Tuổi Dần hợp cây cảnh phong thủy gì, hoa gì để tài lộc lên cao?

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Dần
 2. Tuổi Dần hợp cây gì?
  1. Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc
  2. Tuổi Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim
  3. Tuổi Giáp Dần (1974) – Mệnh Thủy
  4. Tuổi Bính Dần (1986, 1926) – Mệnh Hỏa
  5. Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) – Mệnh Thổ

Ngày nay việc trồng những loại cây cảnh, cây hoa trong không gian nhà ở & công sở làm việc đang là xu thế tất yếu của thành phố bởi không gian càng ngày thu hẹp mà nhu cầu thân thiện với tự nhiên càng ngày lớn.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà không những giúp không gian thêm đẹp, trong lành mà còn đưa vai trò phong thủy tốt lành bởi việc trồng thêm cây cảnh hợp phong thủy ngày nay được đa số chúng ta ưa thích nhằm hóa giải vận xui & kéo tài lộc thịnh vượng cho chủ nhà.

Mỗi 1 kiểu cây xanh lại có 1 vai trò riêng phù phù hợp với mỗi con giáp giúp đem lại may mắn & tài lộc. Vậy  tuổi Dần hợp cây gì? Bài viết sau đây muanhadep.vn sẽ ra mắt đến các bạn cách chọn lựa cây phong thủy cho người tuổi Dần giúp kéo tiền tài vào nhà & tự trả lời được câu hỏi tuổi Dần phù hợp với cây gì, hoa gì cho chính mình .

Tổng quan về phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần (cầm tinh con Hổ) được sinh vào những năm sau: Canh Dần (1950, 2010), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986, 1926), Mậu Dần (1938, 1998).

Những người tuổi Dần chào đời đã có lòng dũng cảm, tính độc lập cao & vô cùng liều lĩnh, ưa thích sự mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người đều nghe đến.

Bởi bản tính mạnh mẽ đó người tuổi Hổ này luôn có xu thế riêng biệt với đám đông, luôn sáng tạo trong việc & chẳng khi nào chịu lùi bước trước mọi thách thức.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Dần mà ai cũng dễ nhận ra đây là tính cách nóng nảy & hay cáu kỉnh khiến phật ý người khác, đánh mất không ít mối quan hệ tốt trong việc & đời sống.

Tuổi Dần hợp cây gì?

Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng giống như tính cách giúp củng cố tài lộc & may mắn thì các người tuổi này nên xem cây xanh phong thủy nào để bàn làm việc phù hợp với tuổi Dần và tuổi Dần (tuổi hổ) hợp, nên trồng & đặt cây phong thủy gì trong nhà thì tốt hợp phong thủy cho chính mình.

Tuổi Dần nên trồng cây phong thủy gì và để cây gì trong phòng làm việc?Tuổi Dần hợp cây gì, hoa gì giúp củng cố tài lộc & may mắn? Cây ngũ gia bì là cây phong thủy hợp tuổi Dần giúp củng cố tài vận & vận may cho người tuổi này. Loài cây này còn mang tên gọi khác là cây sâm non, cây bảy lá luôn xanh tốt cả năm mà không tốn công chăm nom được không ít người chọn lựa làm cây cảnh trồng trong phòng vừa giúp đưa không gian tha hồ & không khí trong lành vừa đưa vai trò phong thủy tốt lành.

Theo quan điểm phong thủy, cây ngũ gia bì đưa vai trò động viên tinh thần, đoàn kết, hòa thuận giữa các member trong gia đình. Với từng lá có 7 thùy rơi tạo thành hình giống chân chim biểu tượng cho sự sống sinh sôi nảy nở & khởi phát.

Tán lá dày & ít sâu bệnh đưa hàm ý của sự vững vàng do đó cây ngũ gia bì & tuổi Dần vô cùng hợp nhau. Cây ngũ gia bì cho người tuổi Dần sẽ giúp chủ nhân gia tăng tiền nong, tài vận & làm chủ giữ vững tài sản làm ra khỏi bị tiêu biến, vai trò mang đến sự thịnh vượng & may mắn.

Nên phối hợp đặt cây phong thủy theo tuổi Dần từ phía cung mệnh để sự nghiệp thăng tiến, làm ăn suôn sẻ.

Nam tuổi Dần hãy đặt 1 trong các hướng sau: Đông Bắc,Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ tuổi Dần hãy đặt 1 trong các hướng sau: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

Cây phong thủy cho người tuổi Dần bùng nổ tài vận năm 2019

Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc

Tuổi Canh Dần là những người sinh vào năm 1950, 2010 thuộc mệnh Mộc chính vì vậy tuổi Canh Dần có thể trồng toàn bộ các cây cảnh phong thủy có blue color lá cây hoặc blue color nước biển thuộc Thủy bởi theo mệnh ngũ hành Thủy sinh Mộc, sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn gia đình an khang thịnh vượng.

Cây ngọc bích hợp tuổi Canh Dần (1950, 2010) giúp đưa may mắn vào nhà

Nên tránh các cây thuộc Kim (Kim khắc Mộc) đưa white color, nếu trồng sẽ không tốt cho bận khí của gia đình.

Tuổi Canh Dần phù hợp với cây nào giúp tiếp nhận may mắn & tài lộc vào nhà, không thể thiếu mặt của những cây cảnh phong thủy sau: cây tùng la hán, cây ngọc bích, cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu,... 

Tuổi Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim

Theo mệnh ngũ hành, tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc hành Kim, nên lựa chọn những cây có thân lá, hoa white color thuộc Kim & gray clolor thuộc Thổ (Thổ sinh Kim).

Cây ngọc nhân kích tài lộc & may mắn cho tuổi Nhâm Dần 1962

Cây cảnh phong thủy gì phù hợp với tuổi Nhâm Dần (1962), tuổi Nhâm Dần phù hợp với cây nào giúp củng cố tài lộc thịnh vượng. Một số cây phù thích hợp là cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây kim tiền, cây cau nhật,....

Đặc biệt cần tránh chọn những cây cảnh red color, tím, hồng, da cam, xanh dương thuộc Hỏa & Thủy tương khắc với mệnh Kim sẽ khiến tiền nong thất thoát, gia đình lụi bại trong làm ăn, bán buôn & nảy sinh xích míc trong gia đình.

Tuổi Giáp Dần (1974) – Mệnh Thủy

Tuổi sinh vào năm 1974 (Giáp Dần) hợp cây gì? Gia chủ sinh vào năm 1974 tuổi Giáp Dần là người mệnh Thủy do vậy cây cảnh để bàn, cây phong thủy cho tuổi Giáp Dần 1974 nên có white color & blue color dương sẽ củng cố vận khí giúp công việc làm ăn được hanh thông & gặp nhiều may mắn.

Cây lan ý phù hợp với chủ nhà tuổi Giáp Dần 1974

cây xanh phong thủy gì phù hợp với tuổi Giáp Dần 1974, tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây gì hợp phong thủy phải nhắc đến cây lan chi, cây tùng, cây kim tiền, cây lan ý,...

Ngoài ra, chủ nhà nên tránh trồng các loại cây có gray clolor (Thổ khắc Thủy) để vượng khí gia đình được bảo đảm.

Chắc hẳn người tuổi này đã trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Dần phù hợp với cây nào, hoa gì? tuổi Giáp Dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy giúp tài lộc & sự nghiệp hanh thông. 

Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn  cây hút sóng wifi trong nhà để bác bỏ những chất độc không tốt trong không gian sống.

Tuổi Bính Dần (1986, 1926) – Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì giúp tiền tài vào như nước? Tuổi Bính Dần là những người sinh vào năm 1986, 1926 thuộc mệnh Hỏa, những loại cây cảnh phong thủy để bàn làm việc, cây trồng trong nhà, cây cảnh phù phù hợp với người tuổi Bính Dần phải đưa sắc đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Tuy nhiên, cây cảnh phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986 cần tránh các cây có gray clolor, xanh dương vì tương khắc với mệnh Hỏa sẽ khiến tiền nong thất thoát gia đình gặp nhiều xui xẻo.

Người tuổi Bính Dần phù hợp với cây cảnh gì, hoa gì giúp làm ăn phát đạt, giàu sang & phú quý phải nhắc đến cây tre cảnh, cây lộc vừng, cây hoa mai, cây hồng môn, cây trúc cảnh,....

Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) – Mệnh Thổ

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Dần 1998 không thể thiếu gray clolor, vàng hoặc đỏ bởi theo ngũ hành tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ tương sinh với Color trên sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh quanh năm.

Nên tránh các cây có blue color lá cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ), nếu trồng sẽ khiến gia đình thất thoát tiền nong hay hiềm khích cùng nhau.

Cây hoa hồng giúp chủ nhà tuổi Mậu Dần 1998 thêm may mắn

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp trồng với cây gì, hoa gì giúp gia đình khỏe mạnh, may mắn cả năm? Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần gồm những cây cảnh phong thủy sau: cây vạn lộc, cây hoa hồng, cây hoa trạng nguyên, cây sống đời, cây hoa giấy, cây hồng môn,...

Hy vọng bài viết trên đã hỗ trợ bạn trả lời được những câu hỏi về cây cảnh phù hợp với tuổi Dần, người tuổi Dần mệnh Hỏa phù hợp với cây cảnh phong thủy gì, hoa gì 2018 giúp mang đến thành đạt trong việc & đời sống. Đừng quên xem ngay những kiến thức bổ ích về phong thủy nhà ở trên muanhadep.vn.

Tham khảo thêm:  Cách chọn hoa phong thủy theo mệnh cho đời sống luôn sung túc

Để biết những cây phong thủy nào nên trồng trước nhà, nên để trên bàn làm việc hợp tuổi giúp ăn nên làm ra, tài lộc lên cao, nhấp chuột ngay: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn
Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 11,000đ.
Giá Từ 19,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 5,900đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,199,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 54,000đ.

Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà để không phạm đại kỵ

Nội dung bài viếtđịa điểm đặt bể nước, bể phốt theo phong thủy tránh đại kỵ Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà ở - Các vị trí xấu trong phong

Tiêu chí phân hạng chung cư, tính giá căn hộ trung bình hiện nay

Nội dung bài viết1. Cách tính giá thành căn hộ chung cư2. Tiêu chí phân hạng chung cư ở Việt NamChung cư hạng A (chung cư cao cấp)Chung cư hạn

Các trường hợp không được cấp sổ đỏ, đất không giấy tờ có được cấp?

Nội dung bài viếtSang tên sổ hồng là gì?Điều kiện sang tên cấp sổ đỏTrường hợp sang tên sổ hồng cần phải có điều kiệnCác tình huống không được

Phong tục Tết Đoan Ngọ 5/5 âm, cúng gì, hướng dẫn bài cúng chuẩn

Nội dung bài viết1. Tết Đoan Ngọ là Tết gì? Ý nghĩa của ngày Tết Đoan Ngọ2. Sự tích Tết Đoan Ngọ3. Những phong tục Tết Đoan Ngọ4. Những kiêng

Cách treo lịch trong nhà theo phong thủy kích hoạt vận khí tốt nhất

Nội dung bài viết1. Treo lịch giấy chỗ nào trong nhà hợp phong thủy?Treo lịch ở phòng kháchTreo lịch ở phòng thờTreo lịch phòng làm việc2. C

Mẫu đăng tin bán nhà, cho thuê nhà trên mạng hiệu quả để lên top

Nội dung bài viếtĐăng tin bán nhà free ở đâu? Chọn vị trí tin đăng Hướng dẫn cách viết bài đăng tin bán nhà, cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả

Vì sao điều hòa không chảy nước thải ở cục nóng? Giải pháp là đây!

Nội dung bài viếtNguyên nhân điều hòa không chảy nước ở cục nóng Cách xử lý sự cố điều hòa không chảy nước Điều hòa được coi là 1 đồ dùng gần nh

Bảng giá đất, khung giá đất, giá đất cụ thể dùng trong trường hợp nào?

Nội dung bài viếtmột. Khái niệm giá đất nhà nước & giá đất thị trường Giá đất Nhà nước là gì? Định nghĩa giá đất thị trường là gì? 2. Khung gi

Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái

Nội dung bài viếtCác kiểu gương bát quái Thủ tục khai quang gương bát quái Cách làm lễ treo gương bát quái, văn khấn khi treo gương bát quái G

Sổ đỏ bị sai thông tin diện tích, địa chỉ, số CMND... cần làm gì?

Nội dung bài viếtCấp sổ hồng sai là gì? Thủ tục khắc phục sổ hồng bị sai kiến thức Thủ tục khắc phục kiến thức sổ hồng bị sai Xử lý sổ hồng bị

Các giải pháp làm mát nhà xưởng, giá hệ thống làm mát bằng hơi nước

Phần lớn các nhà xưởng đều có nhiệt độ khá cao. Không khí nóng bức khiến nhân lực uể oải khi làm việc, cùng lúc cũng làm các trang trang bị dễ hỏng hó

Hiểu rõ phong thủy sân vườn sau nhà có thể giúp vượng nhà, thịnh đất

Nội dung bài viếtLưu ý về phong thủy sân sau nhàNhững kiêng kỵ phong thủy sân vườn sau nhàPhong thủy chú trọng đến các nhân tố thời tiết nắng gi