Tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke Bình Dân

Tùy từng vị trí, từng địa phương mà các chủ đầu tư có những phương án cụ thể để đầu tư thiết kế phòng karaoke cho phù hợp. Với những địa phương kinh tế chưa thực sự phát triển, những nơi dành cho công nhân, học sinh, sinh viên... thì phương án thiết kế phòng karaoke bình dân có lẽ là phương án hữu hiệu nhất cho những chủ đầu tư hướng tới các đối tượng khách hàng này.

Mẫu thiết kế thi công phòng karaoke bình dân

Phòng karaoke ngày càng mọc lên như nấm từ những phòng có chất lượng bình dân đến phòng có chất lượng sang trọng. Mỗi loại phòng đều có những cách thiết kế riêng để phục vụ khách hàng. Đối với thi công phòng karaoke bình dân cũng vậy, không cần quá cầu kỳ bạn cũng có thể sở hữu một căn phòng tốt nhất.

Trong các bước thi công phòng karaoke bình dân phục vụ kinh doanh nói riêng và các công trình thiết kế xây dựng nói chung. Trước khi tiến hành xây dựng, chắc chắc trước khi có bản thiết kế hoàn chỉnh thì bạn cần lên ý tưởng thông qua các hình ảnh 3D bắt mắt, hấp dẫn việc lên ý tưởng cho một phòng karaoke bình dân sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Để có được một ý tưởng hoàn chỉnh, bạn cần nghiên cứu kĩ các hình ảnh 3D. Nhưng bạn cũng nên nhớ cần bám sát vào thị hiếu sử dụng của khách hàng mà bạn hướng đến là đối tượng bình dân nên mọi thiết kế đều phải thực sự thiết kiệm mang phong cách hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng. Từ đó định hình ý tưởng thiết kế phòng karaoke bình dân của bạn sẽ nhanh chóng chuyển hướng đến bước tiếp theo. Khi tham khảo các hình ảnh 3D bạn xây dựng ý tưởng thiết kế phòng karaoke bình dân buộc phải đáp ứng được các tiêu chí như tiện nghi về công năng sử dụng; phù hợp với sở thích mục tiêu, thẩm mỹ của đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

Có nhiều ý tưởng mà bạn có thể định hình thiết kế phòng karaoke bình dân như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Tuy nhiên phong cách được xem là phù hợp nhất đối với phòng karaoke bình dân là phong cách hiện đại với nét đẹp trẻ trung, cá tính và hơn hết là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn so với những phong cách cổ điển, tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao nên chi phí khá lớn.

Khi xây dựng ý tưởng cho phòng hát bình dân bạn cũng cần chú ý đến đó là yếu tố âm thanh nên khi lên ý tưởng bạn cần chú ý phòng hát càng rộng và chiều cao giữa nền với tầng trần càng cao thì không gian càng thoáng đãng và rộng rãi, chất lượng âm thanh trong phòng được lan truyền tốt nhất mà vẫn không bị ảnh hưởng tới thính giác của khách hàng. Ngược lại, nếu phòng karaoke có diện tích quá nhỏ và hẹp về chiều rộng cũng như chiều sâu thì âm thanh khó có thể lan truyền và đem lại cảm giác khó chịu cho người hát cũng như người nghe.

Phối cảnh bản vẽ thiết kế thi công phòng karaoke bình dân

 

Khi bạn đã lên được ý tưởng qua những hình ảnh 3D thì việc tiếp theo đó là lựa chọn một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh để tiến hành thi công phòng karaoke bình dân. Khi đã có được ý tưởng, bản vẽ thì việc thi công sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ với các bước cụ thể khi thiết kế thi công phòng karaoke bình dân như sau:

Bước 1 là hoàn thiện hệ thống điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là yếu tố bắt buộc cần làm đầu tiên khi thi công phòng hát bình dân. Bởi lẽ phải có một nguồn điện khỏe và ổn định thì quá trình thi công mới diễn ra thuậnlợi, cũng như về sau khi đi vào hoạt động công suất điện lớn vẫn được đảm bảo, tốt hơn hết bạn nên lắp đặt hệ thống nguồn điện 3 pha.

 

Khi hệ thống đường dây điện đảm bảo hợp lý với việc thiết kế vị trí trong quá trình thi công phòng karaoke bình dân như các thiết bị ánh sáng, thiết bị màn hình, âm thanh và điều hòa… Ngoài hệ thống điện thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là yếu tố bắt buộc phải có trong các phòng karaoke bình dân khi đã hoàn thành được cả 2 yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước 2 là thi công cách âm phòng karaoke, đây là hạng mục khác với thi công phòng thường. Bởi lẽ phải có hệ thống cách âm thì mới đảm bảo không ảnh hưởng tới những người xung quanh, cũng như âm thanh trong phòng hát được trầm bổng trong một không gian kín đáo. Thi công cách âm là bước bạn cần làm trước khi trang trí và bài trí nội thất cho phòng karaoke.

 

Bản thân bước 2 thi công cách âm này cũng cần phải đảm bảo được một quy trình thi công cách âm rõ ràng, tiến hành lần lượt từng lớp cách âm. Mặc dù là phòng karaoke bình dân nhưng bạn vẫn phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và vật liệu cách âm tốt nhất để bảo đảm âm thanh tốt nhất đó chính là yếu tố quyết định đến sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Bước 3 là bài trí nội thất và trang trí phòng hát thêm phần cuốn hút. Trong đó thi công nội thất gồm có các hạng mục như lắp đặt bàn ghế, bục sân khấu, nội thất cùng các loại; trang trí tường bằng các vật liệu lôi cuốn sự chú ý của người nhìn... Để hoàn thiện tổng thể không gian cho phòng karaoke bình dân thì khi sắp đặt nội thất, trang trí bảo đảm phải có sự khoa học, gọn gàng, hợp lý tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình thư giãn.

Với 3 bước trên đây khi hoàn thiện đầy đủ sẽ có thể đưa vào sử dụng. Tưởng chừng như 3 bước khá đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm sẽ có rất nhiều chi tiết nhỏ mà yêu cầu bạn phải thi công đúng kỹ thuật để bảo đảm tính thẩm mỹ, an toàn. Đây chính là yếu tố quyết định đến sự thành công khi kinh doanh phòng karaoke bình dân của bạn.

Để có được một phòng hát chỉnh chu, trọn vẹn ngoài một bản thiết kế chi tiết thì bạn cần có một bản mặt bằng tổng thể nội thất cho phòng karaoke bình dân. Bạn phải xác định rõ mục tiêu, ý tưởng mà mình đang hướng đến đó chính là phòng karaoke bình dân với đối tượng khách hàng bạn hướng đến là đối tượng bình dân ở vùng kinh tế chưa thực sự phát triển hoặc là những nơi như khu công nghiệp dành cho các công nhân, khu trường học dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên...

Chắc chắn với phong cách bình dân thì bạn sẽ nghĩ ngay đến lựa chọn phong cách hiện đại, tuy nhiên dù chọn ý tưởng nào đi chăng nữa thì khi thiết kế và tiến hành các bước thi công phòng karaoke bình dân cũng phải đảm bảo phù hợp thực tế mặt bằng. Dựa trên việc khảo sát mặt bằng thực tế, bạn hãy trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để từ đó có được một mặt bằng tổng thể nội thất hoàn chỉnh nhất.

Bạn cũng không nhất thiết phải lấy hoàn toàn một hình ảnh 3D hoặc một mặt bằng tổng thể nội thất có sẵn trên mạng mà chỉ xem đó là một ý tưởng rồi từ ý tưởng ấy bạn sẽ cùng kiến trúc sư là những người có chuyên môn, kinh nghiệm họ sẽ mang đến cho bạn một lối thiết kế riêng, độc đáo. Bởi mỗi mặt bằng, vị trí, công trình có những cách thiết kế, thi công là khác nhau. Khi có sự phối hợp ăn ý với kiến trúc sư chắc chắn bạn sẽ sớm có một bản thiết kế và mặt bằng tổng thể nội thất tốt nhất công việc thi công sẽ dễ dàng thực hiện và sớm thành công.

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke cổ điển

> Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke kinh doanh

> Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke giá bao nhiêu?

> Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke gia đình đẹp

> Tư vấn thiết kế và thi công phòng karaoke trọn gói

> Tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke 20m2 đẹp độc đáo

> Tham khảo những thiết kế thi công phòng Karaoke 50m2

thiết kế và thi công căn hộ -Sài gòn South residence
#Chi tiết

xem video

thiết kế thi công nội thất tủ bếp chung cư Trung Đức
#Chi tiết

xem video

Review dự án Thiết kế và thi công cảnh quan Saigon Garden Village
#Chi tiết

xem video

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ SAIGON SOUTH RESIDENCES | TA HOUSE
#Chi tiết

xem video

THIẾT KẾ VS THI CÔNG KHU SALE GALLERY - SAIGON GARDEN VILLAGE - HƯNG THỊNH
#Chi tiết

xem video

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI WATERFONT CITY
#Chi tiết

xem video

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Căn Hộ The Sun Avenue 73m2 2 Phòng Ngũ: Sang Trọng - Tiện Nghi
#Chi tiết

xem video

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Căn Hộ The Sun Avenue 73m2 2 Phòng Ngũ: Sang Trọng - Tiện Nghi
#Chi tiết

xem video

Hải đăng thiết kế thi công nội thất dự án Startup Tower Hà Nội
#Chi tiết

xem video

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Căn Hộ D' Capital Tòa C6
#Chi tiết

xem video

Tại Sao Nên Sở Hữu Chung Cư FLC Tropical City Hạ Long? Tư vấn Thiết kế Giá bán 0916.981089
#Chi tiết

xem video

Thiết kế và thi công căn hộ Mr Cường 1603 Gia Thịnh Phát, Tp Vinh
#Chi tiết

xem video

Mega Village | Tư vấn phong thủy đối với nhà liên kế vườn
#Chi tiết

xem video

"360 độ soi" Thiết kế và thi công nội thất căn hộ Vinhomes Golden River
#Chi tiết

xem video

Hải đăng thiết kế thi công nội thất căn góc 90m2 dự án Startup Tower Hà Nội
#Chi tiết

xem video

"360 độ soi" Thiết kế và thi công nội thất căn hộ Vinhomes Golden River
#Chi tiết

xem video

Thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư Trung Đô tại Thành phố Vinh
#Chi tiết

xem video

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ 1508 chung cư mường thanh cửa đông. Tp vinh
#Chi tiết

xem video

Thiết kế Văn Phòng | Cao ốc văn phòng đẹp Kiến An Vinh
#Chi tiết

xem video

Căn Hộ Charmington Iris Tư Vấn 0914884669
#Chi tiết

xem video

Thiết Kế Sunshine Heritage Resort Khu 4.8Ha - Phòng Bán Hàng
#Chi tiết

xem video

✅Review Biệt Thự Khu Đô Thị Vân Canh Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất |CPG Decor- Nội Thất Cát Phú Gia
#Chi tiết

xem video

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 130M2 4 Phòng Ngủ
#Chi tiết

xem video

Thiết Kế Biệt Thự Sunshine Heritage Resort - Alo phòng bán hàng
#Chi tiết

xem video