Tuổi Dậu hợp với trồng cây gì để có tài lộc thịnh vượng suốt đời?

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Dậu
 2. Tuổi Dậu hợp cây gì, hoa gì?
  1. Cây phong thủy phù hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mệnh Thủy
  2. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) – Mệnh Hỏa
  3. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mệnh Thổ
  4. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mệnh Kim
  5. Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mệnh Mộc

Cây cảnh đặt trong không gian nhà ở, công sở, nhà hàng không còn mới lạ gì với người dân Việt các bạn. Hầu hết các gia đình đều sử dụng cây phong thủy & hoa phong thủy để đặt trong nhà, công sở, bàn làm việc cho mình.

Chúng không những đem lại không gian mát mẻ, sống động, tràn đầy năng lượng mà còn đem lại may mắn tài lộc & sức khỏe cho chủ nhà.

Hôm nay muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn khám phá cụ thể về cây phong thủy tuổi Dậu hỗ trợ bạn biết được tuổi Dậu phù hợp với cây gì & những loại hoa phù hợp với tuổi Dậu giúp đem lại tài lộc, may mắn. Đừng quên tìm hiểu kích thước cửa chính theo tuổi cho mình để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy các bạn nhé!

Tổng quan về phong thủy tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993).

Về cơ bản người tuổi Dậu chào đời đã đưa trong mình tính cách tự lập, chăm chỉ. Với bản tính lanh lợi vốn có người tuổi Dậu luôn coi trọng sự nghiệp cho mình, thành ra họ là người có chí tiến thủ cao trong các việc nên thường nhận được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là 1 trong những người song hành trung thành & đáng tin cậy nhất. Tuy có tài vận thịnh vượng tuy nhiên lại khá cố chấp, hay cãi nhau & không biết cách giữ tiền, nếu chưa hẳn đi mượn tiền thì cũng là Dậu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản không hề nhỏ.

Tuổi Dậu hợp cây gì, hoa gì?

Để hóa giải được những vấn đề xấu trong tài chính, hi sinh trong tiền nong thì các người tuổi Dậu cần có trong tay cho mình 1 chậu cây phong thủy hay chậu hoa phong thủy để trong nhà, bàn làm việc hỗ trợ bạn giữ tài lộc, giảm hao tài & huy động quý nhân phù trợ.

Để chọn được kiểu hoa, cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu thì cần xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc để từ đó chọn ra được các loại cây, hoa có Color tương sinh, tương hợp & tránh tương khắc với mỗi tuổi Dậu như Tân Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Quý Dậu.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh sẽ có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim & theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nếu chọn lựa cây hợp tuổi Dậu theo ngũ hành tương sinh sẽ giúp tăng tài lộc, vận khí & thành đạt trong các việc. Còn nếu chọn lựa phải những cây có dáng vẻ & Color tương khắc sẽ khiến tiền tài thất thoát, công danh, sự nghiệp gặp phải gian nan.

Vậy tuổi Dậu hợp cây gì, trồng hoa gì năm 2018 để bàn làm việc & không gian nhà ở. Cây sen đá hợp cho những người tuổi Dậu để ở bàn làm việc, phòng tiếp khách hoặc những nơi gần cửa sổ chứa nhiều ánh sáng sẽ giúp giảm hao tài, giữ tiền của & tài lộc cho chủ nhà.

Cây sen đá phù hợp với những người tuổi Dậu

Cây sen đá có lá nhỏ mọng nước, xếp thành như hoa sen trông bắt mắt & xinh xắn, với vai trò phong thủy thì cây sen đá tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sự bền bỉ, dẻo dai, ý chí cương cường còn phong thủy đem lại tài lộc & may mắn cho chủ nhà.

Trong phong thủy, cây sen đá vô cùng dễ chăm nom với dáng thân nhỏ bé thẳng đứng kể tới sự cứng rắn giúp người có trong tay có thêm niềm tin, tránh khỏi vận xui, tiến tới sự may mắn & tài lộc.

Lá cây sen đá có 1 sức sống mãnh liệt thể hiện sự bất diệt trong yêu đương con người, nó kể tới sự vĩnh cửu, giúp chủ nhà mạnh mẽ & tiến tới thành đạt.

Ngoài ra, những cánh hoa sen đá xếp đan xen vào nhau như gym đài phật quan âm bồ tát ngồi đài, hình đài hoa biểu tượng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc vào nhà.

Những vai trò phong thủy trên, chẳng lý do gì mà người tuổi Dậu không trồng ngay cho mình 1 chậu sen đá vừa đem lại không gian đẹp, có sức sống bỗng nhiên lại có thể giúp chủ nhân gia tăng tiền nong, tài vận & làm chủ giữ vững tài sản làm ra khỏi bị tiêu biến.

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu giúp chủ nhà cầu tài lộc, mở vận may

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mệnh Thủy

Những người sinh vào năm 1945, 2005 là tuổi Ất Dậu thuộc mệnh thủy. Cho nên, những người tuổi này có thể chọn lựa các loại cây cảnh, hoa lá có blue color nước biển, black color thuộc Thủy hợp bản mệnh hoặc chọn lựa cây phong thủy theo tuổi Dậu can này có white color thuộc Kim (Thủy sinh Kim).

Cây mầm xanh đem lại tài lộc, may mắn cho tuổi Ất Dậu

Vậy hoa phong thủy & cây phong thủy tuổi Ất Dậu nên trồng là cây lộc nhung, cây phát tài khúc, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cung điện vàng, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ,...sẽ giúp củng cố tài lộc, xúc tiến tiền tài, sức khỏe ổn định & công việc thuận buồm xuôi gió.

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) – Mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957, 2017 thuộc mệnh Hỏa. Con người tuổi này có tính tình thật thà, chính trực, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn tuy nhiên bản thân lại hơi ích kỷ, dễ làm phật ý người khác.

Để giảm thiểu bớt đi những điểm yếu của bản thân & kích hoạt cung tài vận, tiền tài & may mắn cho người tuổi Đinh Dậu thì việc có trong tay 1 chậu cây cảnh phong thủy là cấp thiết.

Cây phong thủy phù hợp với tuổi đinh Dậu nên chọn lựa có blue color lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Thổ) hoặc có thể chọn lựa những cây lá & hoa có red color, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu có trong tay chậu hoa đào giúp tiền tài tìm đến

Một số lưu ý cho cây phong thủy hợp tuổi Dậu can này là cây tùng thơm, cây yêu đương, cây hồng môn, cây vạn tuế, lộc vừng, cây sung, cây ngọc ngân, kim ngân, cây xanh, cây phát tài,...và một vài kiểu hoa phong thủy nên trồng là hoa cẩm tú cầu, hoa trạng nguyên, sen, đào,....

Hãy đặt chúng ở góc phía Đông của bàn làm việc hoặc không gian nhà các bạn đã làm sinh sôi, nảy nở thời cơ tốt, sự may mắn & thuận lợi trong các việc.

Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mệnh Thổ

Những người sinh vào năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ. Người tuổi này thường có tính cách bình tĩnh, ngoài lạnh trong nóng nên thỉnh thoảng hơi bảo thủ.

Nếu có trong tay cho mình 1 chậu hoa, cây phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969 giúp kiềm chế được bản tính nóng nảy của mình mà còn đem lại thuận lợi trong các việc, làm ăn bán buôn & gia đình hạnh phúc.

Vậy tuổi Kỷ Dậu trồng cây gì trong nhà, đặt trên bàn làm việc? Những cây hoa, cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn có red color, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc gray clolor, vàng thuộc bản mệnh Thổ.

Cây vạn niên thanh phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu

Một số lưu ý cho cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu can này là cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây vạn niên thanh vàng, cây lan hồ điệp,....và một vài kiểu hoa phong thủy nên trồng là hoa lan tím, hoa trạng nguyên, hoa hồng môn, hoa đào, đỗ quyên, tulip, hoa sen, hoa giấy,...

Hãy đặt 1 chậu trong phòng tiếp khách, bàn làm việc ở góc phía Đông nhằm cuốn hút tài lộc, trợ giúp công việc thuận lợi & mang lại đời sống an vui cho gia đình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể có thể xem ngay tuổi Sửu hợp cây gì tại muanhadep.vn để chọn cây hợp tuổi mệnh của mình nhé!

Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mệnh Kim

Người tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1933, 1993 thuộc mệnh Kim. Người tuổi này chào đời đã đưa bản tính hiền lành, hòa đồng, lanh lợi tuy nhiên lại là người không dễ kiềm chế cảm xúc khiến phật ý người khác.

Chính chính vì vậy nếu chọn lựa cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với người tuổi Quý Dậu 1993, 1933 sẽ giảm thiểu được những điềm xấu giúp củng cố may mắn, tài lộc.

Vậy tuổi Quý Dậu để cây gì, hoa gì trên bàn làm việc? Nên chọn lựa các loại cây cảnh có thân, hoa lá gray clolor, vàng thuộc mệnh Thổ  (Thổ sinh Kim) hoặc white color thuộc bản mệnh của chính mình.

Hoa đỗ quyên kích tài lộc, tiền tài cho người tuổi Quý Dậu 

Một số lưu ý cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 2018 là cây bạch mã hoàng tử, cây tre thân vàng, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây sen đá, cây kim tiền, cây cau nhật,....và một vài kiểu hoa hợp tuổi Quý Dậu nên trồng là hoa ngâu, hoa đỗ quyên, hoa mai vàng,...

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mệnh Mộc

Tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 thuộc bản mệnh Mộc vì thế cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nên lựa chọn có blue color lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh hoặc black color, blue color nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ giúp đem lại may mắn, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

Cây yêu đương phù hợp với những người tuổi Tân Dậu 

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì & phù hợp với cây gì? Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu 1981, 1921 phải nhắc đến cây kim tiền, cây cọ dừa, cây ngọc bích, cây sâm cảnh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây ngọc ngân, cây yêu đương,...và một vài cây hoa phong thủy tuổi Tân Dậu nên trồng là cây hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, Dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh,...

Trên đấy là cây hoa, cây cảnh phong thủy phù hợp với những người tuổi Dậu. mong rằng các bạn sẽ chọn được 1 kiểu cây hoa phù hợp với tuổi mệnh của chính mình vừa giúp không gian thêm đẹp vừa giúp may mắn, tiền tài tìm đến mình.

Xem thêm:  Tuổi Tỵ hợp cây gì? Top cây phong thủy tuổi Tỵ nhất định nên có

Click xem ngay loạt cây phong thủy theo tuổi cực chuẩn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn
Tag : Túi tự đan | Túi handmade | Túi tự đan canvas | Túi tự đan handmade | Túi handmade đẹp | Túi xách nữ
Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 5,000đ.
Giá Từ 2,300đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 35,000đ.
Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 5,150,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 6,500đ.
Giá Từ 2,000,000đ.

Chế độ nào mát nhất của điều hoà? Chế độ Dry, Auto, Fan hay Cool?

Nội dung bài viếtCác chính sách của điều hòaChế độ Auto của điều hòaChế độ Dry điều hòaChế độ làm hạ nhiệt độ Cool của điều hòaChế độ Fan củ

Đàn ông 30 tuổi: Mua nhà trước hay kết hôn trước?

Tôi nên cưới bà xã rồi hai bà xã ông xã với nhau tích cóp mua nhà, hay mua được nhà rồi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ?Tự trồng rau, nuôi gà trên

Cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư, kinh phí bảo trì khi mua căn hộ như thế nào?

Cùng ancu.me tìm hiểu cách tính phí bảo trì căn hộ chung cư & những kiến thức chi tiết trong bài sau:Phí bảo trì căn hộ là gì? Bất kì sự cố nào x

Phong thuỷ bất ngờ từ những trái cây quen thuộc thành mâm ngũ quả ngày Tết

- Chọn kiểu hoa quả nào mang lại may mắn & cách bày trí mâm ngũ quả theo phong thủy để “hút” lộc cho quanh năm thì chưa hẳn ai cũng biết.Xây n

Thủ tục, mẫu đơn xin lắp, tách, chuyển công tơ điện mới và chi phí

Nội dung bài viết1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký lắp công tơ điện mớiHồ sơ xin cấp điện sinh hoạtHồ sơ, kiểu đơn xin cấp điện sản xuấtThủ tục đăng k

5 khác biệt giữa đất nền dự án và đất thổ cư

Có khá nhiều thuật ngữ liên quan tới đất khiến đa số chúng ta vẫn chưa cụ thể về định nghĩa, thậm chí nhầm lẫn giữa đất thổ cư với đất nền dự án

Nhà tình nghĩa, tình thương có được cấp sổ đỏ không?

Nội dung bài viếtĐiều kiện xét tặng nhà tình thươngĐiều kiện xét tặng nhà tình nghĩaHợp đồng tặng cho nhà tình nghĩa, nhà tình thương cần công c

Bài văn khấn, cách sắm lễ cúng sửa nhà, lễ tạ sau khi hoàn thành

Nội dung bài viếtSửa nhà có mượn tuổi được không? Cách mượn tuổi sửa nhàLễ cúng sửa nhà gồm những gì? Mâm cúng sửa nhàBài cúng, văn khấn cúng sử

Có nên để phòng thờ đặt trên phòng bếp? Hóa giải ra sao?

Nội dung bài viếtPhòng thờ đặt trên gian bếp nhận được không? Có nên đặt bàn thờ ông Táo trên bếp không? Những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ khác cần

Bàn thờ ông địa thần tài nên đặt ở đâu? Cách bài trí theo phong thủy tốt nhất

Nội dung bài viếtCách đặt bàn thờ ông địa thần tài trong nhà Những sai lầm trong cách bài trí bàn thờ ông địa ông thần tài Vị thần trông coi tiề

Những nhược điểm khi chọn mua nhà tầng cao, không phải ai ở chung cư cũng biết

Từ trên cao, các bạn có thể nhìn ngắm mọi cảnh vật xung quanh TP 1 cách trọn vẹn. Mặc dù, không hề có gì là tuyệt đối, dưới đấy là những điểm yế

Luật mua nhà, thời hạn sở hữu nhà của người nước ngoài tại Việt Nam

Nội dung bài viếtI. Quy định, thủ tục người quốc tế mua nhà ở Việt Nam (VN) Người quốc tế nhận được mua nhà ở Việt Nam (VN) không? Hình thức có