng vận thế cho mình. Người mệnh Kim thì nên lựa chọn trang sức bằng kim kiểu sẽ tốt cho bản mệnh hơn các vật liệu khác.

2. Vòng phong thủy tình duyên Cát Tường

Bạn có thể đổi thay phong thủy cho đường tình duyên bằng phương pháp sử dụng vòng phong thủy cầu tình duyên Cát Tường. Vòng tay Cát Tường là chiếc vòng đeo tay được kết bằng những sợi chỉ red color đưa may mắn, đưa vai trò giúp nâng cao nhân duyên, đẩy mạnh nâng cao các mố quan hệ xã giao, phù hợp cho những ai long đong đường tình, chưa có người thương.

3. Vòng tay Thạch Anh Tím

Ngoài vòng đeo tay Cát Tường thì vòng đeo tay Thạch Anh Tím cũng là 1 kiểu vòng đeo tay phong thủy cầu tình duyên giúp những cô nam quả nữ nhận được sự chuyển mình, biến chuyển tích cực cho tình duyên của mình. Loại trang sức phong thủy tình duyên này không những giúp nâng cao tình duyên mà còn mang lại sự gắn kết, gia tăng hòa hợp cho các bộ đôi đã “có nơi có chốn”.

Vòng tay phong thủy cầu tình duyên Thạch Anh Tím

Vật phong thủy cầu duyên

1. Xà cừ long phượng

Ngoài các món trang sức phong thủy tình duyên, các bạn cũng có thể có thể suy xét sử dụng các mẹo phong thủy tình duyên với những vật phẩm phong thủy trợ tình như Xà cừ Long phượng chẳng hạn. Xà cừ long phượng được xây dừng tinh tế từ đá phong thủy tình duyên là xà cừ, tượng trưng cho yêu đương trong sáng, thanh khiết, không vụ lợi, toan tính & bền lâu.

2. Tượng đôi chim Uyên ương

Vật phẩm phong thủy cầu duyên còn có thể nói đến là các bức tượng đôi uyên ương như chim uyên ương. Chim uyên ương là biểu tượng của đôi lứa chung tình, bền chặt trong yêu đương. Bạn nên lựa chọn cặp uyên ương bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, san hô đỏ, đá kim sa, tourmaline & đặt tượng ở góc Tây – Nam của phòng ngủ. Đây là vị trí giúp phát huy được triệt để tác dụng phong thủy đem lại tình duyên của món vật phẩm phong thủy này.

Tượng đôi chim Uyên ương – vật phẩm phong thủy cầu duyên cực tốt

3. Quả cầu pha lê

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể có thể bày một vài vật cát tường hỗ trợ tăng vận đào hoa bên giường ngủ như cầu pha lê hồng, đĩa thất tinh trận đồ bằng pha lê. Đây đều là những vật phẩm phong thủy về tình duyên được giới phân tích phong thủy khuyến khích trang trí trong phòng ngủ để đổi thay tình duyên, hỗ trợ bạn cầu nhân duyên nhanh đến kết quả nhất, cũng giống như cuốn hút may mắn trong chuyện tình duyên.

Hi vọng với những kiến thức đổi thay phong thủy để kiếm được tình nhân trong bài có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhận được 1/2 của quãng đời mình, cũng giống như gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình duyên, không còn phải lo lắng đến vấn đề rạn nứt, đổ vỡ trong yêu đương. Ngoài ra, tham khảo  Cách tăng vận may, cầu tài lộc đơn giản với mẹo phong thủy trong nhà sau và theo dõi thêm nhiều tin phong thủy nhà ở tăng vượng khí & may mắn, tiền tài trên muanhadep.vn.

Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 134,000đ.
Giá Từ 3,999đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 1,900đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 11,000đ.
Giá Từ 3,390,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 349,000đ.
Giá Từ 39,000đ.

Tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng nhỏ, khách sạn tăng hiệu suất nhất

Bếp nhà hàng là nơi quan trọng so với 1 nhà hàng, hotel bởi đấy là nơi chế biến đồ ăn, phục vụ khách ghé thăm. Vậy nên việc thi công cài đặt bếp nhà h

Làm sao biết sổ đỏ giả? Cách xử lý khi mua phải nhà có sổ đỏ giả

Nội dung bài viết1. Cách phân biệt sổ hồng fake thậtDùng kính lúp kiểm traDùng đèn pinKiểm tra số seriKiểm tra con dấu & chữ kýHỏi công sở

Cách viết mẫu đăng tin bán, cho thuê chung cư hay, ngàn lượt xem

Nội dung bài viếtCách đăng tin mua bán chung cư free, căn hộ cho thuê kết quả Tiêu đề Nội dung Hình ảnh Lựa chọn nơi đăng tin Các kiểu đăn

Bàn thờ ông địa thần tài nên đặt ở đâu? Cách bài trí theo phong thủy tốt nhất

Nội dung bài viếtCách đặt bàn thờ ông địa thần tài trong nhà Những sai lầm trong cách bài trí bàn thờ ông địa ông thần tài Vị thần trông coi tiề

Lễ nhập trạch nhà, văn phòng mới: Xem ngày, bài cúng, sắm lễ chuẩn

Nội dung bài viếtCách xem ngày nhập trạch chuẩn xác Nhập trạch là gì? Cách xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới Chọn ngày nhập trạch theo giờ đẹ

Cây phong thủy nào cho người tuổi Tuất để tài vận hanh thông?

Nội dung bài viếtCây phong thủy tuổi Giáp Tuất Cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất Cây phong thủy tuổi Canh Tuất Cây phong thủy tuổi Mậu Tuất Cây

Thủ tục khai tiền sử dụng đất, đối tượng được miễn giảm và đơn xin

Nội dung bài viết1. Tiền sử dụng đất là gì? 2. Thu tiền sử dụng đất theo điều khoản mới nhất Đối tượng nộp tiền sử dụng đất Quy định thu tiền

Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà để không phạm đại kỵ

Nội dung bài viếtđịa điểm đặt bể nước, bể phốt theo phong thủy tránh đại kỵ Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà ở - Các vị trí xấu trong phong

Các quy định về quyền sử dụng và quản lý khu công nghệ cao

Nội dung bài viếtKhu technology cao là gì?Đất ở khu technology caoLuật khu technology caoQuyền & bổn phận của người tiêu dùng đất khu technolo

Kinh nghiệm của dân buôn BĐS chọn mua nhà ở thì thích, bán nhanh lời lớn

Nếu tuân thủ một số quy tắc vàng này khi tìm mua địa ốc, các bạn sẽ sớm có trong tay ngôi nhà đẹp, giá bình dân ở thì thích khi bán cũng nhanh d

Mẹo chỉnh tủ lạnh tiết kiệm điện gấp đôi, cuối tháng nhìn hóa đơn mà ngỡ ngàng

Để tủ lạnh để dành điện hết mức có thể các bạn phải bắt chước những cách dưới đây.Hai bà xã ông xã doanh thu 15 triệu đồng/tháng, làm cách nào

Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt nội thất mới nhất và các lưu ý

Nội dung bài viếtKinh nghiệm chọn thuê đơn vị thiết kế & thi công lắp đặt thiết kế bên trong Tìm hiểu những loại hợp đồng thiết kế thi công nội th