Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

Nội dung bài viết

 1. Tổng quan về phong thủy tuổi Ngọ
 2. Tuổi Ngọ hợp cây gì, hoa gì?
  1. Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 - Mệnh Thổ
  2. Cây hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 - Mệnh Kim
  3. Cây phong thủy phù hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 - Mệnh Thủy
  4. Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 1952 - Mệnh Mộc
  5. Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 - Mệnh Hỏa

Cây xanh để trong nhà không những giúp cân bằng năng lượng âm dương mà chúng còn góp phần tạo ra bầu không khí trong lành, sống động cho không gian mái ấm của các bạn. Nhưng chưa hẳn cây cảnh nào cũng có thể có thể để trong nhà & phải biết lưu ý đến hướng, địa điểm đặt cây, dáng vẻ cũng giống như Color sao cho phù phù hợp với phong thủy để đem lại may mắn cho chủ nhà.

Vì vậy, ngày giai đoạn thời điểm ngày hôm nay muanhadep.vn sẽ hỗ trợ bạn khám phá cụ thể về cây phong thủy tuổi Ngọ hỗ trợ bạn biết được tuổi Ngọ phù hợp với cây gì & những loại hoa phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ giúp chiêu tài, đưa may mắn vượng khí, tài lộc, bình an cho chủ nhân. Đừng quên khám phá những loại đá phong thủy hợp tuổi & mệnh cho mình để nhận được tài lộc, may mắn cho mình các bạn nhé!

Tổng quan về phong thủy tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa sinh vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978).

Tuổi Ngọ nằm tại vị trí thứ 7 trong 12 con giáp có tài vận cực tốt. Về cơ bản chào đời đã tính cách luôn độc lập, đầu óc nhanh nhẹn lanh lợi hơn người, rộng rãi, hào phóng, Ngọại giao cực tốt.

Bên cạnh đó, những người tuổi Ngọ dễ mê say tuy nhiên lại vô cùng mau chán, tính khí nóng nảy, lại tham lam khiến họ bị tổn thất trong nhiều việc.

Tuổi Ngọ hợp cây gì, hoa gì?

Để hóa giải được những vấn đề tổn thất trong các việc & đời sống, người tuổi Ngọ nên có trong tay cho mình 1 chậu hoa hoặc 1 chậu cây phong thủy phù phù hợp với tuổi Ngọ của chính mình đặt trên bàn làm việc, không gian nhà ở sẽ giúp tài vận hanh thông, cân bằng hài hòa về tính cách.

Vậy để chọn lựa được loại hoa hoặc cây hợp tuổi Ngọ, cần phải xét đến luật ngũ hành để có thể chọn lựa được các loại cây, hoa có Color tương sinh, tương hợp & tránh tương khắc với tuổi Ngọ.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh sẽ có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim & theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc hỏa, Hỏa khắc Kim.

Cây trầu bà đem lại tài lộc & may mắn cho người tuổi Ngọ

Nếu lựa cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ theo ngũ hành tương sinh giúp kích tài lộc, tiền tài & may mắn vào nhà. trái lại, chọn lựa những cây, hoa, lá cành có Color tương khắc sẽ khiến chủ nhà gặp phải bất an, tiền tài thất thoát, công danh & sự nghiệp gặp phải gian nan.

Tuổi Ngọ hợp cây gì, tuổi Ngọ phù hợp với hoa gì và nên trồng cây gì hợp phong thủy trong nhà? tuổi Ngọ hợp trồng cây trầu bà & nên trồng cây lưỡi hổ để ở bàn làm việc, phòng tiếp khách hoặc những nơi gần cửa sổ chứa nhiều ánh sáng sẽ giúp giảm hao tài, giữ tiền của & tài lộc cho chủ nhà.

Tuổi Ngọ phù hợp với cây phong thủy nào? Cây hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ như cây trầu bà dạng thân leo không ngừng khởi phát ở cả thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy trồng cây trầu bà trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, bình yên, thuận lợi, sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên & công danh cho chủ nhà.

Đối với cây lưỡi hổ, theo quan điểm của đa số chúng ta, nhiều văn hóa ở một vài nước phương Đông thì cây lưỡi hổ với phong thủy có công dụng đẩy lùi những điềm xấu để mang lại may mắn & tài lộc cho chủ nhà. Ở nước Trung Quốc, Japan mọi người coi cây lưỡi hổ có sức mạnh lớn, ở nước Thổ Nhĩ Kỳ coi cây lưỡi hổ tương tự như con dao sắc để bảo vệ gia đình mình khỏi những điều xấu xa.

Cây lưỡi hổ đưa nhiều vai trò, đặc biệt có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ, tà đạo, bùa chú, chống lại những điều xui xẻo đem lại may mắn cho chủ nhà. Ngọài ra, lá cây lưỡi hổ trong phong thủy thể hiện sự quyết đoán, ý chí mạnh mẽ vươn lên vì chúng hướng lên trên.

Với vai trò phong thủy trên, những người cầm tinh con ngựa nên có cho mình 1 cây trầu bà hoặc cây lưỡi hổ trồng trong nhà, sân nhà hay làm cảnh để bàn giúp ngưng tụ tài vận của các bạn.

Vị trí tốt nhất để đặt cây cảnh phong thủy này là công sở làm việc bởi đây được xem là nơi giúp chủ nhà có thể phát tài, may mắn, xua đuổi vận đen,…đồng thời hãy hướng về vị trí hướng Đông & Đông Nam để đem lại tài lộc.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 - Mệnh Thổ

Người sinh vào năm 1990 là tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do vậy người tuổi này nên chọn lựa các loại hoa, cây hợp mệnh Thổ 1990, cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 có Color đỏ, cam, hồng, tím thuộc Hỏa bởi theo thuyết ngũ hành Hỏa sinh Thổ sẽ giúp kích tài lộc, đem lại may mắn.

Hoặc có thể chọn lựa cây để bàn, trong không gian nhà ở hợp tuổi Canh Ngọ 1990 có gray clolor, vàng thuộc bản mệnh để đem lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cây hoa hồng kích tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp với trồng cây phong thủy gì, hoa gì trong nhà? cây phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990 như: cây hoa lan tím, cây hoa hồng, cây anh thảo, cây vạn lộc, cây hoa sứ, cây sống đời, cây hoa giấy, cây hoa đào, cây hồng môn, cây hoa trạng nguyên, cây yêu đương, cây thanh tâm, cây xanh, cây phát tài, cây kim ngân, cây Ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng,...

Người tuổi này nên bày những chậu cây cảnh phong thủy mini cho người tuổi Canh Ngọ trên bàn làm việc vừa giúp đem lại không gian thoáng đãng, tự nhiên vừa cuốn hút tiền tài & thiện vượng vào nhà.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 - Mệnh Kim

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954 thuộc mệnh Kim, nên trồng cho mình những cây cảnh phong thủy có gray clolor, gold color thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc white color thuộc Kim màu bản mệnh.

Tránh những cây có red color, hồng, tím & cam thuộc Hỏa bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc Hỏa khắc Kim sẽ mang lại điều không may mắn, mất của & tiền tài.

Cây đế vương xanh phù hợp với những người tuổi Giáp Ngọ 1954 

Vậy tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì, hoa gì? Cây phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 nên trồng là cây bạch mã hoàng tử, cây cau nhật, cây Ngọc ngân, cây sen đá, cây đế vương, cây cọ nhật, cây may mắn, cây phát tài, cây trúc phát tài, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây lan tím, cây hoa trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy, hoa sứ, hoa anh thảo,...

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 - Mệnh Thủy

Những người sinh vào năm 1966 là tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy. Vì thế, những người tuổi này nên chọn lựa cây phong thủy cho tuổi Bính Ngọ 1966 có blue color nước biển, black color thuộc Thủy hợp bản mệnh hoặc chọn lựa cây phong thủy hợp tuổi Ngọ can này có white color thuộc Kim (Thủy sinh Kim).

Tránh những cây, hoa, lá, cỏ cành có gray clolor hoặc gold color thuộc hành Thổ vì theo luật ngũ hành phong thủy Thổ khắc Thủy.

Cây lưỡi hổ đưa tài lộc, sự nghiệp thăng tiến cho tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) phù hợp với trồng cây cảnh phong thủy gì giúp đón có được nhiều tài lộc, may mắn & tránh đi những vận xấu không đáng có. Những kiểu hoa, cây phong thủy phù hợp với tuổi Bính Ngọ can này phải nhắc đến cây hoa lan như mong muốn, thiên thanh, cây hoa giấy white color, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ, cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, tre, sen, đào, hồng môn…

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 1952 - Mệnh Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) thuộc mệnh Mộc do vậy những người tuổi này nên lựa chọn những cây phong thủy theo tuổi Nhâm Ngọ có blue color lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh hoặc black color, blue color nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) giúp đem lại tiền tài, may mắn & tài lộc cho chủ nhà.

Tránh những cây cảnh, hoa lá có white color thuộc hành Kim, bởi theo thuyết ngũ hành Kim khắc Mộc.

Hoa lưu ly phù hợp với người tuổi Nhâm Ngọ 1952

Vậy tuổi Nhâm Ngọ 2002 phù hợp với cây gì cuốn hút vận khí tốt, mang lại may mắn, bình an. Người tuổi này phù hợp với các loại cây cảnh, kiểu hoa sau: cây yêu đương, cây thanh tâm, cây xanh, cây phát tài, cây kim ngân, cây Ngọc ngân, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây lộc vừng, cây sung, cây ngũ gia bì, hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, hoa hồng xanh,...

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 - Mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) thuộc mệnh Hỏa hợp với cây phong thủy gì?  Cây phong thủy để bàn làm việc & không gian nhà ở phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 nên có có blue color lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Thổ) hoặc có thể chọn lựa những cây lá & hoa có red color, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa.

Tránh các loại hoa, cây cảnh phong thủy có blue color nước biển hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Cây Tùng giúp người tuổi Mậu Ngọ 1978 nhận được may mắn & tài lộc

Tuổi Mậu Ngọ phù hợp với trồng cây phong thủy gì, hoa nào? Một số lưu ý về kiểu hoa, cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nên trồng là: Cây hồng môn, cây kim tiền, cây phát tài, mau, trúc, cúc, tùng, lộc vừng, tre, đào, sen,....sẽ giúp đem lại may mắn, tiền tài, tài lộc, sức khỏe & cả yêu đương bền chặt.

Hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn nhận được những kiến thức hưu ích cho việc chọn lựa cây phong thủy hợp cho tuổi Ngọ như tuổi Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Canh Ngọ và hỗ trợ bạn replay được thắc mắc người tuổi Ngọ hợp trồng cây cảnh phong thủy nào, hoa gì năm 2018 này cho mình.

Mong rằng các bạn sẽ chọn được 1 kiểu cây hoa phù hợp với tuổi mệnh của chính mình vừa giúp không gian thêm đẹp vừa giúp may mắn, tiền tài tìm đến.

Xem thêm:  Tuổi Dậu phù hợp với trồng cây gì để có tài lộc thịnh vượng suốt đời?

Click xem thêm các cây phong thủy theo tuổi tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZcjdBuZ1KoSpfeGwucuoulafbwO0dJlP

Mọi câu hỏi về phong thủy nhà ở cần trả lời tư vấn, xin liên hệ:

Mr. Thanh Cao.

Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

ĐT: 0966669638

Huê Nguyễn

Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đ - Diện tích : 120.000đđ

Địa chỉ: .


Thủ tục tách nhập khẩu và đăng ký làm sổ hộ khẩu mới như thế nào?

Nội dung bài viếtQuy định căn bản về hộ khẩu cần phải biết Các kiểu sổ hộ khẩu hiện hành Các tình huống làm hộ khẩu Số giấy tờ hộ khẩu ghi ở đ

Luật ký gửi nhà đất, thủ tục, mẫu hợp đồng dịch vụ ký gửi, môi giới

Nội dung bài viết1. Ký gửi địa ốc là gì?2. ưu thế của hình thức ký gửi nhà đất3. Các điều khoản luật ký gửi địa ốc hiện nayĐiều kiện, thủ tục

Thủ tục, kinh nghiệm mua đất trang trại và các quy định sử dụng

Nội dung bài viếtĐất nông trại là gì? Khái niệm đất trang trại Các kiểu đất trang trại Quy định, thủ tục mua bán đất nông trại Đối tượng sử

Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ chỉ từ 1 - 2 tỷ

Nội dung bài viếtCác giá bán nhà chung cư đa dạng ngày nay Giá căn hộ chung cư dựa dẫm từng phân khúc Giá nhà chung cư tại TPHCM & Hà Nội Thủ Đô

Kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ bạn nên biết càng sớm càng tốt

Chung cư đã & đang trở nên 1 trong các chọn lựa đi đầu ngày nay do những tiện ích mà nó đem lại. Hãy cùng bỏ túi một vài kinh nghiệm mua chung c

Mẹo chỉnh tủ lạnh tiết kiệm điện gấp đôi, cuối tháng nhìn hóa đơn mà ngỡ ngàng

Để tủ lạnh để dành điện hết mức có thể các bạn phải bắt chước những cách dưới đây.Hai bà xã ông xã doanh thu 15 triệu đồng/tháng, làm cách nào

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây trường sinh

Theo phong thủy, cây trường sinh mang lại tiền tài, sức khỏe & may mắn cho cả gia đình. Đây là kiểu cây thay mặt cho mệnh Mộc & vô cùng được nhữ

Quy định thủ tục chia thừa kế đất chưa có sổ đỏ chi tiết

Nội dung bài viếtThừa kế đất chưa có sổ hồng nhận được không?Cách lập di chúc, chia thừa kế đất chưa có sổ đỏThủ tục thừa kế đất chưa có sổ đỏ

Ngã ngửa những cây mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ lại là ‘tử thần’

- Bên cạnh một vài kiểu cây được khuyên nên đặt trong phòng ngủ để lọc không khí & giúp giấc ngủ ngon giấc hơn thì cũng có thể có một vài cây đư

Tuổi nào hợp nuôi rùa phong thủy trong nhà? Cách nuôi rùa nước và lưu ý

Nội dung bài viếtNuôi rùa xui hay hên? Có nên nuôi rùa trong nhà không?Rùa bò vào nhà là điềm gì, xui hay hên, có nên nuôi hay thả?Tuổi nào nuôi

Phong thủy rèm cửa và cách chọn giúp khai thông tài vận nhà ở

Nội dung bài viếtNhững nguyên lý chọn rèm cửa theo phong thủy & sắp xếp Chọn màu rèm cửa theo phong thủy Màu rèm cửa cho người mệnh Kim Màu rè

Dễ tán gia bại sản vì phạm sai lầm phong thủy cầu thang này

Cầu thang được giả dụ xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, do vậy phong thủy cầu thang là 1 trong các nhân tố vô cùng quan trọng k

đăng ký tài khoản binance đăng ký binance tạo tài khoản binance đăng ký sàn binance cách tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký binance cách đăng ký binance cách đăng ký sàn binance cách đăng ký tài khoản binance hướng dẫn tạo tài khoản binance hướng dẫn đăng ký sàn binance mở tài khoản binance hướng dẫn đăng ký tài khoản binance cách lập tài khoản binance lập tài khoản binance cách mở tài khoản binance hướng dẫn mở tài khoản binance dang ky tai khoan binance cách tạo tài khoản trên binance cách tạo tài khoản trên sàn binance tạo tài khoản sàn binance cách tạo tài khoản sàn binance tạo tk binance cách tạo tk binance đăng ký binance trên điện thoại hướng dẫn lập tài khoản binance binance đăng ký đăng ký tài khoản sàn binance tao tai khoan binance tạo tài khoản trên binance cách đăng ký binance trên điện thoại huong dan dang ky binance cách đăng ký tài khoản trên sàn binance huong dan tao tai khoan binance cách lập tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản sàn binance mở tài khoản sàn binance cách đăng ký tài khoản sàn binance cách mở tài khoản sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản trên binance dang ky san binance mở tài khoản trên sàn binance cách lập tài khoản trên binance cách đăng ký trên sàn binance đăng ký ví binance hướng dẫn đăng ký trên sàn binance hướng dẫn tạo tài khoản sàn binance

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]