Tuổi Dậu hợp với trồng cây gì để có tài lộc thịnh vượng suốt đời?

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Dậu
 2. Tuổi Dậu hợp cây gì, hoa gì?
  1. Cây phong thủy phù hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mệnh Thủy
  2. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) – Mệnh Hỏa
  3. Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mệnh Thổ
  4. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mệnh Kim
  5. Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mệnh Mộc

Cây cảnh đặt trong không gian nhà ở, công sở, nhà hàng không còn mới lạ gì với người dân Việt các bạn. Hầu hết các gia đình đều sử dụng cây phong thủy & hoa phong thủy để đặt trong nhà, công sở, bàn làm việc cho mình.

Chúng không những đem lại không gian mát mẻ, sống động, tràn đầy năng lượng mà còn đem lại may mắn tài lộc & sức khỏe cho chủ nhà.

Hôm nay muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn khám phá cụ thể về cây phong thủy tuổi Dậu hỗ trợ bạn biết được tuổi Dậu phù hợp với cây gì & những loại hoa phù hợp với tuổi Dậu giúp đem lại tài lộc, may mắn. Đừng quên tìm hiểu kích thước cửa chính theo tuổi cho mình để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy các bạn nhé!

Tổng quan về phong thủy tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005, 1945), Đinh Dậu (1957), Quý Dậu (1993).

Về cơ bản người tuổi Dậu chào đời đã đưa trong mình tính cách tự lập, chăm chỉ. Với bản tính lanh lợi vốn có người tuổi Dậu luôn coi trọng sự nghiệp cho mình, thành ra họ là người có chí tiến thủ cao trong các việc nên thường nhận được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là 1 trong những người song hành trung thành & đáng tin cậy nhất. Tuy có tài vận thịnh vượng tuy nhiên lại khá cố chấp, hay cãi nhau & không biết cách giữ tiền, nếu chưa hẳn đi mượn tiền thì cũng là Dậu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản không hề nhỏ.

Tuổi Dậu hợp cây gì, hoa gì?

Để hóa giải được những vấn đề xấu trong tài chính, hi sinh trong tiền nong thì các người tuổi Dậu cần có trong tay cho mình 1 chậu cây phong thủy hay chậu hoa phong thủy để trong nhà, bàn làm việc hỗ trợ bạn giữ tài lộc, giảm hao tài & huy động quý nhân phù trợ.

Để chọn được kiểu hoa, cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu thì cần xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc để từ đó chọn ra được các loại cây, hoa có Color tương sinh, tương hợp & tránh tương khắc với mỗi tuổi Dậu như Tân Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Quý Dậu.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh sẽ có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim & theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nếu chọn lựa cây hợp tuổi Dậu theo ngũ hành tương sinh sẽ giúp tăng tài lộc, vận khí & thành đạt trong các việc. Còn nếu chọn lựa phải những cây có dáng vẻ & Color tương khắc sẽ khiến tiền tài thất thoát, công danh, sự nghiệp gặp phải gian nan.

Vậy tuổi Dậu hợp cây gì, trồng hoa gì năm 2018 để bàn làm việc & không gian nhà ở. Cây sen đá hợp cho những người tuổi Dậu để ở bàn làm việc, phòng tiếp khách hoặc những nơi gần cửa sổ chứa nhiều ánh sáng sẽ giúp giảm hao tài, giữ tiền của & tài lộc cho chủ nhà.

Cây sen đá phù hợp với những người tuổi Dậu

Cây sen đá có lá nhỏ mọng nước, xếp thành như hoa sen trông bắt mắt & xinh xắn, với vai trò phong thủy thì cây sen đá tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sự bền bỉ, dẻo dai, ý chí cương cường còn phong thủy đem lại tài lộc & may mắn cho chủ nhà.

Trong phong thủy, cây sen đá vô cùng dễ chăm nom với dáng thân nhỏ bé thẳng đứng kể tới sự cứng rắn giúp người có trong tay có thêm niềm tin, tránh khỏi vận xui, tiến tới sự may mắn & tài lộc.

Lá cây sen đá có 1 sức sống mãnh liệt thể hiện sự bất diệt trong yêu đương con người, nó kể tới sự vĩnh cửu, giúp chủ nhà mạnh mẽ & tiến tới thành đạt.

Ngoài ra, những cánh hoa sen đá xếp đan xen vào nhau như gym đài phật quan âm bồ tát ngồi đài, hình đài hoa biểu tượng cho sự may mắn, phú quý, tài lộc vào nhà.

Những vai trò phong thủy trên, chẳng lý do gì mà người tuổi Dậu không trồng ngay cho mình 1 chậu sen đá vừa đem lại không gian đẹp, có sức sống bỗng nhiên lại có thể giúp chủ nhân gia tăng tiền nong, tài vận & làm chủ giữ vững tài sản làm ra khỏi bị tiêu biến.

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu giúp chủ nhà cầu tài lộc, mở vận may

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mệnh Thủy

Những người sinh vào năm 1945, 2005 là tuổi Ất Dậu thuộc mệnh thủy. Cho nên, những người tuổi này có thể chọn lựa các loại cây cảnh, hoa lá có blue color nước biển, black color thuộc Thủy hợp bản mệnh hoặc chọn lựa cây phong thủy theo tuổi Dậu can này có white color thuộc Kim (Thủy sinh Kim).

Cây mầm xanh đem lại tài lộc, may mắn cho tuổi Ất Dậu

Vậy hoa phong thủy & cây phong thủy tuổi Ất Dậu nên trồng là cây lộc nhung, cây phát tài khúc, cây mầm xanh, cây lan chi, cây cung điện vàng, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ,...sẽ giúp củng cố tài lộc, xúc tiến tiền tài, sức khỏe ổn định & công việc thuận buồm xuôi gió.

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) – Mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957, 2017 thuộc mệnh Hỏa. Con người tuổi này có tính tình thật thà, chính trực, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn tuy nhiên bản thân lại hơi ích kỷ, dễ làm phật ý người khác.

Để giảm thiểu bớt đi những điểm yếu của bản thân & kích hoạt cung tài vận, tiền tài & may mắn cho người tuổi Đinh Dậu thì việc có trong tay 1 chậu cây cảnh phong thủy là cấp thiết.

Cây phong thủy phù hợp với tuổi đinh Dậu nên chọn lựa có blue color lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Thổ) hoặc có thể chọn lựa những cây lá & hoa có red color, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu có trong tay chậu hoa đào giúp tiền tài tìm đến

Một số lưu ý cho cây phong thủy hợp tuổi Dậu can này là cây tùng thơm, cây yêu đương, cây hồng môn, cây vạn tuế, lộc vừng, cây sung, cây ngọc ngân, kim ngân, cây xanh, cây phát tài,...và một vài kiểu hoa phong thủy nên trồng là hoa cẩm tú cầu, hoa trạng nguyên, sen, đào,....

Hãy đặt chúng ở góc phía Đông của bàn làm việc hoặc không gian nhà các bạn đã làm sinh sôi, nảy nở thời cơ tốt, sự may mắn & thuận lợi trong các việc.

Cây phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mệnh Thổ

Những người sinh vào năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ. Người tuổi này thường có tính cách bình tĩnh, ngoài lạnh trong nóng nên thỉnh thoảng hơi bảo thủ.

Nếu có trong tay cho mình 1 chậu hoa, cây phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969 giúp kiềm chế được bản tính nóng nảy của mình mà còn đem lại thuận lợi trong các việc, làm ăn bán buôn & gia đình hạnh phúc.

Vậy tuổi Kỷ Dậu trồng cây gì trong nhà, đặt trên bàn làm việc? Những cây hoa, cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn có red color, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc gray clolor, vàng thuộc bản mệnh Thổ.

Cây vạn niên thanh phù hợp với những người tuổi Kỷ Dậu

Một số lưu ý cho cây phong thủy phù hợp với tuổi Dậu can này là cây lưỡi hổ, cây sen đá, cây vạn niên thanh vàng, cây lan hồ điệp,....và một vài kiểu hoa phong thủy nên trồng là hoa lan tím, hoa trạng nguyên, hoa hồng môn, hoa đào, đỗ quyên, tulip, hoa sen, hoa giấy,...

Hãy đặt 1 chậu trong phòng tiếp khách, bàn làm việc ở góc phía Đông nhằm cuốn hút tài lộc, trợ giúp công việc thuận lợi & mang lại đời sống an vui cho gia đình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể có thể xem ngay tuổi Sửu hợp cây gì tại muanhadep.vn để chọn cây hợp tuổi mệnh của mình nhé!

Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mệnh Kim

Người tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1933, 1993 thuộc mệnh Kim. Người tuổi này chào đời đã đưa bản tính hiền lành, hòa đồng, lanh lợi tuy nhiên lại là người không dễ kiềm chế cảm xúc khiến phật ý người khác.

Chính chính vì vậy nếu chọn lựa cây phong thủy để bàn làm việc phù hợp với người tuổi Quý Dậu 1993, 1933 sẽ giảm thiểu được những điềm xấu giúp củng cố may mắn, tài lộc.

Vậy tuổi Quý Dậu để cây gì, hoa gì trên bàn làm việc? Nên chọn lựa các loại cây cảnh có thân, hoa lá gray clolor, vàng thuộc mệnh Thổ  (Thổ sinh Kim) hoặc white color thuộc bản mệnh của chính mình.

Hoa đỗ quyên kích tài lộc, tiền tài cho người tuổi Quý Dậu 

Một số lưu ý cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 2018 là cây bạch mã hoàng tử, cây tre thân vàng, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây sen đá, cây kim tiền, cây cau nhật,....và một vài kiểu hoa hợp tuổi Quý Dậu nên trồng là hoa ngâu, hoa đỗ quyên, hoa mai vàng,...

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mệnh Mộc

Tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 thuộc bản mệnh Mộc vì thế cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu nên lựa chọn có blue color lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh hoặc black color, blue color nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ giúp đem lại may mắn, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

Cây yêu đương phù hợp với những người tuổi Tân Dậu 

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì & phù hợp với cây gì? Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu 1981, 1921 phải nhắc đến cây kim tiền, cây cọ dừa, cây ngọc bích, cây sâm cảnh, cây phát tài, cây lộc vừng, cây ngọc ngân, cây yêu đương,...và một vài cây hoa phong thủy tuổi Tân Dậu nên trồng là cây hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, Dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh,...

Trên đấy là cây hoa, cây cảnh phong thủy phù hợp với những người tuổi Dậu. mong rằng các bạn sẽ chọn được 1 kiểu cây hoa phù hợp với tuổi mệnh của chính mình vừa giúp không gian thêm đẹp vừa giúp may mắn, tiền tài tìm đến mình.

Xem thêm:  Tuổi Tỵ hợp cây gì? Top cây phong thủy tuổi Tỵ nhất định nên có

Click xem ngay loạt cây phong thủy theo tuổi cực chuẩn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Cách hóa giải lỗi phong thủy cột nhà tránh tiêu tài tán lộc

Nội dung bài viếtCách xây cột nhà hợp phong thủy Số lượng cột nhà theo phong thủy Cách hóa giải, xử lý cột giữa nhà, cột nhà xấu theo phong thủy

Cách đặt vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp ăn nên làm ra

Trong số các vật phẩm phong thủy được sử dụng thịnh hành ngày nay, bên cạnh Thiềm Thừ (cóc 3 chân ngậm tiền), Bắp Cải bách tài, Long Quy (Rùa đầu Rồng

Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 1 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

Xây sửa nhà là việc quan trọng so với đa số chúng ta, do vậy theo dân ta thường sẽ có quan điểm xem định ngày tốt lành để mọi sự đều bình an, thuận lợ

Thủ tục, mẫu đơn xin lắp, tách, chuyển công tơ điện mới và chi phí

Nội dung bài viết1. Hồ sơ, thủ tục đăng ký lắp công tơ điện mớiHồ sơ xin cấp điện sinh hoạtHồ sơ, kiểu đơn xin cấp điện sản xuấtThủ tục đăng k

Mẫu giấy hợp đồng cho tặng đất viết tay mới nhất và thủ tục, lệ phí

Nội dung bài viếtĐiều kiện để làm hợp đồng cho tặng quyền sử dụng đất Thủ tục cho tặng quyền sử dụng đất Các giấy má cần chuẩn bị: Quy trình c

Luật mua nhà, thời hạn sở hữu nhà của người nước ngoài tại Việt Nam

Nội dung bài viếtI. Quy định, thủ tục người quốc tế mua nhà ở Việt Nam (VN) Người quốc tế nhận được mua nhà ở Việt Nam (VN) không? Hình thức có

Mở cửa chính ngôi nhà theo cách này, gia chủ sẽ được ‘trong ấm ngoài êm’

Cửa chính ngôi nhà là ranh giới phân bổ không gian bên trong nhà & trái đất bên ngoài. Nếu chủ nhà biết bố cục phương vị & bài trí chuẩn xác cửa

Phong tục Tết Đoan Ngọ 5/5 âm, cúng gì, hướng dẫn bài cúng chuẩn

Nội dung bài viết1. Tết Đoan Ngọ là Tết gì? Ý nghĩa của ngày Tết Đoan Ngọ2. Sự tích Tết Đoan Ngọ3. Những phong tục Tết Đoan Ngọ4. Những kiêng

Phong thủy cổng, cửa nhà: Kích thước, hướng bố trí theo tuổi

Nội dung bài viếtPhong thủy cổng nhà Hướng, kích thước cổng nhà theo tuổi Phong thủy nhà có hai cổng Cổng nhà chữ L Cổng hai nhà đối diện nh

Kinh nghiệm môi giới bất động sản nhà đất chốt sale bạc tỷ

Nội dung bài viếtNghề môi giới BĐS Nghề môi giới BĐS là gì? Nhân viên kinh doanh BĐS là gì? Có nên làm sale BĐS hay không? Lợi ích khi làm s

Tuyệt chiêu trả giá nhà đất, mua 'hời' ăn lộc trăm triệu

Chỉ cần tranh thủ những cách này cộng với sự lanh lợi, khôn khéo khi thương lượng giá thành địa ốc, các bạn có thể đơn giản mua được BĐS giá "hờ

Cách đặt tượng cá chép phong thủy chuẩn nhất cho tiền tài rộng mở

Nội dung bài viếtÝ nghĩa cá chép trong phong thủyLinh vật cá chép hợp tuổi mệnh nào?Hướng, địa điểm đặt cá chép phong thủyVị trí đặt cá chép p

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]