Sinh con theo phong thủy, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Nội dung bài viết

 1. Xem tuổi đẻ con phù hợp với bố mẹ
  1. Sinh con theo phong thủy nên hay không?
  2. Cách xem chọn tuổi đẻ con theo phong thủy
   1. Xem năm đẻ con theo phong thủy ngũ hành
   2. Xem chọn tuổi đẻ con hợp ba mẹ theo thiên can
   3. Xem chọn tuổi đẻ con hợp ba mẹ theo địa chi
   4. Chọn năm đẻ con theo phong thủy cung & mệnh
   5. Chọn năm đẻ con theo Thiên mệnh phong thủy
  3. Xem phong thủy đẻ con năm 2020
 2. Phong thủy đẻ con theo ý muốn
  1. Phương pháp phong thủy đẻ con trai gái theo ý muốn
   1. Sinh con theo nguyện vọng phong thủy phụ thuộc vào quẻ Bát Quái
   2. Xem phong thủy đẻ con trai gái theo tuổi bố mẹ
   3. Xem phong thủy đẻ con theo nguyện vọng theo tuổi mẹ & tháng sinh con
   4. Lịch đẻ con theo nguyện vọng theo lịch Vạn niên
  2. Mẹo dân gian để nhanh có thai
   1. Vị trí phòng ngủ theo phong thủy cho bà xã ông xã hiếm muộn
   2. Phong thủy giường ngủ cho bà xã ông xã muốn sớm có con
   3. Thiết kế và hướng cửa sổ phòng ngủ
   4. Trang trí thiết kế bên trong phòng ngủ cho bà xã chồng

 

Con cái là lộc trời cho tuy nhiên với đa số chúng ta thì việc xem tuổi đẻ con phù hợp với ba mẹ hay, tính lịch đẻ con theo nguyện vọng, vận dụng các mẹo dân gian để nhanh có bầu chưa hẳn là chuyện hiếm & cũng phụ thuộc vào những quan điểm về phong thủy sinh con trai gái hay cho người hiếm muộn, hợp tuổi để có vận số tốt.

Vậy xem đẻ con năm nào hợp tuổi ba mẹ phải thế nào, làm cách nào để ngôi nhà thuận phong thủy để nhanh có con, những cách khoa học giúp đẻ con trai gái theo nguyện vọng, mau có bầu là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm những share về việc đẻ con phong thủy hợp ba mẹ, theo nguyện vọng dưới đây:

Xem tuổi đẻ con phù hợp với bố mẹ

Sinh con theo phong thủy nên hay không?

Quan niệm xem tuổi ba mẹ để đẻ con với nhiều gia đình đây là việc hết sức quan trọng bởi theo họ nó tác động tới quá nhiều vấn đề trong đẻ con phong thủy như:

 • Chọn giới tính đàn ông hay con gái
 • Xem tuổi ba mẹ vào năm nào, phù phù hợp với vận mệnh ngũ hành của bố mẹ… Quan niệm năm đẻ con hợp tuổi ba mẹ sẽ tác động tới số mệnh của đứa trẻ sướng hay khổ, ấm no hay nghèo nàn, tài năng hay bình thường… Thậm chí, đẻ con hợp tuổi ba mẹ còn có thể giúp cho vận nghiệp của gia đình được thịnh vượng hơn.

Do vậy, đánh giá về phong thủy sinh con thì việc chọn năm, xem đường con cái qua tuổi bà xã ông xã vô cùng quan trọng. Bởi vậy xưa này việc xem tuổi con & ba mẹ hợp nhau không, giai đoạn đẻ con tốt luôn luôn là mong muốn của đa số chúng ta với tâm niệm chẳng thể giúp con được cả đời tuy nhiên có thể giúp con nhận được tiền đề khởi phát tốt, vận số tốt bổ trợ cho đời sống.

Xem tuổi đẻ con hợp tuổi ba mẹ theo phong thủy

Cách xem chọn tuổi đẻ con theo phong thủy

Sinh con theo nguyện vọng, đẻ con phong thủy hợp tuổi ba mẹ sẽ chịu tác động bởi nhiều nhân tố. Dưới đấy là những nhân tố tác động tới việc chọn sinh năm cho con hợp phong thủy, xem đẻ con theo nguyện vọng các bạn có thể tìm hiểu thêm. Những nhân tố này được xem là cách chọn xem đường con cái qua tuổi bà xã ông xã, chọn sinh năm hợp tuổi phụ huynh bất di bất dịch qua nhiều năm dù cho là xem tuổi, chọn năm để đẻ con bất cứ đây là con thứ mấy trong gia đình.

Thường việc xem tuổi, chọn sinh năm sẽ dựa vào các nhân tố sau: Ngũ hành, thiên can, địa chi, Cung Mệnh & Thiên Mệnh theo quy tắc:

 • Chọn năm đẻ con hợp phong thủy: Ngũ hành của ba mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con theo sinh năm dự trù.
 • Thiên can, địa chi, Cung mệnh, Thiên mệnh của phụ huynh phù hợp với các nhân tố này của con thì sẽ dự đoán có điều tốt lành cho con lẫn đấng sinh thành.

Xem năm đẻ con theo phong thủy ngũ hành

Ngũ hành là nhân tố quan trọng tiên phong quyết định nến việc chọn hướng nhà đất & gồm có cả đẻ con đúng luật phong thủy . Thuyết ngũ hành gồm có các quy luật, mối quan hệ tương sinh & tương khắc tồn tại đồng thời & tương tác qua lại. Bởi vậy việc chọn năm đẻ con theo ngũ hành là vô cùng quan trọng. Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ & các quan hệ tương sinh - tương khắc như sau:

 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Do đó, cách xem phong thủy đẻ con thì: Khi chọn năm đẻ con hợp phong thủy thì trước hết phải khẳng định được ngũ hành của bố & mẹ là gì để tránh ngũ hành tương khắc, phản sinh & chọn năm có ngũ hành tương sinh, phản khắc.

- Những sinh năm hợp phong thủy ngũ hành nghĩa là mệnh ngũ hành của phụ huynh tương sinh với con là tốt nhất. Hoặc có thể những năm không sinh không khắc tuy nhiên ưu ái vẫn chính là năm có ngũ hành tương sinh để có điều tốt nhất.

- Những sinh năm không hợp phong thủy ngũ hành sẽ tránh, kiêng kỵ đẻ con sẽ có thể làm hại cho ngày mai tiền tài địa vị của trẻ & của cả gia đình đó là:

 • Ngũ hành sinh năm của con không phù hợp với ngũ hành sinh năm của phụ huynh thì là tiểu hung
 • Ngũ hành sinh năm của phụ huynh không phù hợp với ngũ hành sinh năm của con thì là đại hung

Xem chọn tuổi đẻ con hợp ba mẹ theo thiên can

Việc chọn sinh năm sẽ phụ thuộc vào thiên can của phụ huynh có tương sinh với con hay không. Có 10 thiên can: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ với chu kỳ 10 năm tái diễn một lần. Quy luật sinh - khắc trong thiên can. Cụ thể như sau:

 • Cặp Thiên can hợp nhau: Ất hợp Canh; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý; Kỷ hợp Giáp.
 • Cặp Thiên can khắc nhau: Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh; Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Đinh hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý;

Xem tuổi đẻ con hợp ba mẹ theo Thiên can như sau:

 • Nếu thiên can của bố, mẹ tương sinh với con: Tốt
 • Nếu thiên can của bố, mẹ tương khắc với con: Xấu
 • Nếu thiên can của bố, mẹ không sinh, không khắc: Bình thường

Xem chọn tuổi đẻ con hợp ba mẹ theo địa chi

Quy luật sinh - khắc trong địa chi (tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi với chu kỳ 12 năm quay lại một lần). Trong đó, quy luật sinh - khắc trong địa chi chi tiết như sau:

- 6 cặp địa chi nhị hợp: Sửu – Tý; Dần – Hợi; Tuất – Mão; Dậu – Thìn; Tỵ – Thân; Ngọ – Mùi.

- 4 cặp địa chi tam hợp: Thân – Tý –Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tỵ – Dậu – Sửu

- 6 cặp địa chi xung đối & tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm:

 • Bộ 1: Dần – Thân, Tỵ – Hợi;
 • Bộ 2: Thìn – Tuất, Sửu – Mùi;
 • Bộ 3: Tý – Ngọ, Mão – Dậu

- 6 cặp địa chi tương hại: Dậu – Tuất; Thân – Hợi; Mùi – Tý; Ngọ – Sửu; Tị – Hợi; Mão – Thìn.

Theo quy luật này thì chọn sinh năm cho con hợp tuổi phụ huynh phải biết địa chi của mình phù hợp với địa chị năm nào khi chọn năm đẻ con. Tránh chọn năm đẻ con có địa chi xung nhau vì vô cùng xấu. & nên năm đẻ con có địa chi tương hợp để vạn sự thuận lợi. Hoặc có thể chọn những năm có địa chi không khắc cũng khá ổn, không tốt, không xấu.

Bí quyết phong thủy đẻ con hợp tuổi ba mẹ nên nhớ

Chọn năm đẻ con theo phong thủy cung & mệnh

Cung & mệnh phong thủy cũng là 2 nhân tố quan trọng tác động tới việc chọn lựa năm đẻ con bởi nó tác động tới tính cách của trẻ & năm đẻ con có phù hợp với ba mẹ hay không. Bên cạnh đó cung & mệnh phong thủy cũng tác động tới sức khỏe, công danh của trẻ và sự thịnh vượng của gia đình.

Sinh mệnh & Cung mệnh hay con cọn là Bản mệnh tác động trực tiếp tới người đó & đưa xu hướng chủ đạo từ lúc mới sinh cho đến năm 40 tuổi. Cung mệnh sẽ dựa vào sinh năm & giới tính đàn ông hay phụ nữ, nó khác với niên mệnh (mệnh ngũ hành theo năm). Có 60 cung mệnh tương ứng với 60 hoa giáp (60 năm) trong lúc đó chỉ có 5 mệnh (ngũ hành) tính theo năm & hai năm một mệnh ngũ hành.

Ví dụ cung mệnh: Sinh năm 1 1990 niên mệnh là Thổ - Lộ Bàng Thổ, Cung mệnh của nữ là Cấn Thổ, nam là Khảm Thủy.

Do đó, đẻ con năm nào hợp tuổi ba mẹ sẽ cần tính đến cung mệnh của ba mẹ & chọn năm phù hợp với quy luật ngũ hành tương sinh, tránh tương khắc.

Chọn năm đẻ con theo Thiên mệnh phong thủy

Thiên mệnh là nhân tố được khẳng định bởi tám cung (Ly, Càn, Đoài, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn), nhân tố quan trọng để làm căn cứ xem tuổi của bà xã ông xã & con để chọn năm đẻ con trai, phụ nữ hợp tuổi. Đồng thời & tác động tới tài vận, sự nghiệp của con cái & ba mẹ. Bởi vậy, chọn đẻ con theo phong thủy chẳng thể bỏ lỡ nhân tố thiên mệnh.

Khi chọn sinh năm cho con hợp tuổi ba mẹ cũng cần chọn theo quy tắc ưu ái cung tương sinh, giảm thiểu cung tương khắc. Trong đó:

 • Người Cung Ly thuộc hành Hỏa
 • Người cung Càn thuộc hành Kim
 • Người Cung Đoài thuộc hành Kim
 • Người Cung Chấn thuộc hành Mộc
 • Người cung Tốn thuộc hành Mộc
 • Người Cung Khảm thuộc hành Thủy
 • Người Cung Cấn thuộc hành Thổ
 • Người Cung Khôn thuộc hành Thổ.

Dựa vào nhân tố sinh - khắc cơ bản trong ngũ hành mà có thể tránh các sinh năm có Thiên mệnh xung khắc nhau & chọn năm có thiên mệnh tương sinh hoặc không xung không khắc.

Với 5 nhân tố này sẽ giúp xem tuổi đẻ con phù hợp với ba mẹ bảo đảm chọn tuổi đẻ con trong toàn bộ các năm, cho toàn bộ các cặp bà xã ông xã có ý muốn đẻ con theo nguyện vọng, chọn sinh năm hợp tuổi phụ huynh đẻ giúp con cái có đời sống tốt đẹp & cũng giúp đem lại nhiều niềm vui, vận may cho gia đình say kỳ sinh nở con.

Việc khẳng định tuổi con xung - phù hợp với ba mẹ cũng tác động tới việc chọn sinh năm tốt hay nếu chẳng may đẻ con năm không tốt thì có thể vận dụng các giải pháp hóa giải tuổi đẻ con không hợp để mang lại may mắn.

Xem phong thủy đẻ con năm 2020

Phong thủy đẻ con năm 2020 cũng phụ thuộc vào các nhân tố ngũ ngũ hành, can, chi, cung mệnh & thiên mệnh của ba mẹ & con (dự tính sinh theo năm sinh). Bởi vậy, nếu có ý định chọn tuổi đẻ con năm 2020 (Canh Tý) thì cần chú ý đến các nhân tố trên. Vậy, đẻ con năm 2020 hợp tuổi ba mẹ nào? Dưới đấy là những tuổi ba mẹ phù hợp đẻ con năm 2020 tốt giúp sinh tài, tích lộc, con cái đời đời bình an, sung túc.

Năm 2020 là năm Canh Tý cầm tinh con chuột, mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Do đó, nếu phụ huynh bảo đảm các nhân tố tương sinh, tránh khắc.

 • Ngũ hành: bản mệnh của con & ba mẹ nên tương sinh nhau
 • Can chi: Can - Chi của bố & mẹ chỉ việc một nhân tố hợp nhau là có thể đẻ con năm 2020. Nếu Can - Chi ba mẹ khắc con hoặc ngược lại thì chớ nên đẻ con.
 • Cung mệnh & Thiên mệnh phải bảo đảm tương sinh với con cái nếu sinh vào năm 2020

Theo các yếu tố chọn năm đẻ con thì xem phong thủy đẻ con năm 2020 cho biết có các tuổi ba mẹ đẻ con năm 2020 sẽ phú quý, hiển vinh, cát lợi đó là: Quý Dậu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Đinh Sửu, Đinh Mão, Giáp Tuất, Tân Mùi.

Bỏ túi những mẹo dân gian sinh con theo ý muốn

Phong thủy đẻ con theo ý muốn

Bên cạnh việc xem tuổi đẻ con phù hợp với ba mẹ thì các bạn cũng cần phải biết cách đẻ con theo nguyện vọng, tức vào năm như mong muốn & chọn giới tính sinh năm trai gái. Việc đẻ con theo nguyện vọng trên phương diện khoa học & phong thủy sẽ không giống nhau. Nếu như khoa học chọn lựa những phương pháp Người xưa dựa theo các quẻ âm & quẻ dương để tính 1 đứa trẻ sắp chào đời là đàn ông hay phụ nữ.

Cùng xem thuật đẻ con theo nguyện vọng chi tiết sau đây:

Phương pháp phong thủy đẻ con trai gái theo ý muốn

Sinh con theo nguyện vọng phong thủy phụ thuộc vào quẻ Bát Quái

Phong thủy đẻ con theo quẻ Bát Quái được hưởng từ lâu năm bằng phương pháp tính tuổi âm lịch (tính tuổi mụ) của ba mẹ & tháng thụ thai để tính.

* Cách tính như sau:

 • Tuổi mẹ khi thụ thai là tuổi chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (– –), nếu tuổi lẻ thì vẽ một vạch dài (__).
 • Tuổi bố vẽ gần giống.
 • Tháng thụ thai (âm lịch) : nếu tháng lẻ vẽ một vạch dài (__), nếu tháng chẵn vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (– –),

Lưu ý vẽ vạch xếp thành 3 hàng từ trên xuống theo thứ tự:  bố trên, tháng thụ thai giữa, mẹ dưới.

* Đọc kết quả: Nếu tuổi của bố, mẹ & tháng thụ thai tạo thành: 2 chẵn một lẻ là đàn ông, 2 lẻ một chẵn là phụ nữ, 3 chẵn là phụ nữ, 3 lẻ là đàn ông.

Cách tính này chỉ bổ ích lường trước được giới tính bé trai & bé gái của ba mẹ trong năm thụ thai vào tháng nào được xem là phụ nữ, vào tháng nào được xem là đàn ông.

Bảng sinh đàn ông gái theo nguyện vọng của Hậu thiên bát quái đồ

Xem phong thủy đẻ con trai gái theo tuổi bố mẹ

Đây là phương pháp tính phụ thuộc vào tuổi âm bà mụ của bà xã ông xã theo công thức:

Tổng tuổi bà xã ông xã trừ cho 40 & nếu số dư trên 40 tiếp đó trừ đi 40. Sau đó lấy số dư còn lại nhỏ hơn hoặc bằng 40 thì trừ 9, tiếp đó trừ tám, lại trừ 9, trừ 8… cho tới khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

+ Nếu hiệu quả là số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai trong năm & đẻ con trong năm: con trai

+ Nếu hiệu quả là số chẵn  (0, 2, 4, 6, 8) thụ thai ngoài năm & sinh trong năm: con gái

+ Nếu hiệu quả là số lẻ  (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai trong năm & đẻ con trong năm: con gái

+ Nếu hiệu quả là số lẻ  (1, 3, 5, 7, 9) thụ thai ngoài năm & sinh trong năm: con trai

Xem phong thủy đẻ con theo nguyện vọng theo tuổi mẹ & tháng sinh con

Đây là phương pháp lường trước hoặc tính phong thủy đẻ con trai hay gái theo bài ca lưu truyền như sau:

“ 49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi”.

Theo cách thì ta có cách tính: lấy 49 cộng + tháng sinh + 19. Sau đó lấy tổng này trừ đi tuổi mẹ. Tiếp tục lấy hiệu số chia cho 2 là có hiệu quả.

Ví dụ:  Mẹ 27 tuổi, đẻ con tháng 11 âm lịch ta có: [(49 +11 + 19 ) -27 = 52. Sau đó: 52/2= 26 tuổi. Số chẵn nên hiệu quả đẻ con trai.

Lịch đẻ con theo nguyện vọng theo lịch Vạn niên

Phương pháp tạo ra bảng tính tuổi đẻ con theo nguyện vọng theo lịch vạn niên này được lưu truyền trong dân gian từ các thái giám trong cung. Bí quyết đẻ con trai, phụ nữ theo nguyện vọng này phụ thuộc vào phong thủy ngũ hành bát quái của người xưa.

Cách xem vô cùng dễ dàng chỉ việc ngắm vào cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến 40 tuổi & cột dọc là tháng thụ thai.

 • Nếu là ô có dấu “+” đẻ con trái
 • Nếu là ô có “-” đẻ con gái.

Bảng đẻ con trai gái theo nguyện vọng theo lịch Vạn niên

Bên cạnh một vài phương pháp phong thủy đẻ con trai, phụ nữ theo nguyện vọng thì cũng có thể có thể tìm hiểu thêm các phương pháp khoa học giúp đẻ con có giới tính như ý định.

- Sinh đàn ông theo ý muốn:

 • Sinh đàn ông theo nguyện vọng theo phong thủy có thể kế phù hợp với khoa học như:
 • Ăn ngọt, tránh chua hoặc đồ lên men
 • Quan hệ hàng ngày rụng trứng & nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm (Pha 9g muối hoặc bicarbonate/1 lít nước để có tỉ lệ đẻ con trai cao hơn.

- Muốn đẻ con gái theo ý muốn:

 • Không ăn mặn. Nên ăn chua, hoa quả, yaourt, uống sữa.
 • Quan hệ trước ngày rụng trứng. nên súc rửa âm đạo với nước dấm hoặc nước cốt chanh với tỉ lệ pha một tách dấm hoặc một muỗng cafe nước cốt chanh/1 lít nước để có tỉ lệ đẻ con gái cao hơn.

Mẹo dân gian để nhanh có thai

Con cái là hạnh phúc & cũng được quan điểm là lộc trời cho tuy nhiên với đa số chúng ta việc để có con hoàn toàn không đơn giản, thuận lợi. Đôi khi sức khỏe sinh sản về khoa học tốt, không hề có vấn đề gì tuy nhiên mãi vẫn không hề có con.

Điều này có thể bà xã ông xã đang gặp phải một vài thông tin liên quan phong thủy đẻ con trong cách chọn & sắp xếp phong thủy phòng ngủ từ vị trí phòng, hướng giường ngủ, sắp xếp cửa phòng ngủ không tốt, có phạm phong thủy làm cho việc đẻ con gặp phải gian nan.

Phong thủy & hiếm muộn có liên quan mật thiết cùng nhau. Do đó hãy đọc ngay ở đây một vài mẹo dân gian, phong thủy để nhanh có bầu, nhất là những share phong thủy cho người hiếm muộn con cái bổ ích nên tìm hiểu thêm.

Phong thủy - Mẹo dân gian để nhanh có thai

Vị trí phòng ngủ theo phong thủy cho bà xã ông xã hiếm muộn

Làm thế nào để đẻ con đơn giản, thụ thai tốt khi đã bác bỏ các lý do sức khỏe theo khoa học?

Trước hết hãy xem phong thủy phòng ngủ có bảo đảm các đòi hỏi về hướng tốt đặt phòng ngủ hay không? Đặc biệt với các cặp bà xã ông xã thì vị trí lợi cát về hướng & về tuổi sẽ giúp chúng ta nhận được “lộc trời cho” sớm hơn, đơn giản hơn. Đặc biệt nhất là có ống khói, hút mùi quay thẳng vào sẽ gây bất lợi về đường con cái.

Hướng tốt cửa phòng ngủ hướng về hướng hợp tuổi, mệnh bà xã ông xã, kiêng đặt cửa đối diện Tolet, gương soi, cửa phòng tiếp khách, tránh cửa đối diện Tolet.

Phong thủy giường ngủ cho bà xã ông xã muốn sớm có con

Giường ngủ là trung tâm của phòng ngủ & bổ ích về phong thủy phòng ngủ cho bà xã ông xã hiếm muộn không hề nhỏ.

 • Vị trí kê giường ngủ, theo phong thủy hợp tuổi & nhất là hướng đầu giường phải bảo đảm hợp tuổi mệnh. Thêm vào đó không đặt giường ngủ trên phần địa điểm đặt bếp… không tốt cho phong thủy phòng ngủ để sớm nhanh có con. Đầu giường không được kê ở vị trí chênh vênh mà không thể thiếu điểm tượng kiên cố vào tường;
 • Phong thủy giường ngủ đẻ con nên tránh đối diện cửa ra vào;
 • Gương treo không chiếu trực tiếp vào phòng & giường ngủ tác động tới mối quan hệ bà xã ông xã, kết quả thụ thai;
 • Không để, treo các góc cạnh, đồ dùng có hình thù sắc nhọn quay chĩa vào hướng giường ngủ;
 • Giường kê phải chắc chắn rằng là & vùng càng yên lặng càng tốt, giảm thiểu các trang bị tivi, giải trí;
 • Không dùng giường ngủ kim kiểu khiến tăng khí hạn tích tụ không tốt cho việc thụ thai & giữ thai khí & phạm vào phong thủy nhanh có con.

Thiết kế và hướng cửa sổ phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ để nhanh có con chẳng thể quên đi vấn đề sắp xếp cửa sổ phòng ngủ. Yêu cầu so với cửa sổ phòng ngủ giúp tăng vận khí phong thủy cho việc đẻ con đơn giản đó là:

 • Cửa sổ tránh đối đầu với đầu giường & có ống khói chiếu vào phòng ngủ gây ra thực trạng phong thủy hiếm muộn con cái.
 • Kích thước cửa sổ phòng ngủ chớ nên quá cao hoặc cực thấp hay rộng quá làm cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào phòng.

Phong thủy phòng ngủ cho bà xã ông xã hiếm muộn mau có con

Trang trí thiết kế bên trong phòng ngủ cho bà xã chồng

Việc trang trí phòng ngủ bảo đảm đòi hỏi phong thủy để mau có con sẽ cần chú ý đến các vấn đề sau:

- Ánh sáng phòng ngủ: Phong thủy dễ đẻ con trai, phụ nữ đơn giản nên có cường độ ánh sáng vừa phải không thừa không ánh sáng tối. Bởi vậy các trang bị thiết kế bên trong phòng ngủ là đèn, quạt nên tránh đèn chùm & quạt trần, không tốt về do vật dụng quá cồng kềnh trên trần gây áp lực đè nặng cho phòng ngủ. Thêm vào đó nằm dưới luồng gió khiến quạt lớn dễ uể oải & mất năng lượng tác động tới phong thủy phòng ngủ đẻ con.

- Trải thảm hoặc cửa phòng ngủ có bậc là mẹo dân gian để nhanh có bầu. Cửa phòng ngủ có bậc sẽ tốt cho việc lưu giữ thai khí, đương nhiên với nhà kiến trúc văn minh không hề có bậc ngăn phòng ngủ thì có thể thay thế bằng thảm đặt trong phòng ngủ giúp bảo đảm về phong thủy phòng ngủ để mau có con.

- Bố trí không gian phòng ngủ: Không gian được sắp đặt đẹp, vệ sinh sẽ giúp đem lại khí tốt nếu đánh giá về phong thủy đẻ con cho bà xã ông xã hiếm muộn. Một mặt có thể tạo cảm xúc thăng hoa, 1 mặt có thể giúp cho bảo đảm môi trường sống sinh hoạt bà xã ông xã tốt nhất.

- Cửa chính & cửa phòng ngủ luôn thông thoáng, vệ sinh phòng ngủ tốt giúp tạo không gian thư giãn, sinh hoạt bà xã ông xã kết quả hơn.

- Lưu ý vệ sinh luôn sạch sẽ tuy nhiên trong quá trình muốn có con thì chớ nên lau dọn gầm giường mà nên làm trước đấy. Bởi theo phong thủy phòng ngủ cho người hiếm muộn mau có con thì linh hồn của thê hệ con cháu trong ngày mai luôn di dời quanh các bạn khi đang ngủ do vậy, nếu vệ sinh lục này đã làm quấy nhiễm không gian bình yên.

- Treo tranh phong thủy phòng ngủ giúp sớm có con

 • Tranh là vật phẩm phong thủy đẻ con khá kết quả. Vì thế, có thể chọn lựa cách trang trí phòng ngủ bằng phương pháp treo ảnh trẻ em trong phòng ngủ dễ thương. Với đa số chúng ta đẻ con trai theo nguyện vọng theo phong thủy còn chọn lựa tranh bé trai hay bé gái. Bởi vậy những phong thủy phòng ngủ đẻ con trai phải có tranh các bé trai bụ bẫm, đáng yêu, hay muốn đẻ con gái thì treo tranh phụ nữ.
 • Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt treo hình trong phòng ngủ là ảnh trẻ thơ sẽ ở ngay bên phải từ phía bước vào phòng sẽ lợi cho việc thụ thai. Lưu ý nên lựa chọn khung ảnh có white color, ánh kim với khối hình tròn sẽ tốt cho phong phong thủy giúp đẻ con trai, phụ nữ sớm, đơn giản hơn. Và cũng tránh vị trí không tốt khi treo tranh đây là đầu giường.

Bố trí phong thủy phòng ngủ giúp đẻ con sớm

- Chọn vật phẩm phong thủy sinh con: nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp đẻ con sớm, đặc biệt ở phòng ngủ với các đồ vật hình vuông, tròn,hồ lô, tranh hình trái bầu,quả trứng, quả lựu, động vật nhỏ, tượng thỏ,… có tài năng sinh sản tốt giúp tăng vượng khí cho phong ngủ.

- Color trang trí phòng ngủ sớm đẻ con nên tránh mọi màu nóng bởi nó khiến năng lượng phòng dễ bị phân tán. Nên chọn màu nhẹ nhàng hợp mệnh để giúp đem lại thời cơ thụ thai tốt hơn.

Áp dụng các phương pháp phong thủy để có đàn ông, phụ nữ theo nguyện vọng thì cũng cần chú ý đến sắp xếp không gian nhà ở bảo đảm phong thủy để nhanh có con. Ngoài ra, có thể tìm hiểu thêm một vài những kiến thức khoa học, phương pháp để nhanh có bầu & đẻ con theo nguyện vọng như

- Đảm bảo sức khỏe sinh sản phái nữ tốt, tránh & chữa khỏi các bệnh nhiễm khuẩn âm đạo, giữa sức khỏe tốt, thể thao liên tục & nên uống thêm những loại vi ta min tổng hợp đa sinh tố có chứa chất Folic Acid.

- Nam giới nên tránh rượu, thuốc lá, tránh giao hợp quá rất nhiều hoặc quá thưa, trước ngày trứng rụng nên khiên tầm 5 ngày không quan hệ. Nên bổ sung vi ta min C 500 mg hàng ngày hoặc ăn nhiều hoa quả có sinh tố C.

- Nên cố gắng canh trứng rụng chuẩn xác.

Mong rằng những share về cách xem chọn đẻ con năm nào hợp tuổi ba mẹ, lịch, bảng tính tuổi đẻ con, mẹo dân gian nhanh có bầu, phong thủy cho người hiếm muộn con. Hy vọng sẽ thực sự bổ ích với những ai đang dự kiến đẻ con, đem lại cho con điều tốt lành nhất.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm bài viết: Hóa giải lỗi phong thủy bà xã ông xã hay cãi nhau mà không biết.

 

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Mẹo phối màu phòng khách hợp hướng không phải ai cũng biết

Màu sắc phòng tiếp khách không những tác động đến cảm quan mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc của người trong gia đình. Chọn màu thích hợp từ phía sẽ

Cách cắm hoa cúng bàn thờ tổ tiên, loại hoa tối kỵ không nên chưng

Nội dung bài viếtNhững kiểu hoa nên cắm trên bàn thờCác kiểu hoa chớ nên chưng trên bàn thờHướng dẫn cách cắm hoa trên bàn thờ tổ tiên, thờ Phật

Những sai lầm phong thuỷ cầu thang dễ gây tổn hại cho gia chủ

Cầu thang là bộ phận tổ hợp thành quan trọng của ngôi nhà & có công dụng chuyển tiếp không gian. Để nhận được mục tiêu “tàng phong tụ khí” trong

Những trường hợp đất vi phạm vẫn được cấp sổ đỏ

Đất lấn chiếm hành lang công trình công cộng đã được điều khiển quy hoạch, đất rừng, đất nông - lâm trường… vẫn có thể được được cấp sổ hồng.

Nên mua nhà thời điểm nào? Mua chung cư thời điểm này nên không?

Nội dung bài viếtThời điểm nên chọn mua địa ốc, chung cư để có giá rẻ nhất Mua nhà vào giai đoạn cuối năm Mua nhà với giá địa ốc tốt vào tháng 3

Tiết kiệm trên thành phố lớn, cặp vợ chồng quyết định về quê xây biệt thự

Với khát khao được sống 1 đời sống hạnh phúc & yên bình, đôi bà xã ông xã cùng sinh vào năm 1980 này đã quyết định bỏ phố về quê.1 năm 3 lần c

Các quy định chia nhà đất sau khi ly hôn hiện nay

Nội dung bài viếtI. Quy định chung về chia tài sản khi ly dị Nguyên tắc tôn trọng tự phân bổ tài sản Nguyên tắc tài sản chung của bà xã ông xã c

Người phụ nữ 'liều' mua kiot tầng 1, sau 3 năm trả hết nợ và thu lãi gấp đôi

Khi mua căn hộ đặt tại hoặc kinh doanh, nhiều gia đình trẻ thường sợ nợ nần mà chọn lựa căn giá không cao, phù phù hợp với thực trạng tài chính

Tủ bếp theo phong thủy: Hướng bố trí, chiều cao, màu sắc sao cho đúng?

Nội dung bài viếtPhong thủy đặt căn bếp tránh phạm đại kỵ Hướng sắp xếp căn bếp hợp phong thủy 1. Theo hướng của nhà 2. Theo cung mệnh của chủ

Các biện pháp an toàn xây dựng và mức bảo hiểm tai nạn lao động

Nội dung bài viết1. An toàn triển khai là gì? 2. Quy định về an toàn trong triển khai công trình Căn cứ pháp lý điều khoản an toàn thi công công

Hai vợ chồng thu nhập 15 triệu đồng/tháng, làm cách nào mua được nhà Hà Nội?

Hai bà xã ông xã có doanh thu 15 triệu đồng/tháng vẫn có thể mua được nhà Hà Thành nếu đồng ý vay bank & mua nhà giá không cao.Những chú ý phả

Bí kíp đơn giản để có một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực

Trong phong thủy, có những cách bài trí dễ dàng để giúp hấp thu năng lượng tích cực cho gia đình.Kinh nghiệm xương máu mua nhà qua cò để không

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]