Phong thủy tủ lạnh: Hướng đặt, vị trí và cách hóa giải kiêng kỵ

Nội dung bài viết

 1. 1. Vị trí hướng đặt tủ lạnh trong nhà theo phong thủy
  1. 1.1. Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ
  2. 1.2. Hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách
  3. 1.3. Hướng sắp xếp tủ lạnh trong bếp
   1. Những địa điểm đặt tủ lạnh trong bếp tốt
   2. Tránh đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu
 2. 2. Những kiêng kỵ & cách hóa giải phong thủy tủ lạnh
  1. Không được đặt tủ lạnh đối diện với bếp
  2. Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh
  3. Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ
  4. Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh
  5. Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Đời sống xã hội càng ngày khởi phát, trang bị điện tử càng ngày được dùng & nhìn nhận là trang bị phải có trong từng gia đình. Tủ lạnh là 1 trong các trang bị điện tử phổ cập đó. Thế tuy nhiên chưa hẳn ai cũng quan tâm đến vấn đề phong thủy tủ lạnh đặt thế nào cho đúng như:

 • Bố trí hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy
 • Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, đối diện cửa phòng ngủ có hại không, đặt tủ lạnh gần bếp gas, đặt tủ lạnh trong phòng tiếp khách, phòng ngủ...
 • Những kiêng kỵ và cách hóa giải phong thủy tủ lạnh

Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà vô cùng quan trọng nó có thể đem lại sự ấm no, hạnh phúc nếu được đặt đúng vị trí, tuy nhiên nếu sai phạm về phong thủy kê tủ lạnh thì có thể đem lại nhiều điều không may.

Vì vậy, muanhadep.vn ngày giai đoạn thời điểm ngày hôm nay xin share với chúng ta những thông tin liên quan đến vấn đề phong thủy tủ lạnh trong phòng ngủ, phòng tiếp khách, gian bếp & toàn bộ các địa điểm đặt tủ lạnh hợp phong thủy hỗ trợ bạn chứa nhiều chọn lựa tốt cho không gian sống của mình với trang bị điện tử tiện lợi này.

1. Vị trí hướng đặt tủ lạnh trong nhà theo phong thủy

Mỗi gia đình ngày nay đều phải có đi trang bị điện tử là tủ lạnh, tủ lạnh là nơi cất giữ thức ăn cực kì tiện dụng. Không chỉ bảo quản đồ ăn mà còn có công dụng về phong thủy, địa điểm đặt tủ lạnh theo phong thủy quyết định nhiều điều liên quan tới chủ nhà.

Theo quan điểm phong thủy, tủ lạnh là kho của của từng gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong chung thủy của ngôi nhà như sức khỏe chủ nhà, của cải vật chất, chuyện làm ăn,…nó vào vai trò quan trọng & được đa số chúng ta quan tâm.

Chọn hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy để khỏi bị xui

Dưới đây sẽ giúp chủ nhà nhận được địa điểm đặt tủ lạnh theo phong thủy, cách đặt tủ lạnh theo phong thủy & hướng đặt theo phong thủy chuẩn nhất.

1.1. Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ

Theo phong thủy tủ lạnh thuộc Kim & Thủy, vì thế vị trí chẳng thể tốt hơn đây là gian bếp, bởi bếp thuộc Hỏa nó sẽ cân bằng sản xuất ra không gian thịnh nhất giúp chủ nhà gặp nhiều mắn, tài lộc. Ngoài ra, chủ nhà có thể đặt tại vị trí phòng tiếp khách tuy nhiên phải chọn hướng phù hợp.

Tủ lạnh liên tiếp hoạt động, phải đặt hướng lành thì tủ lạnh có không gian thoáng để bảo quản được đồ ăn 1 cách tốt nhất. Việc đặt tủ lạnh hướng lành còn trợ giúp cho tài lộc chủ nhà được tăng lên. Vậy tủ lạnh nên đặt vị trí nào trong nhà & vị trí kiêng đặt tủ lạnh như vậy nào?

Trong phong thủy hướng đặt tủ lạnh hợp đặc biệt là hướng Bắc & hướng Đông Nam bởi đây được gọi là hướng lành.

Ngoài ra, còn có thể phụ thuộc vào mệnh của chủ nhà để đặt hướng tủ lạnh được tốt nhất, mang lại tài lộc & may mắn cho gia đình.

Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc tuy nhiên ở hướng Bắc, chúng biểu tượng cho sự nghiệp hưng thịnh của chủ nhà đang tăng tiến.

Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất tuy nhiên từ phía Đông Nam để tránh đi được những tai họa trong việc, sức khỏe. Nếu các bạn là chủ C.ty, nhà hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy hút lộc vào nhà

1.2. Hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách

Có nên để tủ lạnh trong phòng tiếp khách, cách đặt tủ lạnh trong phòng tiếp khách như vậy nào?

Thường nhiều gia đình sắm 2 tủ lạnh đặt ở nhiều vị trí không giống nhau có thể là phong khách & cả gian bếp. Mặc dù, theo phong thủy tủ lạnh phòng tiếp khách là 1 vị trí chớ nên đặt. Bởi tủ lạnh thuộc Kim & phòng tiếp khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt & dễ tác động tới chủ nhà.

Tuy nhiên nếu vấn muốn đặt tủ lạnh trong phòng tiếp khách thì hãy chú ý vị trí kiêng để tủ lạnh trong phòng tiếp khách đó là: đặt ở vị trí gần cửa ra vào, chớ nên đặt đối diện phòng tiếp khách,..điều đó sẽ khiến của cải trong nhà bất ổn.

Nếu các bạn tủ lạnh đặt phòng khách thì hãy đặt từ phía Đông Nam bởi khi chủ nhà có thiếu Kim thì đặt đúng phía này sẽ giúp chủ nhà gặp may mắn & thịnh vượng hơn. Và chớ nên để tủ lạnh đặt đối diện cửa chính, bởi nó sẽ mang lại điều xui cho gia đình.

Theo như đúng phong thủy thì phòng tiếp khách chứa nhiều vị trí đắc tụ tài, chớ nên đặt tủ lạnh trong phòng khác bởi tủ lạnh hành kim, thủy vô cùng dễ gây nên hiện tượng tán tài, làm ăn không thuận lợi.

1.3. Hướng sắp xếp tủ lạnh trong bếp

Khi nhắc đến các đồ dùng trong gia đình, chẳng thể không kể đến tủ lạnh. Tủ lạnh là nơi cất giữ thức ăn thức uống, nó thể hiện khoảng quan trọng trong từng gia đình. Mặc dù, việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ theo phong thủy không mấy ai nghe đến bởi nó có liên quan mật thiết đến sự giàu sang & sức khỏe cho chủ nhà.

Theo như phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, vì thế ví trí tủ lạnh trong tốt đặc biệt là gian bếp. Bởi gian bếp thuộc Hỏa, nó là 1 nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự sự hiện diện của Kim sản xuất ra 1 không gian thịnh. Vì vậy địa điểm đặt của tủ lạnh trong gian bếp thì nó kể đến sự may mắn, tài lộc, thăng tiến, của cải đầy nhà,…đây là vị trí phù hợp nhất của ngôi nhà các bạn.

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh trong gian bếp làm sao để hợp phong thủy nhất thì chưa hẳn ai cũng biết. Bạn có thể đặt tủ lạnh tại các vị trí trong bếp dễ dàng cho việc sử dụng & sắp xếp không gian tuy nhiên nên tránh các kiêng kỵ về phong thủy & đặt tại những vị trí sinh lợi.

Chọn vị trí phong thủy tủ lạnh tốt trong nhà bếp

Những địa điểm đặt tủ lạnh trong bếp tốt

- Theo phong thủy vị trí để tủ lạnh trong bếp thì nên đặt tủ lạnh hướng Bắc để hút lộc vào nhà. Đối với những căn bếp có tủ lạnh nên đặt cũng từ phía này.

- Cách sắp xếp tủ lạnh trong bếp là nên đặt  ở vị trí bếp, nhưng mà hãy đặt cửa tủ lạnh trở lại hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, bởi theo quan điểm phong thủy đấy là hướng lành. Tủ lạnh lại thuộc kim, lại hoạt động 24/24h cần phải chọn hướng thích hợp để khỏi bị chấn động.

- Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải phía cửa ra vào phù hợp với chủ nhà mệnh Thủy bởi nó sẽ trợ giúp cho sự nghiệp của chủ nhà được thăng tiến & tiền vận hanh thông.

- Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào vô cùng phù hợp với chủ nhà mệnh Mộc, nó sẽ trợ giúp cho chủ nhà của ngôi nhà được nhiều lộc, của.

- Nên đặt vị trí tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc phía bên trái bếp, điều đó sẽ giúp chủ nhà nhận được đời sống thịnh, gia đình luôn vui vẻ & hòa thuận.

Tránh đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu

- Tủ lạnh để gần bếp được không? Không nên sắp xếp tủ lạnh để đối diện với bếp, tủ lạnh quay vào bếp. Về cả khoa học & phong thủy tủ lạnh đặt đối diện bếp đều không tốt. Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ nóng vô cùng dễ gây hỏng hóc. Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa khắc nhau, bất phân, gây kiểu nguồn khí trong nhà làm cho gia đình hay mâu thuẩn & cãi vã. Cho nên hãy đặt tủ lạnh cách xa bếp một ít, tủ lạnh cách bếp bao xa sẽ dựa dẫm & diện tích sắp xếp gian bếp.

- Không đặt tủ lạnh sát bếp nấu bởi việc này sẽ mất cân bằng được không gian, hơi nóng sẽ khiến cho chủ nhà cảm nhận thấy bất an về mọi việc như công việc làm ăn, tình cảm người nhà trong gia đình, các bạn bè,…đồng thời nó còn tác động đến sức khỏe của chủ nhà.

- Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào căn bếp, bởi ánh sáng sẽ chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói theo cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Điều này sẽ khiến cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ cùng nhau khiến chủ nhà làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn tới phá sản.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh các bạn nên biết

1.4. Để tủ lạnh trong phòng ngủ có hại không

Ngày nay, do muốn tiện dụng đa số chúng ta có xu thế đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ để đơn giản lấy đồ lưu trữ ở đó. Mặc dù, các bạn không dù rằng để tủ lạnh trong phòng ngủ có hại không & thường đề ra câu hỏi: có nên để tủ lạnh gần giường ngủ, có nên bỏ tủ lạnh trong phòng ngủ, có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ, để tủ lạnh trong phòng ngủ có bị gì không, có nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ không, có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ, để tủ lạnh trong phòng ngủ có tốt không,…

Theo quan điểm của phong thủy tác hại của để tủ lạnh trong phòng ngủ đem lại không hề nhỏ. Về khoa học, cách để tủ lạnh trong phòng ngủ không bắt mắt, nó hoạt động liên tiếp dễ khuấy động giấc ngủ của chủ nhà vào ban tối gây tác động tới thần kinh, không bổ dưỡng.

Về phong thủy, chớ nên để tủ lạnh trong phòng ngủ bởi đấy là không gian nghỉ ngơi mà tủ lạnh thuộc hành Kim, gây tai họa cho chủ nhà về việc làm ăn, tình cảm,… Tuyệt đối không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ.

2. Những kiêng kỵ & cách hóa giải phong thủy tủ lạnh

Không được đặt tủ lạnh đối diện với bếp

Như đã giải thíchtủ lạnh có nên để gần bếp không thì theo phong thủy nhà bếp bếp thuộc Hỏa, cực kì nóng. Khi gặp tủ lạnh thuộc Kim sẽ xung khắc, không hòa thuận, khiến chủ nhà bị bất hòa trong mọi muốn quan hệ, làm ăn.

Vì vậy để replay cho thắc mắc có nên đặt tủ lạnh cạnh bếp thì câu replay là không. Tủ lạnh cách bếp bao xa? Theo phong thủy, nên đặt tủ lạnh cách chỗ nấu nướng chừng 2 - 3 mét là phù hợp nhất. Nếu cần phải hóa giải tủ lạnh gần bếp mà chẳng thể đặt xa, các các bạn hãy dùng vật chắn ngăn cách 2 vị trí này.

Đặt tủ lạnh chỗ nào trong nhà để tránh vận xui

Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh

Không nên đặt tủ lạnh đối diện bất Tolet bởi đấy là điều nên tránh, bởi Tolet có tính thủy vô cùng mạnh, vô cùng dễ tăng cường hành thủy trong nhà gây nên sự nghèo đói & trắc trở cho chủ nhà.

Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Đặt tủ lạnh mini phòng ngủ về phong thủy nó được xem là nhân tố có thể làn tác động tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Vì do vậy tránh để sẽ tốt hơn.

Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh

Tủ lạnh là đồ dụng lưu trữ thức ăn của từng gia đình & cất giữ thức ăn bên trong. Đối với việc tranh thủ tủ lạnh để đề nhiều vật dụng khác với đa số chúng ta đây là ích lợi tuy nhiên về phong thủy nó có thể gây nên những tác động tới đời sống của chủ nhà làm cho chủ nhà bị cảm trở sự thăng tiến, dễ gặp vận xui.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong căn hộ chung cư nhỏ hoặc những gia đình có diện tích nhà ở không rộng rãi. Tủ lạnh để gầm cầu thang vô cùng kiêng kỵ trong phong thủy, bởi đấy là góc khuất không hề có ánh sáng, đã làm tác động đến công việc làm ăn của chủ nhà, nó đem lại những điều không hay trong những việc làm ăn của gia đình.

Ngoài ra, một vài địa điểm đặt tủ lạnh chớ nên để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng các bạn cũng cần nhớ đó là:

- Không tủ lạnh để gần bếp ga bởi nó vô cùng dễ rò rỉ điện gây cháy nổ mà còn khiến gia đình chủ nhà bất hòa, tình cảm bà xã ông xã đi xuống.

- Cắm điện tủ lạnh, không được sử dụng chung rất nhiều trong 1 ổ cắm như: máy giặt, máy lọc nước,…dẫn đến thực trạng quá tải gây nguy hiểm.

- Vậy có nên để tủ lạnh gần bàn thờ,tủ lạnh để dưới bàn thờ được không? Điều này cũng chớ nên bởi việc sinh hoạt lấy đồ tủ lạnh liên tục hàng ngày khiến không gian bàn thờ không còn yên tĩnh, tác động đến các vị thần linh & gia tiên.

- Không đặt tủ lạnh ở những nơi ẩm thấp gây rò rỉ điện giật & nhiễm sóng.

- Ví trí đặt tủ lạnh phải bằng phẳng, để tránh việc đổ té hay gây nên những tiếng kêu khó chịu.

- Không đặt tủ lạnh đối diện cửa bếp.

Hy vọng với những kiến thức về phong thủy tủ lạnh hỗ trợ bạn có thể chọn lựa được hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy tại các vị trí gian bếp, ngủ, khách hay bất kể vị trí nào trong nhà giúp cho gia đình thêm thịnh vượng, lộc tài & tránh đi những điều không may. Bạn có thể xem ngay nhiều bài viết về phong thủy nhà ở tại muanhadep.vn hỗ trợ bạn có những sắp xếp sắp đặt nhà cửa thích hợp hơn, đem lại may mắn, bình an cho gia đình.

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Nửa đêm đốt bồ kết phòng dịch corona, nghìn dân chung cư nháo nhác chạy

- Khoảng 22h đêm qua (ngày 9/2), dân cư HH4B Linh Đàm 1 phen hú hồn khi hệ thống báo cháy kêu ầm ĩ cả toà nhà 36 tầng do 1 hộ đốt bồ kết xông ph

Tuổi Mão hợp trồng cây cảnh gì để đẩy lùi vận hạn, may mắn gõ cửa

Nội dung bài viết1. Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Mão 2. Tuổi Mão hợp cây gì? Tuổi Đinh Mão (1987) Tuổi Tân Mão (1951​​​​​)​ Tuổi

Cách lập bàn thờ giỗ tổ nghề, sắm lễ, cách cúng, văn khấn hàng năm

Nội dung bài viếtCúng tổ nghề Việt Nam (VN) Ý nghĩa cúng giỗ tổ nghề Cách lập bàn thờ tổ nghề Các ngày giỗ tổ nghề lớn tại Việt Nam (VN) 1.

Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hợp cây gì, hoa gì? Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 - Mệnh Thổ Cây hợp tuổi Giáp

Phong thuỷ bất ngờ từ những trái cây quen thuộc thành mâm ngũ quả ngày Tết

- Chọn kiểu hoa quả nào mang lại may mắn & cách bày trí mâm ngũ quả theo phong thủy để “hút” lộc cho quanh năm thì chưa hẳn ai cũng biết.Xây n

Kinh nghiệm sang quán, chuyển nhượng cửa hàng và mẫu hợp đồng

Nội dung bài viếtLưu ý & kinh nghiệm sang nhượng quán thành đạt Tìm hiểu kỹ lý do sang nhượng mặt bằng, quán kinh doanh Chỉ giao dịch sang nhượn

Quy hoạch treo, dự án treo: Thời hạn xóa bỏ, quy định và giải pháp

Nội dung bài viếtQuy hoạch treo & dự án treo là gì? Quy hoạch treo là gì? Dự án treo là gì? Các kiểu quy hoạch treo Quy định về đất trong qu

Các nghi thức làm đám giỗ: Cách bày mâm lễ, bài cúng, thủ tục

Nội dung bài viếtCúng giỗ vào ngày nào là đúng?Cúng 49 ngày sau ngày mất là gì?Đám giỗ 100 ngàyNgày giỗ đầu, hay còn được gọi là ngày giỗ Tiểu

Trình tự xử lý hành vi lấn chiếm đất đai và mẫu đơn kiện, tố cáo

Nội dung bài viếtLấn chiếm đất là gì, các tình huống lấn chiếm đất đai Lấn chiếm đất đai là gì? Các tình huống lấn chiếm đất Đất lấn chiếm nhậ

Làm sao biết sổ đỏ giả? Cách xử lý khi mua phải nhà có sổ đỏ giả

Nội dung bài viết1. Cách phân biệt sổ hồng fake thậtDùng kính lúp kiểm traDùng đèn pinKiểm tra số seriKiểm tra con dấu & chữ kýHỏi công sở

Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Nội dung bài viếtChọn vị trí phong thủy shop kinh doanh Phong thủy hướng cửa hàng Đặt tên shop theo tuổi phong thủy Xem tên shop theo phong th

Yêu cầu kỳ quặc của mẹ chồng trong căn nhà 65m2 khiến nàng dâu bật khóc

- Tôi đã mỗi vô cùng vui vẻ hạnh phúc khi mua được nhà Thành Phố thủ đô hà nội, tuy nhiên bây giờ tôi lại cảm nhận thấy uể oải, chán chường tron

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]