Tục lệ xông đất và hướng dẫn xem tuổi xông nhà 12 con giáp chuẩn

Bước sang năm mới Canh Tý năm 2020 là đánh dấu vận thế của con người cũng giống như ngôi nhà đang cư ngụ. Theo như ý kiến của người Việt Nam (VN) các bạn, người bước vào nhà  mình thứ nhất trong ngày thứ nhất của năm mới được coi là “xông đất”, người xông nhà sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của cả gia đình.

Phong tục xông đất năm mới sẽ giúp đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc & bình an cho cả gia đình trong 1 năm mới. Chính do vậy, mọi gia đình đều thận trọng trong những công việc chọn lựa tuổi xông nhà đầu xuân năm mới, người thứ nhất đến xông nhà sau đêm giao thừa

Xông nhà, xông đất là gì? Ý nghĩa tục xông nhà năm mới

Xông đất là gì?

Xông đất hay còn được gọi là xông nhà, mở hàng, đạp đất. Theo quan điểm lâu năm, xông đất đó đó là 1 tục lệ phải có trong phong tục truyền thống ngày tết gia truyền của người Việt Nam (VN).

Nhiều người có quan điểm rằng, ngày mùng một đó đó là ngày “khai trương” cho 1 năm mới an lành & thịnh vượng. Họ tin rằng nếu vào ngày thứ nhất trong năm (ngày mùng một tết Nguyên Đán) có những người hợp tuổi vào xông nhà thì quanh năm mọi việc sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi & tốt lành.

Tục xông đất bổ ích gì?

Tục xông đất bổ ích như vậy nào? Xông đất (xông nhà) là hoạt động được diễn ra ngay sau thời khắc giao thừa. Bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà cùng với lời chúc mừng năm mới đều được gọi là đã xông đất cho chủ nhà.

Thường những người đến xông nhà mới hay thăm chúc tết chỉ ngồi chơi tầm chừng từ 5 đến 10 phút chứ không ở lại lâu, việc này nhằm cầu chúc mọi việc trong năm của gia chủ sẽ được thuận buồm xuôi gió, may mắn & trôi chảy quanh năm.

Tags : xem phong thuỷ hướng nhà tuổi giáp tý | phong thủy xông đất đầu năm

Xông nhà, xông đất là gì? Ý nghĩa tục xông nhà năm mới

Chính do vậy, cứ cuối năm thường sẽ thấy mọi người cố ý chọn người xông nhà trước như những người thành đạt, linh hoạt, vui vẻ, hoạt bát,...nhờ sang thăm nhà với mục tiêu “xông nhà đầu năm” nhằm gửi nhìn những điều trọn vẹn & tốt lành. Đồng thời có thể lường trước được những vận hạn của gia đình trong cả 1 năm.

Phong tục xông nhà ngày Tết

Phong tục xông đất ngày tết đầu năm hay tục lệ xông nhà ngày tết đầu năm đó đó là 1 trong những phong tục Tết còn lưu truyền đến hiện nay. Bởi thủ tục xông đất đầu năm sẽ đem lại sự may mắn, bình an & hạnh phúc cho cả gia đình khi bắt đầu 1 năm mới.

Do đó, cách xông nhà đầu xuân năm mới cực kì quan trọng. Cần không thể thiếu được cách xông đất ngày tết chuẩn phong thủy để có thể có được mọi sự tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình xuất phát điểm từ ngày thứ nhất của năm mới.

Vậy xông đất đầu năm 2020 như vậy nào chuẩn nhất để tránh gặp phải những điều không may mắn. Ngay sau đây được xem là phương thức xông nhà năm 2020 các bạn cần biết.

Theo đúng như tục lệ của người Việt Nam (VN) các bạn thì giờ “xông đất đầu năm” sẽ bắt đầu được tính từ sau giờ giao thừa trở đi. Bất cứ 1 vị khách thứ nhất nào bước chân vào cửa nhà từ sau giờ khắc giao thừa này cho tới giai đoạn sáng ngày mùng một Tết Nguyên đán đều là người “xông nhà đầu năm mới”

Người mà “xông nhà ngày tết” cho chủ nhà sẽ đưa vai trò tác động cực lớn đến hạnh phúc, sức khỏe, công danh, vận may & tài lộc cho cả gia đình trong 1 năm. Chính việc này, khiến những người trước Tết các chủ nhà đã tìm chọn người xông nhà đầu xuân năm mới có tuổi, mệnh phù hợp với gia chủ.

Mọi gia đình đều chọn lựa xông đất đêm giao thừa đầu năm hợp tuổi, đây là những người luôn vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, có sức khỏe, thành công & mãn nguyện trong đời sống. Điều này sẽ mang lại cho gia đình gia chủ 1 năm mới may mắn, bình an nhất.

Người đã được gia chủ nhờ đến “xông nhà Tết” đầu xuân năm mới sẽ đến chơi gia đình vào buổi sáng của ngày mùng một Tết Nguyên đán. Khi đi xông nhà cho chủ nhà sẽ cầm theo một ít quá bé dành tặng cho gia đình như bánh, mứt, chè, thuốc, bao tiền lì xì cho trẻ thơ lấy may.

Đồng thời, người đến xông đất đầu năm sẽ chúc gia chủ 1 năm mới phát tài - phát lộc, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào,....kèm theo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho chủ nhà để quanh năm được may mắn & thành đạt.

 • Lời chúc dành cho phụ huynh già nên là câu chúc “Tăng phúc tăng thọ” hoặc “ Bách niên giai lão”.
 • Lời chúc dành cho những người buôn nên là câu chúc “Làm ăn phát đạt” “Tiền vào như nước” “Làm ăn tấn tiến” “Buôn may bán đắt”.
 • Lời chúc dành cho những người làm việc hoặc làm việc Nhà nước nên là câu chúc “Lên chức lên lương” “Thuận buồm xuôi gió” “tiền vào như nước” “thăng quan tiến chức”.
 • Lời chúc so với trẻ con thì mừng cho các bé bằng lời chúc là “học hành đỗ đạt” “hay ăn chóng lớn”.

Đặc biệt với những người tới nhà chúc tết xông đất thì gia chủ cần phải niềm nở, tươi cười để chào đón khách vào nhà. Chúc tụng lại khách & đãi khách những đồ ăn ngon, những loại kẹo, mứt, bánh, trà, chè hoặc có thể với nhau uống 1 ly rượu vào đầu năm để tiếp đón 1 ăn mới an khang thịnh vượng.

Ngoài ra, người Việt có tục lệ xông đất ngày tết rằng vào buổi sáng mùng một Tết sẽ không đến nhà người khác chúc tết để tránh xông nhà người khác. Bởi mọi gia đình Việt vô cùng kiêng kỵ những người xông đất đầu năm không hợp tuổi.

Những điều kiêng kỵ khi xông nhà năm mới

Theo phong tục xông nhà đầu xuân năm mới, so với những điều kiêng kỵ khi xông đất năm 2020 ngoài can chi thiên mệnh, các mệnh tương sinh thì còn khá nhiều nhân tố mà chủ nhà cần phải biết để có 1 năm mới chiến thắng.

- Phụ nữ nên kiêng xông đất bởi con gái đưa tính âm.

- Hai bà xã ông xã cùng đến xông đất thì người ông xã phải bước vào trước.

- Những người có tuổi xung khắc với chủ nhà chớ nên xông đất.

- Những người có người nhà mới qua đời kiêng kỵ xông đất.

- Người xông đất kiêng mặc quần áo đen hoặc quần áo trắng.

- Phụ nữ đưa thai hoặc sắp đến tháng, góa ông xã không được xông đất.

- Không được nhờ những người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi đến xông nhà ngày mùng 1 tết.

- Kiêng thuê người xông đất 2020.

Tags : phong thủy xông đất đầu năm | xem cây phong thủy 12 con giáp

Những điều kiêng kỵ khi xông nhà năm mới

Cách chọn người xông nhà

Việc chọn người xông nhà năm Canh Tý 2020 cực kì quan trọng, sẽ quyết định đến may mắn, sung túc trong năm mới cho chủ nhà. Cách chọn người xông nhà (xông đất) đầu năm 2020 cần phải phụ thuộc vào các nhân tố sau:

Chọn tuổi xông nhà tết Canh Tý phải là người tốt tính

Khi tìm người xông nhà tết Canh Tý 2020 không thể thiếu tính cách độ lượng, hiền lành, tốt tính, cởi mở & đức độ thì sẽ mang lại 1 ăn suôn sẻ & an lành. Nếu chọn người khó tính xông đất chúc tết thì chắc chắn rằng là chủ nhà sẽ gặp nhiều điều không tốt trong năm mới.

Lựa chọn người xông đất hợp tuổi gia chủ

Người xông đất (xông nhà) đầu xuân năm mới đều 2020 đều không thể thiếu Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với chủ nhà. Theo phong thủy, tuổi xông nhà đẹp sẽ giúp  tăng tài khí, may mắn cho chủ nhà & các member trong gia đình.

Người trong nhà xông đất được không?

Gia chủ tự xông nhà nhận được không hay tự mình xông đất nhà mình nhận được không là câu hỏi của chủ yếu mọi người ngày nay. Theo tục lệ xông đất đầu năm, có 1 cách “xông đất” khác đây là chính người nhà trong gia đình tự xông đất.

Người thân sẽ ra khỏi nhà trước giờ giao thừa & qua giờ giao thừa quay về xông nhà đưa theo những cành lộc đầu xuân, đưa sự tốt lành cả năm về cho gia đình.

Chọn người xông đất là nam hay nữ?

Nên chọn người xông nhà (xông đất) là con trai, vì con trai đưa tính dương bởi theo phong thủy sẽ dễ hạp dương khí & tài lộc được tốt hơn. Đối với tình huống mà cả bà xã cả ông xã đều hợp tuổi xông nhà ngày tết năm 2020 này thì nên để người ông xã bước vào xông nhà trước, sau đó người bà xã theo hướng sau.

Bà bầu có nên xông nhà đầu năm?

Theo phong tục xông đất xông nhà đầu năm, những người có người nhà mới qua đời hoặc những con gái có bầu chớ nên xông nhà cho người khác vào đầu xuân năm mới. Bởi sẽ đưa đến những chuyện không hay như việc gặp phải kiện cáo, tính khí nóng nảy bất thường & làm ăn thất bát.

Để chó xông đất đầu năm tốt hay xấu?

Chó xông nhà đầu năm được gọi là 1 điềm báo của sự may mắn trong năm mới tài lộc bởi theo quan điểm "Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang".

Xem tuổi xông nhà đầu năm

Để có 1 năm mới may mắn, thuận lợi thì gia chủ cần phải xem tuổi xông nhà ngày Tết đầu xuân năm mới Canh Tý 2020 cho mình. Hãy chọn lựa những người hợp tuổi đến xông đất lấy may cho quanh năm suôn sẻ, tài lộc & an khang thịnh vượng.

Theo giới phân tích Phong thủy nhà ở, khi chọn tuổi xông nhà năm 2020 thì chúng ta nên lựa chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ là tốt nhất. Đồng thời, Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà nên tương sinh với Năm Canh Tý 2020.

Hãy cùng theo dõi cách chọn lựa tuổi xông đất năm mới 2020 chuẩn nhất sau đây, để có thể đem lại 1 năm đầy bình an, may mắn & hanh thông cho gia đình.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý phù hợp với tuổi nào & những người tuổi gì để xông nhà tốt nhất, có phù hợp với người tuổi Mão, tuổi Dần hay không? Theo phong thủy, chủ nhà tuổi Tý nên chọn lựa người xông đất tuổi Sửu, Thân, Thìn là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất 2020 cụ thể của người tuổi Tý (con chuột): Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 sau đây để thực hiện mời tới xông nhà đầu năm Canh Tý này cho mình. Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Thân 1992 (Tốt), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Canh Tý 1960 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt).
 • Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Bính Thân 1956 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Mậu Tý 1948 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Mậu Thân 1968 (Tốt), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá).

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu phù hợp với tuổi nào nhất & có phù hợp với người tuổi Tuất, Hợi, Thân xông nhà hay không? Theo chuyên gia phong thủy, tuổi xông nhà 2020 hợp chủ nhà tuổi Sửu nên lựa chọn là người tuổi Tỵ, Dậu, Tý là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể của người tuổi Sửu (con trâu) sinh vào những năm: Kỷ Sửu 1949, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Đinh Sửu 1997 sau đây để thực hiện mời tới xông nhà đầu năm Canh Tý này cho mình. Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Tỵ 1965 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Ất sửu 1985 chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Canh Tý 1960 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Quý Sửu 1973 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Tỵ 1965 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Trung bình), Giáp Tuất 1994 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Tỵ 1965 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Qúy Dậu 1993 (Khá).

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần phù hợp với tuổi gì & năm Kỷ Hợp tuổi nào xông nhà hợp nhất? Theo phong thủy, nên lựa chọn người xông đất đầu năm cho tuổi Dần là tuổi Ngọ, Hợi, Tuất là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể theo các năm tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào năm: Nhâm Dần 1962, Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Canh Dần 1950, Giáp Dần 1974 sau đây để thực hiện mời tới xông nhà đầu năm Canh Tý này cho mình. Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Chọn người xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Canh Tuất 1970 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Mậu Dần 1998 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Giáp Tuất 1994 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá).
 • Chọn người xông đất tuổi Bính Dần 1986 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Giáp Tuất 1994 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Canh Dần 1950 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá).
 • Chọn người xông đất tuổi Giáp Dần 1974 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Sửu 1985 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).

4. Tuổi Mão

Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ tuổi Mão đầu năm Canh Tý 2020 nên lựa chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi xông nhà là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem trong năm này tuổi nào xông nhà tốt cho những người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau: Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975. Dưới đây được xem là các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá)
 • Gia chủ tuổi Tân Mão 1954 chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Bính Thân 1956 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Tân Hợi 1971 (Trung bình).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm Canh Tý 2020 này theo list sau: Tân Hợi 1971 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).
 • Chọn người xông đất tuổi Quý Mão 1963 năm Canh Tý 2020 này theo list sau: Ất Mùi 1955 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Mùi 1991 (Trung bình).
 • Tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Ất Mão 1975 năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Mùi 1955 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).

5. Tuổi Thìn

Tuổi Sửu phù hợp với tuổi nào nhất & có phù hợp với người tuổi Tuất xông nhà hay không? Theo chuyên gia phong thủy, chủ nhà tuổi Thìn chọn người xông đất là người tuổi Thân, Tý, Dậu tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể của người tuổi Thìn cầm tinh con rồng sinh những năm sau: Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964) sau đây. Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào xông đất? Hãy chọn chọn người xông đất tuổi Bính Thìn 1976 năm Canh Tý 2020 như sau: Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Mậu Thìn (1988) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Tỵ 1965 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Nhâm Thìn (1952) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Nhâm Thân 1992 (Tốt), Giáp Tý 1984 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Canh Thìn (2000) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Mậu Thân 1968 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá).
 • Chọn người xông đất đầu năm cho tuổi Giáp Thìn (1964) theo list sau: Mậu Thân 1968 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phù hợp với tuổi nào & những người tuổi gì để xông nhà tốt nhất, có phù hợp với người tuổi Mùi hay không? Theo phong thủy, chủ nhà tuổi Tỵ chọn người xông đất tuổi Thân, Dậu, Sửu là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể các năm tuổi Tỵ (con rắn) sinh năm: Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001), Ất Tỵ (1965), Quý Tỵ (1953) sau đây để thực hiện mời tới xông nhà đầu năm Canh Tý này cho mình. Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Chủ nhà tuổi Đinh Tỵ (1977) hãy lựa chọn người xông đất năm 2020 theo list sau: Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).
 • Chọn người xông đất tuổi Kỷ Tỵ (1989) chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Tân Tỵ (2001) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Tân Sửu 1961 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Tân Sửu 1961 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Quý Tỵ (1953) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Qúy Dậu 1993 (Khá), Giáp Tý 1984 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

7. Tuổi Ngọ

Theo chuyên gia phong thủy, tuổi xông nhà 2020 hợp chủ nhà tuổi Ngọ tốt đặc biệt là người tuổi Dần, Mùi, Tuất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể của các năm tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978). Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới.

 • Gia chủ tuổi Canh Ngọ (1990 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Mùi 1955 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt).
 • Chọn người xông đất tuổi Giáp Ngọ (1954) tốt nhất theo list sau: Nhâm Dần 1962 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho chủ nhà tuổi Bính Ngọ (1966) tốt nhất theo list sau: Ất Mùi 1955 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ (1952) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Giáp Tuất 1994 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá)
 • Chủ nhà tuổi Mậu Ngọ (1978) chọn người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Giáp Tuất 1994 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Mậu Dần 1998 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá).

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có phù hợp với người tuổi Tuất, Dậu xông nhà hay không? Theo chuyên gia phong thủy, tuổi xông nhà 2020 hợp chủ nhà tuổi Mùi tốt nhất nên lựa chọn là người tuổi Hợi, Mão, Ngọ.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể của người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới.

 • Chọn người xông đất cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) đẹp nhất năm 2020 theo list sau: Mậu Thân 1968 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Trung bình), Tân Hợi 1971 (Trung bình), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Canh Thân 1980 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Ất Mùi (1955) chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Mậu Thân 1968 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Ất Mùi 1955 (Trung bình), Canh Tý 1960 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Tân Mùi (1991) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Bính Thân 1956 (Tốt), Tân Hợi 1971 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Đinh Mùi (1967) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Thân 1992 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Qúy Mão 1963 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Quý Mùi (2003, 1941) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Hợi 1995 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Trung bình), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Giáp Thìn 1964 (Trung bình), Đinh Dậu 1957 (Trung bình), Kỷ Mùi 1979 (Trung bình), Mậu Ngọ 1978 (Trung bình)

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân phù hợp với tuổi nào nhất & có phù hợp với người tuổi Tuất xông nhà hay không? Theo chuyên gia phong thủy, tuổi xông nhà 2020 hợp chủ nhà tuổi Thân nên lựa chọn là người tuổi Tỵ, Tý, Thìn là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm 2020 cụ thể của người tuổi Thân cầm tinh con khỉ sinh năm sau: Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Bính Thân (1957), Nhâm Thân (1993), Giáp Thân (2004). Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới:

 • Lựa chọn người xông đất đầu năm cho tuổi Mậu Thân (1969) trong list sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Canh Thân (1981) chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Bính Thân (1957) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Nhâm Thân (1993) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Thìn 1952 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Giáp Thân (2004) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Giáp Tý 1984 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Trung bình).

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phù hợp với tuổi nào nhất & có phù hợp với người tuổi Mùi, Thân xông nhà hay không? Theo chuyên gia phong thủy, hãy lựa chọn người xông đất cho tuổi Dậu tốt đặc biệt là người tuổi Tỵ, Dậu, Tý.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm Canh Tý 2020 cụ thể của người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993). Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới.

 • Chọn người xông đất cho tuổi Tân Dậu (1981) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Bính Thân 1956 (Tốt), Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Kỷ Dậu (1969) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Ất Dậu (2005, 1945) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Đinh Dậu (1957) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Quý Dậu (1993) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá).

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất phù hợp với tuổi nào & những người tuổi gì để xông nhà tốt nhất, có phù hợp với người tuổi Tỵ, Dậu hay không? Theo phong thủy, chủ nhà tuổi Tuất nên chọn lựa người xông đất tuổi Dần, Ngọ, Mão là tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất Canh Tý 2020 cụ thể của người thuộc những năm tuổi Tuất cầm tinh con chó sinh vào những năm sau: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất (1982), Mậu Tuất (1958), Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006). Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới.

 • Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Dần 1962 (Khá), Mậu Thân 1968 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Mậu Dần 1998 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982) chọn lựa người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Nhâm Dần 1962 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Giáp Tý 1984 (Khá).
 • Chọn người xông đất cho tuổi Mậu Tuất (1958) năm Canh Tý 2020 theo list sau: Ất Tỵ 1965 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Giáp Tuất (1934, 1994) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Mậu Thân 1968 (Khá), Mậu Dần 1998 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Canh Ngọ 1990 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Bính Tuất (1946, 2006) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Nhâm Dần 1962 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Tân Tỵ 1941 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá).

12. Tuổi Hợi

Theo chuyên gia phong thủy, hãy lựa chọn người xông đất cho chủ nhà tuổi Hợi tốt đặc biệt là tuổi Dần, Mão, Mùi.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tuổi xông đất năm Canh Tý 2020 cụ thể của người tuổi Hợi cầm tinh con lợn sinh vào những năm sau: Quý Hợi (1983), Đinh Hợi (2007, 1947), Tân Hợi (1971), Ất Hợi (1995), Kỷ Hợi (1959). Danh sách các tuổi đẹp nhất được bố trí từ trên xuống dưới.

 • Chủ nhà tuổi Quý Hợi (1983) chọn người xông đất, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Tân Hợi 1971 (Trung bình), Qúy Mão 1963 (Trung bình), Giáp Tý 1984 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Đinh Hợi (2007, 1947) chọn người xông đất, mở hàng hợp tuổi mệnh nhất như sau: Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Mùi 1955 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá).
 • Gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) chọn người xông đất năm Canh Tý 2020 theo list sau: Bính Thìn 1976 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).
 • Gia chủ tuổi Ất Hợi (1995) nên chọn lựa người xông nhà, mở hàng hợp tuổi nhất như sau: Canh Tý 1960 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).
 • Chọn người xông đất cho chủ nhà tuổi Kỷ Hợi (1959) tốt nhất theo list sau: Giáp Thìn 1964 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá).
Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà tháng 2/2021 theo tuổi 12 con giáp

> Ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà tháng 1/2021 theo tuổi 12 con giáp

> Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 2 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

> Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 1 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

> Hướng dẫn các bước mượn tuổi làm nhà, thủ tục nhập trạch chuộc nhà

> Sinh con theo phong thủy, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

> Phong tục Tết Đoan Ngọ 5/5 âm, cúng gì, hướng dẫn bài cúng chuẩn

Hướng dẫn ngâm rượu Sâu Chít
#Chi tiết

xem video

Review tổng quan con đường Võ Nguyên Giáp và Dự án Dolce Penisola Quảng Bình Mr Hùng 0888257373
#Chi tiết

xem video

Hướng dẫn đo hướng căn hộ Chung Cư bằng Điện Thoại
#Chi tiết

xem video

Thủ tục mua bán và sang tên một căn hộ chung cư hoặc nhà đất mới nhất 2020
#Chi tiết

xem video

Vinhomes Marina Khu Đô Thị Tráng Lệ Bậc Nhất Hải Phòng Chuẩn Bị Bàn Giao Nhà | Check in
#Chi tiết

xem video

Khoảnh Khắc Cuộc Đời 2020 | Nguyễn Lê Hải Đăng - Luôn hướng đến sự chuẩn và chỉnh
#Chi tiết

xem video

Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất 2020 Chỉ 15 Phút Nắm Hết Quy Trình Mua Bán Nhà Đất
#Chi tiết

xem video

Hướng Dẫn Chi Tiết Đường Đi Vị Trí Dự Án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai Đất Xanh Group
#Chi tiết

xem video

Hướng dẫn làm GE Gừng. Vườn lan hương cau. #vuonlanhuongcau #kinhnghiemtronglan #gegung
#Chi tiết

xem video

TOPAZ ELITE QUAN 8 : ĐI NHẬN NHÀ VÀ CHUẨN BỊ CHO THUÊ
#Chi tiết

xem video

TOPAZ ELITE QUAN 8 : ĐI NHẬN NHÀ VÀ CHUẨN BỊ CHO THUÊ
#Chi tiết

xem video

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ tại LONG HẬU GIÁP NHÀ BÈ liền kề 2 Khu Công Nghiệp
Huyện Cần Giuộc, Long An
#Chi tiết

Dẫn khách hàng đi xem căn hộ Charmington La Pointe 181 Cao Thắng - Cập nhật mới nhất
#Chi tiết

xem video

Đất nền dự án Golden City 12
#Chi tiết

xem video

BÀN GIAO CHUNG CƯ SAO CHO ĐÚNG - 6 ĐIỀU CƠ BẢN - Video hướng dẫn nhận bàn giao căn hộ
#Chi tiết

xem video

Quy trình thủ tục mua nhà ở xã hội tại Hà Nội
#Chi tiết

xem video

Hướng dẫn sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam | Chinh phục kỳ thi THPTQG năm 2020 | Môn Địa lý - Số 1
#Chi tiết

xem video

Thủ tục pháp lý đất nền dự án cần chú ý khi mua | Thanh Vân BĐS
#Chi tiết

xem video

22/12/2020 vườn lan mạnh còi xuống giống Phú thọ chuẩn bị giống cho mùa sau
#Chi tiết

xem video

12 Quái Vật Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo - Đa Số Là Có Thật Và Đã Được Chứng Minh
#Chi tiết

xem video

CARILLON a CILINDRO con 6 motivi - Scatola con intarsio fiori
#Chi tiết

xem video

Vòng quanh xem nhà phố Phúc An Garden
#Chi tiết

xem video

RIVER PARK 1 “HẤP DẪN” ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ NHỜ LỢI THẾ VỊ TRÍ VÀ KHÔNG GIAN SỐNG SINH THÁI TIỆN NGHI
#Chi tiết

xem video

[Drone footage] Đôi bờ Nhật Lệ - Đồng Hới - Quảng Bình
#Chi tiết

xem video