Thủ tục, mẫu đơn xin lắp, tách, chuyển công tơ điện mới và chi phí

Bạn đang cần lắp đồng hồ điện mới hay thay thế đồng hồ cũ, nhập tách công tơ điện, ký phối hợp đồng điện…? Cùng tìm hiểu thêm những thủ tục xin cấp điện cho gia đình sinh hoạt, điện gia công ngoài sinh hoạt, nắm vững cụ thể hồ sơ thủ tục, đơn xin lắp công tơ điện hay tách, sang tên, di dời công tơ, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến hđmb điện gia công & sinh hoạt so với cơ quan cửa hàng bán điện:

1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký lắp công tơ điện mới

Khách hàng có nhu cầu lắp đồng hồ điện mới sẽ cần làm các thủ tục giấy tờ làm công tơ điện mới. Phù thuộc vào mục tiêu sử dụng mà đã làm giấy tờ, thủ tục xin cấp điện sinh hoạt hay hđmb điện sản xuất… & phụ thuộc vào cấp điện áp, điện một pha, 2 pha & 3 pha…

Trong đó, cấp điện áp được chia thành các loại:

 • Hạ áp: điện lưới đến1000V;
 • Trung áp: điện lưới trên 1000V - 35kV;
 • Cao áp: điện lưới trên 35kV - 220kV;
 • Siêu cao áp: điện lưới trên 220kV;

Căn cứ vào mỗi cấp hạ áp, đối tượng mua điện, mục tiêu sử dụng điện mà giấy tờ thủ tục xin lắp đặt công tơ mới sẽ không giống nhau. Dưới đấy là giấy tờ & thủ tục xin cấp điện sinh hoạt, gia công theo mỗi kiểu điện lưới, đối tượng hđmb điện.

Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin cấp điện sinh hoạt, gia công theo quy định

Hồ sơ xin cấp điện sinh hoạt

Quy định thủ tục bắt công tơ điện sinh hoạt có thể lắp điện 3 pha hoặc một pha từ lưới hạ áp với vẻ ngoài riêng hoặc chung công tơ điện.

Thủ tục giấy tờ lắp công tơ điện mới từ lưới hạ áp cho sinh hoạt gia đình riêng

Hồ sơ lắp công tơ điện riêng bao gồm:

- Giấy, kiểu đơn đề xuất lắp, xin cấp lắp công tơ điện (hay còn được gọi là kiểu đơn xin cấp điện sinh hoạt cho gia đình, kiểu đơn xin lắp công tơ điện sinh hoạt mới trong gia đình… ).

Download ngay tại đây

- Giấy tờ về địa điểm mua điện: Có 1 trong những giấy má khẳng định về địa điểm mua, xin lắp đồng hồ điện phải là bản sao có công chứng & đưa theo bản gốc để so sánh, bao gồm:

 • Số hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú;
 • Giấy chứng thực quyền có trong tay nhà ở hoặc quyết định phân nhà hoặc hđmb nhà;
 • Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, có trong tay nhà & tài sản gắn liền trên đất
 • Đối với thủ tục lắp công tơ điện cho người thuê nhà thì phải có: Hợp đồng thuê nhà ở

- Giấy tờ công nhận nhân thân người mua điện

 • Cá nhân: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu, Giấy khẳng định sỹ quan quân đội nhân dân;...
 • Tổ chức: giấy má khẳng định minh người, người thay mặt đúng pháp luật cho tổ chức…, giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp)

Nếu không hề có những loại giấy má trên thì cần trên đơn đề xuất lắp công tơ điện không thể thiếu công nhận của UBND phường, xã tại nơi đề xuất mua điện.

Hồ sơ thủ tục lắp công tơ điện 3 pha, một pha dùng chung công tơ từ lưới hạ áp

Nếu tình huống quý khách là thay mặt cho khu tập thể, khu cụm cư dân thì giấy tờ xin cấp lắp đặt công tơ mới ngoài các giấy má trên sẽ cần không thể thiếu giấy ủy quyền ký tên của các hộ sử dụng điện & có công chứng chứng nhận hay công nhận của UBND phường, xã nơi đăng ký mua điện.

Trong đó, giấy đề xuất mua điện là kiểu đơn xin dùng chung công tơ điện của các hộ có chữ ký của đại điện các hộ gia đình. Nếu không hề có những loại giấy má trên thì cần trên đơn đề xuất lắp công tơ điện không thể thiếu công nhận của UBND phường, xã tại nơi đề xuất mua điện.

Hồ sơ, kiểu đơn xin cấp điện sản xuất

Hợp đồng mua bán điện gia công sẽ khác với hđmb điện sinh hoạt bởi điện gia công thông thường là điện lưới có công suất lớn. Đối với thủ tục mua điện gia công hay là điện phục vụ chính cho mục tiêu ngoài sinh hoạt thủ tục hđmb điện gia công gồm có những gì sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng điện cho vận hành gia công, kinh doanh cần công suất lớn như vậy nào. 

Hồ sơ xin lắp công tơ điện gia công công suất dưới 40kw từ lưới hạ áp

- Mẫu đơn xin lắp công tơ điện gia công hoặc hoặc công văn đề xuất mua điện (Tải tại đây)

- Bảng kê trang bị điện, chính sách & công năng sử dụng điện.

- Giấy tờ liên quan tới địa điểm mua điện (bản sao có chứng nhận hoặc công chứng) giống như giấy tờ thủ tục bắt công tơ điện sinh hoạt mới.

- Có một trong các giấy má nhân thân quý khách mua điện đòi hỏi bản sao công chứng gồm:

 • Giấy chứng thực đăng ký công ty, hay chi nhánh, công sở đại diện
 • Giấy phép đầu tư;
 • Quyết định thành lập đơn vị.

Trường hợp không hề có không thể thiếu các giấy má trên thì cần không thể thiếu công nhận của cơ quan làm chủ có thẩm quyền hay chính quyền địa phương tại nơi đăng ký mua điện.

Hồ sơ xin lắp công tơ điện gia công công suất trên 40kw từ lưới hạ áp

Trường hợp người mua điện đăng ký sử dụng cực đại từ 40kW trở lên thì ngoài giấy tờ lắp đặt điện gia công trên thì sẽ cần bổ sung biểu đồ phụ tải & đặc tính kỹ thuật technology của trang bị sử dụng điện.

Ngoài ra, nếu người mua điện có trung bình từ một.000.000 kWh/tháng trở lên phải thỏa thuận đặt mua đảm bảo tiến hành hợp đồng nhiều nhất là 15 ngày tiền điện dựa theo sản lượng tiêu thụ điện bình quân mỗi tháng đăng ký trước lúc hợp đồng điện có hiệu lực.

Hồ sơ xin lắp công tơ điện gia công ngắn hạn

Đối với những quý khách có nhu cầu ký kết hđmb điện ngắn hạn (dưới 12 tháng). Trong tình huống này hđmb điện gia công sẽ ký có thời hạn không quá 3 tháng & hết hạn người mua điện sẽ phải làm thủ tục gia hạn. Hồ sơ đăng ký lắp đặt công tơ điện ngắn hàng cần:

 - Mẫu giấy đề xuất mua điện (đơn xin mua điện) hoặc Công văn đề xuất mua điện;

- Một trong các giấy má (bản sao có chứng nhận hoặc công chứng): Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập. Nếu không hề có các giấy má này thì không thể thiếu Giấy công nhận của cơ quan làm chủ của cấp có thẩm quyền hay chính quyền địa phương tại nơi đăng ký mua điện.

Đồng thời, so với thủ tục mua điện ngắn hạn thì quý khách cần thỏa thuận đặt mua tiền tiến hành bổn phận hợp đồng là một,5 tháng tiền điện theo công suất bình quân đăng ký sử dụng hoặc có giấy bảo lãnh của Ngân hàng.

Ngoài ra, so với các tình huống ký hđmb điện từ điện lưới Trung áp, cao áp & siêu cao áp sẽ cần giấy tờ & tiến hành các thủ tục về kiến thức đăng ký đấu nối, giấy phép hoạt động Điện lực nếu mua buôn điện có công suất lớn.

Nắm rõ các giấy tờ & thủ tục lắp đặt công tơ điện mới so với mỗi tình huống sử dụng điện

Thủ tục đăng ký mắc công tơ điện mới

Mời chúng ta tìm hiểu thêm thủ tục lắp công tơ điện mới tại Thành Phố thủ đô hà nội & các tỉnh thành, vùng khác theo điều khoản của pháp luật, cửa hàng bán điện C.ty Điện lực Việt Nam (VN).

Phương thức đăng ký mắc công tơ điện mới

Với người có nhu cầu ký phối hợp đồng điện sẽ tiến hành theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Thực hiện thủ tục xin lắp công tơ điện mới trực tiếp tại sở giao dịch điện lực của vùng để đăng ký.
 • Cách 2: Đăng ký, tiến hành các thủ tục xin lắp đặt công tơ điện riêng mới online (đăng ký mua điện online).

Hiện nay các nguyên tắc về giấy tờ thủ tục lắp đặt công tơ điện mới sẽ không giống nhau tùy thuộc theo việc chọn mua điện phục vụ cho sinh hoạt hay phục vụ cho gia công (ngoài sinh hoạt).

Thủ tục lắp công tơ điện mới

Khi quý khách chuẩn bị giấy tờ xong thì có thể tiến hành đăng ký mua điện, lắp cấp công tơ điện mới theo 2 cách trên (trực tiếp & trực tuyến).

Sau khi nhận giấy tờ đăng ký lắp đặt công tư thì bên bán hàng sẽ thực hiện các thủ tục thăm dò, khẳng định biện pháp cấp điện, thu phí, kiểm duyệt đến thiết kế thi công & ký hđmb điện sản xuất/sinh hoạt… theo nguyện vọng đăng ký mua điện.

Nhìn chung với người cần làm thủ tục xin cấp điện, xin lắp thêm công tơ điện sinh hoạt hay gia công chỉ việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, nộp đến cơ quan điện lực vùng & tiến hành các khoản bổn phận về chi phí... theo điều khoản, phần còn lại sẽ do bên bán điện tiến hành.

Nộp giấy tờ xin cấp điện, lắp đặt công tơ trực tiếp & online

Thủ tục lắp công tơ điện 2 chiều

Hiện nay ngoài lắp công tơ điện một pha, 3 pha cho gia công & sinh hoạt thì có kiểu công tơ điện hai chiều dùng để đo lượng điện năng lượng mặt trời sản sinh & lượng điện bán cho doanh nghiệp điện lực. Nếu điện mặt trời tại các gia đình, công ty phát vượt mức sử dụng quanh năm sao khi bù trừ sử dụng điện mỗi tháng thì bên EVN mua lại với giá 2.086 đ/kWh.

Vì vậy với những đơn vị tham dự dự án sử dụng điện năng lượng mặt trời & thừa điện thì bán lại cho doanh nghiệp điện lực sẽ cần lắp công tơ điện hai chiều để đo lượng điện sản sinh & tiêu thụ so với hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Về thủ tục xin cấp công tơ điện hai chiều ngày nay được giúp đỡ tại một vài tỉnh thành như HCM, TP Thành Phố TP. Đà Nẵng Cần Thơ, Đồng Tháp & hoàn toàn free. Đối với  Bình Dương, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang thì có tính phí. Bởi vậy, nếu các bạn ở các địa phương này & sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể làm đơn xin lắp công tơ điện hai chiều để tối ưu quyền lợi của mình.

Tìm hiểu thủ tục lắp công tơ điện hai chiều khi sư dụng điện năng lượng mặt trời

Quy định về thời hạn cấp điện, lắp đặt công tơ điện mới

Theo điều khoản thủ tục lắp công tơ điện riêng thì thời hạn lắp đặt đồng hồ điện sẽ dựa vào mục tiêu, đơn xin lắp công tơ điện sinh hoạt hay gia công.

 • Đối với thủ tục đơn xin lắp công tơ điện mới dùng trong sinh hoạt (công tơ điện một pha hoặc 3 pha) & thủ tục đăng ký lắp đặt công tơ điện gia công là công tơ điện một pha thời hạn 07 ngày làm việc kể từ lúc đủ điều kiện (ĐK) hồ sơ: 
 • Nếu quý khách tiến hành thủ tục lắp công tơ điện 3 pha dùng cho mục tiêu gia công thì thời hạn là 10 ngày làm việc kể từ lúc quý khách đã đủ các điều kiện (ĐK) để được lắp công tơ điện và lưới điện hạ áp không quá tải.

Ngoài ra, trong tình huống giấy tờ của quý khách đầy đủ tuy nhiên chưa đủ điều kiện (ĐK) do chưa có điện lưới phân bổ hoặc bị quá tài thì quý khách sẽ có được replay từ bên bán điện trong thời hạn 05 ngày làm việc.

Mời độc giả tải kiểu hđmb điện gia công & sinh hoạt: tại đây.

Chi phí lắp công tơ điện mới mất bao nhiêu tiền?

Đối với việc cài đặt công tơ điện mới thì những khoản chi phí có thể do bên bán điện đầu tư hoặc do bên mua chi trả.

Chi phí lắp công tơ điện mới do bên bán đầu tư

 • Đơn giá công tơ điện: các trang bị bảo vệ sau công tơ như áp tô mát hoặc cầu chì, hộp công tơ đ
 • Chi phí phụ kiện để treo công tơ điện, dây dẫn điện đến công tơ như dây dẫn, xà, sứ, ghíp... 
 • Nhân công lắp đặt công tơ điện từ lưới điện phân bổ hạ áp đến công tơ riêng
 • Thuế & chi phí khác theo quy định

Chi phí lắp công tơ điện mới do bên mua đầu tư

 • Bên mua điện sẽ phải trả chi phí cho đơn giá lắp đặt công tơ điện so với phần nhân lực & những loại vật tư lắp đặt sau công tư ngoại trừ áp tô mát hay cầu chì sau công tơ;
 • Thuế & các chi phí khác theo điều khoản của Nhà nước.

Các thủ tục liên quan tới xin cấp điện & lắp đặt công tơ điện

2. Thủ tục xin tách công tơ điện

Bên cạnh với nhu cầu lắp đặt công tơ điện mới thì việc đang sử dụng chung với công tơ điện khác có thể được tách mới nếu được đòi hỏi.

Thủ tục tách công tơ điện theo 2 hộ hoặc nhiều hộ thành các hộ riêng lẻ sẽ cần chuẩn bị giấy tờ tách công tơ điện sau:

- 01 kiểu đơn xin tách công tơ điện (đơn đề xuất tách công tơ điện, đơn xin cấp thêm công tơ điện)

- Sổ hộ khẩu của hộ tách mới (bản sao có chứng nhận hoặc công chứng);

- Bản kiểu đơn xin công nhận công tơ điện đã thanh toán đầy đủ tiện điện theo hđmb điện đang dùng dung hoặc cam đoan của quý khách tách mới về bổn phận thanh toán hết nợ.

Hướng dẫn thủ tục tách công tơ điện khá dễ dàng chỉ cần phải có đơn xin lắp đặt công tơ điện tách ho & các giấy má về hộ khẩu mới, tiến hành đủ bổn phận thanh toán tiền điện của hđmb điện cũ là có thể được bên bán điện cấp nhận đòi hỏi xin tách công tơ điện.

3. Thủ tục, đơn xin đổi tên công tơ điện

Trong quy trình sử dụng điện bên mua điện có thể làm thủ tục sang tên công tơ điện cho người khác sử dụng khi không hề có nhu cầu ở đó hoặc có nhu cầu cho người khác sử dụng.

Đây là thủ tục về thực chất đổi thay người đứng tên trong hđmb điện sinh hoạt, gia công để bác bỏ bổn phận của người mua điện hiện nay. Hồ sơ, thủ tục đổi tên công tơ điện bao gồm:

-  Đơn xin chuyển tên công tơ điện (đơn đề xuất đổi thay tên công tơ điện)

- Văn bản chấp nhận của chủ hđmb điện cũ, có công nhận của chính quyền địa phương hoặc giấy má khẳng định quyền có trong tay của quý khách tại nơi mua điện

- Thanh toán tiền điện nợ cũ

Đồng thời bên sử dụng điện mới có đơn check công tơ điện cho bên bán điện để làm thủ tục kiểm nghiệm công tơ điện sau thời điểm đón nhận địa điểm sử dụng điện đã có trang bị đo đếm điện.

Tham khảo & tải Mẫu đơn xin chuyển tên công tơ điện.

Mẫu đơn đề xuất đổi thay tên công tơ điện

4. Thủ tục chuyển công tơ điện

Trong tình huống đang sử dụng điện những quý khách có nhu cầu đổi thay di dời, di chuyển công tơ điện sang vị trí khác để bảo đảm an toàn hay dễ dàng cho việc sinh hoạt & gia công thì quý khách chỉ việc tiến hành thủ tục di dời vị trí công tơ điện vô cùng dễ dàng đó là: Viết đơn xin chuyển công tơ điện (đơn đề xuất di chuyển công tơ điện) & điền các kiến thức nộp cho cửa hàng bán điện vùng.

Nếu không biết cách viết kiểu đơn đề nghị xin chuyển công tơ điện thì có thể tải tại đây: Mẫu đơn xin di chuyển công tơ điện

5. Thủ tục đề xuất thay công tơ điện

Thay công tơ điện có thể được tiến hành khi bị hư hỏng, theo theo chu kỳ thay thế & phải được tiến hành bởi nhà cung cấp điện. Trong quy trình sử dụng có thể công tơ điện bị hỏng & người tiêu dùng điện có kiểu đơn đề xuất xin check công tơ điện 3 pha, một pha....

Bên cung ứng điện sẽ tiến hành việc check độ chuẩn xác khi hoạt động dựa trên công suất tiêu thụ của 1 trang bị điện có chuẩn xác hay không. Lưu ý trong công tơ điện thì kwh là đơn vị đo lượng lượng điện tiêu thụ trong một giờ là bao nhiêu. Đồng thời chi phí đơn giá kiểm nghiệm công tơ điện do bên đòi hỏi chi trả.

Trong tình huống khẳng định công tơ điện bị hỏng thì có thể làm đơn xin cấp lại công tơ điện, đơn đề xuất thay công tơ điện để được thay thế. Về chi phí nếu quý khách làm hư hỏng phải chịu chi phí cho việc sửa chữa, kiểm nghiệm & nếu không khẳng định được nguyên nhân thì bên bán điện sẽ có bổn phận sửa chữa hoặc thay mới.

Ngoài ra, trong tình huống công tơ điện bị quá tải thì có thể làm thủ tục biến đổi công tơ điện, bằng phương pháp làm đơn xin đổi công tơ điện, đơn xin cải thiện công tơ điện (thay đổi cấp điện áp mua điện) gửi tới đơn vị phân phối để được đánh giá đòi hỏi.

6. Thủ tục thay đổi định mức điện

Bên cạnh các nhu cầu làm đơn lắp xin lắp điện 3 pha, một pha cho sinh hoạt, gia công hay đơn xin chuyển công tơ điện 3 pha qua một pha… hay từ một pha sang 3 pha, di dời vị trí công trơ điện… thì người tiêu dùng điện có thể xin tăng định mức điện sử dụng. Bởi lẽ định mức điện sẽ tác động tới phương pháp tính giá điện tiêu thụ trên 1 công tơ.

Hiện nay, theo điều khoản nếu quý khách muốn đổi thay định mức số điện trong tình huống dùng chung công tơ thì cần bảo đảm các điều kiện (ĐK) về đổi thay định mức là: Tại địa chỉ đăng ký mua điện đã có công tơ & quý khách tách riêng hộ khẩu tại địa điểm đó.

Khi đủ điều kiện (ĐK) về đổi thay định mức điện thì người có nhu cầu đã làm kiểu đơn, download: Mẫu đơn xin định mức điện

Thời gian giải quyết đơn xin định mức điện là 3 ngày & free.

7. Thủ tục xin cắt điện

Trong tình huống người tiêu dùng điện không hề có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể làm thủ tục ngừng dùng điện. Hãy làm kiểu đơn xin cắt điện hay đơn xin thanh lý công tơ điện gửi đến bên bán điện để thanh lý hợp đồng.

Để được chấp thuận đơn xin cắt điện thì bên mua điện sẽ cần thanh toán hết các số tiền nợ tiền điện hay chi phí sửa chữa cam đoan trong hđmb điện.

Tham khảo bảng giá chi phí xin cắt điện

Mức phí ngừng & cung ứng điện trở lại

Trên đấy là những share về thủ tục, đơn xin cấp công tơ điện dùng cho sinh hoạt & gia công cùng những thủ tục đổi thay content về thỏa thuận trong hđmb điện để bảo đảm quyền lợi của người mua điện, giảm chi phí thời gian thủ tục, chi phí xin cấp điện ngày nay.


Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Quy trình thủ tục, mẫu đơn xin cải tạo đất nông nghiệp chi tiết nhất

> Làm lại sổ đỏ bị mất, cấp đổi sổ mới: Thủ tục, lệ phí, mẫu đơn

> Thủ tục khai tiền sử dụng đất, đối tượng được miễn giảm và đơn xin

> Thủ tục tách nhập khẩu và đăng ký làm sổ hộ khẩu mới như thế nào?

> Quy định chế độ nhà công vụ từng loại và thủ tục xin thuê

> Các trường hợp, quy trình thủ tục, đơn xin ghi nợ tiền sử dụng đất

> Kinh nghiệm kinh doanh phòng trọ và thủ tục hồ sơ xin giấy phép

Chi Phí Làm Vườn Lan Mini Chỉ Hết 1.300k
#Chi tiết

xem video

HQC TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – KHÁNH THÀNH NHÀ MẪU VÀ CÔNG BỐ MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HQC TRÀ VINH
#Chi tiết

xem video

Quy trình thủ tục mua nhà ở xã hội tại Hà Nội
#Chi tiết

xem video

TOÀN CHI PHÍ KHI Ở CĂN HỘ/CHUNG CƯ MỚI NHẤT 2020| CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ
#Chi tiết

xem video

Công Ty Điện Tử Tuyển Dụng Bắc Ninh - Bắc Giang
#Chi tiết

xem video

Căn Hộ, Chung Cư Tân Phước Xem Nhà Mẫu Xin LH 0903 92 92 24
#Chi tiết

xem video

Chi phí gửi xe máy ô tô tại căn hộ chung cư - Land Go Now ✔
#Chi tiết

xem video

Thủ tục pháp lý đất nền dự án cần chú ý khi mua | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

Spirit of Saigon và the Marq - Tiến độ Coteccons thi công mới tháng 3
#Chi tiết

xem video

Spirit of Saigon và the Marq - Tiến độ Coteccons thi công mới tháng 3
#Chi tiết

xem video

Vlog 72 - Cách Phối Đồ Công Sở ĐƠN GIẢN Mà Đầy CÁ TÍNH
#Chi tiết

xem video

Bảng giá chi phí ở căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng - Land Go Now ✔
#Chi tiết

xem video

Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất 2020 Chỉ 15 Phút Nắm Hết Quy Trình Mua Bán Nhà Đất
#Chi tiết

xem video

Bảng giá chi phí khi mua thuê ở căn hộ chung cư gồm những gì? - Land Go Now ✔
#Chi tiết

xem video

Bảng giá chi phí khi mua thuê ở căn hộ chung cư gồm những gì? - Land Go Now ✔
#Chi tiết

xem video

Bảng giá chi phí khi mua thuê ở căn hộ chung cư gồm những gì? - Land Go Now ✔
#Chi tiết

xem video

Căn hộ Depot Metro Tower Thủ Đức: Thông tin chi tiết
#Chi tiết

xem video

Chuyển nhà lideco hạ long
#Chi tiết

xem video

Vị trí dự án VietUc Varea ở đâu và cách di chuyển đến VietUc Varea như thế nào???
#Chi tiết

xem video

Saigon South Residence cho thuê 2 Phòng ngủ 12 triệu miễn phí phí quản lý
#Chi tiết

xem video

Chuyển nhà chung cư licogi hạ long
#Chi tiết

xem video

Công ty Thành Đô - Xây dựng Chi Cục Thuế Bình Chánh
#Chi tiết

xem video

Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM
#Chi tiết

xem video

Hạ tầng Thủ Đức và Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower
#Chi tiết

xem video