Tư vấn đặt tên, bố trí phong thủy cửa hàng để kinh doanh đại phát

Nội dung bài viết

 1. Chọn vị trí phong thủy shop kinh doanh
 2. Phong thủy hướng cửa hàng
 3. Đặt tên shop theo tuổi phong thủy
  1. Xem tên shop theo phong thủy Âm Dương
  2. Đặt tên shop theo tuổi mệnh ngũ hành
 4. Phong thủy shop theo ngành nghề kinh doanh
 5. Cách sắp xếp phong thủy shop kinh doanh để tăng lộc
  1. Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Kim
  2. Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Mộc
  3. Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Thủy
  4. Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Hỏa
  5. Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Thổ
 6. Phong thủy quầy thu ngân cho shop phát đạt
 7. Kiêng kỵ trong phong thủy shop nên tránh

Những người kinh doanh ngày nay không chỉ việc nhanh nhạy với thị trường mới có thể được tài lộc tốt mà họ còn vô cùng quan tâm tới vấn đề phong thủy shop. Bởi lẽ các nhân tố phong thủy cho shop kinh doanh tốt sẽ trợ giúp cho việc kinh doanh đông khách, bán buôn mua may bán đắt, vận làm ăn lên như diều gặp gió.

Do đó việc chọn vị trí mở shop tớ, hướng shop, đặt tên shop theo tuổi, phong thủy chọn lựa ngành nghề kinh doanh theo tuổi mệnh đến việc sắp xếp shop kinh doanh theo phong thủy mệnh, quầy thu ngân, tránh các kiêng kỵ trong phong thủy shop sẽ giúp đem lại nhiều vận may mắn.

Ancu.me sẽ giúp xem phong thủy cửa hàng bán buôn từ việc chọn vị trí, hướng, đặt tên…trong phong thủy thiết kế shop hỗ trợ bạn làm ăn kinh doanh tốt nhất.

Tư vấn phong thủy shop để kinh doanh đại phát

Chọn vị trí phong thủy shop kinh doanh

Chọn vị trí là nhân tố cực kì quan trọng trong phong thủy mở shop để đông khách. Đối với phong thủy khi mở shop sẽ cần chọn đất có các đặc điểm sau:

- Đất có sinh khí tốt: Khu vực đông dân theo phong thủy có người là có sinh khí & đa số chúng ta thì càng nhiều sinh khí. Xem phong thủy mở shop thì vị trí tốt để chọn làm địa điểm kinh doanh đây là nơi đông dân, thu hút được khách, tránh nơi đìu hiu mà khó có thể tiếp cận được nhiều nguồn quý khách.

- Mặt tiền shop rộng rãi: Phong thủy cho shop kinh doanh bán buôn cần không thể thiếu mặt cửa rộng rãi để có thể tiếp có được nhiều sinh khí tốt. Tránh các vị trí có vật chắn ngang, che lấp shop như thế sẽ không tốt cho phong thủy shop bán buôn.

- Có giao thông tốt: đây không những tốt về mặt vận chuyển hàng hóa cho shop mà còn hỗ trợ tiếp cận được lưu lượng người lưu thông tốt.

Phong thủy hướng cửa hàng

Hướng của hàng vô cùng quan trọng so với người kinh doanh giúp tăng vận tài lộc & tránh được những điều không may. Thường thì, xem phong thủy hướng shop sẽ dựa vào các nhân tố từ vị trí nhà đất tới tuổi chủ shop.

Chọn hướng shop theo nguyên lý tọa sơn hướng thủy: Núi là dương, sông là âm do vậy theo khoa học phong thủy thì shop tựa vào núi kiên cố thì sẽ kiên cố, yên ổn. Hướng mặt ra sông giúp đem lại khí mát lành & mang lại vận tốt lành.

Hướng cửa phong thủy shop kinh doanh: Hướng cửa của shop phải là hướng Nam mục tiêu nhận được luồng khí hậu tốt mát mùa hạ, ấm mùa đông. Cho nên với shop cũng nên lựa chọn nhà hướng Nam để điều hòa không khí.

Trong tình huống shop có hướng của là Đông Tây thì thường không nhận được khí hậu tốt nhất. Luồng khí quá dương (Tây) hoặc âm ( Đông) sẽ làm cho shop không nhận được sinh khí tốt nhất.

Có điều trong phong thủy cũng có thể có thể chọn hướng shop theo tuổi tuy nhiên sẽ cần phải có cách để tránh các bất lợi từ các hướng Đông - Tây.

Cách chọn hướng shop theo tuổi: Phong thủy Bát Trạch chia thành 2 nhóm: Đông Tứ mệnh & Tây Tứ mệnh.

- Những người thuộc group Đông Tứ mệnh nên lựa chọn hướng shop theo các hướng tốt là:

 • Quẻ Chấn – hướng Đông.
 • Quẻ Tốn – hướng Đông nam.
 • Quẻ Ly– hướng Nam.
 • Quẻ Khảm – hướng Bắc.

Đồng thời với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh mọi hướng còn lại thuộc Tây tứ mệnh.

- Những người thuộc group Tây Tứ mệnh nên lựa chọn hướng shop theo các hướng tốt là:

 • Quẻ Càn – Thuộc Tây bắc.
 • Quẻ Khôn – Thuộc Tây nam.
 • Quẻ Cấn – Thuộc Đông bắc.
 • Quẻ Đoài – Thuộc Tây.

Đồng thời, với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh mọi hướng còn lại thuộc Đông Tứ mệnh.

Hướng phong thủy shop mới tăng lộc tài

Đặt tên shop theo tuổi phong thủy

Tên shop có không ít vai trò chẳng những là có sức cuốn hút quý khách mà được xem là 1 cách để giúp chủ shop tạo ra phong thủy mở shop tốt lành. Có vô số phương pháp thức đặt tên shop theo phong thủy đây là phong thủy âm Dương hay đặt tên shop theo tuổi mệnh.

Xem tên shop theo phong thủy Âm Dương

Quy luật Âm Dương thì cách chọn tên shop theo phong thủy có thể dùng chữ Hán & phụ thuộc vào nét bút để đặt tên theo các bộ chữ tính theo nét chữ. Trong đó nét chữ chẵn là Dương mà lẻ là Âm. Theo phong thủy đặt tên shop thì có thể đặt theo đơn hoặc song số & đặt theo quy tắc trật tự chữ sau:

 • Dương – Âm;
 • Âm – Âm – Dương
 • Âm – Dương – Dương

Đối với kiểm bố trí theo thứ tự: Âm – Dương – Âm & Dương – Âm – Dương thì chớ nên đặt.

Cách đặt tên theo phong thủy shop khởi phát bền vững, đại phát

Đặt tên shop theo tuổi mệnh ngũ hành

Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ & dựa vào mệnh của chủ nhà là mệnh nào, & tương khắc với mệnh nào thì các bạn có thể chọn sinh, tránh khắc dựa vào quy luật:

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ; Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc;

Phong thủy ngũ hành quy ước có các chữ cái thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau:

 • Chữ hành Kim: C, Q, R, S, X;
 • Chữ hành Mộc: G, K;
 • Chữ hành Thủy: Đ, B, P, H, M;
 • Chữ thuộc hành Hỏa: D, L, N,T, V;
 • Chữ hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.

Từ quy ước các chữ cái theo mệnh ngũ hành & mệnh tương sinh & tương khắc thì có thể xem tên shop theo phong thủy chuẩn xác, nhận được tên shop ấn tượng & hợp phong thủy.

Phong thủy shop theo ngành nghề kinh doanh

Để có thể kinh doanh phát đạt thì người làm ăn cũng cần biết cách chọn lựa ngành nghề kinh doanh theo tuổi mệnh của mình hay đây cũng được coi là phong thủy shop kinh doanh theo ngành nghề.

Chọn ngành nghề kinh doanh hợp phong thủy

Theo phong thủy mở shop kinh doanh, ngoài việc trang trí thích hợp phong thủy shop quần áo thời trang, tạp hóa bán lẻ, phong thủy cửa hàng ăn uống, shop trang sức…, các bạn cũng nên quan tâm sản phẩm đó thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh, cụ thể:

 • Mệnh Kim: Phong thủy shop trang sức triển khai, vật liệu triển khai, nhà nghỉ hotel, kinh doanh nhà đất, trang bị máy móc, cơ khí, khung nhôm cửa kính, điện tử… thích phù hợp với người mệnh Kim bởi những mặt mỗi ngày thuộc các hành Thổ, Thủy & Kim.
 • Mệnh Thổ: Phong thủy shop bán buôn cho người mệnh Thổ nên lựa chọn những sản phẩm thuộc ngũ hành hỏa, thổ, kim: Gas, xăng dầu, điện, trang bị điện, vật liệu triển khai, nhà nghỉ, cơ khí, điện tử…
 • Mệnh Hỏa nên lựa chọn các sản phẩm thuộc hành Mộc, Hỏa, Thổ: shop thời trang quần áo, gỗ, sơn, phong thủy mở shop ăn và uống, của hàng tạp hóa…
 • Mệnh Kim nên lựa chọn shop có sản phẩm kinh doanh thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa: shop ăn và uống, nhà hàng, thời trang…
 • Mệnh Thủy nên lựa chọn sản phẩm thuộc ngũ hành Kim, Thủy, Mộc: mở shop trang sức, máy móc, điện tử, bán lẻ tạp hóa, hoa quả….

Cách sắp xếp phong thủy shop kinh doanh để tăng lộc

Bố trí shop kinh doanh theo phong thủy không chỉ giúp không gian bán buôn trở thành đẹp mà có thể cuốn hút được sinh khí, tài lộc. Ngoài việc đạt bàn thờ Thần tài & có lễ cúng vía thần tài thì chủ shop cũng cần lưu ý đến phong thủy thiết kế shop thường được sắp đặt theo các quy định về tuổi mệnh. Thường Color, đồ dùng, dáng vẻ là cách nhân tố tác động trong sắp xếp phong thủy shop & cần tuân thủ nguyên lý sinh khắc của ngũ hành.

Phong thủy sắp xếp shop kinh doanh thêm may mắn, vượng tài lộc

Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Kim

Màu sắc: Hỏa sinh Kim là gold color cam & gold color nhạt, nên hãy sử dụng những gam màu này quản lý đạo để trang trí, sơn shop giúp kinh doanh chứa nhiều may mắn, thuận lợi. Hoặc sử dụng white color, ánh kim là màu bản mệnh để trang trí shop.

Đồng thời tránh mọi màu thuộc hành Mộc hoặc thủy bởi. Mộc khắc Kim & Kim sinh Thủy tuy nhiên tốn hao năng lượng của Kim.

Đồ trang trí cửa hàng: Những người mệnh kim nên lựa chọn đồ trang trí shop để sắp xếp & sử dụng bằng vật liệu kim kiểu là tốt nhất. Đặc biệt so với các vị trí trong shop kín gió nên trang trí & trưng bày các đồ vật bằng kim kiểu.

Nên chọn đồ phong thủy là con khỉ hoặc gà vì chúng tương trung cho hành Kim. Có thể dùng tượng hoặc các bức tranh hành 2 loài này để sắp xếp trong shop theo đẹp & tăng tính phong thủy.

Cây sắp xếp phong thủy của hàng phù hợp với người mệnh Kim đây là những loại như: hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương & hoa kim ngân, tránh bể cá hay các cây thủy sinh. Thêm vào đó khi chọn lựa mặt bằng kinh doanh thì người mệnh Kim nên lựa chọn số nhà có số 4 hoặc 9 bởi đấy là số thuộc Kim, tốt cho bản mệnh.

Bố trí phong thủy shop kinh doanh cho người mệnh Kim

Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Mộc

- Màu sắc: trang trí, sắp xếp phong thủy shop nên lựa chọn màu thuộc hành Mộc, Thổ hoặc hành Thủy như: xanh lá cây, xanh lam, đen, vàng nhạt, nâu, nên socola, xanh lơ cũng phù hợp với xu thế văn minh... Đặc biệt là gray clolor gỗ tốt cho cung tài lộc, gia đạo, nên có thể đem lại điều tốt lành cho chủ shop kinh doanh đông khách.

- Xanh lá là màu cực tốt cho mệnh Mộc, mang lại cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, tác động tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng & lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng & cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng blue color lá trong thiết kế bên trong dễ dàng nhất đó đó là cây xanh. Ngoài ra các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu dùng blue color cũng vô cùng đẹp.

Có thể sử dụng vật liệu để trang trí, sắp xếp shop bằng độ thuộc hành Mộc ( gỗ, trẻ, giấy, cây hoa cảnh, đồ dùng có họa tiết, đường uốn lượn…)

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Kim với đường uốn lượn

Bố trí phong thủy shop mệnh mộc tránh sản xuất ra các góc nhọn bởi nó thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc. Hoặc các hình chứa nhiều góc cạnh vì thuộc hành Hỏa nên Mộc sinh Hỏa khiến năng lượng bị tổn hao.

Nên sắp xếp phong thủy shop với đường đi theo lối lượn vòng, quanh co, bàn ghế bo góc, sử dụng cây cảnh để điều chuyển hướng (redirect) đi uốn lượn hơn. Có thể chọn cây Thủy sinh hay được sử dụng bể cá để trang trí thiết kế shop. Đồng thời, nên lựa chọn vị trí shop gắn với các số 3, tám thuộc Mộc hoặc một, 6 thuộc thủy để nhận được điều tốt lành.

Bố trí phong thủy shop kinh doanh cho người mệnh Mộc

Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy thì shop kinh doanh nên chọn lựa white color quản lý đạo & cũng có thể có thể sử dụng các màu trợ giúp như xanh lam, đen bởi white color (Kim) sinh thủy, hoặc blue color nước biển thuộc màu bản mệnh. Tránh các gray clolor Thổ xung khắc với Thủy.

Những người thuộc mệnh thủy nên trang trí, sắp xếp phong thủy shop với những loại chậu cây thủy sinh, bể cá để hút tài lộc.

Đối với các đồ dùng nên lựa chọn đồ dùng thuộc hành Kim để nhận được cục diện Kim sinh Thủy tốt cho kinh doanh bán buôn. Nếu trang trí nên ưu ái các hình có biểu trưng gợn sóng kể cả lối đi hay tranh 3d.

Hoặc có thể chọn lựa trồng, sắp xếp những loại cây dương xỉ, thủy quỳ, xương rồng trồng, trúc phú quý, thường xuân,... trong shop để tăng may mắn. Lưu ý chọn các vật dụng có liên quan đến tiên phong, 6 hoặc 4, 9. Tránh các số 0 hay 5 thuộc Thổ hoặc 2, 7 thuộc Hỏa.

Bố trí phong thủy shop kinh doanh cho người mệnh Thủy

Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên trang trí, sắp xếp phong thủy shop với những chú ý sau:

Màu sắc: nên lựa chọn những Color mạnh mẽ hoặc màu có tính tương sinh với mệnh hỏa như Mộc, Hỏa, để trang trí cho nội thất: đỏ, da cam, hồng, tím tuy nhiên tránh quá lạm dụng, chói lóa… Có thể chọn các màu Mộc (xanh lá, xanh da trời)

Có thể sắp xếp gương, bể cá trong shop để kích hoạt Thủy Khí giúp cân bằng Hỏa trong shop giúp đem lại sự may mắn. Lưu ý vị trí sắp xếp không được đối diện với cửa ra vào. Ngoài ra, nên sắp xếp cây phong thủy với màu rạng rỡ trước cửa để tăng vượng khí. Người mệnh hỏa nên dùng đá quý như thạch anh, cẩm thạch xanh trong shop để nhận được nhiều may mắn.

Hầu hết các shop kinh doanh đều có nền thuộc thổ nên với người mệnh hỏa nên lựa chọn shop có hình hỏa như mái tam giác, mái nhọn sẽ tốt. Đồng thời có thể chọn vị trí shop có liên quan đến 3, 4, 9 & tránh tiên phong.

Bố trí phong thủy shop kinh doanh cho người mệnh Hỏa

Bố trí shop kinh doanh cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ thì shop kinh doanh nên được sắp đặt theo phong thủy sau đây:

Màu sắc nên lựa chọn các màu tím, hồng hay đỏ quản lý đạo giúp shop đông khách, việc kinh doanh phát đạt. Đồng thời có thể sử dụng các món đồ vật gold color nhạt hoặc cảm cũng khá hợp.

Khi thiết kế phong thủy của hàng thì vấn đề thiết kế bên trong có thể sử dụng tông trắng với số lượng tí giúp không gian trở thành hài hòa. Đặc biệt tránh mọi blue color lá cây (mộc), & xanh nước biển (thủy) để tránh các điều không may.

Chất liệu nên chọn lựa so với người mệnh thổ đây là những đồ có xuất xứ từ đất: gốm, sứ, đá để làm tủ, bàn… Thêm vào đó người  mệnh thổ phù hợp với loài chó nên có thể nuôi hoặc đặt tượng ảnh trang trí cho shop.

Nếu sắp xếp cây cảnh nên trang trí 5 hoặc 10 cây hợp mệnh thổ để chứa nhiều may mắn. Hoặc có thể chọn các số tốt như 0, 5 hay 2, 7 của hành Hỏa.

Bố trí phong thủy shop kinh doanh cho người mệnh Thổ

Phong thủy quầy thu ngân cho shop phát đạt

Quầy thu ngân là nơi tiền vào cần bảo đảm nguyên lý kiên cố & phải để ở vị trí vượng tài, tĩnh, không động, khỏi bị xung. Dưới đấy là những chú ý cần nhớ so với phong thủy quầy thu ngân giúp cuốn hút tài lộc & giữ vững ổn định tài chính.

Đặt quầy thu ngân ở hướng Bạch Hổ: Hướng Bạch hổ là hướng biểu tượng cho sự yên tĩnh mà quầy thu ngân cần tĩnh & ổn định. Phong thủy nhận định: Tả Thanh Long, hữu Bạch hổ nên nếu người đứng ở trong shop ngắm ra cửa to thì quầy thu ngân nằm bên phải. Tuyệt đối tránh để quầy thu ngân ở phía Thanh Long vì sẽ gây bất lợi cho việc giữ tiền. Và cách sắp xếp này cũng thuận lợi theo thói quen đi lại của phần nhiều quý khách là ra về bên phải người thu ngân.

Quầy thu ngân nên để ở vị trí vượng khí: Để chọn hướng vượng khí cần dựa vào hướng nhà, phòng & tuổi chủ shop đề khẳng định. Mặt khác nên, đặt vị trí sáng để có thể tích năng lượng tốt & thực chất là để ý shop thuận tiện. Đồng thời có thể đặt hoa tươi để luôn sản xuất ra sinh khí tốt.

Cách đặt quầy thu ngân theo phong thủy cho shop phát đạt

Chiều cao của quầy thu ngân: Thường là 1m1 đến 1m2 để tiện cho việc thanh toán. Đồng thời tánh xác các vật xin lửa. Nếu có máy đến kiền thì cần để ở vị trí mà khách & người thu ngân ngắm thấy đơn giản, tiền để nơi kín đáo.

Quầy thu ngân phía sau không thể thiếu tường ngăn kiên cố, nếu phía sau là vách kính thì cần phải có rèm che vách kính để tạo sự kiên cố. Tránh sự chuyển động hay để ở vị trí cửa ra vào, gần phía cống thoát nước hay vệ sinh. Đảm bảo quây thu ngân luôn sạch, chỉn chu, tránh sự lộn xộn để cát khí lưu thông & tránh tích tụ khí xấu. Về mặt khoa học quầy thu càng chỉn chu, ít đồ thì càng giúp làm giảm sự nhầm lẫn hoặc khó để ý.

Nên đặt một vài món đồ vật phong thủy giúp tăng tài lộc như: tì hưu, cóc ngậm kim ngân, thỏi vàng, mèo thần tài...

Kiêng kỵ trong phong thủy shop cần tránh

Kiêng kỵ trong phong thủy shop nên tránh

Đối với phong thủy mọi nhân tố nếu biết cách chọn lựa đều giúp cho việc kinh doanh tốt đẹp, có phong thủy cửa cho shop mua may bán đắt. Ngoài việc chú ý chọn các hướng tốt, tên shop, đặt quầy thu ngân, chọn sản phẩm kinh doanh hay sắp xếp phong thủy shop thì cần chú ý tuyệt đối tránh mọi nhân tố tác động xấu tới shop như:

Tránh các hướng không may mắn: Theo phong thủy chọn hướng shop thì ngoài chọn theo tuổi, tựa sơn hướng thủy thì cũng cần quan tâm tránh mọi hướng đối diện với những điều nhìn nhận là không may. Bao gồm:

 • Hướng shop hướng vào nhà vệ sinh
 • Hướng shop hướng vào nhà tang lễ phòng khám, nghĩa địa
 • Hướng shop hướng vào ống khói…

Về phong thủy các phía này dù cho là hướng tốt theo tuổi tuy nhiên sẽ không tốt & được coi là hung khí nên các bạn cần chọn lựa vị trí shop có hướng tốt hơn. Hoặc nếu chẳng thể di dời có thể trấn phong thủy bằng phương pháp đặt tấm bình phong ngăn cách.

- Vị trí đất tốt nên lựa chọn trong phong thủy cho shop mua may bán đắt đây là đất phải sạch sẽ & khô ráo, không ẩm thấp, hay ngập úng, xung quanh môi trường tốt.

Trên đấy là tất cả những kiến thức về phong thủy shop kinh doanh để đông khách, hút vượng tài các bạn nên tìm hiểu thêm để sắp xếp shop hợp phong thủy dù là shop mới hay đang kinh doanh.

Bạn đọc có thể đọc thêm bài viết:  Nguyên tắc đặt tượng phong thủy trong nhà, bàn làm việc, ô tô tại địa ốc muanhadep.vn


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Chỉ cách làm mát phòng trọ, làm mát phòng kín mùa hè giảm đến 6 độ!

Nội dung bài viếtKéo kín rèm cửa, mành treo cửa sổ Làm mát sàn nhàHạn chế sử dụng các trang bị điệnCách làm phòng mát hơn bằng đáLựa chọn ph

Lễ nhập trạch nhà, văn phòng mới: Xem ngày, bài cúng, sắm lễ chuẩn

Nội dung bài viếtCách xem ngày nhập trạch chuẩn xác Nhập trạch là gì? Cách xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới Chọn ngày nhập trạch theo giờ đẹ

Kinh nghiệm đầu tư mua đất nền dự án sinh lời, giảm tối đa rủi ro

Nội dung bài viếtĐất nền là gì? Có nên đầu tư mua bán đất nền?Rủi ro khi đầu tư đất nềnBí quyết đầu tư đất nền kết quả nhấtMột trong các hình

5 dấu hiệu cực chuẩn của ngôi nhà hút lộc, gia chủ càng ở càng gặp may

Trong ngôi nhà ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng tiên phong trong phong thủy tốt.Những kiêng kỵ khi bài trí căn bếp chủ nhà nên biế

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai: 3 đại hạn đáng sợ nhất khi làm nhà

Nội dung bài viếtI. Cách tính tuổi Kim Lâu & hóa giải tuổi làm nhà, mua nhà Hạn Kim Lâu là gì? Phạm Kim Lâu có xây nhà được không? Cách tính t

Tượng trâu phong thủy có ý nghĩa tác dụng gì, đặt sao cho đúng?

Nội dung bài viếtTác dụng, vai trò con trâu trong phong thủy Tuổi, mệnh hợp trâu phong thủy Cách chọn trâu phong thủy Vị trí đặt trâu phong t

Hướng dẫn cách đi lễ chùa: Sắm lễ, khấn thế nào, cầu gì cho đúng?

Nội dung bài viếtNên đi chùa vào ngày nào? Đi lễ đền hay chùa trước?Nên đi lễ chùa ngày nào?Đi lễ chùa trước hay đền trước?Hướng dẫn cách đi l

Tuổi Mùi hợp trồng cây phong thủy gì để đổi vận, may mắn cả năm

Nội dung bài viếtTổng quan về phong thủy tuổi MùiTuổi Mùi phù hợp với cây gì, hoa gì?Cây phong thủy hợp tuổi quý Mùi (1943, 2003)Cây phong thủ

Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Nội dung bài viếtỨng dụng la bàn xem hướngLa bàn & la bàn phong thủy là gì?La bàn thông thườngLa bàn phong thủyCách sử dụng la bàn xem hư

Hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau mà không biết

Không chỉ chịu tác động từ yêu đương đôi bên, hạnh phúc bà xã ông xã còn chịu tác động từ cả những nhân tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở. Tạo dựng 1

Đàn ông 30 tuổi: Mua nhà trước hay kết hôn trước?

Tôi nên cưới bà xã rồi hai bà xã ông xã với nhau tích cóp mua nhà, hay mua được nhà rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ?Tự trồng rau, nuôi gà trên

Tư vấn hướng, vị trí đặt két sắt theo tuổi để càng làm càng giàu

Nội dung bài viếtPhong thủy vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi, mệnh Vị trí, hướng đặt két sắt theo mệnh Vị trí, hướng đặt két sắt theo tuổi

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]