Tuổi Tý hợp cây gì? Tổng hợp các cây phong thủy cho người tuổi Tý

Hiện nay, cây xanh trồng trong nhà không những giúp không gian trở thành sống động & có sức sống mà nó còn có công dụng rửa sạch không khí, nâng cao mùi khó chịu giúp mát mẻ & thân thiện với tự nhiên.

Tổng quan người tuổi Tý

Người tuổi Tý được sinh vào những năm sau: Giáp Tý (1924, 1984), Bính Tý (1936, 1996), Mậu Tý (1948, 2008), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972). Trong 12 con giáp người tuổi Tý cầm tinh con chuột được chọn là con vật đi đầu, dẫn đầu cho nên những người thuộc tuổi này thường có khả năng chỉ đạo & làm chủ cực tốt.

Những người tuổi này được gọi là người có đức tính chăm chỉ, giỏi ngoại giao & điệu đà. Chính do đó, sự nhanh nhẹn tháo vát, lanh lợi đó kể đến sự thành đạt ở những người tuổi này.

Sinh ra đã có thực chất dễ gần, vui tính & không ngừng học hỏi những người tuổi này lại khá để dành, dù nhận được thành đạt nhưng vẫn không biết cách làm chủ tiền nong dẫn đến tài chính thất thoát & đầu tư không đúng chỗ.

Tuổi Tý phù hợp với cây gì?

Tuổi Tý hợp cây gì? Người tuổi Tý thường sẽ có số tử vi vượng lộc, tiền tài vây quanh nhưng vẫn không biết cách làm chủ & tiêu xài hoang phí dẫn đến thực trạng thất thoát tiền nong. Vì vậy, chọn lựa cho mình 1 cây cảnh phong thủy thích hợp để hóa giải điều đó, giúp nắm bắt được thời cơ tài lộc cho mình.

Một trong những cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tý phải kể đến cây kim tiền, đấy là kiểu cây trồng thiết kế bên trong đa dạng trong nhà ở, công sở, hotel ưa thích bởi sắc đẹp bền lâu, giúp không gian sống mát mẻ mà còn đem lại vai trò phong thủy cực kì may mắn cho chủ nhà đặc biệt với người tuổi Tý.

Cây kim tiền mang tên gọi khác là cây kim phát tài, cây kim tài lộc với tán lá xanh mướt, nhánh mọc nhiều, vươn cao, có sinh trưởng khỏe & độ bền cao đưa vai trò phong thủy của sự phú quý, giàu có, đem tới may mắn tài lộc cho chủ nhà & có công dụng chiêu tài trong phong thủy.

Cây kim tiền với tuổi Tý vô cùng hợp nhau giúp tăng vận may, cải thiện vận khí & nắm bắt thời cơ phát tài. Người tuổi Tý nên trồng, đặt cây kim tiền chỗ nào trong nhà? Đặt phòng tiếp khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại thịnh vượng quanh năm & hãy nhớ đặt tại hướng Đông Nam sẽ giúp cuốn hút tài lộc tối đa, tránh thoát thoát tiền nong.

Tuổi Giáp Tý (1924, 1984)

Những người sinh vào năm 1924, 1984 thuộc tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim, do đó nên chọn lựa kiểu cây có Color trắng, ghi, nâu, vàng & blue color lá cây. Tránh các loại cây thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) như red color, hồng, cam, tím sẽ không tốt cho vận mệnh tuổi này.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên trồng cây gì trong nhà? Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc phù hợp với tuổi Giáp Tý 1984 giúp đem lại tài lộc & may mắn phải nhắc đến cây kim tiền, cây đế vương, cây cau nhật, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây cọ nhật, cây phát tài,….

Tuổi Bính Tý (1936, 1996)

Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn cây cảnh phong thủy gì phù hợp với tuổi Bính Tý 1996, đây là cây đưa Color xanh nước biển, đen, trắng hoặc màu ghi sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Tránh những cây thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy) như gray clolor hoặc gold color, nó sẽ khiến tiền nong thất thoát & tác động tới đường công danh.

Tuổi Bính Tý 1996 phù hợp với cây gì, nên trồng cây gì trong nhà? Đó là cây kim tiền, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung, cây lưỡi hổ, cây lan ý,…hoặc có thể chọn cây cảnh thủy sinh sẽ trợ giúp bản mệnh cho mình.

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008)

Những người tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa. Cây cảnh phù phù hợp với mệnh tuổi Mậu Tý đây là những cây đưa Color đỏ, xanh lá, tím, hồng, cam theo phong thủy ngũ hành tương hợp sẽ mang lại nhiều may mắn & vượng khí cho gia đình. Tránh những cây cảnh thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) có blue color dương, đen vì những cây có Color này sẽ kìm hãm phát tài, cản trở vận may.

Tuổi Mậu Tý nên trồng cây gì trong nhà hợp phong thủy? Phải kể tới cây hoa trạng nguyên, cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát tài, cây phát lộc, cây phú quý, cây lộc vừng, cây bạch mã hoàng tử, cây đuôi công tím, cây hồng môn,….sẽ đem lại nhiều vận may & điều tốt lành đến với gia đình của các bạn.

Tuổi Canh Tý (1960)

Những người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ do đó cây cảnh phong thủy hợp cho người tuổi Canh Tý có gray clolor, vàng & cây có red color thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Tránh những cây thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ) như cây blue color lá bởi nó sẽ hút sinh khí của đất khiến chủ nhà hay uể oải, công việc gặp gian khổ.

Tuổi Canh Tý 1960 phù hợp với cây gì, nên trồng & để cây gì trong nhà giúp chủ nhà đón có được tài lộc & may mắn, phải nhắc đến cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây ngũ gia bì, cây hồng môn, cây lan quân tử,…

Tuổi Nhâm Tý (1972)

Những người tuổi này thuộc mệnh Mộc, nên lựa chọn cây cảnh phong thủy, cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 có Color xanh dương, xanh lá cây. Nên tránh các cây thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) có white color khiến hao tài tốn của.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên trồng cây gì trong nhà giúp chủ nhà gia tăng tài lộc, giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn & gia tăng sinh khí phải kể đến cây sen nâu, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây đế vương, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây tùng, câu trúc,…

Nguồn : Tổng hợp *Bài viết đưa tính chất tham khảo

Xem thêm :

> Tổng hợp cây phong thủy theo tuổi hợp mệnh giúp gia chủ phát tài

> Tuổi Tỵ hợp cây gì? Top cây phong thủy tuổi Tỵ nhất định nên có

> Các loại cây kiểng, cây để bàn, hoa hợp tuổi Hợi theo phong thủy

> Hướng bếp tuổi Giáp Tý nên đặt thế nào đẹp, hợp phong thủy

> Hướng bếp tuổi Nhâm Tý như thế nào gọi là hợp phong thủy

> Tuổi Ngọ hợp với cây phong thủy gì để thăng quan phát tài

> Tuổi Dần hợp cây cảnh phong thủy gì, hoa gì để tài lộc lên cao?

Các khu đô thị mới ngộp thở vì thiếu cây xanh | An toàn sống 2019
#Chi tiết

xem video

Tổng hợp cao ốc văn phòng hàng A cho thuê Quận 1 TPHCM
#Chi tiết

xem video

Vào vườn lan triệu đô của người mua 3 cây lan 32 tỷ đồng ở Bình Phước
#Chi tiết

xem video

The Aston Nha Trang - Phong thủy cho nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

Bà cố 8 phú hòa đông, 98 tuổi, 23/4/2016
#Chi tiết

xem video

Cận Cảnh Đất Vườn Cây Phú Hòa Đông
#Chi tiết

xem video

Khuôn viên cây xanh ở Banyan Tree Lăng Cô
#Chi tiết

xem video

THÁCH THỨC XÂY KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP TẠI CÁC TỈNH
#Chi tiết

xem video

Hiến 3tỷ khu phức hợp chúng ta được gì.....?? fO3
#Chi tiết

xem video

IPO HomeStay Hạ Long | Hệ thống cho thuê IPO hợp tác với các chủ căn hộ Lideco tại Hạ Long
#Chi tiết

xem video

Lần đầu tiên công nhân được mua nhà ở xã hội | Truyền Hình - Báo Tuổi Trẻ
#Chi tiết

xem video

Phong thủy toàn cảnh nhà chung cư tài lộc như nước (phần 1) | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà
#Chi tiết

xem video

Học Chữ Cái Tiếng Việt Qua Bài Hát | Nhạc Thiếu Nhi Tổng Hợp | VOI TV
#Chi tiết

xem video

Khu Đô Thị Vương Long | Thông Tin Tổng Hợp || Vị Trí, Tiện Ích, Mặt Bằng!
#Chi tiết

xem video

Vườn Lan THIỆN TÂM nhiều THÂN LÁ KHỦNG Bảo Vệ Cây SƯA ĐỎ TIỀN TỈ
#Chi tiết

xem video

Bán đất nền Củ Chi - Gần chợ Phú Hòa Đông trên đường Cây Trắc - 0967753535
#Chi tiết

xem video

VỊ TRÍ 3 CÂY CẦU ĐANG TRIỂN KHAI KẾT NỐI NHƠN TRẠCH VỚI TP. HCM
#Chi tiết

xem video

Những lưu ý phong thủy khi ở nhà chung cư
#Chi tiết

xem video

Cơn sốt đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai bởi 3 cây cầu nối TPHCM và Nhơn Trạch
#Chi tiết

xem video

Mega Village | Tư vấn phong thủy đối với nhà liên kế vườn
#Chi tiết

xem video

Khu phức hợp cao tầng
#Chi tiết

xem video

Tin nhanh 24h- Bé trai 4 tuổi thiệt mạng sau khi rơi từ tầng cao chung cư River Gate 151 Bến Vân Đồn
#Chi tiết

xem video

Tin nhanh 24h- Bé trai 4 tuổi thiệt mạng sau khi rơi từ tầng cao chung cư River Gate 151 Bến Vân Đồn
#Chi tiết

xem video

Tổng hợp tin tức Việt Nam nổi bật nhất trong tuần | Bản tin cuối tuần ngày 19/7/2020 | FBNC
#Chi tiết

xem video