Tuổi Dần hợp cây cảnh phong thủy gì, hoa gì để tài lộc lên cao?

Ngày nay việc trồng những loại cây cảnh, cây hoa trong không gian nhà ở & công sở làm việc đang là xu thế tất yếu của thành phố bởi không gian càng ngày thu hẹp mà nhu cầu thân thiện với tự nhiên càng ngày lớn.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà không những giúp không gian thêm đẹp, trong lành mà còn đưa vai trò phong thủy tốt lành bởi việc trồng thêm cây cảnh hợp phong thủy ngày nay được đa số chúng ta ưa thích nhằm hóa giải vận xui & kéo tài lộc thịnh vượng cho chủ nhà.

Tổng quan về phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần (cầm tinh con Hổ) được sinh vào những năm sau: Canh Dần (1950, 2010), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986, 1926), Mậu Dần (1938, 1998).

Những người tuổi Dần chào đời đã có lòng dũng cảm, tính độc lập cao & vô cùng liều lĩnh, ưa thích sự mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người đều nghe đến.

Bởi bản tính mạnh mẽ đó người tuổi Hổ này luôn có xu thế riêng biệt với đám đông, luôn sáng tạo trong việc & chẳng khi nào chịu lùi bước trước mọi thách thức.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Dần mà ai cũng dễ nhận ra đây là tính cách nóng nảy & hay cáu kỉnh khiến phật ý người khác, đánh mất không ít mối quan hệ tốt trong việc & đời sống.

Tuổi Dần hợp cây gì?

Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng giống như tính cách giúp củng cố tài lộc & may mắn thì các người tuổi này nên xem cây xanh phong thủy nào để bàn làm việc phù hợp với tuổi Dần và tuổi Dần (tuổi hổ) hợp, nên trồng & đặt cây phong thủy gì trong nhà thì tốt hợp phong thủy cho chính mình.

Tuổi Dần nên trồng cây phong thủy gì và để cây gì trong phòng làm việc?Tuổi Dần hợp cây gì, hoa gì giúp củng cố tài lộc & may mắn? Cây ngũ gia bì là cây phong thủy hợp tuổi Dần giúp củng cố tài vận & vận may cho người tuổi này. Loài cây này còn mang tên gọi khác là cây sâm non, cây bảy lá luôn xanh tốt cả năm mà không tốn công chăm nom được không ít người chọn lựa làm cây cảnh trồng trong phòng vừa giúp đưa không gian tha hồ & không khí trong lành vừa đưa vai trò phong thủy tốt lành.

Theo quan điểm phong thủy, cây ngũ gia bì đưa vai trò động viên tinh thần, đoàn kết, hòa thuận giữa các member trong gia đình. Với từng lá có 7 thùy rơi tạo thành hình giống chân chim biểu tượng cho sự sống sinh sôi nảy nở & khởi phát.

Tán lá dày & ít sâu bệnh đưa hàm ý của sự vững vàng do đó cây ngũ gia bì & tuổi Dần vô cùng hợp nhau. Cây ngũ gia bì cho người tuổi Dần sẽ giúp chủ nhân gia tăng tiền nong, tài vận & làm chủ giữ vững tài sản làm ra khỏi bị tiêu biến, vai trò mang đến sự thịnh vượng & may mắn.

Nên phối hợp đặt cây phong thủy theo tuổi Dần từ phía cung mệnh để sự nghiệp thăng tiến, làm ăn suôn sẻ.

Nam tuổi Dần hãy đặt 1 trong các hướng sau: Đông Bắc,Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ tuổi Dần hãy đặt 1 trong các hướng sau: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc

Tuổi Canh Dần là những người sinh vào năm 1950, 2010 thuộc mệnh Mộc chính vì vậy tuổi Canh Dần có thể trồng toàn bộ các cây cảnh phong thủy có blue color lá cây hoặc blue color nước biển thuộc Thủy bởi theo mệnh ngũ hành Thủy sinh Mộc, sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn gia đình an khang thịnh vượng.

Nên tránh các cây thuộc Kim (Kim khắc Mộc) đưa white color, nếu trồng sẽ không tốt cho bận khí của gia đình.

Tuổi Canh Dần phù hợp với cây nào giúp tiếp nhận may mắn & tài lộc vào nhà, không thể thiếu mặt của những cây cảnh phong thủy sau: cây tùng la hán, cây ngọc bích, cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu,... 

Tuổi Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim

Theo mệnh ngũ hành, tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc hành Kim, nên lựa chọn những cây có thân lá, hoa white color thuộc Kim & gray clolor thuộc Thổ (Thổ sinh Kim).

Cây cảnh phong thủy gì phù hợp với tuổi Nhâm Dần (1962), tuổi Nhâm Dần phù hợp với cây nào giúp củng cố tài lộc thịnh vượng. Một số cây phù thích hợp là cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây kim tiền, cây cau nhật,....

Đặc biệt cần tránh chọn những cây cảnh red color, tím, hồng, da cam, xanh dương thuộc Hỏa & Thủy tương khắc với mệnh Kim sẽ khiến tiền nong thất thoát, gia đình lụi bại trong làm ăn, bán buôn & nảy sinh xích míc trong gia đình.

Tuổi Giáp Dần (1974) – Mệnh Thủy

Tuổi sinh vào năm 1974 (Giáp Dần) hợp cây gì? Gia chủ sinh vào năm 1974 tuổi Giáp Dần là người mệnh Thủy do vậy cây cảnh để bàn, cây phong thủy cho tuổi Giáp Dần 1974 nên có white color & blue color dương sẽ củng cố vận khí giúp công việc làm ăn được hanh thông & gặp nhiều may mắn.

cây xanh phong thủy gì phù hợp với tuổi Giáp Dần 1974, tuổi Giáp Dần 1974 hợp trồng cây gì hợp phong thủy phải nhắc đến cây lan chi, cây tùng, cây kim tiền, cây lan ý,...

Ngoài ra, chủ nhà nên tránh trồng các loại cây có gray clolor (Thổ khắc Thủy) để vượng khí gia đình được bảo đảm.

Chắc hẳn người tuổi này đã trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Dần phù hợp với cây nào, hoa gì? tuổi Giáp Dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy giúp tài lộc & sự nghiệp hanh thông. 

Tuổi Bính Dần (1986, 1926) – Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì giúp tiền tài vào như nước? Tuổi Bính Dần là những người sinh vào năm 1986, 1926 thuộc mệnh Hỏa, những loại cây cảnh phong thủy để bàn làm việc, cây trồng trong nhà, cây cảnh phù phù hợp với người tuổi Bính Dần phải đưa sắc đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa).

Tuy nhiên, cây cảnh phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986 cần tránh các cây có gray clolor, xanh dương vì tương khắc với mệnh Hỏa sẽ khiến tiền nong thất thoát gia đình gặp nhiều xui xẻo.

Người tuổi Bính Dần phù hợp với cây cảnh gì, hoa gì giúp làm ăn phát đạt, giàu sang & phú quý phải nhắc đến cây tre cảnh, cây lộc vừng, cây hoa mai, cây hồng môn, cây trúc cảnh,....

Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) – Mệnh Thổ

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Dần 1998 không thể thiếu gray clolor, vàng hoặc đỏ bởi theo ngũ hành tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ tương sinh với Color trên sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh quanh năm.

Nên tránh các cây có blue color lá cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ), nếu trồng sẽ khiến gia đình thất thoát tiền nong hay hiềm khích cùng nhau.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp trồng với cây gì, hoa gì giúp gia đình khỏe mạnh, may mắn cả năm? Cây phong thủy cho tuổi Mậu Dần gồm những cây cảnh phong thủy sau: cây vạn lộc, cây hoa hồng, cây hoa trạng nguyên, cây sống đời, cây hoa giấy, cây hồng môn,...

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

> Tuổi Sửu hợp cây phong thủy gì trong nhà, để bàn mới mau hút lộc?

> Tuổi Dậu hợp với trồng cây gì để có tài lộc thịnh vượng suốt đời?

> Tuổi Thân hợp cây cảnh gì trồng trong nhà để tiền vào như nước?

> Tuổi Tý hợp cây gì? Tổng hợp các cây phong thủy cho người tuổi Tý

> Tuổi Thìn hợp với cây gì? Nên để cây gì ở bàn làm việc để thăng tiến

> Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

PHÚC AN GARDEN CÓ GÌ ĐỂ KHÁCH NÊN ĐẦU TƯ #0901 098 389
#Chi tiết

xem video

Hiến 3tỷ khu phức hợp chúng ta được gì.....?? fO3
#Chi tiết

xem video

Cận Cảnh Đất Vườn Cây Phú Hòa Đông
#Chi tiết

xem video

TỐI NAY ĂN GÌ?
#Chi tiết

xem video

Những lưu ý phong thủy khi ở nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

The Aston Nha Trang - Phong thủy cho nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

MANG GÌ ĐI RỪNG/PHƯỢT ?!
#Chi tiết

xem video

VIEW BẤT ĐỘNG SẢN KHU DÂN CƯ TÀI LỘC - EDEN CITY
#Chi tiết

xem video

Đánh giá dự án GS Metrocity Nhà Bè, căn hộ Zeitgeist Xii City Nhà Bè có gì hot để đầu tư
#Chi tiết

xem video

Sống Ở Đời LÀM PHƯỚC ĐỨC gì Để Giàu Có, Hạnh Phúc - Phật Dạy Cách Làm Phước Đức - Thanh Tịnh Pháp.
#Chi tiết

xem video

Hiến EP khu phức hợp là cách lên LV nhanh nhất
#Chi tiết

xem video

[CAFELAND.VN] Giải pháp nào cho căn hộ dưới 45m2 để tránh áp lực lên hạ tầng?
#Chi tiết

xem video

[CAFELAND.VN] Giải pháp nào cho căn hộ dưới 45m2 để tránh áp lực lên hạ tầng?
#Chi tiết

xem video

Mega Village | Tư vấn phong thủy đối với nhà liên kế vườn
#Chi tiết

xem video

Chung cư Mipec Rubik Xuân Thủy có phải là dự án tốt để an cư
#Chi tiết

xem video

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI - KHÁCH SẠN (TP. BẢO LỘC)
#Chi tiết

xem video

Căn Hộ Cao Cấp AQUA CENTRAL có giá 85tr/m2 Có Gì Hot Đến Vậy? - NhaF [4K]
#Chi tiết

xem video

QUÁ MỸ MÃN! Căn Hoa Hậu Tại Dự Án Mipec Rubik360 Xuân Thủy: 3PN - 110m2 - 4,6 TỶ!
#Chi tiết

xem video

Toàn cảnh Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
#Chi tiết

xem video

Mua nhà ở xã hội cần những gì? | VTV24
#Chi tiết

xem video

CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN | CÓ GÌ TRONG CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 9? | Review bất động sản | Homereview
#Chi tiết

xem video

The Eden City . Dự án khu dân cư Tài Lộc - Long Nguyên , Bến Cát ,Bình Dương
#Chi tiết

xem video

Thăm quan căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park có gì ?
#Chi tiết

xem video

Biệt thự ven sông Lavila De Rio có gì mới
#Chi tiết

xem video